“Hổ phụ sinh hổ tử”: Thiên kim tiểu thư có cha là tỷ phú từng sở hữu khối tài sản nhiều hơn cả Jack Ma

Lý Á Thiến, con gái của tỷ phú Lý Hà Quân, thuộc thế hệ 8X, cô được lớn lên trong môi trường vượt xa so với những người bình thường khác, với ngoại hình và vóc dáng nổi bật, cô từng được mệnh danh là “thế hệ giàu có thứ hai đẹp nhất”.

Nếu hỏi bất kỳ một người Trung Quốc nào đó về những “cậu ấm cô chiêu” (con cái của các tỷ phú) nổi tiếng của quốc gia họ, những cái tên đầu tiên được họ nghĩ tới có lẽ là Vương Tư Thông, Hà Du Quân hay Dương Huệ Nghiên…

Tuy nhiên, trên thực tế, ở đất nước tỷ dân còn một “tiểu thư” khác thuộc thế hệ 8X, cô được mệnh danh là “Thế hệ thứ hai xinh đẹp nhất”, cha của cô từng là người giàu nhất Trung Quốc, sở hữu khối tài sản vượt xa cả Jack Ma nổi tiếng.

ADVERTISEMENT

Dù có xuất phát điểm hơn người, nhưng cô vẫn luôn dựa vào chính tài năng và thực lực của mình để trở thành “Nữ vương của giới đầu tư”, cô là Lý Á Thiến, Giám đốc điều hành của Huayi Holdings kiêm Phó chủ tịch của Tập đoàn đầu tư Hanergy Investment Group .

Hổ phụ sinh hổ tử: Thiên kim tiểu thư có cha là tỷ phú từng sở hữu khối tài sản nhiều hơn cả Jack Ma - Hình 1 ADVERTISEMENT

Lý Á Thiến

Cô gái ngọt ngào, giàu có, xinh đẹp, có chỉ số IQ tuyệt vời

Nhắc đến Lý Á Thiến có lẽ ít người biết nhưng nhắc đến cha của cô, Lý Hà Quân thì hầu hết mọi người đều biết, ông là một doanh nhân trong danh sách những người giàu nhất Trung Quốc, người đã thành lập tập đoàn Hanergy Holding Group, một đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Đập thủy điện Jin’anqiao thuộc hàng quy mô lớn và tốn kém ở Trung Quốc được xây dựng với kinh phí của Tập đoàn Hanergy, và cho đến hiện tại, nó vẫn là đập thủy điện thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất trên thế giới. Hiện nay, Tập đoàn Hanergy Holding Group vẫn là công ty năng lượng mặt trời màng mỏng lớn nhất trên thế giới.

Năm 2015, người đứng đầu trong danh sách “Hurun Rich List” (một bảng xếp hạng những cá nhân giàu có nhất Trung Quốc) gọi tên Lý Hà Quân, người giàu nhất Trung Quốc đại lục khi đó với khối tài sản cá nhân trị giá 160 tỷ nhân dân tệ. Sự giàu có của Lý Hà Quân đến từ ham muốn mạo hiểm khác người và ý thức kinh doanh nhạy bén trên thương trường.

Hổ phụ sinh hổ tử: Thiên kim tiểu thư có cha là tỷ phú từng sở hữu khối tài sản nhiều hơn cả Jack Ma - Hình 2

Tỷ phú Lý Hà Quân

ADVERTISEMENT

Hổ phụ sinh hổ tử, Lý Á Thiến, con gái của Lý Hà Quân, thuộc thế hệ 8X, cô được lớn lên trong môi trường vượt xa so với những người bình thường khác, với ngoại hình và vóc dáng nổi bật, cô từng được mệnh danh là “thế hệ giàu có thứ hai đẹp nhất”.

Lý Á Thiến từ nhỏ đã không phụ thuộc vào gia cảnh giàu có của mình, thay vào đó, cô dựa vào chính nỗ lực của mình để từng bước ngồi vào vị trí CEO của tập đoàn đầu tư Hanergy Investment Group .

Lý Á Thiến từng công khai trước công chúng rằng mặc dù cha cô sở hữu tài sản hàng trăm tỷ và từng là người giàu nhất Trung Quốc nhưng bản thân cô luôn làm việc rất chăm chỉ và không bao giờ từ bỏ lý tưởng cá nhân cũng như theo đuổi lý tưởng đó của mình, và sở thích lớn nhất của cô chính là kiếm tiền!

Sinh ra trong một gia đình giàu có, sở thích lớn nhất không phải là tiêu tiền mà là kiếm tiền, có thể tưởng tượng được rằng suy nghĩ và nhận thức của Lý Á Thiến đã vượt qua sự thỏa mãn do tiền bạc và địa vị mang lại. Trên con đường theo đuổi giá trị cá nhân của mình, Lý Á Thiến đã trở thành một nữ tổng tài vừa có tiền vừa có sắc.

Tại sao Lý Á Thiến lại có thể tự tin như vậy? Đó không chỉ nhờ cuộc sống không phải lo lắng bởi nền tảng gia đình vượt trội, mà còn bởi cô tự tin vào khả năng của mình.

Xuất thân gia đình bề thế, xuất phát điểm cao hơn rất nhiều người, nhưng tất cả đều không khiến Lý Á Thiến trở nên kiêu ngạo.

Cô đã đọc rất nhiều sách từ khi còn học tiểu học, thành tích học tập luôn rất xuất sắc, không những giỏi văn chương mà còn là một cao thủ trong lĩnh vực tranh biện, từng đại diện trường đi tham gia rất nhiều cuộc thi biện luận và cũng mang về rất nhiều giải thưởng cao.

Dưới ảnh hưởng của cha, Lý Á Thiến từ nhỏ đã rất thích lịch sử, hội họa, thư pháp và các tác phẩm kinh điển cổ điển. Cô học thư pháp và hội họa từ các bậc thầy nổi tiếng, một số tác phẩm của cô đã giành được giải nhất trong cuộc thi Thư pháp và Hội họa Thanh niên Quốc gia.

ADVERTISEMENT

Lý Á Thiến còn được nhận vào Đại học Thanh Hoa (Đại học thuộc top 5 tại Trung Quốc) với tư cách là trạng nguyên trong kỳ thi tuyển sinh đại học ở khu vực Bắc Kinh năm đó.

Trong thời gian học đại học, cô cũng tích cực chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL. Năm thứ hai đại học, cô được nhận vào Đại học Nam California ở Hoa Kỳ với số điểm xuất sắc của mình, bắt đầu cuộc sống của một du học sinh.

Trong quá trình học tập tại Mỹ, nhờ điểm số và năng lực vượt trội trong thời gian thực tập, Lý Á Thiến đã được nhận vào McKinsey & Company làm việc.

Những kinh nghiệm làm việc ở đây không chỉ giúp cô tích lũy được một mạng lưới quan hệ nhất định, mà còn giúp cô có được kinh nghiệm làm việc phong phú, đồng thời cũng là nền tảng tốt để cô bước vào giới đầu tư trong tương lai.

Hổ phụ sinh hổ tử: Thiên kim tiểu thư có cha là tỷ phú từng sở hữu khối tài sản nhiều hơn cả Jack Ma - Hình 3

Lý Á Thiến

“Nữ hoàng đầu tư” không dựa vào gia thế mà chỉ dựa vào thực lực

Trong cuộc sống đời tư, Lý Á Thiến luôn là người rất kín tiếng, nhưng khi nói đến lĩnh vực đầu tư tại Trung Quốc, có lẽ không ai là không biết đến Lý Á Thiến.

Trong thời gian sang Mỹ du học, nhờ lợi thế gia đình nên Lý Á Thiến thường xuyên được tham gia vào các hoạt động kinh doanh tài chính, tại một cuộc họp kinh doanh, cô gặp Vương Lôi Lôi, lúc đó là giám đốc điều hành kiêm tổng giám đốc kinh doanh trực tuyến của TOM, tư duy kinh doanh của Vương Lôi Lôi khi đó có ảnh hưởng rất lớn đến Lý Á Thiến.

ADVERTISEMENT

Sau khi gặp Lý Á Thiến, Vương Lôi Lôi phát hiện ra tài năng đầu tư và sự nhạy bén trong kinh doanh của cô, cho rằng cô là một tài năng hiếm có nên đã có lời mời cô về làm việc trong công ty của anh.

Dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của Vương Lôi Lôi, tư duy kinh doanh và khả năng kinh doanh của Lý Á Thiến đã được thay đổi và nâng cao về chất, sau một thời gian làm việc, Lý Á Thiến được Vương Lôi Lôi đề bạt vào Xinrui Internet và trở thành phó tổng giám đốc của công ty.

Trong mối quan hệ hợp tác này, Lý Á Thiến và Vương Lôi Lôi đã hình thành nên một tình bạn sâu sắc, vừa là thầy vừa là bạn, sau khi giúp Vương Lôi Lôi bán Xinrui Internet cho TOM, Lý Á Thiên cũng thu được một khoản lợi nhuận cá nhân gấp 20 lần.

Sau đó, một công ty game khác do Lý Á Thiến và Vương Lôi Lôi cùng lãnh đạo cũng được bán cho Kong.net với số tiền lên tới 80 triệu nhân dân tệ, tài sản cá nhân của Lý Á Thiến lại tiếp tục tăng gấp bội.

Khi những sinh viên tốt nghiệp cùng tuổi như Lý Á Thiến còn đang mông lung về con đường tương lai và chưa tìm được công việc phù hợp, thì cô đã hoàn thành việc tích lũy vốn trong cuộc sống bằng cách dựa vào tư duy kinh doanh phi thường và sự nhạy bén trong đầu tư của mình.

ADVERTISEMENT

Năm 2008, Vương Lôi Lôi bắt đầu giữ chức vụ Giám đốc điều hành của Kong.net, còn Lý Á Thiến đã chọn tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực đầu tư. Vì hai kinh nghiệm đầu tư thành công trước đó, tên tuổi của cô sớm đã nổi tiếng trong giới kinh doanh đầu tư.

Nhờ danh tiếng và năng lực xuất sắc của mình, Lý Á Thiến đã gia nhập Hanergy Investment Group, đồng thời giữ chức vụ Phó chủ tịch của tập đoàn.

Hổ phụ sinh hổ tử: Thiên kim tiểu thư có cha là tỷ phú từng sở hữu khối tài sản nhiều hơn cả Jack Ma - Hình 4 ADVERTISEMENT

Lý Á Thiến (váy vàng) trong một buổi trao giải thưởng “Đối tác xuất sắc” tại Trung Quốc

Năm 2010, Lý Á Thiến lãnh đạo Hanergy hoàn thành đợt huy động vốn bằng Nhân dân tệ đầu tiên. Dưới sự lãnh đạo của cô, tập Hanergy đã trở thành ngân hàng đầu tư và công ty quỹ cấp một nổi tiếng với các thương vụ mua bán và sáp nhập trong nước.

Năm 2014, Lý Á Thiến thành lập Huayi Investment, tập trung vào ngành công nghệ cao, bất động sản, y tế và sức khỏe, truyền thông điện ảnh và truyền hình, công nghiệp Internet, công nghiệp năng lượng sạch, đầu tư tiêu dùng cao cấp và đầu tư hàng xa xỉ. Ngoài ra, cô cũng là một nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng.

Lý Á Thiến luôn nghiêm khắc với bản thân, trong quá trình học tập và làm việc, cô chỉ tập trung vào việc học và sự nghiệp, không bao giờ nghĩ đến chuyện cá nhân, bản thân cô cũng luôn thức dậy vào 6h sáng mỗi ngày dù có chuyện gì xảy ra. Sau khi tập thể dục, cô dành nửa giờ để xem các chương trình thời sự kinh tế trước khi đến công ty.

Lý Á Thiến hiện tại đã có một danh tiếng nhất định trong giới đầu tư, cô đã gặp gỡ những ông trùm kinh doanh như Trương Triều Dương (chủ tịch và giám đốc điều hành hiện tại của Sohu Inc. Sohu Inc được niêm yết giao dịch trên NASDAQ và hiện có khoảng 14.200 nhân viên trên toàn thế giới) hay Jack Ma. Lý Á Thiến cũng nắm giữ nhiều vị trí, không chỉ là Giám đốc điều hành của Huayi Holdings mà còn là phó chủ tịch điều hành của tập đoàn đầu tư Hanergy.

Và đằng sau những ánh hào quang chói lọi ấy là thành quả của sự chăm chỉ và kiên trì, vừa giàu có, vừa có ngoại hình, danh hiệu “Nữ hoàng đầu tư xinh đẹp nhất” hoàn toàn xứng đáng với cô.

ADVERTISEMENT

Dù là người bình thường hay là người sinh ra trong gia đình giàu có, ai cũng có một sứ mệnh và cuộc đời của mình.

Thành công không ngẫu nhiên mà có, nó tới từ sự tự giác và kiên trì học hỏi. Lý Á Thiến sinh ra trong một gia đình giàu có, cô hoàn toàn có thể chọn ngồi mát ăn bát vàng, nhưng cô vẫn chọn dùng sức mạnh đáng kinh ngạc của mình để chứng minh rằng mình sáng nhất trong đám đông các vì sao có lợi thế hơn người.

Sự bền bỉ và kiên trì đã trở thành phương châm thành công của cô.

(Ở Trung Quốc có hai công ty “Hanergy”, một là Hanergy Holding Group và một là Hanergy Investment Group, hai công ty này hoàn toàn không có liên hệ cốt lõi. Tập đoàn Hanergy Holding Group chủ yếu tập trung vào lĩnh vực năng lượng mới, trong khi hoạt động kinh doanh chính của Hanergy Investment Group là trong lĩnh vực đầu tư. Điều đáng nói là hai công ty không có điểm giao nhau này lại có quan hệ mật thiết với Lý Á Thiến. Lý Á Thiến là phó chủ tịch của tập đoàn Hanergy Investment Group, đồng thời cũng có một thân phận khác, đó là con gái của Lý Hà Quân, ông chủ của Hanergy Holding Group).

Bị trộm đồng hồ chục tỷ, con dâu Hoàng Kiều vẫn sở hữu khối tài sản gây choáng: Ở lâu đài 750 tỷ

Chiếc đồng hồ trị giá hàng chục tỷ đồng vừa mới bị mất cũng không nhằm nhò gì đối với khối tài sản khổng lồ mà Đào Lan Phương đang nắm giữ.

Bị trộm đồng hồ chục tỷ, con dâu Hoàng Kiều vẫn sở hữu khối tài sản gây choáng: Ở lâu đài 750 tỷ - Hình 1

Sau 4 năm cuộc tình đêm bảy ngày 3 giữa tỷ phú Hoàng Kiều và người mẫu Ngọc Trinh kết thúc chóng vánh, nhiều người dần quên đi thị phi xung quanh gia tộc họ Hoàng, không còn đổ dồn sự chú ý như lúc đó nữa. Tuy nhiên, cô con dâu thứ 2 của vị tỷ phú U80 vẫn là gương mặt nổi bật được mọi người quan tâm theo dõi. Đó chính là Đào Lan Phương (Jamie Đào), nàng cựu mẫu kết hôn với Sammy Hoàng - con trai thứ của ông Hoàng Kiều.

ADVERTISEMENT

Bị trộm đồng hồ chục tỷ, con dâu Hoàng Kiều vẫn sở hữu khối tài sản gây choáng: Ở lâu đài 750 tỷ - Hình 2

Mới đây, nàng hot mom xinh đẹp vừa có bài viết đăng tải trên tài khoản Facebook thuật lại toàn cảnh mình bị cướp giật chiếc đồng hồ tiền tỷ ngay trên tay trong thời điểm đi du lịch Pháp đã thu hút sự chú ý của số đông dân tình. Được biết chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Richard Mille có giá hàng trăm nghìn USD.

Bị trộm đồng hồ chục tỷ, con dâu Hoàng Kiều vẫn sở hữu khối tài sản gây choáng: Ở lâu đài 750 tỷ - Hình 3 ADVERTISEMENT

Cụ thể, cựu người mẫu chia sẻ: "Status này cảnh báo cho tất cả mọi ngừơi có đi Pháp du lịch. Hôm nay tối khoảng 8h30 mình đang đi bộ cùng một vài người bạn ngay Grand Mall Galerie Printemps trên đừờng 2 Rue Harve Paris thì có một thanh niên lao vào người mình giật trên tay mình chiếc đồng hồ Richard Mille Snow 07-01.

Động tác rất nhanh khiến mình bị choáng váng và không thể kêu lên gì cả. Cảm giác như bị hoảng sợ và chỉ biết ngồi gục xuống mà không thể kêu lên gì. Mình không nhìn được rõ mặt nó. Giật xong thì nó bỏ chạy. Sau đó, có hai thanh niên từ phía sau chạy lên giống như là đồng bọn của nó để đánh lạc hướng người dân đi đường để không thể bắt được đứa giật.

Mình cảnh báo tất cả mọi người đi Pháp thì nên cẩn thận đừng đeo những đồ vật quý giá kể cả có đi chốn đông người thì cũng không nên bất cẩn giống mình. Bây giờ về đến khách sạn rồi mình vẫn không thể tin được là mình vừa mất mấy trăm nghìn trong tích tắc... Thôi thì cũng suy nghĩ là của đi thay người. Cơ thể không bị gì nặng chỉ bị xây xước nhẹ coi như là cũng may mắn rồi. Coi như là bài học đáng giá cho chính mình khi đi du lịch. Đừng hỏi mình vì sao... bla bla vì mình chỉ muốn nhắc nhở mọi người và mong một lời an ủi thôi. Buồn..."

ADVERTISEMENT

Bị trộm đồng hồ chục tỷ, con dâu Hoàng Kiều vẫn sở hữu khối tài sản gây choáng: Ở lâu đài 750 tỷ - Hình 4

Đào Lan Phương sinh năm 1983, từng là một hotgirl đình đám trên mạng xã hội. Năm 2004, người đẹp bắt đầu bước vào showbiz khi tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Năm 2011, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Đào Lan Phương bất ngờ kết hôn khiến nhiều fan tiếc ngẩn ngơ.

Bị trộm đồng hồ chục tỷ, con dâu Hoàng Kiều vẫn sở hữu khối tài sản gây choáng: Ở lâu đài 750 tỷ - Hình 5

Làm con dâu hào môn, không khó hiểu khi con dâu Hoàng Kiều sở hữu khối tài sản khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tị. Hiện tại, cô đang sống trong căn biệt thự hoành tráng như lâu đài trị giá tới 750 tỷ cùng gia đình chồng. Bên cạnh đó, người đẹp còn thường xuyên đi du lịch khắp nơi trên thế giới bằng chuyên cơ riêng của gia đình. Cô cũng sở hữu tủ đồ hiệu khổng lồ và bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ ai nhìn vào cũng phải "lóa mắt".

Bị trộm đồng hồ chục tỷ, con dâu Hoàng Kiều vẫn sở hữu khối tài sản gây choáng: Ở lâu đài 750 tỷ - Hình 6 ADVERTISEMENT

Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1983 thường xuyên cập nhật cuộc sống chất trồng trong 'nhung lụa' vì ngập trong hàng hiệu, xe sang và những chuyến du lịch xa xỉ khắp thế giới. Lan Phương cũng không ngại khoe tủ đồ tràn ngập những món đồ tiền tỷ, trưng bày lộng lẫy như showroom ngay tại biệt thự nhà mình khiến bao người ước ao.Ngoài chăm sóc con cái thì nàng cựu mẫu còn khoe ảnh đi shopping, nghỉ dưỡng tại nhiều nước như Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan... cùng người chồng quyền lực của mình.

Bị trộm đồng hồ chục tỷ, con dâu Hoàng Kiều vẫn sở hữu khối tài sản gây choáng: Ở lâu đài 750 tỷ - Hình 7

ADVERTISEMENT

Bị trộm đồng hồ chục tỷ, con dâu Hoàng Kiều vẫn sở hữu khối tài sản gây choáng: Ở lâu đài 750 tỷ - Hình 8

Xinh đẹp, giàu có, ở Đào Lan Phương hội tụ tất cả những yếu tố mà mọi người phụ nữ đều mong muốn!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối03:36Tiktoker gây bức xúc khi “chê” người miền Trung: Keo kiệt bủn xỉn, khôn lỏi sống ích kỷ04:20NÓNG: Spa thẩm mỹ bị tố cắt mắt để lại hậu quả nghiêm trọng, nạn nhân đau đớn tự vẫn04:37Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người03:20Bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP kể chuyện bị bạn bè ở lớp đánh dù không làm gì01:15Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"03:27HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18Vụ thiếu nữ mất tích bí ẩn 1 tháng qua: Người mẹ suy sụp khóc cạn nước mắt, nguyện tìm được con gái03:55Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách00:14Hà Linh - Cô Gái Có Râu - Nờ Ô Nô: 3 chiến thần “tóp tóp” khiến các chủ quán khiếp sợ mỗi lần review04:12Xót xa dòng nhật ký cuối cùng của của chiến sĩ chữa cháy hi sinh: Từng nói về sự hi sinh cách 1 năm03:48NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34Thiếu niên Nam Định 16 tuổi dũng cảm nhảy xuống sông cứu người đuối nước, câu chuyện phía sau càng gây xúc động00:35“Trợ thủ” đắc lực của bà Phương Hằng gặp biến, nguy cơ tội chồng tội03:53Đồng nghiệp bênh vực vụ học sinh ngủ quên 0 điểm tiếng Anh: “Đừng đỗ lỗi không thuộc về chúng tôi”04:53Facebook chủ shop đến nhà khách hàng “tác động vật lý” lúc nửa đêm: Hay đi chùa, nạn nhân có bầu03:50Cô gái xinh đẹp mất tích hơn 20 ngày: Chị ruột tung tin nhắn bạn trai cũ đe dọa, tìm thấy dép gần hồ03:17Đạt Villa bị người nước ngoài chụp lén, nhan sắc thật gây sốc vì khác ảnh mạng “1 trời 1 vực”03:19
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ xuống tay với nhân tình ở Hàng Bài: Sống hèn, khi đánh hơi có nguy hiểm nên chọn thoát thân trước
00:54:19 14/08/2022
Facebook chủ shop đến nhà khách hàng “tác động vật lý” lúc nửa đêm: Hay đi chùa, nạn nhân có bầu
03:53:58 14/08/2022
Hé lộ tin nhắn bạn trai cũ gửi cô gái Hà Nội mất tích bí ẩn: 'Tao phá mày tới cùng, đừng hy vọng yêu ai'
23:12:10 13/08/2022
Vụ chủ shop "xuống tay" với người share bài phốt ở Vĩnh Phúc: Cô gái đang mang bầu, đã bị hư 2 lần
11:07:52 14/08/2022
Thái Khoa - Chàng Việt Kiều Đức bạo dạn giành hoa từ Lý Nhã Kỳ tại NALA có info cực chất!
07:11:41 14/08/2022
Vụ thanh niên “xuống tay” với cháu bé 3 tuổi rồi nhét vào tủ đông, Luật sư tiết lộ mức án cao nhất?
10:28:25 15/08/2022
Người phụ nữ có bầu bị chủ shop tác động: Chưa rõ có giữ được con
16:48:05 14/08/2022
Chủ shop đánh người ở Vĩnh Phúc đáp trả khi bị nói “đi chùa làm màu”, thái độ gây tranh cãi
17:30:07 15/08/2022
Facebooker Lương Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh gây tranh cãi khi chê "gạo thị trường có thuốc"
11:24:06 15/08/2022
Tạm giữ thanh niên đánh bé 3 tuổi rồi "nhốt" trong tủ cấp đông, tình hình sức khỏe hiện tại ra sao?
15:29:03 14/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bé trai bị nhốt trong tủ đông tươi tắn nhận quà từ Giám đốc Công an Hà Nam
20:24:51 15/08/2022
Cháu bé bị hàng xóm bỏ vào tủ cấp đông đã xuất viện
19:22:04 15/08/2022
Ngô Thanh Vân diện đồ quyến rũ bên chồng ở đảo thiên đường Milos, khoe hình xăm lớn ở đùi
17:21:18 15/08/2022
HOT: Đoàn Văn Hậu chính thức công khai hẹn hò Doãn Hải My, loạt ảnh tình tứ gây chú ý
21:18:31 15/08/2022
Gặp hung thủ siết cổ bé trai 3 tuổi rồi nhét vào tủ bảo ôn ở Hà Nam
21:17:10 15/08/2022
Hồng Đăng nhận tin vui khó tin trong khi hình thức kỷ luật từ Nhà hát Kịch Hà Nội, vẫn còn cơ hội?
17:25:08 15/08/2022
Tình hình sức khoẻ bé bị bạo hành, nhốt trong tủ đông hiện ra sao?
17:21:49 15/08/2022
Bị coi như người hầu và góc khuất của nghề trợ lý sao Trung Quốc
19:33:06 15/08/2022
Khối tài sản kếch xù của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh
20:58:44 15/08/2022
Hậu tin đồn tình cảm với Hari Won, Trấn Thành bất ngờ thả thính: ‘Chào em, Muốn làm quen không?’
17:33:03 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mẹ Quang Linh gửi quà team Châu Phi: Ai cũng có chỉ con trai là không

20:59:51 15/08/2022
Sau một thời gian dài sinh sống, làm việc cũng như thực hiện các dự án thiện nguyện ở Châu Phi, Quang Linh Vlogs đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ

Mẹ bức xúc vì con trai bị trêu bằng trend tiếng cười trên TikTok

20:29:38 15/08/2022
Dù là niềm vui của người lớn, song, hành động này lại có thể gây ảnh hưởng về tâm lý cho các bạn nhỏ mà chúng ta không thể lường trước được

Thầy giáo Việt Kiều cùng câu chuyện bén duyên với nghề mẫu cho các thương hiệu nổi tiếng

18:07:48 15/08/2022
Những hình ảnh của chàng trai trẻ trong vai trò mẫu nam đã nhận được nhiều sự yêu mến từ các bạn trẻ. Trần Minh Hải (sinh năm 1997, quê Nam Định) bắt đầu sang Đức cùng gia đình từ năm 2015. Thời gian đầu sang Đức, Minh Hải cũng khá loay...

Choáng váng trước số tiền khủng vợ cũ ông Vũ vuột mất sau khi việc 'chia phần' Trung Nguyên thất bại

15:51:39 15/08/2022
Có lẽ lường trước được Trung Nguyên là gà đẻ trứng vàng nên vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ luôn tìm mọi cách để được chia phần ở đây

Hari Won tươi tắn bên Trấn Thành hậu công khai căn bệnh liệt cơ mặt

15:40:12 15/08/2022
Sau thông báo mắc bệnh liệt cơ mặt làm khán giả lo lắng. Mới đây, Hari Won khoe nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ bên cạnh ông xã Trấn Thành. Đôi vợ chồng cùng diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc và gửi lời chúc đến khán giả nhân dịp Tế...

Chàng trai cải tạo sân thượng xuống cấp thành phòng ở, view phố cổ Hà Nội đẹp bất ngờ

15:25:12 15/08/2022
Sau khi hoàn thiện, căn phòng studio với kiểu dáng áp mái chỉ rộng 26m2 nhưng góc nào cũng vô cùng xinh xắn. Vừa đi du học về, Tùng Anh (sinh năm 1997, kinh doanh homestay và quán cà phê) trở về ở trong căn nhà của gia đình trên phố Ngõ...

Cận cảnh bên trong xưởng làm tóc giả xuất đi nước ngoài của hàng trăm phạm nhân

15:18:43 15/08/2022
Bên trong Trại giam Thanh Cẩm, đóng trên địa bàn huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa), nơi có hàng trăm phạm nhân đang cần mẫn làm tóc giả để xuất đi thị trường nước ngoài. Trại giam Thanh Cẩm (Cục C10, Bộ Công an) đóng trên địa bàn huyện Cẩm Thủ...

Shark Linh nói nhiều người “sáng đi làm, tối đi nhậu” là không có mục tiêu, nhà báo gay gắt đáp trả

14:47:59 15/08/2022
Phát ngôn của Shark Linh về quan điểm thành công một lần nữa dậy sóng CĐM. Hoàng Nguyên Vũ cho rằng, một người có học thức và tầm ảnh hưởng như cá mập lại có thể nói như vậy
ADVERTISEMENT

Vụ ly hôn nghìn tỷ đóng lại, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đạt loạt thành tựu lớn mà ông Vũ chưa nghĩ tới

14:47:22 15/08/2022
Sau khi tranh chấp ly hôn nghìn tỷ khép lại, bà Lê Hoàng Diệp Thảo liên tục đạt được những thành tựu đáng nể, làm được điều mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ chưa nghĩ tới

CiiN Thảo Ly nhảy nhạc BLACKPINK, bị chê không xứng là “Lisa Việt Nam” 

10:09:28 15/08/2022
Được cư dân mạng gọi với nickname Lisa bản Việt , CiiN Thảo Ly mới đây bất ngờ lựa chọn 1 bài hát của BLACKPINK để thể hiện khả năng vũ đạo. Trái ngược với sự kỳ vọng của khán giả, cô nàng lại không có được màn trình diễn như mong đợi. ...

Những hình ảnh gây cười không ngớt tạo ra bởi hội thích 'văn vở'

09:58:44 15/08/2022
Khi người vui tính thích múa chữ thì đến danh hài cũng không đọ lại. Khuyến mãi này hành khách xin phép được... chê. Những hình ảnh gây cười không ngớt tạo ra bởi hội thích văn vở . Lời xin lỗi dễ nghe đấy, nhưng không dễ nhìn chút nào....

Đái bậy ở Hà Nội: Vấn nạn nhức nhối từ… thời Nguyễn

09:47:29 15/08/2022
Đái bậy - một vấn nạn của Hà Nội hiện tại, nhưng ít ai ngờ chuyện ấy vốn từng là nỗi nhức nhối của Hà Nội từ... thời nhà Nguyễn Dù không còn là kinh đô, nhưng từ triều vua Gia Long (1802) đến triều vua Tự Đức (1883) phủ Hoài Đức vẫn là ...

Ngôi làng “bác học” 1000 năm tuổi tại Việt Nam khiến CNN trầm trồ

09:39:28 15/08/2022
Ngôi làng 1000 năm tuổi nằm bên sông Hồng đang thu hút sự chú ý của bạn bè quốc tế và cả giới trẻ thủ đô. Hà Nội luôn nổi tiếng bởi sự cổ kính - một nét tinh hoa khiến giới mộ điệu thế giới không ít lần ngợi ca. Để làm nên vẻ đẹp này, c...

"Anh bánh giò" từng ghi dấu ấn cạnh Nhã Phương gần 10 năm trước giờ ra sao?

09:32:57 15/08/2022
Anh hot boy bánh giò đã có dịp tái hợp Nhã Phương trong thời gian gần đây. Vào năm 2013, làn sóng phim ngắn đổ bộ, trở thành cơn sốt được khán giả Việt đón nhận nồng nhiệt. Trong số đó, Xin Lỗi... Anh Chỉ Là Thằng Bán Bánh Giò được xem ...

Facebooker Lương Hoàng Anh chê 'gạo thị trường có thuốc', doanh nghiệp bức xúc

09:26:39 15/08/2022
Cộng đồng doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ngành gạo bức xúc về bài viết của Facebooker Lương Hoàng Anh khi thông tin không đúng về thị trường gạo

Bố mẹ chì chiết con gái ‘ăn cơm trước kẻng’ và cái kết bi thương

07:44:41 15/08/2022
Nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu bậc phụ huynh này đang yêu thương con hay chỉ vì sĩ diện hão, thỏa mãn sự ích kỷ của chính bản thân mình?
ADVERTISEMENT

Review đồ nhưng tự lấy hình ảnh người khác, đưa tin sai có thể bị phạt

06:13:47 15/08/2022
Nhất là những video đồ ăn của nhân vật có tầm cỡ khiến không ít cửa hàng điêu đứng. Trước việc này, nhiều câu hỏi đặt ra, liệu TikToker sẽ bị xử phạt như thế nào nếu đưa tin sai sự thật

Huy Trần - Thái Khoa: 2 cực phẩm Việt kiều Đức khiến các chị đẹp Vbiz “liêu xiêu”

22:04:14 14/08/2022
Ngoài dàn nữ chính xinh đẹp, các mùa của Người Ấy Là Ai đều không thiếu những cực phẩm sở hữu vẻ ngoài điển trai, có thành công nhất định trong công việc. Đáng chú ý phải kể đến là Huy Trần - Thái Khoa. Đây là 2 chàng Việt kiều Đức nhận...

Chồng bị ung thư cầu xin cơ hội sống cho vợ để 2 con không mồ côi

19:40:34 14/08/2022
Bác sĩ kêu vợ em phải đi mổ, nhưng có tiền đâu mà đi, hai vợ chồng bệnh hết. Em thì không cứu được nữa rồi, chỉ mong sao vợ được chữa bệnh, sống mà lo cho 2 đứa con, chứ tụi nhỏ mồ côi tội lắm… , anh Tong nói đoạn, bật khóc nức nở. Sợ c...

Mát trời làm dĩa bột chiên, ngoài giòn trong dẻo thơm quên đường về

19:33:54 14/08/2022
Bột chiên giòn vỏ, trong mềm kèm trứng chiên phồng thơm nức mũi.... Chấm nước tương. Thêm ly bia thì càng hấp dẫn. Cứ chiều xế, người Sài Gòn lại tấp vào các hàng bột chiên nóng hổi, vừa lót dạ cuối ngày, vừa nhâm nhi cái vị dân dã ấy. ...

Cô gái Khmer và hành trình vào Fulbright

19:28:31 14/08/2022
Rụt rè, sợ đám đông và tự ti, nhưng chỉ sau 5 năm, Đan Ý Liên Hoa lột xác , thuyết phục được hội đồng tuyển chọn để trở thành tân sinh viên Trường ĐH Fulbright Việt Nam. Hoa là người chăm chỉ, không ngại khó khăn và hiểu được trách nhiệ...

Cuộc sống không người nương tựa của cặp chị em mù lòa và mẹ 90 tuổi liêu xiêu tuổi già

19:20:46 14/08/2022
Chỉ trong 3 tháng, 2 người đàn ông trong gia đình đã qua đời, để lại mẹ già và 2 chị em gái mù lòa không có người chăm sóc và nương tựa. Vừa mò mẫm theo mặt tường, chị Đỗ Thị Lệ (SN 1969, xóm 14, làng Thanh Nội, xã Minh Lãng, huyện Vũ T...

Mù Phật pháp, phóng sinh thành sát sinh

19:11:11 14/08/2022
Nhiều người cứ nghĩ phát tâm phóng sinh là tạo được phúc lớn mà không biết rằng, phóng sinh mà không hiểu rõ nguồn gốc, ý nghĩa thì sẽ trở thành phóng tử . Điểm tinh túy, căn cốt nhất, là kim chỉ nam trong triết lý Đạo Phật được chính N...

Màn "giật cô hồn" văn minh nhất năm: Rải gạo muối hộ gia chủ vẫn chưa bằng hành động này

18:02:28 14/08/2022
Những màn giật cô hồn vào tháng 7 âm lịch dù văn minh hay tranh giành thì vẫn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Có rất nhiều cách giật cô hồn khác nhau từ lịch sự, nhẹ nhàng cho đến giành giật, tranh cãi

Phóng sinh cá hải tượng long: Làm việc thiện hay gây hại loài khác?

16:49:48 14/08/2022
Mới đây mạng xã hội xôn xao chia sẻ một clip ghi lại cảnh đoàn người bê một chú cá hải tượng long thả ra hồ phóng sinh. Sự việc gây ra nhiều tranh cãi vì một số người cho rằng không nên thả loài cá này bởi có thể làm ảnh hưởng tới các s...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Xử phạt nhà báo tung tin xuyên tạc chủ trương phát triển du lịch của Đà Nẵng

Pháp luật

22:51:13 15/08/2022
Ngày 15/8, Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính với mức 7,5 triệu đồng đối với một nhà báo đăng tải bài viết với tiêu đề: Đà Nẵng đề xuất mở phố đèn đỏ để kích cầu du lịch, ...

MC Quyền Linh báo ‘tin vui’ về con gái xinh như hoa hậu, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng

Sao việt

22:35:29 15/08/2022
Mới đây, Quyền Linh chia sẻ trang fanpage của con gái, nam MC nhấn mạnh đó là trang fanpage duy nhất sở hữu tích xanh của con gái Lọ Lem thu hút được sự quan tâm của khán giả

Cách làm chả giò rế khoai môn giòn rụm ngon tuyệt

Ẩm thực

22:04:18 15/08/2022
Món chả giò rế có màu vàng ươm trông rất bắt mắt, khi ăn đem lại cảm giác giòn tan trong miệng mà vẫn ngọt mềm từ thịt và khoai môn. Giờ chúng ta đi đến khâu chuẩn bị nguyên liệu cho món chả giò rế khoai môn thôi nào

Uống trà xanh thế nào để giảm cân hiệu quả?

Làm đẹp

21:56:33 15/08/2022
‏Tuy nhiên, điểm nổi bật ở trà xanh là hàm lượng chất chống oxy hóa trong nó. Các nghiên cứu cho thấy rằng uống một tách trà xanh sẽ làm tăng lượng chất chống oxy hóa trong máu.‏

Lamborghini Aventador Ultimae màu hồng giá 1 triệu USD

Siêu xe

21:23:14 15/08/2022
Phiên bản cuối cùng của dòng Aventador được rao bán với mức giá kỷ lục gần 1 triệu USD. Aventador LP 780-4 Ultimae là biến thể cuối cùng trước khi Lamborghini chấm dứt sản xuất dòng xe sử dụng động cơ đốt trong V12 hút khí tự nhiên

3 vị tướng bị tranh giành gay gắt nhất Đấu Trường Chân Lý vì có sức mạnh quá vượt trội

Game online

21:17:52 15/08/2022
Sau khi bản 12.15 ra mắt thì Đấu Trường Chân Lý đã có một lối chơi cân bằng hơn với rất nhiều dạng đội hình mạnh

Bill Gates giải thích tại sao mình không 'chơi tiền số'

Thế giới số

21:12:44 15/08/2022
Tôi thích đầu tư vào thứ gì đó đem lại giá trị thật. Ví dụ như giá trị của một công ty là dựa trên cách mà họ làm ra những sản phẩm tuyệt vời. Trong khi đó giá trị của tiền số lại chỉ dựa trên phán đoán của mọi người rằng người khác sẽ ...

Người đàn ông sống sót thần kỳ sau khi ngã vào gầm xe tải

Clip hay

21:10:43 15/08/2022
Tử thần dường như đã ngủ quên nên người đàn ông này mới may mắn sống sót sau khi ngã vào gầm xe tải và bị bánh xe chẹt qua đầu

Chồng cũ của Britney Spears bị kết án xâm phạm

Sao âu mỹ

21:03:32 15/08/2022
Chồng cũ của Britney Spears - Jason Alexander - bị kết án 64 ngày tù giam do đột nhập vào hôn lễ của nữ ca sĩ cùng Sam Asghari

Velasboost Dynamic 1: Pin dự phòng 10,000mAh thương hiệu Việt thiết kế cực gọn, giá chỉ 399,000 đồng

Đồ 2-tek

20:55:28 15/08/2022
Mặc dù mới chỉ bước chân vào thị trường được một thời gian ngắn, tuy nhiên Velasboost lại đang là một trong những thương hiệu Việt được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi các sản phẩm tới từ thương hiệu này vừa có giá thành hấp dẫn lại vừa có c...

Hé lộ địa điểm tổ chức bộ môn Esports tại SEA Games 32

Esport

20:47:42 15/08/2022
SEA Games 32 dự kiến diễn ra từ ngày 05/05/2023 đến ngày 16/05/2023 tại Campuchia với 11 quốc gia tham dự. Đây sẽ là lần thứ 3 Thể thao điện tử trở thành môn thi đấu chính thức tại đại hội này

Ngôi sao 18 tuổi phá nhiều kỷ lục bơi lội thế giới

Sao thể thao

20:14:23 15/08/2022
David Popovici (sinh năm 2004) là hiện tượng mới của làng thể thao Romania và ngôi sao quốc tế đang lên sau khi lần lượt phá các kỷ lục bơi lội thế giới