Hồ sơ cá sấu – Tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như c.hết lặng

Trong lúc cãi nhau với Thu về chuyện thừa kế tài sản từ mẹ, bỗng nhiên Nguyệt nhận được cuộc gọi bất ngờ thông báo Hải bị tai nạn.

Tuấn “mỏ” (NSƯT Hoàng Hải) đang dùng áp lực quan trên để bắt Hải ( Mạnh Trường) thay mình nhận tội. Tuy nhiên, Hải là một người thông minh, anh quyết đi theo lẽ phải bởi làm việc lâu năm với Tuấn “mỏ” anh thừa hiểu tính cách của gã – một người sẵn sàng làm mọi thủ đoạn để có được thứ mình muốn.

“Giờ chúng ta mà nhún nhường 1 bước, họ sẽ giẫm chúng ta xuống bùn ngay”, Hải nói với vợ.

ADVERTISEMENT

Hồ sơ cá sấu - Tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như c.hết lặng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trong lúc đó, Tuấn “mỏ” lại sai quân sư của mình là Quyết ( Ngọc Quỳnh) tìm cách nhanh chóng quy tội cho Hải để nhanh chóng dập tắt vụ việc trước khi mọi việc bị xé toang. Tuy nhiên, Quyết lại là bạn trai cũ trước đây của Nguyệt nên anh không muốn làm hại Hải. Quyết hứa với Tuấn “mỏ” sẽ tìm phương án khác hay hơn.

Tuấn “mỏ” tạm thời tin tưởng Quyết và giao việc này cho anh xử lý.

“Nể chú và cô Nguyệt anh tạm thời tha cho nó nhưng sau này vì nghiệp lớn anh chưa hứa trước được điều gì đâu nhé!”, Tuấn “mỏ nói với Quyết.

Hồ sơ cá sấu - Tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như c.hết lặng - Hình 2

Hồ sơ cá sấu - Tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như c.hết lặng - Hình 3 ADVERTISEMENT

Trong lúc tình thế rối ren, vợ chồng Hải buộc phải cho con về bà nội. Tuy nhiên, bà nội lại không hiểu cho cả hai, quay ra trách móc Nguyệt ( Kiều Anh) không biết chăm sóc con cái, gia đình. Bà nội chất vấn Nguyệt chuyện vì sao có nhà riêng lại không ở mà đi thuê nhà mướn, vì sao bà muốn ở lại chăm cháu nội nhưng lại cứ bắt hai bà cháu về quê…

Video đang HOT

Không thể nói hết sự thật với mẹ chồng, Nguyệt chỉ dám nói về quê sẽ tốt hơn cho hai bà cháu và bọn con ngay lúc này.

“Nếu anh chị bận quá không chăm sóc được thì để tôi nuôi con bé”, bà nội bực bội nói với hai vợ chồng Nguyệt.

Hồ sơ cá sấu - Tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như c.hết lặng - Hình 4

ADVERTISEMENT

Thấy vợ bị mẹ mình trách cứ, Hải chỉ biết động viên vợ: “Anh sẽ tìm cách nói chuyện với mẹ. Mẹ cũng không có ác ý gì đâu, chỉ là xót cháu thôi mà”.

Thêm vào đó, để giải quyết ổn thỏa các khoản nợ của Hải, Nguyệt đành làm trái lời hứa với em gái đó là từ bỏ quyền thừa kế. Bởi số tiền thừa kế mẹ để lại cho Nguyệt lúc này có thể cứu được chồng cô.

Ngay sau khi biết chuyện Nguyệt không chịu bỏ quyền thừa kế, Thu – em gái Nguyệt đã vô cùng tức giận xông vào nhà mắng chị té tát. Việc mẹ không để lại một xu thừa kế cho Thu đã khiến cô vô cùng bị tổn thương, nay chị gái cũng vì tài sản mà chấp nhận mất tình chị em khiến Thu vô cùng căm tức.

Dù Nguyệt cố gắng giải thích nhưng Thu không muốn nghe. Ngay lúc đó Nguyệt nhận được một cuộc điện thoại thông báo chồng cô bị tai nạn.

Hồ sơ cá sấu - Tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như c.hết lặng - Hình 5 ADVERTISEMENT

Hồ sơ cá sấu - Tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như c.hết lặng - Hình 6

Hồ sơ cá sấu - Tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như c.hết lặng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Liệu có phải Tuấn “mỏ” đã hãm hại Hải để kết thúc mọi chuyện? Đón xem Hồ sơ cá sấu sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Hồ sơ cá sấu - Tập 22: Tuấn "mỏ" phát hiện bị đàn em phản bội, Cương "chột" đối diện với kẻ thù

Hóa ra, Tuấn "mỏ" liên tiếp gặp vận đen là do bị đàn em cấu kết với kẻ thù. Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng Cương "chột" cũng có cơ hội đối mặt với kẻ đã á.m s.át mình năm xưa.

Bộ phim Hồ sơ cá sấu ngày càng hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ, thú vị. Nguyệt (Kiều Anh) đến giờ phút này vẫn không thể hiểu nổi vì sao trong bộ Hồ sơ cá sấu lại có hình ảnh của mình lúc bé. Cả Lan (Lan Phương) và Tuấn "mỏ" (NSƯT Hoàng Hải) đều rất tò mò về điều này. Dù không muốn vướng vào rắc rối nhưng gia đình cô vẫn chưa được bọn xã hội đen để yên.

ADVERTISEMENT

Thêm vào đó, sau khi mẹ mất, Nguyệt chia sẻ với chồng cô rất buồn vì dịch bệnh cô không thể tới Mỹ để tham dự lễ an táng của mẹ. Đặc biệt, em của Nguyệt còn thông báo luật sư sẽ công bố di chúc ngay sau khi lễ an táng kết thúc.

Hồ sơ cá sấu - Tập 22: Tuấn mỏ phát hiện bị đàn em phản bội, Cương chột đối diện với kẻ thù - Hình 1

Hồ sơ cá sấu - Tập 22: Tuấn mỏ phát hiện bị đàn em phản bội, Cương chột đối diện với kẻ thù - Hình 2 ADVERTISEMENT

Hồ sơ cá sấu - Tập 22: Tuấn mỏ phát hiện bị đàn em phản bội, Cương chột đối diện với kẻ thù - Hình 3

Cương "chột" (Doãn Quốc Đam) đang bị các thế lực ngầm nghi ngờ là người đã cướp hồ sơ cá sấu từ tay Tuấn "mỏ". Dù nhiều lần Tuấn "mỏ" đến tận nhà xử Cương "chột" nhưng đều bị thất bại.

Sau khi lẩn trốn khỏi sự theo dõi của cảnh sát và đàn em Tuấn "mỏ", Cương "chột" liền gọi điện cho Nguyệt và yêu cầu gặp mặt: "Tôi muốn gặp cô. Không gặp là rắc rối đấy". Nhưng Nguyệt tỏ ra khó chịu và từ chối: "Anh dọa tôi đấy à!. Tôi không quan tâm. Anh chẳng khác gì bọn Tuấn "mỏ". Cũng vì lợi ích của mình mà sẵn sàng giẫm đạp lên người khác. Vậy nên, làm ơn đừng làm phiền gia đình tôi nữa".

ADVERTISEMENT

Về phía cảnh sát, Cương 'chột' cũng đang là đối tựng tình nghi số một và đội quân của Vũ đã vào nhà của Cương để lục tìm manh mối. Tuy nhiên, Dũng tỏ ra khó chịu với Vũ vì biết mối quan hệ 'thù sâu' giữa Vũ đội trưởng đội điều tra hiện tại và Cương - cựu đội trường từng là sếp của Vũ.

Trong một diễn biến khác, Tuấn "mỏ" đã phát hiện đàn em thân cận nhất của mình đã bị Đặng Trung (Việt Anh) mua chuộc. Đó là lý do anh liên tiếp gặp vận đen khiến công ty thất thoát hàng chục tỷ đồng và bị các cơ quan công an đưa vào tầm ngắm.

Hồ sơ cá sấu - Tập 22: Tuấn mỏ phát hiện bị đàn em phản bội, Cương chột đối diện với kẻ thù - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hồ sơ cá sấu - Tập 22: Tuấn mỏ phát hiện bị đàn em phản bội, Cương chột đối diện với kẻ thù - Hình 5

ADVERTISEMENT

Trong lúc mọi chuyện đang đúng như dự tính của Đặng Trung thì anh bất ngờ bị Cương "chột" đột nhập vào nhà và yêu cầu anh hẹn một cuộc gặp gỡ với Long nhà thổ - kẻ Cương "chột" nghi ngờ đã b.ắn mình năm xưa.

Dù không muốn vướng vào chuyện thù hằn riêng nhưng Đặng Trung bị Cương "chột" dọa dẫm nên đành phải làm theo ý của Cương "chột".

Hồ sơ cá sấu - Tập 22: Tuấn mỏ phát hiện bị đàn em phản bội, Cương chột đối diện với kẻ thù - Hình 6 ADVERTISEMENT

Hồ sơ cá sấu - Tập 22: Tuấn mỏ phát hiện bị đàn em phản bội, Cương chột đối diện với kẻ thù - Hình 7

Tại cuộc gặp gỡ, Long "nhà thổ" giờ đã là doanh nhân có sự nâng đỡ của nhiều quan chức cao cấp. Hắn cũng tuyên bố không phải là người đã hãm hại Cương "chột" năm xưa. Tại buổi gặp, Cương "chột" bị đàn em của Long "nhà thổ" bao vây. Tuy nhiên, trước khi đến, Cương "chột" cũng đã chuẩn bị hết mọi kế sách, anh bật mí với Đặng Trung là có một giao dịch chắc chắn sẽ khiến Long "nhà thổ" không thể bỏ qua.

Hồ sơ cá sấu - Tập 22: Tuấn mỏ phát hiện bị đàn em phản bội, Cương chột đối diện với kẻ thù - Hình 8 ADVERTISEMENT

Vậy giao dịch mà Cương "chột" muốn nói đến đây là gì? Phải chăng anh đang nắm trong tay bộ Hồ sơ cá sấu? Đón xem các tập tiếp theo của phim sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Năm, thứ Sáu trên kênh VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“Hoa Sơn Trà": Yaya Trương Nhi bị vu oan, tâm huyết cảnh quay 4 tiếng lên sóng 10s00:45Mẹ rơm - Tập 10: Hào rối bời chứng kiến Mô "đổ vỏ" cho mình06:03Mẹ rơm - Tập 12: Liễu đau đớn phát hiện chồng âm thầm nhớ nhung Loan03:17Mẹ rơm - Tập 11: Càng cố giấu giếm, Hào trưởng thôn càng lộ bí mật05:57Phim mới của Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool vừa tung trích đoạn đã gây sốt, đâu là lý do?10:06'Hành trình công lý' tập 20: Phương quyết tâm ly hôn mặc cho Hoàng đang bế tắc chưa được minh oan02:45Mẹ rơm - Tập 14: Hồng rơi nước mắt nói lời tạm biệt dì Năm04:50Hành trình công lý - Tập 18: Ngược đời Quân nhờ Hoàng giúp Phương05:15'Mẹ rơm' trailer tập 11: Khoản nghi ngờ Hào là cha ruột của con Loan, Hồng cũng bị nhầm là mẹ02:15Thái Hòa gây ấn tượng với vai diễn bố đơn thân trên phim giờ vàng của VTV10:01'Hành trình công lý' trailer tập 22: Chỉ biết nói 'xin lỗi', Hoàng bị Phương 'khịa' lại cực mạnh02:57Phim "Huyền sử vua Đinh" lỗ nặng sau 6 ngày chiếu, diễn viên chính lên tiếng01:59Hành trình công lý - Tập 22: Đang vui vẻ bên tình mới, Cường (Doãn Quốc Đam) bị công an bắt03:33Thông gia ngõ hẹp - Tập cuối: Ông Phúc, ông Khôi hóa giải thù hận, bắt tay làm thông gia09:34Đừng làm mẹ cáu: Quỳnh Kool làm mẹ đơn thân, chịu mặc cảm và bị chà đạp01:34Hành trình công lý - Tập 23: Hoàng không muốn Phương thương hại06:15Phim về tình mẫu tử 'Đừng làm mẹ cáu' lên sóng từ 1/1210:01Mẹ rơm - Tập 11: Bị hiểu lầm là vợ Mô, Hồng phản ứng ra sao?03:49Thông gia ngõ hẹp - Tập 18: Cụ Thập tá hỏa vì tình sử của bà Hồng04:02Thông gia ngõ hẹp - Tập 19: "Bạn cùng giường" của crush tới tận homestay đ.ánh g.hen Mai?05:39
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất cả nước hiện tại: Nam chính diễn đến đâu là xúc động đến đấy
15:13:37 28/11/2022
Thanh Sói hé lộ cuộc đời đả nữ tiếp bước Ngô Thanh Vân: Từ tạo hình đến hành động đều mãn nhãn
15:50:58 28/11/2022
'Hạnh phúc m.áu' - nhiều cú twist mạnh nhưng cũng không ít sự gượng gạo
17:00:44 29/11/2022
Mẹ rơm - Tập 15: Thấy con gái lớn lên thông minh, xinh xắn, Hào chỉ biết ngắm nhìn từ xa
08:58:35 29/11/2022
Mẹ rơm - Tập 15: Mô vỡ òa hạnh phúc khi lần đầu được Hạt Dẻ gọi cha
09:31:56 29/11/2022
Hành trình công lý - Tập 22: Hoàng nhất quyết giấu Phương lý do bị đ.ánh
09:15:11 29/11/2022
Hành trình công lý - Tập 22: Đang vui vẻ bên tình mới, Cường (Doãn Quốc Đam) bị công an bắt
09:19:26 29/11/2022
Hành trình công lý - Tập 23: Tưởng vẫn một mình chờ Phương, hóa ra Quân sắp lấy vợ
09:50:25 30/11/2022
Hành trình công lý - Tập 22: Phương có trong tay manh mối giúp người chồng phản bội trắng án
08:52:14 29/11/2022
Mẹ rơm - Tập 15: Hạt Dẻ bị bác ruột hắt hủi
09:26:56 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đỗ Vinh Quang 'áp lực' khi làm chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
06:40:11 30/11/2022
Báo chí thế giới yêu cầu FIFA "trả lại" bàn thắng cho Ronaldo: "Nó phải là của anh ấy"
07:56:56 30/11/2022
Triệu Lệ Dĩnh đứng tuổi, Tiêu Chiến mất phong độ ngoại hình
06:35:54 30/11/2022
Xôn xao hình ảnh nhiều cầu thủ Dortmund ngồi 'cà phê đường tàu'
09:02:24 30/11/2022
Lê Giang nói về kế hoạch kết hôn của Lê Lộc, nhận xét luôn "con rể"
07:09:19 30/11/2022
Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?
08:22:14 30/11/2022
Đoàn Di Băng khóc sưng mắt vì không chịu nổi áp lực bị chê xấu, ước không ai biết mình để khỏi bị soi xét
09:24:52 30/11/2022
2700 nhân viên bị công ty sa thải khi đang ngủ, người làm thêm ngoài giờ hành chính có nguy cơ bị đuổi việc
08:11:48 30/11/2022
Hyun Bin - Son Ye Jin sở hữu khối tài sản hơn 1.400 tỷ, quý tử chào đời đã "ngậm thìa vàng"
07:47:15 30/11/2022
4 mẹ con Phạm Quỳnh Anh gây sốt với bức ảnh 'đẹp đều'
08:22:30 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hành trình công lý - Tập 23: Hoàng không muốn Phương thương hại

10:20:33 30/11/2022
Hoàng (Việt Anh) rất cảm kích khi Phương (Hồng Diễm) chủ động bảo anh và mẹ đến nhà cô ở

Hành trình công lý - Tập 23: Chi tiết bất thường trong vụ án kêu oan Nguyệt theo

10:16:46 30/11/2022
Nguyệt (Thu Quỳnh) cùng với các đồng nghiệp của mình tiếp tục tìm hiểu về vụ án kêu oan của ông Vương Quang Hữu

Mẹ rơm - Tập 16: Mô phát hiện Khoản làm việc phi pháp

10:03:59 30/11/2022
Trong lúc đi rừng, Mô vô tình phát hiện Khoản và đồng bọn lén lút làm điều gì đó mờ ám, rất đáng nghi

Hành trình công lý - Tập 23: Phương đang bị lợi dụng

09:59:54 30/11/2022
Là một luật sư nhưng lại giàu lòng trắc ẩn nên Phương (Hồng Diễm) bị không ít người lợi dụng lòng tốt của mình

Mẹ rơm - Tập 16: Chỉ biết nói lời cay độc, Xuân bị bà Năm đuổi ra khỏi nhà

09:57:18 30/11/2022
Gặp cháu ruột tại nhà bà Năm, Xuân vẫn giữ thái độ khó chịu, nói những lời cay độc với Hạt Dẻ

Mẹ rơm - Tập 16: Liễu cấm chồng không được đến gần Hạt Dẻ

09:55:27 30/11/2022
Càng lớn Hạt Dẻ lại càng giống Hào như đúc nên Liễu cấm chồng đến gần cô bé để đỡ bị người làng dị nghị

Hành trình công lý - Tập 22: Nguyệt ủng hộ Phương ly hôn Hoàng

09:21:19 29/11/2022
Nguyệt lên tiếng bênh vực chuyện Phương muốn ly hôn nhưng cả bà Giang - mẹ Hoàng và bà Lan - mẹ Nguyệt đều phản đối

Nhan sắc Quỳnh Kool khi làm mẹ lần đầu trên màn ảnh

08:54:06 29/11/2022
Trong phim truyền hình mới mang tên Đừng làm mẹ cáu, Quỳnh Kool lần đầu tiên làm mẹ đơn thân
ADVERTISEMENT

Bao giờ phim Việt trên sóng giờ vàng sẽ lại hay?

10:16:46 28/11/2022
Nửa cuối 2022, khung phim giờ vàng chào đón nhiều tác phẩm mới, được quảng bá rầm rộ. Tuy nhiên, chùm phim chưa đủ sức khiến khán giả hài lòng

Phim mới của Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool vừa tung trích đoạn đã gây sốt, đâu là lý do?

10:13:44 28/11/2022
Trích đoạn phim Đừng Làm Mẹ Cáu - phim mới do Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh đóng chính thu hút nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội

Mẹ rơm - Tập 15: Liễu không tha thứ cho chồng chuyện ngoại tình năm xưa

09:48:24 28/11/2022
Dù nhiều năm trôi qua nhưng Liễu vẫn chưa thể nguôi ngoai chuyện chồng vụng trộm có con riêng bên ngoài

Mẹ rơm: Phụ nữ tốt bụng, lương thiện nhưng lấy nhầm chồng khổ cả đời

08:59:32 28/11/2022
Cùng điểm lại những tình huống cho thấy Liễu là người phụ nữ lương thiện, tốt bụng lại biết buôn bán giỏi giang ở làng Mô, vậy mà lại chịu tủi khổ vì chồng

Phim về tình mẫu tử 'Đừng làm mẹ cáu' lên sóng từ 1/12

22:48:50 27/11/2022
Đừng làm mẹ cáu có những người mẹ với số phận đặc biệt, có những đứa trẻ ra đời không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân nhưng vẫn lớn lên với yêu thương và bao thắc mắc quanh mình

'Hành trình công lý' trailer tập 22: Chỉ biết nói 'xin lỗi', Hoàng bị Phương 'khịa' lại cực mạnh

22:18:11 27/11/2022
Trước việc Hoàng giấu giếm mọi thông tin mỗi khi có chuyện và chỉ biết nói lời xin lỗi, Phương tức giận mắng Hoàng là anh bỏ cái kiểu suốt ngày chỉ biết nói câu xin lỗi đi!

Không phải sự thật cuối cùng, Hạnh Phúc M.áu gây bất ngờ bởi những bi kịch liên tiếp phía sau

12:43:48 27/11/2022
Hạnh Phúc M.áu khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ với tư duy điện ảnh đầy mới mẻ và không đi theo lối mòn cũ khi khắc họa từng hình tượng nhân vật đều mang trong mình thế giới nội tâm riêng, đặc biệt là phần kết thúc lại mở ra thêm lo...

NSND Kim Xuân trở lại màn ảnh rộng với phim kinh dị Hạnh Phúc M.áu

11:35:21 27/11/2022
Hạnh Phúc M.áu đánh dấu sự trở lại của NSND Kim Xuân với màn ảnh rộng, gây bất ngờ khi được thành hình bởi một ekip hoàn toàn mới lạ. Sự kết hợp giữa bộ đôi Dược sĩ Tiến - Phạm Huỳnh Hữu Tài đã mang đến một bộ phim nhiều gia vị và đặc bi...
ADVERTISEMENT

Sau thời gian tranh cãi, Thông gia ngõ hẹp kết thúc sớm, không gây bất ngờ

20:59:27 26/11/2022
Trong diễn biến tập cuối của Thông gia ngõ hẹp , ông Phúc và ông Khôi đã buông bỏ thù hận, vui vẻ trở thành thông gia.  Đây là cái kết không mấy bất ngờ với khán giả

Thông gia ngõ hẹp - Tập 21: Linh vẫn cự tuyệt Phan

16:15:53 26/11/2022
Dù Phan (Trọng Lân) tỏ ra quan tâm đến Linh (Việt Hoa) nhưng cô lại từ chối sự quan tâm đó
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vợ Justin Bieber lọt top 30 Under 30 của Forbes

Sao âu mỹ

10:40:29 30/11/2022
Với thương hiệu dưỡng da Rhode, Hailey Bieber đã xuất sắc được Forbes vinh danh trong danh sách 30 người thành đạt nhất dưới tuổi 30 trong năm nay

Cách nấu món lẩu cá thác lác khổ qua ngon và bổ dưỡng

Ẩm thực

10:37:51 30/11/2022
Cách nấu món lẩu cá thác lác khổ qua mà MRLVN chia sẻ sau đây không chỉ là một trong những công thức nấu ăn siêu ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng nữa đấy

Mỹ: Máy bay vướng vào đường dây điện gây mất điện trên diện rộng

Thế giới

10:36:42 30/11/2022
Ngày 27/11, một chiếc máy bay nhỏ vướng vào đường dây điện cao thế ở hạt Montgomery, bang Maryland của Mỹ, gây mất điện trên diện rộng. Lực lượng cứu hộ đã làm việc xuyên đêm để giải cứu những người mắc kẹt trên máy bay

Siêu mẫu Hà Anh lên án việc làm nội dung "bẩn" để câu view trên TikTok

Hậu trường phim

10:36:31 30/11/2022
Hà Anh cho rằng khán giả là những người có thể chọn lọc và đào thải các nội dung không tích cực trên mạng xã hội

Diệp Lâm Anh tiết lộ chồng cũ có dấu hiệu không kiểm soát bản thân, tự ý đến trường giữ con trai

Sao việt

10:34:45 30/11/2022
Hậu ồn ào chồng cũ chặn xe ô tô, bị buộc rời khỏi công ty, Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng rõ về những lùm xùm của mình. Được biết, ngày 2/12 nữ diễn viên và thiếu gia Nghiêm Đức ra tòa lần tiếp theo để giải quyết vấn đề ly hôn

Xe ô tô đáng mua trong tầm giá 900 triệu đồng

Ôtô

10:31:47 30/11/2022
Ford Territory, Kia K5 hay Toyota Innova là những gợi ý đáng để tham khảo về một chiếc xe trong tầm giá quanh 900 triệu đồng chưa tính chi phí lăn bánh

Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le

Netizen

10:28:46 30/11/2022
Vượt 400km từ Nghệ An đến Quảng Ninh ngóng chờ tin tức. Hình ảnh đôi vợ chồng nghèo nằm ro ro giữa trời đông lạnh buốt khiến nhiều người vô cùng xót xa. Được biết, gia đình nam thanh niên có hoàn cảnh rất khó khăn, không có tiền để thuê...

Yamaha Grande vs Vespa Primavera - đâu là mẫu xe dành cho quý cô?

Xe máy

10:25:22 30/11/2022
Cả hai mẫu xe ga Yamaha Grande 2022 và Vespa Primavera 2022 đều là dòng sản phẩm mang phong cách thời trang hướng đến khách hàng nữ. Với mức giá từ 50 đến 80 triệu đồng, bạn nên chọn mẫu xe nào?

Courtois cảnh báo các đồng đội ở Bỉ về rò rỉ thông tin lục đục

Bóng đá thế giới

10:16:44 30/11/2022
Courtois bác bỏ lục đục trong phòng thay đồ của ĐT Bỉ. Anh cũng tuyên bố người chịu trách nhiệm về các cáo buộc sẽ bị trục xuất nếu bị phát hiện

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế

Thời trang

10:12:40 30/11/2022
Từ BST mở màn Búp bê show với các mẫu thiết kế mùa Thu Đông ấn tượng được hé lộ qua những thiết kế đầu tiên trong Tuần lễ Thời trang Thu Đông Look 2022, NTK Phương Hồ và cộng sự đã hoàn chỉnh 5 BST với 104 mẫu trang phục đa dạng do các ...

Phát hiện ra lỗ hổng diễn xuất ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Là mỹ nhân nổi danh nhưng quá đơ

Phim châu á

10:11:17 30/11/2022
Diễn xuất của mỹ nhân này trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt không được lòng khán giả

Phụ xe khách mang theo kiếm trong hành lý, c.hém tài xế trọng thương

Pháp luật

10:10:04 30/11/2022
Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng phát lệnh truy nã một phụ xe khách sau khi người này dùng kiếm c.hém tài xế đi cùng trọng thương

Những câu hỏi chưa có lời giải mà Black Panther 2 để lại

Phim âu mỹ

10:08:02 30/11/2022
Black Panther: Wakanda Forever là một hành trình trọn vẹn về cảm xúc, nhưng vẫn còn nhiều khúc mắc về cốt truyện