Hồ Quang Hiếu: Không làm bạn, không liên lạc với Bảo Anh sau chia tay

Hồ Quang Hiếu đã có những chia sẻ thắng thắn về những ồn ào trong chuyện tình cảm và thị phi cá nhân thời gian qua. Nam ca sĩ cũng lên tiếng về khối tài sản ‘khủng’ của mình sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Hồ Quang Hiếu: Không làm bạn, không liên lạc với Bảo Anh sau chia tay - Hình 1

Hồ Quang Hiếu kiệm lời khi nói về số tài sản của mình. Anh chỉ tiết lộ mình có thu nhập đủ để có cuộc sống thoải mái. ẢNH: FBNV

Thị phi, scandal là điều cần có đối với một người nghệ sĩ

* Chào Hồ Quang Hiếu, thời gian trước anh dính phải một số lùm xùm cá nhân, nó có ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của anh không?

- Ca sĩ Hồ Quang Hiếu:Những chuyện đó đã qua rồi nên tôi cũng không muốn nhắc đến nhiều. Trong cuộc sống ai cũng phải qua những khó khăn, những câu chuyện đến bất ngờ, khi làm nghệ thuật chắc chắn sẽ không tránh khỏi thị phi, scandal. Qua những chuyện đó để tôi thấy mình được trưởng thành hơn, suy nghĩ chín chắn hơn. Trong cuộc sống này vẫn còn rất nhiều điều tích cực, mình phải xác định để vượt qua để đi tiếp, trở thành người tốt hơn.

* Khi trải qua những ồn ào như thế, anh đã đối mặt với nó như thế nào?

- Mỗi người, mỗi thời điểm mình sẽ có cách đối diện khác nhau hoàn toàn. Không ai có thể lớn nhanh được trong suy nghĩ. Trong cuộc sống sẽ có những thuận lợi, những khó khăn, có những chuyện từ trên trời rơi xuống. Nếu bạn là một người bình thường nó sẽ khác. Ví dụ bạn đi mượn tiền của một người khác, người ta không trả cho bạn thì nó là chuyện bình thường. Còn tôi là nghệ sĩ, tôi mượn tiền bạn thì chuyện đó sẽ lớn hơn rất nhiều và sự quan tâm rất nhiều. Chứng tỏ người của công chúng phải chịu thị phi nhiều như thế nào. Hồi trẻ khi bị người ta chửi tôi sẽ tức giận, sẽ chửi lại hay có thái độ khác. Còn khi trưởng thành hơn, có những câu nói hay việc gì đó ảnh hưởng đến mình thì tôi sẽ xử lý khác. Tôi thấy sau nhiều chuyện xảy ra mình ngày càng tốt hơn, sống tích cực và thay đổi những điều đó.

Hồ Quang Hiếu: Không làm bạn, không liên lạc với Bảo Anh sau chia tay - Hình 2

Hồ Quang Hiếu được biết đến là một ca sĩ từng trải qua quá khứ khó khăn khi làm nhiều nghề để kiếm sống như lơ xe, quản lý quán karaoke… nhưng anh cho biết mình không muốn chối bỏ quá khứ. ẢNH: FBNV

* Anh từng trải qua khoảng thời gian mưu sinh, va vấp ngoài đời khá nhiều, có phải vì như vậy nên đã tạo cho anh sự mạnh mẽ mỗi khi đối mặt với scandal?

- Tôi không nghĩ ngợi gì nhiều, quan trọng là tôi muốn thay đổi. Tôi sinh ra trong môi trường không được tốt, không được sự chăm sóc đầy đủ của bố mẹ nên con người, suy nghĩ của mình lúc đó không được tốt. Nhưng tôi không coi đó là quá khứ bất hảo hay gì cả. Thật ra quá khứ thì ai cũng có thể giấu được, không cần thiết phải nói thật. Ví dụ ngày xưa tôi từng làm những chuyện xấu, tất nhiên nếu tôi không nói thì cũng chẳng ai biết. Vì nó là quá khứ mà, chẳng ai có thể kiểm chứng câu chuyện đó được. Nhưng tôi nói ra vì tôi trân trọng những điều đó, tôi coi nó là cuộc đời mà mình đã trải qua để sau này mình sẽ tốt hơn. Từ quá khứ tôi coi lại để thay đổi mình.

* Anh có thấy mình là nhân tố lạ của showbiz không vì khi dính vào rất nhiều ồn ào nhưng khán giả vẫn luôn yêu thương, ủng hộ anh?

- Thật ra khi bước vào showbiz thì ai cũng phải chấp nhận những cái thị phi, scandal và tất nhiên những điều đó cũng là sự quan tâm của khán giả dành cho mình. Đó cũng là một điều cần có đối với một người nghệ sĩ. Ví dụ một người nghệ sĩ mà không ai thèm nói tới, không ai nhớ tới thì rất chán. Làm nghệ thuật thì ai cũng phải đối diện với những điều xảy ra trong cuộc sống. Nhưng sau tất cả, tôi mong là mình càng ngày càng tốt hơn. Khán giả vẫn yêu thương và ủng hộ tôi cũng là điều may mắn, nhưng không phải tự nhiên mà có. Do thái độ, cách sống của mình mỗi ngày hình thành nên con người mình. Khán giả họ thấy được điều đó, họ luôn tin tưởng mình, cho mình cơ hội để mình thay đổi bản thân. Tôi may mắn khi có fan luôn bên cạnh, ủng hộ và động viên. Dù ngoài kia mọi người không tin mình, ruồng bỏ mình thì fan vẫn luôn dang vòng tay ra đón để cho tôi có động lực đi tiếp. Đó là điều hạnh phúc của tôi.

Hồ Quang Hiếu: Không làm bạn, không liên lạc với Bảo Anh sau chia tay - Hình 3

Là giọng ca bị gắn mác “ca sĩ hội chợ” song thu nhập của Hồ Quang Hiếu luôn khiến nhiều người bất ngờ. Nghệ sĩ gốc Đắk Lắk sở khối tài sản “khủng” sau nhiều năm đi hát. ẢNH: FBNV

* Anh nghĩ thành công của mình đến từ may mắn nhiều hơn hay nhờ thực lực của mình?

- Tôi nghĩ mình may mắn cỡ khoảng 20% thôi. May mắn cũng có một phần nhưng quan trọng nhất vẫn là nỗ lực của tôi. Dĩ nhiên sự nổi tiếng, được khán giả biết đến nhiều là may mắn. Nhưng để giữ may mắn và đi tiếp đó thuộc về thực lực, năng lực và sự cố gắng của mình. Tôi nghĩ may mắn không bao giờ tự nhiên mà có cả, trong khi mình phải nỗ lực rất nhiều thì may mắn mới đến.

* Hoạt động nhiều năm trong showbiz, nhiều người đồn đoán Hồ Quang Hiếu sở hữu một khối tài sản rất là lớn, nhiều nhà lầu, xe hơi. Anh có thể tiết lộ một chút về tài sản của mình không?

- Thật ra nói về giàu thì không ai xác định được bao nhiêu tiền mới là giàu, số tiền bao nhiêu mới gọi là giàu. Nên với tôi cái giàu nhất của mình chính là cái giàu tình cảm và giàu tinh thần. Tôi biết sắp xếp cuộc sống, biết thư giãn lại để lấy lại năng lượng cho cuộc sống. Mỗi khi mệt mỏi, tôi có thể tắt máy, có thể điều khiển được thời gian của mình. Điều quan trọng trong cuộc sống là vậy, mình kiếm tiền được và biết cách tạo nên sự hạnh phúc vì “giàu” tinh thần quan trọng hơn.

* Thu nhập của anh ước chừng 1 năm khoảng bao nhiêu?

- Vấn đề này tôi không tiện công bố, tôi chỉ có thể nói là thu nhập 1 năm mình làm đủ để sống thoải mái, đủ để làm nghề.

* Vậy tại sao anh lại quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh?

- Tôi nghĩ từ xưa đến giờ kinh doanh đi đôi với công việc nghệ thuật của mình, nó tương trợ lẫn nhau. Tôi muốn làm kinh doanh để sau này mình hỗ trợ lại công việc nghệ thuật, để mình khỏi phải suy nghĩ quá nhiều về kinh tế. Trước đây tôi luôn nghĩ ra một đĩa nhạc bao nhiêu tiền, làm một cái gì đó bao nhiêu tiền và mình rất là mệt mỏi khi nghĩ cái đó. Ví dụ như đầu tư như vậy nó có lời có lỗ không, và lỡ lỗ luôn thì mình lấy tiền đâu để sống… Làm gì cũng vậy, làm nghệ thuật thì trước tiên phải có tiền, có kinh tế thì mình mới thoải mái. Tôi muốn ngoài công việc ca hát, mình tập trung vô kinh doanh để hỗ trợ thêm phần hát cho mình.

Hồ Quang Hiếu: Không làm bạn, không liên lạc với Bảo Anh sau chia tay - Hình 4

Giọng ca Con bướm xuân cho biết anh là người tham vọng, nhưng đó đều là những tham vọng chính đáng với mong muốn cuộc sống của mình sẽ tốt hơn. ẢNH: FBNV

* Anh có phải là người tham vọng không?

- Thực ra thì ai cũng có tham vọng, tôi nghĩ cuộc sống nếu có tham vọng sẽ tốt thôi. Quan trọng là tham vọng của bạn và bạn không thực hiện bằng ý đồ xấu. Ước mơ mà, ai cũng có quyền được ước mơ cả, nó không đánh thuế ai. Tham vọng của tôi được vùng dậy và kiếm kinh tế để mình hưởng thụ cuộc sống tốt hơn, con cái mình sau này tốt hơn thôi. Đó là điều tốt, tôi nghĩ tham vọng đó là tốt.

Không làm bạn, không liên lạc với Bảo Anh sau chia tay

* Vậy chuyện tình cảm hiện tại của anh đang như thế nào? Anh có dự định bao giờ sẽ kết hôn không?

- Tình cảm hiện tại là vấn đề riêng của mình, tôi không muốn trả lời ở đây. Còn chuyện kết hôn tôi nghĩ là tùy duyên thôi. Duyên phận vợ chồng thì lúc nào nó cũng có cái duyên với nhau, tôi nghĩ là như vậy. Quan trọng là mình gặp đúng người, đúng thời điểm, cả hai phải thông cảm, thấu hiểu lẫn nhau để chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống. Giống như một tình bạn tri kỷ để đến với nhau thì nó sẽ lâu dài hơn. Tôi nghĩ là mình luôn mở lòng thôi, mong là gặp đúng người.

* Mối quan hệ của anh và Bảo Anh hiện tại như thế nào?

- Lâu rồi không gặp, chỉ vậy thôi. Chúng tôi cũng không làm bạn, không liên lạc. Tôi cũng không theo dõi hoạt động gì của cô ấy cả, lâu lâu thấy trên mạng thì vào xem xíu thôi. Đó gọi là nhiều chuyện coi một xíu thử dạo này có thay đổi gì không thôi.

Hồ Quang Hiếu: Không làm bạn, không liên lạc với Bảo Anh sau chia tay - Hình 5

Hồ Quang Hiếu từng khiến công chúng tiếc nuối khi “đường ai nấy đi” với Bảo Anh. ẢNH: TL

* Anh có ngại không khi khán giả hay gọi mình với danh xưng là “tình cũ Bảo Anh”?

- Chuyện đó có gì đâu mà ngại, quá khứ là cái mình không thể nào thay đổi được. Trước giờ người ta theo dõi mình thì người ta nhắc là chuyện bình thường. Sau này có người mới hay có gia đình riêng mà còn nhắc đến như thế mới là có vấn đề. Hiện tại bây giờ mình chả có gì phải e ngại cả, tại vì tôi cũng còn độc thân nên nó bình thường. Khi nào mình có cuộc tình mới hay cái gì đó thì tự khắc mình sẽ điều chỉnh lại vấn đề đó.

* Sau khi chia tay một cuộc tình nào đó, anh sẽ níu kéo hay bỏ lại tất cả để bắt đầu cái mới?

- Thật ra cái đó thuộc về cảm xúc, không ai có thể khôn hết được. Người ta thường nói khi yêu con tim hoặc là lý trí nhưng quan trọng nhất là con tim bảo mình như thế nào, cái đó thuộc về vấn đề cảm xúc nữa. Nhưng đối với tôi những cái gì là cũ, những gì là không thể đến được hoặc hàn gắn được thì thôi. Mình nên làm lại cái gì đó mới, bỏ đi quá khứ để không phải suy nghĩ.

* Khi trải qua nhiều thăng trầm trong tình cảm, có một số người sẽ khó mở lòng. Bản thân anh có rơi vào trạng thái sợ đón nhận một người mới không?

- Tôi cũng có chứ, vì cảm xúc con người trải qua theo thời gian. Ví dụ có năm mình sẽ thích yêu nhưng có năm tôi chẳng thích yêu ai, chỉ thích ở trong nhà thôi. Hiện tại cảm xúc của tôi hơi bị chán, lười yêu. Bây giờ để mình tìm hiểu một người thật khó, phải làm lại từ đầu rồi tìm hiểu mọi thứ. Trong đầu tôi cứ hiện lên chữ tan vỡ, chia tay… nên cũng chưa có cảm xúc về tình yêu nhiều. Tôi cũng mong có một người nào đó đến để thay đổi cuộc đời mình.

Hồ Quang Hiếu: Không làm bạn, không liên lạc với Bảo Anh sau chia tay - Hình 6

Hồ Quang Hiếu tâm sự anh đang cảm thấy lười khi phải tìm hiếu và bắt đầu một mối quan hệ mới. Dù vậy nam ca sĩ vẫn mong gặp được người có thể thay đổi mình. ẢNH: FBNV

* Hiện tại anh muốn yêu người cùng hoạt động nghệ thuật hay người ở ngoài showbiz?

- Tôi không đặt nặng chuyện này, mình chẳng giới hạn là phải quen ai. Khi quen người trong nghề cũng sẽ có rất nhiều lợi thế, ví dụ như họ đi diễn chung mình sẽ biết được họ là người như thế nào, cảm xúc của họ như thế nào. Nhưng đôi khi biết rõ quá lại chẳng có gì hay ho cả. Còn khi yêu ngoài nghề thì họ không liên quan đến mình. Ví dụ tối khuya đi làm về muốn nói chuyện cũng không được vì họ ngủ rồi, sáng họ đi làm. Hoặc khi mình đi diễn, đi quay có những niềm vui riêng, chia sẻ họ lại không hiểu, đi làm họ lại ghen tuông. Quan trọng nhất là phải hợp với nhau chứ không liên quan đến ngành nghề. Đôi khi có những người khác nghề nhưng họ vẫn hiểu được câu chuyện của mình, có thể chia sẻ với nhau.

* Trước đây, anh ít khi xuất hiện ở gameshow mà chỉ tập trung đi hát nhưng thời gian gần đây anh tham gia rất nhiều gameshow. Anh có thể cho biết vì sao có sự thay đổi này không?

- Vì khoảng thời gian xảy ra dịch show không có nhiều, đa số chỉ có các gameshow, mình rảnh thì mình đi quay gameshow thôi. Trước khi quay tôi cũng có chọn những gameshow vui tươi, nhẹ nhàng đúng với con người của mình, chơi mà không phải suy nghĩ, chỉ cần đem cảm xúc cho khán giả là được.

* Trong showbiz, có vẻ như anh giữ chừng mực với các nghệ sĩ khác và không quá thân thiết với bất kỳ ai. Vậy có khi nào anh cảm thấy cô đơn không?

- Có thể vì tôi không tiếp xúc quen với mọi người trong nghề. Không hiểu sao nhưng chắc đó là thói quen. Ngoài công việc ca hát tôi hay tiếp xúc với mấy bạn làm ăn, kinh doanh hơn. Tôi cảm thấy khi mình làm xong công việc, mình mệt mỏi và rũ bỏ nghệ thuật đi thì tôi muốn chuyển sang một chủ đề khác để nói chuyện và đi chơi sẽ thoải mái hơn. Đôi khi tôi cũng cô đơn khi hoạt động nghệ thuật vì trong một con đường không có ai chung hướng. Có người đi theo đám đông, còn tôi thì thích rẽ sang một hướng khác. Nhiều lúc tôi cũng mông lung với sản phẩm, con đường của mình nhưng tôi nghĩ cái quan trọng nhất của nghệ sĩ là sự bằng lòng của khán giả. Khán giả là người làm cho nghệ sĩ thăng hoa.

* Xin cảm ơn Hồ Quang Hiếu về những chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Erik: Đức Phúc đi gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi lên tới 500 triệu
20:46:56 06/07/2020
Tam Triều Dâng: "Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn"
12:51:01 05/07/2020
Hoa hậu Lương Thùy Linh: “Đặt vương miện xuống, Linh lại được là chính mình”
12:40:36 05/07/2020
Diễn viên Lan Phương trải lòng chuyện lấy chồng Tây vì giàu, tâm sự về mẹ chồng ngoại quốc
12:44:13 05/07/2020
Phi Nhung: “Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau”
06:30:38 06/07/2020
Lê Hoàng The Men và cuộc sống trong ngôi nhà 8 tầng bên Việt Huê
07:23:02 07/07/2020
Chuyện tình cổ tích của nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi
06:40:16 06/07/2020
Xuân Lan: 'Tôi thấy phản cảm khi mẫu nhí trang điểm đậm, đi giày cao'
19:33:48 06/07/2020
Bà xã của Lý Hải: 'Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ'
08:05:17 07/07/2020
MC Tuấn Tú: “Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa”
08:07:14 06/07/2020

Thông tin đang nóng

Rộ nghi vấn chồng cũ Quỳnh Nga đang bí mật hẹn hò với Quỳnh Thư, bằng chứng do chính Ngọc Trinh để lộ?
06:03:12 07/07/2020
Xôn xao thông tin đôi nam nữ “mây mưa” trong WC ở TTTM bị người khác quay lại
09:06:22 07/07/2020
Nhan sắc "xuống dốc không phanh" của loạt "nam thần" đình đám showbiz Việt sau thời gian dài vắng bóng
08:21:49 07/07/2020
Song Hye Kyo và Song Joong Ki tái hợp, cộng đồng Knet tranh cãi dữ dội
08:39:30 07/07/2020
Diễn viên Minh Dự làm trợ giảng đại học
06:18:06 07/07/2020
ĐAU LÒNG: Thêm một bé trai bị bỏ rơi ở ghế đá, người còn nguyên dây rốn
08:49:29 07/07/2020
Mẹ ghẻ: Bị Lương Thế Thành ‘ép' đến hư thai, Thuý Diễm phải liên tục dùng thuốc để trấn an tinh thần
10:24:41 07/07/2020
Hai con gái của Hoài Lâm
06:26:37 07/07/2020
Uyên Linh "lột xác" như thế nào khi chơi thân với Quốc Thiên?
07:51:04 07/07/2020
AOA lột tả trần trụi quy tắc sống còn của Kbiz: 4/8 thành viên trầm cảm, tự tử, kẻ mạnh nhất cũng là kẻ tàn nhẫn nhất
05:59:21 07/07/2020

Tin mới nhất

Peter Phạm: 'Tôi rụng rời vì dao găm trúng bạn diễn'

11:14:42 07/07/2020
Võ sĩ Peter Phạm khiến dao găm trúng mắt Simon Kook - sao võ thuật Thái Lan - khi cả hai đóng cảnh quyết chiến ở Đỉnh mù sương.

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê': Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim

06:24:52 06/07/2020
Phương Oanh thừa nhận với Zing cô đã cảm thấy kiệt sức sau vài năm đóng phim liên tục. Vì thế, nữ diễn viên cần thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng cảm xúc.

Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' kết hôn năm 22 tuổi: 'Tôi hối hận'

06:29:06 05/07/2020
Chia sẻ với Zing, diễn viên Ngọc Hà cho hay kết hôn sớm là quyết định sai lầm của cô. Cô bị choáng ngợp, stress và khủng hoảng.

Mai Phương Thúy: Tiêu chí chọn người đi đến hôn nhân của tôi là... đẹp trai

19:57:21 04/07/2020
Chia sẻ về quan niệm trong tình yêu, Mai Phương Thúy cho biết cô ủng hộ chuyện sống thử, cưới thử, chia tay thử dù rằng bản thân chưa từng thử bao giờ.

Minh Tú: 'Mong có chuyến bay giải cứu để sớm được về nước'

14:40:03 04/07/2020
Minh Tú kể cô thắt chặt chi tiêu, chỉ xài từ 100.000 đến 150.000 đồng/ngày cho việc ăn uống và sinh hoạt cá nhân tại Bali.

Lê Âu Ngân Anh: Kinh phí đầu tư 1 tập Youtube của tôi tương đương chiếc LV

06:37:16 04/07/2020
Nhẩm sơ qua thì chi phí cho 2 ngày rưỡi quay để ra 5 tập đầu tiên, em cũng đập được khoảng 5 cái túi hiệu là 10.000 đô, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về số tiền làm kênh Youtube.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến 'nàng thơ' đích thực

10:02:24 03/07/2020
2020 chắc chắn sẽ là một năm đầy ý nghĩa với Thái Đinh, khi chàng Hoàng tử Ballad quyết định trở lại với một album hoàn toàn mới thực hiện cùng tình yêu đích thực của đời mình.

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi!

06:56:20 03/07/2020
Tôi cũng nghĩ mình mạnh mẽ thật đấy chứ. Điệu, sến, lãng mạn nhưng mạnh mẽ, kiên cường thì không ai qua Hồ Quỳnh Hương rồi. Tôi cảm giác mình không bị khuất phục bởi một điều gì cả..., nữ ca sĩ chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi'

06:45:56 03/07/2020
Diễn viên Hương Ga tiết lộ cô và bạn trai doanh nhân đã chia tay. Hiện, Trương Ngọc Ánh vẫn độc thân, muốn lập gia đình và sinh nhiều con.

Trung Quang: 'Tôi quý anh Đan Trường ở sự điềm tĩnh và nhún nhường'

06:18:37 03/07/2020
4 năm sau đăng quang Thần tượng Bolero, Trung Quang thay đổi về ngoại hình và cách sống. Nam ca sĩ chia sẻ khán giả đã biết đến anh thay vì danh xưng học trò Đan Trường.

Thùy Anh: 'Khi mới Nam tiến, có lúc tâm trạng tôi chạm đáy'

06:05:11 03/07/2020
Sau ba năm Nam tiến, diễn viên Thùy Anh Tình yêu và tham vọng bồi hồi nhớ lại những ganh tị và áp lực trong thời gian đầu lập nghiệp ở Sài Gòn.

Yến Tatoo: Nếu gặp Gil Lê, tôi sẽ ôm một cái rồi bỏ chạy

21:08:17 02/07/2020
Nếu phải đóng cảnh nóng thì tôi muốn đóng cảnh nóng với Gil Lê... - Yến Tatoo chia sẻ.

Cô Xuyến phim “Về nhà đi con”: “Tôi đẹp hơn sau những vấp ngã, đau đớn”

15:01:24 02/07/2020
Bản thân tôi không nghĩ mình đẹp lên là nhờ hôn nhân viên mãn. Vẻ đẹp của người phụ nữ xuất phát từ những vấp ngã và nỗi đau trong cuộc đời, nữ diễn viên 4 đời chồng chia sẻ.

Người đẹp quyến rũ Ny Saki khẳng định luôn làm mới mình để khán giả không thấy nhàm chán

14:37:35 02/07/2020
Sở hữu hơn 800 nghìn người theo dõi trên Facebook cá nhân, có thể nói Ny Saki đang là một trong những hotgirl nhận được sự quan tâm cực khủng từ phía cư dân mạng.

Hoa hậu Khánh Vân: Tại sao ác cảm với đại gia?

12:50:55 02/07/2020
Gặp lại sau một năm đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn là một cô gái hay cười, có phần vô tư và nhí nhảnh.

MC Liêu Hà Trinh hoãn cưới

12:47:15 02/07/2020
Nữ MC đã có những chia sẻ về kế hoạch kết hôn sắp tới cũng như những quan điểm đặc biệt của bản thân về tình yêu và hôn nhân.

Dương Khắc Linh: 'Tôi chỉ nghe nhạc Jack, không biết ca sĩ trẻ khác'

12:39:05 02/07/2020
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết gu thưởng thức nghệ thuật của khán giả ngày càng khác. Đó là lý do xuất hiện kiểu nghệ sĩ biết chiêu trò, đánh bóng tên tuổi.

Puka: ‘Tôi sốc, sụp đổ khi đang yêu nhau thì bạn trai cưới người khác’

08:23:24 02/07/2020
Một ngày thức dậy, tôi đọc được tin anh sắp kết hôn trên mặt báo. Quá sốc và ngỡ ngàng, tôi gọi điện thì anh tắt máy - nữ diễn viên kể.

Ngô Thanh Vân trở thành người đẹp đa-zi năng nhờ ham đọc sách

06:12:19 02/07/2020
Tôi rất thích đọc sách mỗi khi có thời gian rảnh. Qua việc đọc sách, tôi trau dồi thêm kiến thức nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm sống cải thiện bản thân từng ngày - Ngô Thanh Vân.

Xuân Lan không muốn ở nhà chồng nuôi

05:49:37 02/07/2020
Cựu siêu mẫu Xuân Lan không muốn sang Mỹ sống, bắt đầu lại mọi thứ và ngồi nhà để chồng nuôi. Ngược lại, họ chọn ở Việt Nam, cùng vun đắp tổ ấm và xây dựng sự nghiệp.

Ninh Dương Lan Ngọc: “Có đại gia cho tiền mua đồ cũng đỡ cực”

23:30:10 01/07/2020
Nữ diễn viên chia sẻ, đặc quyền của phụ nữ là được bao bọc và che chở. Nếu có đại gia cho tiền thì cũng đỡ cực.

Diễn viên Đức Thịnh: 'Qua 5 bệnh viện mới biết mình bị ung thư'

20:18:26 01/07/2020
Diễn viên Đức Thịnh chia sẻ về sự hối hận trong quá khứ và tình yêu nghệ thuật bất chấp căn bệnh ung thư.

Tiểu Vy: “Sự nổi tiếng không ảnh hưởng gì đến tình cảm riêng tư của tôi“

09:49:09 01/07/2020
Tiểu Vy được ưu ái với cái tên Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu và điều đó đã được chứng minh bởi giải thưởng Best Face of the Year 2019.

Phương Anh Đào: ‘Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân’

06:00:30 01/07/2020
Sau nhiều năm sống chung với chứng bệnh cột sống, Phương Anh Đào càng trân trọng sức khỏe khi trải qua đợt nhập viện vì viêm đường ruột.

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist

15:47:17 30/06/2020
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Minh Tú bị mắc kẹt tại Bali (Indonesia) suốt 4 tháng qua.

Thái Trinh: 'Sau những mối tình trước, tôi lí trí hơn, yêu bản thân trước mới yêu người ta'

09:59:06 30/06/2020
Thái Trinh cho biết, sau 10 năm cô nhận ra mình đã vì yêu mà lơ là với chính sự nghiệp của bản thân.

Hồ Văn Cường: 'Có khoảng thời gian tôi bể giọng tưởng chừng không thể đi hát được nữa'

09:18:05 30/06/2020
Hồ Văn Cường cho biết có một thời gian bản thân mất giọng khá khủng hoảng nhưng nay đã ổn.

Việt Hương: 'Gia tài đủ ăn cả đời là phát ngôn lúc bức xúc của tôi'

06:19:41 30/06/2020
Nữ danh hài cho biết chị làm việc nhiều, đam mê làm việc nhưng không quản lý tiền bạc. Người nắm giữ tay hòm chìa khóa trong nhà là ông xã chị.

Minh Hằng: 'Tôi không đủ giàu'

15:18:16 29/06/2020
Người càng giàu càng thích tiền nhưng thú thật, tôi không đủ giàu, Minh Hằng khẳng định. Dù vậy, cô vẫn đầu tư số tiền bằng một chung cư cao cấp để làm phim Kẻ săn tin.

Đang là 'hot streamer', Mina Young ấp ủ con đường âm nhạc chuyên nghiệp

14:38:27 29/06/2020
Hot streamer Mina Young được mọi người nhắc tên liên tục khi tham gia tập 1 Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng. Chia sẻ với chương trình, khi công việc streamer ổn định, cô nàng xinh đẹp sẽ bước tiếp để trở thành ca sĩ chuyện nghiệp.

Ngỡ ngàng khi nghe Nguyễn Hồng Nhung hát hít 'hụt' của Văn Mai Hương, độ 'sát thương' của đàn chị không thể đùa

09:23:25 29/06/2020
Tối ngày 28/6, nữ ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung đã cho ra mắt MV Sương Nằm Trong Lá. Đây là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt mang màu sắc cổ phong Việt Nam. Nhưng bất ngờ hơn cả khi Sương Nằm Trong Lá chính là một bản hit từng được cộn...

Ninh Dương Lan Ngọc: Tính tôi con nít nên sợ yêu ‘phi công trẻ’

08:42:53 29/06/2020
Tôi không quan trọng giàu nghèo, nhưng phải là người đàn ông có chí tiến thủ và bản lĩnh. Tôi không thích đàn ông yếu đuối - Ninh Dương Lan Ngọc nói.

Mai Phương Thúy: 'Bạn trai mắng khi tôi mặc gợi cảm quá đà'

07:33:47 29/06/2020
Anh ấy nói tôi xinh đúng kiểu anh thích. Nếu như ngoại hình này vào tính cách khác, anh vẫn yêu. Còn tính cách này mà vào ngoại hình khác anh bỏ ngay, Mai Phương Thúy chia sẻ.

Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế

06:17:44 29/06/2020
3 tháng mắc kẹt tại Bali là từng đấy thời gian Minh Tú nhận ra một thực tế rằng: Vào thời điểm khó khăn nhất về cả tiền bạc lẫn tinh thần thì tích cực chính là liều thuốc giải quyết vấn đề.

Khắc Việt: 'Tôi thần tượng Khắc Hưng'

06:05:53 29/06/2020
Khắc Việt thừa nhận mình thần tượng em trai, nhạc sĩ Khắc Hưng, ở tài năng, sáng tạo và khả năng cân bằng cả hai yếu tố nghệ thuật và đại chúng trong một sáng tác.

Có thể bạn quan tâm

Khu Công nghiệp Hiệp Phước chuyển lãi sang lỗ 800 tỷ đồng sau kiểm toán

Kinh tế

11:15:33 07/07/2020
CTCP Khu Công nghiệp Hiệp Phước (UPCoM: HPI) vừa công bố báo cáo tài chính kiểm toán 2019 với mức lỗ gần 788 tỷ đồng, trong khi báo cáo tự lập ghi nhận lãi ròng hơn 180 tỷ đồng.

Trải nghiệm món ăn truyền thống Hàn Quốc tại quán Heri

Clip hay

11:15:10 07/07/2020
Đồ ăn của Heri có 100% nguyên liệu và công thức được học từ Mr. Jeong - chủ chuỗi nhà hàng tại Hàn Quốc và TP.HCM với những món ăn truyền thống xứ sở kim chi.

Mì Quảng “có chân” duy nhất tại Quảng Nam, một làng cả ngàn người đi bán

Ẩm thực

11:14:08 07/07/2020
Làng Phú Triêm (huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) nằm ngay bên dòng Thu Bồn được mệnh danh là làng mì Quảng có chân. Đây cũng là ngôi làng duy nhất làm nghề bán mì Quảng mà hợp đồng thuê hẳn xe khách đưa đi từ lúc gà chưa kịp gáy.

Lý Nhã Kỳ khoe nét quyến rũ hút hồn trước vẻ đẹp bao la của biển

Phong cách sao

11:13:53 07/07/2020
Những hình ảnh quyến rũ, nữ tính trên biển của Lý Nhã Kỳ đã khiến nhiều người không khỏi dời mắt.

ViruSs khen nức nở ca khúc hot của Hoài Lâm nhưng lại muốn phối theo cách khác

Nhạc việt

11:12:39 07/07/2020
MV Hoa Nở Không Màu của Hoài Lâm vẫn đang trụ vững #6 trending Youtube cùng gần 8 triệu lượt xem. ViruSs đã có những quan điểm cá nhân về MV này.

Chồng ngoại tình, vợ vẫn tha thứ còn quyết định đi nâng ngực để 'níu kéo' tình yêu nhưng không ngờ phát hiện bị nhiễm HIV

Tâm sự

11:12:24 07/07/2020
Cứ nghĩ sẽ tha thứ cho người chồng ngoại tình vì con cái nhưng người vợ vô cùng sụp đổ khi biết mình bị nhiễm căn bệnh HIV.

Jamie Foxx gọi Kanye West là 'gã hề'

Sao âu - mỹ

11:01:25 07/07/2020
Tài tử Jamie Foxx gọi Kanye West là gã hề khi rapper thông báo tranh cử tổng thống Mỹ vào cuối năm.

Năm 2020: Tỷ lệ thí sinh đăng ký xét tuyển vào ĐH, CĐ giảm hơn 9.000 em

Học hành

11:01:18 07/07/2020
Tính đến 15h ngày 5-7, trên toàn quốc đã có 900.152 thí sinh đăng ký dự thi, tăng hơn 13.500 thí sinh so với năm trước. Trong đó, chỉ có 643.000 em đăng ký xét tuyển CĐ-ĐH, giảm 9.878 thí sinh so với năm 2019.

Nhan sắc bạn gái người mẫu của sao Man City

Bên lề sân cỏ

11:00:13 07/07/2020
Ines Tomaz là bạn gái mới của tiền vệ Bernardo Silva. Cô gây chú ý khi là người mẫu kiêm blogger, có chị gái từng thi Hoa hậu toàn cầu 2017.

Nối nghiệp Hani đóng phim bách hợp là cặp idol nữ đình đám bước ra từ Produce 101, đam mỹ sắp mất ngôi rồi nha!

Phim châu á

10:59:05 07/07/2020
Cặp bạn thân nổi đình đám từ Produce 101 Choi Yoo Jung và Kim Do Yeon chính thức xác nhận góp mặt trong webdrama Melo, not Solo sẽ ra mắt vào cuối năm 2020.

5 cung Hoàng đạo có cuộc sống thuận lợi ngoài dự đoán trong ngày thứ Ba 7/7

Trắc nghiệm

10:56:14 07/07/2020
Cung Hoàng đạo Song Ngư hào hứng với mọi nhiệm vụ được giao nên sẽ làm việc hết sức mình.

Real Madrid “gai góc, xù xì” đúng chất HLV Zinedine Zidane

Bóng đá thế giới

10:54:45 07/07/2020
Phải rất lâu rồi, người ta mới thấy Real Madrid khó bị đánh bại như vậy. Dù không sở hữu lực lượng mạnh nhưng ít nhất Los Blancos đã thể hiện được sự xù xì, gai góc, đúng chất đội bóng của Zidane.

Đập Tam Hiệp đẩy loài cá khổng lồ này của Trung Quốc vào cảnh tuyệt chủng hoàn toàn

Thế giới

10:52:08 07/07/2020
Đập Tam Hiệp là dự án thủy điện lớn nhất hành tinh của Trung Quốc nhưng cũng gây ra nhiều tranh cãi, trong đó bao gồm việc xây dựng con đập này đã đẩy một số loại động vật quý hiếm trong khu vực sông Dương Tử vào chỗ tuyệt chủng.

HLV Huỳnh Đức tiết lộ bí quyết giúp Đức Chinh tỏa sáng

Bóng đá việt nam

10:52:02 07/07/2020
Đức Chinh lập cú đúp giúp SHB Đà Nẵng thắng Thanh Hóa 3-0 ở vòng 8 V-League 2020. Phát biểu sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức đánh giá cao nỗ lực của Đức Chinh và các đồng đội.

Nghệ sĩ Ái Như ngã chấn thương cột sống khi đang diễn và những câu chuyện xúc động phía sau

Sao việt

10:50:54 07/07/2020
Tai nạn nghề nghiệp là điều khó tránh khỏi đối với nghệ sĩ nhưng cách ứng xử của mỗi người trong tình huống ấy lại thể hiện một đẳng cấp và sự chuyên nghiệp khác nhau.