Hồ Quang Hiếu không chỉ “lanh chanh” mà còn làm đồng đội bị thương khi chơi gameshow

Lê Lộc đã rất hối hận khi đổi về chung đội với Hồ Quang Hiếu .

Úm Ba La Ra Chữ Gì? | Tập 3 FULL: Lê Lộc mê trai, gặp “thánh ngơ” Hồ Quang Hiếu và cái kết đắng

Tập 3 “Úm ba la ra chữ gì?” vừa phát sóng vào 2/2/2019 trên VTV3 đã chào đón 2 đội chơi “Tuần lộc” và “Dưa món”. Sau sự kiện đổi thành viên khá ồn ào, đội hình của đội “Tuần lộc” là Hồ Quang Hiếu Lê Lộc , còn Quang Trung Miko Lan Trinh về chung đội có tên là “Dưa món”.

Hồ Quang Hiếu không chỉ lanh chanh mà còn làm đồng đội bị thương khi chơi gameshow - Hình 1

Ở vòng chơi đầu tiên mang tên “Thử thách”, Quang Trung đã rất tự tin xung phong thi đầu tiên với chủ để “Ẩm thực”. Anh chàng tỏ ra cực kỳ an tâm với chủ đề này nhờ sở thích ăn uống của mình. Không phụ lòng mong đợi của đồng đội, ngay câu hỏi đầu tiên anh đã thuận lợi ghi được 26 điểm nhờ nhận ra món ăn mình yêu thích là “Thịt đông”. Câu hỏi thứ 3 dành cho Quang Trung lại có một gợi ý cực kỳ đặc biệt, chương trình đã thử thách vị giác cũng như khứu giác của anh chàng. Anh chàng nhờ vào gợi ý này mà rất nhanh chóng chốt đáp án là “Bánh tét”. Ở câu hỏi cuối cùng với đáp án “Dưa món”, nhờ khứu giác nhạy bén mà Quang Trung chỉ tốn 1 giây để chốt. Như vậy, sau khi vượt qua 4 câu hỏi, Quang Trung đã ghi được 165 điểm đầu tiên cho đội của mình. Miko Lan Trinh cũng xuất sắc tìm thêm 170 điểm trong phần thi cá nhân với 3 đáp án đúng: “Vạn thọ”, “Tháng giêng”, “Kỷ hợi”.

Hồ Quang Hiếu không chỉ lanh chanh mà còn làm đồng đội bị thương khi chơi gameshow - Hình 2

Thấy đối thủ của mình lợi hại như vậy Hồ Quang Hiếu đã xanh mặt run sợ nhờ Lê Lộc lên thi trước. Lê Lộc đã chọn chủ đề “Giải trí”, tuy chỉ trả lời đúng 3 câu hỏi về “Pháo hoa”, “Con lân” và bài hát “Ngày xuân long phụng sum vầy” nhưng cô nàng đã nắm chắc lợi thế thời gian. 172 là số điểm mà Lê Lộc đã tìm được khiến ai cũng phải bất ngờ. Cứ tưởng như vậy thì sẽ gỡ gạc được phần “ngơ” của Hồ Quang Hiếu khi chơi gameshow nhưng thực tế lại làm cô nàng phải mếu máo.

Hồ Quang Hiếu cũng trả lời được 3 đáp án nhưng anh tốn quá nhiều thời gian nên chỉ ghi được 88 điểm. Thậm chí ở câu hỏi cuối cùng về “Bài chòi”, đội “Dưa món” đã năng nổ lên gợi ý giúp anh nhưng vẫn bị Hồ Quang Hiếu hắt hủi lòng tốt. Còn Lê Lộc dù đã cố gắng “gánh team” nhưng cũng không cứu vãn được tình hình. Kết thúc vòng thi đầu tiên, Lê Lộc và Hồ Quang Hiếu chỉ ghi được 260 điểm còn đội “Dưa món” đã có được 3 triệu tiền thưởng với 335 điểm.

Hồ Quang Hiếu không chỉ lanh chanh mà còn làm đồng đội bị thương khi chơi gameshow - Hình 3

Đến với vòng “Thách thức”, dù có quyết tâm lội ngược dòng nhưng Lê Lộc vẫn phải gào khóc khi nhận ra quyết định đổi đội của mình là rất sai lầm. “Một con vật thường xuất hiện trên bàn thờ các gia đình Việt Nam” là câu hỏi đầu tiên của vòng 2. Cả hai đội đều khá hoang mang nên đến khi chỉ còn 2 giây Quang Trung mới nhấn chuông giành quyền trả lời. “Con gà luộc” là đáp án chính xác, dù ghi thêm chỉ có 2 điểm nhưng đây là khởi đầu không quá tệ của đội “Dưa món” ở vòng 2. Không mừng vui cho đội bạn, ca sĩ Hồ Quang Hiếu còn chặt chém: “Có 2 điểm cũng lấy chi cho mệt nữa!” khiến ai cũng phải bật cười.

Ở câu hỏi thứ 2 với gợi ý “Người đầu tiên đến nhà bạn trong năm mới sẽ làm gì?”, nhờ nhanh tay mà cô nàng Lê Lộc đã thắng được trọn 120 điểm với đáp án “Xông đất”. Cũng nhờ Lê Lộc, câu hỏi tiếp theo cô nàng đã đem về thêm 116 điểm cho đội “Tuần lộc”.

Hồ Quang Hiếu không chỉ lanh chanh mà còn làm đồng đội bị thương khi chơi gameshow - Hình 4

Được yêu cầu điền vào chỗ trống trong một đoạn thơ trong bài thơ “Ông đồ” của tác giả Vũ Đình Liên như sau: “Mỗi năm hoa đào nở/ Lại thấy …/ Bày mực tàu giấy đỏ”. Hiệu lệnh “Hết” của MC vừa chấm dứt, Quang Trung đã nhấn chuông giành quyền trả lời ngay tức khắc nên đã bảo toàn được 60 giây. “Ông đồ già” chính là câu trả lời giúp đội “Dưa món” có thêm 120 điểm. Tiếp nối sự thành công, ở câu hỏi tiếp theo về loại mứt “Bí đỏ”, Quang Trung và Miko Lan Trinh lại cộng vào bảng thành tích 120 điểm.

Cuộc đua về đích ngày càng gây cấn khi ở câu hỏi thứ 6, 120 điểm lại về tay đội “Tuần lộc”. “”Đưa đây mẹ giữ cho, qua tết mẹ trả lại”, mẹ muốn giữ gì?” là gợi ý cực thú vị khiến cho đáp án “Tiền lì xì” nảy ra ngay trong đầu Lê Lộc. Nhưng cô nàng không vội nói ngay câu trả lời mà nhường cho đồng đội Hồ Quang Hiếu có cơ hội “hãnh diện”, gỡ gạc lại hình tượng. Tuy nhiên hai người không vội vui mừng lâu khi câu hỏi tiếp theo với câu đố về “Trái dưa hấu” Quang Trung lại nhanh nhảu nhấn chuông giành 120 điểm tuyệt đối.

Hồ Quang Hiếu không chỉ lanh chanh mà còn làm đồng đội bị thương khi chơi gameshow - Hình 5

Đáng tiếc hơn, cơ hội lật ngược tình thế ở câu hỏi cuối cùng đã vuột mất trong tay Hồ Quang Hiếu khi anh quá lanh chanh nhấn chuông trước hiệu lệnh. “A thôi chết rồi! Tôi lanh chanh quá! Chết rồi!”, Hồ Quang Hiếu ôm tim nhảy cẫng lên tiếc nuối. Còn Lê Lộc chỉ biết trách móc một câu: “Chưa tới chữ “Hết” mà anh bấm làm chi vậy?”. Không những thế, trong lúc nôn nóng nhấn chuông nam ca sĩ còn vô tình làm Lê Lộc bị thương khiến cô nàng vừa tiếc vừa đau nên kêu khóc không ngừng. Cùng đáp án hoa “Vạn thọ”, đội “Dưa món” đã thẳng tiến vào vòng đặc biệt mang tên “Úm ba la” với số điểm 482, đồng thời lại bỏ túi bao lì xì trị giá 6 triệu đồng.

Hồ Quang Hiếu không chỉ lanh chanh mà còn làm đồng đội bị thương khi chơi gameshow - Hình 6

Lê Lộc – Hồ Quang Hiếu tiếc nuối khi bấm chuông sớm

Vòng cuối cùng bao gồm 4 câu hỏi phụ với đáp án là gợi ý cho câu hỏi cuối cùng mà người chơi sau khi trả lời phải tự mình xâu chuỗi lại để suy luận. Quang Trung và Miko Lan Trinh đã cùng nhau trả lời 4 câu hỏi phụ một cách xuất sắc, thành công đem về các gợi ý: “Hùng Vương”, “Bánh chưng”, “Hạt đậu”, “Lạt mềm buộc chặt”. Tuy có gợi ý đầy đủ nhưng Miko Lan Trinh và Quang Trung vẫn không đưa ra câu trả lời cho câu hỏi cuối cùng về nhân vật làm ra bánh chưng, bánh dày – Hoàng tử Lang Liêu. Cuối cùng hai người chỉ có được 6 triệu đồng tiền thưởng sau khi hoàn thành vòng 3.

Hồ Quang Hiếu không chỉ lanh chanh mà còn làm đồng đội bị thương khi chơi gameshow - Hình 7

Theo TTVN

"Chết cười" khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu giật mình, ôm ngực lộ vẻ "yếu đuối"

Lỡ tay bấm chuông sớm, Hồ Quang Hiếu liền giật mình và khiến mọi người không nhịn được cười.Lê Lộc đã đến với tập 3 "Úm ba la ra chữ gì?", phát sóng vào ngày 2/2/2019 cùng với đồng đội của mình là diễn viên Quang Trung. Nhưng đội hình của Lê Lộc - Quang Trung lại bị lung lay ngay khi có sự xuất hiện của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếuvà nữ ca sĩ Miko Lan Trinh.

Chết cười khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu giật mình, ôm ngực lộ vẻ yếu đuối - Hình 1

Trong đoạn teaser vừa tung ra, Hồ Quang Hiếu đã để lộ những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu. Không chỉ mắc cỡ khi được Lê Lộc thể hiện tình cảm, bẽn lẽn khi thú nhận mặc đồ mượn, Hồ Quang Hiếu còn có khoảnh khắc giật mình hết hồn khi lỡ phạm quy khiến cả trường quay cười rần rần. Không ngờ chàng ca sĩ điển trai lại có những giây phút "yếu đuối" đến thế!

Úm ba la ra chữ gì: Lê Lộc "mê mẩn" Hồ Quang Hiếu

Lúc được MC khen trang phục của anh trông đẹp rực rỡ trong liên khúc xuân "Câu chuyện đầu năm" - "Con bướm xuân", nam ca sĩ đã chối ngay nói bộ áo dài cách tân trên người anh chỉ là đồ mượn của vũ đoàn. Chưa dừng lại ở đó, sau khi thay đổi trang phục thoải mái anh lại nói chiếc áo khoác màu đỏ may mắn trên người cũng chỉ là đồ đi mướn. Có ai ngờ rằng nam ca sĩ với bản hit đình đám "Con bướm xuân" có thể bỏ 20 tỷ ra mua nhà lại chỉ thích mặc đồ mượn, đồ mướn mỗi khi đi hát hoặc tham gia gameshow.

Chết cười khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu giật mình, ôm ngực lộ vẻ yếu đuối - Hình 2

Vừa ở những phút giao lưu ban đầu, Lê Lộc đã tỏ ý thích anh chàng ca sĩ đội bạn - Hồ Quang Hiếu, cô liên tục rủ rê anh nhập đội mình. Thêm vào đó, cô còn bị Quang Trung tố mê trai ra mặt: "Hồi nãy Lê Lộc make up rất là tự nhiên, nhưng khi anh Hiếu bước vào, biết quay chung với anh Hiếu nên làm cái mặt rất đậm, bới tóc rất cao". Cô nàng diễn viên Lê Lộc nghe mà chỉ biết cười rồi than nhẹ trách móc: "Anh kỳ quá à!".

Chuyện chưa dừng lại ở đó, thấy Lê Lộc make up có hơi lố tay Quang Trung đã có ý ngăn cản: "Lộc ơi Lộc, mình quay gameshow chứ không phải diễn sân khấu nha em nha! Không nên thêm má hồng vô quá đà nha!". Nhưng có lẽ mọi lời khuyên đều vô dụng khi Lê Lộc đã "mê trai quên đường về", cô nàng vẫn đánh hai chiếc má hồng thật đậm và biện minh rằng chỉ do quen tay.

Chết cười khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu giật mình, ôm ngực lộ vẻ yếu đuối - Hình 3

Chết cười khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu giật mình, ôm ngực lộ vẻ yếu đuối - Hình 4

Đội hình ban đầu

Tuy nhiên, mặc kệ tất cả, Quang Trung và Hồ Quang Hiếu lại "thả thính" nhau hăng say. Hồ Quang Hiếu chia sẻ khi gặp Quang Trung anh rất vui vì... nhà anh ở đường Quang Trung. Nam diễn viên trẻ cũng liên tục khen giọng ca "Con bướm xuân" dễ thương. Đến chuyện màu sắc trang phục dù không cùng tone với nhau nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn dựa vào sắp tết nên sắc đỏ và vàng của mình và nam diễn viên đội bạn rất hợp nhau. Từ đó MC mới chọc ghẹo có phải hai người muốn về chung đội với nhau hay không mà tích cực thả thính như vậy. Lê Lộc "tổ lái": "Tại sao mọi người không nghĩ anh Hiếu nói vậy là muốn chung đội với em?".

Để hiện trường yên ổn, Puka đành phải tự mình phân chia. Lê Lộc vì vậy mà được cùng đội với người mình thích, cô tung tăng di chuyển sang đứng cạnh Hồ Quang Hiếu ngay tức khắc. Không những vậy cô nàng còn vừa ôm tay, dựa vai Hồ Quang Hiếu mà khẳng định: "Em mãn nguyện quá, giờ thắng hay thua em cũng không quan trọng!".

Chết cười khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu giật mình, ôm ngực lộ vẻ yếu đuối - Hình 5

Chết cười khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu giật mình, ôm ngực lộ vẻ yếu đuối - Hình 6

Đội hình cuối cùng của 2 đội chơi

Theo ttvn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Người đàn ông U40 tìm bạn gái còn trinh tiết, đòi bỏ về khi nhìn thấy đối phương09:34Trường Giang tuyên bố với Phạm Quỳnh Anh: “Hôm nay sẽ chết dưới tay tôi”01:20:50Minh Tú bất ngờ xuất hiện ở The Face Online, bắt 1 thí sinh thi 2 lần và hỏi: "Đủ công bằng chứ?"01:57Hari Won từng "giận tím người" trước màn livestream cà khịa bán thuốc trị đớt của Lê Dương Bảo Lâm11:48Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức "kêu oan"14:04Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp13:55Phi Nhung từng suýt "xỉu" vì Hồ Văn Cường lén mẹ tham gia gameshow11:48Puka tập ráo riết hai tháng để đi thi hát11:08Phần thi Mai Ngô casting Rap Việt cuối cùng cũng lên sóng: Rap thế nào mà bị gắn mác "thảm hoạ"?18:25Chàng trung úy thật thà hết cỡ khi được gái xinh 'thả thính', dân mạng hiểu lý do tại sao 'ế' đến giờ39:59NS Đức Hải từng bị NS Hồng Vân nhận xét là "người đàn ông vô duyên nhất từng gặp"!02:13Noo Phước Thịnh và Đông Nhi gật như robot khi xem Hậu Hoàng nhảy, còn phát âm "Thuý Hậu" bắt chước Mũi trường Long03:47Ngỡ ngàng trước cơ bụng 6 múi của cô bé 9 tuổi trên truyền hình!01:30Giữa ồn ào tác quyền, Văn Mai Hương tiếp tục cover nhạc phim mới tại Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân10:18Hiếm hoi lắm Thiều Bảo Trâm mới lộ diện ở bên ngoài, cực tình cảm với chị gái trong show thực tế!02:06Noo Phước Thịnh hồn nhiên thả thính Hari Won: "Công chúa trong trái tim Noo"01:44NS Hoài Linh từng xúc động nói về lý do xuất hiện quá nhiều trên gameshow: "Đã là tâm nguyện, tôi sẵn sàng bán mạng"03:15Tlinh đi thi nhảy: Nhạc tắt nhưng vẫn đi bộ đến sáng, Noo - Đông Nhi cũng phải "cười rớt hàm"03:03Hoa hậu Đỗ Thị Hà chiến thắng cầu thủ Duy Mạnh trong món bún chả giò03:01

Tiêu điểm

Tập 3 The Face Online - Team Mạc Trung Kiên đứng trước nguy cơ trắng tay
11:23:02 15/06/2021
Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức "kêu oan"
10:40:47 15/06/2021
Khánh Vân tặng gì cho Hoa hậu nước bạn ở Miss Universe? Mạc Văn Khoa tự tin trả lời một câu "đậm mùi"!
23:25:59 15/06/2021
Phi Nhung từng suýt "xỉu" vì Hồ Văn Cường lén mẹ tham gia gameshow
23:15:21 14/06/2021
Thanh Duy hóa phi hành gia "xù xì" hát vọng cổ ở The Heroes, được Master đầu tư đến 90 triệu đồng!
23:17:02 14/06/2021
Chàng trung úy thật thà hết cỡ khi được gái xinh 'thả thính', dân mạng hiểu lý do tại sao 'ế' đến giờ
21:15:20 14/06/2021
Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam tích cực ủng hộ quỹ Vắc-xin Covid-19
11:31:21 15/06/2021
Hiếm hoi lắm Thiều Bảo Trâm mới lộ diện ở bên ngoài, cực tình cảm với chị gái trong show thực tế!
10:36:45 15/06/2021
Ngỡ ngàng trước cơ bụng 6 múi của cô bé 9 tuổi trên truyền hình!
10:59:51 16/06/2021
Cao Ngân phát ngôn khiến fan khoái chí
23:07:55 14/06/2021

Thông tin đang nóng

ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
14:40:33 16/06/2021
Trưa 16/6, thêm 174 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 35 ca
12:36:06 16/06/2021
Bố 1 diễn viên nhí “bóc trần” con người thật của Phi Nhung khi làm việc, chi tiết liên quan Hồ Văn Cường và tiền cát xê gây chú ý
12:57:39 16/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Nhà văn Gào bị 'bóc phốt' order đồ Trung Quốc về bán với giá 'cắt cổ', còn tự nhận hàng may
16:25:42 16/06/2021
Quỳnh Thư lên tiếng khi bị đồn hẹn hò Tiến Linh, nam cầu thủ cũng có động thái đặc biệt gây chú ý!
13:01:17 16/06/2021
Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng
12:37:57 16/06/2021
Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa
12:45:39 16/06/2021
CĐV Việt Nam tràn vào page FIFA World Cup quyết lấy lại penalty cho Công Phượng
14:42:17 16/06/2021
Sao nhí Nấc Thang Lên Thiên Đường lên chức bố sau 1 năm kết hôn, loạt ảnh cưới đẹp như mơ hot trở lại
12:48:36 16/06/2021

Tin mới nhất

Không nhận làm con nuôi, Cẩm Ly vẫn dìu dắt học trò Thiện Nhân thành công thế này đây!

17:57:16 16/06/2021
Khác với Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi nhẵn mặt trên các show truyền hình, Thiện Nhân lại được cô giáo Cẩm Ly dìu dắt theo hướng khác biệt hoàn toàn.

Người phụ nữ chịu đựng chồng 26 năm ngoại tình, vợ mang bầu vẫn ra ngoài "ngủ với gái"

17:54:57 16/06/2021
Tiến sĩ Tô Nhi A bức xúc: 26 năm, chồng hay đi đêm với gái, không phụ giúp gia đình tại sao đến giờ vẫn chưa ly hôn?.

Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: "Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon"

10:55:04 16/06/2021
Thanh Duy đang có sự trở lại vô cùng ấn tượng tại The Heroes, cùng lắng nghe nam ca sĩ chia sẻ những gì về hành trình này nhé!

Diễn viên Minh Luân lần đầu chia sẻ về thời gian khó khăn, sống được nhờ tiền học bổng 

08:24:20 16/06/2021
Tại chương trình Bộ 3 siêu đẳng, diễn viên Minh Luân đã làm khó dàn khách mời bằng những chia sẻ thú vị về hành trình trở thành một diễn viên nổi tiếng của mình.

Cara hoá Sailor Moon vừa sexy vừa tinh nghịch: "Hơi khó hiểu nhưng mọi người ráng hiểu giùm em"

23:24:35 15/06/2021
Chia sẻ của Cara sau phần thi tại The Heroes khiến khán giả không nhịn được cười.

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama!

23:21:56 15/06/2021
Trở lại với khán giả trong vai trò mới là giám khảo của một show vũ đạo, Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh bản thân và chương trình.

Hồ Văn Cường từng nghỉ học để xuất hiện bất ngờ trong gameshow có Phi Nhung, nữ ca sĩ thẳng thừng: "Mẹ không thích!"

23:21:43 15/06/2021
Dù trên sóng truyền hình, Phi Nhung vẫn không quên răn dạy con nuôi việc học là điều quan trọng nhất.

The Face Online gây tranh cãi vì cố ý kéo drama cho Minh Tú?

23:18:09 15/06/2021
Dường như ê-kíp nghĩ rằng phải có cái tên Minh Tú trong drama thì The Face Online mới hot?

Trần Đức Bo từng nói có cảm xúc với đàn ông hơn trước khi tự nhận thích con gái, ủa là sao?

23:15:48 15/06/2021
Những chia sẻ của Trần Đức Bo về xu hướng tính dục ở quá khứ và hiện tại sao mà mâu thuẫn quá?

Tiến Linh tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng: Réo gọi từ Lan Ngọc đến Tiểu Vy nhưng "phút cuối" mới bất ngờ!

23:11:32 15/06/2021
Danh sách hình mẫu lý tưởng của cầu thủ Tiến Linh có tận 3 cái tên!

Săn profile host The Face Online, quyền lực cỡ nào mà dàn HLV - cố vấn đều phải nể?

10:36:16 15/06/2021
Danh tính về vị host quyền lực của The Face Online đặc biệt được netizen cực kỳ quan tâm.

Shark Tank Việt Nam: Shark Louis bắt tay Shark Liên rót vốn vào startup “thịt thực vật”

09:07:30 15/06/2021
Startup thịt thực vật được Shark Louis và shark Liên đầu tư vì nhìn thấy tiềm năng thực phẩm của tương lai.

Điểm danh loạt giám khảo "đanh đá", từng là "nỗi khiếp sợ" của thí sinh show thực tế!

23:05:19 14/06/2021
Vì thể hiện cá tính quá mạnh mà các giám khảo này đã bị hiểu lầm là đanh đá trên ghế nóng.

Shart-up định giá công ty gấp 30 lần doanh số, từ chối nhận đầu tư khi được đề nghị rót vốn

21:19:34 14/06/2021
Start-up một công ty thực phẩm năng lượng lại từ chối đề nghị đầu tư từ Shark Phú và Shark Liên vì cho rằng bị định giá công ty quá thấp.

Nathan Lee úp mở về việc làm Host show thực tế, nhắn gửi đồng nghiệp: "Chua ngoa, đanh đá, xỉa xói, chỉ một chữ: Phèn!"

11:06:26 14/06/2021
Với cá tính mạnh mẽ, Nathan Lee chắc chắn sẽ khiến show thực tế mà mình làm Host có nhiều chuyện để nói.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ tâm sự: "Chán yêu phụ nữ rồi, một ngày nào đó mình công bố chồng thì sao?"

10:51:22 14/06/2021
Chia sẻ của Hồ Quang Hiếu khiến host Trương Thế Vinh cũng ngỡ ngàng.

Khả Như rủ BB Trần đi trượt cát và cái kết không như mơ

13:03:35 13/06/2021
Tập 14 Ẩm thực kỳ thú có sự xuất hiện của khách mời BB Trần sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị.

Người một nhà: Thanh Duy nhiệt tình khiến Khánh Phương phải đề nghị im lặng

12:59:54 13/06/2021
Thanh Duy giận, không chịu nói khi bị giọng ca Chiếc khăn gió ấm yêu cầu ngừng tư vấn trong Người một nhà mùa 2.

Khắc Hưng trách Thanh Duy: “Có phải anh đang trêu đùa em đấy không” ở The Heroes

12:57:05 13/06/2021
Lona hát lại hit OK của Binz đầy nóng bỏng; Khắc Hưng trách Thanh Duy; Cara hóa thủy thủ Mặt Trăng… là những diễn biến đáng xem ở tập 4 The Heroes.

Running Man Vietnam: BTC liên tục đăng clip Lan Ngọc - Trường Giang - Jack nhưng không thấy Karik, liệu có đổi người?

12:01:56 13/06/2021
Ban tổ chức chương trình truyền hình Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy vừa tung ra clip hậu trường có sự góp mặt của 8 thành viên gồm Trường Giang, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Jack, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Trương Thế Vinh...

Có thể bạn quan tâm

MG HS Trophy giảm giá 140 triệu đồng

Ôtô

17:58:53 16/06/2021
Bản 2.0 Trophy giảm sâu nhất với tổng ưu đãi gần 140 triệu đồng, các phiên bản còn lại có mức giảm 10-25 triệu.

Chồng của nữ nhân viên Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM dương tính nCoV

Sự kiện nóng

17:58:44 16/06/2021
Sau khi phát hiện người chồng dương tính nCoV, TP.HCM tiến hành điều tra dịch tễ, ghi nhận thêm người vợ cũng dương tính nCoV.

Cách làm nước dứa chanh dây mát lạnh ngày hè

Ẩm thực

17:55:09 16/06/2021
Ngày hè oi bức chắc chắn không thể thiếu những ly nước trái cây nhiệt đới mát lạnh, vừa giúp giải khát lại bổ sung vitamin cho cơ thể. Hôm nay vào bếp làm nước dứa chanh dây ngon ngất ngây cho ngày nắng nóng!

HOT: ZARA sale shock từ 9h tối nay, cầm 199k vào là mua được đồ ưng ý

Thời trang

17:54:17 16/06/2021
Nhiều item hot của Zara đang được sale mạnh mà bạn rất nên canh ngay để rinh về.

Phát hiện virus nCoV trên sàn phòng bệnh nhân Covid-19

Sức khỏe

17:51:51 16/06/2021
Các nhà khoa học phát hiện virus nCoV bên cạnh giường, sàn nhà và bên ngoài phòng bệnh nhân Covid-19.

Lệ Quyên nổi đóa khi Lâm Bảo Châu bị gắn mác 'bất tài, đào mỏ'

Sao việt

17:44:00 16/06/2021
Với một cái đầu bệnh hoạn và bẩn thỉu thì sẽ nghĩ ra nhiều thứ rẻ tiền, Lệ Quyên gay gắt với kẻ mỉa mai bạn trai.

Quang Hải đứng hình nhìn Công Phượng 'nhảy múa' 

Hài hước

17:41:57 16/06/2021
Khi bạn đang chơi bóng mà chợt nhớ ra phải biết nhường nhịn, không tranh giành với đồng đội, một người hài hước.

Điều gì giúp đế chế tỷ USD Kardashian duy trì suốt 14 năm?

Sao âu mỹ

17:38:01 16/06/2021
Cách làm chương trình khác biệt, giữ sức nóng trước truyền thông là yếu tố giúp nhà Kardashian thành công, duy trì chương trình tạo nên đế chế tỷ USD.

Công nghệ thời nay đã khiến những món đồ này bị lãng quên trong mắt Gen Z 

Đồ 2-tek

17:37:50 16/06/2021
Trang bị tính năng đầy đủ thậm chí còn vượt trội hơn so với các thiết bị nguyên bản, smartphone đa-zi-năng vivo V21 5G xứng đáng trở thành bạn đồng hành của người trẻ, đáp ứng phong cách sống năng động tự tin đầy bản lĩnh.

Con gái An Nguy hơn 3 tháng tuổi đã được nhận xét giống Binz

Netizen

17:37:42 16/06/2021
Từ khi An Nguy công khai diện mạo công chúa nhỏ, em bé thậm chí còn hot hơn cả mẹ vì vẻ ngoài bụ bẫm đáng yêu. Em bé Bay (tên thân mật của con gái An Nguy) có cả tài khoản Instagram riêng với hàng chục nghìn người theo dõi.

Putin bình thản trước cuộc gặp Biden

Thế giới

17:32:39 16/06/2021
Hình ảnh Putin đọc thơ, trích tiểu thuyết trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Mỹ trước hội nghị thượng đỉnh với Biden được thảo luận khắp nước Nga.

Thí sinh bật khóc vì đề thi Toán quá khó, ngày thi cuối khiến nhiều sĩ tử căng thẳng

Học hành

17:32:13 16/06/2021
Nhận định đề thi Toán năm nay quá khó, nhiều sĩ tử ở Đà Nẵng bước ra khỏi điểm thi với tâm trạng buồn bã.

Clip: Chế tạo khủng long giấy vỗ cánh bay như thật 

Clip hay

17:31:05 16/06/2021
Một Youtuber đã chế tạo thành công một con khủng long có thể bay chỉ bằng giấy nilon, que kem và dây chun.

Có 27 ca Covid-19, Tiền Giang thành lập thêm bệnh viện dã chiến

Đời sống

17:30:14 16/06/2021
Bệnh viện dã chiến thứ 2 với công suất 60 giường bệnh được lập tại thành phố Mỹ Tho để theo dõi, điều trị người nhiễm Covid-19, sau khi Tiền Giang có 27 ca dương tính.

Vẻ đẹp gợi cảm của người mẫu Quỳnh Thư

Phong cách sao

17:29:05 16/06/2021
Ở tuổi 32, diễn viên, người mẫu Quỳnh Thư sở hữu vẻ đẹp quyến rũ đáng ngưỡng mộ. Cô thường xuyên lựa chọn những trang phục hở bạo khoe trọn vóc dáng cân đối, gợi cảm.