“Hình ảnh sai trái” khi cửa nhà chồng sắp cưới bật mở, gạt đi phút giây choáng váng, cô gái có pha phản đòn khiến anh ta tái mặt

“Thậm chí có lần em thấy một chiếc áo phụ nữ trong tủ, hỏi thì anh bảo là của em họ lên chơi hôm giữa tuần.

Tuy vậy, em vẫn có chút suy nghĩ”, cô gái kể.

Chuyện tình yêu thuận lợi

Đúng là cuộc đời có những điều chẳng thể nào ngờ tới. Người mà chúng ta đã nguyện gắn bó quay lưng lại trở thành gã phản bội. Một cô gái chia sẻ câu chuyện liên quan đến tình yêu của mình. Chuyện như sau:

“Uất hận thật sự, cưới xin đến nơi rồi vậy mà em lại phát hiện ra một sự thật chấn động. Nhưng cũng thật may, nhờ nó mà em quyết định rời xa gã đàn ông phụ bạc để sống yên ổn, thoải mái hơn. Em và anh ta định cuối năm nay cưới nhưng đến bây giờ thì điều đó đã xa lắm rồi.

Bố mẹ anh ta mấy lần sang nhà em nói chuyện nhưng chẳng có kết quả gì, em đã quyết, bố mẹ thì ủng hộ ý kiến của em”, cô gái kể.

Hình ảnh sai trái khi cửa nhà chồng sắp cưới bật mở, gạt đi phút giây choáng váng, cô gái có pha phản đòn khiến anh ta tái mặt - Hình 1

Ảnh minh họa.

Theo đó, cô và chồng sắp cưới yêu nhau 3-4 năm nay. Mối quan hệ này có phần thuận lợi bởi bố mẹ hai bên còn là bạn bè.

“Ngay từ hồi còn sinh viên, bố mẹ anh ấy đã mua cho anh 1 căn nhà. Sau này cưới xong thì hai đứa sống ở đó. Tuy nhiên em không muốn chưa cưới đã dọn về sống chung nên hai đứa tạm thời ở riêng. Một tuần em qua nhà anh chơi vào cuối tuần, cùng nấu nướng xem phim.

Trước đấy một thời gian, em đã thấy chồng sắp cưới có chút khác. Anh ấy không mặn mà lắm với chuyện yêu đương. Thậm chí có lần em thấy một chiếc áo phụ nữ trong tủ, hỏi thì anh bảo là của em họ lên chơi hôm giữa tuần. Tuy vậy, em vẫn có chút suy nghĩ”, cô gái chia sẻ.

Điều bất ngờ khi cửa nhà mở ra

Một lần, giữa tuần cô làm bánh nên đi làm, tiện thể ghé đưa cho chồng sắp cưới. Vì nhắn tin, gọi điện báo mà người yêu không nghe nên cô đi thẳng qua nhà. Đến nhà cô gõ cửa, bấm chuông nhưng anh ta vẫn chẳng mở cửa. Cô cho rằng bạn trai đang ngủ nên để túi đồ ở bên ngoài cửa và nhắn tin rồi đi làm luôn.

Video đang HOT

“Chẳng hiểu lí do vì sao mà khi ấy đi xuống tầng mà em cứ suy nghĩ mông lung. Em không hiểu vì sao người yêu mình giờ đó chưa ngủ dậy nữa. Anh chẳng phải là người thức muộn. Nhưng nếu anh đã dậy thì kiểu gì cũng phải nhận được tin nhắn hoặc nhắn cho em. Nghĩ sao cũng thấy điều này quả thật rất khó tin. Tối qua anh có về nhà, hai đứa còn video call một lát nói chuyện.

Hình ảnh sai trái khi cửa nhà chồng sắp cưới bật mở, gạt đi phút giây choáng váng, cô gái có pha phản đòn khiến anh ta tái mặt - Hình 2

Ảnh minh họa.

Linh tính có chuyện chẳng lành, em vòng lại trước cửa nhà, đứng chờ xem sao. Khoảng nửa tiếng sau, anh ta trả lời tin nhắn em bảo rằng ngủ quên mất. Em vẫn chưa ý kiến gì. Anh ta hỏi em đi chưa, em bảo rằng đi rồi. Sau đó 5 phút, cửa nhà bật mở. Anh và một người phụ nữ bước ra. Thấy em, anh ta hoảng hốt cực độ, lắp bắp hỏi tại sao em chưa đi. Em cũng sững người, không ngờ có phụ nữ lạ trong nhà.

Đúng lúc này, cô kia cũng quay sang ngơ ngác hỏi chuyện như thế nào. Em nhìn vào cặp đôi, nói luôn: ‘Tôi là vợ sắp cưới của anh H. cô là ai thế?’.

Cô ả quay sang người yêu em tỏ vẻ kinh ngạc: ‘Sao anh bảo anh chưa có người yêu cơ mà’. Lúc ấy, em bước vào nhà, gọi cả người yêu lẫn cô nàng kia để nói chuyện”.

Sau khi vào trong, cô gái dùng điện thoại mở camera để quay lại tất cả mọi việc. Cô gái kia liên tục khóc lóc nói rằng mình không biết. Cô ta và anh chàng là bạn cũ với nhau, bây giờ gặp lại anh ta theo đuổi. Anh ta bảo mấy năm chưa yêu ai nên cô mới như vậy.

Cô gái kể: “Lúc đó chẳng hiểu sao em vững vàng lắm luôn. Cô gái kia thì khóc, em thì muốn bật cười. Không ngờ được bản thân lại gặp hình ảnh khó tin thế này. Bắt bậy bắt bạ mà bắt được quả tang chồng sắp cưới ngoại tình luôn. Sau đó, em quay sang người yêu mình nói thẳng:

Thôi thì mọi sự đã thế này tôi với anh cũng chẳng đám cưới được nữa. Tuy nhiên, chuyện anh bắt cá hai tay, ngoại tình sau lưng tôi thì tôi phải cho bố mẹ và hai bên gia đình thấy. Tôi sẽ không vì anh để chịu cái tiếng hủy hôn này kia đâu. Từ giây phút này, anh muốn tiếp tục với cô ta hay ra ngoài kiếm vài ba em khác tôi cũng chẳng quan tâm. Đồ tồi.

Nói xong, em đi ra ngoài luôn. Cô gái kia vụt đứng dậy vung 1 cái tát lệch mặt anh ta rồi cũng theo em đi thẳng”.

Đúng là đôi khi phải có sự nghi ngờ với đủ vấn đề trong cuộc sống bởi rất có thể nó nắm giữ cách thức lột mặt nạ một kẻ chẳng đáng tin.

Muốn tạo bất ngờ nên tự ý qua nhà chồng sắp cưới không báo trước, cô nàng chết điếng với âm thanh lạ phát ra từ phòng ngủ và cái kết cực gắt!

"Lúc ấy mình còn muốn gây bất ngờ cho anh nên mua nhiều hải sản từ quê lên định bụng làm một bữa cho em rể anh trai vợ ngồi với nhau", cô kể.

Chỉ cần có chút bất thường từ người yêu phụ nữ sẽ sinh nghi rồi tìm hiểu rõ ngọn ngành. Chẳng thế mà cuối cùng biết bao nhiêu vụ việc ngoại tình, phản bội bị tìm ra.

Sự bận rộn kỳ lạ của chồng sắp cưới

Mới đây, một cô gái chia sẻ bài viết liên quan đến chuyện tình ái. Cô chuẩn bị lên xe hoa. Tuy nhiên, mọi chuyện đã chấm dứt hoàn toàn.

Đáng lẽ ra, cô đã chuyển lên thành phố sống cùng nhà với chồng sắp cưới. Tuy vậy, vì chưa thể chuyển việc lên được nên cô vẫn ở nhà, cách chồng 40km.

Ở quê, nhà cô và nhà chồng sát nhau, giao tình lâu năm. Bởi vậy, cô vô cùng tin tưởng vào chuyện tình yêu này.

"Cứ ngỡ quen biết nhau hai mấy năm thì sẽ chắc chắn hơn cho mối quan hệ nhưng đâu có phải. Mấy tháng qua, mình vẫn vô cùng buồn bã còn anh ta thì chẳng dám về quê. Bố mẹ chồng 'hụt' cũng nhiều lần sang nhà nói chuyện. Thậm chí bố anh ấy còn tuyên bố từ mặt con trai", cô gái kể.

Muốn tạo bất ngờ nên tự ý qua nhà chồng sắp cưới không báo trước, cô nàng chết điếng với âm thanh lạ phát ra từ phòng ngủ và cái kết cực gắt! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Theo đó, từ lúc chuẩn bị cưới nhau, hàng tuần người yêu cô sẽ về quê để cả hai gặp nhau rồi bàn bạc.

"Tuy vậy, một tuần nọ anh ấy bảo bận chuyện họp hành và dự án mới nên không về. Mình cũng chấp thuận, gì chứ liên quan đến công việc có phải đùa đâu. Ấy thế nhưng tuần sau vẫn như vậy. Mình bắt đầu nghĩ đến chuyện có vấn đề vì cũng 2 tuần chưa gặp nhau. Đến tuần thứ 3 anh ấy lại về, mình lại xí xóa hết, cho rằng anh bận thật", cô kể.

Màn "bắt gian" ngay tại nhà

Một tuần sau đó, chồng sắp cưới của cô lại báo bận. Cuối tuần đó có anh trai cô về quê. Nghĩ rằng chồng bận thì mình lên thăm cũng chẳng sao, cô nhờ anh trai lái ô tô đưa lên thành phố.

"Lúc ấy mình còn muốn gây bất ngờ cho anh nên mua nhiều hải sản từ quê lên định bụng làm một bữa cho em rể anh trai vợ ngồi với nhau. Vì đi bất ngờ nên mình đâu có nhắn tin trước. Mật khẩu nhà anh thì mình có, cứ thế mà vào để chuẩn bị thôi. Nghĩ đến cảnh anh ấy về nhà thấy mình ở đó mà háo hức biết bao", cô nhớ lại.

Lên đến thành phố, cô vẫn ung dung cho rằng chồng mình đang đi công việc ở công ty nên tự bấm mật khẩu, hai anh em xách đồ vào nhà. Vừa đặt đồ xuống bàn ăn, cả hai đã nghe thấy âm thanh lạ từ phòng ngủ.

Đúng lúc này, ông anh trai quay sang với vẻ mặt thảng thốt chỉ trên mặt đất. Váy áo, nội y của phụ nữ nằm rải rác cùng một đôi guốc.

"Lúc đó, mình đoán là chuyện gì đang xảy ra rồi. Anh trai nắm tay mình, ra hiệu cứ bình tĩnh có gì dần giải quyết. Sau đó, anh ấy bấm mở quay video, mình từ từ tiến đến cửa phòng ngủ mở ra.

Khung cảnh bên trong thật đúng là 'mù mắt', hai con người đang 'chiến đấu' mãnh liệt với nhau. Thấy mình, chồng sắp cưới hoảng hốt, ú ớ không nói nên lời. Ông anh trai bắt đầu hét lên những tiếng chửi bậy. Cô ả kia vơ vội tấm chăn đắp lên.

Mình uất ức quá cũng bắt đầu chửi bới. Sau đó anh trai kéo mình ra ngoài bảo với hai kẻ bên trong mặc đồ rồi ra giải quyết. Mình mãi không bình tĩnh nổi, bật khóc nức nở. Ông anh dỗ dành mãi.

Lúc đó, anh mình gọi điện báo sơ qua với bố mẹ, đồng thời nhắc họ đón luôn gia đình chồng tương lai lên giải quyết", cô kể.

Muốn tạo bất ngờ nên tự ý qua nhà chồng sắp cưới không báo trước, cô nàng chết điếng với âm thanh lạ phát ra từ phòng ngủ và cái kết cực gắt! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Một lúc sau, chồng sắp cưới của cô rón rén ra ngoài. Anh ta chẳng nói được câu gì, nhặt nhạnh mấy tấm đồ của cô ả kia rồi đưa vào. Ngồi ở bàn, anh ta lắp bắp không nói nên lời. Cô kia cúi gằm mặt. Chồng sắp cưới bắt đầu xin lỗi và cho biết mình vì ở xa, cô đơn nên mới gây ra chuyện như thế.

Cô kể: "Cơn phẫn nộ lên đến đỉnh điểm, mình không còn muốn nghe anh ta nói gì nữa. Mình quay sang cười nhạt: 'Thôi anh khỏi giải thích, dù sao thì chúng ta cũng chấm dứt. Coi như tôi mắt mù mà định lấy anh'.

Lúc ấy ông anh trai mình cũng bực bội lắm nhưng vì đang bận an ủi em nên không tiện to tiếng. Hơn 1 tiếng sau, bố mẹ hai bên và chị gái chồng mình vừa tới. Lại một phen ầm ĩ, bố anh ấy tuyên bố từ con. Nhà mình quyết định hủy hôn khỏi phải bàn tính gì thêm.

Trước khi ra về mình quay sang nói với tiểu tam: 'Em đừng mừng vì nghĩ rằng chị bỏ anh ta thì em có cơ hội chen chân vào. Đàn ông mà có ngoại tình lần 1 thì lần 2, lần 3, lần 4 cứ thế mà đến thôi. Loại như thế chẳng xứng đáng với ai cả".

Đôi khi thực tế cuộc sống không như mong muốn. Hi vọng rằng tất cả sẽ có cách thức thật sáng suốt vượt qua những khó khăn như thế!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng08:41Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:342 chú mèo bỏ chạy té khói khi bị sen đeo mặt nạ hù00:36Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?00:54Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng00:21Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?04:03Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11

Tiêu điểm

Coi khinh cô vợ ở nhà nội trợ, ngày ra tòa chồng quyết "tranh giành" nhưng chỉ sau 6 tháng đã phải rối rít "quay xe"
10:18:41 27/10/2021
Anh chồng ngáo ngơ, ưa 'vô tình' nhắc về người yêu cũ và biện pháp của chị vợ
11:39:33 26/10/2021
Đàn ông ghen thường không nói ra, có 5 dấu hiệu này là cảnh báo chàng sắp ghen "nổ mắt"
17:03:43 26/10/2021
Câu chuyện của gã đàn ông luôn mơ "ăn vụng" cùng vợ bạn và phút khoái lạc nơi góc tối quán bar: Có 1 kiểu phụ nữ "đánh bại" mọi cô vợ hoàn hảo
19:22:07 26/10/2021
Trong đời người, có điều còn xa xỉ hơn cả tình yêu
18:34:27 26/10/2021
Hãy kiểm chứng ngay người đàn ông bên cạnh bạn vì có một mối quan hệ đến chuyên gia cũng khó đưa ra định nghĩa!
10:10:26 27/10/2021
Hoá ra câu hỏi “anh có sẵn sàng buộc dây giày cho em không?” là lý do khiến các cô gái lấy nhầm chồng
18:40:26 26/10/2021
Làm được 3 điều này, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ cũng được chồng xem như báu vật, cả đời yêu thương chiều chuộng
19:14:49 26/10/2021
6 năm hôn nhân chồng như cái bóng vô hình, hành động của vợ khiến anh ta phải bật khóc lúc dọn đồ rời khỏi nhà!
19:18:49 26/10/2021
Tuyên ngôn "định vị người chồng tốt" của ông bố 9X khiến hội chị em gật gù ngợi khen!
10:13:16 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Bị tố "làm màu" khi đăng ảnh bữa trưa với "bánh mì chấm sữa", ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả nhẹ nhàng nhưng thâm thúy
12:39:26 27/10/2021
Một nam nghệ sĩ khiến công chúng phẫn nộ khi có hành động nhạy cảm với con gái
13:31:52 27/10/2021
Giữa lúc tin nghi Hồ Văn Cường bị bạo hành rầm rộ, anh họ của cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng nói 1 câu rõ thái độ!
13:01:58 27/10/2021
Tịnh thất Bồng Lai rước siêu xe Limousine bạc tỷ, vỗ ngực khoe: Xin 3 người đã đủ tiền mua
14:52:20 27/10/2021
Thấy sợi tóc dài trong nhà tắm, tôi nghi chồng ngoại tình rồi phải ngất xỉu trước sự thật
12:25:30 27/10/2021
Xôn xao tin nhắn gây sốc: Giảng viên đại học ở Hà Nội gợi ý "tạo điều kiện" qua môn cho nữ sinh năm cuối bằng cuộc hẹn tại khách sạn?
15:28:07 27/10/2021
Mang thai bạn trai hứa cưới rồi biến mất, tôi về quê anh tìm thì nghẹn thở trước cảnh tượng
12:23:23 27/10/2021
Diễm My livestream khóc nức nở, đem cái chết ra "uy hiếp" để mong được bố mẹ buông tha: "Con đang sống hạnh phúc ở Tịnh thất Bồng Lai..."
12:50:56 27/10/2021
Màn "quay xe" không ngờ: Dàn sao Hometown Cha-Cha-Cha đồng loạt nhắn gửi Kim Seon Ho, sao nhí Start-Up làm rõ tin đồn nói xấu?
11:36:55 27/10/2021
Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà
14:55:44 27/10/2021

Tin mới nhất

Vợ thông minh dùng chiêu này, chồng đêm nào cũng nhớ hơi, không bao giờ biết ngoại tình

15:49:18 25/10/2021
Một chút bí mật của riêng bạn sẽ là gia vị kích thích đời sống tình dục, khiến chồng mê mẩn.

Sau 7 năm yêu đương cô gái bắt gian tại trận bạn trai trên giường khách sạn, song cô chỉ bình tĩnh làm 1 việc khiến anh ta điên cuồng theo đuổi lại

12:55:35 25/10/2021
Cô vẫn không có ý định quay lại với người cũ, mặc dù biết rằng anh ta thực sự yêu mình, cũng chắc rằng đối phương đã hối hận.

Love Bombing - Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ!

12:51:07 25/10/2021
Love Bombing - Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ!

Phát hiện chồng liên tục "bóc bánh trả tiền" và lời giải thích đau đớn, cô vợ có cú "chuyển mình" chất lượng

12:01:37 25/10/2021
Muốn bản thân tạo được sức hút với đối phương trước tiên mình cũng phải thật mãn nguyện với cảm xúc đạt được.

Bên nhau 12 năm, khi bị phản bội dù mất 3 năm vật vã đau khổ nhưng cô vợ vẫn kiên quyết làm 1 điều khiến người chồng suy sụp

11:43:01 25/10/2021
Hậu ly hôn người đàn ông nhiều lần tìm đến vợ cũ. Anh ta gầy, già và tiều tụy đi nhiều, kẻ thứ 3 cũng rời khỏi công ty. Nhưng tất cả không liên quan đến cô nữa.

Khi đàn ông “phát ra” những tín hiệu này, yêu tới mấy phụ nữ cũng hãy tìm đường rút lui sớm để tránh ôm đau thương

11:34:28 25/10/2021
Đa phần phụ nữ nghe câu nói ngọt ngào này của đàn ông đều sẽ cho rằng chàng trai đang đứng trước mặt mình là chuẩn mực. Song thực tế lại không hoàn toàn như vậy.

11h đêm vợ nằng nặc đòi ly hôn chỉ vì cái giẻ rửa bát: Phụ nữ vô lý hay các anh sức dài vai rộng mà lòng "bất động vô tri"!

11:29:49 25/10/2021
Trong hôn nhân không có chuyện nhỏ, tất cả chuyện nhỏ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm đằng sau những chuyện lớn.

Chồng ngoại tình, người vợ giàu sang có màn xử lý rúng động xã hội và "ba con át chủ bài" lật ngược thế cờ ai biết được cũng phải ngả mũ thán phục!

11:25:20 25/10/2021
Biết bản thân ly hôn khó khăn, người phụ nữ tự tạo lợi thế cho mình bằng việc để những nhân vật quyền lực bậc nhất lên tiếng.

2 tuần sau khi chồng đưa đơn ly hôn, cô vợ phát hiện ra một bí mật tày đình nhưng cách đối diện của cô mới thực sự đáng phục

11:18:50 25/10/2021
Thời điểm bắt buộc phải chia ly, cô cũng nhẹ nhàng và dứt khoát, thậm chỉ chẳng vướng bận ôm nỗi hận về mình.

6 điều các cặp đôi nên làm cùng nhau để tình cảm thêm bền chặt

11:58:30 24/10/2021
Dưới đây là danh sách những hoạt động mà các cặp đôi nên làm cùng nhau để gần gũi hơn, hiểu nhau hơn và gắn kết bền chặt hơn.

6 sự thay đổi không dễ phát hiện của đàn ông khi đã yêu thật lòng

11:37:43 24/10/2021
Đàn ông không phải lúc nào cũng để lộ tình cảm, suy nghĩ trong lòng. Họ thường thể hiện tình yêu và cảm xúc một cách khó phát hiện.

Nhà có phúc đức hưởng vinh hoa phú quý hay nghèo rớt mồng tơi chỉ cần nhìn điểm này là biết

19:46:09 23/10/2021
Người phụ nữ dịu dàng như nước, đàn ông ắt sẽ gặp may mắn. Gia đình cũng theo đó mà thịnh vượng, ngược lại nếu người phụ nữ chỉ biết oán giận, đàn ông chắc chắn sẽ thường xuyên gặp xui xẻo, phúc báo cũng tiêu tan.

Người vợ trong hôn nhân cần tu dưỡng, tuyệt đối có 4 điều không được nói với chồng

19:08:06 23/10/2021
Người vợ càng dịu dàng, sẽ khiến chồng mình ngày thành đạt. Một người vợ tôn trọng chồng mình từ trái tim, tu dưỡng, đức hạnh và nhân phẩm của mình, trở thành bến đỗ dịu dàng nhất cho chồng.

Thịnh vượng của một gia đình tất cả nhờ vào lời nói của người đàn ông

19:03:53 23/10/2021
Một người chồng thường xuyên nói ra những lời khen ngợi, có cánh dành cho vợ mình thì chắc chắn sẽ khiến tâm tính phụ nữ thay đổi.

Chồng sẽ muốn chiều chuộng tuyệt đối, thậm chí tôn trọng kiểu vợ có 4 điểm này

18:59:55 23/10/2021
Một người quá ủy mị, yếu đuối thì chắc chắn sẽ ó thể thôi thúc người đàn ông muốn bộc phát sự ga lăng bên trong anh ta.

Vợ chồng có 5/7 dấu hiệu này là có duyên tiền kiếp, cả đời không bao giờ cách xa

13:36:38 23/10/2021
Nhưng những cặp đôi càng yêu nhau thì lại càng không cãi nhau lâu được. Với họ, mâu thuẫn là để thấu hiểu nhau hơn.

Đàn bà phạm phải 1 trong 5 điều tối kỵ này thì cả đời bất hạnh, xinh đẹp giỏi giang cũng như không

07:51:14 23/10/2021
Đàn bà phạm phải 1 trong 5 điều tối kỵ này thì cả đời bất hạnh, xinh đẹp giỏi giang cũng như không

5 đặc điểm của người phụ nữ có tu dưỡng, khí chút ngút ngàn

07:46:26 23/10/2021
Người ta nói rằng người phụ nữ có khí chất, có tu dưỡng phải có một phần nhu tình, hai phần tao nhã, ba phần nhu hòa kín đáo và bốn phần trí tuệ...

Được bạn trai chiều chuộng 5 điều này, chứng tỏ đã xem bạn là vợ

19:42:55 22/10/2021
Khi yêu bạn, anh ấy sẽ muốn cho bạn những thứ tốt đẹp nhất, xịn nhất, đắt tiền nhất.

Đàn ông ghét nhất 5 kiểu phụ nữ này, đặc biệt là hành vi thứ 3. Bạn đã phạm bao nhiêu điều?

10:27:19 22/10/2021
Người phụ nữ nào cũng luôn muốn làm nhiều cách để thu hút và giành tình cảm của người đàn ông mình yêu, nhưng nhiều phụ nữ lại gây phản tác dụng khi phạm những sai lầm này.

Người đàn ông không xuất hiện trong 4 khoảnh khắc này thì chưa bao giờ yêu bạn cả

10:24:07 22/10/2021
Người đàn ông không xuất hiện trong bốn thời điểm này, chưa bao giờ yêu bạn. Vì trong lòng anh ấy không có bạn nên bạn cũng không quan trọng với anh ấy chút nào.

Có thể bạn quan tâm

Rủi ro đầu tư chứng khoán quốc tế - bài học đau đớn!

Đời sống

17:29:46 27/10/2021
Muốn tiết kiệm được nhiều tiền trong một khoảng thời gian ngắn là cả một nghệ thuật đó!

Những sản phẩm làm đẹp tưởng tốt nhưng tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho da, chị em không nên sử dụng quá nhiều, trong đó có cả máy rửa mặt

Làm đẹp

17:28:58 27/10/2021
Xu hướng làm đẹp liên tục thay đổi thúc đẩy các sản phẩm làm đẹp mới. Trong khi một số có thể mang lại nhiều lợi ích, một số khác lại có thể tiềm ẩn những nguy cơ đối với cơ thể.

Tiết lộ lý do đau lòng khiến Harry Potter chỉ có mỗi bà dì xấu tính, vì sao có thừa tiền mà không còn người thân?

Phim âu mỹ

17:28:55 27/10/2021
Tác giả Harry Potter đã đưa ra lời lý giải về cây gia phả của anh chàng khiến khán giả xúc động và bất ngờ.

Hồng Hân - Nữ thần TVB bị chồng trẻ phản bội, lừa gạt hết tài sản sống ra sao ở tuổi 51?

Sao châu á

17:28:18 27/10/2021
Là mỹ nhân đình đám của làng giải trí Hong Kong, sự nghiệp thành công nhưng Hồng Hân lại ôm trái đắng trong chuyện tình cảm.

Mạc Văn Khoa: Diễn viên hài thu nhập khủng và hôn nhân viên mãn với vợ trái ngành

Sao việt

17:27:50 27/10/2021
Mạc Văn Khoa là diễn viên hài sinh năm 1992, quê ở Hải Dương. Năm 2015 bất ngờ trở thành á quân của chương trình Cười Xuyên Việt và ẵm trọn 40 triệu đồng của chương trình Thách Thức Danh Hài. Kể từ đó sự nghiệp của anh ngày càng thăng h...

Sao Hàn 69 tuổi trầm cảm vì vào vai gái ngành, nội dung phim thế nào mà ai xem cũng nghẹn lòng?

Phim châu á

17:23:47 27/10/2021
Trước khi nhận tượng vàng Oscar, Youn Yuh Jung từng gây chấn động khi đóng vai gái ngành ở tuổi 69.

Một học sinh ngất xỉu sau tiêm vaccine Covid-19 ở TPHCM: Cần lưu ý gì?

Sức khỏe

17:22:46 27/10/2021
Trong buổi sáng tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ em đầu tiên tại TPHCM, một học sinh bất ngờ ngất xỉu. Sau khi sơ cứu nhanh, em đã tỉnh lại và dần ổn định sức khỏe.

Á hậu Hoàng Thùy tung ảnh bikini khoe vòng một căng đầy nhưng bị soi chi tiết dùng lại đồ cũ

Phong cách sao

17:22:31 27/10/2021
Giữa drama bị đồng nghiệp móc mỉa, Hoàng Thùy gây chú ý khi đăng loạt ảnh diện bikini.

Sốc với nam chính thảm họa có visual "trộn" từ Ngô Diệc Phàm và Thái tử Cbiz, nhìn tạo hình cổ trang mà ước gì "mất trí nhớ"!

Hậu trường phim

17:17:27 27/10/2021
Nam chính cổ trang thảm họa này được cho là có nét giống Ngô Diệc Phàm.

Cộng đồng tình báo nhận định về nguy cơ IS tại Afghanistan tấn công Mỹ

Thế giới

17:14:30 27/10/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, ngày 26/10, Thứ trưởng Quốc phòng Mỹ Colin Kahl cho biết cộng đồng tình báo Mỹ nhận định chi nhánh của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng ở Afghanistan (ISIS-K) có thể tấn công Mỹ trong vòng 6 tháng ...

Xuân Lan: "Những phát ngôn, chính kiến của TyhD gây mích lòng đồng nghiệp rất nhiều"

Show việt

17:08:38 27/10/2021
Siêu mẫu Xuân Lan từng thẳng thắn chia sẻ về học trò cũ trong 1 gameshow.

Chuỗi lây liên quan Salon tóc ở Hà Nội lan ra 2 tỉnh khác

Sự kiện nóng

17:07:26 27/10/2021
Ngoài 10 F0 được ghi nhận tại Hà Nội, Bắc Giang và Hải Dương cũng đã ghi nhận các ca bệnh liên quan đến chuỗi lây này.