“Hổ phụ sinh hổ tử”: Thiên kim tiểu thư có cha là tỷ phú từng sở hữu khối tài sản nhiều hơn cả Jack Ma

Theo dõi VGT trên

Lý Á Thiến, con gái của tỷ phú Lý Hà Quân, thuộc thế hệ 8X, cô được lớn lên trong môi trường vượt xa so với những người bình thường khác, với ngoại hình và vóc dáng nổi bật, cô từng được mệnh danh là “thế hệ giàu có thứ hai đẹp nhất”.

Nếu hỏi bất kỳ một người Trung Quốc nào đó về những “cậu ấm cô chiêu” (con cái của các tỷ phú) nổi tiếng của quốc gia họ, những cái tên đầu tiên được họ nghĩ tới có lẽ là Vương Tư Thông, Hà Du Quân hay Dương Huệ Nghiên…

Tuy nhiên, trên thực tế, ở đất nước tỷ dân còn một “tiểu thư” khác thuộc thế hệ 8X, cô được mệnh danh là “Thế hệ thứ hai xinh đẹp nhất”, cha của cô từng là người giàu nhất Trung Quốc, sở hữu khối tài sản vượt xa cả Jack Ma nổi tiếng.

Dù có xuất phát điểm hơn người, nhưng cô vẫn luôn dựa vào chính tài năng và thực lực của mình để trở thành “Nữ vương của giới đầu tư”, cô là Lý Á Thiến, Giám đốc điều hành của Huayi Holdings kiêm Phó chủ tịch của Tập đoàn đầu tư Hanergy Investment Group .

Hổ phụ sinh hổ tử: Thiên kim tiểu thư có cha là tỷ phú từng sở hữu khối tài sản nhiều hơn cả Jack Ma - Hình 1

Lý Á Thiến

Cô gái ngọt ngào, giàu có, xinh đẹp, có chỉ số IQ tuyệt vời

Nhắc đến Lý Á Thiến có lẽ ít người biết nhưng nhắc đến cha của cô, Lý Hà Quân thì hầu hết mọi người đều biết, ông là một doanh nhân trong danh sách những người giàu nhất Trung Quốc, người đã thành lập tập đoàn Hanergy Holding Group, một đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Đập thủy điện Jin’anqiao thuộc hàng quy mô lớn và tốn kém ở Trung Quốc được xây dựng với kinh phí của Tập đoàn Hanergy, và cho đến hiện tại, nó vẫn là đ.ập thủy điện thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất trên thế giới. Hiện nay, Tập đoàn Hanergy Holding Group vẫn là công ty năng lượng mặt trời màng mỏng lớn nhất trên thế giới.

Năm 2015, người đứng đầu trong danh sách “Hurun Rich List” (một bảng xếp hạng những cá nhân giàu có nhất Trung Quốc) gọi tên Lý Hà Quân, người giàu nhất Trung Quốc đại lục khi đó với khối tài sản cá nhân trị giá 160 tỷ nhân dân tệ. Sự giàu có của Lý Hà Quân đến từ ham muốn mạo hiểm khác người và ý thức kinh doanh nhạy bén trên thương trường.

Hổ phụ sinh hổ tử: Thiên kim tiểu thư có cha là tỷ phú từng sở hữu khối tài sản nhiều hơn cả Jack Ma - Hình 2

Tỷ phú Lý Hà Quân

Hổ phụ sinh hổ tử, Lý Á Thiến, con gái của Lý Hà Quân, thuộc thế hệ 8X, cô được lớn lên trong môi trường vượt xa so với những người bình thường khác, với ngoại hình và vóc dáng nổi bật, cô từng được mệnh danh là “thế hệ giàu có thứ hai đẹp nhất”.

Lý Á Thiến từ nhỏ đã không phụ thuộc vào gia cảnh giàu có của mình, thay vào đó, cô dựa vào chính nỗ lực của mình để từng bước ngồi vào vị trí CEO của tập đoàn đầu tư Hanergy Investment Group .

Lý Á Thiến từng công khai trước công chúng rằng mặc dù cha cô sở hữu tài sản hàng trăm tỷ và từng là người giàu nhất Trung Quốc nhưng bản thân cô luôn làm việc rất chăm chỉ và không bao giờ từ bỏ lý tưởng cá nhân cũng như theo đuổi lý tưởng đó của mình, và sở thích lớn nhất của cô chính là kiếm tiền!

Sinh ra trong một gia đình giàu có, sở thích lớn nhất không phải là tiêu t.iền mà là k.iếm t.iền, có thể tưởng tượng được rằng suy nghĩ và nhận thức của Lý Á Thiến đã vượt qua sự thỏa mãn do t.iền bạc và địa vị mang lại. Trên con đường theo đuổi giá trị cá nhân của mình, Lý Á Thiến đã trở thành một nữ tổng tài vừa có t.iền vừa có sắc.

Tại sao Lý Á Thiến lại có thể tự tin như vậy? Đó không chỉ nhờ cuộc sống không phải lo lắng bởi nền tảng gia đình vượt trội, mà còn bởi cô tự tin vào khả năng của mình.

Xuất thân gia đình bề thế, xuất phát điểm cao hơn rất nhiều người, nhưng tất cả đều không khiến Lý Á Thiến trở nên kiêu ngạo.

Cô đã đọc rất nhiều sách từ khi còn học tiểu học, thành tích học tập luôn rất xuất sắc, không những giỏi văn chương mà còn là một cao thủ trong lĩnh vực tranh biện, từng đại diện trường đi tham gia rất nhiều cuộc thi biện luận và cũng mang về rất nhiều g.iải t.hưởng cao.

Dưới ảnh hưởng của cha, Lý Á Thiến từ nhỏ đã rất thích lịch sử, hội họa, thư pháp và các tác phẩm kinh điển cổ điển. Cô học thư pháp và hội họa từ các bậc thầy nổi tiếng, một số tác phẩm của cô đã giành được giải nhất trong cuộc thi Thư pháp và Hội họa Thanh niên Quốc gia.

Lý Á Thiến còn được nhận vào Đại học Thanh Hoa (Đại học thuộc top 5 tại Trung Quốc) với tư cách là trạng nguyên trong kỳ thi tuyển sinh đại học ở khu vực Bắc Kinh năm đó.

Trong thời gian học đại học, cô cũng tích cực chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL. Năm thứ hai đại học, cô được nhận vào Đại học Nam California ở Hoa Kỳ với số điểm xuất sắc của mình, bắt đầu cuộc sống của một du học sinh.

Trong quá trình học tập tại Mỹ, nhờ điểm số và năng lực vượt trội trong thời gian thực tập, Lý Á Thiến đã được nhận vào McKinsey & Company làm việc.

Những kinh nghiệm làm việc ở đây không chỉ giúp cô tích lũy được một mạng lưới quan hệ nhất định, mà còn giúp cô có được kinh nghiệm làm việc phong phú, đồng thời cũng là nền tảng tốt để cô bước vào giới đầu tư trong tương lai.

Hổ phụ sinh hổ tử: Thiên kim tiểu thư có cha là tỷ phú từng sở hữu khối tài sản nhiều hơn cả Jack Ma - Hình 3

Lý Á Thiến

“Nữ hoàng đầu tư” không dựa vào gia thế mà chỉ dựa vào thực lực

Trong cuộc sống đời tư, Lý Á Thiến luôn là người rất kín tiếng, nhưng khi nói đến lĩnh vực đầu tư tại Trung Quốc, có lẽ không ai là không biết đến Lý Á Thiến.

Trong thời gian sang Mỹ du học, nhờ lợi thế gia đình nên Lý Á Thiến thường xuyên được tham gia vào các hoạt động kinh doanh tài chính, tại một cuộc họp kinh doanh, cô gặp Vương Lôi Lôi, lúc đó là giám đốc điều hành kiêm tổng giám đốc kinh doanh trực tuyến của TOM, tư duy kinh doanh của Vương Lôi Lôi khi đó có ảnh hưởng rất lớn đến Lý Á Thiến.

Sau khi gặp Lý Á Thiến, Vương Lôi Lôi phát hiện ra tài năng đầu tư và sự nhạy bén trong kinh doanh của cô, cho rằng cô là một tài năng hiếm có nên đã có lời mời cô về làm việc trong công ty của anh.

Dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của Vương Lôi Lôi, tư duy kinh doanh và khả năng kinh doanh của Lý Á Thiến đã được thay đổi và nâng cao về chất, sau một thời gian làm việc, Lý Á Thiến được Vương Lôi Lôi đề bạt vào Xinrui Internet và trở thành phó tổng giám đốc của công ty.

Trong mối quan hệ hợp tác này, Lý Á Thiến và Vương Lôi Lôi đã hình thành nên một tình bạn sâu sắc, vừa là thầy vừa là bạn, sau khi giúp Vương Lôi Lôi bán Xinrui Internet cho TOM, Lý Á Thiên cũng thu được một khoản lợi nhuận cá nhân gấp 20 lần.

Sau đó, một công ty game khác do Lý Á Thiến và Vương Lôi Lôi cùng lãnh đạo cũng được bán cho Kong.net với số t.iền lên tới 80 triệu nhân dân tệ, tài sản cá nhân của Lý Á Thiến lại tiếp tục tăng gấp bội.

Khi những sinh viên tốt nghiệp cùng t.uổi như Lý Á Thiến còn đang mông lung về con đường tương lai và chưa tìm được công việc phù hợp, thì cô đã hoàn thành việc tích lũy vốn trong cuộc sống bằng cách dựa vào tư duy kinh doanh phi thường và sự nhạy bén trong đầu tư của mình.

Năm 2008, Vương Lôi Lôi bắt đầu giữ chức vụ Giám đốc điều hành của Kong.net, còn Lý Á Thiến đã chọn tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực đầu tư. Vì hai kinh nghiệm đầu tư thành công trước đó, tên t.uổi của cô sớm đã nổi tiếng trong giới kinh doanh đầu tư.

Nhờ danh tiếng và năng lực xuất sắc của mình, Lý Á Thiến đã gia nhập Hanergy Investment Group, đồng thời giữ chức vụ Phó chủ tịch của tập đoàn.

Hổ phụ sinh hổ tử: Thiên kim tiểu thư có cha là tỷ phú từng sở hữu khối tài sản nhiều hơn cả Jack Ma - Hình 4

Lý Á Thiến (váy vàng) trong một buổi trao g.iải t.hưởng “Đối tác xuất sắc” tại Trung Quốc

Năm 2010, Lý Á Thiến lãnh đạo Hanergy hoàn thành đợt huy động vốn bằng Nhân dân tệ đầu tiên. Dưới sự lãnh đạo của cô, tập Hanergy đã trở thành ngân hàng đầu tư và công ty quỹ cấp một nổi tiếng với các thương vụ mua bán và sáp nhập trong nước.

Năm 2014, Lý Á Thiến thành lập Huayi Investment, tập trung vào ngành công nghệ cao, bất động sản, y tế và sức khỏe, truyền thông điện ảnh và truyền hình, công nghiệp Internet, công nghiệp năng lượng sạch, đầu tư tiêu dùng cao cấp và đầu tư hàng xa xỉ. Ngoài ra, cô cũng là một nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng.

Lý Á Thiến luôn nghiêm khắc với bản thân, trong quá trình học tập và làm việc, cô chỉ tập trung vào việc học và sự nghiệp, không bao giờ nghĩ đến chuyện cá nhân, bản thân cô cũng luôn thức dậy vào 6h sáng mỗi ngày dù có chuyện gì xảy ra. Sau khi tập thể dục, cô dành nửa giờ để xem các chương trình thời sự kinh tế trước khi đến công ty.

Lý Á Thiến hiện tại đã có một danh tiếng nhất định trong giới đầu tư, cô đã gặp gỡ những ông trùm kinh doanh như Trương Triều Dương (chủ tịch và giám đốc điều hành hiện tại của Sohu Inc. Sohu Inc được niêm yết giao dịch trên NASDAQ và hiện có khoảng 14.200 nhân viên trên toàn thế giới) hay Jack Ma. Lý Á Thiến cũng nắm giữ nhiều vị trí, không chỉ là Giám đốc điều hành của Huayi Holdings mà còn là phó chủ tịch điều hành của tập đoàn đầu tư Hanergy.

Và đằng sau những ánh hào quang chói lọi ấy là thành quả của sự chăm chỉ và kiên trì, vừa giàu có, vừa có ngoại hình, danh hiệu “Nữ hoàng đầu tư xinh đẹp nhất” hoàn toàn xứng đáng với cô.

Dù là người bình thường hay là người sinh ra trong gia đình giàu có, ai cũng có một sứ mệnh và cuộc đời của mình.

Thành công không ngẫu nhiên mà có, nó tới từ sự tự giác và kiên trì học hỏi. Lý Á Thiến sinh ra trong một gia đình giàu có, cô hoàn toàn có thể chọn ngồi mát ăn bát vàng, nhưng cô vẫn chọn dùng sức mạnh đáng kinh ngạc của mình để chứng minh rằng mình sáng nhất trong đám đông các vì sao có lợi thế hơn người.

Sự bền bỉ và kiên trì đã trở thành phương châm thành công của cô.

(Ở Trung Quốc có hai công ty “Hanergy”, một là Hanergy Holding Group và một là Hanergy Investment Group, hai công ty này hoàn toàn không có liên hệ cốt lõi. Tập đoàn Hanergy Holding Group chủ yếu tập trung vào lĩnh vực năng lượng mới, trong khi hoạt động kinh doanh chính của Hanergy Investment Group là trong lĩnh vực đầu tư. Điều đáng nói là hai công ty không có điểm giao nhau này lại có quan hệ mật thiết với Lý Á Thiến. Lý Á Thiến là phó chủ tịch của tập đoàn Hanergy Investment Group, đồng thời cũng có một thân phận khác, đó là con gái của Lý Hà Quân, ông chủ của Hanergy Holding Group).

Bị trộm đồng hồ chục tỷ, con dâu Hoàng Kiều vẫn sở hữu khối tài sản gây choáng: Ở lâu đài 750 tỷ

Chiếc đồng hồ trị giá hàng chục tỷ đồng vừa mới bị mất cũng không nhằm nhò gì đối với khối tài sản khổng lồ mà Đào Lan Phương đang nắm giữ.

Bị trộm đồng hồ chục tỷ, con dâu Hoàng Kiều vẫn sở hữu khối tài sản gây choáng: Ở lâu đài 750 tỷ - Hình 1

Sau 4 năm cuộc tình đêm bảy ngày 3 giữa tỷ phú Hoàng Kiều và người mẫu Ngọc Trinh kết thúc chóng vánh, nhiều người dần quên đi thị phi xung quanh gia tộc họ Hoàng, không còn đổ dồn sự chú ý như lúc đó nữa. Tuy nhiên, cô con dâu thứ 2 của vị tỷ phú U80 vẫn là gương mặt nổi bật được mọi người quan tâm theo dõi. Đó chính là Đào Lan Phương (Jamie Đào), nàng cựu mẫu kết hôn với Sammy Hoàng - con trai thứ của ông Hoàng Kiều.

Bị trộm đồng hồ chục tỷ, con dâu Hoàng Kiều vẫn sở hữu khối tài sản gây choáng: Ở lâu đài 750 tỷ - Hình 2

Mới đây, nàng hot mom xinh đẹp vừa có bài viết đăng tải trên tài khoản Facebook thuật lại toàn cảnh mình bị cướp giật chiếc đồng hồ t.iền tỷ ngay trên tay trong thời điểm đi du lịch Pháp đã thu hút sự chú ý của số đông dân tình. Được biết chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Richard Mille có giá hàng trăm nghìn USD.

Bị trộm đồng hồ chục tỷ, con dâu Hoàng Kiều vẫn sở hữu khối tài sản gây choáng: Ở lâu đài 750 tỷ - Hình 3

Cụ thể, cựu người mẫu chia sẻ: "Status này cảnh báo cho tất cả mọi ngừơi có đi Pháp du lịch. Hôm nay tối khoảng 8h30 mình đang đi bộ cùng một vài người bạn ngay Grand Mall Galerie Printemps trên đừờng 2 Rue Harve Paris thì có một thanh niên lao vào người mình giật trên tay mình chiếc đồng hồ Richard Mille Snow 07-01.

Động tác rất nhanh khiến mình bị choáng váng và không thể kêu lên gì cả. Cảm giác như bị hoảng sợ và chỉ biết ngồi gục xuống mà không thể kêu lên gì. Mình không nhìn được rõ mặt nó. Giật xong thì nó bỏ chạy. Sau đó, có hai thanh niên từ phía sau chạy lên giống như là đồng bọn của nó để đ.ánh lạc hướng người dân đi đường để không thể bắt được đứa giật.

Mình cảnh báo tất cả mọi người đi Pháp thì nên cẩn thận đừng đeo những đồ vật quý giá kể cả có đi chốn đông người thì cũng không nên bất cẩn giống mình. Bây giờ về đến khách sạn rồi mình vẫn không thể tin được là mình vừa mất mấy trăm nghìn trong tích tắc... Thôi thì cũng suy nghĩ là của đi thay người. Cơ thể không bị gì nặng chỉ bị xây xước nhẹ coi như là cũng may mắn rồi. Coi như là bài học đáng giá cho chính mình khi đi du lịch. Đừng hỏi mình vì sao... bla bla vì mình chỉ muốn nhắc nhở mọi người và mong một lời an ủi thôi. Buồn..."

Bị trộm đồng hồ chục tỷ, con dâu Hoàng Kiều vẫn sở hữu khối tài sản gây choáng: Ở lâu đài 750 tỷ - Hình 4

Đào Lan Phương sinh năm 1983, từng là một hotgirl đình đám trên mạng xã hội. Năm 2004, người đẹp bắt đầu bước vào showbiz khi tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Năm 2011, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Đào Lan Phương bất ngờ kết hôn khiến nhiều fan tiếc ngẩn ngơ.

Bị trộm đồng hồ chục tỷ, con dâu Hoàng Kiều vẫn sở hữu khối tài sản gây choáng: Ở lâu đài 750 tỷ - Hình 5

Làm con dâu hào môn, không khó hiểu khi con dâu Hoàng Kiều sở hữu khối tài sản khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tị. Hiện tại, cô đang sống trong căn biệt thự hoành tráng như lâu đài trị giá tới 750 tỷ cùng gia đình chồng. Bên cạnh đó, người đẹp còn thường xuyên đi du lịch khắp nơi trên thế giới bằng chuyên cơ riêng của gia đình. Cô cũng sở hữu tủ đồ hiệu khổng lồ và bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ ai nhìn vào cũng phải "lóa mắt".

Bị trộm đồng hồ chục tỷ, con dâu Hoàng Kiều vẫn sở hữu khối tài sản gây choáng: Ở lâu đài 750 tỷ - Hình 6

Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1983 thường xuyên cập nhật cuộc sống chất trồng trong 'nhung lụa' vì ngập trong hàng hiệu, xe sang và những chuyến du lịch xa xỉ khắp thế giới. Lan Phương cũng không ngại khoe tủ đồ tràn ngập những món đồ t.iền tỷ, trưng bày lộng lẫy như showroom ngay tại biệt thự nhà mình khiến bao người ước ao.Ngoài chăm sóc con cái thì nàng cựu mẫu còn khoe ảnh đi shopping, nghỉ dưỡng tại nhiều nước như Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan... cùng người chồng quyền lực của mình.

Bị trộm đồng hồ chục tỷ, con dâu Hoàng Kiều vẫn sở hữu khối tài sản gây choáng: Ở lâu đài 750 tỷ - Hình 7

Bị trộm đồng hồ chục tỷ, con dâu Hoàng Kiều vẫn sở hữu khối tài sản gây choáng: Ở lâu đài 750 tỷ - Hình 8

Xinh đẹp, giàu có, ở Đào Lan Phương hội tụ tất cả những yếu tố mà mọi người phụ nữ đều mong muốn!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đại gia miền Tây xây biệt thự 150 tỷ để giúp việc ở, bản thân sống nhà lá đơn sơ02:46Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Rộ tin Cô Gái Có Râu bất ngờ thi hành án 2 năm tù, nguyên nhân liên quan Nờ Ô Nô02:51Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Con trai Hà Hồ 'so kè' quý tử nhà Jennifer Phạm, vừa đẹp trai vừa học giỏi03:00Phan Đăng Nhật Minh: "cậu bé Google", nhà vô địch nổi tiếng nhất Olympia04:15Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Sướng như Chu Thanh Huyền: Làm dâu ngủ tới trưa, chồng giành dọn nhà, phơi đồ02:45Phát hiện cô gái mất tích mùng 7 Tết ở phòng trọ đầy mùi dầu gió, xót xa 1 điều02:58Những "bóng hồng" cất kho bằng Đại học, tình nguyện lên đường nhập ngũ03:03TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48Trend phá đảo ngày Tết, đứng đầu là 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu'02:54Lee Kang In: Messi châu Á, tính khí thất thường, đ.ánh đồng đội, hẹn hò idol Kpop05:46Vụ nhà hàng ở Hạ Long "chặt chém" bữa ăn 12 triệu ngày Tết: Chính quyền vào cuộc03:26Tun Phạm bị lên án vì viết sách coi thường phụ nữ, CĐM đồng loạt đòi tẩy chay02:43Trở thành triệu phú nhờ mua đồ giảm giá ở siêu thị, cư dân mạng trầm trồ xin vía02:41Ưng Thái khoe rải t.iền, vàng khắp nhà, nhưng CĐM tìm ra bằng chứng giàu "fake"03:15Doãn Hải My khoe trọn đôi chân thẳng tắp, "bầu bí" mà dáng nuột vậy sao?03:09CĐM hoang mang vì lại có 1 cô gái mất tích từ mùng 7 Tết, gia đình hoảng loạn02:52Chu Tiểu Han: Tiktoker nổi nhờ chuyện tình chú - cháu, giờ được trai đẹp cầu hôn03:55

Tiêu điểm

Ông xã Sam đã lộ diện ngay khi con chào đời, luôn dành cho vợ 1 cử chỉ yêu chiều
09:30:54 01/03/2024
Cho cô gái ngủ nhờ, chàng trai Nùng cưới được vợ hot girl: Sắp chia tay phát hiện có thai, về ly thân 6 tháng
06:25:12 29/02/2024
Văn Thanh lộ ảnh ôm gái lạ trước khi gặp người yêu, CĐM vạch trần danh tính
06:42:14 01/03/2024
Người xưa không cho ngủ quay đầu ra cửa, nghe tiếng gọi không được thưa, vì sao?
16:54:37 29/02/2024
"Người đàn ông" Việt Nam mang bầu tự nhiên, xúc động ngày "bố tròn con vuông"
14:31:01 01/03/2024
Con trai Hòa Minzy làm Văn Toàn xịt keo, thẳng thừng từ chối khi được lì xì
16:10:21 29/02/2024
Tìm ra danh tính người đứng sau, hô biến cụ bà U80 thành công chúa gây sốt
07:36:36 29/02/2024
Bà Nhân Vlog "giảng hòa" với BS Cao Hữu Thịnh: Gay gắt khi bị tố cố ý tạo drama
16:33:33 29/02/2024
Than "bị sếp mời vào phòng vì ăn mặc xấu", cô gái trở thành hiện tượng mạng với trào lưu gây bão
11:03:47 01/03/2024
Quỳnh Trương: học bá IT trở thành Hot TikToker, tậu xe hơi ở t.uổi 22 nhờ ăn uống
07:40:07 29/02/2024

Thông tin đang nóng

Trường Giang bị mẹ ruột Nam Em chê thẳng mặt, không xứng làm rể vì bắt cá 2 tay
16:06:05 01/03/2024
Nam Em xót xa kể chuyện gia đình, anh trai quậy phá, Nam Anh bỏ nhà né mặt nhau
14:39:16 01/03/2024
Rổ hint nghi vấn Hương Giang - Trần Nhậm hẹn hò: Có cả đồ đôi, đàng trai check in ở biệt thự nhà gái
15:30:49 01/03/2024
Sao nam phim "Mai" quay 1 cảnh mất 48 lần khiến ekip "ám ảnh", hối lỗi vì lỡ cãi lời ngay từ đầu
13:22:37 01/03/2024
Chủ quán bánh cuốn tố vợ chồng Jaykii: Ăn 2 phần lấy 12 bát, còn vứt xuống đất?
16:58:23 01/03/2024
4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù đều khỏe mạnh, chờ gia đình đón về
15:00:50 01/03/2024
Hôn lễ Hoa hậu Diễm Hương và chồng thứ 3: Cô dâu diện váy cưới quyến rũ, khoảnh khắc "khóa môi" cực tình tứ
15:28:10 01/03/2024
Mẹ và em gái của Miley Cyrus bất hòa vì... cùng hẹn hò chung một người?
13:04:29 01/03/2024
Bảo tàng đạo Mẫu của Xuân Hinh lọt Top các công trình xuất sắc
13:07:15 01/03/2024
Nam Em "cầu gì có nấy", được trả vương miện Hoa hậu, netizen nhắn tin đòi gấp?
13:43:53 01/03/2024

Tin mới nhất

Vũ Minh Châu: Từ con trai bà bán ốc luộc đến "ông trùm vàng" nức tiếng Hà Thành

17:10:16 01/03/2024
Ông Vũ Minh Châu - người được biết đến là Tổng giám đốc của Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, một trong 5 đại gia vàng nắm giữ thị trường vàng bạc đá quý tại Hà Nội.

Nhóm bạn trẻ mạnh dạn thử cà phê Thái Công, mặt "biến sắc" khi tính tiền!

16:30:17 01/03/2024
Thái Công nổi tiếng là NTK quý tộc nên những gì liên quan đến ông đều rất đắt đỏ. Dẫu biết vậy nhưng vẫn có không ít người tỏ ra bất ngờ trước mức giá ở quán cà phê ông làm chủ.

Đàn ông gia trưởng trở thành xu hướng, được hội chị em TikTok 'u mê'?

16:27:21 01/03/2024
Anh gia trưởng mới lo được cho em là câu nói xu hướng đang được hội chị em lướt TikTok 180p/ngày cực kỳ ưa thích. Ngày xưa đàn ông gia trưởng bị chê, ngày nay đàn ông gia trưởng được mê đến già.

Tiểu thư 2k4 từ 5 triệu có sẵn xin bố mẹ 195 triệu tân trang thành "búp bê sống"

16:16:18 01/03/2024
Tên của tớ là Pun là tài khoản tiktok của cô bạn sinh năm 2004 được nhiều người biết đến với sở thích về váy lolita. Ngoài ra, câu chuyện thẩm mỹ khuôn mặt của cô nàng cũng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

TikToker Quỳnh Trương được ví như "Boki bản Việt", từng bị tố "nhai không nuốt"

14:56:44 01/03/2024
TikToker Quỳnh Trương đang là một cái tên cực hot với nội dung Mukbang nhờ nhan sắc ngọt ngào, xinh xắn và nội dung, hình ảnh cực kỳ chất lượng, thu hút người xem. Thời gian mới nổi, cô nàng từng nhiều lần dính nghi vấn nhai không nuốt ...

Việt Phương Thoa: 3 lần "dao kéo", phải lập lời thề sau sự cố tiêm nhầm Silicon

14:27:42 01/03/2024
Biến chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Phương Thoa (Nguyễn Việt Phương Thoa, sinh năm 1998) đang được dân tình quan tâm. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên nàng TikToker có 13,6 triệu người theo dõi gặp phải tình huống này.

Độ Mixi bỗng tiết lộ quãng thời gian nợ 3 tỷ: Stress đến bạc tóc, mất vài năm mới trả hết

12:02:37 01/03/2024
Vay t.iền để mua nhà hay xây nhà là chuyện vô cùng bình thường. Bởi lẽ không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để chi trả một khoản t.iền lớn trong thời gian ngắn ngủi.

TikToker 2k4 "flex" xế hộp t.iền tỷ, hé lộ nghề nghiệp thu nhập khủng

11:36:28 01/03/2024
Ngày nay, việc các bạn trẻ GenZ nổi tiếng trên mạng xã hội sở hữu những món đồ xa xỉ không còn là điều quá xa lạ.

Rời Tốc Chiến, MC Yoonsul chuyển sang đầu quân cho Free Fire

11:03:44 01/03/2024
Ngày 28/02 vừa qua, Garena Free Fire đã công bố MC mới của giải đấu FFWS VN SPRING 2024. Cái tên được chọn không ai khác ngoài Yoonsul (Hùng Ngọc Quỳnh Anh).

"Mì rút quẻ" chỉ có ở Nhật Bản, món ăn được ra đời từ truyền thống xứ Phù Tang

23:09:08 29/02/2024
Mới đây, thương hiệu mì ăn liền Nissin U.F.O của Nhật Bản đã gây sốt mạng xã hội khi đăng tải ý tưởng mì rút quẻ trên nền tảng X. Dân mạng mong ngóng ngày sản phẩm được bán để thử vận .

Đàn ông Trung Quốc thoát ế bằng cách trang điểm

17:24:18 29/02/2024
Tỷ lệ ế vợ của đàn ông Trung Quốc đang ngày càng tăng, việc đi xem mắt ngày càng phổ biến hơn. Qua đó mà dịch vụ trang điểm cho đàn ông ở đại lục đang ngày càng tăng.

Vợ Quang Hải để lộ chốn riêng tư vợ chồng, cuộc sống hôn nhân bị CĐM phơi bày

16:27:17 29/02/2024
Chu Thanh Huyền - vợ của Quang Hải vừa khiến netizen xôn xao chú ý, khi bất ngờ để lộ không gian phòng ngủ của hai vợ chồng trên sóng livestream, chi tiết đặc biệt khiến dân mạng tự đoán được cuộc sống hôn nhân cả hai.

Xuân Ca gây thất vọng với tạo hình xuề xoà ngoài đời thực, bị chê thua xa CiiN

15:08:37 29/02/2024
Hot TikToker Xuân Ca mới đây lại khiến dân tình xôn xao với hình ảnh ngoài đời có phần bị dìm nhan sắc hơn nhiều so với các clip triệu view trên TikTok. Cô nàng bị lép vế khi đứng cạnh đàn chị CiiN và cô bạn Tammy.

Người "nhả vía" bầu bí cho Sam danh tính chẳng ai xa lạ, là hot mom đình đám

15:08:28 29/02/2024
Sam vừa hạ sinh thành công cặp song sinh 1 trai 1 gái khỏe mạnh, nhận được nhiều lời chúc mừng người thân, bạn bè đồng nghiệp. Hot mom Thanh Trần chính là người đã nhả vía bầu bí cho nữ diễn viên.

Chu Thanh Huyền bị mỉa mai nặng lời, "sốc" với thái độ gay gắt của cư dân mạng

14:43:17 29/02/2024
Chu Thanh Huyền là một trong những nàng WAG nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Cuộc sống đời tư của cô luôn thu hút sự chú ý của nhiều người. Ngoài nhan sắc thì trình độ học vấn của vợ Quang Hải luôn là chủ đề bàn tán.

Lê Bống "lột xác" ngoạn mục, từ TikToker tai tiếng đến nữ chính phim "giờ vàng"

11:35:35 29/02/2024
Nàng hot girl từng có nhiều tai tiếng nay đã thay đổi ngoạn mục, không chỉ là BTV của đài truyền hình mà đến nay cô thậm chí còn trở thành diễn viên chính trong phim giờ vàng .

HH Ý Nhi mạnh tay vung t.iền "sống sang" sau chuỗi ngày chật vật tiết kiệm tại Úc

11:27:44 29/02/2024
Cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng với cuộc sống sang chảnh của Miss World Vietnam 2023 - Ý Nhi khi du học tại Úc. Cô không ngại chi t.iền để thưởng thức những món ăn đắt đỏ, tận hưởng cuộc sống thượng lưu.

Team Quang Linh kết nạp thêm thành viên mới, được tặng miếng đất nhưng từ chối

10:33:01 29/02/2024
Được nhiều người yêu quý và tặng quà giá trị khủng song Quang Linh Vlog nhiều lần từ chối. Gần đây, anh được tặng hẳn miếng đất. Tuy nhiên, anh không muốn nhận món quà này miễn phí, thậm chí còn trả giá miếng đất cao hơn giá thị trường.

Bà chủ Miss Universe phủ nhận nội dung trong clip họp kín: Tất cả đã bị cắt ghép

10:02:49 29/02/2024
Theo lời nữ tỷ phú chuyển giới Anne Jakrajutatip - chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ khẳng định, những video ghi lại cuộc họp kín của ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đang được phát tán trên mạng xã hội đã được chỉnh sửa và cắt ghép với mục ...

TikToker Việt Phương Thoa cảnh báo khi tiêm filler bị tráo sang silicon, phải phẫu thuật gấp với biến chứng nguy hiểm

06:51:29 29/02/2024
Tuy nhiên đến hiện tại mới tá hỏa phát hiện ra thứ tiêm vào người không phải filler mà là silicon. Sau 6 năm, silicon trên mặt cứng lại, sưng lên khiến Việt Phương Thoa cảm nhận sự đau đớn vì biến chứng.

Có thể bạn quan tâm

Lượng phát thải carbon từ ngành năng lượng năm 2023 cao kỷ lục

Thế giới

18:11:25 01/03/2024
Ngày 1/3, Cơ quan Năng lượng quốc tế (IEA) cho biết lượng khí thải CO2 liên quan đến ngành năng lượng trong năm 2023 cao kỷ lục, mặc dù mức tăng thấp hơn so với những năm trước đó.

Top 1 Trending mờ nhạt của Jack

Nhạc việt

18:03:39 01/03/2024
Thế nhưng từ sau những lùm xùm, sức hút của ca sĩ này giảm rõ rệt. Dù nỗ lực quay trở lại với nhiều dự án, sự nghiệp của Jack vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc.

Clip: Karina (aespa) bị tất cả fansite hiệp lực tẩy chay ở sự kiện, nhận trái đắng sau khi công khai yêu Lee Jae Wook?

Sao châu á

18:01:32 01/03/2024
Karina tỏa sáng trong sự kiện mới nhưng lại được cho là bị chính các fansite của mình hắt hủi. Trong hình, chỉ có khán giả giơ điện thoại lên chụp ảnh nữ ca sĩ

Phim về ẩm thực của Trần Anh Hùng chiếu ở Việt Nam vào tháng 3

Phim âu mỹ

17:57:47 01/03/2024
Bộ phim từng mang lại cho Trần Anh Hùng giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes 2023 sẽ đổ bộ ở rạp Việt.

Phim mới "Lỡ hẹn với ngày xanh" lên sóng VTV1

Phim việt

17:55:00 01/03/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh là câu chuyện về tình bạn, tình yêu của những người trẻ t.uổi trong nghề kiến trúc, dự kiến lên sóng VTV1 từ ngày 18/3.

Báo quốc tế ca ngợi đảo Phú Quốc là điểm đến mơ ước của nhiều du khách

Du lịch

17:37:49 01/03/2024
Trang Khaleej Timesdu gợi ý rằng du khách quốc tế nên ghé thăm đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam vào năm 2024. Cảnh quan tuyệt vời

Đạo diễn "Đào, phở và piano": Phim lịch sử có sức hút đặc biệt nhưng tốn kém, phức tạp và dễ đụng chạm

Hậu trường phim

17:30:44 01/03/2024
Đạo diễn Phi Tiến Sơn chia sẻ về thành công và những khó khăn khi thực hiện hiện tượng phim Đào, phở và piano .

Suni Hạ Linh rầm rộ trên mặt báo Trung, lộ ảnh ở sân bay, xác nhận thi Đạp gió

Sao việt

17:21:21 01/03/2024
Nữ ca sĩ Suni Hạ Linh chính thức góp mặt trong show Tỷ tỷ Đạp gió rẽ sóng 2024, nối gót đàn chị Chi Pu. Loạt hình ảnh sao nữ ở sân bay Trung Quốc đang được chia sẻ rộng rãi, visual ra sao truyền thông xứ Trung rầm rộ đưa tin.

Giữa drama cướp chồng mới từ tay con gái, mẹ Miley Cyrus và ngôi sao "Vượt ngục" có động thái bất ngờ

Sao âu mỹ

16:57:16 01/03/2024
Gia đình Miley Cyrus đang là tâm điểm bàn tán với drama cẩu huyết mẹ Tish Cyrus cướp bạn trai Dominic Purcell của con gái út Noah Cyrus.

LCK Mùa Xuân 2024 thay đổi giờ phát sóng

Mọt game

16:56:04 01/03/2024
Như chúng tôi đã thông báo, các trận đấu LCK Mùa Xuân 2024 sẽ được ghi hình trước và phát lại cho đến khi khắc phục được vấn đề DDoS (tấn công mạng vào máy chủ của LMHT).

Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món truyền thống vừa ngon lại dễ ăn

Ẩm thực

16:52:32 01/03/2024
Bữa tối toàn món truyền thống vừa ngon lại dễ ăn. Món chính bữa ăn này luôn được nhiều người mê mẩn, tìm công thức để làm.

Bạn gái cũ của chồng toan tính điều đáng sợ

Góc tâm tình

16:49:17 01/03/2024
Tôi thoải mái khi gặp bạn gái cũ của chồng nhưng không ngờ đến toan tính đằng sau mà cô ta đã nung nấu bấy lâu nay.Tôi kết hôn với chồng sau khi anh ấy chia tay bạn gái lâu năm.

TP. Hồ Chí Minh: Hãng xe Thành Bưởi được cấp giấy phép hoạt động trở lại

Tin nổi bật

16:45:56 01/03/2024
Chiều 29/2, nhà xe Thành Bưởi được Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh cấp lại giấy phép kinh doanh vận tải, sau thời gian chấp hành xử phạt và khắc phục các vi phạm hành chính.