HLV Fabio Lopez chưa nhận được tiền từ CLB Thanh Hóa

Nhà cầm quân người Italy vẫn đang chờ động thái tiếp theo từ những người có trách nhiệm ở CLB Thanh Hóa .

Trao đổi với Zing , HLV Lopez nói ông chưa nhận được tiền từ CLB Thanh Hóa . Đội bóng Việt Nam bị FIFA xử thua trong vụ sa thải Lopez trợ lý Salvatore Orofino không đúng luật. Họ phải đền bù hơn 200.000 USD theo phán quyết của FIFA .

CLB Thanh Hóa quyết định không kháng cáo. Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa sẽ thay đội bóng, chuyển tiền cho ông Lopez . Tuy nhiên, HLV người Italy cho biết chưa có ai hỏi số tài khoản của ông. Lopez cũng chưa nhận được thông tin mới từ luật sư liên quan đến việc chuyển tiền. Ông cũng không quan tâm đơn vị nào đền bù cho mình, CLB Thanh Hóa, LĐBĐ Thanh Hóa hay ai khác, mà chỉ muốn biết khi nào nhận được tiền.

HLV Fabio Lopez chưa nhận được tiền từ CLB Thanh Hóa - Hình 1

HLV Lopez (giữa) không có thành tích tốt ở Thanh Hóa nhưng bị sa thải không đúng luật. Ảnh: Quang Thịnh.

Trao đổi với Zing trước đó, ông Phạm Nguyên Hồng, Giám đốc Sở VHTTDL kiêm chủ tịch LĐBĐ Thanh Hóa , cho biết liên đoàn sẽ chịu trách nhiệm trong vụ việc này. LĐBĐ Thanh Hóa sẽ tuân thủ và thực hiện nghiêm phán quyết của FIFA nếu có căn cứ xác đáng. “Đây là bài học cho người làm bóng đá”, ông Hồng nói.

Tuy nhiên, ông Hồng từ chối nói cụ thể về cách giải quyết, thời điểm chuyển tiền đền bù cho HLV người Italy .

Về phần Lopez, nhà cầm quân sinh năm 1973 cho biết ông vẫn muốn trở lại Việt Nam: “Nếu trở lại, tôi chỉ dẫn dắt những đội bóng mạnh hoặc làm HLV đội tuyển Việt Nam. Còn ở CLB, họ phải có kế hoạch dài hơi, bài bản”.

Ông Lopez đến Việt Nam vào cuối năm 2019 dưới thời bầu Đệ. HLV 48 tuổi bị sa thải vào tháng 6. Ông ra đi sau ba tháng dẫn dắt CLB Thanh Hóa ở V.League với 3 trận thua liên tiếp, bị loại ở Cúp Quốc gia 2020 .

Bầu Đệ để lại rắc rối với FIFA cho CLB Thanh Hóa

Dù đã chuyển giao lại đội bóng Thanh Hóa cho một đơn vị khác quản lý, ông Nguyễn Văn Đệ vẫn chưa thể giải quyết hết các rắc rối với FIFA.

Hai vụ kiện gần đây liên quan đến CLB Thanh Hóa dưới thời Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ cho thấy cách làm bóng đá thiếu chuyên nghiệp của người từng đứng đầu đội bóng. Nó khiến cho đơn vị quản lý mới, CLB Thanh Hóa thời Chủ tịch Vũ Tiến Đoan, vướng vào kiện tụng.

FIFA đã có quyết định trong cả hai vụ kiện của HLV Fabio Lopez và ngoại binh Idrissa Sega Cisse đối với CLB Thanh Hóa. Theo đó, đội chủ sân Thanh Hóa phải trả gần 200.000 USD cho HLV người Italy và trợ lý, con số chính xác sẽ được FIFA thông báo sau. CLB Thanh Hóa phải trả cho Cisse 58.420 USD theo thông báo chính thức của FIFA.

Những điều khoản vô lý

Bầu Đệ từng tuyên bố các trường dạy bóng đá nên tham khảo cách làm của ông ở CLB Thanh Hóa khi còn đương nhiệm. Đó là khi ông đưa ra hàng loạt yêu cầu khó hiểu cho HLV Nguyễn Thành Công. Ông Công lúc này mới về dẫn dắt CLB Thanh Hóa thay cho HLV Fabio Lopez hồi tháng 7/2020. HLV người Nghệ An ra đi ngày 11/9/2020 sau 3 tháng làm việc.

Ông Đệ không phải là người mới bước chân vào làm bóng đá. Cuối năm 2010, ông trở thành chủ tịch của đội bóng Thanh Hóa và có 5 năm điều hành. Thanh Hóa giành tấm huy chương đồng mùa giải 2014. Đến tháng 5/2015, ông Đệ bất ngờ chia tay, để đội bóng được giao cho tập đoàn FLC. Tháng 4/2019, ông Đệ trở lại tiếp quản.

Trong 1,5 năm nắm đội bóng, ông Đệ không ít lần tạo điều tiếng. Có lúc ông đòi bỏ giải khi dịch Covid-19 ảnh hưởng đến lịch thi đấu của ban tổ chức V.League 2020. Tuyên bố của ông được rút lại, nhưng cũng khiến người xem không khỏi suy nghĩ giải VĐQG như một cái chợ. Ông bầu nào thích thì bỏ, vui thì chơi, tùy vào cảm xúc.

Bầu Đệ để lại rắc rối với FIFA cho CLB Thanh Hóa - Hình 1

Bầu Đệ để lại sự rối ren cho CLB Thanh Hóa khi đội bóng phải tìm luật sư để kháng án. Ảnh: Quang Thịnh.

Cách làm bóng đá của ông Đệ có vấn đề khi gặp những ca khó, có sự can thiệp của FIFA. Hợp đồng của CLB Thanh Hóa thường cài những điều khoản thiệt thòi hoàn toàn cho người lao động, ở đây là huấn luyện viên và cầu thủ. Nhưng không phải cầu thủ, HLV nào cũng dám làm tới như Fabio Lopez hay được tư vấn luật như Cisse.

Hợp đồng do ông Đệ ký thường có điều khoản CLB được đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu Hội đồng chuyên môn/Ban huấn luyện đánh giá kém về chuyên môn, đạo đức, thể lực, lối sống. Từ đó mới có câu chuyện cầu thủ Thanh Hóa bỏ phiếu 100% tán thành việc thanh lý HLV Fabio, chứ không phải do ông chủ tịch chủ ý làm vậy.

Khi cầu thủ đã ký hợp đồng bị chấn thương, không thể tập luyện quá 30 ngày thì hợp đồng không còn hiệu lực. Điều này đi ngược các quy định của FIFA và cũng là nguyên do chính khiến CLB Thanh Hóa thua kiện cầu thủ Cisse. Đây là điều khoản "vắt chanh bỏ vỏ" trong hợp đồng bóng đá mà CLB Thanh Hóa và một số đội bóng V.League khác cài trong hợp đồng, nhưng FIFA không công nhận.

Ai sẽ bồi thường thiệt hại?

Không nhiều cầu thủ, đa số là cầu thủ Việt Nam, biết nhờ luật sư và tư vấn luật để kiện lên FIFA. Vì vậy, cho đến khi các vụ việc vỡ lỡ thì bản chất cách làm bóng đá của ông bầu, CLB mới lộ ra. CLB TP.HCM từng phải đền bù theo thỏa thuận hai bên để thanh lý hợp đồng với cầu thủ. Họ phải dùng lại HLV Chung Hae-seong vì không muốn trả 17 tháng lương còn lại, sau đó hai bên mới thương lượng.

Theo tìm hiểu của Zing , CLB Thanh Hóa đang cố gắng giải quyết những rắc rối trong hai vụ kiện này. Vụ kiện của Cisse đã được FIFA phán quyết từ tháng 4/2020. Có thông tin cho rằng CLB Thanh Hóa đã kháng án lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) ở Thụy Sĩ. Họ cũng thuê luật sư chuyên trách ở Hà Nội để lo phần pháp lý. Số tiền đặt cọc để CAS xem xét vụ kiện là khoảng 30.000 USD. Chi phí tùy vào số tiền hai bên tranh chấp.

Trong các văn bản của FIFA về hai vụ kiện do HLV Fabio Lopez và Cisse là nguyên đơn chỉ ghi bị đơn là CLB Thanh Hóa. Điều đó có nghĩa là không biết bằng cách nào, CLB Thanh Hóa nếu không kháng án, thì họ phải chuyển vào tài khoản do nguyên đơn cung cấp đúng số tiền bị phạt. Con số này với HLV Lopez và trợ lý là gần 200.000 USD, và phải trả cho Cisse 58.420 USD.

Bầu Đệ để lại rắc rối với FIFA cho CLB Thanh Hóa - Hình 2

HLV người Italy và trợ lý nhờ hãng luật SILA nổi tiếng để làm cho ra lẽ khi ông bị mất danh dự bởi những phát ngôn của bầu Đệ. Ảnh: Thế Anh.

Với các vấn đề của CLB Thanh Hóa, bầu Đoan đã tuyên bố không chịu trách nhiệm với những vi phạm hợp đồng của công ty quản lý cũ của đội bóng. "Bầu Đệ là người chịu trách nhiệm. Chúng tôi cũng có thỏa thuận mọi chuyện cũ đều thuộc về trách nhiệm của công ty cũ. Bầu Đệ cũng có văn bản đó. Trách nhiệm trong vụ kiện này thuộc về bầu Đệ và Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa".

Một Uỷ viên Ban Pháp lý AFC, thành ủy viên Toà án Trọng tài thể thao - CAS, phân tích với Zing : "Cho dù CLB Thanh Hóa hoạt động như thế nào, trừ khi đội bóng này giải thể, thì đội bóng phải có nghĩa vụ. Khi chuyển giao đơn vị quản lý thì phải chuyển giao cả quyền và nghĩa vụ, phải có thỏa thuận giữa hai bên nếu có vấn đề phát sinh".

"Theo tôi hiểu về mặt pháp lý là CLB Thanh Hóa vẫn đang thi đấu ở V.League. Thông thường, khi FIFA hay các cơ quan pháp lý muốn phạt thì phải túm đội bóng, chứ không thể đi tìm doanh nghiệp kia. Không thể nói đội bóng đã được chuyển giao rồi thì thôi, không còn tính pháp lý nữa", vị này nói rõ hơn.

Bầu Đệ từng mất hàng chục nghìn USD để giải phóng hợp đồng cho tiền đạo Errol Stevens ở mùa giải 2019. Anh thi đấu được 5 trận và nghỉ hết mùa vì chấn thương. Tuy nhiên, Stevens từng thắng CLB Hải Phòng trong một vụ kiện khác do FIFA xem xét, nên bầu Đệ không thể "vắt chanh bỏ vỏ". Thế là hai bên phải ngồi thương lượng để đạt thỏa thuận đền bù.

Nếu không kháng án lên CAS, CLB Thanh Hóa có 45 ngày để hoàn thành nghĩa vụ cho HLV Fabio. Nếu không, họ sẽ đối diện với các lệnh trừng phạt của Ủy ban kỷ luật FIFA như trừ điểm, cấm chuyển nhượng, đánh rớt hạng. Đây không phải là lần đầu tiên CLB Thanh Hóa bị kiện và họ thường bị xử thua mỗi khi tái phạm.

Bầu Đệ để lại rắc rối với FIFA cho CLB Thanh Hóa - Hình 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Trưởng ban trọng tài VFF nói gì về quả 11m cuối trận của HAGL?05:06Bóp cổ Thành Chung, tiền đạo Viettel có nguy cơ bị phạt nguội01:10Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?13:10Thời vận vô địch trong tay HAGL13:10Những điều rút ra sau trận HAGL 1-0 Hà Nội FC: Dấu ấn Xuân Trường11:22Đấm hụt Công Phượng, cầu thủ SHB Đà Nẵng nhận cái kết đầy bất ngờ00:21Điểm nhấn SHB Đà Nẵng 0-2 HAGL: Văn Toàn chói sáng, HAGL xóa tan cơn ác mộng Hòa Xuân10:39Thầy trò Kiatisak hướng đến trận thắng thứ 702:15Cầu thủ, HLV TP.HCM nổi loạn, cảnh sát cơ động hộ tống trọng tài rời sân11:50Trọng tài gãy răng sau khi bị cầu thủ TP Hồ Chí Minh húc đầu10:13Công Phượng, Văn Toàn ghi bàn đều đặn, HLV Park Hang Seo bớt nỗi lo hàng công11:33HAGL bất ngờ để lộ điểm yếu "chết người" trước trận đại chiến với Hà Nội FC09:16HAGL của bầu Đức: Hơn cả vô địch là... thắng Hà Nội FC!10:33Quang Hải bất lực nhìn Xuân Trường ghi tuyệt phẩm03:28Bóng đá Việt Nam hôm nay: Cầu thủ Quảng Ninh được 'bơm' 4,5 tỷ đồng02:01Báo Thái "hốt hoảng" khi thấy HLV Kiatisak "giúp sức" đội tuyển Việt Nam10:39HLV Polking (CLB TP.HCM) tố Nam Định câu giờ lộ liễu: "Chiến thắng như thế làm cả giải đấu xấu hổ"14:53Cầu thủ được HLV Park chấm trước cả Quang Hải, Tuấn Anh có cơ hội đổi đời10:01Quang Hải nhăn mặt vì đồng đội, Hà Nội FC thêm "tan hoang" sau trận thua Viettel10:43

Tiêu điểm

Cựu còi Vàng Việt Nam: Trọng tài làm không tốt ở trận HAGL - Hà Nội
00:19:24 20/04/2021
CLB TP.HCM thanh lý 3 ngoại binh Brazil
14:21:11 20/04/2021
CLB Hà Nội xa rồi ngôi vương
06:06:40 20/04/2021
Thống kê giật mình về cầu thủ từng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng
00:07:02 21/04/2021
Sợ vỡ sân vì HAGL, CLB Thanh Hóa đành phải... bán vé
13:15:54 20/04/2021
Hữu Tuấn “Tatto” một mình "cân” cả Văn Quyết, Quang Hải
18:35:05 19/04/2021
Tài thay người của Kiatisuk ở HAGL
00:34:41 20/04/2021
Cái cùi chỏ của Văn Kiên và dấu hỏi cho trọng tài Vũ Nguyên Vũ
18:21:38 19/04/2021
Lee Nguyễn lần thứ ba lĩnh thẻ đỏ ở V-League
19:18:39 19/04/2021
"HAGL năm nay nếu vô địch V.League cũng là nhờ may mắn, họ chưa thực sự xứng đáng"
15:09:38 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee "cà khịa" Rolls-Royce 30 tỷ của Ngọc Trinh, tuyên bố tối nay sẽ có cuộc đua siêu xe cùng Lý Nhã Kỳ
11:08:12 21/04/2021
Ngọc Trinh uốn éo phô diễn đường cong cực gắt, ai ngờ bị “bàn tay hư” của Vũ Khắc Tiệp giật trọn spotlight!
13:03:26 21/04/2021
Nóng: Nathan Lee lý giải nguyên nhân “lột mật” Ngọc Trinh kèm lời nhắn thâm thúy: “Không ai chọn vợ vì mặc đồ lót đẹp”
14:38:57 21/04/2021
Con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với visual “đỉnh chóp” khi dự tiệc cùng dàn sao Vbiz, thần thái đến body nhận tròn 10 điểm!
11:06:10 21/04/2021
Jack bị loại khỏi dàn cast Running Man Việt mùa 2?
11:02:52 21/04/2021
Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
'Thảm hoạ dao kéo' nước Anh đính hôn lần 8, được bạn trai quỳ gối ngỏ lời sau 10 tháng hẹn hò
11:30:42 21/04/2021
Em gái đến chơi rồi đột ngột đề nghị cho tôi tiền sửa nhà, sau khi nghe em kể lể lý do, tôi bối rối vô cùng
11:03:55 21/04/2021
Xôn xao hình ảnh ông chồng ôm chăn chiếu ra đường ngủ vì... cãi thắng vợ
10:07:57 21/04/2021
Khánh Hòa: Bí thư phường bị đâm tử vong
10:16:21 21/04/2021

Tin mới nhất

Nỗi đau của HLV Kiatisuk ở giải đấu kỳ lạ & thách thức sau màn thăng hoa tại V.League 2021

15:05:06 21/04/2021
Cuối tuần này, cúp Quốc gia 2021 sẽ khởi tranh. Đây là giải đấu mà HAGL chưa từng vô địch!

Lee Nguyễn và nỗi thất vọng với CLB TP.HCM

14:47:47 21/04/2021
Không những hết mơ TOP 6, CLB TPHCM còn thất bại toàn diện về chuyên môn ở mùa bóng LS V-League 2021 này.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng dần mất hết cơ hội tại CLB TPHCM

14:43:41 21/04/2021
Tương lai của thủ môn Bùi Tiến Dũng tại CLB TPHCM vẫn không sáng sủa khi tiếp tục không được HLV Polking sử dụng, dù Thanh Thắng nhận án treo giò.

CĐV CLB TP.HCM hoài nghi ngoại binh tiền tỷ mới sắm

14:37:59 21/04/2021
Nhiều fan của CLB TP.HCM tỏ ra không tin tưởng vào ngoại binh mới mà đội bóng này vừa chiêu mộ.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển Việt Nam đá giao hữu với Jordan tại UAE

14:32:36 21/04/2021
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đội tuyển Việt Nam đá giao hữu với Jordan tại UAE vào ngày 31/5.

Tuyển Việt Nam có quân xanh xịn chờ đấu Malaysia, UAE

11:50:24 21/04/2021
Tuyển Việt Nam lên kế hoạch đá giao hữu với tuyển Jordan tại UAE, trước khi bước vào chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

"Thần đồng" Thái Lan mơ qua mặt tuyển Việt Nam

11:42:30 21/04/2021
Suphanat Mueanta, thần đồng bóng đá Thái Lan, tuyên bố muốn cùng Voi chiến vượt qua tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

"Bí ẩn" đằng sau chiếc thẻ đỏ của Lee Nguyễn

11:38:40 21/04/2021
Chiếc thẻ đỏ của Lee Nguyễn không chỉ khiến CLB TPHCM mất người ở vòng 11 LS V-League mà còn lộ ra nhiều vấn đề của đội bóng “chi bạo” bậc nhất V-League.

Phố Hiến - Sông Lam Nghệ An: Cơ hội cho các cầu thủ dự bị

11:26:36 21/04/2021
Vào lúc 18h ngày 23/4, thầy trò HLV Ngô Quang Trường sẽ có chuyến làm khách của Phố Hiến trong khuôn khổ vòng loại Cúp QG 2021.

Sahako và Zetbit Sài Gòn tiếp tục trên đỉnh

10:46:30 21/04/2021
Cả hai đội bóng của làng Futsal Sài Gòn tiếp tục giành chiến thắng ở vòng 5 giải Futsal quốc gia và duy trì ngôi đầu.

Chân dung tân HLV trưởng Hà Nội FC - Park Choong Kyun: Lý lịch siêu phàm

10:15:18 21/04/2021
Sau thời gian tìm kiếm đàm phán, CLB Hà Nội đã chính thức bổ nhiệm HLV Park Choong Kyun làm thuyền trưởng với thời hạn hợp đồng kéo dài 2 năm. Tân HLV trưởng người Hàn Quốc có lý lịch ra sao?

Kiatisuk quá giỏi

10:04:47 21/04/2021
Nụ cười thân thiện và khả năng thu phục cầu thủ giúp Kiatisuk thăng hoa ở HAGL, nhưng chiến thuật tinh tường mới là yếu tố then chốt để ông thổi bùng ngọn lửa hy vọng cho CLB này.

Tuyển Futsal Việt Nam có thể đấu Thái Lan để tranh vé dự World Cup

06:50:57 21/04/2021
Thầy trò HLV Phạm Minh Giang phải tranh tài ở vòng play-off với các đối thủ mạnh khác để giành vé dự vòng chung kết Futsal World Cup 2021.

Giải Futsal HDBank VĐQG 2021: Nóng bỏng cuộc chiến ngôi đầu

06:48:19 21/04/2021
Sau khi Sahako đè bẹp Tân Hiệp Hưng 7-1 để trở lại ngôi đầu, Zetbit Sài Gòn thắng đậm Cao Bằng và vươn lên vị trí thứ hai.

Phong Phú Hà Nam ẵm trọn điểm trong ngày khai mạc khai mạc Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021

06:45:03 21/04/2021
Chiến thắng tối thiểu trước TP. HCM II đã giúp Phong Phú Hà Nam có khởi đầu thuận lợi tại trong ngày khai mạc Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021.

HLV ngoại muốn đưa CLB Hà Nội vươn tầm châu lục

06:37:06 21/04/2021
HLV người Hàn Quốc Park Choong Kyun đặt mục tiêu đưa CLB Hà Nội trở thành một đội bóng thế lực tại Việt Nam và vươn tầm châu Á.

Nữ Hà Nội muốn soán ngôi của TPHCM ở Cup bóng đá nữ quốc gia

23:57:55 20/04/2021
ĐKVĐ quốc gia- nữ TPHCM nhận thách thức lớn từ chủ nhà Hà Nội ngay trước giờ Cúp bóng đá nữ quốc gia 2021 lăn bóng vào chiều 20/4

Chân sút nội thăng hoa, HLV Park bớt lo

23:36:13 20/04/2021
Việc các tiền đạo nội chiếm đa số trong danh sách ghi bàn sau 10 vòng đầu V-League 2021 là tín hiệu tích cực cho đội tuyển Việt Nam trước vòng loại World Cup 2022.

CLB Nam Định sở hữu 3 cái nhất ở V-League 2021

23:33:34 20/04/2021
Tính tới hết vòng 10, CLB Nam Định là đội bóng có lượng khán giả đông nhất, ghi nhiều bàn thắng nhất song cũng là đội nhiều lần phải vào lưới nhất bóng nhất V-League 2021.

Vòng 10 LS V-League 2021: Như một 'khúc cua'

21:07:45 20/04/2021
Với liên tiếp 6 lần thắng chặng từ vòng 5 cho đến vòng 10, HAGL vẫn đang giữ Áo vàng trước quãng nghỉ 10 ngày của LS V-League 2021. Không hề kém cạnh, ĐKVĐ Viettel cũng trải qua chuỗi 5 trận toàn thắng để phả hơi nóng vào gáy HAGL.

Hà Nội FC sa sút vì ngoại binh

21:05:09 20/04/2021
Sau 10 vòng đấu LS V-League 2021, ngoại binh trở thành vấn đề nổi cộm của đội bóng Thủ đô.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: TPHCM thanh lý 3 ngoại binh Brazil

21:00:21 20/04/2021
Bóng đá Việt Nam hôm nay: CLB TPHCM sẽ thanh lý hợp đồng với 3 ngoại binh người Brazil sau giai đoạn một LS V-League.

Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh: 'Không dễ tuyển ngoại binh chất lượng'

20:55:50 20/04/2021
Theo chuyên gia bóng đá Nguyễn Thành Vinh, các đội bóng tại V-League không có nhiều sự lựa chọn với ngoại binh trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Tuyển thủ Việt Nam dự vòng loại World Cup đã được tiêm vắc xin COVID

20:52:54 20/04/2021
Trong 2 ngày 19/4 và 20/4, toàn bộ 45 cầu thủ trong danh sách sơ bộ của ĐTQG Việt Nam đã hoàn thành tiêm mũi tiêm phòng COVID-19 đầu tiên, sẵn sàng cho đợt hội quân vào tháng 5 tới.

CLB Hà Nội ra mắt HLV trưởng người Hàn Quốc

20:46:59 20/04/2021
Ngay sau thất bại trước CLB HAGL, Hà Nội đã chính thức bổ nhiệm HLV Park Choong Kyun vào ghế nóng.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tân HLV Hà Nội từng làm việc với thầy Park

20:42:38 20/04/2021
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tân HLV Hà Nội Park Choong Kyun từng có thời gian làm việc với HLV Park Hang Seo.

HAGL: Kiatisuk đã nâng chất quân bầu Đức từ đâu?

19:43:15 20/04/2021
HAGL dưới bàn tay của Kiatisuk đang tạo dấu ấn mạnh mẽ ở V-League 2021. Zico Thái đã bắt tay, tập trung nâng chất đứa con tinh thần của bầu Đức từ đâu?

CLB Hà Nội đã sai khi chia tay HLV Chu Đình Nghiêm?

19:32:53 20/04/2021
HLV Chu Đình Nghiêm chia tay Hà Nội sau vòng 7, nhưng điều này không giúp đội bóng thủ đô khởi sắc hơn ở ba vòng đấu tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tự làm khó ở cuộc đua top 4

Bóng đá thế giới

16:07:27 21/04/2021
Hòa đội đua trụ hạng Brighton 0-0 tối 20/4, Chelsea cùng 55 điểm như đội thứ năm West Ham và kém Leicester đứng trên một điểm.

Trương Bá Chi khiến cả showbiz ngỡ ngàng khi tuyên bố quyết định đổi tên, truyền thông vội vã lý giải

Sao châu á

16:07:04 21/04/2021
Không những đổi tên thật, Trương Bá Chi còn đổi luôn cả tên tài khoản Weibo.

Giới nhà giàu các nước Mỹ Latin đổ xô tới Mỹ để được tiêm vaccine Covid-19

Thế giới

16:06:32 21/04/2021
Giới nhà giàu tại các nước Mỹ Latin đang đổ xô tới Mỹ để được tiêm vaccine Covi-19 do tình trạng thiếu hụt vaccine trong nước. Những người này bao gồm các chính trị gia, ngôi sao truyền hình và chủ doanh nghiệp.

Tiền vệ CLB Hà Nội thần tượng Lingardinho

Bên lề sân cỏ

16:05:19 21/04/2021
Trong một bài đăng mới đây trên trang Facebook của mình, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã xuất hiện với chiếc poster của idol Jesse Lingard.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm check in ở nhà Sơn Tùng M-TP

Sao việt

16:00:25 21/04/2021
Khung cảnh trong bức ảnh của Thiều Bảo Trâm đã quá quen thuộc với người hâm mộ. Đây được cho là nhà của Sơn Tùng M-TP mà cô từng checkin trước đây.

Những hoạt động không thể bỏ qua trong ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Game online

15:59:52 21/04/2021
Cùng GameHub nghiên cứu thời gian biểu một ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Cha đẻ của World of Warcraft và Overwatch rời Blizzard, cộng đồng game thủ thất vọng

Game offline

15:58:13 21/04/2021
Trong thời điểm các kế hoạch lớn của Blizzard đang cận kề, một thông tin không vui với người hâm mộ của hãng game này đã xuất hiện. Jeff Kaplan, cha đẻ của World of Warcraft và Overwatch đã chính thức rời công ty, khép lại hơn 20 năm gắ...

Định xoá dấu vết, nam thanh niên phải ôm 'súng' lao đến viện

Sức khỏe

15:57:29 21/04/2021
Đang tự xử thì bạn gái gọi về, giật mình nam thanh niên vội vàng giấu súng nên quá tay bẻ gãy rụp, súng đang giương cờ liền xỉu đi, sưng phồng rồi chuyển màu tím đen.

Paul Weller bức xúc vì lợi nhuận Spotify trả cho album “On Sunset” không thỏa đáng

Nhạc quốc tế

15:54:24 21/04/2021
Không chỉ các hãng thu âm, nhiều nghệ sĩ còn gặp bất lợi khi hợp tác với các đơn vị phân phối âm nhạc.

LMHT: Riot tức tốc tung bản hotfix nâng đỡ Gwen vì quá phế tại đường trên

Esport

15:52:46 21/04/2021
Theo đó, đợt tăng sức mạnh của Gwen được chỉnh sửa ngay lập tức trên máy chủ chính thức.

Hiện vật Đông Sơn ở đền Hùng lớn nhất Sài Gòn

Du lịch

15:49:38 21/04/2021
Những hiện vật niên đại 2.500 năm, phản ảnh sự hình thành nước Văn Lang được trưng bày dịp giỗ Tổ (mùng 10/3) tại đền Hùng ở TP Thủ Đức.

Đúng 3 tháng tới, 3 con giáp 'cá chép hóa rồng', tài lộc nhân đôi, tiền về chật két

Trắc nghiệm

15:46:25 21/04/2021
Chỉ cần 3 con giáp này nắm bắt được thời điểm này giàu sang phú quý, vận may luôn ở bên.

10 trào lưu độ xe nổi tiếng Nhật Bản

Ôtô

15:43:23 21/04/2021
Nhật Bản có nền văn hóa xe hơi đa dạng nhất trên thế giới. Mọi người đều biết về trào lưu chơi xe drift ở Nhật qua bộ phim Fast and Furious: Tokyo drift, nhưng thực tế, văn hóa độ xe ở nước này còn thú vị hơn.

Những người đàn bà hay 'cắm sừng' chồng có thể sở hữu những tính cách này

Tình yêu

15:40:35 21/04/2021
Những mẫu phụ nữ sở hữu tính cách như dưới đây có thể sẽ có khả năng ngoại tình cao hơn bình thường.

Mẹ Sóc Trăng khiến nhiều người ghen tỵ "đỏ mắt" vì bầu bí vẫn lung linh, sau sinh mọi thứ trở về như cũ "từ trong ra ngoài"

Netizen

15:38:24 21/04/2021
Hành trình làm mẹ của bà mẹ trẻ Hồng Anh rất nhẹ nhàng, suôn sẻ đến mức nhiều người cảm thấy ngạc nhiên.