Hình dáng chiếc mũi nói lên tính cách và tương lai của bạn

Theo các chuyên gia nghiên cứu, nhìn vào hình dáng chiếc mũi có thể biết tính cách tương lai của một con người.

Mũi La Mã

Những người có hình mũi kiểu La Mã là kiểu mũi thon dài, đầu mũi nhọn hướng xuống là người dũng cảm, có khả năng quyết định và suy nghĩ sáng suốt trong mọi tình huống của cuộc sống dễ thành công và giàu có.

Mũi ngắn

Một người có tướng mũi ngắn thường thấy ở những người tự ti. Trong nhân thức những người này họ thường bày tỏ quan điểm không có tính kết luận hoặc rất hạn hẹp nên khó lòng thành công trong sự nghiệp . Trong tính cách họ có một khao khát, mong muốn nhất định đối với tự do, nhưng đồng thời cũng có thể ghen tuông, ích kỷ.

Mũi khoằm

Một người có mũi khoằm thì đây là dấu hiệu chỉ ra rằng bạn là một người có tài thao lược. Đây cũng là một người rất có đầu óc kinh doanh và có rất nhiều sức mạnh tinh thần, cũng như có khả năng chịu đựng tốt.

Hình dáng chiếc mũi nói lên tính cách và tương lai của bạn - Hình 1
Tính cách thông qua tướng mũi

Mũi tẹt

Những người sở hữu tướng mũi tẹt chính là đầu mũi hướng lên trên thường khiến lỗ mũi lộ rõ, sẽ là những người trưởng thành muộn về tinh thần và thể chất.Trong tính cách những người này họ tự cho mình là người hiểu biết về thế giới và con người, trong khi thực tế lại rất vô tư, nên cuộc sống cũng không mấy khi khó khăn .

Mũi hếch

Người có kiểu mũi này tính tình cũng tương tự như mũi tẹt. Tuy nhiên, điểm khác biệt đôi chút là đầu mũi tròn và nhỏ. Đây là những người có xu hướng sống thực tế, đáng tin cậy và cân bằng. Nhưng trong tính cách người này không giữ được tiền nên dễ nghèo túng

Mũi móc câu

Đây chính là một kiểu mũi này khá giống mũi khoằm, nhưng ngắn hơn. Chiếc mũi này thường được gặp ở những người khao khát thành công. Những người phụ nữ có mũi móc câu có thể học hành xuất sắc và có thể phát triển bản năng mạnh mẽ để tìm kiếm cơ hội kinh doanh tốt dễ dàng thành công.

Hình dáng chiếc mũi nói lên tính cách và tương lai của bạn - Hình 2
Tử vi thông qua tướng mũi

Mũi to, cánh dầy

Những người sở hữu tướng mũi này thường là nam giới. Người có tướng mũi dày, to thường hào phóng, giàu tình cảm , nhạy cảm nhưng cũng rất thận trọng, không thích suy đoán vu vơ. Những người này có tài làm quản lý dễ dàng thành công trong sự nghiệp .

Mũi lệch chuẩn

Một chiếc mũi khác biệt với những phom mẫu chuẩn thường tượng trưng cho một tính cách mạnh mẽ và cứng đầu về mặt lý thuyết. Nhưng thực ra, đó chẳng qua là quan niệm sách vở thôi. Đôi khi, những người có chiếc mũi này rất hào phóng, rộng rãi.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Xoáy tóc là gì? Đoán biết tính cách vận mệnh qua xoáy tóc trên đầu

Xoáy tóc là gì, có ý nghĩa như thế nào? Theo nhân tướng học, xem tướng xoáy tóc trên đầu phản ánh phần nào về tính cách và vận mệnh cuộc đời của mỗi người.

Xoáy tóc là gì? Đoán biết tính cách vận mệnh qua xoáy tóc trên đầu - Hình 1

Theo nhân tướng học, bất cứ đặc điểm nào trên cơ thể, kể cả xoáy tóc cũng phản ánh phần nào tính cách và cuộc đời của mỗi người.

1. Xoáy tóc là gì?

Xoáy tóc là kết quả của sự kết hợp các hướng mọc của tóc. Người có 1 xoáy thì chỗ xoáy là chỗ giao nhau của 3 hướng mọc. Người có 2 xoáy thì có thêm một hướng mọc tóc khác chen vào giữa 2 hướng mọc có sẵn. Ba xoáy hay bốn xoáy cũng tương tự như vậy.

Về cơ bản, mỗi người thường chỉ có 1 xoáy, có đặc điểm thuận chiều kim đồng hồ. Tuy nhiên, cũng có người 2 hoặc 3 xoáy, thậm chí có cả xoáy trước trán hoặc xoáy ngược chiều kim đồng hồ.

Trong nhân tướng học, xoáy cũng như tóc, đều có sự ảnh hưởng nhất định tới nội tâm, tính cách con người.

2. Đặc điểm tính cách con người qua xoáy tóc

Thông qua đặc điểm của xoáy trên tóc có thể dự đoán tính cách, vận mệnh của mỗi người.

a. Người có 1 xoáy: Tính cách trung thực, ôn hòa, mạnh mẽ

Một xoáy là trường hợp phổ biến nhất. Qua đúc kết, những người có một xoáy thường có tính cách điển hình như sau:

- Mạnh mẽ, trung thực: Thông thường, những người có một xoáy tóc lớn lên sẽ trở thành người mạnh mẽ, không dễ khuất phục trước khó khăn. Họ cũng là người có tính công bằng và làm việc có nguyên tắc, sẵn sàng "phân cao thấp" với người vi phạm nguyên tắc của mình.

- Ôn hòa, linh hoạt: Đa phần những người có một xoáy sở hữu tính tình ôn hòa, linh hoạt trong việc đối nhân xử thế. Điều đó có nghĩa là họ sẽ biết cách thay đổi thái độ, phản ứng phù hợp trong từng tình huống. Chính vì thế, họ dễ trở thành những người lãnh đạo hoặc những người có quyền quyết định trong tập thể.

b. Người có 2 xoáy: Tính tình ngay thẳng, bướng bỉnh

Những người có hai xoáy tóc thường có tính cách điển hình như sau:

- Cứng rắn, mạnh mẽ: Nói chung người có hai xoáy có tố chất dũng cảm, tuy cuộc đời có lúc thăng trầm nhưng cũng không thể khuất phục được ý chí phấn đấu của họ. Họ đã quyết là làm cho bằng được.

- Lạc quan, vui vẻ: Tính cách người hai xoáy khá cởi mở, lúc nào cũng tràn đầy sức sống. Nói chung thường sống chan hòa, hòa đồng với mọi người nên dễ được yêu mến.

- Thông minh, lanh lợi: Có hai xoáy trên đầu thường là người thông minh, lanh lợi, có trí tuệ hơn người, học nhanh, hiểu rộng, có thể lập đại nghiệp từ hai bàn tay trắng.

- Đa tài: Thêm một điều thú vị nữa là người hai xoáy thường là tư duy logic, gu thẩm mĩ tinh tế, yêu cái đẹp và nhiều tài lẻ. Nhìn chung, đây chính là mẫu người lý tưởng, đáng để yêu thương, trân trọng.

c. Người có 3 xoáy: phóng khoáng, chu đáo, độc lập

Những người có ba xoáy thường có tính cách điển hình như sau:

- Lòng tự tin mạnh: Người có ba xoáy lòng tự tin rất mạnh, tính khoáng đạt, nhưng cũng vì thế mà dễ độc đoán chuyên quyền, có lúc gây ra thất bại không đáng có.

- Làm việc có kế hoạch, chu đáo: Người có ba xoáy xem là người có khả năng phản ứng nhanh, có kế hoạch và chu đáo. Họ có năng lực thực tế rất mạnh.

- Cô lập, không chơi với ai: Người có ba xoáy thường không hiểu người khác, cũng không biết động viên lòng nhiệt tình làm việc của người khác, có lúc thích riêng rẽ.

d. Người có 4 xoáy: Tính cách khó đoán định

Nếu 3 xoáy tóc đã thuộc hàng hiếm thì 4 xoáy lại càng hiếm hoi hơn. Vì số người có 4 xoáy cực hiếm nên người ta rất khó đoán định loại tính cách chung cho những người sở hữu loại xoáy này. Theo tuvingaynay.com, trường hợp người có 4 xoáy thường có trí thông minh hơn người và được đánh giá là "thần đồng". Những người này có khả năng sáng tạo và tư duy nhanh, có tương lai rộng mở và cuộc sống sáng lạn.

e. Người có xoáy trước trán: Tính hiếu kì cao

Xoáy tóc trước trán là chỉ phần chân tóc trước trán có xoáy. Những ai có xoáy trước trán thì tính cách sẽ mang những đặc điểm sau:

- Ham tò mò: Người có xoáy trước trán rất thích tò mò, họ có dũng khí và tinh thần khai phá mở đường, nhưng nhược điểm là quá tự tin nên dễ gặp thất bại không đáng có.

- Tình cảm mềm yếu: Người có xoáy trước trán có tình cảm mềm yếu và dễ thương cảm. Nếu chú ý giữ gìn lời nói và việc làm thì cũng dễ thành đạt.

g. Người có xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ: Tính cách thất thường, không ổn định

Chiều thuận của xoáy tóc thường là chiều kim đồng hồ, trái chiều là các xoáy ngược lại. Những ai có xoáy ngược chiều kim đồng hồ thì tính cách sẽ mang những đặc điểm sau:

- Tính khí thất thường, không ổn định và khó giữ vững lập trường. Những người sở hữu xoáy tóc này không có chính kiến bản thân trong cả cuộc sống và công việc.

- Một điều thú vị là hầu hết những người có xoáy ngược chiều thường thuận tay trái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hết tháng Giêng chính là lúc khó khăn kết thúc, 3 con giáp này được Thần Tài chiếu cố, nửa năm tới không thành đại gia cũng rủng rỉnh tiền bạc
22:43:10 27/02/2021
Tử vi tuần đầu tiên của tháng 3/2021: 3 con giáp “ngu ngơ hưởng thái bình”, cuộc sống lên như diều gặp gió
13:54:47 27/02/2021
Tháng 3 vừa đến, thần tài gõ cửa trao vận may, 3 con giáp trở thành đại gia bất ngờ trong tháng mới
19:08:41 27/02/2021
Đúng ngày mai, chủ nhật (28/2/2021), 3 con giáp này ‘đánh đâu thắng đó’, hốt về bạc tỷ cho gia đình
19:06:57 27/02/2021
5 vị trí nốt ruồi ‘gọi lộc - mời tài’ chỉ có phụ nữ phú quý mới có, chỉ cần có 1 bạn cũng sẽ là người phát tài
16:31:40 28/02/2021
Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2021 của 12 con giáp: Ngọ được Thần Tài gõ cửa, Hợi nên cẩn thận kẻ thứ 3
15:51:03 27/02/2021
Tử vi tháng 3 của 12 con giáp: Người tài lộc rực rỡ, kẻ gặp muôn ngàn khó khăn trắc trở trong công việc
19:05:56 27/02/2021
Phụ nữ hãy chọn đàn ông sinh vào những ngày này, tâm tính tốt lành, nói không với 'quỹ đen', hôn nhân mỹ mãn
22:52:49 27/02/2021
Tứ đại con giáp độc lập và rất mạnh mẽ, không có bệnh công chúa nhưng có mệnh nữ hoàng
17:20:42 27/02/2021
3 con giáp trúng vận đào hoa, dễ có đôi có cặp, gia đạo êm ấm trong năm 2021
15:49:21 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt
20:32:24 28/02/2021
Người đàn ông kể giây phút băng qua tường rào, đỡ cháu bé rơi từ tầng 12A
21:29:27 28/02/2021
Diễn biến mới vụ Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đòi nợ 2.000 USD
19:57:16 28/02/2021
Anh trai qua đời chưa được 7 tháng, Trà Ngọc Hằng lại đau lòng khi em trai mất
23:32:29 28/02/2021
Màn trú mưa hãi hùng của 3 người đàn ông khiến tất cả hoảng hốt: Nguy hiểm quá!
20:11:03 28/02/2021
Lê Giang: Tôi sửa mũi 10 lần, mắt 1 lần, cằm 2 lần, lấy cả xương sụn đắp vào mũi
21:28:38 28/02/2021
Diễn viên Phương Bình: Không đủ tiền mua vé xe đò về thăm vợ, đau xót vì con suýt mù
21:33:31 28/02/2021
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lần đầu xuất hiện cùng một khung hình nhưng phản ứng ra sao mà gây xôn xao?
23:19:55 28/02/2021
Màn đọ sắc khốc liệt nhất Cbiz hôm nay: Angela Baby hoá công chúa Belle, so kè từng milimet với Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh
20:46:17 28/02/2021
Cuộc sống khổ cực khi mới đến Mỹ của danh ca Trường Vũ
20:32:54 28/02/2021

Tin mới nhất

4 cung hoàng đạo đón tin vui tới tấp trong tuần tới 1/3-7/3

21:39:57 28/02/2021
Bước sang tuần mới 1/3-7/3, đây là 4 cung hoàng đạo có vận trình sáng nhất, làm gì cũng thuận lợi hơn.

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 1.3.2021

20:40:50 28/02/2021
Đây là một ngày rất may mắn, đặc biệt trong các mối quan hệ thân thiết. Hãy sẵn sàng cho một sự thay đổi hướng bất ngờ. Đây là thời điểm lý tưởng để chuyển sang một hướng mới liên quan đến ngôi nhà hoặc gia đình của bạn. Tối nay bạn có ...

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 1/3 - 7/3: Tuần đầu tháng 3 vận đen được xua đuổi, từ giữa tuần công việc hanh thông, tài vận cải thiện

20:37:56 28/02/2021
Những tháng đầu năm mới luôn là thời khắc mà mọi người mong chờ nhất, từ giai đoạn này người người nhà nhà đều nỗ lực với hy vọng cuộc sống sắp tới sẽ thăng hoa. Trong tuần mới tới đây (1/3 - 7/3), 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược...

3 con giáp đổi đời ngoạn mục sau ngày 20 tháng Giêng, công việc thuận lợi làm ăn cứ lên như ‘diều gặp gió’

20:35:14 28/02/2021
Được Ngọc Hoàng điểm tên trong sổ may mắn, 3 con giáp này sắp trở thành tỷ phú ở năm Tân Sửu 2021 này.

Tử vi tuần mới 1/3 - 7/3 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cần tự tin hơn

19:35:04 28/02/2021
Kim Ngưu cần phải tự tin và mạnh dạn hơn nữa, hãy chủ động đứng ra nhận những công việc mới mẻ mình chưa từng phụ trách...

Tử vi tuổi Thân tháng 3/2021: Nhiều cơ hội phát triển công việc

19:28:36 28/02/2021
Tử vi tuổi Thân tháng 3/2021: Đây cũng là tháng thuận lợi để người tuổi Thân thực hiện những bước chuyển quan trọng trong sự nghiệp vì thế, hãy tận dụng tốt cơ hội đang có.

Tử vi ngày 1/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhiều cơ hội

19:26:45 28/02/2021
Bạch Dương hãy nhớ rằng cuộc sống luôn có những khó khăn tồn tại, tuy nhiên đừng ngại vượt qua những rào cản, cho dù có thất vọng hết thất vọng này đến lần khác. Đơn giản đó là cách giúp bạn trưởng thành.

Tử vi tuần đầu tháng 3/2021 của 12 con giáp: Sửu tiền ùa vào túi, Tuất lương thưởng tăng vọt, Mùi bị vận đen đeo bám

16:29:14 28/02/2021
Dưới đây là tử vi tuần mới 12 con giáp, từ 1/3 đến 7/3/2021. Mong rằng những dự báo này sẽ giúp bản mệnh chuẩn bị hành trang đón tuần mới tốt nhất.

Đúng 9h ngày 1/3, top con giáp kinh doanh dễ hốt bạc, giàu có bất ngờ, vạn sự hanh thông thuận lợi

16:27:56 28/02/2021
Số trời đã định, chỉ cần bước chân vào tháng 3/2021 những con giáp may mắn này sẽ làm ăn thịnh vượng, thu nhập tăng nhanh đến chóng mặt.

3 con giáp nam vừa hết lòng lo cho sự nghiệp vừa chu đáo vun vén cho gia đình

16:26:22 28/02/2021
Nếu bạn thích mẫu bạn trai vừa biết lo cho sự nghiệp lại chu đáo với gia đình thì đừng bỏ lỡ 3 con giáp nam này nhé!

Tử vi thứ 2 ngày 1/3/2021 của 12 con giáp: Tý gặp nhiều rắc rối, Tỵ gặp họa hao tiền tốn của

16:23:35 28/02/2021
Xem tử vi thứ 2 ngày 1/3 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ gặp họa hao tiền tốn của, bạn có thể gặp nhiều rủi ro trong việc tích lũy tài sản.

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần đầu tiên của tháng 3 (1/3 - 7/3): Người trở nên quyết đoán hơn, người dễ "ngã vào tình yêu"

16:21:02 28/02/2021
Cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần đầu tháng 3 sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ.

6 tháng đầu năm 2021, những con giáp yêu ai cũng bị 'trà xanh' phá đám, tình duyên lận đận, xem ngay để 'giữ lửa' hôn nhân

12:11:29 28/02/2021
Xem ngay tử vi 2021 để biết 3 con giáp có đường tình duyên lận đận nhất năm, dù độc thân hay đã kết hôn vì có thể có sự xuất hiện của con giáp thứ 13.

Tử vi thứ Hai ngày 1/3/2021 của 12 con giáp: Tuổi Sửu được cấp trên nâng đỡ, tuổi Mùi nhận lộc trời ban

11:53:28 28/02/2021
Theo tử vi thứ Hai ngày 1/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Sửu được cấp trên nâng đỡ nên dễ dàng thăng quan tiến chức. Trong khi đó, tuổi Mùi nhận lộc trời ban nên dư dả về tài chính.

Mới sáng sớm gặp 5 điều này, đen đủ đường, cẩn thận kẻo rước họa vào thân

11:51:58 28/02/2021
Theo tử vi ngày mới, vào buổi sáng đẹp trời, nếu không may bạn gặp 5 điều này thì hãy hết sức cẩn thận, bởi có thể là điềm báo rằng, bạn sẽ gặp nhiều chuyện không may.

Con giáp được Thần Tài hộ mệnh, Quý nhân theo gót, phát tài liên tục trong 10 ngày tới

10:27:54 28/02/2021
3 con giáp dưới đây liên tục gặp may mắn trong 10 ngày sắp tới cuộc sống vô cùng hanh thông, viên mãn ít ai bì kịp.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/2/2021: Bạch Dương được nếm 'trái ngọt'

08:32:07 28/02/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/2/2021 cho thấy những người thuộc cung Bạch Dương có thể nếm được trái ngọt trong công việc sau thời gian nỗ lực bền bỉ.

15 ngày tiếp theo, 3 con giáp này mở mắt là thấy thần tài cho lộc, cơ hội giàu sang chỉ sau một đêm

06:46:08 28/02/2021
May mắn tột cùng - giàu sang vô đối, 3 con giáp này sẽ được Thần Tài theo sát để giúp đỡ trong những ngày tiếp theo.

3 con giáp bị hung tinh đeo bám, làm gì cũng thất bại, thua lỗ khi bước sang tháng 2 âm lịch

06:44:50 28/02/2021
Bạn nên cẩn thận trong tất cả các mối quan hệ, dù cho đó là những người thân nhất cũng có khả năng bị đâm sau lưng. Người kinh doanh không nên đầu tư quá lớn kẻo bị trắng tay.

Tướng bàn chân của phụ nữ giàu sang vinh hiển, cả đời sống trong nhung lụa, trung vận phú quý - phát tài

06:43:35 28/02/2021
Đôi khi bạn cảm thấy tự ti vì đôi chân của mình có hình dáng hoặc những điểm lạ hơn người khác. Tuy nhiên, đó lại chính là vận may mà chỉ có bạn mới được sở hữu. Hãy cùng xem tướng chân của mình có mang lại may mắn hay không nhé.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp: Ngày cuối cùng của tháng 2 công việc của người tuổi Dần vô cùng tốt đẹp

06:42:28 28/02/2021
Hôm nay, có lễ Thần Tài ưu ái hơn cho người tuổi Dần, công việc luôn thuận lợi suôn sẻ, tình duyên cũng đỏ mọng ngọt ngào.

Mẹ chồng thuộc 3 con giáp này thì xác định cuộc đời con dâu sung sướng không ai sánh bằng, được yêu thương chiều chuộng còn hơn con ruột

06:39:52 28/02/2021
Trong số những con giáp, có vài con giáp sở hữu tính cách tuyệt vời, một khi trở thành mẹ chồng nhà người ta thì nhất định sẽ khiến ai ai cũng ghen tị vì quá thấu tình đạt lý, chiều chuộng và cưng chiều con dâu hết mực. Cùng xem con giá...

Chủ nhật của bạn (28/02): Bạch Dương sắp xếp lại cuộc sống, Thiên Bình xả hơi thoải mái với may mắn trong chuyện tình cảm

06:37:46 28/02/2021
Cự Giải sẽ có cơ hội kết nối lại với những liên lạc cũ và Sư Tử ưu tiên nhu cầu cá nhân hơn vào hôm nay.

3 con giáp ăn nên làm ra, trở thành đại gia đứng đầu bảng vào năm tân sửu 2021 này

22:40:08 27/02/2021
Phải nói rằng năm 2021 là năm đánh dấu mốc chuyển đổi quan trọng trong cuộc đời của 3 con giáp này. Đầu tư kinh doanh toàn một vốn bốn lời, nhờ vậy kinh tế của họ tăng nhanh chóng mặt.

Có thể bạn quan tâm

Những lưu ý nhỏ trong thiết kế ban công nhà cao tầng, không tốn quá nhiều chi phí nhưng tránh nguy hiểm "chết người" tiềm ẩn cho trẻ

Sáng tạo

05:53:47 01/03/2021
Vụ việc em bé bị ngã từ ban công chung cư ở tầng 12 đã tiếp tục dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh với các gia đình sống tại căn hộ cao tầng: Làm sao để đảm bảo an toàn cho con trẻ?

Huyện Nông Cống thực hiện nhiều giải pháp hiệu quả trong phát triển đảng viên

Đời sống

05:43:04 01/03/2021
Để đáp ứng yêu cầu công tác xây dựng Đảng trong tình hình mới, Đảng bộ huyện Nông Cống đã và đang thực hiện nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn trong phát triển đảng viên ở khu dân cư, nhằm thực hiện có hiệu quả các nghị quyết của đảng các...

Cho mẹ anh vay 500 triệu, ngày cưới bà đặt vào tay thứ nhỏ xinh gây sốc

Tâm sự

05:38:11 01/03/2021
Tôi thường nghe mọi người than thở về những bà mẹ chồng/mẹ bạn trai tham lam, chỉ muốn bòn rút, lợi dụng tiền bạc của nàng dâu. Thế nhưng câu chuyện của tôi thì lại hoàn toàn khác biệt, xin được chia sẻ với mọi người.

Muốn biết phụ nữ có đang hạnh phúc trong hôn nhân không chỉ cần quan sát 3 yếu tố này!

Tình yêu

05:24:00 01/03/2021
Ai cũng mong rằng người khác sẽ chỉ nhìn thấy mặt tốt của mình bởi cả đàn ông hay phụ nữ đều coi trọng thể diện.

Nhiều ngành kinh tế quan trọng của Pháp thiệt hại nặng do Covid-19

Thế giới

05:21:54 01/03/2021
Đại dịch Covid-19 khiến cho nhiều ngành kinh tế quan trọng của Pháp thiệt hại nặng trong năm 2020.

'Người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: 'Thấy máu chảy ra ở miệng cháu, tôi rất hoảng sợ'

Sự kiện nóng

02:42:25 01/03/2021
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh kể, sau khi đỡ cháu bé không bị rơi xuống rơi từ tầng 13 chung cư, anh hấy máu chảy ra ở miệng cháu nên rất hoảng sợ.