Hồ Lệ Thu: “Tôi đi hát mà khán giả nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ”

“Từ nhỏ tới lớn, Phi Anh gặp biết bao nhiêu chuyện nhưng đó là trong gia đình, giờ cả xã hội bêu riếu… trong khi nó là một đứa trẻ. Tim tôi quặn thắt”, Hồ Lệ Thu chia sẻ.

Trên facebook cá nhân, Hồ Lệ Thu vừa vui vẻ chia sẻ những hình ảnh xúc động khi trao nhà tình thương cho một cặp vợ chồng nghèo ở xã Hưng Lợi, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng.

Đây là một trong nhiều căn nhà mà Hồ Lệ Thu và các mạnh thường quân quỹ Chia sẻ yêu thương do chị thành lập chung tay chung sức.

Và đây cũng là một trong rất nhiều hoạt động ý nghĩa của quỹ, bên cạnh việc trao tặng quà cho người nghèo, trại mồ côi, trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn hay đào giếng nước sạch cho bà con nông dân vùng sâu vùng xa.

Nhưng điều đáng nói là, cách đây 5 năm, Hồ Lệ Thu từng bị đồng nghiệp tố “ăn chặn tiền từ thiện”. Chị bị một làn sóng chỉ trích dữ dội từ khán giả đến cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới. Sự việc này đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống, uy tín, danh dự, nghề nghiệp của chị và con gái.

Hồ Lệ Thu: Tôi đi hát mà khán giả nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ - Hình 1

Hồ Lệ Thu chia sẻ trên facebook hình ảnh về ngôi nhà tình thương mà chị và các mạnh thường quân quỹ Chia sẻ yêu thương vừa trao tặng cho một gia đình nghèo ở Sóc Trăng.

Mạnh thường quân giữa đường… rút lui

Những tưởng sau sự việc đó, Hồ Lệ Thu sẽ ngưng mọi hoạt động thiện nguyện nhưng chị vẫn làm và còn làm máu lửa hơn?

Hồi năm ngoái, tôi có dịp về Sóc Trăng trao tặng quà trung thu cho 400 hộ nghèo ở đây và tình cờ biết về hoàn cảnh gia đình này. Tôi chia sẻ hình ảnh về chuyến đi đó, một chị mạnh thường quân ở Mỹ nhắn riêng cho tôi, nhờ tìm hiểu thông tin về trường hợp này, chị muốn tặng họ một căn nhà tình thương.

Tôi về tìm hiểu thì thấy thương quá, cái nhà họ ở giống như một cái chòi, mái tôn thủng lỗ chỗ, lấy vải bạt che lại. Xung quanh rách nát hết. Tôi hứa với họ là sẽ xây nhà tình thương tặng họ rồi báo lại mạnh thường quân nhưng người đó im lặng. Vì mình đã hứa và họ thì quá khổ nên dù mạnh thường quân rút thì tôi vẫn giúp.

Đúng ra, chỉ vài tháng sau là nhà sẽ xong nhưng cuối năm, tôi lo nhiều chương trình biểu diễn, sau đó dính dịch bệnh nên đúng 1 năm sau, nhà mới hoàn thành để giao cho gia đình.

Khi mạnh thường quân ngỏ ý giúp nhưng giữa đường lại rút thì chị có gặp khó khăn không?

Rất may là trong quỹ Chia sẻ yêu thương còn đủ tiền để làm. Ngân sách của quỹ là 40 triệu cho một căn nhà tình thương như vậy, nhưng riêng trường hợp này thì cần 50 triệu nhà thầu mới làm được. Xã Hưng Lợi cũng rất nhiệt tình, họ kêu gọi thêm mạnh thường quân ở địa phương hỗ trợ được hơn 4 triệu, còn đâu thì quỹ chi.

Nhà hoàn thành rồi mà họ nghèo quá, trong nhà không có gì, trống huơ trống hoác nên tôi vận động thêm mọi người để có quà cho họ. Người cho tivi, người cho quạt máy, người cho mấy chục kg gạo, bánh kẹo trung thu và đồ dùng thiết yếu. Thế là ngày trao nhà rất ấm cúng.

Hồ Lệ Thu: Tôi đi hát mà khán giả nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ - Hình 2

Dù từng bị cộng đồng chỉ trích vì nghi ăn chặn tiền từ thiện, khiến cuộc sống của chị và con xất bất xang bang thì Hồ Lệ Thu vẫn kiên định với nguyện giúp người nghèo của mình.

Khi giúp được họ, tôi hạnh phúc lắm. Mình hạnh phúc vì thấy họ hạnh phúc. Tôi còn nhớ là năm ngoái, khi đến thăm họ, hai đứa bé nhút nhát tới mức, mình đến gần cho bánh và lồng đèn mà chúng khóc nhưng năm nay, chúng chạy ra chụp hình với mình, khi mình hỏi còn biết trả lời nữa.

Mẹ bị tố ăn chặn tiền từ thiện, con bị đưa chuyện giới tính lên mạng xã hội bêu riếu

Cách đây vài năm, chị từng bị đồng nghiệp tố ăn chặn tiền từ thiện. Sự việc nghiêm trọng đến mức không chỉ ảnh hưởng uy tín, danh dự của chị mà còn khiến cuộc sống của chị và con gái xáo trộn. Chị không sợ ư?

Tôi không sợ. Mình ngay thẳng, Trời Phật thấy. Đúng là sự việc khi đó ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc, cuộc sống của tôi và con.

Nếu chỉ bị vài người, vài nhóm thì không nói nhưng tôi bị cả làn sóng người Việt trên khắp thế giới chỉ trích. Một số tờ báo lớn trong nước khi đó cũng đăng tin theo hướng tiêu cực khiến cuộc sống của tôi đảo lộn.

Lúc đó, bạn bè tôi cản “Thu đừng làm nữa” nhưng tôi vẫn làm vì đó là tâm nguyện của mình. Và khi giúp được người khác, khi mình cho đi, cảm giác hạnh phúc hơn cả người được nhận. Tôi có nguyện giúp người nghèo, cho dù xảy ra chuyện gì đi nữa thì tôi cũng không dừng lại.

Nếu dừng lại, thứ nhất là tâm nguyện mình không hoàn thành. Thứ hai là, người ta sẽ bảo “nó làm bậy nên khi bị vạch trần thì nó không dám làm nữa”. Vô tình, mình lại làm đúng ý của họ và họ sẽ hả hê. Ngay lúc tôi bị đánh phá, khiến cuộc sống của tôi khó khăn nhất, tôi vẫn giúp người khác.

Hồ Lệ Thu: Tôi đi hát mà khán giả nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ - Hình 3

Con gái chị vì chuyện của mẹ cũng bị “lôi” vào một cách vô duyên và đau lòng nhưng Phi Anh vẫn ủng hộ mẹ trên con đường thiện nguyện.

Tôi tin rằng, những gì mình làm Trời Phật đều thấy hết. Tôi làm để một ngày nào đó, những người đã tin nhóm người kia sẽ nhìn thấy, đâu là sự thật, đâu trắng, đâu đen. Việc tôi giúp người nghèo chính là bằng chứng chân thật nhất minh oan cho tôi chứ không cần tới những bài báo đối trả với họ.

Tôi nghiệm ra rằng, chỉ có tỉ phú lấy tiền của chính mình ra làm từ thiện mới không bị nói, còn những người đứng ra kêu gọi từ thiện bằng uy tín của mình thì chắc chắn dính thị phi. Đó là lẽ thường tình ở đời.

Không chỉ mình chị bị suy sụp mà con gái chị, Phi Anh cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng tới mức không muốn ra đường. Vậy khi chị tiếp tục làm từ thiện thì con gái có ngăn cản, sợ phiền phức khi mà cuộc sống của hai mẹ con vốn dĩ đã quá nhiều giông tố?

Tôi rất may mắn có đứa con luôn hiểu và đồng hành với mẹ. Phi Anh cũng là đứa trẻ có tâm thiện. Khi Phi Anh bắt đầu đi làm kiếm tiền, dự án đầu tiên của Phi Anh, nó trích 10% lợi nhuận cho vào quỹ từ thiện của mẹ.

Thời điểm đó, Phi Anh rất áp lực. Bây giờ, mọi người đều biết con tôi thuộc giới tính thứ ba nhưng lúc đó, con chưa công khai. Nhóm người đó lôi chuyện giới tính của con tôi lên mạng xã hội chỉ trích. Từ trường học đến các tiệm nails đều nói về tôi và Phi Anh. Lúc đó, Phi Anh thậm chí không muốn ra đường nhưng chưa bao giờ cản mẹ làm từ thiện.

“Tôi đi hát mà khán giả nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ”

Chuyện giới tính bị đưa lên mạng xã hội chỉ trích như vậy nhưng Phi Anh vẫn rất ủng hộ mẹ làm từ thiện. Vậy còn chị, là một người mẹ thì cảm giác, suy nghĩ của chị lúc đó thế nào?

Tôi rất đau lòng. Từ nhỏ tới lớn, Phi Anh gặp biết bao nhiêu chuyện nhưng đó là trong gia đình, giờ là cả xã hội bêu riếu… trong khi nó là một đứa trẻ, không làm gì nên tội. Tim tôi quặn thắt. Mẹ đau lòng lặng thinh nhìn con. Con cũng nhìn mẹ xót xa im lặng. Cả hai đều lấy nhau làm động lực để vượt qua.

Trong thời gian đó, có một sư thầy trụ trì một ngôi chùa nhỏ ở Cali, chỉ vì một chuyến đi hành hương, các Phật tử đóng góp từ thiện. Sau đó, một số người hạnh họe mà thầy treo cổ tự tử trong chùa. Khi nghe tin đó, tôi rụng rời. Thầy dùng cái chết để minh oan cho mình.

Hồ Lệ Thu: Tôi đi hát mà khán giả nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ - Hình 4

Để rồi sau tất cả, Hồ Lệ Thu tin rằng, những gì mình làm, Trời Phật đều thấy hết. Chị tin rồi vết nhơ kia sẽ được gột sạch.

Chuyện của tôi còn lớn hơn nhiều. Nếu là người yếu đuối chắc tôi cũng làm những chuyện dại dột rồi. Vì lúc đó áp lực kinh khủng, không phải một nhóm người chỉ trích mà cả xã hội, báo chí đăng tin bài.

Tôi đi hát mà khán giả nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ. Nếu là người khác có thể họ đã bỏ micro đi vào nhưng tôi vừa hát vừa nhìn thẳng vào những người đó và cảm thấy tự hào là, họ khinh bỉ mình mà vẫn phải đứng đó nghe mình hát.

Sau này, khi mọi chuyện đâu vào đó, cũng chính những con người đó tới xin chụp hình cùng tôi với cặp mắt khác. Tôi càng tự hào về sự mạnh mẽ của mình hơn nữa.

Điều duy nhất tôi sợ khi đó là con mình làm điều dại dột. Còn tôi lúc đó không khóc được. Mình vừa áp lực vừa đau xót, uất nghẹn trong lòng, trong tim. Càng uất ức tôi càng tự nhủ phải cứng rắn, mạnh mẽ vượt qua. Tôi cắn răng chịu đựng tất cả.

Nửa năm sau, tôi quyết định kiện ra tòa án Mỹ nhóm người đã vu khống, lăng mạ tôi. Khi tôi kiện thì làn sóng mới dịu xuống. Nếu sai, tôi không bao giờ dám kiện. 2 năm sau, mọi sự mới trở lại bình thường.

Trong lúc đó, ai xấu ai tốt, tôi thấy rất rõ ràng. Sau đó, tôi có những người bạn rất tốt. Họ là khán giả thôi nhưng chính lúc đó, họ lên tiếng bảo vệ mình, ở bên mình và trở thành bạn thân tới giờ. Hoạn nạn giống như một thử thách mà Trời Phật giúp mình đào thải những người xấu và đón nhận những người tốt bên cạnh.

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nguyễn Hưng tuổi 63: 'Tôi tiêm mặt và sống hạnh phúc bên bà xã'
08:21:37 30/10/2020
Lý Hải: ‘Chỉ trích nghệ sĩ đóng góp 50 triệu đồng là vô lý’
20:46:59 31/10/2020
Lý Hải: 'Nghệ sĩ không giàu và từ thiện cũng không phải nhiệm vụ của người nghệ sĩ'
12:52:25 30/10/2020
Hoa hậu Ngọc Hân và mối tình sét đánh
10:46:08 31/10/2020
Mai Phương Thúy: ‘Không tổn thương khi bị chê ngoại hình’
07:55:50 31/10/2020
MC Thanh Mai: 'Tôi chưa bao giờ áp lực tuổi tác'
06:17:05 30/10/2020
Ca sĩ Ly Ly: “Tôi luôn sẵn sàng và không trốn tránh việc ra tòa”
19:59:47 31/10/2020

Thông tin đang nóng

Khẳng định không “bán dâm”, Hương Giang bị nhắc lại quá khứ “cặp bồ” với hiệu trưởng và doanh nhân để có tiền
21:27:24 31/10/2020
HOT: Bị tố “bán dâm” để có tiền chuyển giới - Hương Giang quát lớn: “Tôi không làm phò”
20:10:41 31/10/2020
Mới: Công an P. Thảo Điền cho biết chưa thấy cán bộ nào báo cáo nhận nhiệm vụ đi xử lý antifan giúp Hương Giang
22:46:40 31/10/2020
Thêm bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki vì mâu thuẫn với gia đình chồng
18:16:57 31/10/2020
Hương Giang chính thức tung clip đến nhà xử lý antifan, kết thúc bằng bó hoa và một cái ôm thắm thiết: Nghi vấn dàn dựng?
20:14:08 31/10/2020
Thêm 3 ca mắc COVID-19 mới ở Đà Nẵng và Khánh Hòa
18:43:24 31/10/2020
ĐỈNH ĐIỂM: Cộng đồng anti tẩy chay Hương Giang khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam
21:27:28 31/10/2020
Chuyện Hương Giang mời công an, nam MC VTV lên tiếng: “Anti-fan quan trọng kém gì fan đâu mà đối đầu?'
19:26:46 31/10/2020
Hương Giang quả là nàng Hậu "nhanh như chớp": Chỉ một đêm mà đến được tận nhà xử lý antifan và còn đi diễn show thời trang?
19:39:20 31/10/2020
Người Trà Leng 'không cần tiền, chỉ đi nhờ xe' đã gặp vợ con
21:26:00 31/10/2020

Tin mới nhất

"Ở ngoài, body chị Lệ Quyên còn đẹp hơn trên hình, nhìn như gái 18 vậy"

20:02:34 29/10/2020
Huỳnh Tiên cho biết sự trẻ trung, quyến rũ của Lệ Quyên đã trở thành động lực khiến cô thay đổi.

Hiền Thục: 'Tôi từng bất lực vì con ương bướng'

15:37:49 29/10/2020
Khi con gái Gia Bảo ở tuổi dậy thì, nhiều đêm Hiền Thục nằm khóc vì con không chịu mở lòng nói chuyện với cô.

Ông xã kín tiếng 40 năm chở vợ đi diễn bằng xe máy của NSND Kim Xuân

07:15:20 29/10/2020
Ngày 4/2 năm nay là kỷ niệm 40 năm ngày cưới nhưng chưa bao giờ chúng tôi tổ chức vì tính ông xã tôi không thích phô diễn. Nhưng tôi thấy ấm áp và hạnh phúc vì những giá trị khác lớn hơn thế, NSND Kim Xuân chia sẻ.

Thu Trang: 'Vợ chồng tôi muốn có ba con'

06:05:06 29/10/2020
Giống vai diễn trong Tiệc trăng máu, hoa hậu hài Thu Trang cũng muốn sinh thêm hai con gái cho ông xã Tiến Luật sau con trai đầu lòng.

Thúy Diễm: Tôi không tổn thương, rất vui khi bị so sánh với Thủy Tiên

06:43:25 28/10/2020
Nhận không ít bình luận tiêu cực, thậm chí bị so sánh với Thủy Tiên khi đi cứu trợ miền Trung nhưng Thúy Diễm nói cô bỏ ngoài tai bởi ngoài kia có bao mảnh đời đói khổ đang cần giúp.

Thiều Bảo Trâm thừa nhận học tập phong cách BLACKPINK: "Nhưng có những cái tôi tình cờ mua thì hôm sau thấy họ mặc"

06:26:46 28/10/2020
Tiếp xúc mới thấy Thiều Bảo Trâm là một cô gái thú vị nhưng được bộc lộ một cách e dè.

Kiều Minh Tuấn: "Chúng tôi thân quen quá rồi nên ôm, hôn cũng dễ dàng hơn"

20:53:34 27/10/2020
Về phía Kaity thì tôi không biết nhưng khi đọc kịch bản xong tôi mới giật mình vì nhân vật của tôi là người đàn ông đào hoa, thích tình dục..., Kiều Minh Tuấn nói.

Thùy Chi: 'Tôi từng bị chê không xinh, hát chênh'

18:08:38 27/10/2020
Thùy Chi tâm sự cô từng buồn vì bị chê không xinh và hát live chênh. Vì thế, nữ ca sĩ quyết định dành nhiều năm qua để luyện tập.

Lệ Quyên: Nếu không thể dữ dằn như antifan thì hãy im lặng

14:21:05 27/10/2020
Lệ Quyên thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề làm từ thiện trong showbiz.

Quang Lê âm thầm gây quỹ 2,5 tỉ đồng giúp miền Trung ổn định sau lũ

14:17:47 27/10/2020
Giữa lúc cả nước đang hướng về miền Trung, Quang Lê cũng lặng lẽ cùng những anh em thân thiết gây quỹ 2,5 tỉ đồng.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Không cớ gì tôi phải giấu đi những niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc đời mình

10:17:49 27/10/2020
Tôi nghĩ được làm mẹ là thiên chức lớn lao nên sẽ vui vẻ đón nhận nó như một món quà vô giá mà tạo hoá ban cho, Đông Nhi chia sẻ.

Thúy Diễm: 'Tôi bị chỉ trích làm màu khi đi cứu trợ miền Trung'

06:27:23 27/10/2020
Tôi muốn minh bạch bằng cách đi đâu cũng chụp ảnh, quay hình báo cáo việc làm mỗi ngày. Nhưng điều đó vô tình lại có tác dụng ngược, cô nói.

Hứa Vĩ Văn nghĩ đến con gái ở nhà khi đóng 'Tiệc trăng máu'

06:13:12 27/10/2020
Nhận hai con của em trai là con để nuôi dạy, Hứa Vĩ Văn đem trải nghiệm làm bố ngoài đời để nhập vai trong phim Tiệc trăng máu.

Quang Lê mất chục tỉ đồng vì dịch Covid-19, tiết lộ sẽ sớm kết hôn

22:12:29 26/10/2020
Sau hai đợt dịch, Quang Lê tiết lộ công việc của anh vẫn chưa ổn định trở lại.

Hứa Vĩ Văn khép mình vì bị chê diễn dở, người thân liên tục qua đời

06:41:36 26/10/2020
Kín tiếng trong chuyện đời tư nên ít ai biết cuộc sống gia đình Hứa Vĩ Văn có nhiều đau thương khi anh phải chứng kiến người thân lần lượt qua đời trong suốt 20 năm qua.

Tez: 'Anh Wowy không đạp nút chọn vì tôi học hai đại học'

19:39:47 25/10/2020
Tez cho biết Đạt Maniac chính là người truyền cảm hứng cho anh theo đuổi bộ môn rap. Tuy nhiên, rapper 19 tuổi không muốn trở thành bản sao của bất kỳ ai.

Thùy Chi: 'Nổi tiếng khiến tôi thấy thiếu an toàn'

08:06:59 25/10/2020
Khi bị chê hát live không hay như thu âm, Thùy Chi mua báo về đọc rồi ngưng nhận show, lên kế hoạch luyện giọng miệt mài.

Lưu Hiền Trinh: 'Tôi bế tắc trước khi gặp Karik, GDucky'

06:15:16 25/10/2020
Lưu Hiền Trinh thừa nhận cô đã bế tắc và mất phương hướng trong nghệ thuật. Nhờ màn hợp tác với GDucky, nữ ca sĩ đã tìm lại lửa với nghề.

Kiều Minh Tuấn "hết hồn" vì cảnh nóng, Kaity Nguyễn: Anh ấy lịch sự mới hỏi đạo diễn như vậy

14:16:04 24/10/2020
Nếu là ngày xưa, chắc chắn tôi sẽ không cho và không chấp nhận đóng những cảnh như vậy, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Lý Hùng: 'Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ'

12:39:30 23/10/2020
Trước khi mất, nghệ sĩ Lý Huỳnh - cha tài tử Lý Hùng - gọi sáu con đến giường bệnh, hôn từng người, dặn thay cha chăm sóc mẹ.

Kaity Nguyễn: “Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn”

06:51:43 23/10/2020
Anh Kiều Minh Tuấn là một diễn viên biết kiểm soát cảm xúc rất tốt. Đó là điều mà tôi học hỏi được từ anh. Xem Kiều Minh Tuấn diễn, tôi thấy rất ngưỡng mộ, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Phỏng vấn độc quyền "thánh nữ xuyên không" gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa

06:22:14 23/10/2020
Trong khi đang miệt mài hoàn thành những cảnh quay ở phim trường, nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz Triệu Lộ Tư vẫn hào hứng chia sẻ với fan Việt về những tin đồn liên quan đến mình.

MC Thanh Mai: "Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa"

09:24:48 22/10/2020
MC Thanh Mai cho biết, ở tuổi 47, chị hài lòng với công việc và tình yêu hiện tại. Chị không còn yêu bồng bột như xưa mà là sự kết hợp giữa lý trí và cảm xúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: "Tôi không sốt ruột chuyện kết hôn dù đã 30 tuổi"

09:03:52 22/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: Tôi không phải tự khép mình mà vẫn cho mình cơ hội mới, nhưng có lẽ duyên chưa tới, chưa tìm được một người đàn ông phù hợp mà thôi. Tôi cũng không sốt ruột chuyện kết hôn, sinh con khi đã ở tuổi này.

Thúy Diễm buồn vì bình luận tiêu cực khi đi cứu lũ

06:04:36 22/10/2020
Thúy Diễm chạnh lòng vì bị nhận xét đi từ thiện mà vui như đi hội khi đăng ảnh hoạt động cứu trợ miền Trung để thông báo cho các mạnh thường quân.

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'

13:09:27 21/10/2020
Cựu cầu thủ cho biết anh sẽ đồng hành ra miền Trung cùng vợ. Anh thừa nhận hai vợ chồng đều áp lực khi quyên góp được số tiền lớn.

Thủy Tiên: 'Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu'

12:44:41 21/10/2020
Thấy người ta khổ tôi không chịu nổi, Thủy Tiên miêu tả ngắn gọn động lực làm từ thiện của mình.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày

07:23:56 21/10/2020
Hoàng Mập nói: Tôi từng làm nhiều phim lỗ lắm rồi, bán luôn cả căn nhà 10 tỷ là có thật.

Linh Cáo: 'Đen Vâu là mẫu đàn ông tôi thích'

06:37:52 21/10/2020
Linh Cáo bật khóc khi được hỏi về cuộc sống mới tại TP.HCM. Nhiều lúc, nữ ca sĩ kể cô cảm thấy cô đơn, mông lung về chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Quỳnh Nga: "Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi"

06:14:00 21/10/2020
Quỳnh Nga đã có những trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, chuyện dao kéo cũng như những tin đồn tình cảm thời gian qua.

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'

07:10:12 20/10/2020
Nghe tin vợ - ca sĩ Thủy Tiên - suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Huế, cựu cầu thủ Công Vinh nóng ruột, đứng ngồi không yên.

Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối

20:42:18 19/10/2020
Nam diễn viên hạnh phúc vì bà xã luôn tin tưởng anh tuyệt đối trước những tin đồn, thị phi nghề nghiệp.

MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’

19:19:59 19/10/2020
Quỳnh Chi tâm sự cô từng rơi vào trạng thái khủng hoảng, hoài nghi chính mình vì những áp lực xung quanh.

"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

10:54:15 19/10/2020
Không ngoa khi gọi Mai Thu Huyền là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Ở tuổi ngoài 40, chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'

07:27:28 19/10/2020
Việc lọt vào đến top 10 thí sinh xuất sắc ở King of Rap được đánh giá là một kỳ tích của Á hậu Kiều Loan.

Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng về tin đồn bị VFC 'từ mặt'

06:42:15 19/10/2020
Có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội, Quốc Trường khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi giảm 7kg trông gầy đi hẳn.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 31/10: Toàn khối trên 6.800 ca nhiễm mới; Myanmar chưa có tín hiệu hạ nhiệt

Thế giới

01:50:25 01/11/2020
Tính tới 23 giờ 59 phút ngày 31/10, các nước ASEAN ghi nhận thêm 6.832 ca mắc COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong đã lên tới 22.676 người.

Sửa đường băng Nội Bài, Tân Sơn Nhất hoàn thành cuối năm 2020

Đời sống

01:16:04 01/11/2020
Hai dự án nâng cấp đường băng sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất tổng đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành giai đoạn một cuối năm 2020, khai thác đầu năm 2021.

Dưỡng sinh theo mùa phòng ngừa bệnh tật

Sức khỏe

00:25:46 01/11/2020
Đông y cho rằng: “Con người là một sinh vật trong tự nhiên, luôn luôn tiếp xúc với hoàn cảnh tự nhiên, cho nên không thể tách rời tự nhiên.”

HLV Ngô Quang Trường bỏ ngỏ tương lai dẫn dắt SLNA, hài lòng về dàn tân binh trẻ

Bóng đá việt nam

23:49:39 31/10/2020
Giành kết quả hòa 1-1 trên sân Vinh, CLB Nam Định chính thức trụ lại V.League. Điều này khiến BHL Nam Định vui mừng không xiết. Trong khi HLV Ngô Quang Trường vẫn bỏ ngỏ tương lai tiếp tục dẫn dắt SLNA.

Đặng Văn Lâm giúp Muangthong thắng nghẹt thở Buriram

Bóng đá thế giới

23:46:07 31/10/2020
Đặng Văn Lâm có trận đấu xuất sắc, cùng Muangthong United đánh bại chủ nhà Buriram United 3-2, ở vòng 11 Thai League.

Bất ngờ trước gương mặt mộc của người đẹp quốc tế tại Hoa hậu trái đất

Sao âu mỹ

23:20:05 31/10/2020
Việt Nam cùng các người đẹp quốc tế khoe nhan sắc mộc trong phần thi Beauty of Face trong khuôn khổ Hoa hậu Trái đất 2020.

Đông Nhi khoe ảnh ông xã và bé Winnie sau 5 ngày sinh, hé lộ khoảnh khắc cha con cùng ngủ vùi khiến netizen tan chảy

Sao việt

23:14:50 31/10/2020
Hình ảnh Đông Nhi mới đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Quán thịt quay không biển hiệu, khách xếp hàng mua từ lúc chưa mở bán

Mua sắm

23:12:29 31/10/2020
Đúng 4h30 chiều mỗi ngày, ông Kha (chủ quán) chở thịt quay đến để bày biện, bán hàng, nhưng trước đó cả tiếng, đã có hàng đoàn người xếp hàng dài đứng đợi mua.

Dùng máy bay điều khiển gắn camera để dẫn đường buôn lậu thuốc lá

Tệ nạn

23:11:05 31/10/2020
Trong những ngày gần đây, khu vực biên giới Tây Nam nước lũ dâng trắng đồng khiến cho hoạt động buôn lậu thuốc lá gia tăng mạnh, nhất là trong thời điểm đêm tối với những thủ đoạn vận chuyển hàng lậu rất tinh vi.

Trước Suzy, đây là những mỹ nhân Hàn từng khiến dân tình tranh cãi khi vào vai nhà nghèo nhưng lại dùng toàn hàng hiệu đắt đỏ

Hậu trường phim

23:07:25 31/10/2020
Mới đây, bộ phim Start-Up với sự tham gia diễn xuất của Suzy và Nam Joo Hyuk lên sóng những tập đầu tiên đã nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực.

Binz 'cà khịa' Wowy mua đồ chợ, khẳng định mình chỉ dùng hàng 'auth'

Show việt

23:03:35 31/10/2020
Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện giao lưu với người do ban tổ chức chương trình Rap Việt tổ chức, HLV Binz và giám khảo Rhymastic đã được dịp trổ tài ứng biến rap ngay trước mặt các khán giả.

Sốc: Nhà báo An Ninh Tivi lên tiếng việc Hương Giang mời Công an đến nhà antifan là sai luật, có mờ ám

Netizen

22:55:15 31/10/2020
Nhà báo Dương Trí Toàn bày tỏ nghi vấn khi Hương Giang xóa mặt Công an trong lúc thực thi nhiệm vụ.