HLV Lê Thụy Hải: “Người đặc biệt” dám… đuổi cả ông chủ lên khán đài

Ngoài những phát biểu gây sốc trong suốt sự nghiệp, HLV Lê Thụy Hải còn là người đi đầu trong trào lưu bảo vệ quyền lợi của chính các nhà cầm quân.

Người đi tiên phong hay người đi ngược dòng?

HLV Mai Đức Chung , người bạn, người đồng đội, đồng nghiệp cùng thời với HLV Lê Thụy Hải bình luận: “Muốn cá tính thì phải biết thành công như HLV Lê Thụy Hải”. Phát biểu này đã khái quát phần nào sự nghiệp của ông Hải “lơ”: Là nhà chuyên môn cá tính, ngang tàng đến nổi tiếng, nhưng cũng là HLV thành công bậc nhất.

Chẳng rõ nhờ thành công mà HLV Lê Thụy Hải trở nên cá tính? Hay ngược lại, nhờ cá tính mà vị HLV này đi con đường rất riêng để đi đến thành công tột đỉnh? – Chỉ biết rằng, bên trong con người đầy tiếng vang nhưng cũng nhiều tranh cãi này, hai yếu tố vừa nêu luôn song hành.

Ông Hải cá tính, nhiều phát biểu của ông gây phật lòng một số người, nhưng có những lúc, phản ứng của ông là phản ứng đúng, thậm chí mở ra một khái niệm mới, một vị trí mới cho nghề HLV bóng đá tại Việt Nam.

HLV Lê Thụy Hải: Người đặc biệt dám... đuổi cả ông chủ lên khán đài - Hình 1

Hơn 15 năm trước, ông Hải từng dám đuổi cả bầu Kiên lên khán đài, vì bị ông bầu này can thiệp về chuyên môn ở CLB Hà Nội ACB .

Hồi đầu những năm 2000, khi HLV Lê Thụy Hải còn nắm CLB Hà Nội ACB của bầu Kiên, ông bầu rất nổi tiếng thời đấy, mà tiếng nói có khi còn to hơn cả VFF .

Bầu Kiên có thói quen tham gia các buổi họp chuyên môn trước trận đấu. Có khi ông bầu này còn giành cả sa bàn trên tay HLV trưởng , để chỉ đạo chiến thuật cho toàn đội.

Một HLV giàu cá tính như ông Lê Thụy Hải dĩ nhiên không chịu như vậy, ông Hải “nóng mặt” chỉ tay lên khán đài, quát lại bầu Kiên: “Chỗ của anh ở trên kia, anh đừng làm thay việc của tôi”.

Sau trận đấu, ông Hải vẫn chưa nguôi giận: “Anh thuê tôi làm việc, thì anh phải tôn trọng công việc của tôi. Anh không đồng ý thì tôi về. Nhà tôi ngay Hà Đông, sát bên Hà Nội, nên anh nói một tiếng là tôi phóng xe về ngay”.

Trước và sau ông Hải, có lẽ không một HLV nào dám bật lại ông chủ như thế, dù là bật đúng và để bảo vệ quyền lợi của chính mình.

Lần khác, ông Hải tự hào khoe: “Tôi không dám chắc mình có phải là người đầu tiên hay không? Nhưng trước tôi, không có nhiều HLV dám đòi tiền lót tay khi ký hợp đồng với CLB mới”.

“Tôi đòi tiền lót tay không phải vì tôi quá cần tiền, mà là để các ông bầu tôn trọng, cũng như đánh giá đúng công việc của các HLV như tôi” – ông Hải nói thêm.

Và quả thật, trước HLV Lê Thụy Hải, người ta chỉ thường thấy cầu thủ đòi tiền lót tay với các bản hợp đồng mới, chứ ít thấy các HLV chuyên nghiệp tại Việt Nam đòi quyền lợi này.

Khái niệm “ghế HLV có 4 chân, cầu thủ nắm 3 chân” không tồn tại với HLV Lê Thụy Hải

HLV Đặng Trần Chỉnh thời còn dẫn dắt đội Cảng Sài Gòn cách nay khoảng 15 năm, có phát biểu bất hủ: “Nghề HLV có 4 chân, cầu thủ nắm hết 3 chân. Họ hất mình lúc nào ngã lúc đó!”.

Nhưng câu nói này không hề ứng nghiệm với HLV Lê Thụy Hải. Ông Hải biết cách quản quân và trị quân, để đủ khả năng đi đến đâu thành công đến đó, khiến cầu thủ vừa sợ lại vừa phục.

HLV Lê Thụy Hải: Người đặc biệt dám... đuổi cả ông chủ lên khán đài - Hình 2

Với HLV Lê Thụy Hải không có khái niệm “ghế HLV có 4 chân, cầu thủ nắm hết 3 chân”.

Giai đoạn năm 2013 – 2015, khi HLV Lê Thụy Hải đang nắm B.Bình Dương , đội bóng đất Thủ đưa về Lê Công Vinh , khi đó vẫn đang là tiền đạo số 1 của bóng đá Việt Nam và đang nổi như cồn.

Có phóng viên hỏi ông Hải sẽ sử dụng Lê Công Vinh như thế nào? – Ông Hải đáp lời: “Ở đây tôi là ngôi sao duy nhất. Nếu không đạt yêu cầu, Công Vinh cũng phải ngồi dự bị”.

Trước nữa, giai đoạn thứ nhì mà HLV Lê Thụy Hải dẫn dắt B.Bình Dương từ năm 2006 – 2008 (giai đoạn đầu là năm 1997 – 1998), đội bóng miền Đông Nam bộ lúc đó đang cực kỳ khao khát danh hiệu. Đội này từng mời và từng sa thải đến hơn… chục HLV cả nội lẫn ngoại, nhưng vẫn chẳng đạt được gì, cho đến khi HLV Lê Thụy Hải đến đây và thay đổi tất cả.

Ông Hải “lơ” khi đó quyết tuyên chiến với dàn cầu thủ được mệnh là “Chelsea của Việt Nam” ở B.Bình Dương, để đưa hàng loạt ngôi sao đi vào khuôn khổ. Các mánh khóe của cầu thủ ở trên sân và cả ở ngoài đời không qua được mắt ông. Ông Hải nắm thóp các cầu thủ bất trị, để trị chính các ngôi sao này.

B.Bình Dương vô địch V-League 2007, 2008, ghi dấu ấn lớn của HLV Lê Thụy Hải, thành tích mà nhiều người nhận định, nếu không phải ông Hải, khó có người khác làm được.

Những ngôi vô địch đấy giúp cho B.Bình Dương sau này vĩnh viễn thay đổi vị thế trong làng cầu Việt Nam. Còn với HLV Lê Thụy Hải, 2 ngôi vô địch năm đó, cộng thêm ngôi vô địch V-League năm 2014 cũng với chính CLB này, là sự ghi nhận, sự ghi nhận cho khát vọng làm nghề và được tôn trọng khi làm nghề.

Ông Hải sinh thời đúng là mẫu HLV ngang tàng đầy cá tính, nhưng sự ngang tàng của ông là để phục vụ cho công việc, được làm việc một cách tử tế, đúng với tính chất của nghề!

Như HLV Mai Đức Chung bồi hồi nhắc đến HLV Lê Thụy Hải: “Tôi cho rằng cuộc sống và bóng đá có người thể hiện cá tính là bình thường. Cá tính thuộc về mỗi người, nhưng thành công hay không mới quan trọng. Người vừa có cá tính, vừa có thành công mới là đáng để tính. Và anh Hải là người như thế!”.

“Nói được thì phải làm được. Có người nói anh Hải giống Mourinho vì rất giàu cá tính và gặt hái thành công. Đó là khác biệt!” – vẫn là lời của HLV Mai Đức Chung bàn về HLV Lê Thụy Hải.

'Sóng ngầm' ở B.Bình Dương?

Đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng không thể có được chức vô địch giải tập huấn Thiên Long Tournament Cúp Masu 2020 trước thềm LS V-League 2021 dù rất mong đợi. Trận hòa SHB Đà Nẵng tối 5/1 cũng có thể báo hiệu nhiều vấn đề ở hậu trường ở đất Thủ.

Trước sự xuất hiện của HLV Phan Thanh Hùng, B.Bình Dương đã có nhiều thay đổi lớn trên cabin huấn luyện. Việc đưa HLV Đặng Trần Chỉnh chính thức đăng ký chức danh HLV của đội bóng đất Thủ cũng cho thấy lãnh đạo B.Bình Dương tin tưởng tối đa ông Chỉnh, dù rằng trước đó, cựu binh Anh Đức đã chỉ trích nặng nề ông này.

Việc cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn năm lần bảy lượt giữ chức danh HLV ở CLB khiến nhiều người phải ngao ngán, và những tuyên bố của Anh Đức cũng phản ánh thực trạng sau hậu trường của B.Bình Dương.

Đội bóng đất Thủ dù muốn thay đổi triệt để theo hướng trẻ hóa nhưng rốt cuộc, đó chỉ là hình thức để loại bỏ những Anh Đức, Tấn Trường hay Tấn Tài. Trong đó, Tấn Trường và Tấn Tài đã thể hiện mình rất hữu dụng ở Hà Nội FC năm ngoái và được tiếp tục gia hạn hợp đồng năm nay.

Về phía B.Bình Dương, họ sau đó tuyển mộ hàng loạt ngoại binh thuộc hàng "lão" về CLB như Đại Dương, Toure (sinh năm 1986)...

Anh Đức đã chỉ trích GĐKT Đặng Trần Chỉnh gay gắt năm ngoái, nhưng B.Bình Dương vẫn kiên quyết loại bỏ tiền đạo này và tin dùng ông Chỉnh. Ngay sau khi nắm quyền, HLV Đặng Trần Chỉnh đã khiến nội bộ B.Bình Dương dậy sóng với quyết định cắt băng đội trưởng của Tô Văn Vũ, với lý do được Văn Vũ tiết lộ là tân HLV B.Bình Dương không thấy Văn Vũ "hợp phong thủy" khi đeo băng thủ quân CLB và Tiến Linh là người thay thế tốt hơn.

Sóng ngầm ở B.Bình Dương? - Hình 1

HLV Phan Thanh Hùng sẽ gặp phải nhiều khó khăn để có thể xây dựng B.Bình Dương phát triển như ý muốn. Ảnh: Đồng Đức

Với cá tính nóng nảy của Văn Vũ, tiền vệ sinh năm 1993 không yên lặng nhẫn nhịn. Văn Vũ ngay lập tức phản pháo bằng dòng trạng thái trên trang cá nhân khi đó và đến tối 5/1, khi B.Bình Dương có trận đấu cuối cùng với SHB Đà Nẵng (B.Bình Dương cần thắng để vô địch giải này do đã thua SHB Đà Nẵng 2 điểm), Văn Vũ đã bốc đồng sút bóng thẳng vào người Rafaelson rất phi thể thao.

Văn Vũ sau đó gây sự cảvới trọng tài Đình Thịnh và nhận thẻ đỏ rời sân. B.Bình Dương mất người và HLV Phan Thanh Hùng phải rất khó khăn để sắp xếp lại thế trận. Đội chủ sân Gò Đậu cũng không thể đánh bại đội khách ở trận đó.

HLV Phan Thanh Hùng đến B.Bình Dương khi không thể nhìn thấy tương lai ở Than Quảng Ninh. Đội bóng đất Thủ trải thảm đỏ ngay lập tức để mời chiến lược gia gốc Đà Nẵng. Cựu HLV các ĐTQG được trao toàn quyền quyết định về chuyên môn, nhưng không dễ cho ông Hùng khi trước đó không lâu, B.Bình Dương đã đưa GĐKT Đặng Trần Chỉnh làm HLV và thay đổi nhiều điều.

Khi HLV Phan Thanh Hùng cập bến, ông Đặng Trần Chỉnh buộc phải lui về phía sau. Tuy nhiên, trật tự có vẻ mới được sắp đặt rất khó để HLV họ Phan mạnh mẽ thay đổi theo ý mình khi ông cũng là phận tân binh, cần có sự hậu thuẫn từ những con người cũ ở CLB mà họ gắn bó từ lâu.

HLV Phan Thanh Hùng không thể lặp lại trật tự cũ, vì nó cũng sẽ ảnh hưởng tới những quyền lực đã hình thành ở B.Bình Dương. Việc Văn Vũ nhận thẻ đỏ rời sân có thể vì đó là thoáng bốc đồng của tiền vệ 28 tuổi, nhưng nó nhiều khả năng cũng là sự bức xúc đỉnh điểm của tiền vệ vốn là chân chuyền số 1 B.Bình Dương nhiều năm qua.

Sau Văn Vũ, tiền đạo Mansaray (từng bị B.Bình Dương thanh lý để đến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và giờ lại xuôi về đất Thủ) lại tiếp tục có hành động nổi đóa với đồng đội và sút bóng vào người phóng viên cũng khiến người ta có cái nhìn thiếu thiện chí về đội bóng đất Thủ.

B.Bình Dương tưởng chừng là mảnh đất hiền hòa với HLV Phan Thanh Hùng khi cựu vương V-League từ lâu vốn không thiếu tiền và cả truyền thống, đang nhẫn nại làm bóng đá trẻ thì thực tế lại chào đón ông bằng những thị phi. Trước mắt cựu HLV các ĐTQG cần làm là hạ hỏa những cái đầu rất nóng để đội bóng đất Thủ nhìn chung về một hướng.

Mùa giải 2021 hứa hẹn đầy gian nan và về lâu dài, như cựu binh Anh Đức từng tiết lộ nhiều "thâm cung bí sử" nơi này, cá tính hiền lành của HLV họ Phan chắc chắn sẽ chịu thử thách không hề nhỏ ở môi trường có thể phức tạp hơn cả Hà Nội FC lẫn Than Quảng Ninh, những CLB mà ông Hùng rất thành công.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HLV Park Hang-seo khựng người, bất ngờ với chi tiết ít thấy trong phòng họp báo00:41Phật ý với phiên dịch của Indonesia, HLV Shin Tae-yong to tiếng ngay trong phòng họp báo00:45HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo ở trận Việt Nam gặp UAE00:50Hết đổ lỗi cho trọng tài, HLV Indonesia lại lên mạng bóng gió mỉa mai ĐT Việt Nam10:19Trọng tài thiên vị chủ nhà, mở cơ hội đi tiếp cho Việt Nam ở VL World Cup 202201:16Trận Việt Nam vs Indonesia chào đón sự trở lại của 2 BLV "gây bão"08:10Báo Thái Lan kinh ngạc với siêu phẩm tiki-taka của Văn Thanh, hết lời ca ngợi tuyển Việt Nam03:17Xuất sắc hạ Malaysia, tuyển Việt Nam vững ngôi đầu vòng loại World Cup 202200:53Tuấn Anh, Văn Toàn bị triệt hạ, bầu Đức lên tiếng: Giờ mình lo lắng chỉ phiền đến tụi nhỏ00:37Thầy Park chiến thắng bằng "thói quen khó bỏ", nhưng có "cái dớp" đáng tiếc đứng về phía Malaysia?00:27Video Quế Ngọc Hải sút 11m cháy lưới Malaysia00:49Quang Hải ghi siêu phẩm vào lưới Indonesia00:24Vũ Văn Thanh: "Con quái vật" đã trở lại00:27Dư luận Hàn Quốc dậy sóng chỉ vì 1 câu nói của thầy Park, báo Hàn thốt lên lời ngán ngẩm03:34‘ĐT Việt Nam chưa trọn vẹn, nhưng quan trọng là có chiến thắng’00:52Tạo ra nhiều con số khó tin, "tân binh" của thầy Park khiến trang web nổi tiếng phải trầm trồ11:55Quan chức LĐBĐ Malaysia nói về quả 11m của Văn Toàn, thừa nhận cầu thủ nhà có phần lỗi01:39Hài hước HLV Park Hang-seo: Ngăn trợ lý phản ứng song lại sẵn sàng cà khịa sao Malaysia03:04Chuyên gia Vũ Mạnh Hải: HLV Park Hang-seo quá giỏi và may mắn, còn Tấn Trường rất bản lĩnh01:20HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo trận Việt Nam gặp UAE vì bảo vệ học trò03:23

Tiêu điểm

HLV Park Hang Seo bị cấm liên lạc với đội tuyển Việt Nam
19:22:13 13/06/2021
Malaysia tính khởi kiện trận thua đội tuyển Việt Nam
21:57:39 13/06/2021
Không kịp về nhà, 5 tuyển thủ Việt Nam bay thẳng đến Thái Lan làm nhiệm vụ đặc biệt
18:02:05 13/06/2021
Dư luận Hàn Quốc dậy sóng chỉ vì 1 câu nói của thầy Park, báo Hàn thốt lên lời ngán ngẩm
16:48:50 14/06/2021
Hàn Quốc thắng Lebanon, cửa đi tiếp của tuyển Việt Nam đã rộng mở
16:04:27 13/06/2021
Những kịch bản để tuyển Việt Nam đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022
01:11:27 13/06/2021
Nước chủ nhà UAE làm khó cổ động viên Việt Nam
09:58:08 13/06/2021
Vì sao 7 đội Đông Nam Á khốn đốn ở vòng loại World Cup?
12:12:03 14/06/2021
Tiền đạo tuyển Malaysia từng bị loại khỏi đội Đồng Tháp
22:23:49 13/06/2021
Ai thay HLV Park chỉ đạo tuyển Việt Nam đấu UAE?
22:42:29 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung đi từ thiện giữa lệnh giãn cách, dân mạng yêu cầu 'ngừng diễn'
17:15:52 14/06/2021
Dậy sóng phát ngôn của quản lý Hồ Văn Cường: "Nếu Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay"
17:33:49 14/06/2021
Rò rỉ hợp đồng Hồ Văn Cường, cát-xê khiêm tốn dù ở thời đỉnh cao
20:50:19 14/06/2021
Sau clip "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận
20:33:53 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Lương Thế Thành thích thú trêu bà xã Thúy Diễm là "osin"
18:38:19 14/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021
Hoa hậu ở nhà 200 tỷ: "Phi Nhung đem Hồ Văn Cường lên cho xã hội dạy dỗ thì giờ xã hội dạy ngược lại Phi Nhung"
16:58:31 14/06/2021
Hồ Văn Cường chính thức nói rõ về chuyện chị gái lụm ve chai, bức xúc lên tiếng: "Con đang chuẩn bị thi, con cũng rất áp lực"
17:07:20 14/06/2021
Học trò Mỹ Tâm nhận Hồ Văn Cường giống mình
18:46:14 14/06/2021

Tin mới nhất

HLV Park: 'Hàng công UAE chưa phải mạnh nhất'

22:03:13 14/06/2021
HLV Park Hang-seo nói rằng Việt Nam từng đụng nhiều hàng công mạnh hơn UAE, trước loạt trận cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Tiền vệ UAE: 'Việt Nam đang sống những ngày tươi đẹp nhất'

21:59:55 14/06/2021
Ali Salmeen, cầu thủ đánh chặn quan trọng của UAE, tự tin sẽ đánh bại Việt Nam ở lượt cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Quang Hải trở lại, HLV Park Hang Seo dùng đội hình nào đấu UAE?

21:43:27 14/06/2021
Sự trở lại của Quang Hải được đánh giá là rất quan trọng với đội tuyển Việt Nam, giúp HLV Park Hang Seo có thêm nhiều phương án sắp xếp đội hình trước trận quyết đấu với UAE (23h45 ngày 15/6).

"Tấn Trường sẽ làm nản lòng các chân sút của UAE"

21:35:53 14/06/2021
Giới thủ môn Việt Nam đánh giá cao kinh nghiệm và bản lĩnh của Bùi Tấn Trường sẽ giúp khung thành đội tuyển Việt Nam đứng vững trước sức ép được dự báo rất lớn trong trận chung kết bảng G với UAE.

HLV Park Hang-seo: 'Các trợ lý sẽ sẽ biết cách ứng phó với UAE'

21:11:58 14/06/2021
Mặc dù không được tham dự trận đấu và họp báo sau trận nhưng ông Park vẫn có thể trả lời trong buổi gặp gỡ báo chí trước trận đấu ngày 15/6.

FIFA khích lệ tuyển Việt Nam trước trận gặp UAE

20:52:05 14/06/2021
Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) cho rằng tuyển Việt Nam đang có cơ hội rộng mở để giữ vững ngôi nhất bảng G, qua đó giành vé vào vòng loại thứ ba World Cup 2022.

'Tuyển Việt Nam sẽ không chơi phòng ngự trước UAE'

20:48:31 14/06/2021
Trong bài viết gửi Zing, HLV Steve Darby cho rằng tuyển Việt Nam có sự tự tin lên cao và đang sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình.

Tuyển Việt Nam sẽ cách ly ở TP.HCM sau vòng loại World Cup

20:44:00 14/06/2021
Sau trận đấu cuối cùng với UAE, các cầu thủ tuyển Việt Nam sẽ về nước và thực hiện cách ly y tế tại TP.HCM.

Bình luận viên FOX Sports: ‘Đá UAE để biết tuyển Việt Nam ở đâu’

20:43:29 14/06/2021
Bình luận viên Rhysh Roshan Rai người Singapore cho rằng trận đấu với UAE là thước đo đánh giá đúng đẳng cấp của tuyển Việt Nam trên bản đồ châu lục.

HLV Phạm Minh Đức: "Cá tính mạnh là con dao 2 lưỡi, ĐTVN thiệt lớn khi vắng HLV Park"

17:02:43 14/06/2021
Theo HLV Phạm Minh Đức, HLV nên điều chỉnh bản thân để tránh nhận thẻ phạt. Vì khi HLV bị phạt, đội bóng sẽ chịu thiệt thòi rất lớn.

Báo Trung Quốc lo lắng tột độ khi đội nhà chạm mặt "hung thần" của bóng đá Việt Nam

16:59:24 14/06/2021
Theo thông tin từ tờ Sohu, trọng tài Muhammad Taqi sẽ bắt chính trong trận thuộc lượt đấu cuối bảng A vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á giữa tuyển Trung Quốc và Syria.

Đẳng cấp của Quế Ngọc Hải

16:22:23 14/06/2021
Quế Ngọc Hải đang là mảnh ghép quan trọng nhất trong đội hình của tuyển Việt Nam chơi tốt tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trọng tài Iraq bắt chính trận UAE gặp Việt Nam

16:20:28 14/06/2021
Ông Ali Sabah Adday Al-Qaysi rất quen thuộc với bóng đá Việt Nam, sẽ cầm còi ở loạt trận thứ 8 của tuyển Việt Nam và UAE.

Báo Trung Quốc thừa nhận tuyển Việt Nam mạnh hơn đội nhà, mong được binh đoàn thầy Park "hỗ trợ"

15:36:52 14/06/2021
Tờ Sohu của Trung Quốc mới đây có đăng tải một bài viết phân tích cơ hội đi tiếp của ĐTQG nước nhà cũng như tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thủ môn Bùi Tấn Trường - “Kẻ hủy diệt” Malaysia bắt bóng hay mà làm bố cũng giỏi

13:18:59 14/06/2021
Bùi Tuấn Trường ắt hẳn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong chiến thắng của Việt Nam trước Malaysia ngoài những cầu thủ đã ghi bàn. Anh đã có nhiều pha cản phá bóng xuất sắc, góp phần vào việc giúp Việt Nam giành thêm 3 điểm, củng ...

'UAE gửi lời cảnh báo đến tuyển Việt Nam'

13:07:34 14/06/2021
Truyền thông UAE tin thầy trò HLV Bert van Marwijk đã sẵn sàng cho trận quyết đấu tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 ngày 15/6.

Tuyển Việt Nam gặp UAE - tất cả vì mục tiêu đi tiếp

11:51:22 14/06/2021
Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo phải chạm trán UAE, đối thủ mạnh nhất bảng G với mục tiêu giành vé đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022.

12 tháng thay đổi chóng mặt của thủ môn Tấn Trường

11:45:58 14/06/2021
Tấn Trường khoác áo CLB Hà Nội như một phương án chữa cháy của đội bóng thủ đô rồi vụt sáng trở thành người gác đền số một của tuyển Việt Nam ở tuổi 35.

Tiền vệ UAE: 'Tuyển Việt Nam thể hiện trình độ vượt trội'

11:12:51 14/06/2021
Trước trận đấu giữa tuyển UAE và Việt Nam diễn ra đêm 15/6 (giờ Hà Nội), nhiều cầu thủ chủ nhà dành lời tán dương cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Malaysia mất 3 trụ cột sau trận thua tuyển Việt Nam

10:58:35 14/06/2021
HLV Tan Cheng Hoe sẽ không có sự phục vụ của bộ ba Syamer Kutty Abba, Mohamadou Sumareh và LaVere Corbin-Ong vì án treo giò.

"Sát thủ" một thời ở V.League: "ĐT Việt Nam có thể thắng UAE, Tấn Trường sẽ là điểm tựa"

10:58:09 14/06/2021
UAE đã thể hiện sức mạnh đáng gờm ở vòng loại World Cup 2022, tuy nhiên tuyển Việt Nam lúc này ở một đẳng cấp khác so với Indonesia, Malaysia hay Thái Lan.

Chủ nhà UAE có thực sự mạnh?

10:54:56 14/06/2021
Câu trả lời là có, thậm chí nếu nói là UAE rất mạnh cũng không sai. Họ vừa giành chiến thắng trước cả đối thủ Malaysia, Thái Lan và Indonesia, ghi tới 12 bàn thắng mà vẫn chưa cần giở hết bài.

Tuấn Anh và Hai Long không thể tập luyện

10:51:19 14/06/2021
Hai cầu thủ của tuyển Việt Nam chắc chắn không dự trận gặp UAE vào tối ngày 15/6 là Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Hai Long.

Trợ lý Lee Young-jin thay HLV Park chỉ đạo trận gặp UAE

10:43:09 14/06/2021
HLV Park Hang-seo có những trao đổi cụ thể với cánh tay phải để chuẩn bị cho trận đấu gặp UAE vào tối 15/6 mà ông bị cấm chỉ đạo.

Thầy Park thị phạm động tác cho hậu vệ tuyển Việt Nam

10:40:58 14/06/2021
HLV Park Hang-seo đích thân có những hướng dẫn cho Vũ Văn Thanh tại buổi tập của tuyển Việt Nam vào tối 13/6, trên sân tập Rashid.

Quế Hải - "Man of the Match": Khi ĐTVN khó khăn và hoang mang nhất, đã có anh

10:37:13 14/06/2021
Trong trận thắng Malaysia 2-1 của đội tuyển Việt Nam đêm qua, có những cầu thủ chơi cực kỳ xuất sắc.

Quang Hải miệt mài luyện công, chờ tái xuất trong đội hình ĐT Việt Nam

06:35:13 14/06/2021
Tối 12/6, ĐT Việt Nam ra sân tập luyện chuẩn bị cho quyết đấu vì ngôi đầu bảng G với UAE tại vòng loại World Cup 2022.

Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng tới Thái Lan sau trận gặp UAE

22:47:59 13/06/2021
Thay vì trở về Việt Nam và thực hiện cách ly cùng đồng đội, cặp trung vệ của CLB Viettel sẽ bay tới Bangkok.

Có thể bạn quan tâm

Bữa tiệc bên bãi biển gây tranh cãi của lãnh đạo G7

Thế giới

22:14:11 14/06/2021
Đại diện nước chủ nhà Anh đã lên tiếng giải thích sau khi bữa tiệc ngoài bãi biển của các lãnh đạo G7 ở Cornwall gây tranh cãi.

'Tôi hối hận khi chi 600.000 USD phẫu thuật giống Kim Kardashian'

Làm đẹp

22:14:05 14/06/2021
Vì giấc mơ trở thành người nổi tiếng, Jennifer đã cắt bỏ 4 chiếc xương sườn, độn cằm, làm ngực và thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ khác.

Siêu phẩm từ giữa sân nhấn chìm Scotland

Bóng đá thế giới

22:13:11 14/06/2021
Bàn thắng từ cự ly 45m của Patrik Schick là điểm nhấn trong chiến thắng 2-0 của Czech trước Scotland tại bảng D Euro.

Người mẫu chuyển giới nổi tiếng sau khi chụp ảnh đồ lót

Thời trang

22:12:48 14/06/2021
Laith Ashley bắt đầu sự nghiệp với chiến dịch thời trang của hãng Calvin Klein. Anh từng bị trầm cảm và muốn xa lánh mọi thứ.

Trở lại Hawaii hậu Covid-19 khó khăn và tốn kém hơn

Du lịch

22:12:12 14/06/2021
Vô số cuộc xét nghiệm Covid-19, chi phí cách ly đắt đỏ, nhiều dịch vụ đội giá là những gì chờ đợi khách du lịch trở lại thiên đường du lịch Hawaii sớm.

Một con gái nuôi của Phi Nhung từng tiết lộ: Cát-xê tăng từ khi được nhận nuôi, kiếm được đồng nào đều đưa mẹ giữ

Sao việt

22:11:43 14/06/2021
Vừa qua, sau những ồn ào xoay quanh mối hệ mẹ nuôi - con nuôi, Phi Nhung đã lên tiếng công khai mức cát xê cũng như khẳng định số tiền suốt 5 năm đi hát của Hồ Văn Cường đều do quản lý nắm giữ.

Album của TXT lọt vào BXH Billboard 200 với vị trí No.5

Nhạc quốc tế

22:10:20 14/06/2021
Chưa dừng lại ở lượng album bán ra trong tuần đầu cao ngất ngưởng, TXT tiếp tục ghi danh trở thành một trong số ít những nhóm nhạc nam Kpop có sản phẩm lọt vào Top 5 của BXH Billboard 200 danh tiếng.

Khắc Việt hoàn tất việc 'bán đứt' hit Cao Thái Sơn cho Nathan Lee?

Nhạc việt

22:08:39 14/06/2021
Dưới bài đăng của Khắc Việt, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng bình luận: Sao giờ mới nói?. Khắc Việt trả lời: Bây giờ em mới bán được bài.

Cách làm bánh bò dừa nướng thơm ngon chỉ với chiếc chảo chống dính

Ẩm thực

22:05:31 14/06/2021
Món bánh bò hấp quen thuộc giờ đã được biến tấu thêm nhiều hương vị hấp dẫn khác, trong đó có bánh bò dừa nướng. Nếu thích bánh này thì bạn hãy xem cách làm bánh bò dừa nướng thơm ngon như ngoài tiệm chỉ với chiếc chảo chống dính ngay n...

'Em chỉ có mớ rau vườn với 50.000 tiền bắt cua đồng hồi sáng'

Đời sống

22:05:11 14/06/2021
Tuy không được nhiều nhưng em rất vui vì góp được phần sức nhỏ tiếp sức cho các cô chú công an túc trực tại các chốt, cũng như các em nhỏ trong khu cách ly, em Đặng Phi Thiên Long (15 tuổi) chia sẻ chân chất.

Tranh cãi chuyện "thương con đi thi ướt áo vì ô tô không được đỗ tận cổng", PGS. TS tâm lý giáo dục lên tiếng khiến nhiều cha mẹ giật mình

Netizen

22:01:40 14/06/2021
 Xung quanh câu chuyện đang gây quá nhiều tranh cãi này, nữ PGS. TS này đã nói thẳng: Ôm được con suốt đời thì cứ ôm đi, nhưng đừng có mở miệng than tại sao con có lớn mà không có khôn.

Bộ GTVT kiến nghị lùi thời hạn xử phạt xe ôtô chưa lắp camera

Ôtô

22:01:36 14/06/2021
Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 tác động lên các đơn vị kinh doanh vận tải, Bộ Giao thông Vận tải đã có văn bản kiến nghị Chính phủ lùi thời hạn xử phạt xe ôtô chưa lắp camera.

Tòa tháp tồn tại gần 10 thế kỷ ở Quy Nhơn 

Clip hay

21:55:46 14/06/2021
Tháp Bánh Ít đã được xây dựng từ khoảng cuối thế kỷ 11. Cho đến nay, đây vẫn là một địa điểm hút du khách khi tới thành phố biển.

Ông Gia Tuệ: Thi Hoa hậu cùng năm với Xa Thi Mạn, sống sung sướng nhờ lấy chồng đáng tuổi cha

Sao châu á

21:55:12 14/06/2021
Nhắc đến những Hoa hậu Hong Kong thập niên 90, người ta sẽ ấn tượng nhiều với hình ảnh các mỹ nữ có gương mặt tuyệt sắc, đôi mắt hơi đượm buồn và thần thái kiểu điện ảnh. Rất nhiều người trong số họ sau khi đăng quang thay vì dấn thân v...

Áp dụng tốt quy tắc “hai cần, hai chậm” để sau tuổi trung niên sống không bệnh tật, chẳng tốn tiền thuốc thang: 30 bắt đầu phải chú ý để tăng tuổi thọ

Sức khỏe

21:54:33 14/06/2021
Sau tuổi 50, tốc độ lão hoá của cơ thể diễn ra rất nhanh. Để có thể duy trì được sức khoẻ, những người ngoài 50 tuổi phải chú ý đến chế độ sinh hoạt cũng như áp dụng những quy tắc sau trong cuộc sống hàng ngày.