Hồ Bích Trâm: ‘Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi’

Ông xã hơn 7 tuổi từng không thích yêu diễn viên, lại biết hết quá khứ yêu đương đồng nghiệp của Hồ Bích Trâm nhưng khi ở bên nhau, anh nhận ra nhiều đức tính tốt của cô.

- Chị đối diện thế nào với việc phải hoãn cưới vì Covid-19?

- Tiệc cưới ở TP HCM của tôi dự kiến diễn ra vào 25/5 nhưng phải hoãn lại vì tình hình dịch trở nên phức tạp. Cô dâu nào chắc cũng như tôi thôi, buồn và khóc hết nước mắt vì ngày vui mình chuẩn bị bao lâu nay không thể diễn ra. Tuy nhiên, tôi vẫn cho rằng đó là việc nên làm và cần làm. Cứ để đến khi nào dịch ổn định thì tổ chức cũng chưa muộn. Khách khứa cũng sẽ dự tiệc trong tinh thần thoải mái nhất. Như vậy ngày vui của tôi sẽ trọn vẹn hơn.

Trước khi hoãn tiệc, vợ chồng tôi đã có một lễ cưới giản dị theo nghi thức truyền thống tại quê nhà. Bố mẹ hai bên đều động viên tôi rằng, lễ gia tiên là quan trọng nhất thì may mắn đã xong còn tiệc cưới ở TP HCM nếu hoãn lại vì lý do chính đáng thì chắc mọi người sẽ hiểu. Tôi phải đăng Facebook thông báo để cáo lỗi với bạn bè. May mắn là ai cũng thông cảm và chia sẻ với hoàn cảnh của tôi.

Hồ Bích Trâm: Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi - Hình 1

Ảnh cưới của Hồ Bích Trâm và ông xã hơn 7 tuổi.

- Đâu là lý do chị tuyệt nhiên không nhắc đến bạn trai trước khi làm đám cưới?

- Chồng tôi làm kinh doanh, không thích ồn ào và rất sợ lên báo chí nên suốt quãng thời gian hẹn hò, tôi giấu kín hình ảnh anh và không đề cập chuyện yêu đương trên mạng xã hội . Anh sợ nhất là khoe tình cảm rồi khi cãi nhau cũng mang lên Facebook. Anh từng nói với tôi rằng, người bình thường giận hờn, chia tay khoe ra thì không sao nhưng người nổi tiếng thì ai cũng chú ý, bàn tán và anh không thích điều đó. Vì thế, chúng tôi thống nhất ngay từ đầu là không công khai. Tôi trước đây yêu ai người ta cũng biết nên lần này, tôi không muốn như thế nữa. Tôi từng có ý định giấu đến cùng, kể cả đám cưới cũng không chia sẻ nhưng sau lại nghĩ, hôn nhân là chuyện vui, được khán giả chúc phúc cũng là một niềm hạnh phúc và may mắn của mình.

Trong thời gian chuẩn bi cho đám cưới, tôi đã hiểu thế nào là cuộc sống riêng tư bị làm phiền khi nhất cử nhất động của mình đều bị các fanpage theo dõi, đăng tải và “giật tít câu view”. Tôi phải nhắn cho từng trang xin đừng làm vậy với mình.

- Cuộc sống tân hôn của chị sau đám cưới ở Quảng Ngãi thế nào?

- Sau đám cưới ở Quảng Ngãi, hai đứa vẫn nhà ai nấy ở, chưa dọn về sống chung. Vì mỗi đứa đều có nhà riêng nên cần thời gian sắp xếp đồ đạc và cuộc sống. Không thể để chồng lủi thủi một mình mãi được nên tôi đang cố gắng hết sức để sớm chuyển sang nhà anh. Mấy hôm nay, tôi mệt lử vì dọn dẹp, sắp xếp bên nhà mình.

Chúng tôi có kế hoạch làm đám cưới từ lâu, thậm chí còn định tổ chức từ năm ngoái nhưng vì Covid-19 nên cứ dời lịch mãi. Khi ba má coi được ngày đẹp, chúng tôi bắt đầu chuẩn bị từ Tết nhưng đợt vừa rồi, dịch lại ập đến khiến tôi trở tay không kịp. Bên cạnh đó, một số hạng mục trang trí bên nhà chồng vẫn chưa hoàn thiện theo ý tôi nên chồng tôn trọng, để đến bao giờ mọi thứ xong xuôi thì tôi dọn sang cũng được.

Tôi thấy cuộc sống của mình bây giờ rất thoải mái, chẳng khác gì yêu nhau. Chồng tôi rất dễ tính, không đòi hỏi nhiều. Anh ấy chỉ cần khi rảnh rỗi, tôi nấu ngày ba bữa cơm. Miễn là vợ nấu, món nào anh ấy cũng thích. Anh ấy dễ nuôi lắm.

- Chị định hướng công việc thế nào khi trở thành gái có chồng?

- Chứng kiến tôi làm phim vất vả, đi sớm về khuya, anh ấy có lần nói, tôi chuyển hẳn sang kinh doanh, hạn chế đi phim lại cho đỡ cực khổ. Tuy nhiên, anh vẫn tôn trọng ý muốn của tôi.

Giờ đã lấy chồng, tôi thấy mình phải thay đổi, không dám nhận phim đi xa dài ngày đằng đẵng mà chỉ nhận những phim quay trong thành phố. Vợ chồng trẻ mà xa nhau nhiều quá thì khó tạo được sự gắn kết, gần gũi và tổ ấm hạnh phúc. Tôi biết giai đoạn đầu của hôn nhân còn nhiều vất vả nên mình phải biết vun vén.

Hồ Bích Trâm: Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi - Hình 2

Vợ chồng Hồ Bích Trâm trong đám cưới ở Quảng Ngãi hôm 5/5.

- Ông xã nói gì về công việc của chị?

- Anh ấy từng e ngại vì nghề diễn viên của tôi nhưng càng tìm hiểu, anh càng biết tôi làm công việc chính đáng, không bao giờ vướng phải lùm xùm tình cảm. Thấy tôi chăm chỉ, chịu khó, anh càng thương tôi hơn. Trong thời gian yêu nhau, có đôi lúc chúng tôi cãi nhau vì anh ấy ghen tuông. Nhưng đó chỉ là giai đoạn đầu thôi. Về phía mình, tôi luôn ý thức được việc tạo lòng tin cho bạn trai bằng cách đưa anh đi chơi chung hoặc gặp gỡ hết bạn bè, đồng nghiệp của mình. Khi đi quay, tôi cũng dắt anh ấy đi theo rồi giới thiệu với hết người này người kia. Ghen tuông là chuyện chẳng thể tránh khỏi với những đôi yêu nhau nhưng anh ấy được cái chịu nghe tôi giải thích. Anh ấy biết hết quá khứ của tôi nhưng rất hiểu và thông cảm.

- Giữa hai vợ chồng, ai là người ghen nhiều hơn?

- Đó là tôi. Chồng tôi là người bình thường, chẳng phải nghệ sĩ gì đâu nhưng nhiều lúc tôi cũng ghen lồng ghen lộn. Vì anh ấy quá hiền trong khi làm ở môi trường kinh doanh, cứ cả nể khi nói chuyện với người này người kia và tôi không hiểu nên mới ghen. Có lần tôi còn ghen dữ dội đến mức cãi nhau to.

- Ông xã có điểm gì đặc biệt khiến chị yêu và kết hôn sau mối tình “ai cũng biết” với các đồng nghiệp?

- Sau những mối tình ấy, tôi tự dặn lòng sẽ không bao giờ yêu người cùng nghề và điều đó có lẽ đã tạo cơ hội cho anh ấy (cười). Chúng tôi gặp nhau trong một buổi ăn uống cùng một người bạn chung. Tôi lúc đó không có cảm tình, thậm chí còn thấy khó chịu với sự lạnh lùng, nghiêm túc thái quá của anh ấy. Trong khi ấy, anh cũng không hứng thú với việc yêu đương một diễn viên. Thế nhưng, sự vun vén hết lòng từ người bạn chung và những cuộc trò chuyện sau đó đã giúp chúng tôi hiểu nhau hơn. Phải mất gần một năm, tôi mới chính thức nhận lời làm bạn gái của anh ấy.

Chồng tôi chẳng có gì ngoài hiền, cầu tiến và chịu khó làm ăn. Trong thời gian yêu nhau, tôi hay đưa bạn trai về quê chơi. Qua cách trò chuyện và ứng xử, tôi cảm nhận anh rất tôn trọng gia đình mình, nhất là các em và mẹ dù biết rằng đó là mẹ kế của tôi. Nhiều người không hiểu có thể sẽ thốt lên sao hoàn cảnh của tôi phức tạp, rắc rối quá còn anh ấy thì không, lúc nào cũng thương mẹ tôi vất vả, lam lũ.

Hồ Bích Trâm: Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi - Hình 3

Hồ Bích Trâm được biết đến với các phim Bánh mì ông Màu, Vương miện xương rồng, Mẹ hổ dạy con dâu…

- Anh ấy quan tâm, chăm sóc chị thế nào trong thời gian bên nhau?

- Công việc bận rộn nên anh không thể đưa đón tôi mỗi ngày nhưng rất quan tâm và suy nghĩ cho tôi. Khi yêu, tôi là người vô tâm còn anh thì ngược lại. Những lúc bận bịu và mải mê làm việc quá, tôi còn quên cả bạn trai, ít khi hỏi thăm nhưng anh thì không. Đôi khi nghĩ lại, tôi vẫn tự trách bản thân vì điều đó.

- Có người đàn ông vững chãi bên cạnh, tại sao chị vẫn tích cực bán hàng online?

- Tôi luôn tâm niệm dù lấy chồng giàu có thì mình cũng phải có công việc và ổn định về kinh tế vì phải như vậy, người ta mới tôn trọng mình. Nếu để chồng đi làm còn vợ chỉ ở nhà chơi thì không hay lắm. Sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, tôi đã vật lộn rất nhiều để có được thành quả như bây giờ. Bản thân tôi cũng thích làm việc, cảm thấy khó chịu nếu cứ ngồi không. Chồng thương tôi cũng vì tính chăm chỉ, chịu khó, cầu tiến. Từ ngày quen nhau, tôi chỉ biết đi làm hoặc ở nhà bán hàng chứ không chơi bời, tụ tập gì. Tính chăm chỉ có lẽ đã ăn vào máu tôi rồi.

Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn

Hồ Bích Trâm hé lộ khoảnh khắc hạnh phúc cùng chồng mới cưới, đút ăn vô cùng tình tứ nhưng bị từ chối vì ngại ngùng.

Đám cưới Hồ Bích Trâm thời gian gần đây nhận được khá nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bởi vì cô nàng giữ bí mật về chú rể và nhiều hình ảnh trong ngày vui. Tuy nhiên, sau khi về nhà chồng Hồ Bích Trâm cũng cho ông xã lộ diện trước khán giả, khoe khoảnh khắc ngọt ngào khiến người trong cuộc ngại ngùng.

Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn - Hình 1

Hồ Bích Trâm giới thiệu ông xã với khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Là một diễn viên có tính cách sôi nổi nên khi đi đến đâu Hồ Bích Trâm cũng mang theo niềm vui đến đây. Về nhà chồng, mỹ nhân khiến gia đình càng trở nên gắn kết hơn khi tụ họp với chị chồng, khoe nhan sắc mẹ ông xã,...

Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn - Hình 2

Hình ảnh hạnh phúc của nữ diễn viên khi về nhà chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, Hồ Bích Trâm tiếp tục livestream trò chuyện với khán giả, trước khi rời nhà chồng trở lại với công việc ở Sài Gòn nữ diễn viên đã chính thức giới thiệu với người hâm mộ về chồng mới cưới - Quản Trọng.

Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn - Hình 3

Cô nhí nhố bên ông xã. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau những hình ảnh khá mờ từ các đoạn clip của người đi đường thì giờ đây ông xã của Hồ Bích Trâm cũng được lộ diện chính thức trên trang cá nhân của vợ. Đôi vợ chồng xuất hiện ở một quán chè của cháu ông xã cùng với đại gia đình khá đông đúc.

Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn - Hình 4

Đút cho chồng ăn vô cùng tình tứ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ông xã Hồ Bích Trâm khá ngại ngùng khi vợ nhắc tên và quay video cận mặt, anh nhiều lần điều chỉnh ống kính hướng về chỗ khác. Tuy nhiên với tính cách ưa chọc phá của nữ diễn viên Bánh mì ông màu thì không thể để yên, cô nàng quay ống kính thẳng mặt ông xã và còn "dằn mặt": "Vợ chồng mà ngại cái gì".

Chưa dừng lại ở đó Hồ Bích Trâm còn không ngần ngại đút chè cho chồng ăn với ánh mắt tình tứ như đã quen việc này từ lâu. Riêng ông xã thì lần đầu xuất hiện trước khán giả lại ngại ngùng đến đỏ mặt, vợ đút cũng chẳng dám nuốt khiến nữ diễn viên phải báo cáo với ba chồng mới chịu ăn.

Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn - Hình 5

Ánh mắt kiểu: "Né ống kính lần nữa là không yên với bà". (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù trước đó nữ diễn viên hiếm khi nhắc về gia đình chồng nhưng khi về với nơi mới khán giả thấy rằng cô đang rất hạnh phúc và tình cảm với gia đình đã được xây dựng từ rất lâu.

Chồng Hồ Bích Trâm nhận được nhiều lời khen phúc hậu khi xuất hiện cùng vợ, cả hai trở thành một cặp vợ chồng mới của showbiz với hình ảnh dễ thương, hạnh phúc, có phần e ngại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?
06:29:07 13/06/2021
Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!
17:29:49 14/06/2021
Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm
06:44:43 13/06/2021
Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'
07:22:22 14/06/2021
Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'
07:13:47 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung đi từ thiện giữa lệnh giãn cách, dân mạng yêu cầu 'ngừng diễn'
17:15:52 14/06/2021
Dậy sóng phát ngôn của quản lý Hồ Văn Cường: "Nếu Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay"
17:33:49 14/06/2021
Rò rỉ hợp đồng Hồ Văn Cường, cát-xê khiêm tốn dù ở thời đỉnh cao
20:50:19 14/06/2021
Sau clip "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận
20:33:53 14/06/2021
Dư luận Hàn Quốc dậy sóng chỉ vì 1 câu nói của thầy Park, báo Hàn thốt lên lời ngán ngẩm
16:48:50 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Lương Thế Thành thích thú trêu bà xã Thúy Diễm là "osin"
18:38:19 14/06/2021
Hoa hậu ở nhà 200 tỷ: "Phi Nhung đem Hồ Văn Cường lên cho xã hội dạy dỗ thì giờ xã hội dạy ngược lại Phi Nhung"
16:58:31 14/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021
Hồ Văn Cường chính thức nói rõ về chuyện chị gái lụm ve chai, bức xúc lên tiếng: "Con đang chuẩn bị thi, con cũng rất áp lực"
17:07:20 14/06/2021

Tin mới nhất

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?

21:18:51 10/06/2021
Phi Nhung đã trải lòng về hàng loạt ồn ào vừa qua. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng về tin đồn chèn ép cát-sê của Hồ Văn Cường và mối quan hệ với con nuôi sau khi bị tố xấu.

Hồ Văn Cường giải thích lý do 'tố xấu' Phi Nhung

20:51:40 10/06/2021
Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được.

Đoan Trang: 'Chồng biết ơn vì tôi chịu sang Singapore định cư'

08:09:45 10/06/2021
Đoan Trang nói Johan - chồng người Thụy Điển của ca sĩ - cảm kích khi cô đồng ý sang Singapore định cư, ủng hộ công việc của anh.

Siu Black: 'Cầu nguyện cho những ai chà đạp tôi sống tốt hơn'

06:54:03 10/06/2021
Lúc gần chết, tôi trở về Kon Tum, chỉ có người nhà chăm sóc, kéo tôi trở lại. Tôi không đi nhà thờ, không xưng tội, chị gái nói tôi cũng không nghe.

Chồng Võ Hạ Trâm vụng về chăm vợ bầu

12:50:31 09/06/2021
Doanh nhân Vikas Chaudhary - chồng ca sĩ Võ Hạ Trâm, tham khảo cách chăm bà bầu từ đồng nghiệp nhưng không khéo nên vợ bảo sao thì làm vậy.

Trịnh Thảo 'Cây táo nở hoa': 'Khóc khản tiếng, mệt lả với cảnh đòi tự tử'

07:17:17 09/06/2021
Trong Cây táo nở hoa, Trịnh Thảo gây ấn tượng với diễn xuất nhập tâm và diễn chân thật, không lép vế trước dàn diễn viên dày kinh nghiệm.

Đức Hải chính thức lên tiếng: "Uy tín của tôi đang bị giảm sút trầm trọng. Tôi ăn, ngủ không ngon"

20:35:25 08/06/2021
Chuyện đó đến với tôi, cũng có thể một ngày nào đó đến với các bạn. Lời khuyên của tôi, tôi nghĩ không thừa đâu, nghệ sĩ Đức Hải nói.

Ca sĩ Phi Nhung: 'Tôi đã làm gì phật ý nhiều người vậy!'

20:12:53 08/06/2021
Phi Nhung thừa nhận mệt mỏi khi nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm.

Thanh Hương từ chối nhận quảng cáo để bảo vệ phim 'Mùa hoa tìm lại'

08:07:55 08/06/2021
Thanh Hương cho biết từ lúc đóng phim Mùa hoa tìm lại, cô từ chối nhận quảng cáo, thậm chí trả lại tiền cọc của các nhãn hãng vì không muốn việc riêng của mình ảnh hưởng tới đoàn phim.

Vũ Duy Khánh có bạn gái kém 10 tuổi sau ly hôn

05:55:49 08/06/2021
Sau 3 năm ly hôn, ca sĩ Vũ Duy Khánh công khai tình mới là học viên múa Phương Anh, sinh năm 1999 và kém anh 10 tuổi.

Diễn viên Trịnh Thảo từng một thời nổi loạn

05:56:59 07/06/2021
Vai Phúc trong phim Cây táo nở hoa khiến Trịnh Thảo nhớ về thời tuổi teen nổi loạn và những ngày đầu làm diễn viên đầy khó khăn.

Kim Tuyến: 'Bao năm qua tôi không có chồng cũng chẳng sao'

05:51:07 04/06/2021
Mới ngoài 30 tuổi và từng qua một lần đò, diễn viên Kim Tuyến không áp lực phải sớm tái hôn. Hơn chục năm làm mẹ đơn thân, cô sợ giờ đi bước nữa lại phải đối diện cảnh con chung con riêng.

Quang Trung: 'Tôi thích ca hát dù cát-xê thấp'

21:05:21 03/06/2021
Quang Trung nói cát-xê đi hát của anh chẳng đáng là bao so với thù lao đóng phim, diễn hài.

Hoa hậu Khánh Vân: "Tôi vui vẻ, hài lòng với vị trí top 21 Miss Universe"

08:04:12 02/06/2021
Hoa hậu Khánh Vân đã có những trải lòng về kết quả Miss Universe cũng như những tâm sự về hành trình của cô sau khi cuộc thi kết thúc.

Vợ Khắc Việt làm DJ sau hai tháng sinh con

06:30:57 02/06/2021
Được chồng chiều chuộng và có nền tảng kinh tế vững chắc, Thảo Bebe - bà xã Khắc Việt - vẫn quyết định trở lại công việc DJ sau hai tháng sinh đôi một trai một gái.

Vy Oanh giữa loạt lùm xùm lộ ảnh “nóng” phòng the: Người ta cứ "nhai đi nhai lại" chuyện vợ bé, đẻ thuê, vàng thật thì sẽ không sợ lửa

22:35:01 01/06/2021
Vy Oanh cũng lên tiếng về những bức hình nóng giữa cô và chồng bị lan truyền trên mạng.

NSƯT Xuân Quan ung thư không thể ăn cơm vẫn đi diễn, dạy thêm

06:23:21 30/05/2021
NSƯT Xuân Quan hiện nay đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư nhưng vẫn giữ được tinh thần lạc quan, không sợ hãi.

Song Luân 'Cây táo nở hoa': 'Tôi chỉ quan tâm góc nào mình đẹp trai'

06:19:23 30/05/2021
Với Cây táo nở hoa đang lên sóng, diễn xuất của Song Luân được nhận xét tiến bộ và hoàn thiện hơn.

NSƯT Linh Phước từng suy sụp sau phẫu thuật cưa chân

06:51:00 29/05/2021
Tuy gặp nhiều khó khăn sau 3 cuộc phẫu thuật, phải cưa chân vì tắc nghẽn mạch máu nhưng NSƯT Linh Phước đã dần ổn định tinh thần, đợi lành vết thương để có thể quay lại với nghề.a

Hoa hậu Khánh Vân: "Tôi phải chi tiêu tiết kiệm khi bị mắc kẹt tại Mỹ"

16:19:49 28/05/2021
Dù rất mong muốn về Việt Nam nhưng vì tình hình dịch phức tạp nên Hoa hậu Khánh Vân luôn tuân thủ theo quy định.

Hoàng Yến Chibi: 'Tôi đã hết giận ba sau 10 năm'

07:18:44 28/05/2021
Diễn viên sinh năm 1995 cho biết sau 10 năm cô không còn giận ba mình và thấy bản thân đã trưởng thành hơn, biết sống mở lòng, bao dung hơn.

Có thể bạn quan tâm

Hải Phòng: Truy tìm hung thủ giết nam thanh niên cùng xã rồi bỏ trốn

Pháp luật

22:45:18 14/06/2021
Lực lượng công an đang khẩn trương truy tìm kẻ gây ra vụ án mạng tại xã Quảng Thanh (Hải Phòng) khiến một nam thanh niên thiệt mạng rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Top 10 hồ nước tự nhiên đẹp nhất hành tinh

Du lịch

22:45:03 14/06/2021
Baikal nổi tiếng là hồ băng sâu nhất vào những tháng mùa đông, trong khi hồ Nakuru là thiên đường hồng hạc,... Đây chỉ là 2 trong số những hồ nước tự nhiên đẹp nhất thế giới.

Bom tấn Kingdom của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun nhá hàng cả hổ zombie, dự kiến "làm cỏ" cả Joseon đây mà

Phim châu á

22:44:53 14/06/2021
Kingdom: Ashin Of The North của Jeon Ji Hyun đã tung loạt poster nhá hàng nhiều chi tiết bí ẩn.

Hướng dẫn vệ sinh lưỡi đúng cách giúp bạn tự tin giữ hơi thở thơm tho

Sức khỏe

22:44:21 14/06/2021
Quá trình chăm sóc răng miệng không chỉ cần chăm sóc răng, nướu mà bạn cũng cần vệ sinh lưỡi đúng cách để giúp miệng sạch một cách toàn diện.

Cáo phó dị nhất quả đất: Cấm gia đình đến dự đám tang mình, chỉ cho phép 15 người bạn thân có mặt

Netizen

22:42:56 14/06/2021
Được biết, đoạn cáo phó này đang là đề tài tranh cãi nóng hổi trên các nền tảng MXH Tây Ban Nha, khi người đã khuất không muốn gia đình có mặt trong đám tang mình vì từ lâu không còn tình cảm gì.

Biden: 'Nữ hoàng Anh làm tôi nhớ về mẹ'

Thế giới

22:41:46 14/06/2021
Tổng thống Mỹ Biden cho biết Nữ hoàng Anh Elizabeth II làm ông nhớ tới người mẹ quá cố khi hai người dự tiệc trà ở Lâu đài Windsor.

Song Hye Kyo từng có phim 18+ bị cấm chiếu vì cảnh nóng trần trụi, còn trở thành nạn nhân của clip sex

Hậu trường phim

22:40:08 14/06/2021
Nổi tiếng với hình ảnh trong sáng, thánh thiện, ít ai ngờ rằng Song Hye Kyo cũng từng đóng phim 18 với nhiều cảnh quay nóng bỏng cùng bạn diễn nam và bạn diễn nữ.

TP Bắc Ninh đề xuất thay đổi giãn cách xã hội theo lộ trình

Đời sống

22:39:10 14/06/2021
TP Bắc Ninh đề xuất dỡ bỏ phong toả, cách ly y tế, chuyển từ thực hiện Chỉ thị 16 sang Chỉ thị 15, Chỉ thị 19 đối với từng địa phương theo lộ trình.

Nhóm nữ 12 năm thể hiện vũ đạo đều đến kinh ngạc dù đã U40, Knet hò reo: "Xin hãy tái ra mắt lần nữa!"

Nhạc quốc tế

22:38:52 14/06/2021
Ngay sau màn trình diễn khiến nhiều idol hậu bối lẫn fan xúc động, After School đã chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh cũng như video ghi lại cảnh chuẩn bị cho sân khấu huyền thoại này.

Quang Hùng MasterD thua đậm Phí Phương Anh vì chế tên hit của Hoàng Thuỳ Linh cười "xỉu up xỉu down"

Nhạc việt

22:37:40 14/06/2021
Trải qua trận battle căng thẳng tại số đầu tiên của Oke Giải Đố, Phí Phương Anh đã thể hiện vốn hiểu biết về Vpop áp đảo Quang Hùng MasterD.

Trương Thế Vinh hại anh trai mất nhà, mất vợ, Cây Táo Nở Hoa tập 31 đẫm nước mắt rồi!

Phim việt

22:37:31 14/06/2021
Mới đi được nửa chặng đường mà Cây Táo Nở Hoa đã ngập trong bi kịch.

Tối ngày bị so sánh, Black Widow bị đạo diễn tiết lộ luôn là "học lỏm" từ nhân vật đình đám của Marvel

Phim âu mỹ

22:35:36 14/06/2021
Trước thềm ra mắt, đạo diễn Cate Shortland đã có những chia sẻ đầu tiên về bom tấn Black Widow.

Dàn nữ chính 'Penthouse 3' phủ kín hàng hiệu ngay khi tái xuất

Phong cách sao

22:35:07 14/06/2021
Lee Ji Ah, Kim So Yeon, Eugene... đã có màn xuất hiện với phong cách thời trang ấn tượng ngay khi bộ phim Penthouse 3 vừa lên sóng.

Thế hệ Gen Z ''nghiện'' sắm đồ dưỡng da hơn ai hết

Làm đẹp

22:31:54 14/06/2021
Nghiên cứu thị trường của một thương hiệu mỹ phẩm cho biết thế hện Gen Z là những người đầu tư vào sản phẩm dưỡng da hơn bất cứ nhóm tuổi nào.

Những ai từng đến địa điểm này ở Hà Tĩnh cần liên hệ ngay cơ quan y tế

Sự kiện nóng

22:31:00 14/06/2021
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh thông báo tìm người đến địa điểm liên quan đến bệnh nhân dương với SARS-CoV-2 ở TP Hà Tĩnh và huyện Hương Sơn.