Hình phạt ‘đau đớn’ của nghệ sĩ châu Á vì quảng cáo dễ dãi

Nhiều trường hợp ngôi sao quảng cáo sản phẩm dễ dãi, sai sự thật khiến công chúng tẩy chay, thậm chí vướng vòng lao lý và mất cả sự nghiệp.

Nghệ sĩ trả giá đắt vì ham lợi nhuận, quảng cáo tràn lan

Không chỉ ở Việt Nam, quảng cáo được xem là nguồn thu lớn cho các nghệ sĩ quốc tế, bên cạnh hoạt động nghệ thuật. Điều này có được nhờ danh tiếng, do sự yêu mến của khán giả góp phần tạo nên.

Theo Sina, giá trị thương mại của một nghệ sĩ trong showbiz cũng gắn liền với các hợp đồng quảng cáo. Càng nổi tiếng, đông fan họ càng được các thương hiệu mời chào. Đây không chỉ lợi ích kinh tế mà còn chứng tỏ vị trí của họ trong giới giải trí.

Nghệ sĩ càng nhiều hợp đồng chứng tỏ danh tiếng càng cao. Tuy nhiên điều nghịch lý là các nghệ sĩ ít tìm hiểu về sản phẩm hay chưa từng sử dụng qua. Việc được trả cát-xê cao ngất ngưỡng khiến họ dễ dàng gật đầu đồng ý, bỏ qua yếu tố chất lượng sản phẩm.

Hình phạt đau đớn của nghệ sĩ châu Á vì quảng cáo dễ dãi - Hình 1
Cảnh Điềm là sao hạng A đầu tiên bị phạt hành chính vì vi phạm luật quảng cáo.

Minh tinh Cảnh Điềm là trường hợp gần nhất bị cơ quan chức năng xử phạt với tội danh quảng cáo lố, “thần kỳ hóa” sản phẩm dụ dỗ người mua. Cô nhận quảng cáo một loại đồ ăn với thông tin có thể ngăn chặn hấp thu mỡ và đường vào cơ thể. Tuy nhiên, chưa có báo cáo nào chứng minh sản phẩm có tác dụng này.

Nữ diễn viên sau đó bị xử phạt 7,2 triệu NDT (hơn 1 triệu USD) kèm theo không được quảng cáo trong 3 năm. Cảnh Điềm cũng là trường hợp ngôi sao hạng A đầu tiên của Hoa ngữ vướng án phạt hành chính.

Video đang HOT

Vì quảng cáo sai trái, nhiều ngôi sao Trung Quốc từng vướng vòng lao lý, suýt mất sự nghiệp vì bị tẩy chay. Diễn viên Mã Y Lợi là đại diện cho thương hiệu trà sữa nằm trong đường dây l.ừa đ.ảo quy mô lớn; Lưu Thi Thi quảng cáo một dòng sản phẩm gội đầu kém chất lượng, gây rụng tóc.

Quách Mỹ Mỹ PR cho thuốc giảm cân chứa chất cấm… Trong số họ có người bị điều tra, hầu tòa, nằm trong danh sách đen của Hiệp hội Người tiêu dùng. Ngay những tên t.uổi lớn như Thành Long, Vương Phi, Chương Tử Di… bao nhiêu năm trôi qua vẫn phải chịu vết nhơ tham tiền, vì cát-xê cao mà bỏ quên chất lượng sản phẩm, làm hại khán giả.

Hình phạt đau đớn của nghệ sĩ châu Á vì quảng cáo dễ dãi - Hình 2
Một số nghệ sĩ bị điều tra, hầu tòa vì quảng cáo sản phẩm chứa chất cấm.

Vụ việc của Cảnh Điềm và nhiều ngôi sao cho thấy hệ lụy nặng nề từ việc đ.ánh mất giá trị của người nổi tiếng chỉ vì nhận quảng cáo sản phẩm tràn lan, kém chất lượng.

Ông Vũ Tịnh Văn – một nhà xã hội học nổi tiếng nhận định quảng cáo như “con dao hai lưỡi”. Nó vừa giúp tăng kinh tế, danh tiếng cho nghệ sĩ nhưng cũng có thể hủy hoại hình ảnh của họ nếu không thực sự tỉnh táo.

“Hiện tượng nghệ sĩ quảng cáo kém chất lượng, lợi dụng lòng tin khán giả khiến vụ việc trở nên đáng báo động. Nếu cứ bất chấp làm bằng mọi cách, họ sẽ phải trả giá bằng chính danh dự, giá trị bản thân và nhất là vướng vòng lao lý”, ông Văn cho biết.

Tại các nước châu Á khác như: Hàn Quốc, Nhật Bản, quy định về hợp đồng quảng cáo có phần khắt khe hơn do các nghệ sĩ đều hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của công ty giải trí.

Do bị quản lý chặt chẽ, nghệ sĩ cũng khó tự ý nhận PR sản phẩm đại trà, nhất là những sản phẩm chưa ký hợp đồng quảng cáo với công ty quản lý. Mọi hình ảnh, bài viết đều chịu sự kiểm duyệt gắt gao từ ê-kíp theo đúng quy trình cùng các giấy tờ, xuất xứ, kiểm định từ cơ quan chức năng, cho đến giá trị thương mại…

Hình phạt đau đớn của nghệ sĩ châu Á vì quảng cáo dễ dãi - Hình 3

Hình phạt đau đớn của nghệ sĩ châu Á vì quảng cáo dễ dãi - Hình 4

Han Ye Seul, Kang Min Kyung vướng làn sóng chỉ trích chỉ vì quảng cáo sản phẩm trá hình trên YouTube.

Một số ít trường hợp như nghệ sĩ Han Ye Seul bị chỉ trích khi quảng cáo sản phẩm trá hình qua kênh YouTube. Ca sĩ Kang Min Kyung của nhóm nhạc Davichi cũng vướng vào lỗi tương tự khi giới thiệu loạt trang phục quần áo, đồ dùng dành cho phái nữ… qua các vlog trên kênh cá nhân không kiểm chứng chất lượng. Kết quả, họ phải “cúi đầu xin lỗi” trước áp lực từ khán giả lẫn truyền thông.

Cần quyết liệt chấn chỉnh nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật

Cuối năm 2021, Tổng cục quản lý nhà nước về Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh Trung Quốc ban hành loạt quy định mới đối với nghệ sĩ có các hoạt động quảng cáo, làm gương mặt đại diện nhãn hàng.

Luật quảng cáo của Trung Quốc mới chỉ rõ đối với các hành vi sai trái, người đại diện quảng cáo bị xử phạt hành chính, đồng thời không được nhận quảng cáo trong vòng 3 năm. Đây được xem là đòn giáng mạnh từ giới chức nước này vào nghệ sĩ khi những bê bối liên quan đến sự việc gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và cả niềm tin người tiêu dùng.

Viện Kiểm s.át n.hân dân tối cao và Tòa án tối cao Trung Quốc cũng áp mức xử phạt nặng các văn nghệ sĩ tham gia quảng cáo cho các loại dược phẩm giả và kém chất lượng.

Ông Hùng Tuyển Quốc, Viện trưởng Viện Kiểm s.át n.hân dân tối cao Trung Quốc nhận định việc quảng cáo của giới văn nghệ sĩ vô hình chung đã tiếp tay hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhãn hàng kém chất lượng tăng cao doanh số, làm nguy hại người tiêu dùng. Hành vi này có thể bị quy vào tội “gây nguy hiểm đến sức khỏe của con người”. Bên cạnh đó Trung Quốc cũng kêu gọi người dân tố giác nếu phát hiện giới văn nghệ sĩ tham gia quảng cáo dược phẩm trái phép.

Hình phạt đau đớn của nghệ sĩ châu Á vì quảng cáo dễ dãi - Hình 5
Nhóm nhạc nổi tiếng BTS chỉ được quảng cáo sản phẩm khi có sự kiểm duyệt, cho phép của công ty quản lý. Họ phải chú thích rõ “hàng quảng cáo” khi đăng bài viết trên MXH.

Chính phủ Hàn Quốc cũng áp dụng chính sách quyết liệt với các nghệ sĩ trong lĩnh vực quảng cáo. Cơ quan quản lý cấm các hoạt động quảng cáo trá hình trên mạng xã hội. Các nghệ sĩ xứ Hàn cũng không được phép nhắc tới tên thương hiệu trên sóng truyền hình, ngay cả những sản phẩm do họ làm người mẫu quảng cáo. Mốc xử phạt cao nhất nếu bị vi phạm là 500 triệu Won (8,7 tỷ đồng) tùy vào từng trường hợp.

Cơ quan quản lý thị trường Nhật Bản cũng đề nghị nghệ sĩ khi quảng cáo phải có trách nhiệm cao, cung cấp thông tin khách quan, loại bỏ những thông tin sai lệch. Những cụm từ như: “tốt nhất”, “hiệu quả nhất”, “thần dược”,… đều không được phép sử dụng trong các đoạn quảng cáo.

Từ sự việc của các ngôi sao châu Á, khán giả cũng liên hệ lại thực tế đang diễn ra tại Việt Nam. Năm 2021, một loạt nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật, nói quá công dụng bị công chúng lẫn truyền thông gọi tên. Chỉ đến khi vụ việc được các cơ quan quản lý vào cuộc, vài người trong số đó mới có động thái lên tiếng.

Hình phạt đau đớn của nghệ sĩ châu Á vì quảng cáo dễ dãi - Hình 6
Một số nghệ sĩ Việt từng bị phản đối vì đăng tải bài viết nội dung quảng cáo tiền ảo.

Điều đáng nói, trong khi các nghệ sĩ nước ngoài chịu những hình phạt nặng, thậm chí mất cả sự nghiệp, thì tại Việt Nam, quy định hay chế tài xử phạt cho những sai phạm trong việc quảng cáo vẫn chưa đủ nghiêm và mạnh. Nghệ sĩ cứ theo đà làm sai rồi xin lỗi hoặc im lặng cho qua chuyện.

Nhiều khán giả cho rằng tình trạng nghệ sĩ quảng cáo tràn lan, thậm chí bán hàng giả, hàng nhái đang là vấn nạn nhức nhối trong showbiz Việt. Họ mong cơ quan quản lý cần biện pháp quyết liệt hơn để chấm dứt tình trạng này, góp phần làm sạch nền giải trí nước nhà như các nền showbiz Hoa ngữ và Hàn Quốc.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
11 năm 1 biểu cảm: Krystal bị "xịt keo" cứng ngắc, ánh mắt đ.ánh giá đầy tính "sát thương" mỗi khi xem Chủ tịch JYP trình diễn05:16Kim Woo Bin công khai đến ủng hộ Shin Min Ah, chiếm spotlight của Lee Jong Suk và dàn sao khủng tại công chiếu VIP02:22Jennie sợ hãi khi bị vây kín tại sân bay khiến Rosé phải bảo vệ, Lisa "đ.ánh lẻ" không về Hàn cùng BLACKPINK02:18Jungkook (BTS) bị xô đẩy suýt ngã tại sân bay, nhìn cảnh vỡ trận hỗn loạn mà rùng mình!04:18Xa Thi Mạn vừa "tái xuất" màn ảnh TVB đã gây sốt với cảnh "thân mật" cùng "đàn em" kém 13 t.uổi03:06Huỳnh Hiểu Minh ngầm chính thức công khai mối quan hệ với hot girl Diệp Kha, đã về chung một nhà?02:47Lisa bị bạn trai "hắt hủi" ở tiệc sinh nhật, rục rịch trở lại Crazy Horse để "chiều lòng" nhà trai02:51Triệu Lệ Dĩnh "nhá hàng" tạo hình phim điện ảnh mới, có gì mà khiến cộng đồng mạng rần rần?02:41BLACKPINK lộ video dỗ em bé "chiếm sóng" MXH, Jennie dọn sang ở cạnh nhà Lee Jong Suk, Suga (BTS)03:21Lý Quân Nhuệ: Nam thần thích "đấu khẩu" với Triệu Lộ Tư, đóng nhiều phim khủng nhưng chưa "bật" lên03:54Miss Earth 2023 đón thí sinh đầu tiên, chủ nhà Việt Nam có hành động gây xôn xao dư luận02:47Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bị tung ảnh hiếm, phơi bày toàn bộ sự thật về mối quan hệ02:45Triệu Lộ Tư nhận làn sóng chỉ trích vì "chơi bẩn" trợ lý của mình?02:51Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lộ bằng chứng lục đục khó chối cãi, fan lo lắng con gái sẽ theo ai?02:44Jeon Jin Seo: Sao nhí Thế Giới Hôn Nhân sở hữu visual nam thần, suýt mất sự nghiệp vì "vạ miệng"05:14Son Ye Jin bị nghi mang thai lần hai, 1 chi tiết ở sân bay vô tình làm lộ bí mật của bã xã Hyun Bin?02:45Mr. Nawat tuyên bố sốc về kết quả MU 2023, 1 á hậu chê bai Anntonia, Ngọc Châu phớt lờ Bùi Quỳnh Hoa03:23Lâm Tâm Như bị "chiếu yêu" nhan sắc thật qua "cam thường" khi tham gia show thực tế03:07Bạch Lộc vô tư hẹn hò với đàn em kém t.uổi Châu Kha Vũ, mặc kệ bản thân đang bị tẩy chay kịch liệt03:08Choi Moo Sung: Từ "bố gấu" hiền lành của thiên tài cờ vây ở Reply 1988 đến phản diện đáng sợ nhất04:01

Tiêu điểm

Sức hút "không phải dạng vừa" của Tiêu Chiến: Đám đông hò reo với visual lãng tử chấp cả cam thường
06:15:41 03/12/2023
Lisa (BLACKPINK) mang thai con của bạn trai tỷ phú, bằng chứng rành rành khó chối cãi?
11:59:57 04/12/2023
Thực hư nghi vấn Lisa (BLACKPINK) mang thai con đầu lòng cho bạn trai CEO gia tộc tỷ phú
09:13:22 03/12/2023
Song Hye Kyo quyết "cạch mặt" Song Joong Ki đến cuối đời, lý do liên quan đến vợ mới của chồng cũ
13:34:24 03/12/2023
2 tài tử "bị ghét nhất 2023" gọi tên Song Joong Ki - Lee Seung Gi: Người hóa "con ghẻ quốc dân", người làm gì cũng bị soi giả tạo
22:06:39 04/12/2023
Lưu Thi Thi bắt tay "tình mới" âm mưu vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, chuyện chưa thành đã bị chơi xấu
15:06:52 03/12/2023
"Angelababy không xứng làm vợ Huỳnh Hiểu Minh"
20:04:55 04/12/2023
Trịnh Gia Dĩnh mâu thuẫn với Mã Quốc Minh?
15:30:27 03/12/2023
Huỳnh Hiểu Minh bị "khui" bằng chứng là "cậu 3" phá vỡ hạnh phúc của Diệp Kha và chồng đại gia
14:00:10 04/12/2023
Tranh cãi clip em út IVE bị đuổi khỏi chỗ, không được ngồi cạnh Jang Won Young tại MMA 2023 vì chênh đẳng cấp
12:10:01 03/12/2023

Thông tin đang nóng

Tài tử Celebrity hé lộ bi kịch gia đình: Em trai bị s.át h.ại khi 20 t.uổi, bản thân chỉ có 5 giây đau buồn vì 1 lý do
20:12:14 04/12/2023
Sinh nhật con gái, chồng dẫn về một 'vị khách' lạ khiến tôi ngã quỵ
20:02:58 04/12/2023
Thêm bằng chứng Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò "tra nam" Hoàng Cảnh Du, yêu nhau 3 năm vẫn không dám thừa nhận
19:54:30 04/12/2023
Rộ tin đồn về danh tính 4 chị đẹp bị loại: Có tên 3 Quán quân, sốc nhất là Lưu Hương Giang ra về?
22:19:30 04/12/2023
"Cặp bố mẹ trẻ nhất Kpop" ly hôn sau 5 năm chung sống và có 3 con
22:03:32 04/12/2023
Nhìn bà xã Blake Lively và Taylor Swift chụp ả.nh n.óng bỏng, tài tử Deadpool đáp trả bằng bức ảnh khiến dân tình ngã ngửa
22:13:21 04/12/2023
Loạt ảnh không bao giờ lên sóng của 2 cặp đôi phim "Chúng ta của 8 năm sau"
23:31:09 04/12/2023
Nghệ sĩ Việt từ chối NSND: Con gái cố NSƯT Vũ Linh nói gì khi không làm hồ sơ xét duyệt danh hiệu?
22:55:34 04/12/2023
Thanh Bạch tái xuất sau khi 'tân trang nhan sắc', tiết lộ cuộc sống ở t.uổi U.70
21:07:36 04/12/2023
Nam Thư bật khóc nức nở trách Trường Giang vô tâm
21:48:08 04/12/2023

Tin mới nhất

Jisoo (BLACKPINK) chính thức lộ diện sau nghi vấn tái hợp Ahn Bo Hyun, 1 hành động đáng yêu chiếm spotlight

20:00:30 04/12/2023
Trưa 4/12, Jisoo (BLACKPINK) có mặt ở sân bay quốc tế Incheon để chuẩn bị ra nước ngoài theo lịch trình riêng. Được biết, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ sinh năm 1995 lộ diện sau khi vướng nghi vấn tái hợp tài tử Ahn Bo Hyun.

Lưu Tá Ninh: Tay ngang lấn sân diễn xuất, sở hữu sắc vóc đẹp đến nao lòng, "lấn át" cả Bạch Lộc

18:56:11 04/12/2023
Lưu Tá Ninh ra mắt với vai trò là một idol nhưng diễn xuất mới đưa cô đến gần với khán giả. Nhan sắc của nàng tiểu hoa còn được cho là áp đảo Bạch Lộc khi cặp sao hợp tác cùng nhau tận 2 lần.

Miss Fabulous được ví như 'động bàn tơ' với màn đồng diễn 'ô dề' nhất mọi thời đại

18:48:39 04/12/2023
Miss Fabulous International nhận cơn mưa lời chê từ khán giả khi không chỉ có khâu tổ chức tệ, chất lượng thí sinh ít và kém chất lượng. Mà còn bởi sự ô dề trong màn trình diễn của vị chủ tịch cuộc thi.

Bella Ranee - Pope Thanawat lộ "hint hẹn hò": Đàng trai liên tục có động thái đ.ánh dấu chủ quyền

17:18:17 04/12/2023
Thời gian gần đây, cùng với độ hot của phim truyền hình Ngược dòng thời gian để yêu anh phần 2, công chúng và người hâm mộ cũng được dịp đứng ngồi không yên trước nghi vấn hẹn hò giữa Bella Ranee và Pope Thanawat.

Miss Earth 2023 chính thức vào cuộc đua: Đỗ Thị Lan Anh có thành tích đầu sau cú "vồ ếch"

15:15:14 04/12/2023
Luz Adriana Lopez Ayala cho biết: Tôi rất háo hức tham dự sự kiện ra mắt tất cả thí sinh Miss Earth 2023. Tham gia Miss Earth là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi học hỏi và trao đổi về văn hóa, môi trường .

Ha Seung Ri: Sao nhí Giày thủy tinh đóng vai phụ suốt 19 năm, xinh đẹp, tỏa sáng sau bom tấn zombie

14:53:35 04/12/2023
Ha Seung Ri vốn được biết đến là sao nhí của màn ảnh Hàn Quốc. Sau nhiều năm chật vật tìm lại chỗ đứng trong giới giải trí, cô nàng đã thu hút sự chú ý khi đảm nhận một vai trong bom tấn Ngôi trường xác sống (All Of Us Are Dead).

Tiêu Chiến hiếm hoi lộ diện trước công chúng, dân tình "đứng ngồi không yên" vì một việc?

14:50:45 04/12/2023
Vừa qua, mạng xã hội một phen phát sốt với khoảnh khắc hiếm hoi Tiêu Chiến xuất hiện trước công chúng trong một sự kiện. Theo đó, anh chàng khiến dân tình đứng ngồi không yên vì một việc.

Bạn gái Huỳnh Hiểu Minh công khai "dằn mặt" Angelababy, còn có hành động khẳng định chủ quyền?

14:26:55 04/12/2023
Hot girl Diệp Kha liên tục có động thái khoe tình cảm với Huỳnh Hiểu Minh khi bạn trai liên hệ ngày càng nhiều với Angelababy.

Ahn Hyo Seop: Nam thần hiếm hoi không phải lo lắng về nghĩa vụ quân sự

14:06:53 04/12/2023
Trái với những người đồng nghiệp cùng năm sinh 1995 đang chuẩn bị nhập ngũ, Ahn Hyo Seop không hề lo lắng về chế độ nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Cbiz lại thể hiện rõ sự cưng chiều dành cho Chi Pu, không hổ danh cái tên nổi bật nhất xứ Trung

13:54:19 04/12/2023
Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một fan người Trung Quốc đã khoe thành quả chính là cánh tay có xăm chữ Chi Pu khiến nhiều người phải há hốc trầm trồ trước màn chơi lớn của bạn fan này...

Dương Mịch gây sốt với nhan sắc cách đây 15 năm, dân tình tiếc nuối vì một điều?

13:28:34 04/12/2023
Vừa qua, mạng xã hội lan truyền loạt hình ảnh Dương Mịch cách đây 15 năm. Dân tình không khỏi phát sốt trước nhan sắc trong quá khứ của cô nàng. Tuy nhiên, netizen vẫn tiếc nuối vì 1 điều.

Song Hye Kyo vui vẻ tụ tập bạn bè sau khi bị réo tên vì phát ngôn "cạch mặt tình cũ đến cuối đời"

13:15:49 04/12/2023
Nhân dịp cuối tuần, Song Hye Kyo đã có buổi tụ họp với hội bạn thân thiết. Được biết, nhóm bạn này của Song Hye Kyo bao gồm những người từng hợp tác, có người là chuyên gia trang điểm, làm tóc...

Cuộc điều tra ma tuý về G-Dragon và Lee Sun Kyun: Lời khai của nhân chứng đang mất tác dụng

10:40:53 04/12/2023
Sau khi bị công chúng chỉ trích và cho rằng cuộc điều tra vô lý, cảnh sát đã không còn coi trọng lời khai của nữ quản lý cơ sở giải trí người lớn.

Sao nữ Vbiz tung ảnh để lộ khuyết điểm cơ thể nhưng lại gây xúc động, hoá ra vì lý do này?

10:35:31 04/12/2023
Mặc dù để lộ khuyết điểm nhưng Chúng Huyền Thanh không bị soi mói tiêu cực mà ngược lại còn khiến nhiều phụ nữ đồng cảm, xúc động.

Song Hye Kyo hẹn hò Lee Min Ho, loạt hint được công bố gây chấn động giới truyền thông Hàn?

09:45:43 04/12/2023
Tương tác hiếm hoi giữa Song Hye Kyo và Lee Min Ho khiến tin đồn hẹn hò bùng nổ. Trước đó hai ngôi sao đình đám châu Á từng ngồi gần nhau tại 1 sự kiện nhưng chưa từng có dự án hợp tác chung.

Ái nữ vua sòng bài Macau làm rõ nghi vấn mang thai chỉ qua một hành động nhỏ?

09:40:48 04/12/2023
Ngày 1/12 vừa qua, khi ái nữ vua sòng bài đăng ảnh đi sự kiện cùng chồng, dân tình đã rộ lên nghi vấn cô nàng đang mang thai vì những đặc điểm như mặc váy rộng, lấy tay che bụng,...

BLACKPINK từng giấu kín bí mật "sống còn" suốt 4 năm ra mắt, gây chao đảo Kpop nhờ "cứu" 2 bản hit

09:35:38 04/12/2023
BLACKPINK ngay từ thời điểm ra mắt vào năm 2016 đã nhanh chóng khẳng định năng lực của mình khi liên tục đạt được các giải xuất sắc trong và ngoài nước. Đến nay, những thành tích mà nhóm đạt được khó có đàn em nào có thể vượt mặt.

"Búp bê cổ trang" Hoa ngữ thăng hạng nhan sắc, đẹp miễn chê nhờ kiểu tóc xinh "xỉu"

06:38:52 04/12/2023
Theo nhận xét của cư dân mạng, trông Điền Hi Vi cực kỳ dễ thương và tràn đầy sức sống nhờ mái tóc cột hai bên cực kỳ hợp với khuôn mặt.

Trần Triết Viễn lộ ảnh quá khứ ngọt ngào cùng "tình đầu màn ảnh", netizen "bấn loạn" vì 1 điều?

06:36:03 04/12/2023
Vừa qua, mạng xã hội rộ lại loạt ảnh quá khứ ngọt ngào của Trần Triết Viễn cùng tình đầu màn ảnh . Đáng chú ý, anh chàng đã khiến dân tình không khỏi bấn loạn vì một điều.

Bạn gái tin đồn của Huỳnh Hiểu Minh vướng nghi vấn ngoại tình

22:41:29 03/12/2023
Chồng cũ của hot girl Diệp Kha bất ngờ tiết lộ, nguyên nhân chia tay của họ là sự xuất hiện của người thứ ba. Diệp Kha được cho là cô gái đang hẹn hò với nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh.

Xót xa nữ diễn viên nổi tiếng qua đời t.uổi 37 vì dùng máy sấy tóc

20:41:29 03/12/2023
Truyền thông Malaysia đưa tin, nữ diễn viên Queenzy Cheng đột ngột qua đời khi đang ghi hình một chương trình giải trí ngày 28/11.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Điểm đến du lịch thành phố hàng đầu cho kỳ nghỉ ngắn ngày

Du lịch

05:02:51 05/12/2023
Ngày 4/12, Sở Du lịch Hà Nội thông tin, tại lễ trao G.iải t.hưởng du lịch Thế giới (WTA) vừa diễn ra tại Dubai (Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất), TP Hà Nội đã nhận danh hiệu Điểm đến thành phố hàng đầu thế giới cho kỳ nghỉ ngắn ngày ...

Jack có động thái đầu tiên sau thời gian "mất tích" trên MXH, thái độ trước tin hẹn hò Thúy Ngân thế nào?

Sao việt

23:34:39 04/12/2023
Động thái của Jack lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca sinh năm 1997 đăng bài trở lại trên trang cá nhân hậu tin hẹn hò 2 năm với Thúy Ngân.

Loại lá 'cực phẩm' với bệnh xương khớp mùa đông, vài thao tác đơn giản đã có những món ăn ngon

Ẩm thực

23:15:44 04/12/2023
Không chỉ được dùng làm nguyên liệu để ngâm chân, lá lốt được dùng làm gia vị trong nhiều món ăn hấp dẫn. Nếu như thiếu nguyên liệu này, các món ăn như ốc nấu chuối, lẩu ếch, chả ốc, lươn... đều mất đi vị ngon.

Bí ẩn loài 'mộc tinh' t.uổi thọ lớn nhất Trái đất, tồn tại hàng nghìn năm, xuất hiện trước cả Kim Tự Tháp

Lạ vui

22:50:15 04/12/2023
Một loại cây ngoại hình kỳ lạ, nhưng t.uổi thọ lên đến hàng nghìn năm. Trong môi trường khắc nghiệt, nó vẫn tồn tại, phát triển bình thường.

Nữ phiên dịch lừa bán 9 người Việt qua Campuchia

Pháp luật

22:42:14 04/12/2023
Bị cáo Lý Phương Thảo lừa bán 9 người Việt qua Campuchia làm việc cho các công ty Trung Quốc, thu lợi từ 300-500 USD/trường hợp.

B.é g.ái sơ sinh bị bỏ rơi ngoài đường trong ngày gió lạnh

Tin nổi bật

22:37:11 04/12/2023
Trong lúc đi ship hàng, anh N.A.T. (SN 2003, trú xã Cai Kinh, huyện Hữu Lũng) phát hiện một b.é g.ái sơ sinh để trong túi nilon bị bỏ rơi ngoài đường.

Chưa từng có tiền lệ: Tất cả idol biểu diễn ở MMA 2023 bị tố hát nhép!

Nhạc quốc tế

22:35:01 04/12/2023
MMA 2023 đã kết thúc nhưng dư âm của lễ trao giải vẫn còn nóng hổi. Bên cạnh màn khoe sắc trên thảm đỏ, những tiết mục trong sự kiện cũng khiến công chúng bàn tán sôi nổi.

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 13: Lâm chuẩn bị 'bán đứng' Dương vì bố mẹ và anh trai?

Phim việt

22:25:50 04/12/2023
Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 13 khiến khán giả một lần nữa lo lắng cho chuyện tình của cặp đôi Lâm - Dương. Ở tập này, gia đình Lâm gặp biến cố lớn khi chị dâu bất ngờ nhập viện, trải qua cơn thập tử nhất sinh.

Quần mềm ống rộng, áo hoa - nam thần phim Liên hoa lâu 'đốn' tim fan nữ

Thời trang

22:05:17 04/12/2023
Thành Nghị không chỉ rất nổi tiếng trong làng giải trí mà anh còn gây ấn tượng mạnh và được xếp vào top đầu sao nam có con mắt tinh tường về phong cách thời trang.

Ngư dân Campuchia bắt được "thủy quái" lớn trên sông Mekong

Thế giới

22:01:57 04/12/2023
Một ngư dân Campuchia tuần trước tình cờ bắt được một con cá tra dầu nặng 75kg, loài cá được xem như thủy quái của sông Mekong.

'The Marvels' là phim có doanh thu thấp nhất lịch sử Marvel

Hậu trường phim

21:52:16 04/12/2023
Theo Variety, tác phẩm The Marvels (tựa Việt: Biệt đội Marvel ) của đạo diễn Nia DaCosta đang nắm giữ kỷ lục là phim siêu anh hùng có doanh thu thấp nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU).

'Diva của đảo hoang' kết thúc có hậu, rating tập cuối tăng mạnh

Phim châu á

21:30:57 04/12/2023
Tối 3.12, tập 12 Diva của đảo hoang (Castaway Diva) phát sóng trên kênh cáp tvN thu hút khán giả, đạt rating 9% trên toàn Hàn Quốc.

Khánh Linh diện trang phục Kim Kardashian thiết kế tại Milan Fashion Week

Phong cách sao

21:24:45 04/12/2023
Tròn 1 năm gây ấn tượng với giới mộ điệu tại show diễn D&G, Cô Em Trendy Khánh Linh tiếp tục "thừa thắng xông lên" khi nhận được lời mời tham dự buổi Welcome Dinner của nhà mốt Italy trong khuôn khổ Milan Fashion Week năm nay.