Hình như Vương Nhất Bác ‘cầm nhầm’ kịch bản nữ chính của ‘Phong khởi Lạc Dương’ mất rồi!

Làm gì có nam chính thế gia nào mà số phận éo le, hết bị đánh lại bị bắt cóc như Bách Lý Hoằng Nghị ( Vương Nhất Bác)!

Nhắc tới phim cổ trang Hoa ngữ, chắc hẳn các ‘mọt’ phim sẽ nhớ ngay tới hàng loạt tình tiết kinh điển sẽ xảy ra với nữ chính: sinh ra không có mẹ, bị gia đình ép cưới, bị bắt cóc, bị bắt nạt,… Tuy nhiên, trong Phong khởi Lạc Dương, tất cả những biến cố này lại xuất hiện trong cuộc đời của Bách Lý Hoằng Nghị – một trong hai nam chính của phim.

Bị ép cưới vợ nhà giàu

Mở đầu phim, Bách Lý Hoằng Nghị và cha ruột – Thượng thư Công bộ Bách Lý Diên đã có cuộc cãi vã nảy lửa. Bách Lý Thượng thư muốn con trai mình cưới Liễu Nhiên (Tống Dật) – con gái gia đình quyền thế bậc nhất Thần Đô, nhưng Hoằng Nghị không đồng ý.

Để bắt con trai lập gia đình, Bách Lý Diên không chỉ thông báo Hoằng Nghị sẽ cưới Liễu Nhiên trước bài vị liệt tổ liệt tông, ông còn ‘tặng’ hẳn cho con trai một bạt tai và định đánh chàng thêm một lần nữa nếu Hoằng Nghị không đi đón dâu.

Hình như Vương Nhất Bác cầm nhầm kịch bản nữ chính của Phong khởi Lạc Dương mất rồi! - Hình 1

Hoằng Nghị bị cha tát vì nghĩ rằng ông lợi dụng hôn nhân của chàng làm bàn đạp thăng quan tiến chức.

Hình như Vương Nhất Bác cầm nhầm kịch bản nữ chính của Phong khởi Lạc Dương mất rồi! - Hình 2

Ngay trước giờ đón dâu, Bách Lý Hoằng Nghị suýt chút nữa ăn đánh vì không chịu lấy vợ.

Suốt quá trình cử hành hôn lễ, mặt Nhị lang nhà Bách Lý không khác nào ‘đâm lê’, đến mức người ngoài nhìn vào còn thấy ‘chán’ giùm.

Hình như Vương Nhất Bác cầm nhầm kịch bản nữ chính của Phong khởi Lạc Dương mất rồi! - Hình 3

Ngày đại hỉ nhưng tân lang không nở nổi nụ cười.

Hình như Vương Nhất Bác cầm nhầm kịch bản nữ chính của Phong khởi Lạc Dương mất rồi! - Hình 4

Lúc nói chuyện phiếm với khách khứa, Cao Bỉnh Chúc ‘đoán’ Bách Lý Hoằng Nghị bị ép hôn.

Ban đầu, Bách Lý Hoằng Nghị cho rằng, việc liên hôn với Liễu gia là bệ đỡ giúp sự nghiệp của cha thêm thăng tiến, nhưng không phải vậy. Lường trước được biến cố lớn sẽ xảy ra, Bách Lý Diên tìm mọi cách để con trai được đứng dưới ‘bóng cây lớn’, cả đời sung túc, chẳng lo ăn mặc.

Trở thành ‘trẻ mồ côi’, bị bắt cóc ngay trong đêm tân hôn

Vừa mới đưa tân nương vào phòng, Bách Lý Hoằng Nghị đã nhận được hung tin – Bách Lý Diên qua đời chưa rõ nguyên nhân.

Hoằng Nghị lớn lên trong cảnh thiếu thốn tình thương của mẹ, số phận của huynh trưởng còn đang nằm trong vòng bí mật, giờ lại mất cha. Chỉ trong một ngày ngắn ngủi, Nhị lang phải trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc.

Hình như Vương Nhất Bác cầm nhầm kịch bản nữ chính của Phong khởi Lạc Dương mất rồi! - Hình 5

Vừa khoác hỉ phục hôm trước, hôm sau Nhị lang đã phải mặc áo tang.

Chưa kịp thể hiện sự đau đớn khi mất đi người thân, Bách Lý Hoằng Nghị đã bị Cao Bỉnh Chúc ( Hoàng Hiên) kề dao vào cổ, bắt cóc trước mặt nội vệ Vũ Tư Nguyệt ( Tống Thiến) và thả vị ‘công tử bột’ này ở giữa rừng.

Hình như Vương Nhất Bác cầm nhầm kịch bản nữ chính của Phong khởi Lạc Dương mất rồi! - Hình 6

Cao Bỉnh Chúc đường đột xông tới bắt cóc Bách Lý Hoằng Nghị.

Hình như Vương Nhất Bác cầm nhầm kịch bản nữ chính của Phong khởi Lạc Dương mất rồi! - Hình 7

Khi về đến nhà, những gì Hoằng Nghị có thể làm chỉ là lật khăn lên nhìn cha.

Là chàng trai ‘vạn người mê’, gặp nạn ắt sẽ có người cứu

Trước khi lấy vợ, Bách Lý Hoằng Nghị chính là blogger ẩm thực hàng đầu Thần Đô, bất cứ nhà hàng nào cũng muốn mời chàng tới đánh giá. Mỗi lần Nhị lang tới quán ăn, lại có rất nhiều các cô nương trẻ tuổi đứng xung quanh để ngắm nhìn chàng.

Dù được lòng phái đẹp là vậy, nhưng Hoằng Nghị chưa bao giờ chủ động tới nơi có nhiều phụ nữ. Trong một lần phá án phải vào lầu xanh tìm người, Hoằng Nghị không thể chịu nổi sự mời chào của các kỹ nữ nên đã nhờ… vợ tới cứu mình.

Hình như Vương Nhất Bác cầm nhầm kịch bản nữ chính của Phong khởi Lạc Dương mất rồi! - Hình 8

Nhị lang sợ hãi trước những hành động suồng sã tại lầu xanh…

Hình như Vương Nhất Bác cầm nhầm kịch bản nữ chính của Phong khởi Lạc Dương mất rồi! - Hình 9

… Nên đã vừa chạy ra ngoài, vừa gọi vợ đến ứng cứu.

Khi đi điều tra cùng Cao Bỉnh Chúc, Bách Lý Hoằng Nghị cũng được người ‘anh em’ quan tâm, chăm sóc hết mực. Lúc Hoằng Nghị bị bắt, Cao Bỉnh Chúc phi ngựa tới giải cứu thành công.

Hình như Vương Nhất Bác cầm nhầm kịch bản nữ chính của Phong khởi Lạc Dương mất rồi! - Hình 10

Cảnh lên ngựa thường chỉ thấy trong những bộ phim cổ trang tình cảm.

Trong bộ ba ‘khuấy đảo’ Thần Đô, chỉ một mình Bách Lý Hoằng Nghị là không biết võ, vậy nên, ngoài Cao Bỉnh Chúc, cả Vũ Tư Nguyệt cũng thường xuyên cứu cánh cho Nhị lang vào lúc nguy cấp.

Hiện tại, Phong khởi Lạc Dương đang lên sóng nền tảng iQIYI từ thứ Tư đến thứ Bảy hàng tuần

Vương Nhất Bác cưới vợ siêu 'cục súc' trong 'Phong khởi Lạc Dương', tái hiện hoàn hảo những màn 'phũ gái' ngoài đời thực!

Bị cha ép cưới vợ nên trong cả buổi lễ, Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác) chẳng nở lấy nổi một nụ cười.

Là bộ phim cổ trang đầu tiên 'mở bát' cho tháng 12, Phong khởi Lạc Dương nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt, vai diễn Bách Lý Hoằng Nghị của một trong những nam thần Hoa ngữ hàng đầu - Vương Nhất Bác được các 'mọt' phim mổ xẻ cặn kẽ.

Trailer Phong khởi Lạc Dương

Trong phim, Bách Lý Hoằng Nghị là con trai thứ hai của Bách Lý Diên - Thượng thư Công bộ, chàng bị cha ép cưới Liễu Nhiên - con gái của gia đình quyền thế bậc nhất Thần Đô. Dù hai người quen biết từ nhỏ, nhưng Bách Lý Hoằng Nghị không hề có tình cảm nam nữ với Liễu Nhiên.

Vương Nhất Bác cưới vợ siêu cục súc trong Phong khởi Lạc Dương, tái hiện hoàn hảo những màn phũ gái ngoài đời thực! - Hình 1

Bách Lý Hoằng Nghị - con trai Thượng thư Công Bộ bị chính phụ thân ép cưới...

Vương Nhất Bác cưới vợ siêu cục súc trong Phong khởi Lạc Dương, tái hiện hoàn hảo những màn phũ gái ngoài đời thực! - Hình 2

... Liễu Nhiên - con gái gia đình danh giá bâc nhất Thành Đô.

Bên cạnh đó, Bách Lý Hoằng Nghị cho rằng bản thân mình là bàn đạp giúp cha thăng tiến, trong khi chàng không muốn kết hôn và chẳng có ý định nối dõi hương hỏa gia tộc, vì thế, Hoằng Nghị luôn tỏ thái độ chống đối, nhất quyết khước từ việc cưới vợ.

Vương Nhất Bác cưới vợ siêu cục súc trong Phong khởi Lạc Dương, tái hiện hoàn hảo những màn phũ gái ngoài đời thực! - Hình 3

Nghe đến hai chữ 'thành hôn', nụ cười trên mặt Bách Lý Hoằng Nghị vụt tắt.

Cự cãi cha kịch liệt là vậy, nhưng rốt cuộc, Bách Lý Hoằng Nghị vẫn phải lấy Liễu Nhiên. Trái ngược với vẻ tươi cười, hạnh phúc của tân nương, tân lang chẳng nở nổi nụ cười. Hoằng Nghị tới đón dâu trễ, thẳng thừng nói rằng với người nhà họ Liễu rằng anh cưới Liễu Nhiên chỉ để làm cha mình vui lòng.

Vương Nhất Bác cưới vợ siêu cục súc trong Phong khởi Lạc Dương, tái hiện hoàn hảo những màn phũ gái ngoài đời thực! - Hình 4

Biểu cảm cực kì 'hân hoan' của Nhị lang vào ngày đón dâu.

Tân nương ra đến cửa, Hoằng Nghị không thèm nhìn lấy một lần, ngay lập tức sai người hầu đưa Liễu Nhiên lên kiệu, còn bản thân thì bỏ đi 'một nước'.

Vương Nhất Bác cưới vợ siêu cục súc trong Phong khởi Lạc Dương, tái hiện hoàn hảo những màn phũ gái ngoài đời thực! - Hình 5

Sự lạnh nhạt của Bách Lý Hoằng Nghị khiến thúc phụ của Liễu Nhiên nổi giận, ra lệnh đóng cửa.

Vương Nhất Bác cưới vợ siêu cục súc trong Phong khởi Lạc Dương, tái hiện hoàn hảo những màn phũ gái ngoài đời thực! - Hình 6

Tân lang một mình một ngựa đi đưa dâu về nhà mình.

Tới lúc làm lễ, Nhị lang nhà họ Bách Lý cũng chẳng chừa cho Liễu Nhiên chút thể diện nào. Chàng mặt ủ mày chau, biểu cảm như muốn nói với tất cả mọi người rằng mình chỉ muốn cưới nhanh cho xong.

Vương Nhất Bác cưới vợ siêu cục súc trong Phong khởi Lạc Dương, tái hiện hoàn hảo những màn phũ gái ngoài đời thực! - Hình 7

Khuôn mặt Nhị lang như thể viết dòng chữ: 'Tôi bị ép cưới' lên trên.

Vương Nhất Bác cưới vợ siêu cục súc trong Phong khởi Lạc Dương, tái hiện hoàn hảo những màn phũ gái ngoài đời thực! - Hình 8

Tân lang lạnh nhạt thế này, không hiểu con đàn cháu đống từ đâu ra?

Toàn cảnh đám cưới 'hạnh phúc' của Bách Lý Hoằng Nghị và Liễu Nhiên

Xem xong đoạn phim này, khán giả không khỏi liên tưởng tới hình ảnh 'cool guy' chuyên 'né thính', 'phũ phàng' với những cô gái xinh đẹp.

Vương Nhất Bác cưới vợ siêu cục súc trong Phong khởi Lạc Dương, tái hiện hoàn hảo những màn phũ gái ngoài đời thực! - Hình 9

Vương Nhất Bác thẳng thắn chia sẻ, anh không đỡ nổi Trình Tiêu vì cô... nặng!

Vương Nhất Bác cưới vợ siêu cục súc trong Phong khởi Lạc Dương, tái hiện hoàn hảo những màn phũ gái ngoài đời thực! - Hình 10

Sau khi dùng bữa với khách mời trong một tiết mục nhỏ thuộc chương trình Ngày ngày tiến lên, Vương Nhất Bác lập tức hỏi: 'Có thể đi được chưa'

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mã Bá Dung, Phong khởi Lạc Dương xoay quanh hành trình Cao Bỉnh Chúc (Hoàng Hiên) tháo gỡ vụ án cha của Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác) bị đầu độc. Trong quá trình phá án, Cao Bỉnh Chúc gặp 'oan gia' Tư Nguyệt (Tống Thiến), dù không muốn làm việc chung, nhưng hoàn cảnh xô đẩy khiến cả hai phải đi cùng nhau.

Hiện tại, Phong khởi Lạc Dương đang được phát sóng trên nền tảng iQIYI.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Kính song thành' trung trailer và poster ấn định ngày chiếu: Chưa gì đã thấy 'mùi' ngược thê thảm!01:10Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt00:42Choáng với màn cưỡng hôn của Chung Hán Lương ở phim mới, "anh chú" bạo cỡ nào mà khiến bạn diễn rụng rời suýt xỉu?01:16Cảnh NG ‘siêu hot’ trong ‘The Red Sleeve’: Thay vì Lee Se Young, Junho (2PM) lại muốn đưa người phụ nữ này về phòng08:55Loạt phim Hoa ngữ siêu 'ngược' chuẩn bị lên sóng trong quý 1/2022: Dự báo sẽ có thêm một mỹ nhân nhảy lầu!01:38Một phim đam mỹ bất chấp lên sóng xứ Trung giữa lệnh cấm, thế nào mà bị "tố" hao hao Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác?02:51Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'07:03Kang Ha Neul, Han Hyo Joo, Lee Kwang Soo, Sehun dũng cảm ra khơi trong trailer hành động của ‘The Pirates: Goblin Flag’01:36Cảnh Điềm chưa gì đã 'lăn giường' cùng Hứa Ngụy Châu trong trailer 'Lưu quang chi thành'02:02Song Kang và Park Min Young yêu say đắm trong teaser phim thời tiết đầu tiên của Hàn Quốc00:37'Kính Song Thành' ồ ạt tung loạt poster mới trước thềm lên sóng, nhạc phim do dàn ca sĩ đình đám thể hiện01:51'Ngôi trường xác sống': Nơi hoàn toàn không có dấu hiệu của sự giải cứu, tung trailer đầy gay cấn và kịch tính01:44Bom tấn zombie xứ Hàn tung trailer ghê rợn và đẫm máu, độ nặng đô ăn đứt cả Train To Busan02:30'Snowdrop' tập 10: Kim Hye Yoon phản bội tổ quốc hay chính là em gái của Yoo In Na?01:07Loạt phim châu Á "đỉnh của chóp" sắp lên sóng vào đầu năm 202200:32Snowdrop tập 9 quá ác rồi: Jisoo (BLACKPINK) dọa đánh crush vì cứu trai, chưa kịp chia tay đã bị "tình địch" cho bay màu?03:49'Ghost Doctor' tập 5-6: Bi Rain 'lanh chanh' ra khỏi vùng an toàn, có nguy cơ 'tan biến'00:40'Our Beloved Summer' tập 12: Choi Woo Shik bước vào giai đoạn hạnh phúc với Kim Da Mi nhưng lại khiến người bạn thân tổn thương?00:29Dương Mịch - Hứa Khải, AngelaBaby - Lại Quán Lâm và những cặp “chị em” bùng nổ màn ảnh Hoa ngữ 202204:31Phim Hàn Quốc ‘Thiếu nữ và quý ông’ bị chỉ trích quá bạo lực01:50

Tiêu điểm

Kính Song Thành: Cảnh Lý Dịch Phong phá vỡ "khóa trinh tiết" của Trần Ngọc Kỳ, nhà trai bị soi make up quá đậm
23:55:47 21/01/2022
Choáng với màn cưỡng hôn của Chung Hán Lương ở phim mới, "anh chú" bạo cỡ nào mà khiến bạn diễn rụng rời suýt xỉu?
22:57:08 21/01/2022
10 vai diễn Hoa ngữ được yêu thích nhất 2021: Dương Dương và 'vợ chồng' Vương Nhất Bác thống trị bảng xếp hạng
13:33:45 22/01/2022
Vì sao bộ phim làm về vụ án ấu dâm có thật gây chấn động dư luận?
18:47:26 21/01/2022
5 chị nữ chính Hàn Quốc diễn quá xoàng mà phim vẫn hot: Song Hye Kyo mãi ở "vùng an toàn", trùm cuối chỉ đóng khung một vai diễn
21:55:00 22/01/2022
'Snowdrop' tập 12: Đến đường cùng, Yoo In Na nóng lòng muốn trừ khử Jung Hae In?
12:11:00 22/01/2022
Chung Hán Lương bất ngờ chia sẻ bí quyết "dưỡng nhan" để hồi xuân ở phim mới, nghe xong netizen chỉ thấy vừa sợ vừa thương?
21:54:58 22/01/2022
Muốn "mù mắt" vì cảnh phim này: Nữ chính múc nước bồn cầu rồi làm việc sốc óc, netizen phẫn nộ cực điểm vì "xuyên tạc" nguyên tác
23:21:13 21/01/2022
'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết
23:24:21 22/01/2022
JTBC thông báo phát liền 3 tập cuối 'Snowdrop' vào tuần tới
23:42:02 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Cuộc đời thăng trầm của "đệ nhất mỹ nhân" màn ảnh Việt: Chồng sắp cưới "bỏ rơi" ngay trước lễ đính hôn, là tội phạm bị FBI truy nã
06:29:51 23/01/2022
Top 1 Dispatch: Loạt ảnh cưới siêu hiếm chưa công bố của Park Shin Hye và chồng tài tử gây bão, dàn phù dâu xinh ngất lộ diện
06:43:47 23/01/2022
HOT: Một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách nhập viện vì nhiễm trùng ruột
09:35:35 23/01/2022
Netizen bất ngờ khui được bộ ảnh cũ của Hải Tú, trông thế nào mà dụi mắt 3 lần vẫn chưa nhận ra?
09:43:36 23/01/2022
Xôn xao câu chuyện giúp việc mắng thẳng mặt, giận dỗi bỏ về quê vì chủ nhà chỉ cho tháng lương thứ 13 và 500k mà không hỗ trợ tiền 10 ngày nghỉ Tết
09:44:39 23/01/2022
Ca sĩ Hồng Hạnh tiết lộ lý do chia tay chồng ngoại quốc
10:06:28 23/01/2022
Hải Triều: Tôi ngã lộn cổ từ trên cao xuống trước bao nhiêu khán giả, đau và xấu hổ
07:11:40 23/01/2022
Mỹ nhân Việt trùng tên đọ sắc, gắt nhất Hà Tăng - Hà Hồ
06:52:13 23/01/2022
Hoa hậu Thuỳ Tiên lần đầu làm MC, nói tiếng Thái trong chương trình Tết "Sóng 22"
06:40:03 23/01/2022
Nhan sắc Lọ Lem nhà MC Quyền Linh: Càng lớn càng xinh!
06:58:11 23/01/2022

Tin mới nhất

Chưa dứt tình với Lý Dịch Phong trong 'Kính song thành', Trần Ngọc Kỳ đã yêu đương Lâm Nhất trong phim thanh xuân

09:37:36 23/01/2022
Xưa kia có ngói Lưu Ly là bộ phim thanh xuân đầu tiên đổ bộ màn ảnh năm 2022 do Trần Ngọc Kỳ và Lâm Nhất đóng chính

“Snowdrop” của Jisoo Blackpink và Jung Hae In kết thúc sớm hơn dự kiến

09:35:09 23/01/2022
Bộ phim truyền hình Snowdrop của đài JTBC, có sự tham gia của Jisoo (Blackpink) và Jung Hae In sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến 1 tuần

Snowdrop tập 12 không thể tàn nhẫn hơn: Jisoo (BLACKPINK) vì liều mạng cứu người yêu mà khiến cha ruột mất mạng?

09:34:45 23/01/2022
Vừa ngọt ngào chưa bao lâu, Snowdrop tập 12 lại tiếp tục hành hạ nữ chính Young Ro

Bằng chứng Choi Woo Sik đích thị là Choi Woong ngoài đời thực: Từ biểu cảm, hành động cho tới cách chăm sóc Kim Da Mi đều y chang!

22:28:17 22/01/2022
Đây là những lý do khiến Choi Woo Sik cực kỳ phù hợp với vai Choi Woong mà không diễn viên nào có thể thay thế

4 cú twist bật ngửa đến đắng cay ở Snowdrop: "Tức anh ách" nhất là cảnh mùi mẫn trong mơ của Jisoo (BLACKPINK)

21:48:19 22/01/2022
Snowdrop đúng là bậc thầy trong việc tung hint một đằng, diễn biến một nẻo!

ười chảy nước mắt với những tình huống chăm con khó đỡ của ba ông bố trong ‘Vú em bất đắc dĩ’

21:14:59 22/01/2022
Những tưởng xưa nay công việc ‘vú em’ chỉ dành cho phụ nữ, nhưng bây giờ công việc đó lại dành cho ba nam thần Hoa Ngữ: Lý Thần, Điền Lôi và Trần Hách khi phải chăm lo đứa con ‘trời giáng’

Sooyoung làm cameo đặc biệt trong 'Uncle'

13:40:02 22/01/2022
Theo đó, TV Chosun đã hé lộ những hình ảnh đặc biệt của Sooyoung trong tập 13 Uncle

'Thấy mai là thấy Tết' tung trailer chính thức: NS Thanh Thuỷ bỗng 'nổi loạn', Võ Điền Gia Huy và Xoài Non như 'vợ chồng hề'

23:39:55 21/01/2022
Những tình tiết đầu tiên của Thấy mai là thấy Tết đã chính thức được nhà sản xuất Viettel Media công bố. Phim sẽ lên sóng từ ngày 24/1

Phim “Thần Bịp: tay sát gái” - khám phá thế giới cờ bạc lắm chiêu

22:02:16 21/01/2022
Không chỉ hé lộ dàn diễn viên gồm toàn sao hạng A của Hàn Quốc, trailer Thần Bịp: Tay sát gái còn sở hữu một cốt truyện hấp dẫn, xoay quanh những phi vụ đỉnh cao và vô số mánh khóe gian lận tinh vi trong giới cờ bạc

Lời hứa hẹn về “Vũ trụ Squid Game”

18:43:16 21/01/2022
Đại diện Netflix chính thức xác nhận Squid Game sẽ có phần 2, thậm chí hứa nhẹ về một Vũ trụ Squid Game trong tương lai

Nát lòng vì cảnh khóc của Chung Hán Lương ở phim mới, hậu trường đau tê tái còn chưa bằng lý do thật sự đằng sau

11:58:39 21/01/2022
Nhân vật của Chung Hán Lương ở Đời Này Có Em khóc rống lên vì lỡ làm một chuyện khủng khiếp

Bom tấn cổ trang Hàn bị chỉ trích thậm tệ vì ngược đãi động vật, nhà đài nói gì mà khiến netizen đòi hủy chiếu phim?

11:46:22 21/01/2022
Theo Hiệp hội phúc lợi động vật Hàn Quốc, bộ phim cổ trang The King Of Tears, Lee Bang Won đang bị nghi ngờ lạm dụng và gây nguy hiểm cho một con ngựa trong quá trình quay phim gần đây

Chùm ảnh ngọt ngào hiếm hoi của Jisoo (BLACKPINK) - Jung Hae In ở Snowdrop: Tan chảy từ cái ôm đến "nụ hôn cà phê"

08:58:13 21/01/2022
Ai mà nghĩ Soo Ho và Young Ro của Snowdrop chỉ toàn ngược nhau là sai quá sai rồi đó!

Chung Hán Lương tái xuất trên truyền hình quá đẹp, mặc áo blouse trắng chói sáng màn ảnh, quên Cẩm tâm tựa ngọc đi

20:55:47 20/01/2022
Chung Hán Lương xuất hiện với tạo hình bác sĩ cực điển trai trong phim truyền hình mới

'Thời tới cản không kịp', Taecyeon (2PM) tiếp tục tham gia phim mới cùng Ha Seok Jin

20:19:31 20/01/2022
Vừa kết thúc Vincenzo và Secret Royal Inspector and Joy trong cùng năm 2021, Ok Taecyeon (2PM) đã được xác nhận đóng chính trong tác phẩm truyền hình mới

"Bản sao Triệu Lệ Dĩnh" bị chê như trai giả gái ở phim mới, nhan sắc "hack tuổi" của Chung Hán Lương cũng gánh không nổi?

16:48:56 20/01/2022
Phản ứng của cư dân mạng với poster của mỹ nhân này và Chung Hán Lương đối lập hoàn toàn

Đọc vị các nhân vật Our Beloved Summer qua loạt thoại nhói lòng: "Tôi ghét cái nghèo vì không thể hào phóng với ai"

16:45:46 20/01/2022
Trước khi bước vào hồi kết của Our Beloved Summer, điểm qua những lời thoại đủ sức tóm gọn cả nội dung phim

5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ 'Khai Đoan' - dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua

16:41:06 20/01/2022
Dưới đây là 5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ Khai Đoan - bộ phim truyền hình mới ra mắt của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch khiến dân tình điên đảo

Idol K-pop và những nụ hôn 'đốn tim' trên màn ảnh nhỏ: Jisoo (BlackPink) vừa đóng phim lần đầu đã góp mặt

16:35:41 20/01/2022
Mỗi khi những nữ thần K-Pop nhận lời xuất hiện trong các bộ phim thì cảnh quay mà người hâm mộ đón chờ nhất chính là cảnh hôn đầy lãng mạn giữa Idol yêu thích của họ với bạn diễn nam.  Sau đây là những nụ hôn ngọt ngào nhất của các Idol...

Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'

16:16:26 20/01/2022
 Mới đây, đoàn phim Snowdrop đã phát hành video hậu trường mới tiết lộ công đoạn chuẩn bị cho cảnh hôn được mong chờ nhất trong bộ phim

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Sẵn sàng các điều kiện để đón học sinh trở lại trường học an toàn

Học hành

12:55:24 23/01/2022
Chiều 22/1, UBND quận Ba Đình (Hà Nội) đã tổ chức diễn tập công tác đón học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19 tại Trường Trung học cơ sở Giảng Võ

Toyota Corolla Altis nâng cấp gói thể thao, tương lai về Việt Nam

Ôtô

12:55:23 23/01/2022
Toyota Corolla Altis thế hệ mới tại Thái Lan có thêm biến thể GR-Sport thể thao như Corolla Cross, có khả năng về Việt Nam trong năm nay

Chân tướng SARS-CoV-2

Sức khỏe

12:53:51 23/01/2022
Biến đổi liên tục để lây lan mạnh hơn nhưng SARS-CoV-2 cũng dễ “thiệt mạng” bởi ánh sáng hoặc những hóa chất rẻ tiền

Khách đi đường bị troll khi nhờ cầm tấm bảng

Hài hước

12:52:56 23/01/2022
Màn troll khiến các chàng trai đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi được nhờ cầm tấm bảng nhưng không hay biết có dòng chữ kiss me

Hàng ngàn Phật tử, người dân đảnh lễ trước di thể Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Đời sống

12:51:35 23/01/2022
Trong lễ nhập Kim quan Thiền sư Thích Nhất Hạnh, nhiều phật tử, người dân đã đảnh lễ trước di thể của ngài, sau 24 giờ viên tịch, di thể Thiền sư vẫn an nhiên như nằm ngủ

Park Shin Hye có mái tóc đẹp nhất phim Hàn: Muốn ngủ dậy tóc đẹp ngay thì thêm bước dưỡng này

Phong cách sao

12:47:05 23/01/2022
Mái tóc đen tuyền, bồng bềnh chính là một trong những điểm đặc biệt thu hút của Park Shin Hye

Binz xui đủ đường khi làm HLV Rap Việt: Dàn học trò 2 mùa đều gặp biến căng trước thềm Chung kết

Show việt

12:46:48 23/01/2022
Dàn ngựa chiến của team Binz đều trở thành tâm điểm MXH khi Chung kết Rap Việt đã đến rất gần!

1977 Vlog: Mấy bác hàng xóm bảo hai đứa giàu lắm, có mấy trăm tỷ

Netizen

12:46:46 23/01/2022
Chúng tôi gặp rất nhiều lời đồn về doanh thu, ăn chia, nội dung mình đang làm, 1977 Vlog cho hay

5 món ăn vặt Tết không gây béo, chị em ăn luôn mồm vẫn mảnh mai thon thả

Làm đẹp

12:45:52 23/01/2022
Đây đều là những món ăn vặt không béo, không sợ tăng cân sau Tết

Cách làm xôi gấc cốt dừa cho ngày Tết may mắn

Ẩm thực

12:45:34 23/01/2022
Xôi gấc màu đỏ tươi mang ý nghĩa đem lại may mắn cho gia chủ vì vậy mà ngoài đêm giao thừa thì nhiều gia đình vẫn thường đồ xôi gấc để ăn trong nhiều ngày

Ngôi sao sinh năm 1999 thay thế Lưu Diệc Phi

Sao châu á

12:44:42 23/01/2022
Dương Vũ Đồng thay thế Lưu Diệc Phi đóng vai Triệu Linh Nhi trong Tân Tiên kiếm. Cô được đánh giá có vẻ đẹp thanh tú

Inter Milan thắng ngược bằng bàn phút 90

Bóng đá thế giới

12:44:42 23/01/2022
Nhà ĐKVĐ Serie A vượt qua Venezia trên sân nhà với tỷ số 2-1 trong khuôn khổ vòng 23 Serie A rạng sáng 23/1 (giờ Hà Nội)