Hồ Nhất Thiên gây sốc vì từ chối lời cầu hôn của bạn gái trong phim mới, lý do khó xử đằng sau nào ai có ngờ!

Vào vai Trịnh Càn, chàng thanh niên ôm hoài bão lập nghiệp trong Thanh Xuân Tu Tảo Vi , Hồ Nhất Thiên từ chối lời cầu hôn của bạn gái Trình Tâm ( Chung Sở Hy ) ngay trong lễ tốt nghiệp.

Chọn những bạn trẻ sinh ra và lớn lên kể từ sau thập niên 90, bộ phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi tái hiện chân thực cách nhìn nhận về công việc, tình yêu và tình bạn, thông qua hành trình khởi nghiệp đầy chông gai của chàng trai Trịnh Càn (Hồ Nhất Thiên). Ôm ấp giấc mộng lập nghiệp từ khi còn trên ghế nhà trường, Trịnh Càn đã phải vượt qua rất nhiều thử thách để có thể đứng vững giữa thời kinh tế mở cửa. Song hành với câu chuyện sự nghiệp là những sóng gió trong tình yêu của anh với Trình Tâm (Chung Sở Hy), người bạn thanh mai trúc mã đã theo sát anh trên con đường thành công.

Hồ Nhất Thiên gây sốc vì từ chối lời cầu hôn của bạn gái trong phim mới, lý do khó xử đằng sau nào ai có ngờ! - Hình 1

Cuộc chạm trán ý thức hệ và con đường lập thân chông gai

Trịnh Càn sinh ra trong một gia đình trung lưu điển hình, bố là giáo viên cấp 2, còn mẹ là một lao động tự do có “máu” làm giàu. Nhờ có mẹ, Trịnh Càn đã bắt đầu ấp ủ ước mơ tạo dựng cơ ngơi của riêng mình, ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Trong khi đó, Trình Tâm lại xuất thân từ tầng lớp “phú nhị đại”, sinh ra đã “ngậm thìa vàng”. Lớn lên trong gia đình danh gia vọng tộc, cô được kỳ vọng sẽ kế tục sự nghiệp của các bậc phụ huynh.

Hồ Nhất Thiên gây sốc vì từ chối lời cầu hôn của bạn gái trong phim mới, lý do khó xử đằng sau nào ai có ngờ! - Hình 2

Dẫu thuộc về hai thế giới khác biệt, cả Trịnh Càn và Trình Tâm đều phải đối diện với những xung đột tương tự với bố mẹ. Ở trường hợp gia đình của Trịnh Càn, anh rất quyết liệt với lý tưởng “thanh xuân tu tảo vi” (phải sớm hành động khi tuổi còn trẻ). Trong khi đó, bố Trịnh Càn lại cố chấp với quan niệm cũ, hôn nhân là chuyện trọng đại của đời người, đàn ông cần phải nhanh chóng thành gia rồi mới có thể lập thất.

Đối với trường hợp của Trình Tâm, bố mẹ cô lại mong mỏi con gái mình sẽ sớm kết hôn môn đăng hộ đối, nhanh chóng cùng chồng tiếp quản sự nghiệp gia đình. Tiểu thư Trình Tâm lại muốn rẽ khỏi “con đường” vừa rộng vừa thẳng mà gia đình đã vạch sẵn. Cô muốn lấy người mình yêu, làm việc mình thích, không ngại lăn xả vào đời làm dày thêm kinh nghiệm sống.

Video đang HOT

Hồ Nhất Thiên gây sốc vì từ chối lời cầu hôn của bạn gái trong phim mới, lý do khó xử đằng sau nào ai có ngờ! - Hình 3

Đây cũng chính hai trong rất nhiều những cuộc chạm trán mới – cũ trong ý thức của thế hệ trẻ và các bậc tiền bối sinh ra trong những năm 50 – 60. Có lẽ, chính sự thay đổi nhanh chóng của thời đại đã khiến hố sâu ngăn cách ngày càng khó thu hẹp.

Một mặt, những xung đột này vừa là rào cản lớn mà những người trẻ trong Thanh Xuân Tu Tảo Vi phải vượt qua nếu muốn tiến lên phía trước. Mặt khác, chúng khiến cho hành trình lập thân của họ trở nên đẹp đẽ và thân thuộc. Nhờ đó, các khán giả trẻ, đặc biệt là thế hệ 9x – 10x sẽ nhìn thấy một phần thanh xuân, bao gồm cả nỗ lực, những sai lầm, cùng những khó khăn của mình thông qua câu chuyên của Trịnh Càn và Trình Tâm.

Gian nan tìm điểm cân bằng giữa sự nghiệp và tình yêu

Không chỉ đối diện với áp lực từ gia đình, đôi bạn trẻ này còn phải đương đầu với không ít khó khăn trong tình yêu của chính mình. Ở lễ tốt nghiệp, Trình Tâm đã lấy hết can đảm cầu hôn bạn trai mình. Cô nhận lại lời từ chối vì Trịnh Càn muốn ưu tiên cho sự nghiệp, không vướng vào chuyện gia đình trong thời điểm này. Anh quyết vươn lên bằng năng lực của bản thân, mặc cho cô vẫn luôn âm thầm tìm cách giúp đỡ.

Hồ Nhất Thiên gây sốc vì từ chối lời cầu hôn của bạn gái trong phim mới, lý do khó xử đằng sau nào ai có ngờ! - Hình 4

Trải qua rất nhiều thử thách, Trịnh Càn cùng nhóm bạn Khổng Hạo và Mộ Tiểu Bảo cuối cùng cũng sáng lập một studio phát triển game mang tên Daydream. Khi “đứa con” của Trịnh Càn bắt đầu đứng vững trên thị trường cũng là lúc Trình Thị rơi vào khủng hoảng chưa từng có. Một lần nữa anh phải đưa ra lựa chọn khó khăn, bước tiếp cùng Daydream hay quay lại giúp đỡ người yêu vực dậy cơ ngơi gia đình?

Câu chuyện của Trịnh Càn phần nào phản ánh được nhiệt huyết tuổi trẻ, cũng cho thấy những mất mát phải đánh đổi trên con đường thành công. Nếu ở lại với Daydream, liệu có phải đây là dấu chấm hết cho tình yêu thanh mai trúc mã? Quay lại với Trình Thị, giấc mơ khởi nghiệp cùng những người anh em thân thiết rồi sẽ ra sao ?

Hồ Nhất Thiên gây sốc vì từ chối lời cầu hôn của bạn gái trong phim mới, lý do khó xử đằng sau nào ai có ngờ! - Hình 5

Thanh Xuân Tu Tảo Vi được thực hiện bởi đạo diễn Trương Hách Dương, bàn tay từng làm nên thành công của các bộ phim như Nộ Hải Hồng Trần (2017), Liệp Chuẩn (2017) và Người Tình Phỉ Thúy (2018)… Bên cạnh hai cái tên sáng giá Hồ Nhất Thiên và Chung Sở Hy, bộ phim của đạo diễn họ Trương còn quy tụ dàn cast triển vọng như Hồ Đan Đan, Mạnh Bằng, Âu Dương Giai, Dương Đại Duy…

Xem ngay 47 tập phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi (tựa quốc tế: Youth Should Be Early) trên mục Phim truyện và ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT, lên sóng từ 09/06/2021 với lựa chọn phụ đề và thuyết minh.

Hội bạn trai "trùm" IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát "cưa đổ" Trịnh Sảng!

Nhìn Dương Dương hay Vương An Vũ, còn ai dám chê trai công nghệ không biết ngọt ngào nữa không?

Nói đến con trai học công nghệ thông tin, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng có suy nghĩ rằng nếu có bạn trai làm trong ngành này thì thật... khổ. Bởi lẽ cả ngày họ chỉ làm bạn với máy tính, đồ điện tử nên có lẽ sẽ không thể hiểu được tâm tư, tình cảm của các chị em. Thế nhưng, những nam thần Hoa ngữ dưới đây sẽ khiến bạn phải thay đổi hoàn toàn định kiến về trai IT đấy!

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 1

1. Vương An Vũ: Giỏi ngầm lại ngầu bá cháy, hèn chi nữ chính "cưới đi chờ chi"

Vào đầu năm nay, trái tim của các chị em gái đã bị đánh cắp bởi anh chàng Tưởng Chính Hàn (Vương An Vũ) của Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời . Không phải là học bá như bao nam chính thanh xuân vườn trường khác, thậm chí có thể xếp vào hàng cá biệt song Tưởng Chính Hàn vẫn có thể đỗ được vào Đại học Kinh Hoa bởi anh chàng là người đã chiến thắng cuộc thi IT cấp quốc gia, xuất sắc giành được suất tuyển thẳng của trường.

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 2

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 3

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 4

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 5

Nhan sắc không chê vào đâu được của Tưởng Chính Hàn

Người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ rằng lí tưởng cả đời của Tưởng Chính Hàn là xây dựng một "đế chế" riêng của mình trong ngành công nghệ thông tin. Thế nhưng không phải vậy đâu nhé, bạn gái Hạ Lâm Hy (Hướng Hàm Chi) mới là trên hết đối với anh Chính cơ.

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 6

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 7

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 8

"Nhà nào mà chả có mái"

Anh chàng theo chủ nghĩa "đội vợ lên đầu là trường sinh bất lão", cưng chiều Hạ Lâm Hy hết mực. Ngay khi giành giải thưởng trong cuộc thi IT, Tưởng Chính Hàn đã đứng trên bục nhận thưởng để công khai bạn gái khiến người hâm mộ nữ phải ghen tị. Không những thế, nam chính Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời còn là người nói được làm được, anh đã từng nói: "Anh sẽ cho em hết mọi tài sản của mình, nhà đất cũng đứng tên em, tài khoản tiết kiệm ngân hàng cũng là tên em. Anh không có gì cả, anh chỉ có em thôi!". Câu nói này đã khiến ai nấy xem xong cũng phải ôm tim vì sự cưng sủng mà Tưởng Chính Hàn dành cho Hạ Lâm Hy.

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 9

2. Hồ Nhất Thiên: Nhờ game mà tài khoản có 6 chữ số, sẵn sàng chi mạnh để "cưa" người đẹp

Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) của Cá Mực Hầm Mật 2 - Thân Ái Chí Ái vốn là một anh chàng ít nói, lầm lì cho đến khi "va phải tình yêu" với chị đẹp Ngải Tình (Lý Nhất Đồng). Trước khi trở thành một "chú chim tình yêu", Ngô Bạch cả ngày chỉ biết có robot và thi đấu.

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 10

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 11

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 12

Hồ Nhất Thiên trong tạo hình của Ngô Bạch

Thế nhưng kể từ khi Ngải Tình bước vào cuộc đời anh, con người của đội trưởng K&K thay đổi 360 độ. Từ chàng trai mặt lạnh, ít nói, Ngô Bạch chuyển sang làm một kẻ "cuồng hôn". Từ sàn đấu cho tới tủ quần áo, bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, Ngô Bạch cũng có thể tranh thủ để "chiếm tiện nghi" của Ngải Tình.

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 13

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 14

Từ mặt lạnh hóa kẻ "nghiện hôn" thế này đây

Và giống như Tưởng Chính Hàn, Ngô Bạch cũng lựa chọn sàn thi đấu để ngầm thổ lộ tình yêu với chị đẹp. Anh chàng đã đặt tên mới cho giải đấu trong vòng 10 năm tiếp theo bằng biệt danh mà anh dùng để gọi Ngải Tình - Frigg. Ngọt ngào như thế này, ai dám bảo trai công nghệ là khô khan nữa?

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 15

3. Dương Dương: Nam thần làng game khiến Trịnh Sảng yêu từ cái nhìn đầu tiên

Đương nhiên, Anh chàng Tiêu Nại (Dương Dương) không thể nào vắng mặt trong danh sách các anh chồng IT trên màn ảnh này. Ngay sau khi vừa tốt nghiệp đại học, Tiêu Nại đã sở hữu cho mình một công ty lập trình game riêng.

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 16

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 17

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 18

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 19

Bạn trai "bên ngoài lạnh lùng bên trong nhiều tiền" đúng gu của các chị em đây

Kể từ lần đầu tiên bắt gặp Bối Vy Vy (Trịnh Sảng) ở quán net, Tiêu Nại đã bị ấn tượng và muốn tìm cách tiếp cận cô nàng. Khi thì lén "theo đuôi" Vy Vy tới thư viện để ngắm cô học bài, khi lại chủ động đến "dự giờ" tiết học của ba trong khi thường ngày thì chê ông dạy chán chỉ vì muốn được ngồi cạnh Bối Vy Vy.

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 20

Không những thế, nam chính Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên còn khiến các chị em "đổ cái rầm" bởi những câu thoại làm nên thương hiệu như: "Nếu biết có một ngày anh yêu em như thế, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên" hay là "chỉ cảm thấy em vừa đến, thời tiết ở đây như đẹp hơn.". Ai nhắm thả thính đỉnh hơn Tiêu Nại không?

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 21

4. Lý Hiện: Game thủ "mặt quạu" nhưng yêu chiều bạn gái hết mực

Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) cũng đã từng là chàng trai vàng trong làng an ninh mạng. Trước khi biết yêu là gì, Gun Thần chỉ chăm chú cho sự nghiệp gây dựng một đội tuyển CTF vững mạnh, thậm chí còn ngó lơ Đồng Niên (Dương Tử) khi cô nàng bắt đầu theo đuổi mình.

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 22

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 23

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 24

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 25

Tuy nhiên, khi đã thích Đồng Niên "quá rùi nà", ông chú Hàn Thương Ngôn lại "sến" đến lạ thường. Thấy Đồng Niên bị "trà xanh" bắt nạt, nam chính Cá Mực Hầm Mật liền "show ân ái" trước mặt ả ta như một cách để vỗ về bạn gái, vừa "dằn mặt" kẻ bắt nạt.

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 26

Động vào Đồng Niên là không xong với Gun Thần đâu

Không những thế, khi thấy fan hâm mộ nam liên tục bình luận vào ca khúc mới mà Đồng Niên đăng tải, lão đại của K&K đã nhờ ngay đàn em lập tài khoản Weibo cho mình rồi chỉ follow duy nhất bạn gái, đánh dấu chủ quyền.

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 27

5. Cung Tuấn: "Thánh" công nghệ mới nhú với tính cách "4D" gây cười nghiêng ngả

Trong bộ phim Chỉ Tiêm Thiếu Niên mới được công chiếu sau 4 năm nằm kho, Cung Tuấn sẽ hóa thân thành Nhậm Nhất Hiệp - một chàng trai nghiền game chính hiệu. Tuy nhiên thì chính nhờ game điện tử mà anh chàng mới có thể có một chuyện tình đẹp với cô bạn Cốc Linh (Trần Dao).

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 28

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 29

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 30

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 31

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Hình 32

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!03:17Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?00:444 điểm khác của Nevertheless so với webtoon: Han So Hee bị trai hư hạ gục nhanh hơn hẳn trong truyện00:38Không ngờ hot girl Thái Lan cũng có ngày này: Từ 'chính thất' thành 'tiểu tam', bị 'dằn mặt' trong tiệm váy cưới!01:22Những phim Hoa ngữ mùa hè năm ấy khiến ta 'cày ngày, cày đêm': '30 chưa phải là hết' cùng loạt siêu phẩm đình đám đều có mặt02:37Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên01:46Gây sốc với Tiểu Ca - Ngô Tà tệ hại nhất lịch sử, Đạo Mộ Bút Ký mới phá kỷ lục điểm thấp của "thảm họa" eSports!01:11'Sinkhole' teaser: Phớt lờ cảnh báo, ngôi nhà của Kim Sung Kyun biến thành 'địa ngục', kéo theo cả Cha Seung Won - Lee Kwang Soo01:03Hải thượng phồn hoa: Càng về cuối càng vô lý, Lý Thấm dù rất xinh vẫn mất hạng No.1 chỉ số truyền thông03:16Hongseok (PENTAGON) cố thuyết phục đạo diễn để tham gia 'Blue Birthday' cùng Yeri (Red Velvet)01:25Reply 1988 lên sóng 6 năm khán giả mới nhận ra màu áo lạ lùng của bố quốc dân, sự bất biến có ý nghĩa đặc biệt gì?01:13

Tiêu điểm

Dương Dương cực cưng chiều Nhiệt Ba trên phim trường, ánh mắt "dung túng" như muốn "nuốt trọn" chị đẹp tại chỗ
09:00:37 01/08/2021
Su Ryeon - Logan Lee hợp sức bắt cóc Ju Dan Tae ở preview tập 9 Penthouse 3, trùm ác ma tới số thật rồi!
08:56:13 31/07/2021
Huyền thoại TVB Lực Lượng Phản Ứng trở lại trong diện mạo tân thời hài hước
08:58:04 01/08/2021
Em là niềm kiêu hãnh của anh: Không chỉ mặc đồ hiệu, bàn ghế của Địch Lệ Nhiệt Ba toàn đắt đỏ, nhìn giá mà "hết hồn"
13:05:49 01/08/2021
Phim "tình củm" của Ngô Lỗi - Trương Tử Phong ẵm 184 tỷ "thổi bay" phòng vé, fan nghi anh chị yêu nhau thật mà giấu
16:38:31 01/08/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba lên xe hoa trong phim đến tận 6 lần, là "cô dâu" của loạt mỹ nam đình đám nhất xứ Trung
22:18:59 31/07/2021
Rộ tin Dư Sinh bị phim khác "cướp sóng", fan ầm ầm ném đá nhà đài khiến Tiêu Chiến phải lên tiếng
15:26:51 01/08/2021
Đường đua phim Hàn tháng 8: Kim Yoo Jung trực tiếp đối đầu với 'cảnh sát' Krystal trong 'Police University'
12:26:40 01/08/2021
Hậu trường phim của Tiêu Chiến và Dương Tử
21:22:15 01/08/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ "cưa sừng làm nghé" hóa nữ sinh: Nhiệt Ba - Trịnh Sảng trẻ trung ngỡ ngàng, "trùm cuối" là cao thủ hack tuổi
23:31:52 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Trớ trêu thay, hoá ra không phải Đô Mỹ Trúc, chính mẹ ruột là người khiến Ngô Diệc Phàm vào tù theo cách không ngờ
21:14:04 01/08/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ mua xe cho con khi vào Đại học
21:36:19 01/08/2021
SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ
22:57:01 01/08/2021
Thấy vợ đau bụng quằn quại sau đêm tân hôn, chồng vội đưa đi khám, không ngờ lại được bác sĩ tiết lộ 1 sự thật khó tin
22:22:28 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị mẹ ruột đẩy vào tù, làm hại cả bé gái 13-14 tuổi?
01:25:05 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ hoàn toàn sau ồn ào chấn động
01:37:46 02/08/2021
Toàn cảnh biệt thự của Mr Siro, vừa vào sân đã thấy ngập sự sang chảnh
21:23:04 01/08/2021
Yêu cầu người dân không ra khỏi Hà Nội trong thời gian giãn cách xã hội
21:29:47 01/08/2021
Cẩm Đan - Tình trẻ 2k2 của chồng cũ Lệ Quyên khoe body hút mắt, netizen thả tim mỏi tay
22:01:17 01/08/2021

Tin mới nhất

Nóng bỏng tay: Itaewon Class chính thức có phiên bản Hollywood, loạt bom tấn truyền hình Hàn cũng rục rịch được remake

23:39:32 01/08/2021
Series đình đám Itaewon Class sẽ được làm lại tại Hollywood, liệu ai sẽ thay thế Park Seo Joon đây?

10 bom tấn điện ảnh Hàn đắt giá nhất lịch sử phòng vé: Parasite vắng mặt, vị trí dẫn đầu khiến netizen ngạc nhiên

23:36:08 01/08/2021
Điểm qua những tựa phim có lượng bán vé cao nhất lịch sử điện ảnh Hàn Quốc.

Phim mới của Quách Phú Thành có thể bị ngừng sản xuất vì thiếu tiền

21:26:40 01/08/2021
Tảo độc 3 phải hoãn kế hoạch sang Thái Lan quay ngoại cảnh vì bệnh dịch. Điều này khiến dự án bị thiệt hại kinh tế nặng nề.

Trong nháy mắt, Đồng Dao bị chị em thân thiết lừa mất hơn 10.6 tỷ đồng trong '30 chưa phải là hết'

15:15:09 01/08/2021
Không ngờ, người sáng suốt như Cố Giai (Đồng Dao) cũng lâm vào cảnh bị lừa đến trắng mắt.

Thẩm phán ác ma gây sốc ngay từ tập đầu với phán quyết 235 năm tù

12:39:56 01/08/2021
Thẩm phán ma quỷ Yo-han đang gây sốt với khán giả châu Á với vẻ lạnh lùng và bí ẩn trong The Devil Judge.

Chết chìm với bể visual bùng nổ của "cảnh sát" Krystal ở phim mới, netizen đùa "bắt em đi chị ơi"

08:54:58 01/08/2021
Đại Học Cảnh Sát vừa chiêu đãi khán giả bằng loạt hình ảnh mới đẹp lịm người của Krystal và bạn diễn.

Han So Hee hôn lấy hôn để Song Kang ở Nevertheless tập 7, thế mà tưởng chị tỉnh ra rồi cơ!

08:40:41 01/08/2021
Chơi trò mèo vờn chuột mãi rồi Na Bi - Jae Eon lại làm hòa ở Nevertheless.

Song Kang quỳ gối xin Han So Hee quay lại ở Nevertheless, netizen mong anh "giũa lại cái nết đi rồi tính"

22:29:42 31/07/2021
Nevertheless tập 7 hé lộ tình huống khá khó xử giữa Song Kang và Han So Hee.

'Penthouse 3' tiếp tục hồi sinh người chết

17:57:34 31/07/2021
Sau Shim Su Ryeon và Bae Rona, Logan Lee là nhân vật tiếp theo được hồi sinh sau khi đã chết ở các tập trước.

The Devil Judge: Một Seoul ‘rất khác’ và một thẩm phán ‘ma quỷ’

17:46:01 31/07/2021
Yo-han (Ji Sung) thực sự mang đến một sân khấu lôi cuốn với đủ sắc màu và giai điệu!

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke'

15:13:23 31/07/2021
Từ khi bé, Dong Bang Min (Lee Kyu Hyung) đã hình thành một nhân cách lớn hơn cả Người làm xiếc để thực hiện sở thích giết người của hắn.

'Voice 4' tăng trước tập phát sóng cuối, nụ hôn chớp nhoáng của Logan không đủ bù đắp 2 tuần fan chờ đợi 'Penthouse 3'

15:06:04 31/07/2021
Trong khi Penthouse 3 đột ngột giảm thì Voice 4 vẫn tiếp tục tăng trước tập phát sóng cuối.

Penthouse 3 tập 8 bùng nổ cảm xúc: Logan Lee hồi sinh, hôn nóng Su Ryeon cực ngọt

22:17:36 30/07/2021
Sau bao ngày chờ đợi thì tin vui đã đến với Penthouse 3.

'Hospital Playlist 2': Dàn bác sĩ 'em út' nhan sắc nổi 'bần bật' của bệnh viện Yulje

22:04:23 30/07/2021
Cùng tìm hiểu dàn cast phụ nổi bật của Hospital Playlist 2.

'Lover or Strange' vừa 'mở bát' đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu!

19:17:44 30/07/2021
Ngay từ 2 tập đầu tiên, Lover or Strange của Tống Thiến và Âu Hào đã mở ra nhiều tình tiết gay cấn, hé lộ những tình tiết căng thẳng của phim.

'Penthouse 3' tập 8 tung preview: Seok Kyung liều mạng nhưng vẫn bỏ trốn bất thành vì một lòng tin tưởng Ju Dan Tae

17:15:38 30/07/2021
Hết bị lợi dụng đến bị chính người mình gọi là bố đưa vào chỗ chết, Seok Kyung vẫn chưa sáng mắt ra sao?

'Thẩm phán ác ma': Có gì đặc biệt mà rating cao vậy?

17:13:15 30/07/2021
Một bộ phim chính trị phê phán xã hội mạnh mẽ đầy hấp dẫn.

Hóa ra, vai 'trà xanh của Sakun Karnyaphak trong 'Minh châu rực rỡ' là 'món quà' mà kênh truyền hình hàng đầu Thái Lan dành tặng cô

17:07:17 30/07/2021
Sakun Karnyaphak tiết lộ rằng, cô đã đầu quân cho kênh CH3 với tư cách diễn viên mới.

'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!

17:05:07 30/07/2021
Sau Hương mật tựa khói sương, Dương Tử lại tiếp tục đồ sát nam chính của Trầm vụn hương phai!

'Penthouse 3' tập 8: Shim Soo Ryeon khiêu khích Cheon Seo Jin, Seok Hoon 'đầu quân' cho Ju Dan Tae nhưng lộ ý định phản bội

16:51:09 30/07/2021
Tập 8 Penthouse 3 sẽ càng căng thẳng hơn khi Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) có vẻ đã nắm được điểm yếu nào đó của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ và Trung Quốc thiết lập thêm đường dây nóng quân sự

Thế giới

07:23:32 02/08/2021
Ấn Độ và Trung Quốc hiện có hai đường dây nóng quân sự ở Đông Ladakh (Chushul và Daulat Beg Oldi), cùng những đường dây nóng khác.

Thời tiết hôm nay 2/8: Hà Nội ngày nắng, chiều tối và đêm mưa dông

Đời sống

07:16:58 02/08/2021
Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32 - 34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Xoài Non hé lộ đang học chơi tựa game mà Độ Mixi, Mimosa làm dậy sóng làng game... để theo nghiệp streamer?

Game online

07:16:43 02/08/2021
Trên story Instagram cá nhân, Xoài Non bất ngờ tiết lộ sẽ quay lại làng streamer với tựa game GTA. Theo đó, khi được hỏi liệu bản thân có dự định chơi GTA hay không, Xoài Non thẳng thắn chia sẻ đang học chơi và dự định sẽ livestream cho...

Ngô Diệc Phàm phong sát hết đường sống, liên lụy Hoắc Kiến Hoa

Sao châu á

07:14:28 02/08/2021
Cái tên Ngô Diệc Phàm đã bị xóa toàn bộ tài khoản MXH, điều chưa từng có trong lịch sử làng giải trí xứ Trung.

4 hoa hậu phẫu thuật thẩm mỹ: Phương Khánh sửa 9 bộ phận

Sao việt

06:59:42 02/08/2021
Trong khi Kỳ Duyên công khai nâng ngực, Đặng Thu Thảo thừa nhận đã làm răng...

Bảng giá xe KIA tháng 8/2021

Ôtô

06:58:52 02/08/2021
Bảng giá xe KIA tháng 8/2021 tại Việt Nam bao gồm cả giá bán công bố và giá bán khuyến mại tại các đại lý. Hiện một số mẫu xe của KIA đang được quan tâm bao gồm KIA Seltos, KIA Sorento... tất cả đều là phiên bản thế hệ mới vừa ra mắt.

Chiêu độc của cánh mày râu khiến các nàng luôn ‘cuồng nhiệt’ lúc ‘YÊU’, đàn ông cũng nên học hỏi nhé

Kiến thức giới tính

06:48:53 02/08/2021
Không chỉ có các nàng mà các anh cũng nên học thêm cách giúp chị em phụ nữ cảm nhận được những điều hạnh phúc mỗi khi ái ân nhé. Muốn để nàng ngất ngây bạn đừng bỏ qua những kỹ năng này.

Món sườn non kho dứa đẹp mắt, đậm đà con mê, chồng thích

Ẩm thực

06:46:57 02/08/2021
Hướng dẫn cách làm món sườn non kho dứa đẹp mắt, đậm đà đưa cơm.

Bạn bè nhờ dịch hộ tục ngữ sang tiếng Anh, nữ sinh viết lại 1 câu tức anh ách, dân 9.0 IELTS cũng phải bó tay

Netizen

06:46:44 02/08/2021
Ngoại ngữ là một trong các môn học bắt buộc của học sinh phổ thông tại Việt Nam. Dù gắn bó với môn học này tới 10 năm trước khi bước chân vào đại học nhưng hẳn không phải ai cũng đủ sức cảm thụ hết và đạt điểm cao.

Hai đại gia bất động sản của showbiz

Sao âu mỹ

06:23:18 02/08/2021
Sau nhiều năm đi hát, Ed Sheeran và Adele sở hữu nhiều biệt thự đắt đỏ và được truyền thông mệnh danh là đại gia bất động sản.

Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng

Tâm sự

06:17:45 02/08/2021
Đêm đó tôi dù vui mừng ăn uống với bạn bè nhưng vẫn giữ sức để dành cho đêm tân hôn cùng vợ.

Sáng 2/8, thêm 3.201 ca Covid-19, tổng số hơn 43.000 ca được chữa khỏi

Sự kiện nóng

06:17:14 02/08/2021
Bộ Y tế cho biết trong số 3.201 ca Covid-19 mới có 3 ca nhập cảnh và 3.198 ca lây nhiễm trong nước tại 20 tỉnh thành. Việt Nam đã tiêm hơn 6,4 triệu liều vắc xin phòng Covid-19.

3 thứ được xem là ‘bùa mê’ của phụ nữ, muốn đàn ông đắm say cả đời phụ nữ phải nên có trong mình

Tình yêu

06:12:31 02/08/2021
Không chỉ xinh đẹp, phụ nữ cần phải tinh tế trong cách cư xử, có như thế đàn ông mới say mê như điếu đổ.

Trương Ngọc Ánh kể chuyện đóng phim gần 30 năm trước

Phỏng vấn sao

06:05:32 02/08/2021
Lần đầu đóng vai chính, Trương Ngọc Ánh hay quay lưng vào máy quay, hoặc khóc nức nở khi bị đạo diễn bắt diễn cảnh sexy.