Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan

Bộ phim chứa đầy hình ảnh siêu kỳ quái và những cuộc gặp gỡ ám ảnh với những bóng ma từ bên ngoài .

Trailer Lingering

Hàn Quốc, đất nước nổi tiếng với những bộ phim kinh dị như The Host Train to Busan . Lingering (hay Hồ khách sạn ) là một bộ phim kinh dị xoay quanh sự thoải mái và kinh hoàng toát ra từ mối quan hệ gia đình và bạn bè, những mối liên hệ làm rung chuyển lòng tin, lịch sử và thực tế.

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 1

Lingering: Nỗi buồn thảm của sự cô đơn đến ma quái

Kinh dị siêu nhiên của Hàn Quốc Lingering , cũng giống như nhiều câu chuyện ma khác, là câu chuyện nghiệt ngã về cuộc sống đối mặt với cái chết bất ngờ của một người thân yêu . Nó chứa đầy hình ảnh siêu kỳ quái và những cuộc gặp gỡ ám ảnh với những bóng ma từ bên ngoài là quá đủ để người hâm mộ phim kinh dị thích thú. Mặc dù một số nhân vật chính có động cơ không rõ ràng.

Yoon Een-Kyoung đạo diễn và viết kịch bản, Lingering có sự tham gia của Se-yeong Lee (Memorist) và Ji-Young Park (The Concubine). Bộ phim bắt đầu đủ hấp dẫn: Một người phụ nữ, người bê bết máu, từ từ bước xuống con đường tăm tối.

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 2

Bản nhạc đáng lo ngại, chỉ là một tiếng vĩ cầm lạc điệu kêu như một con mèo sắp chết phát trong nền. Sau đó chuyển sang nhân vật chính Yoo-mi (Se-yeong Lee) đến đón người em cùng cha khác mẹ của mình, Yoon Ji-yoo ( So-yi Park ) từ một trại trẻ mồ côi địa phương.

Yoo-Mi đưa em gái của cô ấy đến nhà bạn của mẹ họ, một khách sạn nơi cô ấy từng sống, khách sạn nơi mẹ cô qua đời. Gyeong-seon (Ji-Young Park) rất vui khi nhận đứa trẻ vào nhưng yêu cầu Yoo-mi ở lại vài ngày để đứa bé thích nghi.

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 3

Yoo-mi do dự nhưng cuối cùng cũng đồng ý, miễn cưỡng cố gắng đến một nơi mà cô ấy cảm nhận được cái chết và những ký ức đau buồn. Chẳng bao lâu sau, những con quỷ bắt đầu lộ diện, những linh hồn bị khinh miệt và những bí mật chết người bắt đầu xuất hiện trên cái đầu xấu xí của họ.

Vấn đề là Yoo-mi, đang vật lộn với chứng trầm cảm và những tổn thương của chính mình, không muốn làm gì với người em cùng cha khác mẹ của mình.

Bây giờ đang là mùa giảm giá và toàn bộ khách sạn trống rỗng, là giờ vàng cho ma. Không có gì giống như một khách sạn vắng người trái mùa để dụ những con ma ra khỏi nơi ẩn náu của chúng.

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 4

Bản thân thiết kế của khách sạn có sức mạnh kỳ lạ đối với nó. Bên ngoài có một sự rung cảm công nghiệp, nhạt nhẽo, nhưng bên trong lại mang phong cách ngôi nhà ma ám truyền thống với những căn phòng tối tăm và đồ đạc xa hoa đến mức bạn có thể ngửi thấy mùi từ chiếc ghế dài.

Giữa cảm giác ớn lạnh của Lingering , cuộc điều tra của Yoo-mi ngày càng trở nên phức tạp hơn. Những gì bắt đầu là một vụ bắt cóc trẻ em có mục tiêu từ bên ngoài đan xen vụ tự sát rõ ràng của mẹ cô, quản gia nghiện rượu của Gyeong-seon, thêm những linh hồn lạc lối, một cảnh sát viên, và danh sách tiếp tục dài ra.

Một phút Yoo-mi theo dõi Yoon Ji-yoo đến băng chuyền gần đó, sau đó không cảnh báo trước, camera cắt cảnh Yoo-mi tỉnh dậy trong phòng khách sạn của cô ấy. Kế tiếp? Cô ấy đang chất vấn quý ông lớn tuổi về một nhân vật hoàn toàn khác. Các vị trí thống trị tiếp tục giảm, nhưng theo một mô hình mà đôi khi không thể nhận ra được.

Sự tập trung của Een-Kyoung càng mở rộng, chúng ta càng không tập trung vào lực tập trung cọ xát khuỷu tay với bóng ma.

Lingering kinh dị và kinh dị

Lingering chứa đầy hình ảnh sởn gai ốc từ những xác chết nhào lộn đến những nhân vật bất động trong bóng tối đến những chữ ký khách sạn ma ám ghi dấu ấn kinh dị và khiến bạn sợ hãi như dịch vụ phòng. Có thể hiệu ứng hình ảnh quá kinh khủng trên đôi mắt đẫm máu của xác sống, nhưng Een-Kyoung vẫn đi theo bước chân điện ảnh của những câu chuyện khủng bố Hàn Quốc.

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 5

Biên kịch, đạo diễn Yoon Een-kyoung ném một loạt các hình ảnh và cảnh đáng sợ vào tường, nhưng rất ít trong số đó dính vào. Có một khoảnh khắc thực sự đáng sợ xảy ra ở bên đường vào ban ngày. Nhưng bên cạnh đó, những bóng ma ngẫu nhiên, chất lỏng kỳ lạ bay ra từ trần nhà, và các hành động bạo lực đẫm máu chỉ là bản diễn lại từ những bộ phim kinh dị hay hơn.

Trong khi Lingering khá nhẹ về lời giải thích hoặc động cơ nhân vật rõ ràng, nó có một số khoảnh khắc khá ma quái sẽ khiến bạn phải chạy trốn. Ghost-logic và nighmare-logic kết hợp khá tốt với nhau và Lingering chứa đầy những khoảnh khắc tinh tế, đơn giản mà môi trường xung quanh trở nên đáng kinh ngạc. Cho dù đó là một cô gái ma quái mãi mãi đi trên con đường dẫn đến khách sạn hay và hình ảnh phản chiếu rùng rợn của người phụ nữ trên màn hình tivi – tâm trạng xuyên suốt khách sạn đều siêu ám ảnh và được tạo hình xuất sắc.

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 6

Nhìn bề ngoài, có rất nhiều điều để yêu thích về Lingering từ một số cuộc gặp gỡ thực sự ám ảnh với các linh hồn cho đến việc sử dụng màu đỏ đáng kinh ngạc để báo hiệu sự giao tiếp của chúng ta với xác sống. Lingering không phá vỡ khuôn mẫu của câu chuyện ma nhưng nó có một số nỗi sợ hãi kỳ quái thích hợp. Mặc dù bạn không bao giờ tìm hiểu đủ về những người này để thực sự sợ hãi, Yoon Eun-kyoung vẫn cố gắng tạo ra một câu chuyện ma quái về sự từ chối của chúng ta.

Không làm mất đi sự ngạc nhiên, nhân vật phản diện của Lingering là một kẻ khó hiểu. Đúng vậy, có những khoảnh khắc báo trước rằng trí nhớ của bạn sẽ bắt đầu rời rạc sau khi tiết lộ nhưng lý do tại sao kế hoạch của họ lại gây nhiễu. Bộ phim xây dựng đan xen nhân vật mạnh mẽ, bao gồm cả một nhà tâm linh trẻ tuổi đến và đi cực kỳ nhanh chóng nhưng lại thật tươi sáng trong vài phút.

Câu chuyện làm sáng tỏ một vài chủ đề khi bộ phim tiếp tục, nhiều chủ đề cuối cùng gắn kết với nhau nhưng không có nhiều mục đích rõ ràng. Có một cuộc thảo luận về một người họ hàng khác từ nước ngoài về. Câu chuyện về một người đào tẩu Bắc Triều Tiên mất tích. Một con ma và một nhân viên khách sạn nghiện rượu.

Lingering cố gắng tung hứng quá nhiều câu chuyện

Mặc dù những khoảnh khắc này đến với nhau theo cách mà người xem không quá mong đợi, hoặc không mang lại tiến triển đáng kể của câu chuyện. Trong khi các chủ đề câu chuyện đan xen là một đặc điểm phổ biến trong thể loại phim Hàn Quốc, những chủ đề này gây mất tập trung hơn là hồi hộp. Việc dọn dẹp một số câu chuyện bên lề có thể sẽ để lại nhiều thời gian hơn cho những màn hù dọa và phát triển các yếu tố thú vị hơn về ma và tầm nhìn, để buộc khán giả tự hỏi liệu những gì họ đang nhìn thấy là thật hay là một phần mở rộng của các bệnh tâm thần được đề cập trong suốt.

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 7

Mẹ của Yoo-Mi qua đời do tự sát sau thời gian chống chọi với bệnh tâm thần. Những hình ảnh về ma của Yoo-Mi và về mẹ cô đặt ra câu hỏi về thực tế và cho phép những hồn ma khám phá một cách ẩn dụ bệnh tâm thần, nhưng, một lần nữa, điều này không đủ rõ ràng để quyết định cũng như không đủ mơ hồ, trừu tượng.

Biên kịch kiêm đạo diễn Yoon Een-Kyoung trình diễn những hình ảnh xuất sắc. Khách sạn tạo nên một địa điểm xem phim kinh dị vui nhộn với hành lang dài vô tận, không gian trống, nhiều phòng được đánh dấu và giếng trời gợi nhớ đến 2001: A Space Odyssey .

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 8

Khách sạn được sử dụng một cách chuyên nghiệp để tạo cảm giác vô tận và rộng mở đồng thời giống như các bức tường đang đóng lại. Các đường nét và góc độ khắc nghiệt được sử dụng tuyệt vời để mọi thay đổi cảnh trông giống như bức ảnh và việc sử dụng màu sắc, đặc biệt là màu đỏ và xanh lam, tạo ra một thực tế có cơ sở không bao giờ cho phép bạn sợ hãi hay thoải mái.

Lingering có phần tham chi tiết, cố gắng tung hứng quá nhiều, thay vì chỉ đi sâu vào một chủ đề hoặc thể loại cụ thể và cho nó không gian để thở, nhưng cuối cùng đây vẫn là một bộ phim đẹp. Hình ảnh đẹp và tâm trạng được trau chuốt kỹ càng khiến nó thực sự hấp dẫn.

Nó phù hợp với truyền thống phim kinh dị của Hàn Quốc về những câu chuyện tập trung vào gia đình và nỗi sợ hãi phát sinh từ các mối quan hệ gia đình. Sự xuất hiện của những cảnh đơn giản chắc chắn là thế mạnh trong việc tạo ra những cảnh hù dọa.

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 9

Khả năng của Yoon trong cả đạo diễn và biên kịch được thể hiện đầy đủ ở đây khi chúng ta thấy Yoo-Mi xử lý những tổn thương từ việc mẹ cô ấy tự tử. Bộ phim không mang lại nhiều sắc thái trong việc mô tả bệnh tâm thần, cũng như sự đồng cảm, ít nhất là cho đến cuối. Điều đó nói rằng, Yoon trình bày câu chuyện đẩy Yoo-Mi đối mặt với quá khứ của cô ấy và nhìn thấy những giả định trong quá khứ và những gì thực sự đang diễn ra trong khách sạn.

Trong khi các yếu tố siêu nhiên trong phim hiện diện, thì nỗi kinh hoàng của con người mới là yếu tố thúc đẩy bộ phim này. Việc làm sáng tỏ những gì bạn tin là những ám ảnh độc hại về thảm kịch của con người được thực hiện một cách liền mạch. Việc xây dựng vòng xoắn và cách thực hiện thảm kịch có tác động đến cảm xúc khiến sự xuất hiện của các linh hồn trở nên đáng sợ và đồng cảm hơn.

Có một số khoảnh khắc buồn tẻ trong phim do nhịp độ. Điều đó nói rằng, việc sử dụng khách sạn như một nhân vật của chính nó trong câu chuyện cần phải được khen ngợi. Màu sắc, đặc biệt là màu đỏ, tất cả đều tuyệt vời. Khi kết hợp với diễn xuất và độ phân giải của câu chuyện, nó khiến Lingering trở thành một bổ sung tuyệt vời cho dòng sản phẩm Shudder.

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 10

Phim kinh dị ghi chậm có thể cực kỳ hiệu quả, nhưng tốc độ chậm đến mức kéo toàn bộ câu chuyện xuống và khiến bộ phim không giải trí được. Thật không may, Lingering lại thuộc thể loại thứ hai. Mặc dù trải qua một số tình tiết thú vị, nhưng câu chuyện của Lingering vẫn còn chưa thực sự hấp dẫn.

Kết hợp hai hoặc nhiều thể loại là hoàn toàn tốt nhưng ở Lingering không thành công. Trọng tâm chính của câu chuyện dường như là màn kịch giữa Yoo-Mi và cảm xúc của chính cô ấy về Ji-Yoo. Yoo-Mi không muốn nuôi em gái của mình nhưng cảm thấy tội lỗi khi bỏ cô ấy, đó có thể là lý do tại sao cô ấy ở lại khách sạn.

Sau đó, có một cảnh Yoo-Mi mắng Ji-Yoo cho thấy bộ phim tình cảm có thể trở nên như thế nào trong bộ phim này, với khoảnh khắc này đặc biệt hiệu quả. Yoo-Mi cũng phải đương đầu với tuổi thơ đau thương và mối quan hệ thô bạo với mẹ cô, điều mà bộ phim xử lý một cách ấn tượng. Tuy nhiên, ở khía cạnh đó, Lingering cảm thấy giống như một bộ phim gia đình quyết định ném vào một số yếu tố kinh dị vào phút cuối.

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 11

Ngay từ sớm, có một nỗi sợ hãi lớn liên quan đến một linh hồn mất đầu theo đúng nghĩa đen. Tuy nhiên, sau chuỗi kinh dị đó, rất ít điều khác xảy ra để thu hút những người hâm mộ phim kinh dị. Bộ phim đề cập đến những khát vọng ma quái, nhưng không đi sâu vào câu chuyện ma quái của nó. Có một hồn ma nữ đến gặp Ji-Hoo, nhưng vẻ ngoài không được chăm chút, gợi nhớ đến một con ma cà rồng xuất hiện ở cuối đoạn video hù dọa nhảy trên Youtube. Bởi vì Lingering bị mắc kẹt với những cảnh ma quái không hiệu quả này, bộ phim mất đi sức mạnh và cảm thấy không tập trung.

Ngoài ra, tất cả những cái chết trong phim đều xảy ra ngoài màn ảnh, điều này không giúp phá vỡ tông màu đơn điệu của bộ phim. Cũng có những khoảng thời gian dài mà bức tranh rất tối và một người chỉ chậm rãi bước xuống hành lang. Chiến thuật này cho thấy rằng bộ phim rất sống động với tên gọi của nó, vì tất cả các nhân vật thực sự là kéo dài, nhưng nó gây ra nhịp độ không đồng đều hơn trong quá trình.

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 12

Sự kéo dài kéo dài với một tốc độ cực kỳ uể oải cho đến 20 phút cuối cùng của nó, nơi một bước ngoặt lớn thay đổi đáng kể giai điệu của bộ phim, bắt chước kết thúc của những kẻ giết người kinh điển như Psycho và Dario Argento Đoạn cuối phim mang tính giải trí cao vì mức độ điên rồ tuyệt đối nhưng lại hoàn toàn lạc lõng với tông giọng tổng thể. Sự thay đổi thực sự làm rõ ràng một số kết thúc lỏng lẻo và giải thích tại sao nhiều cái chết nằm ngoài màn hình, nhưng đến thời điểm đó, cảm giác là quá ít, quá muộn.

Bộ phim gây ấn tượng cũng đến từ các màn trình diễn rất xuất sắc, đặc biệt là nữ diễn viên trẻ So-Yi Park. Đôi mắt sâu thẳm của cô ấy mang rất nhiều cảm xúc trong suốt nỗi đau đớn ruột gan như đứa trẻ bị bỏ lại phía sau tất cả mọi người mà cô ấy biết. Khi Park cười, thật dễ dàng để mỉm cười với cô ấy, và khi cô ấy khóc, thật khó để không rơi nước mắt. Se-Yeong Lee cũng loại bỏ nó khỏi công viên với vai chính Yoo-Mi. Lee bắt đầu trong Lingering với một vẻ ngoài cứng rắn nhưng dần mất đi trước khi cô ấy vượt qua vòng xoáy trong phần cuối của bộ phim.

Bộ phim cũng mang đến một thiết kế bối cảnh gothic đẹp mắt, vì bộ phim diễn ra trong một khách sạn lớn. Kỹ xảo điện ảnh mượt mà, bóng bẩy khiến khán giả như bị mắc kẹt trong tòa nhà ấp ủ. Tuy nhiên, bất chấp những khía cạnh tích cực này, Lingering bị thiếu bản sắc và cố gắng pha trộn quá nhiều ý tưởng và câu chuyện.

5 điều bất ngờ trong 'Bất động sản trừ tà': Jang Nara sống cùng hồn ma nhiều năm, 2 nhân vật chính đều xấu tính

'Bất động sản trừ tà' của Jang Nara - Jung Yong Hwa (CNBlue) mang đến cho khán giả những câu chuyện 'bắt ma' mới lạ, hài hước.

Bất động sản trừ tà đã gây nhiều ngạc nhiên từ những tập phát sóng đầu tiên dù mang đề tài kinh dị, ma quái. Thực chất, bộ phim lại không quá đáng sợ và còn đan xen nhiều yếu tố hài hước. Và chính điều này mới là điểm nhấn tạo nên sức hút lớn trong suốt các tập phim đã lên sóng.

Cùng điểm qua những điều bất ngờ và cũng không kém phần thú vị mà phim mang đến cho khán giả.

Hiệu ứng hình ảnh ma mị, lôi cuốn

Đầu tiên, Bất động sản trừ tà cuốn hút từ những tập đầu tiên khi mê hoặc khán giả xem phim với những hình ảnh đẹp, kích thích thị giác. Bảng màu pha trộn hài hòa và các hiệu ứng đặc biệt mang đến một không gian ma mị quái đản và hấp dẫn.

Một điểm đáng chú ý chính là đội ngũ kĩ thuật của bộ phim có sự tham gia hỗ trợ của nhóm từng làm Hotel del Luna, Memories of the Alhambra và cả Train to Busan.

5 điều bất ngờ trong Bất động sản trừ tà: Jang Nara sống cùng hồn ma nhiều năm, 2 nhân vật chính đều xấu tính - Hình 1

Vì vậy không có gì phải thắc mắc khi các cảnh quay được xử lý và lên hình quá lôi cuốn, hoàn hảo không tưởng.

5 điều bất ngờ trong Bất động sản trừ tà: Jang Nara sống cùng hồn ma nhiều năm, 2 nhân vật chính đều xấu tính - Hình 2

5 điều bất ngờ trong Bất động sản trừ tà: Jang Nara sống cùng hồn ma nhiều năm, 2 nhân vật chính đều xấu tính - Hình 3

Jang Nara với tạo hình cool ngầu cùng nhiều thói quen xấu

Jang Nara được khán giả quen thuộc qua những vai diễn dễ thương, ngọt ngào trong các bộ phim hài lãng mạn. Nhưng lần này, cô đã quyết rũ bỏ hình tượng cũ và mang đến sự thay đổi mới. Nhân vật mới của Jang Nara trong Bất động sản trừ tà là Hong Ji Ah - một 'trùm' bất động sản Daebak có tiếng, đồng thời là người trừ tà tài giỏi.

5 điều bất ngờ trong Bất động sản trừ tà: Jang Nara sống cùng hồn ma nhiều năm, 2 nhân vật chính đều xấu tính - Hình 4

Khả năng trừ tà này của Ji Ah được kế thừa từ mẹ cô. Hong Ji Ah có bề ngoài xinh đẹp, thông minh nhưng tính tình bên trong lại nóng nảy, là một người lạnh lùng và cứng rắn. Biểu cảm gương mặt tinh tế sắc lạnh của Ji Ah cùng với loạt trang phục toàn màu đen trong tủ quần áo và lối trang điểm đậm đã thành công làm nổi bật hình tượng 1 Jang Nara mạnh mẽ lạnh lùng, không còn tìm thấy sự ngọt ngào, đáng yêu.

5 điều bất ngờ trong Bất động sản trừ tà: Jang Nara sống cùng hồn ma nhiều năm, 2 nhân vật chính đều xấu tính - Hình 5

5 điều bất ngờ trong Bất động sản trừ tà: Jang Nara sống cùng hồn ma nhiều năm, 2 nhân vật chính đều xấu tính - Hình 6

Ji Ah là cô gái vô cùng ngầu mỗi khi thể hiện tài năng trừ tà với khẩu súng đặc biệt và cây trâm cài búi tóc. Cô thậm chí còn đấu tay đôi với những linh hồn oán thù.

Vì có khá nhiều cảnh hành động xuyên suốt các tập phim nên khi nhận kịch bản, Jang Nara đã ngay lập tức học đấm bốc và tập bắn súng để chuẩn bị cho vai diễn. Nữ diễn viên nhận được nhiều sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên trong Arthdal Chronicles Vagabond .

5 điều bất ngờ trong Bất động sản trừ tà: Jang Nara sống cùng hồn ma nhiều năm, 2 nhân vật chính đều xấu tính - Hình 7

Tuy nhiên vẻ ngoài lạnh lùng của nhân vật Hong Ji Ah lần này lại kèm theo nhiều thói quen không lành mạnh. Theo thói quen, sau mỗi lần 'tiễn vong', Ji Ah lại bắt đầu hút thuốc hoặc uống rượu (tác dụng phụ bởi thói quen của các hồn ma trong 1 vài tuần). Và đây chưa phải phần thú vị nhất của nhân vật này. Ji Ah 'hơi lập dị' đã tạo ra nhiều tình huống hài hước không kém phần bất ngờ, như bỗng nhiên hỏi khách hàng của mình đã giết người bao giờ chưa để đảm bảo ngôi nhà thực sự có ma ám.

Tên lừa đảo quyến rũ Jung Yong Hwa

Đã 4 năm kể từ vai diễn truyền hình cuối cùng của Jung Yong Hwa, vì vậy nhiều khán giả rất vui mừng khi nam diễn viên tái xuất. Lần này, Yong Hwa đảm nhận một thử thách mới và cho đến hiện tại anh vẫn đang thể hiện tốt nhân vật của mình.

Trong Bất động sản trừ tà , nam diễn viên đảm nhận vai Oh In Bum, một kẻ không tin vào ma quỷ nhưng lại giả làm nhà trừ tà để kiếm sống. Dù là một tên lừa đảo, vẻ ngoài của anh vẫn mê hoặc, quyến rũ khiến người xem trầm trồ.

5 điều bất ngờ trong Bất động sản trừ tà: Jang Nara sống cùng hồn ma nhiều năm, 2 nhân vật chính đều xấu tính - Hình 8

Dù là khi tận hưởng cuộc sống...

Oh In Bum về cơ bản là tương phản với Hong Ji Ah. Anh rất hài hước và ranh ma cùng phương châm sống 'tận hưởng ngày hôm nay'. Đó là lý do tại sao Oh In Bum lừa tiền mọi người và tiêu hết sạch chỉ để tận hưởng cuộc sống.

Hiện tại, Oh In Bum cho thấy là một nhân vật hài hước, nhưng khán giả cũng nhận ra nhiều chất chứa hằn sâu vẻ ngoài dễ tính của anh. Sau tập 2 quá khứ của In Bum bắt đầu được hé mở.

5 điều bất ngờ trong Bất động sản trừ tà: Jang Nara sống cùng hồn ma nhiều năm, 2 nhân vật chính đều xấu tính - Hình 9

... hay lúc bị ma nhập Oh In Bum vẫn cực quyến rũ.

Jung Yong Hwa sẽ có nhiều thay đổi lớn từ việc lựa chọn những vai chính diện bảnh bao thông thường sang vai một kẻ lừa đảo. Nhân vật Oh In Bum được đánh giá là đặc biệt khó khăn vì Yong Hwa sẽ phải làm một thầy đồng, để thân xác bị những hồn ma nhập vào trước khi chúng tan biến.

Nói cách khác, nam diễn viên phải thể hiện tất cả những hành động, bản tính vốn có của từng con ma mà anh sẽ bị 'ám'.

Phản ứng hóa học bùng nổ của cặp đôi chính

Cuối tập 2, Ji Ah và In Bum đã chính thức hợp tác và trở thành một đội. Hong Ji Ah đang rất cần một nhà ngoại cảm mạnh mẽ có thể hỗ trợ mình trong việc trừ tà thì cô chợt phát hiện ra Oh In Bum có thể là người cô đang tìm kiếm. Cô bắt đầu để ý nhiều hơn đến nam chính, đặc biệt là khi động chạm da thịt. Thân nhiệt toàn bộ cơ thể của Ji Ah sẽ giảm sau khi trừ tà, nhưng khi có Oh In Bum bên cạnh, nhiệt độ người cô hoàn toàn bình thường. Điều này tạo ra một số hiểu lầm vì In Bum đã nghĩ Ji Ah thích mình.

5 điều bất ngờ trong Bất động sản trừ tà: Jang Nara sống cùng hồn ma nhiều năm, 2 nhân vật chính đều xấu tính - Hình 10

Sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra khi cặp đôi bắt đầu làm việc cùng nhau. Liệu họ có thể hiểu được ý định của đối phương và tìm thấy điểm chung? Và liệu có tình yêu lãng mạn nào sẽ nảy nở trong quá trình làm việc chung này?

5 điều bất ngờ trong Bất động sản trừ tà: Jang Nara sống cùng hồn ma nhiều năm, 2 nhân vật chính đều xấu tính - Hình 11

Trong tập mới nhất, Oh In Bum đã chủ động nắm tay Ji Ah khi thấy cô có biểu hiện khác lạ (Ji Ah đã nhìn thấy hồn ma của vị khách cuối cùng đến gặp mẹ mình).

5 điều bất ngờ trong Bất động sản trừ tà: Jang Nara sống cùng hồn ma nhiều năm, 2 nhân vật chính đều xấu tính - Hình 12

Cuối tập 5, một lần nữa In Bum lại cứu Ji Ah và ôm chặt cô khi bị oán hồn nhấn chìm xuống hồ bơi.

Như vậy có thể thấy hóa học của cặp đôi chính đang diễn ra khá tốt và không kém phần lãng mạn. Khán giả có thể trông chờ sự kết hợp gây nghiện nhiều hơn nữa trong các tập sắp lên sóng.

Linh hồn bí ẩn trong nhà Hong Ji Ah

Trong tập 1, khán giả đã bị dọa bởi sự xuất hiện của mẹ Ji Ah trong hình dạng một linh hồn chưa được siêu thoát trong suốt 20 năm qua. Oán hồn của bà đã ở đó từ sau khi qua đời và vì Ji Ah không thể tự mình đưa tiễn mẹ nên cô đang tìm kiếm một nhà ngoại cảm mạnh mẽ để giúp mình.

5 điều bất ngờ trong Bất động sản trừ tà: Jang Nara sống cùng hồn ma nhiều năm, 2 nhân vật chính đều xấu tính - Hình 13

Một trong những điều đặc biệt là Ji Ah có thể gọi mẹ lên bất cứ lúc nào. Chỉ cần đốt đèn và hơi lạnh toát ra từ miệng Ji Ah, mẹ cô sẽ xuất hiện nghe cô tâm sự. Những tưởng khán giả sẽ bị ám ảnh bởi hồn ma đáng sợ này, nhưng đa phần những lần bà xuất hiện đều là những lần 'tấu hài' vô cùng mạnh.

Cứ khi nào Ji Ah đặt mua quần áo, đồ mới là mẹ cô lại từ đâu 'thò ra' dọa ma con gái với mục đích ngăn cản cô mua thêm đồ vì đã có quá nhiều. Hay khi con gái mang quá nhiều đồ, mẹ cô cũng ngăn cản.

5 điều bất ngờ trong Bất động sản trừ tà: Jang Nara sống cùng hồn ma nhiều năm, 2 nhân vật chính đều xấu tính - Hình 14

5 điều bất ngờ trong Bất động sản trừ tà: Jang Nara sống cùng hồn ma nhiều năm, 2 nhân vật chính đều xấu tính - Hình 15

Lần nào mẹ Ji Ah cũng 'lù lù' xuất hiện kịp lúc cô chuẩn bị hoặc vừa mua đồ mới.

Nhưng mẹ của Hong Ji Ah không chỉ tồn tại với mục đích 'tấu hài'. Có vẻ như có một bí ẩn lớn xung quanh cái chết của bà, thậm chí gián tiếp liên quan đến Oh In Bum. Chắc chắn khán giả sẽ phải chuẩn bị tâm lý cho một câu chuyện đau lòng phía trước. Và liệu Hong Ji Ah và Oh In Bum có thành công đưa tiễn bà đi sau lần đầu tiên thất bại?

5 điều bất ngờ trong Bất động sản trừ tà: Jang Nara sống cùng hồn ma nhiều năm, 2 nhân vật chính đều xấu tính - Hình 16

5 điều bất ngờ trong Bất động sản trừ tà: Jang Nara sống cùng hồn ma nhiều năm, 2 nhân vật chính đều xấu tính - Hình 17

Đón xem tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà phát sóng vào 21h30 các tối thứ 4, thứ 5 trên KeengMovies từ14/04.

Bất động sản trừ tà - Trailer

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!03:17Top 10 phim ngôn tình Trung Quốc hài hước lãng mạn mới và hay nhất năm 202108:13'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?00:44Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên01:46Cảnh nóng ngập tràn trong 'Minh châu rực rỡ', nhà đài phải xin lỗi vì cắt phân đoạn tắm chung của cặp nam nữ chính01:22Sau 'Search', Krystal tiếp tục trở lại 'phục vụ đất nước' trong 'Police University'01:11Su Ryeon - Logan Lee hợp sức bắt cóc Ju Dan Tae ở preview tập 9 Penthouse 3, trùm ác ma tới số thật rồi!00:23Báu (Nhã Phương) "gạ" trai khờ vào nhà nghỉ, chưa gì đã "mời anh xem" ở Cây Táo Nở Hoa tập 5413:21Cặp đôi Vườn Đông bị hội F5 "cà khịa" vì hôn đắm đuối ở tập đặc biệt Hospital Playlist 2, anh chị "phim giả tình thật" chứ gì?00:30'The Devil Judge': Jin Young và Ji Sung - Quá trình chuyển đổi từ kẻ thù đến đồng minh trong tương lai02:01Khổ như Lý Thấm, đóng phim thì nhận gạch đá, tới khi làm từ thiện cũng bị mắng thua xa Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh03:16Kingdom ngoại truyện: Jeon Ji Hyun tái xuất mờ nhạt, kịch bản lê thê đến ngủ gật, biên kịch bị dí deadline đấy à?02:20Phim của Kim Seon Ho - Shin Min Ah tung teaser cả một trời nhan sắc, hot nhất là cảnh "bé cưng" khoe body giữa biển00:22Trailer Ngọc Lâu Xuân đậm chất Vu Chính: Hội Bạch Lộc - Dương Dung "oánh" chồng túi bụi, gì tấu hài như phim TVB vậy?00:41Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Netizen chuẩn bị tinh thần no mắt “cẩu lương” từ 2 cực phẩm Hoa Ngữ02:13Trước ngày lên xe hoa, Shin Min Ah gây sốt với hình tượng đối lập mới trong 'Hometown Cha Cha Cha'00:32Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều: Lộ cảnh đám cưới của Dương Tử - Tiêu Chiến, nhà trai nhìn nhà gái cực tình01:22Tam giác tình yêu giữa Song Kang - Han So Hee - Chae Jong Hyeop chính thức bùng nổ trong 'Nevertheless'00:52

Tiêu điểm

Top 10 phim ngôn tình Trung Quốc hài hước lãng mạn mới và hay nhất năm 2021
17:26:57 04/08/2021
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh bị fan Việt quyết tâm tẩy chay
14:07:51 05/08/2021
Phim cổ trang Hoa ngữ năm 2021: Cuộc đua của Tiêu Chiến, Nhiệt Ba, Dương Tử
22:17:03 04/08/2021
Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung ngỡ ngàng trong tạo hình nữ sinh, lần đầu đóng thanh xuân vườn trường?
23:40:39 04/08/2021
Thành Nghị đẹp ngút ngàn dù trầy trụa te tua ở phim mới, netizen đòi "đánh nhừ tử" mỹ nam để visual bùng nổ đụng nóc?
08:19:13 05/08/2021
Tiêu Chiến đẹp như thần tiên, Nhậm Mẫn hết bị dìm trong poster mới của Ngọc Cốt Dao
13:27:37 04/08/2021
Song hỷ lâm môn: 'Em là niềm kiêu hãnh' vượt mốc 1 tỷ, diễn xuất của Dương Dương - Nhiệt Ba khiến người xem 'quay xe' khen ngợi
12:12:03 05/08/2021
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh hé lộ "chống lưng" khủng cấp quốc gia, fan phim khác nhìn vào mà ghen tị đi!
13:36:41 04/08/2021
Cảnh khóc của Địch Lệ Nhiệt Ba được khen
20:49:53 04/08/2021
Vu Đồ ăn chửi khắp MXH vì từ chối lời yêu của Kiều Tinh Tinh, Nhiệt Ba còn đích thân đăng đàn hờn dỗi nữa cơ!
15:18:20 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Thi thể du học sinh Việt tử vong tại Nhật đang phân huỷ nặng, bạn bè quay clip cầu cứu
23:02:43 05/08/2021
NÓNG: Xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp, tiệc "tuyển phi" công khai trong giới du học sinh
19:53:59 05/08/2021
Angela Phương Trinh nói trẻ bị khuyết tật là do nhân quả
19:50:13 05/08/2021
Bạn gái Minh Luân tránh dịch ở quê nhà Đồng Nai
19:51:10 05/08/2021
Ngô Diệc Phàm liên quan đến việc "Tiểu Angela Baby" qua đời bí ẩn?
19:11:06 05/08/2021
Vết đen của ngọc nữ showbiz Thái Lan
21:53:15 05/08/2021
Triệu Vy năm 20 tuổi đẹp thế nào mà Huỳnh Hiểu Minh tán mãi không đổ?
20:46:41 05/08/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe bữa ăn mùa dịch
20:24:04 05/08/2021
Trương Bá Chi lộ nhan sắc thật tuổi 41, con trai út giống y Tạ Đình Phong?
00:47:57 06/08/2021
Đưa con đi tiêm, Hồ Ngọc Hà xách túi hiệu, lộ đồ vật 'chuẩn mẹ bỉm'
23:26:30 05/08/2021

Tin mới nhất

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin?

23:47:04 05/08/2021
Càng bắt tay vào tìm hiểu vấn đề, Ji Jin Hee càng lo ngại khi phát hiện mình là nguyên nhân khiến một đứa bé thiệt mạng trong tập công chiếu Thảm kịch chốn thượng lưu

La Thiên Di bản 'real' chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này 'ăn đủ' trong tập 13-14 'Lover or Stranger'

23:40:02 05/08/2021
La Thiên Di (Tống Thiến) hóa ra vẫn còn sống sau vụ lở tuyết, danh tính cô gái có gương mặt giống như đúc cũng được tiết lộ trong Lover or Stranger.

Sẽ có những mối quan hệ đảo ngược trong phần sau của 'Hospital Playlist 2'

23:32:51 05/08/2021
Chắc chắn những diễn tiến tình cảm, mối quan hệ của các nhân vật trong nửa sau Hospital Playlist 2 sẽ khiến khán giả thích thú.

'Đại Tống cung từ' tập 36: Lưu Nga sảy thai, Triệu Hằng lập mưu tráo con

23:30:20 05/08/2021
Sự cố đến bất ngờ khiến cho cả Lưu Nga và Triệu Hằng không kịp trở tay, tuy vậy để đảm bảo ngôi vị hoàng hậu vẫn là của Lưu Nga, Triệu Hằng đành tìm cách tráo con.

Không ngờ cũng có ngày Đồng Dao lâm vào cảnh gần như phá sản trong '30 chưa phải là hết'

23:28:29 05/08/2021
Tuy đã rất cố gắng nhưng dường như, Cố Giai (Đồng Dao) vẫn không thể cứu nổi xưởng trà trong 30 chưa phải là hết.

'Hospital playlist 2' trailer tập 8: Ahn Jeong Won đối mặt với khủng hoảng, Min Ha còn duy nhất 1 lần tỏ tình

23:22:38 05/08/2021
Jeong Won (Yoo Yeon Seok) sẽ phải đối mặt với những biến cố trong tình cảm và cả chuyện gia đình không móng muốn trong tập tiếp theo của Hospital playlist 2.

Triệu Lệ Dĩnh lộ eo "con kiến" gầy gò đáng báo động ở dự án mới, thú nhận không lấy cát-xê vì một lý do

21:59:33 05/08/2021
Triệu Lệ Dĩnh sẽ có vai diễn vườn trường hiếm hoi trong phim ca nhạc mới.

Phim của Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop tung teaser mới, chưa gì đã thấy mùi bi kịch?

21:05:43 05/08/2021
Hong Chun Gi (Lovers Of The Red Sky) đánh dấu sự kết hợp của Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop.

Tống Thiến phát hiện bản thân chỉ là người 'phake', bỏ Âu Hào qua đêm tại nhà trai lạ trong tập 11-12 'Lover or Stranger'

13:19:24 05/08/2021
La Thiên Di (Tống Thiến) đã biết được vị hôn phu luôn lừa dối mình, cô sẽ làm gì để tìm đúng thân phận thực sự của mình trong Lover or Stranger?

Ngoài ngược luyến tàn tâm nhưng tấu hài đậm sâu, 'Minh châu rực rỡ' vẫn có điểm 'lợn cợn' thuộc về nam chính

11:16:53 05/08/2021
Khi nhắc đến bộ phim Minh châu rực rỡ, nhiều người nghĩ đây là bộ phim tình cảm lãng mạn ngược tâm, nhưng phim lại đem đến nhiều cung bậc cảm xúc hơn thế.

Chính Thức: Jeon Mi Do - Kim Ji Hyun xác nhận hợp tác cùng Son Ye Jin trong dự án truyền hình 'Thirty nine'

11:14:10 05/08/2021
Bộ 3 nữ chính quyền lực của Thirty nine đã được jTBC công bố sáng nay (4/8).

Vừa từ chối tình cảm của Nhiệt Ba, Dương Dương đã bị 'nghiệp quật' phải cầm ngôi sao 'tắt đèn' như tiền đồ sắp tới của anh

11:10:11 05/08/2021
Trong khi những người khác đều cầm ngôi sao giống nhau, Dương Dương lại đánh quả lẻ, phải chăng người thành công luôn có lối đi riêng?

Bữa tiệc xa hoa đối lập với nét mặt các khách mời, báo hiệu sự thật bùng nổ tại tập mở màn 'The Road: The Tragedy Of One'

11:04:43 05/08/2021
Những hình ảnh đầu tiên trong tập công chiếu The Road: The Tragedy Of One đã được tiết lộ.

Không chỉ ngủ với tình nhân nam của chồng, Bua Nalinthip còn 'chơi chiêu' khiến Pon Nawasch 'khóc thét' trong 'Minh châu rực rỡ'

10:58:52 05/08/2021
Dù đã cố dằn lòng, nhưng Chalunthorn (Pon Nawasch) không thể nào ngừng ghen tuông khi thấy Praomook (Bua Nalinthip) đứng bên Marut (Krating Khunnarong).

'Đại Tống cung từ' tập 35: Cuối cùng, Lý Uyển Nhi cũng buông bỏ người tình trong mộng, một lòng một dạ yêu Triệu Hằng

10:51:26 05/08/2021
Sau tất cả, Lý Uyển Nhi quyết tâm bỏ đi kỷ vật cũ, toàn tâm ở bên Lưu Nga cùng Triệu Hằng.

Dương Dương mắc loạt 'bệnh khó chữa' trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' khiến Địch Lệ Nhiệt Ba câm nín

10:49:28 05/08/2021
Trong Em là niềm kiêu hãnh của anh Dương Dương khiến Địch Lệ Nhiệt Ba và khán giả dở khóc dở cười với loạt bệnh khó chữa.

'The Devil Judge' tập 5: Jung Sung Ah là hầu gái 'nhảy lầu' vì Yo Han

09:23:57 05/08/2021
Ở cuối tập 4, Yo Han đã kể cho Ga On nghe toàn bộ sự thật về vụ hoả hoạn 10 năm trước. Liệu Ga On sẽ lựa chọn tin tưởng và cộng tác cùng Yo Han hay tiếp tục nghi ngờ anh?

Dương Dương lộ da thịt ở cảnh tắm tập thể làm fan "thích muốn chết", nhìn rám nắng ăn đứt Tiêu Nại 5 năm trước nha!

09:11:10 05/08/2021
Cảnh tắm ướt át của Dương Dương trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đang khiến chị em vô cùng phấn khích.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' phát sóng sau 3 năm đắp chiếu, La Vân Hi khiến fan khóc thét không phải vì diễn xuất mà là điều này

09:08:51 05/08/2021
Xuất đạo hơn 10 năm, La Vân Hi chưa từng bị khán giả la ó về diễn xuất nhưng lại khiến fangirls khóc thét vì quá gầy.

Quý ông ngoại tình Ji Jin Hee chiến đấu với giới tài phiệt cực căng trong Con Đường Bi Kịch

08:18:49 05/08/2021
Ji Jin Hee vào vai MC chương trình thời sự, quyết chiến khô máu với giới thượng lưu để phơi bày sự thật xấu xa trong bộ phim Con Đường Bi Kịch, được phát sóng song song với quốc tế trên Truyền hình FPT.

Soo Young (SNSD) hóa "gái quê" ở dự án tái xuất sau 3 năm ở ẩn của "hoàng tử châu Á" Jang Geun Suk

23:43:59 04/08/2021
Jang Geun Suk và Soo Young (SNSD) dự kiến sẽ tạo ra một chuyện tình thú vị.

Cặp đôi Vườn Đông bị hội F5 "cà khịa" vì hôn đắm đuối ở tập đặc biệt Hospital Playlist 2, anh chị "phim giả tình thật" chứ gì?

23:36:33 04/08/2021
Không thua gì khán giả, hội F5 Hospital Playlist 2 cũng phát cuồng vì phản ứng hóa học bùng cháy giữa Yoo Yeon Seok và Shin Hyun Bin.

Nhiệt Ba gặp lại bạn trai cũ, quyết "chết tâm" với Dương Dương sau vụ tỏ tình "hụt" ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh?

23:24:56 04/08/2021
Bạn trai cũ của Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) lại tiếp tục xuất hiện ở tập 18 của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Báu (Nhã Phương) "gạ" trai khờ vào nhà nghỉ, chưa gì đã "mời anh xem" ở Cây Táo Nở Hoa tập 54

22:59:51 04/08/2021
Báu có vẻ đã thay đổi cách nhìn về Phước ở Cây Táo Nở Hoa.

Có thể bạn quan tâm

Tiền vệ 19 tuổi 'cày ải' nhiều hơn cả Messi, Ronaldo

Bóng đá thế giới

02:19:10 06/08/2021
Tiền vệ Pedri đá chính toàn bộ các trận đấu tại Olympic, bất chấp trước đó anh đã phải cày ải trong màu áo Barcelona cũng như tuyển Tây Ban Nha tại Euro 2020.

Các nhà khoa học bác bỏ tin đồn vaccine COVID-19 gây vô sinh

Sức khỏe

01:56:17 06/08/2021
Sau khi xuất hiện tin đồn vaccine COVID-19 gây vô sinh ở cả nam giới và nữ giới, các nhà khoa học đã bác bỏ thông tin không chính xác này.

COVID-19 tại ASEAN hết 5/8: Malaysia lần đầu vượt 20.000 ca mắc/ngày; Ca mắc mới ở Thái Lan cao kỷ lục

Thế giới

01:52:41 06/08/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 5/8, 10 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 93.627 ca mắc COVID-19 và 2.278 ca tử vong. Tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch đã là 7.758.141 ca, trong đó 161.481 người tử vong.

Tổ chức đám giỗ làm lây lan nCoV

Pháp luật

01:40:11 06/08/2021
Công an xác định hai vợ chồng ở huyện Thủ Thừa có dấu hiệu phạm tội khi không khai báo y tế, tổ chức đám giỗ lúc đang giãn cách, làm lây lan nCoV cho 4 người.

Song Hye Kyo “quê độ” bị bạn thân “bóc phốt” trên mạng xã hội

Sao châu á

01:02:18 06/08/2021
Mới đây, trên story của Hyun - người em thân thiết của Song Hye Kyo đã đăng tải một đoạn hội thoại của minh tinh xứ Hàn thu hút sự chú ý của netizen.

Chùa Non Nước Ninh Bình – chốn tâm linh vừa cổ kính vừa thơ mộng

Du lịch

23:58:48 05/08/2021
Bên cạnh chùa Bái Đính nức tiếng gần xa thì chùa Non Nước Ninh Bình với khung cảnh bình yên, thơ mộng như họa cũng khiến bao người phải say mê quên lối về.

BTS trả lời sốc khi bị hỏi có thân nhau thật sự không

Nhạc quốc tế

23:55:31 05/08/2021
BTS mới đây đã tham gia Autocomplete Interview của Wired, trong đó, họ trả lời rất nhiều câu hỏi từ cư dân mạng. Rất nhiều thông tin được tiết lộ, từ phim hoạt hình họ thích tới suy nghĩ về trưởng nhóm RM.

HLV Park kể chuyện đánh nhau thời đi học

Bên lề sân cỏ

23:52:05 05/08/2021
Huấn luyện viên Park Hang-seo thể hiện tính cách mạnh mẽ qua những câu chuyện về mình từ nhỏ tới khi theo nghiệp huấn luyện bóng đá.

'Hương vị tình thân': 'Shark' Long đăng bán gấp căn biệt thự vì… em Nam thích căn to gấp đôi

Hậu trường phim

23:48:53 05/08/2021
Phương Nam Phương Oanh còn tiết lộ đây chính là chiêu độc để câu được Shark Long đấy!

Nghe NSND Bạch Tuyết cover Em Gái Mưa phiên bản cải lương mà cảm giác như bị "mất trí nhớ", quên hẳn bản gốc

Nhạc việt

23:39:26 05/08/2021
Ngay thời điểm mới ra mắt, Em Gái Mưa đã tạo được cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường nhạc Việt. Trên mạng xã hội thời điểm ấy xuất hiện hàng loạt các bản cover với nhiều phong cách khác nhau.

Tính kiện Ngọc Anh ra tòa vì tội đặt máy nghe lén, NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân 'quay xe' vì lý do này

Phim việt

23:34:57 05/08/2021
Trước sự uy hiếp của Hân (Ngọc Anh), ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) đang tìm cách để tìm ra điểm yếu của cô osin đầy mưu mô.