Hồ Việt Trung lộ ảnh chụp cùng Võ Hoàng Yên, tâng lên tận mây xanh?

Không chỉ gửi lời cảm ơn Võ Hoàng Yên, ca sĩ Hồ Việt Trung còn khẳng định người này là “thần y tái thế”.

Thời gian qua, sự việc Võ Hoàng Yên bị tố chữa bệnh không như lời đồn, có dấu hiệu lừa đảo… gây xôn xao dư luận.

Sự việc càng thêm căng thẳng khi nhiều nghệ sĩ Việt bị “đào” khoảnh khắc chụp cùng Võ Hoàng Yên. Thậm chí một số sao Việt còn đăng bài cảm ơn, được cho là quảng cáo sai sự thật, tiếp tay cho “lương y” này.

Video đang HOT

Sáng 18/6, dân mạng tiếp tục lan truyền hình ảnh được cho là ca sĩ Hồ Việt Trung chụp cùng nghệ sĩ Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên năm 2017. Song đáng chú ý hơn cả là lời lẽ “tâng tận mây xanh” mà nam ca sĩ dành cho ông Yên.

Hồ Việt Trung lộ ảnh chụp cùng Võ Hoàng Yên, tâng lên tận mây xanh? - Hình 1

Hồ Việt Trung gọi Võ Hoàng Yên là “thần y tái thế”.

Gửi lời cảm ơn, Hồ Việt Trung đồng thời khẳng định Võ Hoàng Yên là “thần y tái thế” – từ ngữ chỉ những người chữa bệnh giỏi như thần.

Việc gọi Võ Hoàng Yên là “thần y tái thế” khiến Hồ Việt Trung vấp phải chỉ trích từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng hành động tâng bốc này không khác gì PR lộ liễu.

2Sao.vn đã liên lạc với phía ca sĩ Hồ Việt Trung để làm sáng tỏ sự việc, song người quản lý từ chối bàn luận.

Hồ Việt Trung lộ ảnh chụp cùng Võ Hoàng Yên, tâng lên tận mây xanh? - Hình 2

Ca sĩ Hồ Việt Trung.

Trước đó, vào trưa 17/6, hình ảnh Phan Đinh Tùng được Võ Hoàng Yên chữa bệnh cũng lan truyền, gây xôn xao cõi mạng. Trên trang cá nhân, Phan Đinh Tùng cũng từng đăng dòng trạng thái dài (năm 2017), kể về việc được ông Yên chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và bày tỏ sự biết ơn.

Trao đổi với 2Sao.vn , quản lý nam ca sĩ xác nhận hình ảnh lan truyền là thật, Phan Đinh Tùng từng được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh về khớp. Tuy nhiên, sự việc đã qua lâu và người quản lý không muốn bình luận gì thêm.

Hồ Việt Trung lộ ảnh chụp cùng Võ Hoàng Yên, tâng lên tận mây xanh? - Hình 3

Hồ Việt Trung lộ ảnh chụp cùng Võ Hoàng Yên, tâng lên tận mây xanh? - Hình 4

Phan Đinh Tùng cũng bị phát hiện gặp gỡ Võ Hoàng Yên chữa bệnh.

Nhật Kim Anh cũng bị phát hiện từng đưa mẹ tới chỗ “lương y” này chữa bệnh vào năm 2016. Nữ diễn viên còn đăng bài cảm ơn trên Facebook, bị cho là quảng cáo trá hình.

Trước sự việc, Nhật Kim Anh đã lên tiếng phân trần. Kể lại lý do đưa mẹ tới chỗ ông Yên chữa bệnh, Nhật Kim Anh cho biết sau một thời gian chữa trị thì bệnh tình của mẹ tái phát, gia đình đã đưa đi viện mổ ngay.

Vì quá lo lắng cho sức khỏe của mẹ, Nhật Kim Anh đã quên bẵng status mình viết. Tới khi ông Yên vướng vào ồn ào không hay, cô mới nhớ ra và gỡ bài viết cũ.

Nữ diễn viên cũng nói thêm, mẹ cô chỉ theo được 1/3 liệu trình chữa trị của ông Yên rồi dừng, nên cô không dám khẳng định điều gì về tay nghề của “lương y” này.

“Nếu trong thời điểm 2016, Nhật Kim Anh có vô ý chia sẻ vụ việc đi khám bệnh của mẹ lên trang cá nhân của mình mà làm ảnh hưởng đến mọi người thì xin phép cho Nhật Kim Anh chân thành xin lỗi ạ.

Vì lúc đó Nhật Kim Anh cũng như bao nhiêu người khác, nghĩ mình đã may mắn tìm được đúng thầy, đúng thuốc khi thấy mẹ Kim Anh đỡ bệnh nên mới muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết thôi, chứ đâu có ngờ…”, cô bày tỏ.

Hồ Việt Trung lộ ảnh chụp cùng Võ Hoàng Yên, tâng lên tận mây xanh? - Hình 5

Nhật Kim Anh từng đưa mẹ đi chữa trị chỗ ông Võ Hoàng Yên.

Hồ Việt Trung sau ly hôn với hot girl: "Có mấy bé 19, 20 tuổi rủ đi chơi"

"Tôi không có ý định tìm một người phụ nữ khác về ở chung với mình. Cũng có mấy bé 19, 20 tuổi rủ đi chơi nhưng tôi thấy không hợp", Hồ Việt Trung kể.

Mới đây, chương trình Gõ cửa thăm nhà lên sóng với khách mời là nam ca sĩ Hồ Việt Trung. Trong chương trình, Hồ Việt Trung trải lòng về quãng thời gian trầy trật để nổi tiếng và cuộc sống làm bố đơn thân sau cuộc tình tan vỡ với hot girl Mi Vân.

Hồ Việt Trung: "Tôi không có ý định tìm một người phụ nữ khác về ở chung với mình"

Mẹ tôi là nghệ sĩ cải lương, dì là nghệ sĩ Mai Lan, cậu là nghệ sĩ Thanh Long, anh họ là nam diễn viên Hứa Minh Đạt.

Năm lớp 11 tôi đã bắt đầu đi hát rồi, hát 10 năm mới nổi tiếng. Trong 10 năm đó, tôi nếm trải tất cả mọi thứ. Trong 3 năm đầu tiên hát nhóm thì không sao hết nhưng lúc tách ra solo là cả một vấn đề.

Lúc đó tôi phải tự nhận show, tự chuẩn bị quần áo, tự lập để bắt đầu sự nghiệp của mình. Lúc đó ở đoàn tôi ít đất diễn lắm vì nhiều ca sĩ, tôi lang bạt khắp các tỉnh mấy tháng trời. Ba mẹ thấy thế nên không cho tôi đi.

Hồ Việt Trung sau ly hôn với hot girl: Có mấy bé 19, 20 tuổi rủ đi chơi - Hình 1

Về lại Sài Gòn tôi thấy mình không có nhiều tiền, cũng không đẹp nên phải có điều gì khác để tồn tại với nghề này, đó là kiến thức. Chỉ có kiến thức âm nhạc mới có thể nuôi sống nghề của mình thôi, nên tôi mới đi học sáng tác, nhưng thấy tiền đắt quá, tôi lại không đăng ký nữa.

Tôi tự mua cây đàn, ra nhà sách mua sách về mày mò học đánh đàn, sáng tác. Cũng may là lúc đó tôi có một người thầy là nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung chỉ dạy cho tôi về câu từ. Sáng tác nhạc ra sao rồi phải chào bài cho ngôi sao hát.

Sau đó tôi có vốn để đi hát. Cậu Võ Thành Tâm giúp cho ra một cái album, gia đình mới hỗ trợ tiền cho làm. Nhưng ra không nổi, tôi thấy tôi không giúp ích được gì cho gia đình.

Vì thế tôi mới xin gia đình cho ra ở riêng, bố mẹ không đồng ý nhưng tôi vẫn xách balo đi lúc nửa đêm. Lúc đó trong người cầm 33 ngàn đồng, đi ra ngoài đó cũng nhờ anh em giúp đỡ. Mướn phòng trọ quận 7 ở rồi bắt đầu liên hệ với một số hội chợ ở miền Trung. Tôi bị đau cột sống là do di chuyển liên tục suốt mấy năm trời như vậy.

Động lực để tôi vượt qua những khó khăn là do mê nghề quá, mê được lên sân khấu cầm micro hát cho mọi người.

Hồ Việt Trung sau ly hôn với hot girl: Có mấy bé 19, 20 tuổi rủ đi chơi - Hình 2

Hồ Việt Trung và vợ cũ - hot girl Mi Vân.

Tôi rất hạnh phúc với những gì mình đang có, nhưng tôi còn muốn làm nhiều hơn nữa. Sự nổi tiếng, danh vọng, tiền tài đối với tôi chỉ là phù du thôi. Tôi ước mơ cho mình một liveshow mà chưa làm được. Tôi dự định sang năm làm liveshow kỉ niệm 18 năm ca hát.

Con gái Xí Muội của tôi 5 tuổi rồi. Tôi không may mắn trong cuộc sống hôn nhân, một lần đổ vỡ cũng khiến tôi mất ngủ nhiều đêm. Tôi không cho con được một gia đình như người khác nên thấy rất có lỗi.

Vợ chồng đã từng ở với nhau không ai muốn phải ly dị hết nhưng cuộc sống không cùng quan điểm bắt buộc hai người phải tách nhau ra. Lúc ly dị tôi không nghĩ sẽ đi thêm bước nữa mà cố gắng đi hát, nuôi con đến khi con 18 tuổi rồi tính cho mình.

Tôi không có ý định tìm một người phụ nữ khác về ở chung với mình. Cũng có mấy bé 19, 20 tuổi rủ đi chơi nhưng tôi thấy không hợp.

Mẹ Hồ Việt Trung: "Nghe con nói mà tôi rớt nước mắt liền"

Tôi nhớ thời gian Trung bắt đầu đi hát khổ lắm. Ngày xưa, tôi ở nhà mở tiệm đồ cưới, trang điểm cô dâu, chụp studio. Lúc Trung dành dụm tiền để làm MV, tôi phải xách thùng trang điểm đi theo trang điểm cho con, đỡ cho con một số tiền và chăm sóc cho con.

Lúc con hát ở Bình Thuận, Trung dẫn tôi đến một sân khấu và kể là: "Hồi trước con ngủ dưới gầm sân khấu này mẹ, không phải một đêm mà mấy đêm". Tôi nghe mà xót ruột.

Trên đường đi về, ghé vào một quán ăn, Trung kể: "Ngày xưa lúc hát xong ra đón xe ở đây nhưng xe không có chỗ ngồi nên con phải nằm dưới lườn xe, người ta bước qua bước lại".

Nghe con nói mà tôi rớt nước mắt liền, tôi không nghĩ là con tôi đi lúc đó lại khổ như vậy.

Hồ Việt Trung sau ly hôn với hot girl: Có mấy bé 19, 20 tuổi rủ đi chơi - Hình 3

Hồ Việt Trung bên mẹ và con gái.

Trung có hiếu lắm. Có buổi đêm tự nhiên tôi bị mệt, sợ không qua khỏi luôn, tôi điện thoại cho con bảo qua đưa đi bệnh viện. Trung đi hát suốt đêm, đến 4-5h sáng mới về mà vẫn qua chở tôi đi. Trung bảo tôi không phải lo, cho dù phải bán nhà, bán xe Trung cũng lo cho tôi khỏi bệnh.

Khi tôi nằm trong phòng cấp cứu, thấy con gục lên gục xuống trên giường tôi. Tôi cảm động lắm, không còn mong muốn gì hơn nữa.

Trung ly dị vợ cách đây 2 năm rồi. Thời gian Trung ly dị, tôi thương con nên cứ chạy qua chạy lại hoài, đem cháu nội về nuôi. Tôi từng khuyên nhủ hai đứa và gặp riêng vợ của Trung để nói chuyện, nhưng hai đứa cũng quyết định rồi. Tôi rất buồn vì con đã có vợ con mà vẫn gãy đổ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Trọn hành trình đi sinh của Võ Hạ Trâm, không thiếu bước test Covid20:03Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi bày cách trị ung thư bằng niệm Phật: 'Nói chuyện với khối u, trải lòng từ bi, cầu cho khối u siêu thoát'03:01Sky (Kang Ha Neul) “bạn gái”  Hàn Quốc của Wanbi Tuấn Anh cuộc sống 8 năm qua như thế nào?03:03Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20

Tiêu điểm

Diễn viên An Vy lên tiếng khi bị đồn là “tiểu tam” xen giữa Lương Minh Trang - Vinh Râu, làm rõ tài khoản đăng clip khó hiểu
15:46:09 31/07/2021
Phạm Hương đứng kế Ngọc Trinh, nhan sắc lộ rõ chênh lệch
07:23:27 31/07/2021
5 nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19
16:29:51 31/07/2021
3 mỹ nhân Việt lấy chồng Ấn Độ có cuộc sống ra sao?
09:56:27 01/08/2021
Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng
12:06:15 31/07/2021
Bị nói thương Leon hơn Lisa, Hồ Ngọc Hà phản ứng gắt?
12:05:48 31/07/2021
Danh hài Nhật Cường sang Mỹ thăm vợ con, tậu ô tô tiền tỷ cho quý tử
16:58:42 31/07/2021
NSƯT Khải Hoàn qua đời vì mắc Covid-19
11:43:35 31/07/2021
Ca sĩ Hương Giang có động thái đầu tiên trên MXH sau khi ông xã Phi Hải đột ngột qua đời
11:53:15 31/07/2021
Nam ca sĩ đột ngột qua đời, bà xã Hương Giang xót xa tìm nơi mai táng vì dịch bệnh căng thẳng
09:15:43 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Trớ trêu thay, hoá ra không phải Đô Mỹ Trúc, chính mẹ ruột là người khiến Ngô Diệc Phàm vào tù theo cách không ngờ
21:14:04 01/08/2021
Mỹ Linh hé lộ cách "trị" cô út ương bướng nhất nhà, câu nói của Mỹ Anh gây choáng: "Con sẽ không dạy con con giống mẹ"
20:04:00 01/08/2021
12 dấu hiệu cảnh báo cơ thể nhiễm SARS-CoV-2
18:41:51 01/08/2021
TPHCM không giới hạn người tiêm vắc xin Covid-19 mỗi ngày để nâng bao phủ
20:55:55 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị nhân viên quay trộm clip nhạy cảm
20:18:24 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm khóc cầu cứu khi bị bắt giam
20:08:07 01/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Hoắc Kiến Hoa ly hôn Lâm Tâm Như vì bị kìm hãm sự nghiệp, sự thật là gì?
19:42:31 01/08/2021
Phút cuối của nghệ sĩ Hữu Thành
20:14:28 01/08/2021

Tin mới nhất

Thành Lộc: Nghệ sĩ là ông hoàng bà chúa gì cũng đều phải đạp xe lóc cóc

23:14:15 01/08/2021
Chúng tôi cứ diễn, diễn tới khi bãi giữ xe của khán giả chất đầy xe máy thì bãi giữ xe nghệ sĩ vẫn chỉ là xe đạp - nghệ sĩ Thành Lộc nói.

Nghệ sĩ Hữu Thành: 60 năm lang bạt khổ cực cống hiến cho nghệ thuật, cuối đời mới có nhà riêng

23:11:13 01/08/2021
Dù gần 90 tuổi nhưng mỗi khi có đoàn gọi, nghệ sĩ Hữu Thành vẫn tự chạy xe máy để đi diễn.

Lê Dương Bảo Lâm: Diễn 100 lần mà 90 lần vô duyên thì tôi bỏ nghề cho rồi

23:06:24 01/08/2021
Tôi diễn nhiều quá, lâu lâu cũng mất duyên, diễn không có duyên. Chính tôi cũng nhận thấy điều đó - Lê Dương Bảo Lâm nói.

1 nam rapper nổi tiếng mua snack "lạ miệng" ở Hàn, linh tính mách bảo nên đi hỏi thử bạn và cái kết "thốn" đến chua xót

22:05:46 01/08/2021
Đây có lẽ là lần thưởng thức đồ ăn thốn nhất trong cuộc đời của nam rapper đình đám này.

Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ mua xe cho con khi vào Đại học

21:36:19 01/08/2021
Sao Việt mạnh tay chi tiền mua quà cho con khi vào Đại học, không tiếc tặng xế hộp đắt đỏ giá trị tiền tỷ.

Hậu bị lập group anti-fan, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại có tài khoản giả mạo

21:29:01 01/08/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà Khẳng định tài khoản TikTok đang gây tranh cãi không phải là nick do chính fan hay quản lý tạo ra.

Sao Việt tham gia tình nguyện viên, hát giữa trời mưa ở khu cách ly

21:26:45 01/08/2021
Không chỉ tỏa sáng nơi ngập ánh đèn, các nghệ sĩ Việt cũng đã có những kỉ niệm tại sân khấu đặc biệt ở khu cách ly khi tham gia tình nguyện mùa dịch.

Toàn cảnh biệt thự của Mr Siro, vừa vào sân đã thấy ngập sự sang chảnh

21:23:04 01/08/2021
Không chỉ gây bất ngờ khi âm thầm giảm 30kg, thánh sầu Vpop Mr Siro còn khiến người hâm mộ miệng chữ A chữ O trước cơ ngơi và khối tài sản khổng lồ.

Trấn Thành 'dừ' thấy rõ trong những ngày giãn cách xã hội

21:08:34 01/08/2021
Hình thức của Trấn Thành khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Mới đẻ đã tung tăng, Quế Vân bị cảnh báo 'già sẽ khổ'

21:03:34 01/08/2021
Khen vóc dáng nuột nà, người thân, bạn bè cũng cảnh báo Quế Vân về hệ lụy của việc không kiêng cữ.

Nghệ sĩ Hữu Thành của Đất phương Nam qua đời ở tuổi 88

20:05:48 01/08/2021
Nghệ sĩ Hữu Thành được nhiều người trong nghề thương yêu và trìu mến gọi ông bằng bố. Thông tin ông mất khiến cho nhiều nghệ sĩ tiếc thương.

Mạc Văn Khoa cởi trần khoe body vạm vỡ hẳn ra sau dịch, ai dè 10 người thì cả 9 đều nghi ngờ ảnh ghép

20:00:33 01/08/2021
Nhìn Mạc Văn Khoa tròn trịa thế này nhiều người không quen.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hỗ trợ người dân TP. Hồ Chí Minh “chuyến xe thực phẩm 0 đồng”

19:57:20 01/08/2021
Với sứ mệnh lan tỏa yêu thương, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, UniMedia đã đồng hành cùng các đơn vị tổ chức thực hiện chiến dịch gây quỹ Chuyến xe thực phẩm 0 đồng - một hoạt động nằm trong dự án 10 tấn thực phẩm 0 đồng nhằm kịp thời hỗ trợ...

Thiều Bảo Trâm nêu quan điểm về tiền bạc sau khi bị réo tên vào phốt mỹ nhân "đào mỏ" nên nam chủ tịch chia tay

19:50:54 01/08/2021
Không lên tiếng đáp trả hay thanh minh, Thiều Bảo Trâm liên tục có động thái đặc biệt trong mấy ngày qua.

Vũ Khắc Tiệp tung clip hậu trường Ngọc Trinh hở hết da thịt trên thảm đỏ Cannes, đã 2 năm rồi mà nhìn vẫn "đỏ cả mặt"

19:48:31 01/08/2021
Đoạn clip ghi lại cận cảnh pha diện đồ gây tranh cãi của Ngọc Trinh khi xuất hiện tại liên hoan phim Cannes đang nhận được sự chú ý.

Lê Phương bị chỉ trích “thối tha” vì tụ tập bất chấp chỉ thị 16, sự thật là gì?

19:15:16 01/08/2021
Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Lê Phương đã đăng tải đoạn clip của ông xã kém tuổi Trung Kiên ca hát cùng diễn viên Thanh Thức tại nhà. Có thể thấy, cả hai sao nam đã thể hiện ca khúc đầy ngọt ngào và tình cảm.

Á hậu Huyền My tung clip bắt trend, dân tình chỉ dán mắt vào chiếc mũi đơ cứng khác lạ bị nghi "dao kéo"

18:02:02 01/08/2021
Hình ảnh hiện tại của Á hậu Huyền My khiến khán giả bất ngờ, nhiều người còn cho rằng cô đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Nghệ sĩ Hữu Thành - diễn viên phim Đất Phương Nam qua đời, hưởng thọ 88 tuổi

17:57:20 01/08/2021
Gia đình và người thân đã đau buồn thông báo tin NS Hữu Thành qua đời.

Động thái của em họ Kim Ngân sau ồn ào đối xử không tốt với đàn chị

17:08:08 01/08/2021
Người em đã có động thái khiến fan Kim Ngân không khỏi bất ngờ vì trước đó mọi người từng cho rằng anh không thực sự có ý tốt với chị gái.

Lê Phương đính chính trước thông tin tụ tập khi đang giãn cách xã hội

16:49:53 01/08/2021
Bị phản ánh tụ tập giữa Chỉ thị 16, diễn viên Lê Phương nhanh chóng lên tiếng đính chính để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Ảnh quá khứ thi hoa hậu của Pha Lê bị soi 'mỡ nhiều nhất'

15:20:50 01/08/2021
Khoe ảnh từng thi hoa hậu song Pha Lê liên tục bị dân mạng cà khịa cực hài.

NSND Bạch Tuyết tiết lộ nhiều điều về nghệ sĩ Kim Phượng vừa qua đời vì Covid 19

15:11:46 01/08/2021
Tôi cầm tiền gửi thêm cho Phượng, nhưng Phượng một mực không chịu nhận. Tôi trân trọng Phượng từ những điều nhỏ nhặt, không tên đó - NSND Bạch Tuyết nói.

Phản ứng của Hoài Linh khi nghe Phi Nhung muốn nên duyên vợ chồng

15:02:14 01/08/2021
Phi Nhung bất ngờ chia sẻ về câu chuyện muốn nên duyên vợ chồng với Hoài Linh nhưng bị nam nghệ sĩ từ chối.

Ngọc Trinh bị bóc phốt thiếu kiến thức khi dạy squat

14:43:03 01/08/2021
Suốt những giờ qua, Ngọc Trinh liên tục bị CĐM mỉa mai, chỉnh việc chưa làm tốt nhưng lại đi dạy người khác.

Vợ ca sĩ Phi Hải tiết lộ "điềm báo" rùng mình trước ngày chồng ra đi vì Covid-19

14:24:42 01/08/2021
Dòng trạng thái của Hương Giang khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Phillip Nguyễn - Linh Rin kỷ niệm 2 năm hẹn hò, Hà Tăng có động thái đặc biệt

14:05:58 01/08/2021
Chỉ qua 1 chi tiết nhỏ, Hà Tăng phần nào thể hiện thái độ đối với cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn.

Hoà Minzy bị quản lý khui lại ảnh thời còn "chân phương": Tóc dài, da đen nhẻm và style nữ sinh "dân chơi xóm"

13:50:04 01/08/2021
Mới đây, trên Instagram cá nhân, quản lý Hoà Minzy gây chú ý khi bất ngờ khui lại ảnh nữ ca sĩ của hơn 10 năm về trước.

Vợ chồng Việt Hương dùng tiền tổ chức tiệc cưới 15 năm để làm từ thiện

12:38:04 01/08/2021
Nữ danh hài khiến mọi người bất ngờ khi vợ chồng cô đều đồng lòng trong việc dùng tiền cá nhân để hỗ trợ bà con.

Có thể bạn quan tâm

Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ hoàn toàn sau ồn ào chấn động

Sao châu á

01:37:46 02/08/2021
Nam thần tượng chính thức bị xóa sổ trên hàng loạt các phương tiện truyền thông sau khi bị giam giữ hình sự.

MU lên kế hoạch chuyển nhượng Haaland và Kane

Bóng đá thế giới

01:06:09 02/08/2021
HLV Ole Gunnar Solskjaer lên kế hoạch chuyển nhượng bom tấn cho Manchester United với hai mục tiêu hàng đầu Erling Haaland và Harry Kane.

COVID-19 tại ASEAN hết 1/8: Vượt 150.000 ca tử vong; Campuchia tiêm trộn vaccine mũi 3

Thế giới

00:36:44 02/08/2021
Trong ngày 1/8, các nước ASEAN ghi nhận thêm trên 84.000 ca nhiễm mới và 2.019 ca tử vong, nâng tổng người thiệt mạng vì đại dịch vượt 150.000 ca. Campuchia quyết định tiêm vaccine cho trẻ em từ 12 tuổi và tiêm trộn vaccine mũi 3 cho tu...

Tiểu thương chợ Long Biên được xét nghiệm trong đêm

Sự kiện nóng

00:31:35 02/08/2021
Quận Ba Đình lấy mẫu, xét nghiệm cho tiểu thương khu hải sản của chợ Long Biên, sau khi xác định một trường hợp nhiễm nCoV đến lấy hàng ở đây.

Chính phủ bổ sung 5.100 tỷ đồng mua vật tư chống Covid-19

Đời sống

00:27:27 02/08/2021
Chính phủ bổ sung 5.100 tỷ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách Trung ương năm 2021 cho Bộ Y tế để mua vật tư, trang thiết bị, hóa chất, thuốc phục vụ chống Covid-19.

Sốt kèm ho hoặc đau họng là dấu hiệu nghi nhiễm nCoV

Sức khỏe

00:20:12 02/08/2021
Người được xem là nghi nhiễm khi có ít nhất hai trong số các biểu hiện như sốt, ho, đau họng, khó thở...; F1 được phân hai loại là tiếp xúc F0 có triệu chứng và không có triệu chứng.

Ngay sau khi MCK phát tức vì bản rap mới nhất bị chặn vì "quấy rối, bắt nạt", tlinh "tiếp chiêu" gửi đôi lời đến antifan theo cách không ngờ

Nhạc việt

00:18:18 02/08/2021
Tối 30/7, MCK đã tung ra đoạn track rap nhận kèo từ anh chàng RichChoi. Trong bản rap này, chàng rapper có những lyrics cực gắt gửi đến những antifan luôn soi mói và chỉ trích.

Sao Hàn mặc đẹp tuần qua: Jennie nghiện khoe eo cùng 'đồ chơi' mới, Nana - Naeun lên đồ 'chất phát ngất'

Phong cách sao

23:45:24 01/08/2021
Trong khi hầu hết các đàn em đều chuộng style phối đồ đơn giản và bánh bèo, nữ tính thì Nana và Naeun lại khiến dân tình xuýt xoa với độ chất trong street style sao mặc đẹp tuần qua.

Cá sấu nín thở săn mồi dưới nước 

Clip hay

23:44:43 01/08/2021
Cá sấu lùn là loài động vật ăn tạp, từ ếch, cá cho tới động vật giáp xác, côn trùng. Chúng có thể nhịn thở lên tới 4 tiếng khi ở dưới nước.

Nóng bỏng tay: Itaewon Class chính thức có phiên bản Hollywood, loạt bom tấn truyền hình Hàn cũng rục rịch được remake

Phim châu á

23:39:32 01/08/2021
Series đình đám Itaewon Class sẽ được làm lại tại Hollywood, liệu ai sẽ thay thế Park Seo Joon đây?

Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng

Hậu trường phim

23:36:00 01/08/2021
Bạn sẽ không nhận ra anh Long, chị Nam ở Hương Vị Tình Thân phiên bản lạ lùng này đâu!

Nửa đầu năm 2021, doanh số laptop tăng mạnh, liên tục khan hàng ở Việt Nam

Đồ 2-tek

23:25:23 01/08/2021
Những năm trước đây, nhu cầu mua sắm, sử dụng laptop của người dùng tại Việt Nam tương đối ổn định. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã khiến mọi thứ thay đổi.

Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?

Phim việt

23:21:23 01/08/2021
Những tình tiết mới nhất trong tập 4 Hương Vị Tình Thân phần 2 đã chính thức được hé lộ.

Nóng: Chính thức dời V-League 2021 sang năm 2022

Bóng đá việt nam

23:14:50 01/08/2021
Sau khi tổng hợp kết quả kiểm phiếu xin ý kiến các cổ đông thành viên và các CLB, Công ty VPF đã chính thức gửi văn bản báo cáo, đề xuất VFF xem xét dự kiến phương án, kế hoạch tiếp tục tổ chức hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp 2021.