Hình ảnh người mẹ trong phim Việt quá khắc nghiệt?

Trong những bộ phim truyền hình lên sóng gần đây, hình ảnh người mẹ được khắc họa với tính cách cực đoan, khó ưa.

Những ngày gần đây, trên fanpage phim truyền hình Việt, khán giả tranh luận về việc các nhân vật người mẹ được xây dựng xấu xí, làm nổi bật tính cách khắc nghiệt, cực đoan.

Những bà mẹ ghê gớm trên màn ảnh

Trong Hãy nói lời yêu , hình ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng đóng) khiến nhiều người cảm thấy sợ. Bị ám ảnh bởi hình mẫu một gia đình hoàn hảo, Hoài luôn tạo áp lực lên chồng và các con. Sự áp đặt của bà khiến các thành viên trong gia đình ngột ngạt.

Nhất là sau khi ông Tín lộ chuyện ngoại tình, tính cách bà Hoài càng trở nên điên loạn, mất kiểm soát. Vì sợ mất thể diện, bà quyết không ly dị, song gần như ngày nào cũng nhiếc móc chồng. Hoài còn tìm đến tận nhà nhân tình của chồng để đánh ghen, thuê người đạp ngã Trâm khi cô này đang mang thai.

Thất vọng về chồng, bà Hoài càng dồn áp lực lên hai con – Hoàng My ( Quỳnh Kool ) và Minh (Quang Anh). Minh bị ép học đến mức hoảng sợ. My chưa bao giờ được mẹ lắng nghe, thấu hiểu. Khi My phản kháng, bà Hoài giả vờ cắt tay tự tử để con gái phải nghe lời.

Hình ảnh người mẹ trong phim Việt quá khắc nghiệt? - Hình 1

Hình ảnh người mẹ trong phim Việt quá khắc nghiệt? - Hình 2

Bà Hoài (ảnh trái) và bà Sa là những nhân vật người mẹ khiến khán giả ức chế.

Trong Hương vị tình thân , hai bà mẹ khác khiến khán giả phản ứng là nhân vật Bích (Tú Oanh đảm nhận) và Sa (Thu Hạnh). Bích là mẹ nuôi của Nam (Phương Oanh). Bà luôn ác cảm, chưa bao giờ đối xử tốt với Nam. Ngay cả khi bà Bích bị vỡ nợ, Nam phải đứng ra gánh vác, bà vẫn đổ lỗi cho cô mang vận xui đến nhà.

Bà Sa bị chỉ trích vì đối xử khắc nghiệt với con gái Khánh Thy (Thu Quỳnh). Bà luôn nói nuôi Thy tốn công sức và tiền của. Vì thế, Sa ép con phải tìm mọi cách để làm dâu nhà giàu. Khi nhận thấy Long (Mạnh Trường) không thích Thy, bà Sa khuyên con chuyển mục tiêu sang Huy (Anh Vũ).

Khi Thy uất ức phản đối, bà Sa tát cô và nói: “Có tiền, có quyền thì sẽ có mọi sự tôn trọng. Đạo đức hay liêm sỉ chỉ là sự ngụy biện của sự thất bại mà thôi”.

Nhiều khán giả bày tỏ không cảm nhận được tình cảm mẹ con giữa bà Sa và Khánh Thy. Mối quan hệ của bà Sa với Thy thiên về tính thực dụng.

“Cách bà Sa đối xử, dạy dỗ Thy rất lạnh lùng, hoàn toàn không giống một người mẹ. Chẳng lẽ mẹ đẻ lại kể công nuôi con như vậy? Theo tôi dự đoán, Thy chỉ là con nuôi của bà Sa”, khán giả Hương Ly chia sẻ.

Hình ảnh người mẹ trong phim Việt quá khắc nghiệt? - Hình 3

Mỹ Duyên vào vai bà Ích trong Cây táo nở hoa .

Bạn Anh Trang nêu ý kiến: “Nếu bà Sa là mẹ đẻ của Thy thì tình tiết phim thực sự vô lý và bị làm quá. Ít nhất cách hành xử của bà Hoài còn hiểu được là vì con. Những hành động của nhân vật Sa khó chấp nhận”.

Ngoài ra, trong những bộ phim đang phát sóng như Cây táo nở hoa hay Mùa hoa tìm lại , một số nhân vật nữ khác cũng gây tranh cãi. Vai bà Ích của Mỹ Duyên trong Cây táo nở hoa là một bà mẹ vô trách nhiệm, từng có ý định bán con gái cho quán rượu. Thỉnh thoảng, bà trở về tìm con trai Ngọc (Thái Hòa) để vòi vĩnh tiền.

Làm quá hay phản ánh thực tế?

Thực tế, phim truyền hình Việt trước đây từng có những bà mẹ khá tai quái như bà Phương ( Sống chung với mẹ chồng ), bà Mai ( Gạo nếp gạo tẻ )… Các nhân vật này mang đến màu sắc mới, sinh động, góp phần tạo nên thành công của bộ phim.

Những người mẹ với tính cách áp đặt, cực đoan, thực dụng… ngoài đời không phải là không có. Các biên kịch cũng phần nào dựa trên thực tế để xây dựng nhân vật, câu chuyện phim điển hình. Đương nhiên, khi lên màn ảnh, mọi thứ đều được “bồi đắp” để đẩy cao trào, kịch tính.

Không khó hiểu khi vào giai đoạn này, những vai diễn bà mẹ như thế lại bị phản ứng mạnh. Nguyên nhân là các bộ phim kể trên lên sóng cùng lúc, gây cảm giác khó chịu cho khán giả khi phải chứng kiến liên tiếp hình ảnh người mẹ xấu tính.

Khai thác nhiều dẫn đến hiệu ứng ngược?

Trao đổi với Zing , Huyền Lê, biên kịch của phim Hãy nói lời yêu , cho biết ngoài đời sống có nhiều bà mẹ giống nhân vật Hoài. Họ áp đặt, luôn muốn các con làm theo ý mình, mà không quan tâm đến cảm xúc của đứa trẻ.

“Nhiều ông bố, bà mẹ nghĩ rằng mình là người lớn, có kinh nghiệm nên luôn đúng. Họ vạch sẵn đường đi cho con, không chia sẻ, không thấu hiểu. Đó là yêu thương sai cách. Tôi biết có những đứa trẻ căng thẳng đến trầm cảm. Thông qua các nhân vật, tôi mong muốn mỗi chúng ta sẽ có sự nhìn nhận thế nào là đúng, sai để không mắc lỗi”.

Khi được hỏi “Chị có nghĩ việc chỉ khai thác khía cạnh tiêu cực ở hình ảnh người mẹ sẽ tác động xấu đến khán giả?”, nữ biên kịch cho rằng đó là hiện thực trần trụi ngoài xã hội . Mỗi người nhìn vào câu chuyện trên phim sẽ hiểu hơn và học cách yêu những người thân trong gia đình.

“Tôi nghĩ có thể khán giả bị cuốn theo nhân vật, nên bộc phát cảm xúc ức chế. Nhưng khi lắng lại, chúng ta sẽ thấy đó là bài học cho các bậc cha mẹ, những người con và cả người đi phá hoại hạnh phúc gia đình khác. Các nhân vật thường được xây dựng không ai đúng và cũng không ai sai hoàn toàn”.

Cô nói thêm: “Mỗi bà mẹ yêu con theo cách riêng của họ, chứ không phải xấu hay kinh khủng quá. Còn nếu họ lỡ xấu, cảm giác không cứu vãn được thì cũng có nguyên nhân đằng sau. Mong rằng khán giả sẽ theo dõi đến cuối”.

Hình ảnh người mẹ trong phim Việt quá khắc nghiệt? - Hình 4

Biên kịch Huyền Lê cho rằng vẫn có những nhân vật người mẹ gây xúc động cho người xem.

Biên kịch Huyền Lê đồng tình rằng các bộ phim trên được chiếu cùng thời điểm là nguyên nhân khiến khán giả tranh luận những ngày qua. Cô luôn theo dõi bình luận, phản hồi từ cộng đồng mạng để rút kinh nghiệm.

“Khán giả bây giờ rất kỹ tính. Bản thân biên kịch cũng áp lực khi xây dựng nội dung. Với những tình tiết liên quan đến pháp luật hay đặc thù nghề nghiệp trong phim, chúng tôi đều phải nhờ chuyên gia tư vấn. Nếu khán giả góp ý đúng, tôi sẵn sàng tiếp thu.

Hơn nữa, không phải tất cả bà mẹ trên phim đều xấu. Chẳng hạn trong Hãy nói lời yêu , mẹ của Phan là một hình ảnh đẹp, từng khiến người xem xúc động.

Về những ý kiến nhận định phim truyền hình Việt đang lạm dụng chuyện ngoại tình, mâu thuẫn gia đình, biên kịch Huyền Lê cho rằng phim Hàn cũng khai thác nhiều đề tài này. Theo cô, các biên kịch bám sát thực tế.

“Tôi không nghĩ là chúng ta thiếu đề tài. Như bạn cũng thấy, chuyện ngoại tình, tiểu tam bây giờ rất nhiều. Chúng ta đọc hàng ngày trên mạng. Khi sáng tạo , mỗi biên kịch sẽ có hướng đi riêng để không trùng lặp. Và mỗi bộ phim đều ẩn chứa thông điệp riêng”.

Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn

Phân đoạn bà Hoài (Nguyệt Hằng) vừa ép con trai Hoàng Minh (Quang Anh) vừa ăn ngấu nghiến vừa học đã khiến nhiều người ám ảnh.

Trong Hãy nói lời yêu, bà Hoài - nhân vật do nữ diễn viên Nguyệt Hằng đảm nhận khiến nhiều người khiếp sợ vì sự áp đặt, toan tính và cố chấp, bảo thủ. Trong gia đình, bà Hoài là người quyết định hết tất cả mọi người. Nhưng hết lòng vì chồng vì con đổi lại bà Hoài lại nhận trái đắng, hết chuyện chồng ngoại tình và có con với nhân tình, rồi chuyện con gái bị tay đàn ông đểu giả lừa trở thành tiểu tam khiến bà như rơi xuống đáy vực.

Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn - Hình 1

Tinh thần bà Hoài không được ổn định và khi chỉ còn mỗi cậu con trai duy nhất là Hoàng Minh (Quang Anh) để bấu víu và hy vọng, bà Hoài đã vô tình làm hại con. Trong một tập phim, bà Hoài ép Minh vừa ăn cơm vừa học. Những thìa cơm đút liên tục khiến cậu con trai suýt nghẹn.

Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn - Hình 2

Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn - Hình 3

Trên phim, không khí căng thẳng là thế nhưng ở hậu trường, khán giả sẽ thở phào nhẹ nhõm vì các diễn viên diễn với nhau rất vui vẻ. Nguyệt Hằng đã thay đổi hoàn toàn, không còn là bà Hoài chuyên reo giắc sự sỡ hãi nữa, Quang Anh cũng thoát khỏi hình ảnh cậu con trai đáng thương bị mẹ dày vò.

Bên cạnh đó, một cảnh quay hậu trường khác cũng được tiết lộ là cảnh Công Dương vừa thu tiếng cảnh đánh nhau vừa diễn như thật.

[HÃY NÓI LỜI YÊU - HẬU TRƯỜNG] CÔNG DƯƠNG NHẬP VAI MỌI HOÀN CẢNH

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Câu nói nổi tiếng của phim 'Người Phán Xử' được đưa vào 'Ai là triệu phú', Việt Anh rưng rưng thốt lên hai tiếng 'bố Dũng'45:46Phim về nữ tu đồng tính gây tranh cãi tại LHP Cannes01:50Một phim Việt vừa bị cấm chiếu vì cảnh nóng quá dài và trực diện, từng đoạt giải quốc tế nhưng bị phạt02:31Song Kang nài nỉ đạo diễn cho hôn sâu Han So Hee ở hậu trường Nevertheless, liêm sỉ anh gì ơi!06:56Duy Khoa khiến khán giả tiếc nuối khi tung MV "Giữa lưng chừng thanh xuân" của Lệ và Việt04:31Được Nhiệt Ba làm nũng, Dương Dương "chơi lớn" đè nàng vào tường hôn cực ngọt ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh?02:55Minh Cúc 'Hương vị tình thân': Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị04:11Châu Du Dân - Từ mỹ nam như hoa trong 'Vườn sao băng' đến vị vua quyền lực trong 'Đại Tống cung từ'05:14Mùa hoa tìm lại: Loạt câu thoại cụt lủn nhưng "đi vào lòng người" của anh Đồng04:59Bảo Thanh 'trầm trồ' vì NSND Trung Anh đóng phim mới 'Mặt nạ hạnh phúc', nhưng lời phản hồi của chính chủ mới bất ngờ01:39Song Kang khóa môi Han So Hee dù chỉ được yêu cầu thơm má ở hậu trường Nevertheless, bảo sao không bị đồn yêu nhau00:38Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Bắt gặp cảnh thân mật của vợ chồng Đồng, tim Lệ nhói đau03:03Họp báo 'Dark Yellow' của đạo diễn Goo Hye Sun: 'Tôi đã phải đối mặt với vấn đề bất bình đẳng của phụ nữ'01:01'Nevertheless': Biên kịch 'quay xe' cho Song Kang về với Han So Hee?00:48Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh tình cảm của Núi và Hoa khiến khán giả sốt ruột thay cho Đồng và Lệ04:13"Nàng Đông" bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào!08:192021 và đường đua gắt gao của 4 mỹ nhân đình đám xứ Hàn: Liệu ai sẽ làm nên chuyện?01:36Phùng Thiệu Phong lộ rõ vẻ già nua, tình tứ cạnh nữ chính '30 chưa phải là hết'02:37Clip Ngô Ngạn Tổ khen nức nở Việt Nam hot lại sau 11 năm, nhìn Hà Tăng cạnh nam thần thật "bổ mắt" làm sao!03:43Hãy nói lời yêu - Tập 27: Tú (Bảo Hân) bất ngờ khi thấy bà Hoài (Nguyệt Hằng) thay đổi thành người khác03:39

Tiêu điểm

Nữ chính Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh nóng thật 100%: Thành nỗi nhục của gia đình, bố mẹ xấu hổ rồi qua đời trong 5 tháng
08:10:19 24/07/2021
'Hương vị tình thân': Khán giả thắc mắc Thy bầu gần 30 tập phim mà vẫn mặc body lộ bụng phẳng lỳ, Thu Quỳnh lên tiếng đáp trả
12:41:44 23/07/2021
Vai diễn của Mạnh Trường bị phản ứng trái chiều
23:46:15 22/07/2021
5 mỹ nhân Hoa ngữ thế hệ 7X 'hack' tuổi đỉnh nhất: Lưu Đào sánh ngang cùng tình cũ của Châu Tinh Trì
23:08:27 22/07/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba cực xinh trong phim đóng với Cung Tuấn, góc chụp cận để lộ nhan sắc thật thế nào?
23:01:31 22/07/2021
Sao nữ Như Ý Truyện lập mưu "chà đạp" Triệu Lộ Tư ở phim mới, tự ví mình là bản sao của "đệ nhất mỹ nhân TVB"?
10:38:46 23/07/2021
Fan Ngô Diệc Phàm bỏ idol vẫn đòi Thanh Trâm Hành công khai ai diễn chính: "Công sức tranh giành cả năm mà!"
18:16:00 23/07/2021
Đàm Tùng Vận đòi đấm vỡ mặt Lâm Canh Tân ở phim mới, ai dè bị mỹ nam "bắt bẻ" một chuyện hài hước hết cỡ
21:13:30 22/07/2021
Clip Ngô Ngạn Tổ khen nức nở Việt Nam hot lại sau 11 năm, nhìn Hà Tăng cạnh nam thần thật "bổ mắt" làm sao!
17:48:58 23/07/2021
Minh Cúc (Hương vị tình thân) 'cuỗm' hết quần áo của bố đi đóng vai ô sin, bị trách 'rồi bố lấy gì để mặc?'
22:44:35 22/07/2021

Thông tin đang nóng

CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê
16:08:41 24/07/2021
NÓNG: Động thái bất ngờ của bồ cũ Rapper Binz giữa ồn ào lộ ảnh nhạy cảm?
14:38:24 24/07/2021
Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"
16:08:30 24/07/2021
Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới
17:36:54 24/07/2021
Nam thần đam mỹ 'Sơn Hà Lệnh' lộ ảnh có bạn gái
15:43:11 24/07/2021
Em trai danh ca Ngọc Sơn: Là ca sĩ đình đám nhưng bỏ hát làm kinh doanh, thành tỷ phú, sở hữu cơ ngơi đồ sộ
14:50:46 24/07/2021
Đám tang bố chồng, tôi mua 10 bịch muối đến viếng trong sự ngỡ ngàng của mọi người
17:28:03 24/07/2021
Viết tâm thư giải thích nhưng vẫn bị tố “nhận vơ” trăm tấn lương thực ủng hộ TP.HCM, Thuỷ Tiên van xin antifan làm điều này
14:54:14 24/07/2021
Hà Nội: 4 chùm ca bệnh tiếp tục phát hiện thêm F0
14:59:27 24/07/2021
Cuộc sống của danh hài Thúy Nga ra sao sau 11 năm định cư tại Mỹ?
17:26:54 24/07/2021

Tin mới nhất

Xôn xao nghi vấn Diệp (Hương Vị Tình Thân) sắp phẫu thuật thẩm mỹ, đổi luôn diễn viên mới trong phần 2?

18:41:16 24/07/2021
Những hình ảnh hậu trường phim Hương Vị Tình Thân mới đây đang gây xôn xao khắp cõi mạng.

Fan Việt cười mỉa mai Ngô Diệc Phàm thời đóng "boy chung tình" cũng vô tù vì gái, lại còn "diễn dở đỡ khum nổi luôn!"

15:35:28 24/07/2021
Vai diễn chung tình của Ngô Diệc Phàm bị dân mạng mang ra cà khịa giữa bão scandal.

Mạnh Trường tung ảnh thả thính, lộ hàng dài tin nhắn bị "khủng bố" vì Shark Long

12:53:46 24/07/2021
Mới đây, Mạnh Trường đã lên tiếng trước việc có quá nhiều khán giả gửi tin nhắn cho mình mà anh lại không có thời gian để đọc hết.

Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba chạy đến ôm chầm lấy Dương Dương, va chạm cơ thể thế nào mà netizen phát sốt

12:50:10 24/07/2021
Phản ứng hóa học của Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương trong Em là niềm kiêu hãnh của anh quả thật không phải dạng vừa đâu.

Visual "đỉnh chóp" của Đại S ở Bong Bóng Mùa Hè được "đào" lại, đảm bảo đè bẹp dàn tiểu hoa hiện tại

08:06:26 24/07/2021
Từ Hy Viên thuở đóng Bong Bóng Mùa Hè sở hữu nhan sắc xinh đẹp, có thể nói là vượt xa dàn mỹ nhân hiện nay.

Full ảnh cận mặt cực đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba khi quay phim cùng Cung Tuấn, nhà gái vẫn là hợp nhất với màu đỏ

22:32:38 23/07/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba được khen xinh đẹp, có cách trang điểm làm nổi bật đường nét thanh tú.

Netizen ngất lịm với tạo hình "Thái tử" của Cung Tuấn ở An Lạc Truyện, nhìn còn "đê mê" hơn thời quỷ chúa Sơn Hà Lệnh

22:26:02 23/07/2021
Sau Địch Lệ Nhiệt Ba, tạo hình của Cung Tuấn trong An Lạc Truyện cũng được tiết lộ.

Lộ ảnh cưới và hậu trường ôm ấp cực tình của Long - Nam (Hương Vị Tình Thân): Sau tất cả mình lại về với nhau?

22:17:17 23/07/2021
Thế này thì các fan Long - Nam (Hương Vị Tình Thân) phấn khích phải biết!

"Shark Long" Mạnh Trường bị fan Hương Vị Tình Thân nhắn tin "cảnh tỉnh", minh oan cho mẹ vợ đi anh gì ơi!

21:55:19 23/07/2021
Càng về sau, những tình tiết của Hương Vị Tình Thân càng khiến khán giả phải tức anh ách.

Cựu TTS đồng tính bị đuổi khỏi JYP từng gặp nạn cưỡng bức để đổi vai, suýt giải nghệ vì Phạm Băng Băng?

20:43:27 23/07/2021
Sau khi bị đuổi khỏi JYP, nam TTS đồng tính này hứng chịu không ít đau thương trên con đường diễn xuất.

Diệp (Hương Vị Tình Thân) bị soi sắp bong nốt ruồi có râu, netizen hí hửng: "Có khi nào sắp lột xác?"

17:45:16 23/07/2021
Các thánh soi vừa tia được 1 chi tiết thú vị liên quan đến nhân vật Diệp trong Hương Vị Tình Thân.

Lý do Emily Blunt từ chối vào vai siêu anh hùng

17:30:44 23/07/2021
Emily Blunt chia sẻ cô không có hứng thú với những vai diễn siêu anh hùng.

Vì sao nhiều đạo diễn muốn quay phim ở Trung Quốc?

17:23:28 23/07/2021
Nhiều đạo diễn nước ngoài chọn Trung Quốc để làm phim và gặt hái thành công nhất định.

Ngô Tuyên Nghi "xinh ơi là xinh" ở phim mới, netizen buông lời: "Ngắm thôi chứ phát ngôn sảng lắm!"

10:28:30 23/07/2021
Dù tạo hình ở Lang Quân Không Như Ý xinh xắn nhưng Ngô Tuyên Nghi vẫn bị khán giả chê bai.

10 cặp đôi phim Hàn được mong chờ nhất cuối 2021: Jisoo (BLACKPINK) - Jung Hae In có đủ sức làm nên bom tấn?

10:23:36 23/07/2021
Nửa cuối 2021 dự kiến sẽ đón chào màn kết hợp của vô số những gương mặt đình đám trên màn ảnh Hàn.

Xôn xao thông tin Song Hye Kyo tham gia phim kinh dị mới của đạo diễn 'Hậu duệ mặt trời'

22:59:05 22/07/2021
Song Hyo Kyo có khả năng sẽ tái hợp với đạo diễn Lee Eung Bok trong một dự án mới.

Song Hye Kyo tái hợp đạo diễn Hậu Duệ Mặt Trời, liên tục nhận 3 phim, comeback cực mạnh luôn?

18:18:53 22/07/2021
Song Hye Kyo đang đàm phán cho vai nữ chính trong phim kinh dị bí ẩn mới của đạo diễn nổi tiếng Lee Eung Bok.

Vương An Vũ khoe mặt mộc không tì vết làm chị em "hú hét", sẵn tiết lộ kỷ niệm phim trường cảm động suýt khóc

18:09:18 22/07/2021
Vương An Vũ càng ngày càng chuẩn gu bạn trai quốc dân của chị em đó nha!

Không phải Son Ye Jin, đây mới là "tình đầu quốc dân" đời đầu xứ Hàn: Gia tài phim siêu khủng, U70 vẫn đẹp rạng ngời

18:05:17 22/07/2021
Tình đầu quốc dân này có thể là nữ diễn viên quen mặt nhưng không thuộc tên đối với không ít người.

Đăng ảnh phim mới, Lương Thanh bất ngờ thành bản sao của Vân Dung

17:03:15 22/07/2021
Khán giả đã trêu đùa nữ diễn viên trẻ sau khi thấy tạo hình đáng yêu của Lương Thanh trong phim mới 11 tháng 5 ngày.

Có thể bạn quan tâm

NSND Công Lý cần được theo dõi ở bệnh viện

Sao châu á

20:33:30 24/07/2021
Người thân của nghệ sĩ cho biết Công Lý đang điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội. Sức khỏe anh đã ổn định hơn.

Xe không vào Hà Nội đang giãn cách có thể đi lộ trình nào?

Đời sống

20:33:29 24/07/2021
Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có hướng dẫn phân luồng từ xa giúp xe không có nhu cầu vào Hà Nội chọn những lộ trình không có chốt kiểm dịch của Hà Nội để tránh ùn tắc.

2 cách làm trà dưa lưới tươi mát, thanh nhiệt uống vào cực sảng khoái

Ẩm thực

20:33:06 24/07/2021
Mùa hè là mùa của những thức uống thanh nhiệt lên ngôi. Và trà dưa lưới là một loại nước uống đang rất được ưa chuộng vào những ngày hè nóng bức bởi sự tươi mát của nó. Hãy cùng vào bếp để thực hiện ngay nhé!

Hoa hậu Olivia Culpo đẹp cuốn hút trong tiệc ra mắt Tạp chí áo tắm

Phong cách sao

20:32:09 24/07/2021
Người đẹp Olivia Culpo trang điểm tinh tế, lên đồ đẹp quyến rũ trong tiệc ra mắt Tạp chí áo tắm diễn ra ở Mỹ.

Nghe lời cô bán mít không ngon không lấy tiền, cô gái bỏ tiền mua về mà tức nghẹn không ăn nổi

Netizen

20:31:44 24/07/2021
Mùa dịch như thế này, các món ăn vặt trái cây kiểu như mít, sầu riêng thường sẽ rất đắt khách.

Bài tập cơ bụng hông lưng dưới để đạt được ước mơ '6 múi'

Làm đẹp

20:31:16 24/07/2021
Không ít người đã mệt mỏi với những bài tập gập bụng vất vả nhưng cũng ko mang lại những múi cơ bụng mong muốn.

Những bộ đồng phục đẹp nhất trong lịch sử Olympic

Thời trang

20:30:07 24/07/2021
Lễ khai mạc của Olympic là thời điểm các quốc gia diện trang phục mang ý nghĩa và biểu tượng riêng cho đất nước.

Messi Lào: 'Việt Nam chắc chắn thắng Trung Quốc, vào thẳng World Cup 2022'

Bóng đá việt nam

20:19:47 24/07/2021
Nhận định về màn đọ tài giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc, ngôi sao sáng nhất của ĐT Lào hiện tại - Soukaphone Vongchiengkham cho rằng thầy trò HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ có một chiến thắng

Đại gia tậu Toyota Land Cruiser 300 mới sẽ không thể bán lại xe trong ít nhất 1 năm vì lý do này

Ôtô

20:18:02 24/07/2021
Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản lo ngại một số người mua Toyota Land Cruiser 300 có thể đang tìm cách bán lại cho các bên bất chính.

Mỹ nhân '50 sắc thái' du lịch Tây Ban Nha cùng bạn trai

Sao âu mỹ

20:17:09 24/07/2021
Dakota Johnson và bạn trai Chris Martin được bắt gặp đi nghỉ tại vùng biển Tây Ban Nha.

Ryan Giggs bị buộc tội hành hung bạn gái

Sao thể thao

20:11:08 24/07/2021
Giggs đang bị tình nghi hành hung bạn gái cũ Kate Greville.

Mất điểm gây sốc trước đội bóng vô danh, tuyển Trung Quốc "đặt một chân" rời khỏi Olympic

Bóng đá thế giới

20:03:56 24/07/2021
Trận hòa 4-4 đầy khó tin trước Zambia đã khiến cho đội tuyển Trung Quốc gần như hết cơ hội vượt qua vòng bảng Olympic 2020.

Cận cảnh Suzuki GSX-S750 2021, giá gần 265 triệu đồng

Xe máy

20:01:15 24/07/2021
Suzuki GSX-S750 2021 có giá bán 379.000 Baht (tương đương 264,82 triệu đồng) tại Thái Lan. Sport bike này có 3 màu sắc là xanh, xám và đen.

Siêu xe 10 năm tuổi Aston Martin V12 Zagato được tái sản xuất

Siêu xe

19:58:54 24/07/2021
Mẫu xe thể thao kết hợp giữa 2 thương hiệu Aston Martin và Zagato này đã tái sản xuất với số lượng giới hạn.

Trời ơi tin được không: Xuân Trường được Vũ "gạ kèo" song ca

Bên lề sân cỏ

19:52:44 24/07/2021
Quả này Trường Híp đổi nghề thành ca sĩ luôn rồi quý vị ạ! Sắp tới không biết nên gọi Trường là cầu thủ hay ca sĩ đây nhỉ?