“Họ ác tới mức ghép ảnh Phi Nhung vào bàn thờ để lừa công chúng”

“Việt Hương là người biết rõ nhất về tình hình sức khỏe Phi Nhung hiện nay” – Trizzie Phương Trinh nói.

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã lên tiếng bày tỏ sự bức xúc của mình trước nhiều thông tin sai lệch về ca sĩ Phi Nhung hiện nay trên một livestream.

Việt Hương là người biết rõ nhất về tình hình sức khỏe Phi Nhung hiện nay

Mấy bữa nay, ngày nào tôi cũng nhận được cuộc gọi từ người này, người kia. Họ cứ tìm đến tôi để hỏi về sức khỏe của Phi Nhung.

Sở dĩ như vậy vì hiện đang có rất nhiều kẻ xấu xa lợi dụng tình hình bệnh tật của Phi Nhung để câu view, chuộc lợi. Chúng tung những thông tin thất thiệt ra như Phi Nhung qua đời, Phi Nhung bay chuyên cơ riêng về Mỹ, Phi Nhung quyên góp tiền…

Họ ác tới mức ghép ảnh Phi Nhung vào bàn thờ để lừa công chúng - Hình 1

Trizzie Phương Trinh

Mọi người đừng bao giờ vào xem những Youtuber giật tít kiểu đó. Nếu Phi Nhung có làm sao sẽ được thông báo từ chính gia đình hoặc những người được ủy quyền như Việt Hương.

Con gái Phi Nhung là Wendy bên Mỹ vì không liên lạc được với bác sĩ tại Việt Nam nên có ủy quyền lại cho Việt Hương để làm việc với bác sĩ. Chính vì thế nên Việt Hương là người biết rõ nhất về tình hình sức khỏe Phi Nhung hiện nay.

Vì vậy, trừ phi thông tin về Phi Nhung được đưa ra từ tôi, Việt Hương hay Wendy thì mọi người hãy tin còn tất cả những Youtuber cố tình đưa tin câu view thì đừng tin.

Họ ác tới mức ghép ảnh Phi Nhung vào bàn thờ để lừa công chúng

Hành động của những Youtuber đó thực sự không thể chấp nhận được, vô cùng quá đáng.

Video đang HOT

Tự nhiên các bạn lại đi trù một người khác chết chỉ để nhận một vài đồng view từ công chúng là vô cùng thất đức. Chắc chắn sau này các bạn sẽ gặp những báo ứng trong cuộc sống.

Họ ác tới mức không những đưa tin thất thiệt mà còn ghép ảnh Phi Nhung vào bàn thờ để lừa công chúng. Đây là một việc làm khiến tôi rất bất mãn, bức xúc, buồn phiền.

Bởi vậy nên tôi phải lên tiếng cảnh báo khán giả, làm ơn đừng bao giờ vào xem nhưng video như vậy vì nếu mọi người vào xem là tăng view cho họ. Họ thấy clip được nhiều view nên lại càng tiếp tục làm tới. Hôm nay họ bịa tin này, ngày mai họ bịa tin kia.

Họ ác tới mức ghép ảnh Phi Nhung vào bàn thờ để lừa công chúng - Hình 2

Loạt tin giả về Phi Nhung trên mạng xã hội

Mọi người chỉ nên nhận tin từ Wendy con gái Phi Nhung, Việt Hương hoặc tôi vì ba người chúng tôi biết rõ tình hình nhất. Đừng bao giờ nghe tin Youtube nhảm nhí.

Phi Nhung hiện tại vẫn đang được điều trị tận tình tại bệnh viện Chợ Rẫy. Sức khỏe Phi Nhung đến giờ vẫn vậy và bác sĩ đang cố gắng hết sức để chữa trị. Nói chung, Phi Nhung cũng có sự tiến triển nhưng không quá lớn.

Tôi chỉ nói như vậy thôi vì tôi không được phép chia sẻ quá nhiều. Tôi xin mọi người tiếp tục cầu nguyện cho Phi Nhung. Tôi chỉ nói lên vấn đề rằng, tôi không bằng lòng cách người ta câu view từ Phi Nhung như thế.

Họ ác tới mức ghép ảnh Phi Nhung vào bàn thờ để lừa công chúng - Hình 3

Việt Hương được ủy quyền lo liệu cho Phi Nhung tại Việt Nam

Tôi hiểu rằng, làm Youtube thì phải câu view mới có tiền nhưng các bạn phải làm với cái tâm thì mới lâu dài được. Làm mấy trò đó chỉ gạt người ta được một, hai lần thôi, không gạt mãi được, lại còn rất ác đức khi trù người ta chết bằng được.

Ngày nào cũng vậy, một loạt kênh Youtube bắt chước nhau đăng clip Phi Nhung trên bàn thờ, ghép người này khóc, người kia khóc vào, làm như cảnh trong một đám tang thực sự. Đó là một dã tâm quá ác.

Chính tôi cũng từng bị lừa, khi nghe tin Phi Nhung qua đời, tôi khóc thét lên.

Dàn sao cầu an cho Phi Nhung trong ngày cúng Tổ nghiệp

Trong ngày đặc biệt, Long Nhật, Thúy Nga, con gái nuôi không quên cầu nguyện cho sức khỏe Phi Nhung.

12/8 âm lịch hàng năm là ngày giỗ Tổ của ngành sân khấu. Nhiều năm nay, vào ngày này, các đơn vị sân khấu và cá nhân nghệ sĩ thường tổ chức lễ cúng Tổ nghề, bày tỏ tấm lòng kính nghiệp.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngày giỗ Tổ sân khấu không được tổ chức rầm rộ. Tuy nhiên, các nghệ sĩ không quên cúng Tổ theo cách của riêng mình.

Dàn sao cầu an cho Phi Nhung trong ngày cúng Tổ nghiệp - Hình 1

Mọi năm các nghệ sĩ thường có mặt tại Nhà thờ Tổ của Hoài Linh để cùng làm lễ.

Trên trang cá nhân, các sao Việt hào hứng chia sẻ về việc làm trong ngày này. Bên cạnh tâm nguyện cho bản thân và ngành sân khấu, các nghệ sĩ cũng dành lời hay ý đẹp cầu mong bình an tới đồng nghiệp, trong đó có Phi Nhung - người đang ngày đêm chiến đấu với Covid-19.

Dàn sao cầu an cho Phi Nhung trong ngày cúng Tổ nghiệp - Hình 2

Long Nhật và Phi Nhung.

Ca sĩ Long Nhật không khỏi buồn bã vì ngày giỗ Tổ nghề năm nay vẫn còn giãn cách xã hội ở TP.HCM. Anh hướng về đồng nghiệp, cầu mong sức khỏe Phi Nhung sẽ hồi phục, chiến thắng Covid-19.

"Con xin cầu nguyện cho em ca sĩ Phi Nhung vượt qua hiểm nguy, mau hồi phục sức khỏe tốt. Nghệ sĩ chúng con được trở lại làm nghề, được sống trọn đam mê nghệ thuật dưới ánh sáng soi đường dẫn lối và ơn che chở của Ngài", Long Nhật cầu nguyện.

Dàn sao cầu an cho Phi Nhung trong ngày cúng Tổ nghiệp - Hình 3

Long Nhật cúng Tổ, cầu an cho Phi Nhung.

Chung tâm trạng với Long Nhật là Thúy Nga. Bày tỏ lòng biết ơn Tổ nghiệp, danh hài cũng xúc động khi các nghệ sĩ ở hải ngoại tham gia lễ giỗ Tổ cũng góp một lời cầu nguyện cho Phi Nhung mau bình phục.

" Năm nay mình chỉ xin cầu nguyện Tổ nghề và Trời Phật cho nhanh qua cơn đại dịch ở Việt Nam, cho tất cả nghệ sĩ được hoạt động nghệ thuật trở lại. Mong cho mọi người, mọi nhà có cuộc sống bình an, ấm no, hạnh phúc, vạn sự cát tường.

Và cũng xin mọi người góp một lời cầu nguyện mong cho ca sĩ Phi Nhung mau bình phục, một khoảnh khắc thật sự quá xúc động", Thúy Nga chia sẻ.

Dàn sao cầu an cho Phi Nhung trong ngày cúng Tổ nghiệp - Hình 4

Thúy Nga bên Quang Lê trong lễ cúng Tổ nghề sân khấu.

Trên trang cá nhân, con gái nuôi Phi Nhung - ca sĩ Phạm Thiêng Ngân - cũng có đôi lời bày tỏ. "Cầu nguyện Tổ nghiệp che chở cho mẹ của con là ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi, mau hết bệnh trở về nhà" , một trong những mong cầu của giọng ca trẻ.

Dàn sao cầu an cho Phi Nhung trong ngày cúng Tổ nghiệp - Hình 5

Thiêng Ngân cầu bình an cho mẹ nuôi.

Chiều 27/8, quản lý Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ dương tính Covid-19, được chăm sóc y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau 1 tuần điều trị tại Bệnh viện Gia An 115.

Theo tiết lộ của con gái ruột Phi Nhung từ Mỹ trước đó, nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 nặng, không thở được, cần đến máy trợ thở và phải lọc máu.

Ở thời điểm hiện tại, sức khỏe Phi Nhung đã có những chuyển biến tốt, khiến người hâm mộ cảm thấy an tâm phần nào.

Dàn sao cầu an cho Phi Nhung trong ngày cúng Tổ nghiệp - Hình 6

Phi Nhung đang điều trị Covid-19.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:07Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10

Tiêu điểm

Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên
11:00:54 23/10/2021
Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
Phản ứng không ngờ của Trường Giang khi bị bà Phương Hằng cho ‘lên sóng’ về vấn đề từ thiện
15:32:04 21/10/2021
Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?
14:04:37 22/10/2021
Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả
00:32:50 23/10/2021
Tình cảnh đáng thương của con nuôi Hoài Linh sau cơn đột quỵ: Chỉ còn hơn 30kg, tài chính kiệt quệ
20:40:26 21/10/2021
Xôn xao clip Thủy Tiên lấy áo phao của người dân để lót mông vì sợ bẩn
22:03:14 21/10/2021
Ê chề rời ghế GK Miss Word VN, Đàm Vĩnh Hưng đấu võ mồm với antifan cho đỡ nhục: Chưa chắc còn hứng thú ngồi?
09:28:02 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Phạm Ngà tố Thuỷ Tiên ăn chặn từ thiện: “Không làm gì, không ra album, chồng không đá bóng nữa mà vẫn giàu”
11:04:53 23/10/2021
Lý Uyển Hoa - Mỹ nhân bị "Triển Chiêu" Hà Gia Kính phụ tình, lấy chồng tỷ phú giờ ra sao?
08:29:53 23/10/2021
Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo
10:44:13 23/10/2021
Nàng coser gốc Việt khiến fan One Piece chao đảo khi hóa thân thành nữ khảo cổ của băng Mũ Rơm
08:48:45 23/10/2021
Không phải Sam, đây mới là mỹ nhân Vbiz thực sự bị Nathan Lee gọi bằng danh xưng khiếm nhã
10:05:48 23/10/2021
Thủy Tiên bị khui ‘bằng chứng’ từng phản ứng gay gắt, thái độ thách thức khi bị yêu cầu minh bạch
11:26:46 23/10/2021
Lý do gia đình Phi Nhung sẽ rải tro cốt cố ca sĩ ở biển sau xả tang
09:10:48 23/10/2021
Bị nữ CEO Đại Nam 'cấm cửa', tố ăn chặn từ thiện, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn tiếp tục kêu gọi quyên góp
09:36:19 23/10/2021
Vợ xin quay về sau hai năm bỏ bố con tôi đi
10:47:21 23/10/2021
Hồng Ngọc ly hôn chồng thứ 2 sau 15 năm gắn bó, thực hư ra sao?
12:54:17 23/10/2021

Tin mới nhất

Trizzie Phương Trinh nói về oan khuất của Phi Nhung, CĐM bức xúc, cầu xin để cố ca sĩ ra đi yên ổn

14:17:22 23/10/2021
Phát ngôn mới đây của Trizzie Phương Trinh gửi đến Phi Nhung nhận nhiều ý kiến trái chiều từ CĐM.

Đàm Vĩnh Hưng công khai hỏi khán giả 1 câu giữa ồn ào 'ăn chặn' 96 tỷ và bị bầu sô U70 đệ đơn ly hôn

14:13:02 23/10/2021
Những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về dự định sắp tới cho lễ Giáng Sinh cùng câu hỏi ở cuối bài đăng nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt tương tác và ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Phạm Hương đeo nhẫn hột xoàn to xỉu, nhan sắc mẹ 2 con xinh cỡ nào mà Linh Rin phải chốt hạ 1 câu nức nở?

14:02:24 23/10/2021
3 tháng sau khi sinh con thứ 2, Phạm Hương đã lấy lại nhan sắc mặn mà đáng ngưỡng mộ.

Ở Hà Nội cùng tình trẻ suốt mấy tháng, lý do gì khiến Lệ Quyên không dám nói nhớ con trai?

13:59:26 23/10/2021
Nghe qua lời tâm sự của Lệ Quyên mới hiểu nỗi lòng mẹ bỉm.

Những lần con trai Hòa Minzy 'khoe' bà nội quyền lực

13:55:23 23/10/2021
Hình ảnh đời thường cho thấy bé Bo nhà Hòa Minzy rất được bà nội nâng niu, yêu thương.

Hôn nhân viên mãn của 6 sao Việt lấy vợ hơn tuổi

13:50:46 23/10/2021
Phan Hiển, Trương Nam Thành, Bình Minh... có hôn nhân mật ngọt với vợ dù chênh lệch tuổi tác.

Hương Tràm dạo này khác rồi: Ăn vận sexy khoẻ khoắn khoe body, lộ hình xăm chân ngực trên đất Mỹ

13:17:20 23/10/2021
Hương Tràm ngày càng mlem sau 3 năm sang Mỹ du học.

1 sao nữ Vbiz phản bác phát ngôn con gái bán hàng online học vấn thấp của Lê Hoàng: Ngớ ngẩn!

13:14:37 23/10/2021
Phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng đang bị netizen chỉ trích.

Hari Won bất ngờ nói một câu gở miệng ngay thời điểm Trấn Thành vướng lùm xùm khiến netizen xôn xao

12:51:57 23/10/2021
Mới đây, Hari Won bất ngờ đăng giấy viết tay tiếng Hàn cùng với 1 đoạn hội thoại :

Lê Hoàng - "ông hoàng" của những phát ngôn gây tranh cãi

12:51:16 23/10/2021
Là một nam đạo diễn có sức ảnh hưởng thế nhưng năm lần bảy lượt Lê Hoàng đều có những quan điểm, phát ngôn khiến khán giả khó hiểu.

Những lần tụ họp tạo nên khung ảnh "quyền lực" của hội bỉm sữa Vbiz

12:47:29 23/10/2021
Phạm Quỳnh Anh, Hòa Minzy, Đông Nhi - Ông Cao Thắng hay Hồ Ngọc Hà - Kim Lý là những nghệ sĩ thuộc hội bỉm sữa quyền lực của Vbiz.

Phương Mỹ Chi bị bạn bè xa lánh, coi thường ở trường học, nguyên nhân là gì?

12:34:35 23/10/2021
Mới đây, Phương Mỹ Chi đăng tải trên kênh Youtube cá nhân đoạn clip chia sẻ những cách để vượt qua cảm giác cô lập.

Loạt biểu cảm của Leon nhà Hà Hồ khi đã biết mắc cỡ trước ống kính

12:29:51 23/10/2021
Cậu bé sắp tròn 1 tuổi lại có thêm nhiều biểu cảm hơn và mỗi hoạt động của cặp song sinh đều gây chú ý của mọi người.

Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào trong ngày đưa Phi Nhung về nhà: "Em ra đi thanh thản, chị và Wendy sẽ giải oan cho em"

12:25:27 23/10/2021
Trong buổi lễ cầu siêu ngày Phi Nhung về Mỹ, Trizzie Phương Trinh túc trực và an ủi Wendy Phạm.

Đoàn Di Băng mua xe máy tặng người nghèo mừng sinh nhật con gái

12:18:46 23/10/2021
Vợ chồng Đoàn Di Băng mua xe máy tặng cho lao động nghèo nhân dịp sinh nhật con gái để tạo thêm những điều ý nghĩa trong cuộc sống.

Minh Tiệp phản pháo khi Lê Hoàng phát ngôn về phụ nữ bán hàng online

11:13:47 23/10/2021
Khá nhiều người không đồng tình trước quan điểm của nam đạo diễn. Họ cho rằng anh nên động viên hơn việc dùng từ nặng nề cho ngành nghề của người khác.

Đàm Vĩnh Hưng tỏ thái độ bất cần khi bị yêu cầu rời ghế giám khảo Miss World: "Chưa chắc tôi có hứng thú ngồi"

10:55:19 23/10/2021
Có lẽ nam ca sĩ đang khá tức giận vì bị một bộ phận khán giả tẩy chay.

Quang Lê lần đầu dẫn phụ nữ vào phòng ngủ, vô tình để lộ sở thích và món đồ không thể thiếu

10:39:25 23/10/2021
Quang Lê thân mật gọi vợ sắp cưới là người tình, tiết lộ chuyện chưa từng dắt cô vào phòng ngủ khiến dân tình ngỡ ngàng.

Cả "vũ trụ cute" trong loạt ảnh mừng 1 tuổi của ái nữ nhà Đông Nhi: Ngôi sao quảng cáo tương lai đây rồi!

10:35:33 23/10/2021
Loạt khoảnh khắc dễ thương của Winnie - con gái cưng Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến cõi mạng xỉu lên xỉu xuống.

Tự Long đến thăm Công Lý trong bệnh viện, cuộc hội ngộ của tình bạn tri kỷ khiến netizen ngậm ngùi

08:59:37 23/10/2021
Thông tin NS Công Lý bất ngờ nhập viện sau khi bị trượt ngã tại nhà khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả lo lắng.

Nathan Lee đáp trả cực gắt khi bị tố có lời nói ác ý với Sam

08:53:50 23/10/2021
Mới đây trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền tin đồn Nathan Lee đã có những lời lẽ không hay, ác ý đối với Sam gây xôn xao dư luận.

Jang Mi nhận giải “Nữ ca sĩ quốc tế xuất sắc” tại World Star Awards

08:52:05 23/10/2021
Jang Mi bày tỏ bản thân cảm thấy bất ngờ và vinh dự khi nhận được giải thưởng Nữ ca sĩ quốc tế xuất sắc tại World Star Awards 2021 tổ chức ở Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Trưa nay ăn gì: Gà chiên kiểu Nhật thơm ngon, giòn giòn

Ẩm thực

14:27:25 23/10/2021
Cũng là món gà chiên nhưng Tori no karaage – gà chiên kiểu Nhật lại mang đến một trải nghiệm ẩm thực đặc biệt không giống với những món gà chiên nào khác, giúp thực khách có thể cảm nhận được trọn vẹn hương vị độc đáo từ văn hóa Nhật Bả...

Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng liên kết du lịch với nhiều địa phương

Du lịch

14:25:45 23/10/2021
Sau thành công của tour du lịch thí điểm đón khách du lịch từ thành phố Hồ Chí Minh đi núi Bà Đen (Tây Ninh), ngành du lịch hai địa phương đã triển khai tour liên kết dịch Củ Chi - Tây Ninh sắc xanh ngày mới.

Em bé thẫn thờ nhìn cơm bố đút 

Hài hước

14:23:37 23/10/2021
Để nhanh chóng được đi đá banh, ông bố vui tính vét hết cơm trong bát to khiến bé đứng hình.

Thảm bại của Napoleon trước bầy thỏ

Thế giới

14:05:58 23/10/2021
Hoàng đế Napoleon tổ chức buổi săn bắn để mừng thắng lợi, nhưng không ngờ phải đối mặt với đàn thỏ hàng nghìn con lao bổ vào ông.

13 cách diện váy liền và áo khoác nâng vẻ sành điệu cho chị em ngày hẹn hò

Thời trang

14:03:55 23/10/2021
Dưới đây chính là 13 combo áo khoác váy liền cực hợp nhau, chị em diện lên thì đảm bảo vừa xinh tươi, vừa sành điệu.

Đưa nhân tình đi đẻ rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn

Tâm sự

14:01:26 23/10/2021
Tới ngày nhân tình đi đẻ, tôi nói dối với vợ là đi công tác để đến chăm sóc cô ấy.

Góc hỏi đáp cùng tín đồ skincare: Vì sao dùng serum Vitamin C không hiệu quả? Bảng thành phần nào là "đỉnh kout"?

Làm đẹp

14:00:46 23/10/2021
Nếu vẫn cho rằng hiệu quả của serum Vitamin C tùy vào nhân phẩm, các tấm chiếu mới hẳn phải xem lại tiêu chí chọn sản phẩm của mình!

Koenigsegg Regera chưa về, đại gia thẩm mỹ Hoàng Kim Khánh sắm liền Cadillac Escalade giá 12 tỷ đồng để xuyên Việt với vợ sau giãn cách

Ôtô

13:57:07 23/10/2021
Chiếc Cadillac Escalade thuộc bản ESV Sport với ngoại thất đen tuyền và nội thất nâu là SUV mới nhất trong bộ sưu tập xe của Hoàng Kim Khánh.

Thủy Tiên bị VTC réo tên, chỉ ra các điểm sai phạm trong quá trình từ thiện

Sự kiện nóng

13:54:40 23/10/2021
Sau khi Đài Truyền hình VTV, Báo Công An Nhân dân đồng loạt đưa tin về hoạt động kêu gọi, phát tiền từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên. Mới đây, kênh VTC tiếp tục nêu đích danh bà xã Công Vinh và chỉ ra nhiều điểm bất hợp lý.

Ký ức về đoàn tàu không số

Đời sống

13:53:32 23/10/2021
60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển, những người lính đầu tiên của đoàn tàu không số vẫn nhớ như in mệnh lệnh sẵn sàng hy sinh để chi viện cho miền Nam.

Nữ nhân nào sở hữu phúc tướng này thì xác định cuộc sống đủ đầy ấm no không thiếu thứ gì, có đặc điểm cuối cùng phú quý 3 đời

Trắc nghiệm

13:41:32 23/10/2021
Trong cuộc sống này, những người sở hữu phúc tướng này làm gì cũng có quý nhân chiếu cố. Dù tiền vận khó khăn thế nào không biết nhưng đến trung vận cuộc sống sẽ lội ngược dòng, sớm muộn gì cũng thăng hoa thịnh vượng.

Vợ chồng có 5/7 dấu hiệu này là có duyên tiền kiếp, cả đời không bao giờ cách xa

Tình yêu

13:36:38 23/10/2021
Nhưng những cặp đôi càng yêu nhau thì lại càng không cãi nhau lâu được. Với họ, mâu thuẫn là để thấu hiểu nhau hơn.