Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi!

“Tôi cũng nghĩ mình mạnh mẽ thật đấy chứ. Điệu, sến, lãng mạn nhưng mạnh mẽ, kiên cường thì không ai qua Hồ Quỳnh Hương rồi. Tôi cảm giác mình không bị khuất phục bởi một điều gì cả…”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Clip Hồ Quỳnh Hương chia sẻ

Sẽ trở lại làng nhạc vào một ngày không xa!

- Rất lâu rồi mới thấy lại hình ảnh Hồ Quỳnh Hương bước lên sân khấu trình diễn trước hàng ngàn người, cảm xúc trong chị thế nào?

Thực sự tôi cũng không nhớ rõ bao lâu rồi mình không còn đứng trên sân khấu nữa. Việc tôi nhận lời trở lại biểu diễn lần này vì thấy chương trình mang ý nghĩa nhân văn. Khi bước ra, đón nhận tràng vỗ tay, hò reo từ khán giả, tôi bất ngờ và xúc động mạnh. Khoảnh khắc ấy khiến tôi tự hỏi rằng dường như mình đang nợ mọi người một điều gì đó. Tôi cũng đang suy nghĩ về việc trả món nợ ấy như thế nào. Có lẽ là một sản phẩm âm nhạc, một liveshow trong tương lai không xa.

- Chị chia sẻ bản thân ngại trở lại sân khấu vì ngoại hình tăng cân hơn trước. Phải chăng vì quá trình ăn chay tu tập, cuộc sống nhẹ nhàng dẫn đến sự thay đổi về ngoại hình?

Lúc đầu tôi rất đắn đo khi nhận lời biểu diễn. Trong mùa nghỉ dịch, tôi chỉ quanh quẩn ở nhà. Thời gian rảnh rỗi không làm gì nên cứ ăn, vì thế mà số cân cứ tăng liên tục khiến tôi cũng bất ngờ.

Tôi cũng dự định trở lại với âm nhạc bằng một dự án trong tương lai. Lâu lắm rồi tôi không luyện thanh nhạc, cũng không còn theo dõi và quan tâm chuyện showbiz. Song có lẽ tôi sẽ chuẩn bị mọi thứ thật chỉn chu để khi mình xuất hiện trở lại sẽ đạt phong độ tốt nhất.

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi! - Hình 1
Hồ Quỳnh Hương biểu diễn thăng hoa trong đêm nhạc trở lại.

- Hồ Quỳnh Hương rời khỏi và trở lại làng nhạc, song sau đó chị cũng chỉ hoạt động cầm chừng. Vì sao chị không quyết liệt hơn như thế?

Lý do lớn nhất là tôi không có nhiều thời gian. Công việc kinh doanh với 3,4 lĩnh vực chiếm hết mỗi ngày của tôi. Có thời điểm lịch trình tôi kín mít, thời gian ngồi máy bay đi lại công tác liên tục. Cũng vì thế mà những ngày trống lịch, tôi dành cho việc nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng.

Thu nhập của tôi bây giờ cũng không còn phụ thuộc vào việc đi hát. Giờ đây, tôi cho phép mình chọn lọc và chỉ xuất hiện ở những nơi phù hợp. Tôi cũng muốn làm liveshow nhưng mọi thứ luôn bị trì trệ vì nhiều lý do khác nhau.

Nhưng âm nhạc nó là nghề và nghiệp của mình, muốn bỏ cũng không thể nào bỏ được. Những ngày nghỉ dịch, tôi có dịp xem lại các sản phẩm âm nhạc trước đây của mình và suy ngẫm. Cũng là sân khấu ấy, âm nhạc ấy và khán giả ấy, đã từng có một Hồ Quỳnh Hương như thế. Do đó, tôi sẽ dốc dức mình sắp tới để xứng đáng tình thương khán giả. Một phần vì tôi hiểu thời gian của mình không còn nhiều để tổ chức thêm vài cái liveshow trong đời nữa.

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi! - Hình 2

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi! - Hình 3

- Nhiều cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh thua lỗ, đóng cửa vì mùa dịch bệnh vừa qua, còn công việc kinh doanh của chị có bị ảnh hưởng?

So với nhiều người, tôi thấy mình còn may vì mọi thứ vẫn còn trong tầm kiểm soát. Thật ra tôi luôn cố gắng giữ tâm thế sẵn sàng đối diện để không đẩy bản thân vào thế bị động trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Mặt khác, tôi hiện chủ yếu kinh doanh về chuỗi nhà hàng chay. Tôi nghĩ việc ăn uống là nhu cầu thiết yếu và trong dịch bệnh, mọi người lại quay về với xu hướng thuần chay nhiều hơn.

Hơn thua, đố kỵ hay hiềm khích không còn hiện hữu trong tôi

- Nhiều năm tu tập, ăn chay, bản thân chị thay đổi ra sao?

Tôi khác đi rất nhiều. Điều khác ấy đến từ trong nội tâm của mình. Ngày xưa, tôi nông nổi, bồng bột tuổi trẻ, luôn muốn bản thân hơn người khác. Bây giờ, tôi cảm nhận được sự bình lặng trong tâm hồn. Những hơn thua đố kỵ hay hiềm khích không còn hiện hữu trong tôi.

Trước những lời khen hay chê, tôi đón nhận, tiếp thu với tâm thế cởi mở. Tương tự, không có nỗi buồn hay niềm vui nào làm mình bị tác động quá nhiều. Cuộc sống luôn có 2 mặt, bên cạnh hạnh phúc cũng có thể là sự đau khổ, những niềm vui ẩn chứa đâu đó nỗi buồn. Có lẽ vì tôi đã có một tuổi trẻ quá sôi nổi, đủ đầy. Khi mọi thứ đã được đẩy lên giới hạn của nó chẳng có gì khiến mình bất ngờ nữa. Thôi cứ bình thản nhất như vậy lại hay.

- Việc chủ động rũ bỏ hào quang xem ra là quyết định sáng suốt và đúng thời điểm của Hồ Quỳnh Hương để chị có cuộc sống bình thản như hiện tại?

Tôi vẫn luôn sống hết mình trong bất kỳ giai đoạn nào cuộc đời. Mỗi ngày trôi đi, tôi rất sợ mình hoài phí khi chưa làm được điều gì. Chỉ cần làm được bao nhiêu điều ý nghĩa cho bản thân, cho gia đình và xã hội tôi cứ làm. Với những điều như thế, tôi nghĩ đã đủ đầy cho một đời người.

Cuộc sống của tôi giờ đây quanh đi quẩn lại chỉ có 3 điểm: kinh doanh, gia đình, thỉnh thoảng tham gia một số hoạt động âm nhạc. Mọi thứ không quá sôi nổi nhưng tôi thấy mình hạnh phúc hơn trước đây rất nhiều.

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi! - Hình 4

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi! - Hình 5

- Hồ Quỳnh Hương giàu có, viên mãn dù luôn kín tiếng – đó là những gì mọi người bàn tán về chị. Còn điều gì khiến chị trăn trở nhất với chị ở hiện tại?

Hồ Quỳnh Hương là người đã làm bất cứ điều gì sẽ không hối tiếc. Kể cả khi làm về nghệ thuật hay chuyển sang công việc kinh doanh, tôi vẫn giữ tâm thế hết mình, làm bằng cả trái tim và niềm say mê, máu lửa. Cho dù là thành công hay thất bại tôi cũng không bao giờ ân hận. Cuộc này vốn dĩ luôn công bằng, có quá khứ mới có hiện tại, rồi từ hiện tại mới đến được tương lai.

Quá trình ấy trôi liên tục và bản thân mỗi người chúng ta phải nên học cách thích nghi để tiến bộ từng ngày. Tôi không bao giờ chối bỏ quá khứ, bởi như thế chắc chắn sẽ không có một Hồ Quỳnh Hương ngồi đây ngày hôm nay.

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi! - Hình 6
Nữ ca sĩ cho biết ở hiện tại cô yêu bằng tâm hồn, cảm xúc nhiều hơn.

- Hồ Quỳnh Hương sống khép kín nhưng việc chị yêu ai, bao giờ lấy chồng không thôi khiến nhiều người tò mò. Chị giải đáp những câu hỏi ấy thế nào – vào thời điểm này?

Câu hỏi này mọi người vẫn luôn mong mỏi một đáp án từ Hồ Quỳnh Hương nhiều năm nay. Tôi chỉ nói rằng mình đang độc thân nhưng thấy vui và đang tận hưởng nó. Sau những cuộc tình đã qua, tôi nghĩ để tìm một người bên cạnh chia sẻ mọi điều thực sự không dễ. Bản thân tôi giờ đây yêu bằng tâm hồn, cảm xúc, không còn bị chi phối bởi những yếu tố bên ngoài như điển trai, phong độ hay cá tính.

Tôi cũng không đặt bất cứ hình mẫu đàn ông nào cho mình cả. Hay như nhiều người trêu đùa do ế quá nên thôi gặp ai cứ lấy đại không chừng. Nói đùa thế thôi nhưng với tôi chuyện tình cảm không thể tính toán hay quá lý trí. Cho nên cứ để mọi thứ thật tự nhiên.

- Chị mạnh mẽ, độc lập và giỏi giang, biết đâu đây lại là điều khiến đàn ông dè chừng?

Tôi cũng nghĩ mình mạnh mẽ thật đấy chứ. Điệu, sến, lãng mạn nhưng mạnh mẽ, kiên cường thì không ai qua Hồ Quỳnh Hương rồi. Tôi cảm giác mình không bị khuất phục bởi một điều gì cả. Việc thích gì thì làm nấy, làm thì sẽ tới cùng… tất cả trở thành tính cách cố hữu trong tôi. Mà đương nhiên đàn ông vẫn thích những cô yếu đuối, mềm mỏng để họ được chở che. Ngẫm lại, phụ nữ mạnh mẽ như tôi đôi khi cũng thật thiệt thòi. (cười)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Minh Tú: 'Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng'
08:13:19 02/08/2020
Lã Thanh Huyền: ‘Nếu tôi ngã hay thua lỗ sẽ có chồng đứng sau đỡ dậy’
07:47:54 03/08/2020
Nhan Phúc Vinh bật mí mẫu bạn gái và giải thích biệt danh ‘Minh cổ lọ’
21:46:28 02/08/2020
Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự"
10:13:22 03/08/2020
'Mẹ đơn thân' Ngọc Lan không buồn khi bị chê nuôi con vụng về!
06:15:43 03/08/2020

Thông tin đang nóng

Ca nhiễm Covid-19 người Nhật Bản đã đi nhiều nơi ở TP.HCM
18:04:43 03/08/2020
Câu chuyện và cách làm của Hiền Hồ sau khi ngồi chung chuyến bay với Giám đốc người Nhật nhiễm Covid-19
17:59:01 03/08/2020
TP.HCM: Một bệnh nhân tái dương tính với COVID-19
18:55:26 03/08/2020
Hotboy Khoa Vương lên tiếng sau khi dân mạng nháo nhào truy lùng clip 'bắt sóc bỏ lọ'
20:40:36 03/08/2020
Chỉ phong tỏa trung tâm dịch, không ‘ngăn sông, cấm chợ’ vì COVID-19
18:26:18 03/08/2020
Đà Nẵng, Quảng Nam thêm 21 ca COVID-19 mới
18:09:35 03/08/2020
Người phụ nữ gây bức xúc khi lên mạng tìm ô tô đưa rời khỏi Hội An bất chấp đang phải cách ly, phong tỏa phòng chống dịch
19:55:53 03/08/2020
Thai phụ tử vong bất thường khi nạo hút thai tại phòng khám tư ở Hà Nội
21:34:48 03/08/2020
Ji Chang Wook gây bão khi lộ ảnh thực sự đi làm thêm ở cửa hàng tiện lợi, mặt mộc 100% khiến dân tình choáng nhẹ
19:49:39 03/08/2020
Hương Giang ‘hack dáng' siêu đỉnh bằng trang phục đơn sắc
18:17:25 03/08/2020

Tin mới nhất

Lý Hương: 'Con là động lực sống của tôi'

10:06:53 01/08/2020
Lần đầu gặp Princess Lam sau 12 năm xa cách vì vụ kiện bắt cóc con, Lý Hương không nói được gì, ôm chặt cô bé rồi khóc.

Bé Châu ở tuổi 23: 'Tôi làm nhân viên quán bar để mưu sinh'

06:41:49 01/08/2020
Nguyễn Huy kể sau thời gian dài chông chênh, không quay lại được với ca hát, anh phải mưu sinh bằng việc làm nhân viên booking ở một quán bar.

Hồng Nhung rơi nước mắt cảm động ở khu cách ly

06:00:37 01/08/2020
Thấy Hồng Nhung vất vả một mình xoay xở với hai đứa con trong khu cách ly tập trung, nhiều người xắn tay giúp khiến cô cảm động rơi nước mắt.

Miu Lê kể chuyện góc khuất sau màn lột xác, hiếm hoi trải lòng sau ồn ào quá khứ: "Tôi sống vô tư, không nghĩ mình là người của showbiz"

05:53:03 01/08/2020
Âm nhạc và con người tôi là 2 cá thể khác biệt, nhìn Miu mạnh mẽ và lạc quan thế chứ tâm lí yếu lắm, Miu Lê bày tỏ.

Sam tuổi 30: 'Tôi bị kiệt sức, mất ngủ, giảm 10 kg'

13:39:33 31/07/2020
Nữ diễn viên phim Siêu sao siêu ngố cho biết một năm qua, cô cảm thấy sức khỏe bị giảm sút. Cô thường xuyên phải nhập viện do mệt, bị ngất xỉu.

Kiều Minh Tuấn: Scandal, ồn ào quá khứ là bài học cay đắng với tôi!

06:34:12 31/07/2020
Nhận định của khán giả tôi sẽ phải ghi nhận để hoàn thiện bản thân. Còn những scandal là một bài học đắt giá, giúp tôi trưởng thành hơn trong nghề nghiệp và cuộc đời, Kiều Minh Tuấn nói.

Decao: 'Khi gặp gỡ những bạn gái mới tôi vẫn chia sẻ với Châu Bùi'

06:22:10 31/07/2020
Decao cho biết sau khi chia tay, anh và Châu Bùi vẫn là bạn.

Ái Phương thấy 'lỗ to' khi muộn chồng

06:04:17 31/07/2020
Ca sĩ Ái Phương không sốt ruột khi thấy các bạn thân như Nhã Phương, Hoàng Oanh... lần lượt lấy chồng mà chỉ thấy lỗ to vì chẳng biết bao giờ mới có cơ hội... đòi lại tiền mừng cưới.

Thu Trang: 'Tiến Luật phản đối khi tôi muốn sinh thêm con'

20:33:11 30/07/2020
Nữ diễn viên hài tâm sự con trai Andy đã 8 tuổi, cô muốn có thêm con gái nhưng Tiến Luật phản đối. Anh sợ vợ phải chịu đau đớn khi sinh con.

Da LAB: 'Chúng tôi không ép Miu Lê thay đổi'

19:58:03 30/07/2020
Miu Lê có nhiều thay đổi về hình ảnh và giọng hát khi hợp tác với Da LAB. Nhưng các thành viên nhóm nhạc khẳng định họ không ép cộng sự đổi mới, thậm chí muốn Miu là Miu nhất.

Nguyễn Kiều Oanh: “Thi mãi chỉ được Á quân, nhiều người khuyên tôi ngừng thi gameshow”

17:20:12 30/07/2020
Nguyễn Kiều Oanh kể về 2 lần bị người yêu phản bội, vô số lần bị bầu sô gạ gẫm cùng nỗ lực của bản thân trên con người hoạt động nghệ thuật.

NSƯT Chí Trung: ‘Nhà hát không phải là nơi để kiếm tiền làm giàu'

17:13:54 30/07/2020
Tôi nghĩ dù ở thời kỳ nào, mỗi nghệ sĩ luôn có trách nhiệm, ý thức trong việc truyền tải thông điệp gì, vở diễn nào đến khán giả, NSƯT Chí Trung chia sẻ.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: Làm phim nào tôi cũng nghĩ tới Tăng Thanh Hà

14:13:00 30/07/2020
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ mỗi khi làm bộ phim nào, anh cũng nghĩ đến Tăng Thanh Hà và gửi lời mời đến diễn viên này.

Người mẫu Tuyết Lan: 'Khi tôi gặp biến cố ly hôn, bạn trai mới ở bên'

12:39:22 30/07/2020
Tuyết Lan cho biết cô và chồng cũ ly hôn vì khác biệt lối sống, không phải vì người thứ ba. Hiện cô đã có bạn trai mới, nhưng chưa muốn công khai.

YeYe Nhật Hạ của "Gia đình phép thuật": Cuộc đời em đi cast vai toàn bị rớt

12:05:28 30/07/2020
YeYe Nhật Hạ đã có những chia sẻ chân tình về vai diễn cô ca kỹ Lan Chi trong phim Yêu trong đau thương và cả cuộc sống riêng tư về khoảng thời gian ba chìm bảy nổi vừa qua.

Quyền Linh giữ khoảng cách với hai con gái tuổi dậy thì

11:45:33 30/07/2020
Hai con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ đang ở tuổi dậy thì nên Quyền Linh ý thức giữ khoảng cách nhất định, không thể vì thương con mà gần gũi bé như trước đây.

NSƯT Xuân Bắc: ‘Sân khấu giúp khán giả tin vào những điều tốt đẹp’

09:04:15 30/07/2020
NSƯT Xuân Bắc chia sẻ những câu chuyện khó khăn về sân khấu đương đại khi nhiều nhà hát đang xuống cấp, cơ sở vật chất nghèo nàn nhưng nghệ sĩ vẫn bám trụ với từng vai diễn.

Chi Bảo: Bạn gái kém 16 tuổi và vợ cũ của tôi quý mến nhau!

08:09:29 30/07/2020
Điều quan trọng với tôi và Chang hiện tại là tận hưởng niềm hạnh phúc. Việc kết hôn để có một danh phận là điều đương nhiên nhưng tôi để diễn ra một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, Chi Bảo chia sẻ.

Ái Phương: “Bây giờ tôi còn trẻ trung hơn ngày xưa…”

06:07:20 30/07/2020
Không sợ bị ế, không sốt ruột khi bạn bè lần lượt lên xe hoa, Ái Phương ở tuổi 30 xinh đẹp và tràn đầy tự tin.

MC Quyền Linh: "Vợ chồng ở chung giường nhưng mình toàn ngủ dưới đất, tôi cũng dạy con ngủ dưới đất, ăn cơm giản dị!"

05:59:53 30/07/2020
Trong cuộc trò chuyện với truyền thông mới đây, Quyền Linh đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, cách dạy con và những lùm xùm về phát ngôn vừa qua.

Quỳnh Kool: 'Đau khổ giúp tôi diễn tốt hơn'

05:50:48 29/07/2020
Những biến cố trong cuộc sống, đặc biệt là mối tình 4 năm tan vỡ, khiến Quỳnh Kool không chỉ trưởng thành hơn về tính cách mà còn dễ nhập tâm hơn vào vai diễn.

Cựu người mẫu Trang Trần: “Nếu bây giờ sang Mỹ, tôi khó mà kiếm nhiều tiền như ở Việt Nam”

19:58:05 28/07/2020
Tôi không muốn mình vất vả về cuối đời, nên phải tạo dựng được nền tảng vững chắc.

Quỳnh Kool: 'Tôi từng bị đánh và bắt nạt nhiều lần khi còn đi học'

12:20:06 28/07/2020
Bộ phim Đừng bắt em phải quên kết thúc ở tập 30 và để lại nhiều dư âm trái chiều. Nhiều khán giả đánh giá phim có kết thúc nhạt, an toàn trong khi một số bình luận tập trung xoay quanh câu chuyện phim giả tình thật giữa Thanh Sơn (vai D...

Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm: 'Thấy bạn bè đồng trang lứa có con, tôi mặc cảm và tự trách bản thân rất nhiều'

10:52:07 28/07/2020
Trúc Diễm trải lòng về việc chưa sinh con do căn bệnh gây nên cảnh hiếm muộn.

Có thể bạn quan tâm

Tấm gương ''nghị lực'' Rookie: Mẹ không cho tiền tiêu vặt, tự đi làm bồi bàn lấy tiền... chơi net

Esport

01:11:52 04/08/2020
Hành trình chơi net của Rookie đúng là khiến các fan hâm mộ vừa đồng cảm, pha chút buồn cười nhưng cũng vừa khâm phục sự tự lập ngay từ bé của anh chàng.

Cách phân biệt khẩu trang 3M thật giả để tránh tiền mất tật mang

Mua sắm

01:03:49 04/08/2020
Trong diễn biến phức tạp hơn của dịch bệnh, việc bảo vệ bản thân với những sản phẩm khẩu trang chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm thêm phần nào. Cùng tham khảo ngay những mẹo phân biệt khẩu trang 3M dưới đây để mua được chiếc khẩu trang đảm...

Ứng dụng phát hiện Covid-19 trong 5 phút

Thế giới số

23:58:37 03/08/2020
Hãng Acculi Labs ở TP.Bengaluru (Ấn Độ) đang phát triển ứng dụng trên điện thoại thông minh cho phép người dùng tự xét nghiệm Covid-19 và nhận kết quả sau 5 phút, theo tờ Hindustan Times.

Những yếu tố nào trong thiết kế cần được chú trọng khi chọn smartphone?

Đồ 2-tek

23:58:25 03/08/2020
Thiết kế là một trong những điều cần đặc biệt chú ý khi mua smartphone, bất kể chúng có giá thấp hay cao.

Xuất hiện trailer gameplay mới của Diablo: Immortal tại ChinaJoy 2020

Game offline

23:58:09 03/08/2020
Theo đó, gameplay trailer này đã thể hiện sự nâng cấp đáng kể về đồ họa, thiết kế nhân vật và lối chơi của Diablo: Immortal.

Game MU 'siêu đỉnh' của Tencent gây sốt tại ChinaJoy 2020

Game online

23:58:05 03/08/2020
Sản xuất trên công nghệ Unreal Engine 4 đỉnh cao và được Tencent giới thiệu như là sản phẩm có đề tài MU sở hữu đồ họa đẹp nhất ở thời điểm hiện tại, khá dễ hiểu khi Toàn Dân Kỳ Tích 2 Mobile lại tạo nên cơn sốt tại ChinaJoy 2020.

Phụ nữ ở tuổi nào cũng nên ưu tiên 6 loại thực phẩm giàu estrogen bậc nhất này nếu muốn có làn da hồng hào, săn chắc và cơ thể luôn khỏe mạnh

Sức khỏe

23:36:48 03/08/2020
Phụ nữ ở mọi lứa tuổi đều cần duy trì sự cân bằng estrogen trong cơ thể. Phụ nữ trẻ (dưới 40 tuổi) bị thiếu hụt estrogen có thể đối mặt với tình trạng mãn kinh sớm, sinh lý suy giảm, mệt mỏi.

Người dân Nga sẽ được tiêm vắc xin ngừa Covid-19 miễn phí

Thế giới

23:29:28 03/08/2020
Trung tâm nghiên cứu virus học và công nghệ sinh học Vektor (Nga) lên kế hoạch bắt đầu sản xuất vắc xin ngừa Covid-19 vào tháng 11, theo Tổng giám đốc Rinat Maksyutov của Vektor.

Nam MC 'Vui cùng Hugo' khiến CĐM ngượng chín người khi khoe loạt ảnh 18+

Netizen

23:28:52 03/08/2020
Loạt ảnh uốn éo, không vải che thân của Đức Anh Hugo đã khiến nhiều người ngượng chín cả mặt khi xem.

BB Trần tung loạt ảnh diện váy xuyên thấu: Thần thái đáng kiêng dè, body đỉnh đến mức chị em thi nhau vào hỏi bí quyết

Sao việt

23:28:37 03/08/2020
Cũng diện váy khoe body cho bằng chị bằng em, loạt ảnh mới của BB Trần khiến dân tình vô cùng ấn tượng.

Zac Efron muốn chuyển đến Australia sau khi bị chê ngoại hình

Sao âu - mỹ

23:18:33 03/08/2020
Nam diễn viên đang lên kế hoạch bán nhà tại Los Angeles để chuyển đến sống ở Australia.

Hòa Minzy bắt tay tác giả 'Hoa nở không màu' trong ca khúc mới, nhưng không dám ra mắt sớm vì lý do này

Nhạc việt

23:18:05 03/08/2020
Điều gì đã khiến Hòa Minzy không dám phát hành ca khúc mới sớm hơn dự kiến?

Chốt phương án hoãn thi tốt nghiệp THPT tại Đà Nẵng, Quảng Nam

Học hành

23:15:01 03/08/2020
Trước ảnh hưởng phức tạp của dịch bệnh, Bộ GD&ĐT quyết định toàn bộ học sinh của Đà Nẵng, một phần học sinh Quảng Nam đang giãn cách xã hội và thí sinh F1, F2 cả nước thi tốt nghiệp đợt 2.

Lee Dong Wook, Lee Kwang Soo cùng loạt nam thần cực điển trai trong poster sự kiện mới

Sao châu á

23:14:55 03/08/2020
Lee Dong Wook, Kim Bum, Song Seung Heon, Yoo Yeon Seok và Lee Kwang Soo sẽ hội tụ trong một sự kiện lớn vào tháng 8 này.

Căn hộ 25m² đẹp nổi bật với bức tường gạch trần hòa mình cùng thiên nhiên

Sáng tạo

23:10:15 03/08/2020
Căn hộ chỉ vỏn vẹn 25m² nhưng được bố trí không thể hợp lý hơn khi sử dụng triệt để từng khoảng diện tích cho một chức năng hữu ích và cần thiết.