Hòa Bình yêu cầu kiểm tra vụ cõng con vượt suối đến trường

Hòa Bình – Ngày 25.10, UBND tỉnh Hòa Bình đã có văn bản yêu cầu kiểm tra, xử lý nội dung người dân cõng con vượt suối vì đường chậm tiến độ.

Hòa Bình yêu cầu kiểm tra vụ cõng con vượt suối đến trường - Hình 1

Người dân cõng con vượt suối để đến trường. Ảnh: NDCC

Văn bản nêu rõ, ngày 21.10, Báo Lao Động có bài “Cõng con vượt suối vì đường đến trường làm mãi không xong” phản ánh về việc người dân ở xóm Muôn Chếch, xã Đông Lai, huyện Tân Lạc phải cõng con vượt suối.

Liên quan đến nội dung này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình Quách Tất Liêm có ý kiến như sau:

Giao UBND huyện Tân Lạc chủ trì phối hợp với các sở, ngành, đơn vị liên quan kiểm tra, rà soát nội dung phản ánh của Báo Lao Động.

Có giải pháp đôn đốc nhà thầu thi công đẩy nhanh tiến độ thi công công trình sớm hoàn thiện, nghiệm thu đưa vào sử dụng, đảm bảo lưu thông và an toàn cho nhân dân trong mùa mưa lũ theo quy định.

Thông tin kết quả thực hiện đến cơ quan báo chí và báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh theo quy định.

Hòa Bình yêu cầu kiểm tra vụ cõng con vượt suối đến trường - Hình 2
UBND tỉnh Hòa Bình ra văn bản chỉ đạo làm rõ vấn đề Báo Lao Động phản ánh.

Trước đó, giữa tháng 10.2021, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh người dân xóm Muôn Chếch (xã Đông Lai, huyện Tân Lạc, Hòa Bình) cõng con vượt qua suối Muôn nước chảy siết để đến trường.

Theo người dân, tại khu vực suối Muôn có công trình ngầm đang thi công thuộc dự án đường đường xóm Đồi Bưng đi xóm Chếch tại xã Đông Lai, huyện Tân Lạc. Do đường tạm của công trình không đảm bảo nên khi mưa lớn, nước tràn qua đường tạm.

Hòa Bình yêu cầu kiểm tra vụ cõng con vượt suối đến trường - Hình 3

Học sinh đi qua cây cầu tạm vượt suối Muôn để đi học mà PV ghi nhận ngày 19.10. Ảnh: Minh Chuyên

Video đang HOT

Mưa lũ miền Trung làm ít nhất 8 người chết và mất tích, hàng nghìn nhà ngập

Mưa lũ trong những ngày qua tại một số địa phương miền Trung, đặc biệt là Quảng Bình, Quảng Trị khá phức tạp. Đã có ít nhất 8 người chết và mất tích.

Tại Nghệ An những ngày qua do mưa lớn đã khiến hàng chục vị trí trên các tuyến quốc lộ, đường tỉnh tại Nghệ An bị sạt lở, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn đối với người và phương tiện lưu thông qua hiện trường.

Do ảnh hưởng của mưa lớn cũng đã khiến 3 người tử vong, trong đó tại huyện Quế Phong, vào ngày 16/10, trong lúc đi vớt củi trên suối, hai cha con bị nước lũ cuốn trôi, tại huyện Diễn Châu có một người tử vong khi tháo cống ao.

Mưa lũ miền Trung làm ít nhất 8 người chết và mất tích, hàng nghìn nhà ngập - Hình 1

Do mưa lớn khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn tỉnh Nghệ An bị sạt lở (Ảnh: CTV).

Theo lãnh tỉnh Nghệ An, hiện nay tại các tuyến đường bị sạt lở đã cơ bản được khắc phục xong, giao thông trở lại bình thường và mưa trên địa bàn cũng đã ngớt.

Tại Hà Tĩnh , từ đêm 15/10 đến ngày 18/10 cũng đã có mưa to đến rất to. Lượng mưa đo được từ 7h ngày 17/10 đến 7h ngày 18/10 tại một số trạm thủy văn như: Cẩm Nhượng 235 mm, Kỳ Anh 243 mm, Thạch Đồng 205 mm, Hà Tĩnh 225,9 mm, Hương Trạch 53 mm...

Mưa lũ miền Trung làm ít nhất 8 người chết và mất tích, hàng nghìn nhà ngập - Hình 2

Mưa lớn ngày 17/10 khiến tuyến thôn Ngụ Phúc, xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên ngập cục bộ (Ảnh: Tiến Hiệp).

Mưa lớn đã khiến một số tuyến đường ở các huyện Kỳ Anh, Cẩm Xuyên, Vũ Quang bị sạt lở. Nhiều tuyến đường giao thông ở vùng trũng bị ngập cục bộ.

Từ 7h -18h ngày 18/10, lượng mưa trên địa bàn Hà Tĩnh giảm mạnh, một số vùng đã ngớt mưa. Tại các tuyến đường ngập cục bộ nước đã rút, các địa điểm bị sạt lở ngành chức năng đã tiến hành hốt dọn, thông tuyến.

Trong đợt mưa lũ này, tại Hà Tĩnh không ghi nhận thiệt hại về người và tài sản của nhân dân.

Tại Quảng Bình , đến chiều 18/10, mưa đã giảm, mực nước trên các sông đã có dấu hiệu rút xuống. Do ảnh hưởng của mưa lũ những ngày qua tại địa phương này đã có hơn 2.200 nhà dân bị ngập lụt, có 4 người chết và mất tích.

Mưa lũ cũng đã khiến nhiều địa phương bị cô lập; đất đá sạt trượt gây tắc các tuyến đường quốc lộ 9E, 9B, 9C và nhiều tuyến đường liên xã. Hiện cơ quan chức năng đang cố gắng huy động máy móc để thông tuyến sớm nhất có thể.

Mưa lũ miền Trung làm ít nhất 8 người chết và mất tích, hàng nghìn nhà ngập - Hình 3

Mưa lũ gây ngập tại nhiều địa phương của tỉnh Quảng Bình (Ảnh: Tiến Thành).

Do ảnh hưởng của mưa lũ, nhiều đoạn kè biển tại thành phố Đồng Hới và xã Nhân Trạch của huyện Bố Trạch cũng đã bị sóng đánh vỡ. Chính quyền các địa phương cũng đã nhanh chóng huy động phương tiện và lực lượng vận chuyển đá hộc, bao cát để gia cố tại kè biển nhằm giảm bớt thiệt hại.

Mưa lũ miền Trung làm ít nhất 8 người chết và mất tích, hàng nghìn nhà ngập - Hình 4

Người dân dùng thuyền di chuyển trên đường tại một số địa phương của Quảng Bình (Ảnh: H.T).

Mưa lũ miền Trung làm ít nhất 8 người chết và mất tích, hàng nghìn nhà ngập - Hình 5

Nhiều tuyến đường bị sạt lở, gây ách tắc giao thông (Ảnh: Tiến Thành).

Trước diễn biến phức tạp của thời tiết, UBND tỉnh Quảng Bình cũng đã chỉ đạo chính quyền các địa phương, lực lượng chức năng kịp thời rà soát lại tất cả các vùng, khu vực có nguy cơ bị sạt lở để chủ động di dời dân, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người có thể xảy ra.

Mưa lũ miền Trung làm ít nhất 8 người chết và mất tích, hàng nghìn nhà ngập - Hình 6

Kè biển Nhật Lệ bị sóng đánh vỡ (Ảnh: Tiến Thành).

Hiện ngành chức năng Quảng Bình thống kê có ít nhất 39 điểm nguy cơ sạt lở cao tại 7 huyện, thị xã và đã di dời hơn 500 hộ dân với 1.900 nhân khẩu đến nơi an toàn.

Tại Quảng Trị, từ tối 15/10 đến ngày 18/10 có mưa to đến rất to, với lượng mưa phổ biến đạt từ 250-350 mm.

Đến ngày 18/10, tỉnh Quảng Trị ghi nhận một trường hợp mất tích là Hồ Văn Diên (SN 2000, trú tại khóm 6, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa), bị nước cuốn trôi khi đi qua tràn thôn Ly Tôn, xã Tà Long, huyện Đakrông vào ngày 16/10. Hiện chính quyền đang tổ chức tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Mưa lũ miền Trung làm ít nhất 8 người chết và mất tích, hàng nghìn nhà ngập - Hình 7

Tuyến đường qua huyện Triệu Phong bị ngập từ 30-50 cm, chính quyền đặt biển cảnh báo (Ảnh: Minh Kha).

Mưa lũ miền Trung làm ít nhất 8 người chết và mất tích, hàng nghìn nhà ngập - Hình 8

Một số hộ dân gần sông Thạch Hãn, nước lên gần bậc thềm (Ảnh: Minh Kha).

Mưa lớn cũng khiến nhiều nhà dân tại huyện Đakrông và thành phố Đông Hà bị ngập cục bộ từ 0,5 - 1 m. Ngoài ra, nước sông dâng cao, gây ngập tại các ngầm tràn, chia cắt một số tuyến đường giao thông ở khu vực miền núi và một số vùng thấp trũng ven sông tại đồng bằng.

Tuyến đường Hồ Chí Minh nhánh Tây tại km 265 thuộc địa phận xã Tà Long (huyện Đakrông) mực nước cao 0,5 m chiều dài khoảng 20 m gây chia cắt giao thông. Hiện tại, nước tại các cầu tràn, ngầm tràn đã rút, cơ bản đi lại được, riêng ở cầu tràn xã Ba Lòng (huyện Đakrông) nước vượt mặt tràn khoảng 2 m nên trung tâm xã Ba Lòng đang bị chia cắt.

Mưa lũ miền Trung làm ít nhất 8 người chết và mất tích, hàng nghìn nhà ngập - Hình 9

Mưa lớn gây ngập cục bộ một số tuyến đường tại thành phố Đông Hà tối 17/10 (Ảnh: Đăng Đức).

Mưa lũ miền Trung làm ít nhất 8 người chết và mất tích, hàng nghìn nhà ngập - Hình 10

Những hộ dân ở vùng thấp, nước tràn vào nhà khoảng 0,5 m, nhưng nửa giờ sau nước rút (Ảnh: Đăng Đức).

Tại huyện Hải Lăng, các tuyến đường tỉnh lộ đã bị ngập nhiều đoạn như: Đường tỉnh 582 đoạn qua xã Hải Định, đường tỉnh 581, các tuyến đường thôn, xóm của các xã Hải Định, Hải Phong,... hiện nay đã bị ngập, có nơi đến 0,7 m.

Đối với huyện Vĩnh Linh, một số tuyến đường xã Vĩnh Lâm, Vĩnh Sơn bị ngập, chia cắt. Tại thành phố Đông Hà, một số tuyến đường thuộc phường 1, phường 2 và phường 5 bị ngập cục bộ. Hiện tại, nước đã rút giao thông đi lại bình thường.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
TP.HCM: Các nhà thờ đổ chuông sầu, tưởng niệm đồng bào tử vong trong đại dịch Covid-1908:37Bà Phương Hằng bị VTV24 chỉ đích danh, tiết lộ tin nóng về livestream có dấu hiệu vi phạm pháp luật01:33Tài xế xe máy bị nghiền nát dưới bánh tàu hỏa - ám ảnh clip hiện trường00:16ẢNH: Người dân TP.HCM thắp hoa đăng, chắp tay cầu nguyện cho những nạn nhân đã mất trong đại dịch Covid-1901:343 con bị bắt cóc cùng lúc, bố mẹ kiên trì đứng 1 chỗ bán thịt suốt 26 năm và cái kết04:36Đang cháy lớn tại quán bar ở TP.HCM, khói cuồn cuộn bốc lên00:12Thấy cô bé đi xe đạp bần thần trước dòng lũ dữ, tài xế xe tải làm 1 hành động khiến CĐM “thả tim”03:19Nữ tài xế xe công nghệ vay tiền mở trạm cưu mang chó mèo07:171,03 triệu liều vắc xin Covid-19 Made in Việt Nam đầu tiên đã xuất xưởng23:29Ông bố chở bình ô xy cứu con đêm giãn cách xã hội: 'Con không còn đau'04:15Hai vợ chồng già cùng 3 chú chó sống lang thang, lượm ve chai mưu sinh02:55TP.HCM khoảng 1.000 ca F0/ngày: Xe ôm công nghệ, shipper tiếp xúc nhiều người, dùng cách nào bảo vệ mình27:23Thực hư hình ảnh những em học sinh phải cách ly tập trung ở lều bạt?02:02Đằng sau bức ảnh hàng ghế với hoa và đèn tưởng niệm xếp dọc con hẻm nhỏ Sài Gòn: "Nơi tôi ở, có ba mẹ tôi đã nằm xuống vì Covid-19…"03:10Cấp giấy chứng nhận ngay sau tiêm mũi 2 phòng Covid-19 để dân thuận tiện đi lại23:17‘Hà Nội buộc cách ly người từ TP.HCM, Bình Dương về là không hợp lý’21:02Bé trai 3 tuổi tử vong thương tâm ở trường mầm non nghi do nuốt đinh vít03:21Con gái ôm di ảnh cha thả hoa đăng trong lễ tưởng niệm ở Hà Nội: Thương cho tất cả nạn nhân đã ra đi vì Covid-1902:34Cận cảnh 2 khu điều trị F0 hơn 800 giường bệnh sắp đưa vào hoạt động ở Thừa Thiên Huế00:28Mưa lũ gây thiệt hại cho miền Trung hơn 36.000 tỉ đồng03:42

Tiêu điểm

Nam thanh niên để lại đôi dép, xe máy trên cầu Công Lý rồi nhảy xuống kênh tự tử
16:36:41 28/11/2021
Vụ hỗ trợ 2.000 đồng ở Quảng Nam: Bí thư huyện Phú Ninh yêu cầu kiểm điểm từ huyện đến xã
01:04:33 28/11/2021
Tài xế xe tải đường dài ngủ gật, tông vào quán ăn, làm chết nữ chủ quán
14:51:39 27/11/2021
Chủ tịch MTTQVN xã: Thủy Tiên không cho quay phim, chụp ảnh, từ chối đề nghị hỗ trợ
16:41:28 28/11/2021
2 người dân Lai Châu bị phạt tù vì nuôi nhốt gấu, Cục Kiểm lâm: Không được phép nuôi gấu chó để bán
14:40:42 28/11/2021
Vụ Bí thư Cô Tô bị tố hiếp dâm: Vì sao hàng loạt lãnh đạo bị kỷ luật?
14:25:23 27/11/2021
Lạ đời, trồng cây ăn quả "bắt ăn kham khổ", lại để cỏ dại mọc um tùm như vườn rậm, thế mà ai cũng khen
19:22:19 28/11/2021
Giá mít Thái hôm nay 27/11: Ngừa mít xơ đen như thế nào, cách nhận biết mít xơ đen?
16:17:49 27/11/2021
Hai bé sinh đôi bị bố mẹ chối bỏ giữa mùa dịch, ông bà nghèo không biết lấy gì nuôi cháu
16:57:38 27/11/2021
TP.HCM: 3 quận tăng cấp độ dịch, 9 quận huyện 'vùng xanh'
14:22:21 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Nam sinh sốc phản vệ sau tiêm vaccine COVID-19 ở Bắc Giang tử vong
16:45:34 28/11/2021
Johnny Đặng "tố" Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt liên lạc, gọi điện mấy lần không nghe máy
18:30:56 28/11/2021
NSND Nguyễn Tiến qua đời
17:23:58 28/11/2021
Lộ biệt thự cực 'khủng' của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?
19:37:33 28/11/2021
1 nam ca sĩ Vbiz bị trộm phụ kiện trên xế xịn, camera hé lộ thủ đoạn tinh vi trog 30 giây của kẻ xấu!
17:21:38 28/11/2021
Quang Hà mê đắm, Quang Dũng hết lời khen ngợi khi chiêm ngưỡng cầu thang dát vàng nhà Lệ Quyên
19:54:04 28/11/2021
Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày
19:23:02 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Kim Hye Soo tung hậu trường thử váy ở Rồng Xanh thôi mà gây bão: "Chị đại" o ép vòng 1 căng đét, bảo sao thành bà hoàng thảm đỏ
18:47:18 28/11/2021
Angela Baby bị réo tên ngay khi Châu Trác Hoa “tỷ phú casino” bị bắt giữ, chuyện gì đây?  
17:01:55 28/11/2021

Tin mới nhất

Quảng Ninh có 24 ca dương tính, đã tổ chức 20 đợt tiêm vaccine COVID-19

23:55:27 28/11/2021
Theo báo cáo của Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh, trong ngày 28/11/2021, địa phương ghi nhận 24 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại 5 phường, huyện, thị xã (Hạ Long, Hải Hà, Đầm Hà, Đông Triều, Móng Cái, Tiên Yên)

Va chạm với xe tải, đôi nam nữ tử vong tại chỗ

23:46:47 28/11/2021
Đang lưu thông trên quốc lộ, chiếc xe máy va chạm trực diện với xe tải đi ngược chiều, hậu quả khiến đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Việt Nam tiếp nhận 1,4 triệu liều vắc xin Pfizer do Pháp hỗ trợ

23:29:34 28/11/2021
Trong các ngày 27 và 28-11, Việt Nam đã tiếp nhận thêm khoảng 1,4 triệu liều vắc xin Pfizer do Pháp hỗ trợ, nâng tổng số liều vắc xin Pháp hỗ trợ cho Việt Nam đến nay lên hơn 2 triệu liều

Miền Tây nhiều tỉnh tăng cấp độ dịch lên vùng nguy cơ cao

23:22:58 28/11/2021
Ngày 28-11, tình hình dịch COVID-19 tại các tỉnh miền Tây vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Nhiều tỉnh vẫn tăng số ca mắc mới, tăng ca bệnh nặng và tử vong. Số ca mắc mới cao nhất là TP Cần Thơ với 1.072 ca

Sóc Trăng kêu gọi trẻ em từ 12 tuổi trở lên đi tiêm vắc xin

23:11:57 28/11/2021
Bộ Y tế đã phân bổ đủ vắc xin, nhưng vẫn còn một số người dân từ 12 tuổi trở lên chưa được tiêm nên chủ tịch tỉnh Sóc Trăng đôn đốc khẩn trương đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin

Đề xuất tạm dừng nhập cảnh hành khách đến Việt Nam từ 7 quốc gia phát hiện biến thể Omicron

23:08:16 28/11/2021
Liên quan đến biến thể Omicron đang gây lo ngại khắp thế giới, chiều tối nay 28-11, Bộ Y tế cho biết đã có đề nghị nói trên

Đêm nay lạnh dưới 0 độ C, dự báo đỉnh Fansipan Sa Pa phủ trắng sương muối

22:06:47 28/11/2021
Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Lào Cai thông tin, đêm nay (28/11) nhiệt độ tại đỉnh núi Fansipan (Sa Pa) có thể xuống dưới 0 độ C, dự báo sương muối sẽ phủ trắng nóc nhà Đông dương

Những đứa con tìm về nguồn cội

20:53:33 28/11/2021
Là những đứa con lai gặp khó khăn trong việc giao tiếp với mẹ, 2 chàng trai người Anh gốc Việt Astro và Kenny đã từng tìm cách che giấu một nửa nguồn gốc của bản thân để hòa nhập hơn với nơi họ được sinh ra

Chuyển đổi số qua góc nhìn của một bà chủ trồng rau: Chỉ cần 1 người quản lý được trang trại 5ha

19:16:12 28/11/2021
Chuyển đổi số qua góc nhìn của một bà chủ trồng rau: Chỉ cần 1 người quản lý được trang trại 5ha

Khoảng 1.000 ca F0/ngày: Người Sài Gòn cuối tuần thế nào, có ra ngoài thư giãn?

17:01:04 28/11/2021
Cuối tuần là khoảng thời gian để nhiều người xả stress sau một tuần làm việc mệt nhọc. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội, nhiều người Sài Gòn vẫn quen với việc ở nhà thay vì đi tụ tập, du lịch hoặc mua sắm như trước

Israel đóng cửa với toàn thế giới vì lo ngại biến thể Omicron

16:17:00 28/11/2021
Hôm 27.11, Israel tuyên bố cấm nhập cảnh đối với toàn bộ người nước ngoài đến nước này, trở thành quốc gia đầu tiên đóng cửa biên giới hoàn toàn trước thông tin ngày càng đáng lo ngại về biến thể Omicron gây bệnh Covid-19

Tỷ phú nuôi tôm tỉnh Quảng Nam trở thành nông dân Việt Nam xuất sắc 2021, từng "vứt" 20 tỷ xuống đồng hoang

14:49:23 28/11/2021
Nông dân Nguyễn Xuân Cần đã trải qua rất nhiều lần thất bại, có lúc sổ đỏ, nhà cửa mang đi cầm để bám lấy cái nghiệp nuôi tôm

Nuôi thứ gà toàn con to cao, mỗi tháng nông dân này của tỉnh Phú Yên bán 15 con, giá 3 triệu/con

14:36:11 28/11/2021
Trong dịp ghé thăm huyện Phú Hòa, tôi được ông Đào Tấn Nhiệm phụ trách trạm Khuyến nông huyện Phú Hòa giới thiệu về một mô hình mang lại sự ổn định cao trong chăn nuôi đó là nuôi gà chọi (tiếng địa phương gọi là gà nòi) của gia đình ông...

Bán hàng tấn ổi vèo vèo qua mạng, Nông dân Việt Nam xuất sắc 2021 của Bạc Liêu lại đau đầu vì giá phân bón

14:33:10 28/11/2021
Chia sẻ niềm vui khi được bình chọn là Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2021, ông Sơn By, dân tộc Khmer ở ấp Cái Giá, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu mong muốn Nhà nước, các ngành chức năng có chính sách bình ổn giá phân bón, v...

Giá mít Thái hôm nay 28/11: Giá mít ở Sóc Trăng bất ngờ tăng, chăm vườn mít Thái mùa mưa cần lưu ý những gì?

14:28:10 28/11/2021
Cập nhật giá mít Thái hôm nay 28/11 tại ĐBSCL cho thấy, giá mít vẫn đi ngang so với hôm qua, riêng giá mít ở Sóc Trăng bất ngờ tăng 1.000 đồng/kg

Sốc: Một nông dân xuất sắc ở Bình Dương phải bù lỗ 12 tỷ đồng nuôi gà vì dịch Covid-19

14:24:55 28/11/2021
Ông Đinh Ngọc Khương - Nông dân Việt Nam xuất sắc 2021 đến từ Bình Dương trong 5 tháng vừa qua phải bù lỗ tới 12 tỷ đồng do tác động của dịch Covid-19

F0 vẫn cả 1.000 ca/ngày: Hàng xóm sát nhà F0, người Sài Gòn đã không còn sợ

14:20:10 28/11/2021
Một số lãnh đạo phường cho biết, từ khi TP.HCM ‘bình thường mới’, các ca F0 đa số được cách ly, điều trị tại nhà; hàng xóm xung quanh vẫn sinh hoạt, buôn bán bình thường. Tại sao như vậy?

Bí mật nguyên lý nỏ Liên Châu của An Dương Vương

14:06:20 28/11/2021
Theo truyền thuyết, Trọng Thủy hẳn phải nhìn thấy Nỏ thần, mới biết được cách đánh tráo lẫy nỏ là vuốt rùa

Công trình nước sạch xây xong để... "ngắm", dân vẫn phải dùng nước ô nhiễm

14:03:28 28/11/2021
Gần 5 năm qua, người dân xã Quế Mỹ, huyện Quế Sơn, Quảng Nam bức xúc công trình nước sạch xây dựng hơn 5 tỷ đồng rồi bỏ hoang. Trong khi đó, hàng ngày người dân phải sử dụng nguồn nước bị nhiễm bẩn

Vụ 2 máy bay va chạm: Tạm giữ giấy phép của nhân viên phát tín hiệu

13:56:10 28/11/2021
Là người có nhiệm vụ lai dắt máy bay vào vị trí đỗ, nhưng nhân viên phát tín hiệu mặt đất lại không kịp thời phát hiện nguy cơ để cảnh báo với phi công về va chạm máy bay

Miền Trung và Tây Nguyên mưa to, có nơi mưa rất to

12:44:36 28/11/2021
Từ sáng sớm nay (28/11) đến ngày 30/11, ở Trung Trung Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to

Săn 'lộc trời': Vào mùa săn nấm mối

12:01:31 28/11/2021
Không phải bỏ công trồng trọt, chăn nuôi, nhưng nhiều người dân Quảng Trị vẫn có “bát cơm đầy” khi theo sát thời gian trời... phát lộc

Dòng sông cạn có thế rồng cuộn khi nhìn từ trên cao ở thung lũng Đồng Lâm

11:35:18 28/11/2021
Địa hình Đồng Lâm (Lạng Sơn) lúc là đồng cỏ mênh mông, khi lại là hồ nước xanh ngắt dưới chân những ngọn núi đá vươn lên bầu trời. Nhìn từ trên cao, khúc sông có hình ảnh như con rồng đang cuộn mình

Bà Rịa – Vũng Tàu: 2 vụ tai nạn giao thông trong đêm làm 3 người tử vong

11:06:11 28/11/2021
Một đêm trên địa bàn TX.Phú Mỹ (Bà Rịa-Vũng Tàu) xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người tử vong. Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra nguyên nhân

Thừa Thiên - Huế tăng cường các giải pháp nhằm tháo gỡ 'thẻ vàng' IUU

05:59:32 28/11/2021
Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Phùng Đức Tiến đánh giá cao công tác phòng, chống dịch COVID-19 của địa phương đã góp phần giữ ổn định kinh tế vĩ mô và đạt chỉ tiêu tăng trưởng rất tích cực, trong đó có đóng góp của ngành Nông n...

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên vừa nâng mũi cho khách vừa nhảy nhót theo trend khiến cộng đồng mạng khiếp vía

Netizen

00:00:06 29/11/2021
Mới đây, mạng xã hội Tiktok đang truyền tay nhau clip được dân mạng nhận định là nói về một trường hợp được gọi là hot boy lò mổ thẩm mỹ

Sơn La đã có 114 F0, siết chặt quản lý người về từ vùng có dịch

Sự kiện nóng

23:57:08 28/11/2021
Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sơn La nhận định, nếu không kiểm soát tốt các trường hợp công dân trở về từ vùng dịch thì nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và lây lan rất cao

Thế giới ghi nhận 261,5 triệu ca mắc, 5,2 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:28:08 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 28/11 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 261.546.652 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.215.799 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 236.25...

Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'

Sao việt

23:25:39 28/11/2021
Hết quản lý tố lươn lẹo lại bị Tuấn Trần trêu ghẹo, bóc mẽ trên bàn ăn, Trấn Thành chỉ biết bất lực đe dọa đàn em: Phim sau mày khó có mặt lắm!

Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!

Sao âu mỹ

23:13:30 28/11/2021
Sau 10 năm theo đuổi phong cách tomboy cá tính, con gái Angelina Jolie - Shiloh Jolie-Pitt đã có màn dậy thì cực kì thành công và khiến cả thế giới kinh ngạc

Súp Miso của Nhật Bản

Ẩm thực

23:10:27 28/11/2021
Súp Miso là một món ăn truyền thống của người Nhật, thường được dùng với cơm trắng trong bữa điểm tâm, làm món khai vị hoặc bữa trưa nhẹ

Chuyện lạ LMHT: Mùa giải 2022 của khu vực LCK còn chưa diễn ra nhưng Gen.G đã là "Ông vua về nhì"

Esport

23:09:16 28/11/2021
Đối với những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp thì mục tiêu tối thượng khi thi đấu đó là giành chức vô địch ở giải đấu mà họ tham dự. Bất kể là giải đấu cấp khu vực hay quốc tế thì việc vô địch luôn là điều quan trọng nhất

Tưởng “chơi game ảo kiếm tiền thật", game thủ hoang mang khi cứ đầu tư vào là “mất trắng"

Game online

23:07:30 28/11/2021
Cộng đồng người chơi game di động Trung Quốc nói chung và của tựa game Fruit Fantasy nói riêng đang bức xúc bởi việc tựa game mình yêu thích vẫn cày cuốc thường xuyên không thể đăng nhập được nhiều ngày nay. Đặc biệt, nạp tiền thì được ...

Hung họa bủa vây, 3 con giáp đối mặt cùng lúc nguy cơ mất tiền mất của và họa tiểu nhân cuối tuần này (27-28/11)

Trắc nghiệm

23:04:07 28/11/2021
Điềm báo bất hòa xảy ra khiến bạn phải tốn nhiều công sức để xử lý các tình huống khó xử phát sinh. Càng những lúc như này bạn càng nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý, đừng cố hơn thua bằng được với những người xung quanh để giảm bớt sự căng...

Nhóm nhạc thị phi THE9 thông báo tan rã: Fan only ăn mừng vì "cuối cùng ngày này cũng đến"

Nhạc quốc tế

22:57:07 28/11/2021
Sáng 28/11, girlgroup THE9 thông báo sẽ chính thức tan rã vào 5/12 tới. Sau khi giải tán, các thành viên sẽ tách ra để tiếp tục hoạt động độc lập

Danh tính dancer xuất hiện trên "Rap Việt" được khen giống Lisa

Nhạc việt

22:55:35 28/11/2021
Bên cạnh những màn tranh đấu hấp dẫn của các thí sinh, Rap Việt năm nay còn thu hút khán giả bởi sự xuất hiện của dàn ca sĩ, DJ hay dancer ấn tượng

Khám phá Abkhazia

Du lịch

22:53:53 28/11/2021
Abkhazia, đất nước nằm bên bờ biển Đen sở hữu các thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp cùng nền văn hóa đậm đà bản sắc và những con người đôn hậu, hiếu khách