Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan

Bộ phim chứa đầy hình ảnh siêu kỳ quái và những cuộc gặp gỡ ám ảnh với những bóng ma từ bên ngoài .

Trailer Lingering

ADVERTISEMENT

Hàn Quốc, đất nước nổi tiếng với những bộ phim kinh dị như The HostTrain to Busan. Lingering (hay Hồ khách sạn) là một bộ phim kinh dị xoay quanh sự thoải mái và kinh hoàng toát ra từ mối quan hệ gia đình và bạn bè, những mối liên hệ làm rung chuyển lòng tin, lịch sử và thực tế.

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 1 ADVERTISEMENT

Lingering: Nỗi buồn thảm của sự cô đơn đến ma quái

Kinh dị siêu nhiên của Hàn Quốc Lingering , cũng giống như nhiều câu chuyện ma khác, là câu chuyện nghiệt ngã về cuộc sống đối mặt với cái c.hết bất ngờ của một người thân yêu. Nó chứa đầy hình ảnh siêu kỳ quái và những cuộc gặp gỡ ám ảnh với những bóng ma từ bên ngoài là quá đủ để người hâm mộ phim kinh dị thích thú. Mặc dù một số nhân vật chính có động cơ không rõ ràng.

Yoon Een-Kyoung đạo diễn và viết kịch bản, Lingering có sự tham gia của Se-yeong Lee (Memorist) và Ji-Young Park (The Concubine). Bộ phim bắt đầu đủ hấp dẫn: Một người phụ nữ, người bê bết m.áu, từ từ bước xuống con đường tăm tối.

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 2

ADVERTISEMENT

Bản nhạc đáng lo ngại, chỉ là một tiếng vĩ cầm lạc điệu kêu như một con mèo sắp c.hết phát trong nền. Sau đó chuyển sang nhân vật chính Yoo-mi (Se-yeong Lee) đến đón người em cùng cha khác mẹ của mình, Yoon Ji-yoo ( So-yi Park) từ một trại trẻ mồ côi địa phương.

Yoo-Mi đưa em gái của cô ấy đến nhà bạn của mẹ họ, một khách sạn nơi cô ấy từng sống, khách sạn nơi mẹ cô qua đời. Gyeong-seon (Ji-Young Park) rất vui khi nhận đ.ứa t.rẻ vào nhưng yêu cầu Yoo-mi ở lại vài ngày để đ.ứa b.é thích nghi.

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 3

Yoo-mi do dự nhưng cuối cùng cũng đồng ý, miễn cưỡng cố gắng đến một nơi mà cô ấy cảm nhận được cái c.hết và những ký ức đau buồn. Chẳng bao lâu sau, những con quỷ bắt đầu lộ diện, những linh hồn bị khinh miệt và những bí mật c.hết người bắt đầu xuất hiện trên cái đầu xấu xí của họ.

Vấn đề là Yoo-mi, đang vật lộn với chứng trầm cảm và những tổn thương của chính mình, không muốn làm gì với người em cùng cha khác mẹ của mình.

Bây giờ đang là mùa giảm giá và toàn bộ khách sạn trống rỗng, là giờ vàng cho ma. Không có gì giống như một khách sạn vắng người trái mùa để dụ những con ma ra khỏi nơi ẩn náu của chúng.

ADVERTISEMENT

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bản thân thiết kế của khách sạn có sức mạnh kỳ lạ đối với nó. Bên ngoài có một sự rung cảm công nghiệp, nhạt nhẽo, nhưng bên trong lại mang phong cách ngôi nhà ma ám truyền thống với những căn phòng tối tăm và đồ đạc xa hoa đến mức bạn có thể ngửi thấy mùi từ chiếc ghế dài.

Giữa cảm giác ớn lạnh của Lingering , cuộc điều tra của Yoo-mi ngày càng trở nên phức tạp hơn. Những gì bắt đầu là một vụ bắt cóc t.rẻ e.m có mục tiêu từ bên ngoài đan xen vụ t.ự s.át rõ ràng của mẹ cô, quản gia nghiện rượu của Gyeong-seon, thêm những linh hồn lạc lối, một cảnh sát viên, và danh sách tiếp tục dài ra.

Một phút Yoo-mi theo dõi Yoon Ji-yoo đến băng chuyền gần đó, sau đó không cảnh báo trước, camera cắt cảnh Yoo-mi tỉnh dậy trong phòng khách sạn của cô ấy. Kế tiếp? Cô ấy đang chất vấn quý ông lớn t.uổi về một nhân vật hoàn toàn khác. Các vị trí thống trị tiếp tục giảm, nhưng theo một mô hình mà đôi khi không thể nhận ra được.

Sự tập trung của Een-Kyoung càng mở rộng, chúng ta càng không tập trung vào lực tập trung cọ xát khuỷu tay với bóng ma.

Lingering kinh dị và kinh dị

Lingering chứa đầy hình ảnh sởn gai ốc từ những x.ác c.hết nhào lộn đến những nhân vật bất động trong bóng tối đến những chữ ký khách sạn ma ám ghi dấu ấn kinh dị và khiến bạn sợ hãi như dịch vụ phòng. Có thể hiệu ứng hình ảnh quá kinh khủng trên đôi mắt đẫm m.áu của xác sống, nhưng Een-Kyoung vẫn đi theo bước chân điện ảnh của những câu chuyện k.hủng b.ố Hàn Quốc.

ADVERTISEMENT

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 5

Biên kịch, đạo diễn Yoon Een-kyoung ném một loạt các hình ảnh và cảnh đáng sợ vào tường, nhưng rất ít trong số đó dính vào. Có một khoảnh khắc thực sự đáng sợ xảy ra ở bên đường vào ban ngày. Nhưng bên cạnh đó, những bóng ma ngẫu nhiên, chất lỏng kỳ lạ bay ra từ trần nhà, và các hành động bạo lực đẫm m.áu chỉ là bản diễn lại từ những bộ phim kinh dị hay hơn.

Trong khi Lingering khá nhẹ về lời giải thích hoặc động cơ nhân vật rõ ràng, nó có một số khoảnh khắc khá ma quái sẽ khiến bạn phải chạy trốn. Ghost-logic và nighmare-logic kết hợp khá tốt với nhau và Lingering chứa đầy những khoảnh khắc tinh tế, đơn giản mà môi trường xung quanh trở nên đáng kinh ngạc. Cho dù đó là một cô gái ma quái mãi mãi đi trên con đường dẫn đến khách sạn hay và hình ảnh phản chiếu rùng rợn của người phụ nữ trên màn hình tivi – tâm trạng xuyên suốt khách sạn đều siêu ám ảnh và được tạo hình xuất sắc.

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 6

ADVERTISEMENT

Nhìn bề ngoài, có rất nhiều điều để yêu thích về Lingering từ một số cuộc gặp gỡ thực sự ám ảnh với các linh hồn cho đến việc sử dụng màu đỏ đáng kinh ngạc để báo hiệu sự giao tiếp của chúng ta với xác sống. Lingering không phá vỡ khuôn mẫu của câu chuyện ma nhưng nó có một số nỗi sợ hãi kỳ quái thích hợp. Mặc dù bạn không bao giờ tìm hiểu đủ về những người này để thực sự sợ hãi, Yoon Eun-kyoung vẫn cố gắng tạo ra một câu chuyện ma quái về sự từ chối của chúng ta.

Không làm mất đi sự ngạc nhiên, nhân vật phản diện của Lingering là một kẻ khó hiểu. Đúng vậy, có những khoảnh khắc báo trước rằng trí nhớ của bạn sẽ bắt đầu rời rạc sau khi tiết lộ nhưng lý do tại sao kế hoạch của họ lại gây nhiễu. Bộ phim xây dựng đan xen nhân vật mạnh mẽ, bao gồm cả một nhà tâm linh trẻ t.uổi đến và đi cực kỳ nhanh chóng nhưng lại thật tươi sáng trong vài phút.

Câu chuyện làm sáng tỏ một vài chủ đề khi bộ phim tiếp tục, nhiều chủ đề cuối cùng gắn kết với nhau nhưng không có nhiều mục đích rõ ràng. Có một cuộc thảo luận về một người họ hàng khác từ nước ngoài về. Câu chuyện về một người đào tẩu Bắc Triều Tiên mất tích. Một con ma và một nhân viên khách sạn nghiện rượu.

ADVERTISEMENT

Lingering cố gắng tung hứng quá nhiều câu chuyện

Mặc dù những khoảnh khắc này đến với nhau theo cách mà người xem không quá mong đợi, hoặc không mang lại tiến triển đáng kể của câu chuyện. Trong khi các chủ đề câu chuyện đan xen là một đặc điểm phổ biến trong thể loại phim Hàn Quốc, những chủ đề này gây mất tập trung hơn là hồi hộp. Việc dọn dẹp một số câu chuyện bên lề có thể sẽ để lại nhiều thời gian hơn cho những màn hù dọa và phát triển các yếu tố thú vị hơn về ma và tầm nhìn, để buộc khán giả tự hỏi liệu những gì họ đang nhìn thấy là thật hay là một phần mở rộng của các bệnh tâm thần được đề cập trong suốt.

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 7 ADVERTISEMENT

Mẹ của Yoo-Mi qua đời do t.ự s.át sau thời gian chống chọi với bệnh tâm thần. Những hình ảnh về ma của Yoo-Mi và về mẹ cô đặt ra câu hỏi về thực tế và cho phép những hồn ma khám phá một cách ẩn dụ bệnh tâm thần, nhưng, một lần nữa, điều này không đủ rõ ràng để quyết định cũng như không đủ mơ hồ, trừu tượng.

Biên kịch kiêm đạo diễn Yoon Een-Kyoung trình diễn những hình ảnh xuất sắc. Khách sạn tạo nên một địa điểm xem phim kinh dị vui nhộn với hành lang dài vô tận, không gian trống, nhiều phòng được đ.ánh dấu và giếng trời gợi nhớ đến 2001: A Space Odyssey .

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 8

ADVERTISEMENT

Khách sạn được sử dụng một cách chuyên nghiệp để tạo cảm giác vô tận và rộng mở đồng thời giống như các bức tường đang đóng lại. Các đường nét và góc độ khắc nghiệt được sử dụng tuyệt vời để mọi thay đổi cảnh trông giống như bức ảnh và việc sử dụng màu sắc, đặc biệt là màu đỏ và xanh lam, tạo ra một thực tế có cơ sở không bao giờ cho phép bạn sợ hãi hay thoải mái.

Lingering có phần tham chi tiết, cố gắng tung hứng quá nhiều, thay vì chỉ đi sâu vào một chủ đề hoặc thể loại cụ thể và cho nó không gian để thở, nhưng cuối cùng đây vẫn là một bộ phim đẹp. Hình ảnh đẹp và tâm trạng được trau chuốt kỹ càng khiến nó thực sự hấp dẫn.

Nó phù hợp với truyền thống phim kinh dị của Hàn Quốc về những câu chuyện tập trung vào gia đình và nỗi sợ hãi phát sinh từ các mối quan hệ gia đình. Sự xuất hiện của những cảnh đơn giản chắc chắn là thế mạnh trong việc tạo ra những cảnh hù dọa.

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 9

Khả năng của Yoon trong cả đạo diễn và biên kịch được thể hiện đầy đủ ở đây khi chúng ta thấy Yoo-Mi xử lý những tổn thương từ việc mẹ cô ấy t.ự t.ử. Bộ phim không mang lại nhiều sắc thái trong việc mô tả bệnh tâm thần, cũng như sự đồng cảm, ít nhất là cho đến cuối. Điều đó nói rằng, Yoon trình bày câu chuyện đẩy Yoo-Mi đối mặt với quá khứ của cô ấy và nhìn thấy những giả định trong quá khứ và những gì thực sự đang diễn ra trong khách sạn.

ADVERTISEMENT

Trong khi các yếu tố siêu nhiên trong phim hiện diện, thì nỗi kinh hoàng của con người mới là yếu tố thúc đẩy bộ phim này. Việc làm sáng tỏ những gì bạn tin là những ám ảnh độc hại về thảm kịch của con người được thực hiện một cách liền mạch. Việc xây dựng vòng xoắn và cách thực hiện thảm kịch có tác động đến cảm xúc khiến sự xuất hiện của các linh hồn trở nên đáng sợ và đồng cảm hơn.

Có một số khoảnh khắc buồn tẻ trong phim do nhịp độ. Điều đó nói rằng, việc sử dụng khách sạn như một nhân vật của chính nó trong câu chuyện cần phải được khen ngợi. Màu sắc, đặc biệt là màu đỏ, tất cả đều tuyệt vời. Khi kết hợp với diễn xuất và độ phân giải của câu chuyện, nó khiến Lingering trở thành một bổ sung tuyệt vời cho dòng sản phẩm Shudder.

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 10 ADVERTISEMENT

Phim kinh dị ghi chậm có thể cực kỳ hiệu quả, nhưng tốc độ chậm đến mức kéo toàn bộ câu chuyện xuống và khiến bộ phim không giải trí được. Thật không may, Lingering lại thuộc thể loại thứ hai. Mặc dù trải qua một số tình tiết thú vị, nhưng câu chuyện của Lingering vẫn còn chưa thực sự hấp dẫn.

Kết hợp hai hoặc nhiều thể loại là hoàn toàn tốt nhưng ở Lingering không thành công. Trọng tâm chính của câu chuyện dường như là màn kịch giữa Yoo-Mi và cảm xúc của chính cô ấy về Ji-Yoo. Yoo-Mi không muốn nuôi em gái của mình nhưng cảm thấy tội lỗi khi bỏ cô ấy, đó có thể là lý do tại sao cô ấy ở lại khách sạn.

ADVERTISEMENT

Sau đó, có một cảnh Yoo-Mi mắng Ji-Yoo cho thấy bộ phim tình cảm có thể trở nên như thế nào trong bộ phim này, với khoảnh khắc này đặc biệt hiệu quả. Yoo-Mi cũng phải đương đầu với t.uổi thơ đau thương và mối quan hệ thô bạo với mẹ cô, điều mà bộ phim xử lý một cách ấn tượng. Tuy nhiên, ở khía cạnh đó, Lingering cảm thấy giống như một bộ phim gia đình quyết định ném vào một số yếu tố kinh dị vào phút cuối.

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 11

Ngay từ sớm, có một nỗi sợ hãi lớn liên quan đến một linh hồn mất đầu theo đúng nghĩa đen. Tuy nhiên, sau chuỗi kinh dị đó, rất ít điều khác xảy ra để thu hút những người hâm mộ phim kinh dị. Bộ phim đề cập đến những khát vọng ma quái, nhưng không đi sâu vào câu chuyện ma quái của nó. Có một hồn ma nữ đến gặp Ji-Hoo, nhưng vẻ ngoài không được chăm chút, gợi nhớ đến một con ma cà rồng xuất hiện ở cuối đoạn video hù dọa nhảy trên Youtube. Bởi vì Lingering bị mắc kẹt với những cảnh ma quái không hiệu quả này, bộ phim mất đi sức mạnh và cảm thấy không tập trung.

Ngoài ra, tất cả những cái c.hết trong phim đều xảy ra ngoài màn ảnh, điều này không giúp phá vỡ tông màu đơn điệu của bộ phim. Cũng có những khoảng thời gian dài mà bức tranh rất tối và một người chỉ chậm rãi bước xuống hành lang. Chiến thuật này cho thấy rằng bộ phim rất sống động với tên gọi của nó, vì tất cả các nhân vật thực sự là kéo dài, nhưng nó gây ra nhịp độ không đồng đều hơn trong quá trình.

ADVERTISEMENT

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan - Hình 12

Sự kéo dài kéo dài với một tốc độ cực kỳ uể oải cho đến 20 phút cuối cùng của nó, nơi một bước ngoặt lớn thay đổi đáng kể giai điệu của bộ phim, bắt chước kết thúc của những kẻ g.iết n.gười kinh điển như Psycho và Dario Argento Đoạn cuối phim mang tính giải trí cao vì mức độ điên rồ tuyệt đối nhưng lại hoàn toàn lạc lõng với tông giọng tổng thể. Sự thay đổi thực sự làm rõ ràng một số kết thúc lỏng lẻo và giải thích tại sao nhiều cái c.hết nằm ngoài màn hình, nhưng đến thời điểm đó, cảm giác là quá ít, quá muộn.

Bộ phim gây ấn tượng cũng đến từ các màn trình diễn rất xuất sắc, đặc biệt là nữ diễn viên trẻ So-Yi Park. Đôi mắt sâu thẳm của cô ấy mang rất nhiều cảm xúc trong suốt nỗi đau đớn ruột gan như đ.ứa t.rẻ bị bỏ lại phía sau tất cả mọi người mà cô ấy biết. Khi Park cười, thật dễ dàng để mỉm cười với cô ấy, và khi cô ấy khóc, thật khó để không rơi nước mắt. Se-Yeong Lee cũng loại bỏ nó khỏi công viên với vai chính Yoo-Mi. Lee bắt đầu trong Lingering với một vẻ ngoài cứng rắn nhưng dần mất đi trước khi cô ấy vượt qua vòng xoáy trong phần cuối của bộ phim.

Bộ phim cũng mang đến một thiết kế bối cảnh gothic đẹp mắt, vì bộ phim diễn ra trong một khách sạn lớn. Kỹ xảo điện ảnh mượt mà, bóng bẩy khiến khán giả như bị mắc kẹt trong tòa nhà ấp ủ. Tuy nhiên, bất chấp những khía cạnh tích cực này, Lingering bị thiếu bản sắc và cố gắng pha trộn quá nhiều ý tưởng và câu chuyện.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dân tình đồng loạt đòi gỡ bỏ phim Trung này vì quá vô lý: Nữ chính nhà nghèo, không có tiền đi học mà... bọc răng sứ cả hàm!
23:18:31 24/03/2023
Mấy ai sở hữu nhiều bom tấn tỷ suất người xem như Song Hye Kyo, có phim lên tới gần 50%
23:21:59 24/03/2023
Hé lộ màn chạm mặt của Lee Je Hoon và Nam Goong Min trong 'Ẩn danh 2'
07:49:22 24/03/2023
Dương Tử Quỳnh sau Oscar: Bộ phim bị "ngâm kho" 7 năm rầm rộ trở lại, đóng chung với Ngô Lỗi ăn ý thế nào
12:40:14 25/03/2023
Phim Trung về tình chị em được 'hóng' nhất hiện nay: Nam chính là em trai vạn người mê, nữ chính bùng nổ sau nhiều lần thất bại
16:19:17 25/03/2023
Phim Hàn dở nhất đầu 2023 kết thúc với rating cực thấp: Nữ chính quá đơ, nam chính dính phốt thì ai muốn xem?
22:02:55 25/03/2023
Ấn tượng với loạt biểu cảm của Kim Da Mi trong phim rạp đáng xem nhất lúc này
06:33:33 25/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trấn Thành bất ngờ nhắc tới tên 1 sao nam Vbiz đã vắng bóng khỏi hội bạn thân, Anh Đức còn bày tỏ "nỗi khiếp sợ"
19:24:09 25/03/2023
Con trai út Lê Giang mặc đồ hiệu, du lịch sang chảnh ở Maldives
20:03:23 25/03/2023
Cặp đôi "chị em" của Tỏ tình hoàn mỹ bất ngờ cầu hôn: Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên... nô nức dự tiệc
21:56:45 25/03/2023
Mạc Văn Khoa thắng phim trăm tỷ liền dẫn vợ đi du lịch nước ngoài
20:12:20 25/03/2023
Hot nhất Đêm hội Weibo: Huỳnh Hiểu Minh phát biểu trên sân khấu, vợ cũ Angela Baby thì thầm điều gì mà khiến Dương Mịch kinh ngạc dưới khán đài?
22:22:14 25/03/2023
Cuộc chiến visual mở đầu Đêm hội Weibo: Mẹ bỉm Dương Mịch - Angela Baby đẹp nghẹt thở, Lưu Diệc Phi "all-kill" dàn mỹ nhân hở bạo
21:53:10 25/03/2023
Đạo diễn "Đất Rừng Phương Nam" nói về tranh cãi dàn cast và bối cảnh
20:09:18 25/03/2023
Để bảo vệ hôn nhân, tôi chịu đựng nhục nhã nuôi dạy con trai của tiểu tam, 25 năm sau phải hối hận
22:50:44 25/03/2023
Trấn Thành bĩu môi khi đàn chị khóc, bị đào mộ phát ngôn tắt tivi
19:56:26 25/03/2023
Cặp đôi chủ shop thời trang xinh đẹp gây bão cõi mạng Việt Nam
22:18:16 25/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nam chính ngôn tình khiến chị em mê mẩn nhất hiện nay: Cặp với 3 tiểu hoa siêu hot, nhan sắc lẫn khí chất bùng nổ "tràn màn hình"

21:56:53 23/03/2023
Mỹ nam này có đến 3 dự án ngôn tình đặc sắc, khiến khán giả hóng chờ, tất cả đều đến từ ekip tầm cỡ và quy tụ dàn tiểu hoa hot nhất hiện nay.

Nữ chính gây tranh cãi nhất phim Hàn hiện tại: Lối diễn cũ kỹ, cường điệu cứ như cả chục năm về trước?

21:51:58 23/03/2023
Là bóng hồng duy nhất trong dàn nhân vật chính của phim nhưng Han Hye Jin lại không được lòng khán giả. Màn thể hiện của cô bị cho là quá cường điệu, biểu cảm lố không cần thiết.

Vượt mặt Lưu Diệc Phi, phim mới của Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên gây sốt

19:47:25 23/03/2023
Phim truyền hình Quy lộ (Đường về nhà) với sự tham gia của cặp đôi Tỉnh Bách Nhiên - Đàm Tùng Vận nhận được nhiều phản hồi tích cực, tỷ suất người xem cao hơn Đi về nơi có gió của Lưu Diệc Phi và Lý Hiện.

Đây là phim Trung Quốc được "hóng" nhiều nhất hiện tại: Nữ chính xinh ngất ngây, nhà trai là nam thần đình đám

13:06:50 23/03/2023
Thời điểm hiện tại, có lẽ Đếm Ngược Nói Yêu Em chính là bộ phim Trung Quốc được nhiều khán giả ngóng đợi nhất. Được biết, dự án điện ảnh này có sự góp mặt của hai ngôi sao trẻ đình đám: Trần Phi Vũ và Châu Dã.

Những câu thoại "tình bể bình" trong bộ phim gây sốt Quy Lộ của nữ thần thanh xuân Đàm Tùng Vận

09:26:16 23/03/2023
Nếu phải tìm định nghĩa cho hai chữ chân tình , vậy thì đó chính là câu chuyện của Lộ Thần (Tỉnh Bách Nhiên) và Quy Hiểu (Đàm Tùng Vận) trong Quy Lộ, bộ phim Trung Quốc đang gây sốt thời điểm hiện tại.

Phim mới của phản diện The Glory có tỷ suất người xem ổn áp

09:21:13 23/03/2023
Sau cơn sốt The Glory, Shin Ye Eun - người đảm nhận vai Park Yeon Jin thời trung học - trở thành một cái tên vô cùng ăn khách.

Phim của Song Hye Kyo tiếp tục đứng đầu Top 10 toàn cầu tuần thứ 2

07:42:49 23/03/2023
Theo Netflix Top 10 vào ngày 22 tháng 3, phần 2 của phim The Glory đã ghi nhận 123,59 triệu giờ xem từ ngày 13 đến ngày 19 tháng 3.

Fan choáng ngợp trước trận chiến cuối cùng tại phố đèn đỏ được tái hiện với đồ họa mãn nhãn trong phần phim mới của 'Thanh gươm diệt quỷ'

21:58:02 22/03/2023
Vào ngày 18/3,Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - To the Swordsmith Village(tựa Việt:Thanh gươm diệt quỷ: Đường tới làng Rèn Gươm) đã có buổi công chiếu đặc biệt dành riêng cho fan trên toàn cầu.
ADVERTISEMENT

Quy Lộ: Hé lộ cảnh hôn môi trao nhẫn của Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên, tình thế này bảo sao không gây sốt

17:37:42 22/03/2023
Ekip sản xuất của phim truyền hình Quy Lộ vừa tung trailer giới thiệu cảnh hôn cực ngọt đến từ Lộ Viêm Thần (Tỉnh Bách Nhiên) - Quy Hiểu (Đàm Tùng Vận).

Mới có một phim Trung Quốc cực hay lên sóng: Nữ chính cực nổi, nhà trai là "tình cũ" Triệu Lộ Tư

17:34:31 22/03/2023
Vào buổi tối hôm qua (21/3), bộ phim Xuân khuê mộng lý nhân (Người trong mộng xuân khuê) đã chính thức được phát sóng.

Kết cục của nhân vật phản diện The Glory đã được báo trước chỉ bằng 2 gói đồ ăn vặt?

17:32:06 22/03/2023
Trong số dàn phản diện của The Glory 2, kết cục của nhân vật Jae Jun (Park Sung Hoon) vẫn còn nhiều bí ẩn. Khán giả đã rùng mình khi phát hiện nhiều chi tiết báo hiệu cho cái kết của phản diện The Glory.

Không ngờ nhan sắc "nàng thơ Đông Cung" giờ tụt dốc thảm thương thế này, đến mỉm cười cũng khiến fan hốt hoảng

17:26:56 22/03/2023
Tối 21/3, dự án cổ trang Xuân Khuê Mộng Lý Nhân do Bành Tiểu Nhiễm và Đinh Vũ Hề đã chính thức lên sóng. Trái với kỳ vọng của khán giả, dự án mới từ Tencent gây thất vọng bởi nhiều yếu tố, nhất là ở nhan sắc của nữ chính.

Ngô Lỗi bị tóm đi đăng ký kết hôn với chị gái lớn t.uổi, Triệu Lộ Tư công khai quan tâm tình mới

17:00:24 22/03/2023
Trong một bài tuyên truyền về phim do ê-kíp tung ra, khán giả ngỡ ngàng khi thấy nó được đính kèm là địa chỉ Cục dân chính quận Triều Dương, nơi để các cặp đôi đăng ký kết hôn.

Phim tái hợp của Dương Tử Quỳnh và Quan Kế Huy sau Oscar có gì đặc biệt?

14:04:04 22/03/2023
Sau khi ẵm tượng vàng Oscar nhờ hai vai diễn xuất thần trong Everything everywhere all at once, Dương Tử Quỳnh và Quan Kế Huy lại chuẩn bị tái hợp trong tác phẩm đậm đà bản sắc châu Á của Disney mang tên American born Chinese.

Tạo hình xinh đẹp của YoonA (SNSD) trong phim mới

14:00:06 22/03/2023
Hôm 21.3, đoàn làm phim King The Land bất ngờ nhá hàng loạt khoảnh khắc mới, hé lộ nhiều thông tin cũng như tạo hình của nữ chính Cheon Sa Rang do YoonA thủ vai.

Vừa dính phốt nói xấu đồng nghiệp, mỹ nhân này đã vội tái xuất màn ảnh: Netizen mỉa mai đòi tẩy chay phim

22:48:19 21/03/2023
Một trong những lùm xùm nổi cộm nhất làng giải trí Thái Lan đầu 2023 là drama nữ diễn viên Mai Davika cùng hội bạn thân nói xấu một đồng nghiệp nữ.
ADVERTISEMENT

Xuất hiện phim Trung vừa lên sóng đã bùng nổ: Cặp chính xấu xí, U40 còn "cưa sừng làm nghé" thì có gì hot?

22:11:52 21/03/2023
Lên sóng giờ vàng kênh CCTV1 vào tối 20/3, dự án Con Đường Nhân Sinh đã trở thành đề tài nóng sốt khiến khán giả quan tâm.

4 phim tình cảm Trung Quốc hay nhất từ đầu 2023 đến giờ

22:07:14 21/03/2023
2023 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một năm sôi động của màn ảnh Hoa ngữ. Dù hiện tại mới đang là tháng 3, thế nhưng đã có không ít tác phẩm chất lượng được lên sóng.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM: Kẻ trộm xe máy tháo chạy vì chiếc mũ bảo hiểm

Pháp luật

23:35:03 25/03/2023
Chiếc xe máy dựng ngay trước cửa nhà và có nhiều người ngồi gần đó nhưng kẻ trộm xe máy táo tợn tiếp cận, bẻ khóa.

Minh Tiệp hạnh phúc bên vợ kém 13 t.uổi, Trọng Tấn cực hài bên bà xã

Sao việt

23:17:40 25/03/2023
Diễn viên Minh Tiệp đăng ảnh hạnh phúc bên vợ kém 13 t.uổi, trong khi đó Trọng Tấn cũng có khoảnh khắc hài hước bên bà xã.

Có nên đưa cha mẹ vào viện dưỡng lão?

Góc tâm tình

23:13:29 25/03/2023
Câu hỏi có nên đưa cha mẹ già vào viện dưỡng lão? , được bàn thảo nhiều lần trong các hội nhóm mạng xã hội, trong các khu dân cư, từng gia đình... và luôn gây tranh cãi.

Kim Oanh kể hậu trường cảnh tát bạn diễn, hé lộ kết phim Dưới bóng cây hạnh phúc

Hậu trường phim

23:12:23 25/03/2023
Cảnh Son (Kim Oanh) tát Thu Hồng (Vũ Việt Hoa) phải quay đi quay lại 5, 6 lần nhưng đến cảnh quay cận mặt thì Kim Oanh mới dám xuống tay thật.

Âm nhạc truyền thống và việc giáo dục thế hệ trẻ hiện nay

Nhạc việt

22:35:41 25/03/2023
Khái niệm âm nhạc truyền thống ở đây trước hết cần được hiểu là những tác phẩm âm nhạc chính thống, phản ánh sinh động, sâu sắc hiện thực cách mạng và đời sống tinh thần phong phú của quần chúng cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Kendall Jenner xinh đẹp ra phố sau khi bị chê là "cô gái xấu tính"

Sao âu mỹ

22:27:14 25/03/2023
Kendall Jenner gây ấn tượng khi xuất hiện trên phố ở Paris, Pháp mới đây. Kendall Jenner đốn tim fans bởi vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút khi đang sải bước trên phố ở Pháp.

Đừng Nói Khi Yêu: Nữ chính hết vai, khán giả đoán kết phim qua trang phục

Phim việt

22:14:07 25/03/2023
Hôm qua, Đừng Nói Khi Yêu đã chính thức bước vào ngày quay cuối cùng. Mới đây, nữ chính Thùy Anh đã hé lộ hình ảnh cô với đạo diễn Bùi Tiến Huy trên trang cá nhân.

Griezmann bị vợ và con gái xui nhuộm tóc hồng

Sao thể thao

22:12:43 25/03/2023
Antoine Griezmann vừa tỏa sáng trong trận Pháp thắng Hà Lan 4-0 nhưng trong mắt các CĐV, màn trình diễn của tiền đạo này còn không bắt mắt bằng mái tóc hồng rực của anh.

Ninja Huyền Thoại giống như một cuốn sách, đừng đ.ánh giá chỉ qua một trang bìa

Mọt game

21:31:55 25/03/2023
Ninja Huyền Thoại - Ninja Origin đang là tựa game nhập vai tạo được sự khác biệt nhất so với các tựa game khác trên thị trường bằng những nét riêng biệt riêng của mình.

3 bài tập yoga giúp khuôn mặt đẹp, xua tan nọng cằm

Làm đẹp

21:09:34 25/03/2023
Đây là kỹ thuật khá đơn giản có tác dụng loại bỏ phần mỡ dưới cằm rất hiệu quả. Không những vậy, tư thế này còn rất hữu ích trong việc giúp bạn loại bỏ tình trạng chảy xệ quanh vùng cổ và nếp nhăn ở khuôn mặt.

Chủ nhân nằm viện, chú cún ngày nào cũng đi thăm, luôn trực bên cạnh

Netizen

21:06:43 25/03/2023
Từ trước đến nay, những chú chó luôn được biết đến là loài vật trung thành nhất của con người.

Hội nghị Nước Liên hợp quốc 2023 thông qua Chương trình nghị sự về nước

Thế giới

20:42:51 25/03/2023
Các đoàn tham dự hội nghị nhất trí rằng tài nguyên nước là một phần của Chương trình nghị sự 2030 về phát triển bền vững, đồng thời là một trong số 17 Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) trong bối cảnh thế giới đang chật vật ứng phó với...

Vòng tròn bí ẩn trên miệng núi lửa

Lạ vui

20:28:30 25/03/2023
Một số nhà khoa học kỳ vọng có thể hiểu rõ hơn về hoạt động của núi lửa bằng việc tìm hiểu cách các vòng khói tròn bay phía trên nó được hình thành.