Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18!

6 năm đặt chân vào showbiz Việt, Hồ Văn Cường đã trải qua không ít khó khăn nhưng luôn có mẹ nuôi Phi Nhung bên cạnh. Đến nay, nam ca sĩ đang gặp drama ở ngưỡng 18 t.uổi.

Sau nhiều tháng dài diễn ra ồn ào cát xê, chiều ngày 11/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao toàn bộ số tiền đi hát, đồng thời gửi thêm 500 triệu cho Hồ Văn Cường và gia đình như lời hứa của người qua cố. Đồng thời, phía công ty cũng thông báo chấm dứt hợp đồng với Hồ Văn Cường, nam ca sĩ cũng sẽ dọn khỏi nhà riêng của mẹ nuôi.

Nhìn lại hành trình gần 6 năm hoạt động nghệ thuật của Hồ Văn Cường nhiều người không khỏi bất ngờ. Từ một cậu bé nghèo với mong muốn có tiền phụ giúp bố mẹ, nam ca sĩ nhí vụt sáng trở thành Quán quân tại Vietnam Idol Kids. Việc được cố ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi để chăm lo chuyện học hành và bồi dưỡng thêm tài năng cũng là 1 trong những cột mốc khiến cuộc sống của Hồ Văn Cường thay đổi thấy rõ trong thời gian vừa qua.

ADVERTISEMENT

Từ cậu bé nông thôn hát đám cưới đến hào quang chói sáng ở t.uổi 13

Hồ Văn Cường sinh ra lớn lên trong một gia đình khó khăn, nghèo khổ ở miền Tây. Bố Hồ Văn Cường làm thợ hồ, mẹ làm rẫy mướn. Dù nam ca sĩ rất thích hát nhưng gia đình không dám mơ mộng cao sang, chỉ muốn con trai có đủ điều kiện để học hết cấp 3.

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 2

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 3

ADVERTISEMENT

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 5

Căn nhà ở quê của Hồ Văn Cường xuống cấp nghiêm trọng, hoàn cảnh sống của Hồ Văn Cường không hề tốt. Những hình ảnh được chúng tôi ghi nhận vào tháng 6/2021 cũng chứng minh căn nhà này đã lâu lắm không có người ở vì cả gia đình nam ca sĩ đã sinh sống ở TP.HCM từ nhiều năm qua

Năm 2013, Hồ Văn Cường tham gia cuộc thi Vietnam Idol Kids . Tại vòng casting, cậu bé 13 t.uổi khiến nhiều người xúc động vì còn nhỏ nhưng lại rất hiểu chuyện, mong muốn phụ giúp gia đình vượt qua cảnh đói nghèo. Thậm chí, giọng ca nhí từng chia sẻ có nguy cơ phải bỏ học, đi hát đám cưới để kiếm thêm thu nhập. Bằng tài năng vốn có cộng với sự cố gắng của bản thân, cậu bé 13 t.uổi đã xuất sắc chinh phục ngôi vị Quán quân của cuộc thi. Kể từ đó, cái tên Hồ Văn Cường bắt đầu nổi lên như một hiện tượng cho dòng nhạc quê hương, dân ca.

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 6

ADVERTISEMENT

Năm 2013, Hồ Văn Cường tham gia Vietnam Idol Kids, đây cũng là cột mốc giúp nam ca sĩ thay đổi cuộc sống và thoát cảnh nghèo khó

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tại vòng casting, Hồ Văn Cường bật khóc khi chia sẻ về hoàn cảnh gia đình khó khăn khiến ban giám khảo không khỏi nghẹn ngào

Video đang HOT

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 8

Bằng cố gắng của bản thân, Hồ Văn Cường đã xuất sắc nhận được ngôi vị Quán quân với phần thưởng trị giá 200 triệu đồng

Hồ Văn Cường trở thành con nuôi được cố ca sĩ Phi Nhung yêu thương, hình ảnh phủ sóng các show nhạc trong và ngoài nước!

Thời điểm tham gia cuộc thi, Hồ Văn Cường tiết lộ rất thần tượng ca sĩ Phi Nhung. Biết được hoàn cảnh khó khăn của ngôi sao nhí, ca sĩ Bông Điên Điển đã đồng ý nhận nuôi, tài trợ toàn bộ chi phí học tập đến năm 18 t.uổi và hỗ trợ con nuôi trên con đường nghệ thuật. Hồ Văn Cường được học tại trường quốc tế với mức học phí 70 triệu/ năm.

ADVERTISEMENT

Lúc đó, cố ca sĩ Phi Nhung không chỉ giúp đỡ Hồ Văn Cường mà còn tạo việc làm cho cả cha và mẹ của ca sĩ nhí. Cả gia đình đều được đón lên TP.HCM, ở tại nhà của Phi Nhung, bố Hồ Văn Cường làm bảo vệ cho nhà hàng chay, còn mẹ Hồ Văn Cường giúp việc trong gia đình, phụ giúp nữ ca sĩ chăm sóc những đ.ứa t.rẻ mồ côi. Bố, mẹ nam ca sĩ được cố ca sĩ Phi Nhung lo chỗ ở và trả lương đầy đủ trong 6 năm qua.

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 9

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 10 ADVERTISEMENT

Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận nuôi để giúp đỡ chuyện học hành và đào tạo nghệ thuật. Phi Nhung từng chia sẻ khi nhận nuôi ngôi sao nhí đã có 1 linh cảm đặc biệt và từ đó luôn dốc sức để hỗ trợ và giúp đỡ con phát triển tài năng

Từ khi được cố ca sĩ Phi Nhung “đỡ đầu”, Hồ Văn Cường được biết đến nhiều hơn, cuộc sống cũng thay đổi bất ngờ. Với sự dạy dỗ nghiêm khắc của mẹ nuôi, nam ca sĩ từng bước khẳng định được tài năng và dần được mọi người công nhận bằng nhiều giải thưởng ấn tượng. Trong 6 năm qua, Hồ Văn Cường được lưu diễn từ trong nước đến quốc tế, nam ca sĩ nhiều lần sang Mỹ để đi công tác cùng mẹ nuôi. Cậu bé 13 t.uổi năm nào cũng dần “lột xác” từ giọng hát đến lẫn ngoại hình.

ADVERTISEMENT

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 11

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 12

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 13 ADVERTISEMENT

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 14

ADVERTISEMENT

Hồ Văn Cường thường xuyên được Phi Nhung đưa đi tham dự nhiều sự kiện. Trên sân khấu, cả hai mẹ con rất tình thương mến thương và phối hợp vô cùng ăn ý, nhịp nhàng

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 15

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 16 ADVERTISEMENT

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 17

ADVERTISEMENT

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 18

Hồ Văn Cường đồng hành cùng cố ca sĩ Phi Nhung trong các chuyến lưu diễn ở Mỹ và các nước Châu Âu. Hình ảnh 2 mẹ con cười nói bên nhau trở nên quen thuộc với khán giả trong nhiều năm qua

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 19 ADVERTISEMENT

Trong những người con nuôi, Hồ Văn Cường có tần suất xuất hiện cùng cố ca sĩ Phi Nhung trên show truyền hình nhiều nhất

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 20

ADVERTISEMENT

Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm mẹ con thân thiết như ruột thịt trên sóng truyền hình

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 21

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 22 ADVERTISEMENT

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 23

ADVERTISEMENT

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 24

Dưới sự hướng dẫn và bảo bọc của cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường xây dựng hình ảnh chàng trai điển trai, trưởng thành

Vướng lùm xùm cát xê và loạt “sóng gió” bùng nổ ở t.uổi 18, thông báo dừng hợp tác và dọn ra riêng sau 2 tuần mẹ nuôi qua đời

Tháng 6/2021, trên mạng xã hội lộ loạt tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường nhắn để bày tỏ sự bất mãn đối với gia đình. Cũng từ đây, cộng đồng mạng đã mở ra cuộc “khẩu chiến”, lùm xùm cát xê 6 năm đi hát của nam ca sĩ nhí và công ty bùng nổ. Sau đó, cố ca sĩ Phi Nhung không may nhiễm Covid-19 trong quá trình đi làm từ thiện. Trải qua gần 2 tháng chiến đấu tích cực nhưng phép màu đã không diễn ra, cố ca sĩ Phi Nhung qua đời vào ngày 28/9, tro cốt người quá cố đã được đưa về Mỹ để đoàn tụ bên con gái ruột.

Trong suốt những ngày diễn ra lễ viếng và lễ tưởng niệm tại Việt Nam, Hồ Văn Cường luôn túc trực để đọc kinh cầu nguyện. Thậm chí, nhiều người không khỏi xót thương khi thấy cậu bé 18 t.uổi thẫn thờ, gầy gò, đôi mắt sưng húp bên bàn thờ mẹ nuôi.

ADVERTISEMENT

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 25 ADVERTISEMENT

Hồ Văn Cường đón tiếp khách viếng và luôn túc trực bên bàn thờ của mẹ nuôi

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 26

ADVERTISEMENT

Những ngày làm lễ cầu siêu cho cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường đội khăn tang, lộ rõ vẻ tiều tuỵ, gầy gò

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 27

Giữa lúc tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ còn đang trong quá trình chuẩn bị tại Mỹ thì vụ ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường lần nữa bị bà chủ Đại Nam khơi dậy. Ngay lập tức, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung nhận trách nhiệm đứng ra xử lý để người quá cố được yên lòng.

Vào hôm 11/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã chính thức bàn giao lại toàn bộ số tiền cát xê trong suốt 6 năm qua của ngôi sao nhí trước sự chứng kiến của gia đình và người thân. Quản lý còn thay mặt tặng thêm 500 triệu để Hồ Văn Cường và gia đình ổn định cuộc sống về sau như lời hứa của mẹ nuôi trước đó.

Phía quản lý Phi Nhung chia sẻ công khai: “Theo lời chị Diễm Phạm, vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng”.

ADVERTISEMENT

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 28 ADVERTISEMENT

Quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao toàn bộ số tiền cát-xê trong những năm đi hát của Hồ Văn Cường lại cho gia đình để chấm dứt những lùm xùm trong mấy tháng qua cho vong linh người mẹ nuôi được an lòng

Cùng thời gian này, Hồ Văn Cường đã lên tiếng xin lỗi và thông báo chấm dứt những ồn ào vừa qua. Giọng ca nhí sinh năm 2003 cũng khẳng định chưa từng quên công ơn dạy dỗ của mẹ nuôi Phi Nhung. Tuy nhiên, sau khi nhận đủ tiền, Hồ Văn Cường sẽ rút khỏi công ty của Phi Nhung, trả lại toàn bộ fanpage và kênh YouTube. Đồng thời, gia đình của giọng ca nhí cũng sẽ dọn ra khỏi nhà của Phi Nhung.

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 29

Hồ Văn Cường cũng đã đăng tải một tâm thư dài xác nhận sẽ chính thức rút khỏi công ty của mẹ nuôi để tự lập về sau

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 30

ADVERTISEMENT

Theo ghi nhận của chúng tôi vào tối 11/10, nơi được cho là phòng riêng của Hồ Văn Cường tại nhà cố ca sĩ Phi Nhung vẫn sáng đèn

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 31 ADVERTISEMENT

Nhiều người cho rằng nam ca sĩ nhí đang ở lại nhà mẹ nuôi, 1 nguồn tin cho biết Hồ Văn Cường đã liên lạc với cô giáo để nhờ tìm chỗ ở mới. Có lẽ con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung sẽ dọn ra trong vài hôm tới

Hồ Văn Cường thay đổi sau 6 năm: Hào quang đến sớm và sóng gió đón đầu ở t.uổi 18! - Hình 32

Khoảng thời gian sau này, Hồ Văn Cường sẽ bắt đầu cuộc sống mới bên cạnh bố mẹ ruột

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Full HD màn cầu hôn "800 triệu" của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ14:02Trấn Thành mừng rỡ ra mặt, có hành động "đ.ánh dấu chủ quyền" khi Hari Won đ.ánh úp xuất hiện ở họp báo01:11Tân Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa lên tiếng chuyện bị tố mua giải và được "dọn đường sẵn" tại Miss Universe Vietnam 202301:37Nam Em công khai theo phe bà Phương Hằng, bức xúc khi nghe án tù 3 năm, đá đểu người sống giả tạo03:01Ca sĩ Mai Thiên Vân tới thăm biệt thự mới của Quang Lê phải thốt lên: "Giàu quá"34:111 Hoa hậu hát thử mic "sương sương" được gọi luôn là "công chúa Disney", netizen đòi ra bản full ngay01:01Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 202303:07Nhã Phương lộ diện tháng cuối thai kỳ, nhan sắc trước ngày sinh gây chú ý01:36MC Cát Tường lên tiếng thừa nhận: "Tội của tôi là quảng cáo không đúng, quảng cáo lố nhưng nói lừa đảo là rất nặng"01:37Danh ca Bảo Yến: Nhạc sĩ Quốc Dũng qua đời do đột quỵ04:44MC Cát Tường: "6 tháng qua không ai mời tôi đi show"03:16Con gái Kim Tử Long mỉa mai Hồng Phượng "đu" theo cậu ruột Vũ Linh, Phương Lê "từ chối" Hồng Loan?03:15Phỏng vấn Diệp Lâm Anh: "Tôi khẳng định không bao giờ có chuyện lấy tiền để trao lại quyền nuôi con"02:48Thùy Tiên nghẹn ngào báo tin vui khủng, fan gật gù: "Hoa hậu với Quang Linh là trời sinh 1 đôi!"03:362 tiểu thư nhà MC Quyền Linh bị "team qua đường" bắt gặp: Sắc vóc ấn tượng, thái độ mới đáng bàn01:20Trương Mỹ Nhân lần đầu để lộ hình ảnh bụng bầu vượt mặt, cân nặng hơn 65 kg khi mang thai lần 202:15Ca sĩ Ánh Tuyết: Thời trẻ 'đói vêu mồm', về già làm 'diva tỷ phú'04:04Thu Hương: 'Anh Tuấn Hưng không sợ tôi đâu, chỉ chiều và thương vợ'05:03Puka chúc vỏn vẹn 6 chữ vào sinh nhật của Gin Tuấn Kiệt suốt 4 năm yêu, nghe qua mới biết cả hai ngọt ngào cỡ nào!01:12
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Em trai Vũ Linh công khai thân thế Hồng Loan, nói xấu mẹ ruột cháu gái, Phương Lê nóng m.áu đáp trả
08:27:58 01/10/2023
Nam Anh lộ ảnh cười đắc chí khi nhìn status Nam Em chê MUVN, vội vã ra về né tránh truyền thông?
09:34:26 01/10/2023
Nam Em vẫn "cay" Bùi Quỳnh Hoa, tự nhận nhan sắc "gánh nguyên châu Á", tân Hoa hậu chỉ là "gà nhà"
09:42:05 02/10/2023
Phùng Ngọc Huy kể về Việt Nam sau 8 năm: Gia đình ra đón không ai nhìn ra tôi nhưng con gái lại nhận ra
06:16:24 02/10/2023
Hương Ly cầu được ước thấy "ngôi vị Á hậu 1", CĐM cảm thán: Tín hiệu vũ trụ đây rồi!
18:11:03 01/10/2023
Con trai Hồng Vân cao to vượt mẹ, Quốc Nghiệp hôn vợ O Sen Ngọc Mai
08:08:28 02/10/2023
Nam Em - Nam Anh bị "ông bầu Hoa hậu" tố chuyên đi nói xấu người khác, chính chủ phản bác cực gắt
15:17:48 02/10/2023
Bùi Quỳnh Hoa lại nói sai tục ngữ cơ bản "cần cù bù siêng năng", nối gót Ý Nhi bị anti phong sát
07:43:46 02/10/2023
Lan Khuê từ chối trao vương miện cho Quỳnh Hoa, CĐM lập tức soi ra chi tiết đáng ngờ
09:36:18 02/10/2023
Phan Như Thảo nói gì sau phiên tòa tranh chấp 276 tỷ đồng: Tôi không buồn nếu bị gọi là "kẻ hám tiền"
20:13:58 30/09/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ cô gái bị hại ở Thủ Đức: Thủ pháp ra tay tàn độc, hé lộ đoạn hội thoại tàn nhẫn đến "rợn người"
16:24:24 02/10/2023
Minh Hằng xuống sắc sau sinh con, stress trầm trọng khi nhìn vào gương không nhận ra bản thân
14:06:24 02/10/2023
Amber cùng Chi Pu làm 1 việc chấn động, thắng lớn tại show Trung Quốc khiến Ella đ.ập bàn
13:39:32 02/10/2023
Phùng Ngọc Huy tiết lộ con gái là người đầu tiên làm được điều này, xúc động khi ái nữ nhắc mẹ ruột
13:45:59 02/10/2023
Bị chê hát dở, Hoàng Thuỳ Linh bức xúc khi bị hãm hại, cư dân mạng 'khịa lại': Cái nết quá trời
15:26:23 02/10/2023
Cardi B bất ngờ bị "đào lại" phát ngôn ở quá khứ vì làm vũ công giữa ồn ào Crazy Horse của Lisa
14:59:57 02/10/2023
Trang Trần chê thẳng tân hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa, tuyên bố sốc: "Ra quốc tế chỉ có mà đứng vỗ tay"
17:35:48 02/10/2023
Phi Thanh Vân tự nhận quá khứ vất vả là do xấu, tuyên bố sốc: Thà đẹp mà khờ còn hơn xấu thông minh
15:46:58 02/10/2023
Nhiệt Ba bị người quen hại, vô tình lộ chuyện có con với Hoàng Cảnh Du, Jisoo thành nhân chứng?
16:13:25 02/10/2023
Song Joong Ki đúng là "thảm họa" khi để lộ chi tiết này, netizen thở phào mừng cho Song Hye Kyo
16:57:03 02/10/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vì sao Lệ Nam trượt top 6 Miss Universe Vietnam?

18:56:34 02/10/2023
Việc người đẹp Lệ Nam dừng chân ở top 10 Miss Universe Vietnam 2023 khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Giám khảo Phương Mai nói gì về phần ứng xử gây tranh cãi của Bùi Quỳnh Hoa?

18:48:30 02/10/2023
Họ tạo ra sai lầm nhỏ, hoặc lớn nhưng không quan trọng bằng việc bình thản bước qua và sửa lỗi một cách nhanh chóng. Chúng tôi đ.ánh giá cao điều này ở Bùi Quỳnh Hoa , Phương Mai chia sẻ.

Mỗi tháng lại thêm một Hoa hậu, nhiều vậy để làm gì?

17:12:45 02/10/2023
Trong 5 năm trở lại đây, cuộc thi Hoa hậu mọc lên ngày càng nhiều. Chưa nói đến chất lượng, chỉ nghe số lượng thôi cũng đã thấy choáng.

Hồng Chương: "Ông nội khắc khổ nhất" màn ảnh, ngoài đời viên mãn, U90 hạnh phúc bên vợ kém 14 t.uổi

17:09:31 02/10/2023
Hiện tại, dù đã ở t.uổi U90 nhưng nghệ sĩ Hồng Chương vẫn rất khỏe mạnh và tháo vát. Ông luôn sống lạc quan hướng đến những điều tích cực, tạo ra nhiều niềm vui cho cuộc sống của chính mình.

Vbiz từng có một Hoa hậu bị chê thậm tệ khi đăng quang, hiện tại nắm giữ thành tích quốc tế cao nhất khiến công chúng thay đổi 180 độ

17:08:38 02/10/2023
Từng bị chê nhan sắc không chuẩn Hoa hậu nhưng chính cô đã mang lại thành tích cao nhất cho nhan sắc Việt và gây ấn tượng mạnh với quốc tế.

Lệ Nam chính thức phơi bày cuộc sống thật tại Miss Universe Vietnam 2023 trong thời gian thi đấu

15:58:24 02/10/2023
Trở lại với Miss Universe Vietnam 2023, Lệ Nam dừng chân ở top 10. Sau đó, trên trang cá nhân người đẹp có bài viết dài chia sẻ nỗi lòng của bản thân. Lệ Nam thấy bất lực với chính mình vì không có sức khỏe tốt.

Sam tiếp tục để lộ chi tiết mẹ bầu "rõ mồn một" sau 5 tháng được bạn trai giấu mặt cầu hôn

15:29:20 02/10/2023
Netizen cho rằng cô đã tăng cân đáng kể. Đặc biệt, Sam còn để lộ vòng 2 lùm lùm khi diện trang phục rộng rãi. Loạt chi tiết này khiến cư dân mạng cho rằng cô đang mang thai con đầu lòng.

Miss Universe 2023: Bùi Quỳnh Hoa lọt "mắt xanh" chuyên gia quốc tế, bất chấp mọi tranh cãi

15:27:24 02/10/2023
Như vậy, hơn 1 tháng nữa Quỳnh Hoa sẽ đại diện Việt Nam, lên đường sang El Salvador chinh chiến tại Miss Universe 2023 tổ chức ngày 18/11. Người đẹp Hà Nội vừa nhận tin vui đầu tiên trước thềm cuộc thi.
ADVERTISEMENT

Châu Bùi viết thư tình gửi Binz, nội dung khiến fan tan chảy vì quá ngọt ngào

15:01:35 02/10/2023
Tối 1/10, Binz đã chia sẻ đoạn clip anh nhận thư tay từ nhân vật đặc biệt. Nam rapper còn viết dòng chú thích: Ngày xưa anh liều nhưng giờ yêu lành .

Bị chê bai cách dẫn kém duyên tại Miss Universe Vietnam 2023, nam MC lên tiếng xin lỗi

14:57:08 02/10/2023
MC Vĩnh Phú bị chỉ trích vì cách dẫn kém duyên, dài dòng trong đêm Chung kết cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023.

2 tiểu thư nhà MC Quyền Linh bị "team qua đường" bắt gặp: Sắc vóc ấn tượng, thái độ mới đáng bàn

14:42:28 02/10/2023
Chỉ diện trang phục là áo thun và quần jeans vô cùng đơn giản nhưng Lọ Lem và em gái nổi bần bật ngay khi vừa xuất hiện.

Bùi Quỳnh Hoa vướng "kiếp nạn thứ 81" hậu đăng quang, không thể giữ vững vương miện?

14:38:01 02/10/2023
Tính đến thời điểm hiện tại, có khoảng hàng chục nhóm với mục đích anti Bùi Quỳnh Hoa. Trong đó, nhóm với tên gọi: Hội anti Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa vừa được thành lập vào tối ngày 29/9 đã cán mốc hơn 8 nghìn thành viên tham gia.

Sau 3 tháng công khai hẹn hò, sao nữ Vbiz lộ bằng chứng trục trặc với bạn trai thiếu gia?

14:25:04 02/10/2023
Vào chiều 1/10, Quỳnh Lương đã đăng tải những bức hình mới trên mạng xã hội. Đáng chú ý, nữ diễn viên sinh năm 1995 còn đính kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Thanh Hằng "kèn cựa" Hương Giang để bênh vực Mai Ngô, Hồ Ngọc Hà có hành động gây náo loạn

14:23:28 02/10/2023
Như đã đưa tin trước đó, đội Thanh Hằng chiến thắng ở tập 8 của The New Mentor, qua đó bảo toàn được số lượng thành viên trong đội, giành quyền loại hai thí sinh Kim Nhung, Chúng Huyền Thanh.

Minh Hằng tái xuất tại sự kiện, visual ra sao sau 1 tháng sinh con đầu lòng?

14:06:34 02/10/2023
Sau khi sinh bé Mỡ, Minh Hằng hiện tại đang dần lấy lại vóc dáng thon gọn trước kia. Ngoài ra, netizen dành nhiều lời khen ngợi cho vẻ tươi tắn rạng rỡ của mẹ bỉm

Hoa hậu Vbiz xác nhận đón con đầu lòng vào tháng 11 tới

13:19:17 02/10/2023
Hoa hậu Ngân Anh tiết lộ thêm thông tin về nhóc tỳ sắp chào đời. Theo đó, Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 xác nhận sẽ sinh con vào tháng 11/2023.
ADVERTISEMENT

Thuỷ Tiên lần đầu lộ diện ở sự kiện sau nghi vấn sửa mũi, nhan sắc tự đăng so với "cam thường" ra sao?

13:13:06 02/10/2023
Tối 1/10, Thuỷ Tiên tung loạt ảnh lên đồ đơn giản nhưng sang trọng để tham gia sự kiện quy tụ mỹ nhân Vbiz. Đây là lần đầu bà xã Công Vinh xuất hiện trước công chúng sau nghi vấn ở ẩn để trùng tu nhan sắc .

Sao Việt 2/10: Hoa hậu Kỳ Duyên khoe eo thon gợi cảm, Gil Lê du hí Thái Lan

13:07:46 02/10/2023
Diện croptop, Hoa hậu Kỳ Duyên còn vén cao áo khoe khéo vòng eo cực nhỏ, Gil Lê khoe loạt ảnh thần thái ngút ngàn khi du lịch Thái Lan.

Vóc dáng của Minh Hằng sau hơn 1 tháng sinh con

12:51:16 02/10/2023
Minh Hằng hào hứng trở lại công việc sau khi con trai đầy tháng. Cô được ê-kíp đang trang điểm, chuẩn bị trang phục để chụp quảng cáo. Trong hình ảnh mới, người đẹp diện áo phông rộng, che vóc dáng sau sinh.

Phùng Ngọc Huy tiết lộ cuộc gặp với Lavie sau 8 năm xa cách: 2 cha con đều ngại

12:39:57 02/10/2023
Ca sĩ Phùng Ngọc Huy thừa nhận sau 8 năm xa cách, cả hai cha con anh đều chưa thể quấn quýt ngay lập tức mà cần có thời gian để gần gũi hơn.

Diệp Lâm Anh nhắc lại kỷ niệm cũ đặc biệt liên quan tới chồng thiếu gia?

12:32:47 02/10/2023
Kết thúc phiên tòa phúc thẩm vào ngày 25/9, Diệp Lâm Anh sẽ nuôi dưỡng con gái còn Nghiêm Đức chăm sóc con trai.

Thúy Nga: Trưởng nhóm Mắt Ngọc có đời tư bí ẩn bị nghi ngờ giới tính vì lấp lửng chuyện lập gia đình

11:31:26 02/10/2023
Hơn 20 năm sau khi Mắt Ngọc ra mắt, mỗi thành viên trong nhóm đều có một cuộc sống riêng. Thúy Nga - một trong những mảnh ghép của nhóm nữ đời đầu khiến khán giả tò mò về đời tư kín tiếng của mình.

Gin Tuấn Kiệt và Puka xảy ra mâu thuẫn, nội bộ lục đục gây chú ý dư luận

10:30:54 02/10/2023
Mới vừa công khai yêu đương cũng như chính thức về chung nhà, Gin Tuấn Kiệt - Puka liên tiếp khiến nhiều người bấn loạn. Tuy nhiên, những phút giây giận hờn của cả hai mới đây khiến nhiều người ngã ngửa.

Con gái nuôi Vũ Linh bức xúc vì bị tung tin ăn chặn cát-xê của ba nuôi, chèn ép Hồng Phượng mất show

10:19:16 02/10/2023
Từ sau khi NS Vũ Linh qua đời, gia đình ông vướng vào nhiều chuyện rắc rối. Bên cạnh những lùm xùm liên quan đến Hồng Loan và mẹ con Hồng Phượng, những người con nuôi của ông hoàng cải lương Hồ quảng cũng bị vạ lây bởi ồn ào.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đồng Nai: Giông lốc cuốn bay mái tôn hàng chục căn nhà, hơn 1.000 hộ mất điện

Sức khỏe

19:27:35 02/10/2023
Ngoài ra, một mái tôn từ các căn nhà bị tốc mái đã bay vướng vào đường dây điện trung thế, cùng với việc 3 cây xanh (cao 3 - 4 m) đổ ập vào đường điện đã khiến hơn 1.118 hộ dân tại 2 xã trên bị mất điện.

Phim 'Cuộc chiến không giới tuyến' tập 15: Vì sao đồn trưởng cho điều tra về Phương?

Phim việt

19:24:25 02/10/2023
Phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 15: Đoàn muốn bắt cóc Chà để chiều lòng em vợ; Phương phản đối quyết định của đồn trưởng và tranh cãi tay đôi với Trung.

Nghệ sĩ cải lương Võ Ngọc Quyền tiết lộ mối ơn với NSƯT Kim Tử Long

Tv show

19:19:18 02/10/2023
Nghệ sĩ cải lương Ngọc Quyền thấy may mắn khi nhận được sự hỗ trợ của NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Kim Phương và NSƯT Vũ Luân khi theo đuổi nghệ thuật.

La Thành: Tôi ngại khi đóng phim cùng Isaac

Hậu trường phim

19:03:49 02/10/2023
Tái xuất màn ảnh rộng thông qua dự án phim Giao lộ 8675, diễn viên La Thành có màn hợp tác thú vị cùng soái ca Isaac.

Bae In Hyuk: Mỹ nam gen Z có nhan sắc "gây mê" làng phim Hàn, chịu phận "kép phụ" dù diễn xuất ổn áp

Sao châu á

18:38:26 02/10/2023
Bae In Hyuk là một trong những diễn viên thế hệ mới được công chúng và giới chuyên môn kỳ vọng. Chỉ trong thời gian ngắn hoạt động sự nghiệp, Bae In Hyuk đã chứng minh sức hút và thực lực của mình qua nhiều vai diễn ấn tượng.

Vụ tai nạn 5 người c.hết ở Đồng Nai: Người điều động tài xế vẫn có khả năng bị tội

Pháp luật

18:20:04 02/10/2023
Cơ quan điều tra cần làm rõ hành vi của những có thẩm quyền, trách nhiệm trong việc điều động tài xế bị tước bằng lái của nhà xe Thành Bưởi để xem xét, xử lý theo Điều 263 BLHS.

Vợ cũ Shark Bình đăng ảnh "đá xéo" Phương Oanh, khẳng định bản thân vẫn ổn hậu ly hôn

Netizen

18:19:34 02/10/2023
Cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên trước diện mạo mới của doanh nhân Đào Lan Hương sau khi chia tay Shark Bình. Nhiều người cũng nhanh chóng phát hiện chi tiết đáng ngờ trong bức ảnh cô đăng tải.

Phước báu hội tụ, 3 con giáp hưởng trọn phúc lộc tề thiên trong 7 ngày tới: Phúc lộc song hành, sự nghiệp thăng tiến vù vù, ví tiền ngày một dày cộm

Trắc nghiệm

18:03:22 02/10/2023
Một nét nổi bật khác của người t.uổi Dậu là giỏi giao tiếp, óc thẩm mỹ cao và ưa thích vận động. Họ thường được nhiều người quý mến và kính trọng. Những nguồn tài nguyên cũng dần dần được tích lũy theo thời gian.

Vụ cháy chung cư mini: Công an triệu tập nhiều cán bộ lên làm việc

Tin nổi bật

17:58:13 02/10/2023
Công an đã triệu tập nhiều cán bộ lên làm việc liên quan đến vụ cháy chung cư mini ở ngõ 29 phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội) làm 56 người t.ử v.ong.

Nhóm nhạc người trên 65 t.uổi gây sốt tại Nhật Bản

Nhạc quốc tế

17:19:56 02/10/2023
Dân số Nhật Bản đang già đi với tốc độ nhanh chóng. Và chắc hẳn nhiều người sẽ không ngạc nhiên khi đất nước này hiện có nhóm nhạc gồm các thành viên trên 65 t.uổi.

4 thói quen và thực đơn giúp Ngu Thư Hân giảm 5kg trong 7 ngày

Làm đẹp

17:00:09 02/10/2023
Ngu Thư Hân là một trong những tiểu hoa Cbiz đang rất được yêu thích hiện nay. Ngoài phim ảnh, nữ diễn viên còn nổi tiếng với khuôn mặt baby đáng yêu cùng tính cách vui vẻ, tràn đầy năng lượng.

Hôm nay nấu gì: Cơm chiều ngon mà dễ nấu, món chính thuộc hàng "quốc dân" làm nhiều vẫn hết sạch

Ẩm thực

16:53:48 02/10/2023
Cơm chiều ngon mà dễ nấu, món chính thuộc hàng quốc dân làm nhiều vẫn hết sạch. Dù về muộn bạn vẫn có thể thực hiện được bữa cơm ngon này mà không tốn nhiều thời gian.

Cô dâu khoe hình xăm kín tay, mũi xỏ khuyên trong ngày cưới, chú rể "xịt keo" cứng người

Thế giới

16:52:51 02/10/2023
Những quan khách đến dự đám cưới xôn xao bàn tán vì sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của cô dâu. Biểu cảm trên gương mặt của chú rể trong ngày trọng đại cũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.