HLV Nguyễn Thành Công sẽ dẫn dắt đội Hà Tĩnh

Sau khi chia tay CLB Quảng Nam , huấn luyện viên Nguyễn Thành Công sẽ thay ông Phạm Minh Đức dẫn dắt đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Nguồn tin của Zing cho biết ông Công đã đạt thỏa thuận với lãnh đạo CLB Hà Tĩnh. Đội bóng mới hoàn tất thủ tục chia tay HLV Phạm Minh Đức , sẽ có buổi ra mắt tân HLV trưởng Nguyễn Thành Công vào ngày 15/4. Chiến lược gia sinh năm 1977 sẽ dẫn dắt CLB Hà Tĩnh trong phần còn lại của V.League 2021 .

Ông Nguyễn Thành Công là con trai của HLV kỳ cựu Nguyễn Thành Vinh. Ông từng có 2 mùa giải dẫn dắt CLB Sài Gòn ở V.League. Mùa giải 2019, dưới sự dẫn dắt của vị HLV người xứ Nghệ, đội Sài Gòn cán đích ở vị trí thứ 5. Sau đó, ông bất ngờ từ chức vì gia đình.

HLV Nguyễn Thành Công sẽ dẫn dắt đội Hà Tĩnh - Hình 1

HLV Nguyễn Thành Công rất được lòng giới cầu thủ nhờ đức tính chan hòa, giàu tình cảm bên cạnh chuyên môn tốt. Ảnh: Việt Hùng.

Mùa giải trước, ông Công cũng đến “chữa cháy” cho CLB Thanh Hóa khi đội bóng chia tay HLV Fabio Lopez , giúp đội bóng này thăng tiến trên bảng xếp hạng V.League 2020. Tuy nhiên, ông Công xin từ chức sau khi khong đồng tình với cách làm việc của ông bầu Nguyễn Văn Đệ (chủ tịch cũ CLB Thanh Hóa ) để về đội Quảng Nam.

HLV Nguyễn Thành Công đã dừng công tác ở CLB Quảng Nam sau chuỗi thành tích không như ý ở giải hạng Nhất mùa này. Sau 4 trận, đội chủ sân Tam Kỳ chưa ghi được bàn nào và để thủng lưới 2 trận, đều với tỷ số 1-0 trước Khánh Hòa và Phù Đổng, đang đứng thứ 10/13 đội.

Trong khi, HLV Phạm Minh Đức bày tỏ sự tiếc nuối trên trang cá nhân khi phải chia tay “công trình” mình dày công xây dựng trong nhiều năm qua. Các học trò của ông Đức được đào tạo và thổi hồn tinh thần máu lửa, quyết tâm và ít nhiều gây dấu ấn trong mùa giải đầu tiên ở V.League 2020.

Hôm 12/4, một ngày sau thất bại tối thiểu trước CLB Sài Gòn ở vòng 9 V.League 2021 , ông Đức đã viết đơn từ chức huấn luyện viên trưởng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. HLV người Hà Nội đang nghỉ ngơi, chưa có kế hoạch công tác mới.

Bầu Đệ để lại rắc rối với FIFA cho CLB Thanh Hóa

Dù đã chuyển giao lại đội bóng Thanh Hóa cho một đơn vị khác quản lý, ông Nguyễn Văn Đệ vẫn chưa thể giải quyết hết các rắc rối với FIFA.

Hai vụ kiện gần đây liên quan đến CLB Thanh Hóa dưới thời Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ cho thấy cách làm bóng đá thiếu chuyên nghiệp của người từng đứng đầu đội bóng. Nó khiến cho đơn vị quản lý mới, CLB Thanh Hóa thời Chủ tịch Vũ Tiến Đoan, vướng vào kiện tụng.

FIFA đã có quyết định trong cả hai vụ kiện của HLV Fabio Lopez và ngoại binh Idrissa Sega Cisse đối với CLB Thanh Hóa. Theo đó, đội chủ sân Thanh Hóa phải trả gần 200.000 USD cho HLV người Italy và trợ lý, con số chính xác sẽ được FIFA thông báo sau. CLB Thanh Hóa phải trả cho Cisse 58.420 USD theo thông báo chính thức của FIFA.

Những điều khoản vô lý

Bầu Đệ từng tuyên bố các trường dạy bóng đá nên tham khảo cách làm của ông ở CLB Thanh Hóa khi còn đương nhiệm. Đó là khi ông đưa ra hàng loạt yêu cầu khó hiểu cho HLV Nguyễn Thành Công. Ông Công lúc này mới về dẫn dắt CLB Thanh Hóa thay cho HLV Fabio Lopez hồi tháng 7/2020. HLV người Nghệ An ra đi ngày 11/9/2020 sau 3 tháng làm việc.

Ông Đệ không phải là người mới bước chân vào làm bóng đá. Cuối năm 2010, ông trở thành chủ tịch của đội bóng Thanh Hóa và có 5 năm điều hành. Thanh Hóa giành tấm huy chương đồng mùa giải 2014. Đến tháng 5/2015, ông Đệ bất ngờ chia tay, để đội bóng được giao cho tập đoàn FLC. Tháng 4/2019, ông Đệ trở lại tiếp quản.

Trong 1,5 năm nắm đội bóng, ông Đệ không ít lần tạo điều tiếng. Có lúc ông đòi bỏ giải khi dịch Covid-19 ảnh hưởng đến lịch thi đấu của ban tổ chức V.League 2020. Tuyên bố của ông được rút lại, nhưng cũng khiến người xem không khỏi suy nghĩ giải VĐQG như một cái chợ. Ông bầu nào thích thì bỏ, vui thì chơi, tùy vào cảm xúc.

Bầu Đệ để lại rắc rối với FIFA cho CLB Thanh Hóa - Hình 1

Bầu Đệ để lại sự rối ren cho CLB Thanh Hóa khi đội bóng phải tìm luật sư để kháng án. Ảnh: Quang Thịnh.

Cách làm bóng đá của ông Đệ có vấn đề khi gặp những ca khó, có sự can thiệp của FIFA. Hợp đồng của CLB Thanh Hóa thường cài những điều khoản thiệt thòi hoàn toàn cho người lao động, ở đây là huấn luyện viên và cầu thủ. Nhưng không phải cầu thủ, HLV nào cũng dám làm tới như Fabio Lopez hay được tư vấn luật như Cisse.

Hợp đồng do ông Đệ ký thường có điều khoản CLB được đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu Hội đồng chuyên môn/Ban huấn luyện đánh giá kém về chuyên môn, đạo đức, thể lực, lối sống. Từ đó mới có câu chuyện cầu thủ Thanh Hóa bỏ phiếu 100% tán thành việc thanh lý HLV Fabio, chứ không phải do ông chủ tịch chủ ý làm vậy.

Khi cầu thủ đã ký hợp đồng bị chấn thương, không thể tập luyện quá 30 ngày thì hợp đồng không còn hiệu lực. Điều này đi ngược các quy định của FIFA và cũng là nguyên do chính khiến CLB Thanh Hóa thua kiện cầu thủ Cisse. Đây là điều khoản "vắt chanh bỏ vỏ" trong hợp đồng bóng đá mà CLB Thanh Hóa và một số đội bóng V.League khác cài trong hợp đồng, nhưng FIFA không công nhận.

Ai sẽ bồi thường thiệt hại?

Không nhiều cầu thủ, đa số là cầu thủ Việt Nam, biết nhờ luật sư và tư vấn luật để kiện lên FIFA. Vì vậy, cho đến khi các vụ việc vỡ lỡ thì bản chất cách làm bóng đá của ông bầu, CLB mới lộ ra. CLB TP.HCM từng phải đền bù theo thỏa thuận hai bên để thanh lý hợp đồng với cầu thủ. Họ phải dùng lại HLV Chung Hae-seong vì không muốn trả 17 tháng lương còn lại, sau đó hai bên mới thương lượng.

Theo tìm hiểu của Zing , CLB Thanh Hóa đang cố gắng giải quyết những rắc rối trong hai vụ kiện này. Vụ kiện của Cisse đã được FIFA phán quyết từ tháng 4/2020. Có thông tin cho rằng CLB Thanh Hóa đã kháng án lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) ở Thụy Sĩ. Họ cũng thuê luật sư chuyên trách ở Hà Nội để lo phần pháp lý. Số tiền đặt cọc để CAS xem xét vụ kiện là khoảng 30.000 USD. Chi phí tùy vào số tiền hai bên tranh chấp.

Trong các văn bản của FIFA về hai vụ kiện do HLV Fabio Lopez và Cisse là nguyên đơn chỉ ghi bị đơn là CLB Thanh Hóa. Điều đó có nghĩa là không biết bằng cách nào, CLB Thanh Hóa nếu không kháng án, thì họ phải chuyển vào tài khoản do nguyên đơn cung cấp đúng số tiền bị phạt. Con số này với HLV Lopez và trợ lý là gần 200.000 USD, và phải trả cho Cisse 58.420 USD.

Bầu Đệ để lại rắc rối với FIFA cho CLB Thanh Hóa - Hình 2

HLV người Italy và trợ lý nhờ hãng luật SILA nổi tiếng để làm cho ra lẽ khi ông bị mất danh dự bởi những phát ngôn của bầu Đệ. Ảnh: Thế Anh.

Với các vấn đề của CLB Thanh Hóa, bầu Đoan đã tuyên bố không chịu trách nhiệm với những vi phạm hợp đồng của công ty quản lý cũ của đội bóng. "Bầu Đệ là người chịu trách nhiệm. Chúng tôi cũng có thỏa thuận mọi chuyện cũ đều thuộc về trách nhiệm của công ty cũ. Bầu Đệ cũng có văn bản đó. Trách nhiệm trong vụ kiện này thuộc về bầu Đệ và Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa".

Một Uỷ viên Ban Pháp lý AFC, thành ủy viên Toà án Trọng tài thể thao - CAS, phân tích với Zing : "Cho dù CLB Thanh Hóa hoạt động như thế nào, trừ khi đội bóng này giải thể, thì đội bóng phải có nghĩa vụ. Khi chuyển giao đơn vị quản lý thì phải chuyển giao cả quyền và nghĩa vụ, phải có thỏa thuận giữa hai bên nếu có vấn đề phát sinh".

"Theo tôi hiểu về mặt pháp lý là CLB Thanh Hóa vẫn đang thi đấu ở V.League. Thông thường, khi FIFA hay các cơ quan pháp lý muốn phạt thì phải túm đội bóng, chứ không thể đi tìm doanh nghiệp kia. Không thể nói đội bóng đã được chuyển giao rồi thì thôi, không còn tính pháp lý nữa", vị này nói rõ hơn.

Bầu Đệ từng mất hàng chục nghìn USD để giải phóng hợp đồng cho tiền đạo Errol Stevens ở mùa giải 2019. Anh thi đấu được 5 trận và nghỉ hết mùa vì chấn thương. Tuy nhiên, Stevens từng thắng CLB Hải Phòng trong một vụ kiện khác do FIFA xem xét, nên bầu Đệ không thể "vắt chanh bỏ vỏ". Thế là hai bên phải ngồi thương lượng để đạt thỏa thuận đền bù.

Nếu không kháng án lên CAS, CLB Thanh Hóa có 45 ngày để hoàn thành nghĩa vụ cho HLV Fabio. Nếu không, họ sẽ đối diện với các lệnh trừng phạt của Ủy ban kỷ luật FIFA như trừ điểm, cấm chuyển nhượng, đánh rớt hạng. Đây không phải là lần đầu tiên CLB Thanh Hóa bị kiện và họ thường bị xử thua mỗi khi tái phạm.

Bầu Đệ để lại rắc rối với FIFA cho CLB Thanh Hóa - Hình 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kiatisak đã giải 'nỗi oan' cho HLV Park Hang Seo14:00"Bức tường thành" của Bầu Đức bị "đạp đổ" bởi cái tên không thể ngờ tới01:18Văn Lâm liên tục thủng lưới vì đồng đội sút khó01:47Đang thăng hoa nhưng Công Phượng vẫn không thể cạnh tranh với cầu thủ này?04:21Đội tuyển Việt Nam và "cú lừa" ngoạn mục của HLV Park Hang-seo10:05HLV Kiatisak: 'HAGL may mắn không thua Bình Dương'11:17V-League kịch tính: 10 đội bóng cạnh tranh top 6, Hà Nội FC mất quyền tự quyết08:32"Máy dội bom" sẽ giúp HAGL giành vinh quang chưa từng có?08:06HLV Lê Thụy Hải “Người đặc biệt” của bóng đá Việt nam đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 7402:37Vì sao HLV Park Hang-seo tạo ra nghịch lý này ở đội tuyển Việt Nam?06:20Công thức chiến thắng cũ, ĐT Việt Nam sống sao ở VL World Cup?03:47Bầu Đức sẽ thực hiện thương vụ chấn động để "tặng quà" HLV Park?13:04Ông Park Hang Seo bỏ kính, cố mở mắt để nhìn thấy tuyển thủ Việt Nam dưới mưa lớn01:40"Hoảng hốt" trước tuyên bố "đổ máu" của đối thủ đội tuyển Việt Nam02:10Đội bóng gây bất ngờ hơn cả HAGL gặp bi kịch vì "chảy máu"03:02Đương kim á quân Bà Rịa - Vũng Tàu thua sốc trên sân nhà11:10Văn Lâm ngượng ngùng vì quên bài tập trước mặt hai thủ môn đàn anh05:31

Tiêu điểm

Bảng G và nỗi lo giấu kín của các đối thủ thầy Park
15:00:44 14/05/2021
Không ngán đối thủ nào nhưng đây là yếu tố đội tuyển Việt Nam e ngại nhất
00:12:00 15/05/2021
U23 Việt Nam được xếp vào nhóm hạt giống số 1 ở vòng loại U23 châu Á
22:24:31 13/05/2021
Ông Park tìm ‘súng 2 nòng’
09:56:23 14/05/2021
Chanathip: "Tôi không bao giờ đến Việt Nam thi đấu"
16:17:16 13/05/2021
Báo UAE "e ngại" tuyển Việt Nam
15:35:03 14/05/2021
Bầu Đức khẳng định HA Gia Lai không mua Hà Đức Chinh
12:33:48 14/05/2021
Tuyển Việt Nam: Không cách mạng, thầy Park dùng chiêu gì ở UAE
13:31:15 13/05/2021
Vì sao bầu Đức từ chối bán Công Phượng, Văn Toàn với giá 4 triệu USD?
09:56:42 15/05/2021
Tuyển Việt Nam tập bài lạ, nhiều tuyển thủ 'choáng'
22:50:07 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Bán kết Miss Universe: Khánh Vân đeo trang sức tiền tỷ, trang phục dạ hội với ý nghĩa đặc biệt
08:25:20 15/05/2021
Trực tiếp: Hoa hậu Khánh Vân diện bikini đẹp “nín thở”, thần thái “chặt chém” tại bán kết Miss Universe 2020
07:22:43 15/05/2021
HOT: Hương Tràm khoe ảnh siêu âm đúng 0h ngày sinh nhật, xác nhận mang thai sau 2 năm du học Mỹ?
05:51:31 15/05/2021
SỐC: Vợ ông Dũng "lò vôi" tố Võ Hoàng Yên trong lúc chữa bệnh bằng cách kéo lưỡi đã từng gây chết người?
10:49:23 15/05/2021
Sáng 15/5, có 20 ca Covid-19 mới tại 5 tỉnh thành
06:10:41 15/05/2021
Chồng Từ Hy Viên livestream bán hàng sau bê bối phá sản
06:10:22 15/05/2021
Khánh Vân bị chê “nhạt” tại bán kết Miss Universe, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Xuân Lan có động thái ngay và luôn
10:57:52 15/05/2021
Bán kết Miss Universe 2020: Khánh Vân trổ tài catwalk cực đỉnh trong váy dạ hội nổi bần bật “chặt đẹp” đối thủ, loạt nàng hậu gặp sự cố!
06:47:09 15/05/2021
Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!
08:17:57 15/05/2021
Thất tình lấy đại anh thợ xây, đêm tân hôn, anh lôi ra chiếc hộp đựng vàng ròng rồi nói một bí mật khiến vợ trẻ 'phát ngất'
08:01:41 15/05/2021

Tin mới nhất

Chủ nhà UAE ngán thầy trò ông Park

11:16:52 15/05/2021
Duy nhất đội chủ nhà UAE đăng cai vòng loại thứ hai World Cup 2022 có bốn trận chưa thi đấu ở bảng G, trong khi bốn đội bóng Đông Nam Á chỉ còn ba trận.

Công Phượng - Quang Hải nhớ thời U-23

11:14:45 15/05/2021
Rất nhiều gương mặt đội tuyển Việt Nam chuẩn bị sang UAE là chìa khóa của đội U-23 Việt Nam ba năm về trước, trong đó Công Phượng và Quang Hải... từng để lại dấu ấn qua những pha dàn xếp đẹp.

Đêm 15-5, futsal Việt Nam sang UAE săn vé World Cup

10:21:40 15/05/2021
22 cầu thủ đội tuyển futsal Việt Nam sẽ lên đường sang UAE lúc 23 giờ hôm nay với mục tiêu chinh phục chiếc vé dự World Cup.

Đông Nam Á ngổn ngang AFC Cup và Champions League

10:19:01 15/05/2021
Hai giải cúp châu Á năm 2021, bóng đá Việt Nam có ba CLB tham dự gồm Viettel (Champions League) và Hà Nội, Sài Gòn (AFC Cup), tuy nhiên tình hình dịch bệnh COVID-19 khiến các giải châu Á trên đang có nguy cơ chuyển hướng.

Đội tuyển Việt Nam: Mong manh "bức tường thép"

09:59:28 15/05/2021
Dưới triều đại Park Hang Seo, cả đội U23 và ĐTQG đều được xây dựng lối chơi dựa vào hàng thủ kiên cố, vững chắc. Thế nhưng trước chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, bức tường thép ấy giờ đang mong manh hơn bao giờ hết.

Đội tuyển Việt Nam cẩn trọng với thẻ phạt

09:51:40 15/05/2021
Sáng 14-5, các thành viên đội tuyển Việt Nam đã làm lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Tượng đài Bắc Sơn, Hà Nội. Đây là hoạt động quen thuộc của đội tuyển quốc gia trước khi dự các giải đấu quốc tế quan trọng.

Công thức chiến thắng cũ, ĐT Việt Nam sống sao ở VL World Cup?

09:18:29 15/05/2021
Những trận đấu quan trọng tại VL World Cup 2022 của ĐT Việt Nam đã cận kề. Một câu hỏi được đặt ra cho HLV Park Hang Seo đó là: Áp dụng công thức cũ, ĐT Việt Nam sống sao?.

Tấn Trường hay Văn Lâm bắt chính ở tuyển Việt Nam?

09:16:45 15/05/2021
Hai đợt tập trung gần nhất Tấn Trường có mặt là hai lần Văn Lâm không có tên ở tuyển Việt Nam, cơ hội vì thế đang chia đều cho đôi bên tại vòng loại World Cup.

Cầu thủ Việt kiều từng khiến bóng đá Việt Nam "tiếc đứt ruột" nhận cú "sốc"

09:11:54 15/05/2021
Sau khi mất suất bắt chính ở CLB Slovan Liberec, Filip Nguyễn tiếp tục nhận tin không vui.

Người hùng năm ấy quyết tâm lặp lại lịch sử đưa futsal Việt Nam dự World Cup

21:22:56 14/05/2021
Quả bóng vàng (QBV) Nguyễn Minh Trí - đầu tàu dẫn lối chiến dịch tranh vé VCK Futsal World Cup 2021 cho tuyển futsal Việt Nam tại vòng play-off ở UAE.

HLV trưởng Phạm Minh Giang tự tin tuyển futsal Việt Nam sẽ đánh bại Lebanon giành vé dự World Cup

21:06:42 14/05/2021
Tuyển futsal Việt Nam đang gấp rút tập luyện những buổi cuối cùng trước khi khởi hành sang UAE vào tối ngày 15/5 để tham dự vòng play-off Futsal World Cup 2021.

Văn Hậu cần tối thiểu 1 tháng để thi đấu trở lại

18:21:10 14/05/2021
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã chính thức kết thúc quá trình điều trị phục hồi tại trung tâm PVF.

Thủ môn U22 Việt Nam gặp chấn thương

18:16:55 14/05/2021
Thủ môn Y Êli Niê vừa gặp chấn thương ở cổ chân sau khi trải qua 1 buổi tập cùng U22 Việt Nam.

Phan Văn Đức - nhân tố giúp ĐT Việt Nam tạo bất ngờ tại UAE

18:13:45 14/05/2021
Trong danh sách những cầu thủ tập trung ĐTQG đợt này, có rất nhiều tân binh nhận được sự kỳ vọng. Tuy nhiên, tân binh chất lượng nhất của ĐT Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022 mới chính là Phan Văn Đức.

Tiền đạo số 1 của Nam Định tiết lộ về bản hợp đồng “kỳ lạ” bên đường pitse

18:10:46 14/05/2021
Oussou Konan đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới sau 12 vòng đấu với 7 bàn thắng và trở thành chân sút số một của đội bóng Thành Nam hiện tại.

U22 Việt Nam "nuốt" trọn giáo án thể lực dưới trời nắng nóng

17:54:18 14/05/2021
Sáng ngày 14/5, U22 Việt Nam tiếp tục bước vào buổi tập luyện thứ 5 với các bài tập thể lực được ban huấn luyện đặt ra.

Đối thủ của Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022: HLV Shin Tae Yong 'phù phép' Indonesia ra sao?

15:53:27 14/05/2021
Dù không còn cơ hội đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Indonesia vẫn đặt mục tiêu chiến thắng tất cả các trận đấu còn lại tại bảng G và sẵn sàng làm kẻ ngáng đường đối với Việt Nam, Malaysia, UAE.

Đặng Văn Lâm được hội quân sớm cùng tuyển Việt Nam: Vì sao HLV Park Hang Seo vẫn lo lắng?

15:47:20 14/05/2021
Đặng Văn Lâm có thể đến UAE tập trung sớm hơn dự kiến cho vòng loại World Cup 2022, ông Park vui mừng nhưng vẫn thấp thỏm với thủ thành số 1 đội tuyển Việt Nam.

Ánh hồi quang của một “ngôi sao cô đơn”

15:10:44 14/05/2021
Dù huấn luyện viên (HLV) tài danh Lê Thụy Hải đã xa người hâm mộ bóng đá nước nhà, về nơi an nghỉ cuối cùng, nhưng không hiểu sao, nghĩ về ông, trong đầu tôi cứ văng vẳng những ca từ: Em hãy nhìn vào cuộc đời, trong một đời có những cuộ...

Tuyển Việt Nam: Nhiều phương án nơi hàng công

14:57:15 14/05/2021
Trong lần tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup lần này, tâm trạng của huấn luyện viên Park Hang Seo được đánh giá khá hơn.

HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng Công Phượng ra sao?

10:41:39 14/05/2021
Công Phượng đang đạt phong độ cực tốt trong màu áo HA Gia Lai. Mặc dù vậy, HLV Park Hang Seo cũng không dễ sử dụng ngôi sao sinh năm 1995 ở thời điểm này.

Filip Nguyễn tụt giá thê thảm, mong ngày về khoác áo đội tuyển Việt Nam

10:32:37 14/05/2021
Trong thời gian qua, Filip Nguyễn đã mất vị trí ở CLB Slovan Liberec và tụt giá thê thảm trên thị trường chuyển nhượng.

Nếu quân bầu Đức làm được điều này, Kiatisak sẽ là "nỗi đau" của người Thái

09:58:49 14/05/2021
Nếu các cầu thủ HAGL tỏa sáng đưa đội tuyển Việt Nam đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022, người hâm mộ Thái Lan chắc chắn không vui.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park chờ Văn Hậu và bài học Đình Trọng

08:43:46 14/05/2021
HLV Park Hang Seo dường như vẫn cố chờ Văn Hậu trở lại cho tuyển Việt Nam và sử dụng tại vòng loại World Cup 2022, nhưng liệu như thế có mạo hiểm?

Có thể bạn quan tâm

Ricky Star ra mắt sản phẩm solo đầu tiên hậu “Rap Việt”, tiện tay nhá hàng luôn ca khúc tiếp theo

Nhạc việt

12:50:26 15/05/2021
Sau liên tiếp những sản phẩm kết hợp như Vì Anh Là Gu Chị, Tình Bạn Diệu Kỳ..., nay Ricky Star mới chính thức phát hành ca khúc solo đầu tiên của mình sau hành trình tại Rap Việt (mùa 1).

Asus ROG Phone 5 giá 22,9 triệu đồng 

Đồ 2-tek

12:47:47 15/05/2021
ROG Phone 5 có hệ thống tản nhiệt buồng hơi, màn hình 144 Hz, RAM 18 GB và chip Snapdragon 888 mạnh nhất hiện nay.

Katy Perry là hàng xóm thân thiết của Hoàng tử Harry và Meghan Markle

Sao âu mỹ

12:46:20 15/05/2021
Đều là người nổi tiếng và thường bị soi mói đời tư, vợ chồng Katy Perry - Orlando Bloom đã từng chỉ điểm một tay săn ảnh cho Hoàng tử Harry và Meghan Markle.

Giới khoa học Thụy Sĩ phát hiện điểm yếu quan trọng của virus SARS-CoV-2

Thế giới

12:45:14 15/05/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Geneva, các nhà nghiên cứu tại Viện công nghệ liên bang ETH Zurich của Thụy Sĩ đã phát hiện ra một điểm yếu quan trọng của virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19.

Lệ Quyên sau hơn 20 năm: Phẫu thuật thẩm mỹ và giảm cân thay đổi cả con người

Phong cách sao

12:43:35 15/05/2021
Trước và sau khi nâng mũi là hai diện mạo khác nhau khá đáng kể của Lệ Quyên.

Lưu ý khi dùng insulin ở người bệnh đái tháo đường

Sức khỏe

12:42:15 15/05/2021
Insulin là thuốc tiêm điều trị đái tháo đường. Hiện nay có rất nhiều loại insulin với cách sử dụng khác nhau. Nếu người bệnh không nắm rõ dẫn tới sử dụng sai, dễ gây ra tai biến hoặc không kiểm soát được đường huyết...

Đọ cú xoay váy thần sầu của Khánh Vân và H'Hen Niê tại Miss Universe

Sao việt

12:40:11 15/05/2021
Màn trình diễn váy dạ hội của Khánh Vân với 2 cú xoay váy khiến nhiều fan nhớ lại khoảnh khắc huyền thoại của HHen Niê.

Chồng tan làm về vội lao vào bếp chờ cơm tối, ai ngờ vừa đẩy cửa mà anh ta "suýt ngất" khi nhìn người phụ nữ đeo tạp dề bên trong

Tâm sự

12:37:52 15/05/2021
Chiều tối hôm sau, tan làm về Nguyên lao ngay vào bếp xem vợ đã nấu cơm tối xong chưa. Thương nấu ăn rất ngon, từ khi cưới vợ thì Nguyên chẳng còn thiết tha ăn ngoài nữa.

"3 Không - 2 Tránh" sẽ khiến mọi mối quan hệ vợ chồng trở nên ngột ngạt, dẫu giàu sang đến mấy cũng khó hạnh phúc bền lâu

Tình yêu

12:33:54 15/05/2021
Có những thứ rất nhỏ nhặt trong đời sống thường ngày nhưng lại mang sức mạnh huỷ diệt lớn về lâu về dài với cuộc hôn nhân.

Nàng sở hữu thân hình quả lê muốn có eo thon dáng đẹp không thể bỏ qua bài tập 10 bài tập này

Làm đẹp

12:32:23 15/05/2021
Những bài tập dưới đây không chỉ giúp thân dưới của chị em thon gọn và săn chắc mà còn giúp thân trên săn chắc và quyến rũ hơn.

Barcelona sụp đổ vì hàng thủ mỏng manh

Bóng đá thế giới

12:28:30 15/05/2021
Barcelona từng có cơ hội giành ngôi đầu bảng từ tay Atletico Madrid. Tuy nhiên, họ lại tự bắn vào chân của mình và phải tiếp tục sắm vai kẻ bám đuổi cho đến vòng đấu cuối cùng.

Bà Phương Hằng show cận cảnh 2 cục hột xoàn to như hột mít, chứng minh không nói "điêu" chuyện kim cương tính bằng kí

Netizen

12:24:13 15/05/2021
Hình ảnh bà Phương Hằng cùng 2 chiếc nhẫn kim cương siêu to khổng lồ được Duy Nguyễn đăng tải, sau khi 2 nhân vật này tổ chức livestream chung.

Lịch trình của vợ bác sĩ Bệnh viện Phổi trung ương dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

12:19:37 15/05/2021
Tối 14-5, theo báo cáo của CDC Hà Nội, thành phố vừa ghi nhận thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Bệnh nhân này là vợ của BN 3.797 - bác sĩ N.V.C làm việc tại Bệnh viện Phổi trung ương.

An Giang: Người đàn ông bế con 3 tuổi đang sốt nhập cảnh trái phép từ Campuchia

Đời sống

12:07:37 15/05/2021
Người đàn ông ẵm trên tay em bé khoảng 3 tuổi đang sốt, được phát hiện tại khu vực khóm Vĩnh Chánh 1, P.Vĩnh Nguơn, TP.Châu Đốc, nghi nhập cảnh trái phép từ Campuchia.

Hoa hậu Tiểu Vy mếu máo, la hét, sợ xanh mặt khi chơi gameshow

Show việt

12:06:58 15/05/2021
Tiểu Vy vừa hồn nhiên, vừa đầy dũng cảm khi tham gia Thứ 5 Vui Nhộn.