Hình ảnh người mẹ dùng chân giữ tay để cho con ăn tái hiện chân thực “nỗi ám ảnh kinh hoàng”, được nhiều người ví như “một bộ phim kinh dị dài tập”

Trong số những người lên tiếng đồng cảm với người mẹ trong bức ảnh, cũng có không ít người lên tiếng phản đối cách cho con ăn này vì cho rằng sẽ khiến sẽ hoảng sợ, dẫn đến biếng ăn tâm lý.

Bất kỳ điều gì lần đầu tiên xảy ra cũng sẽ đem lại nhiều sự bỡ ngỡ. Lần đầu tiên làm mẹ lại càng mang tới nhiều cung bậc cảm xúc cùng những trải nghiệm khác nhau.

Nuôi con là cả một hành trình dài mà ở đó, cha mẹ dạy con lớn khôn, nhưng chính con là người mang đến cho cha mẹ những “lần đầu” thú vị. Từ giai đoạn bầu bí với hàng tỉ thứ phải suy nghĩ cùng những lắng lo bắt nguồn từ việc được dặn dò phải kiêng cữ thứ này thứ kia của những người mẹ, người bà có kinh nghiệm về chuyện sinh đẻ. Rồi đến khi con chào đời lại loay hoay không biết phải chăm con thế nào cho đúng khiến không ít bà mẹ hoang mang.

Hình ảnh người mẹ dùng chân giữ tay để cho con ăn tái hiện chân thực nỗi ám ảnh kinh hoàng, được nhiều người ví như một bộ phim kinh dị dài tập - Hình 1

Bác sĩ nhi chỉ rõ có 1 sai lầm khi cho con ăn khiến trẻ biếng ăn mà bố mẹ không ngờ tới

Những tưởng việc ăn uống, ngủ nghỉ sẽ đơn giản thôi, nhưng đó lại chỉ là suy nghĩ của người lớn mà thôi. Với trẻ con thì đó lại là cả một vấn đề.

Gần đây, trên mạng xã hội xôn xao về hình ảnh của một bà mẹ đang khổ sở cho con ăn thu hút đông đảo sự quan tâm của người dùng mạng xã hội với dòng trạng thái: “Lần đầu làm mẹ có chút bỡ ngỡ” . Theo đó, nhiều người không ngừng bày tỏ sự đồng cảm không phải ai cũng có thể thấu hiểu được với bà mẹ trong bức ảnh, nhưng cũng có không ít người lên tiếng phản đối cách cho ăn này dấy lên những ý kiến trái chiều.

Hình ảnh người mẹ dùng chân giữ tay để cho con ăn tái hiện chân thực nỗi ám ảnh kinh hoàng, được nhiều người ví như một bộ phim kinh dị dài tập - Hình 2

Hình ảnh bà mẹ đang khổ sở cho con ăn thu hút sự đồng cảm của nhiều bà mẹ, nhất là những người làm mẹ lần đầu.

Phía dưới bài đăng, nhiều người nhanh chóng để lại những dòng bình luận đồng cảm với bà mẹ này và nhấn mạnh rằng con biếng ăn chính là một trong những lý do khiến các bà mẹ có con nhỏ cảm thấy mệt mỏi và nhiều áp lực nhất trong quá trình chăm con:

- “Nỗi ám ảnh kinh hoàng!”

- “Hình ảnh tôi sau này khi làm mẹ!”

- “Lần đầu chăm con mình cũng muốn trầm cảm khủng khiếp luôn.”

- “Với những trẻ biếng ăn thì khi cho con ăn đúng là một bộ phim kinh dị dài tập.”

- “Trường hợp này mình đã từng thử qua các bạn ạ, nó ăn đấy nhưng nó khóc nó gào thét nhiều lắm. Xong mình vất vả cho ăn mà còn bị bố mẹ chồng mắng nữa chứ. Nói chung là mệt mỏi muốn trầm cảm luôn á!”

Hình ảnh người mẹ dùng chân giữ tay để cho con ăn tái hiện chân thực nỗi ám ảnh kinh hoàng, được nhiều người ví như một bộ phim kinh dị dài tập - Hình 3

Vì con không chịu ăn nên bà mẹ này đã buộc phải dùng hai chân để giữ hai tay của con lại rồi cho ăn.

Nhìn vào những hình ảnh này, có lẽ nhiều người không ta chỉ cảm thông với bà mẹ đang loay hoay với đứa trẻ mà còn thương xót cho chính bé con. Vì thế, không ít người đã lên tiếng phản đối cách cho ăn này của người mẹ, gây ra những tranh luận trái chiều.

- “Cái này gọi là hành vi ép ăn, sẽ dẫn đến biếng ăn tâm lý. Lúc đó thì mang con đi mà chữa. Giờ hiện đại rồi mà còn cho ăn như vậy được hay sao ? Thử hỏi nếu bản thân không muốn ăn mà có người làm như vậy với mình xem nuốt có trôi không?”

- “Mình nghĩ dù con có biếng ăn thế nào cũng không nên làm như vậy đâu! Con sẽ khó chịu lắm!”

Song, trước những ý kiến này, nhiều bà mẹ đang nuôi con nhỏ, đặc biệt là những người có con biếng ăn cũng lên tiếng rằng, không có ai muốn làm vậy với con cả, nhưng với những đứa trẻ từ khi sinh ra đã lười ăn rồi thì chỉ còn cách phải ép cho con ăn. Và có lẽ, bà mẹ trong những bức ảnh này cũng vậy.

Hình ảnh người mẹ dùng chân giữ tay để cho con ăn tái hiện chân thực nỗi ám ảnh kinh hoàng, được nhiều người ví như một bộ phim kinh dị dài tập - Hình 4

Hình ảnh người mẹ dùng chân giữ tay để cho con ăn tái hiện chân thực nỗi ám ảnh kinh hoàng, được nhiều người ví như một bộ phim kinh dị dài tập - Hình 5

Nhìn vào những hình ảnh này, có lẽ nhiều người không ta chỉ cảm thông với bà mẹ đang khổ sở loay hoay với đứa trẻ mà còn thương xót cho chính bé con.

Trong suốt quá trình làm mẹ, hẳn đã không ít lần bạn trổ đủ “ngón nghề” chỉ cốt sao cho bé ăn được một vài thìa cơm hay ít cháo. Hẳn không chỉ một lần bạn phải băn khoăn suy nghĩ, tại sao con người ta thì ăn uống dễ dàng thế kia, còn với con mình phải dùng đủ các biện pháp…

Thiết nghĩ, đã làm mẹ thì ai cũng luôn mong có thể mang những điều tốt đẹp nhất đến với con cả. Song, có một điều không thể phủ nhận chính là việc cho bé ăn quả là một nghệ thuật thực sự vì không phải đứa trẻ nào cũng dễ ăn và chịu ăn đúng bữa như những gì bạn suy nghĩ và mong đợi. Tuy nhiên, ép trẻ ăn vẫn là một điều không thực sự nên làm, hãy tỉnh táo tìm ra nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn và chăm chỉ tìm tòi những kinh nghiệm thực tiễn hơn nữa để có thể đưa ra phương thức đúng nhất, hữu hiệu nhất để áp dụng với con.

Mong rằng, các mẹ sẽ bớt vất vả hơn trong quá trình nuôi con!

Nên làm gì với trẻ biếng ăn?

- Thay đổi thức ăn cho trẻ mỗi ngày và cho chúng được thưởng thức nhiều món ăn khác nhau. Hãy tôn trọng sở thích của bé bằng cách cho trẻ ăn món trẻ thích.

- Không nên cho trẻ ăn quá nhiều thịt cá. Thay vào đó nên cân đối lượng thức ăn trong mỗi bữa ăn.

- Thường xuyên thay đổi cách chế biến để giúp trẻ ngon miệng.

- Trang trí, chuẩn bị món ăn thật đẹp mắt và hấp dẫn để kích thích thị giác của bé.

- Nếu trẻ từ chối ăn một loại thức ăn mới, cha mẹ đừng cố ép mà hãy thử vào khi khác.

- Không nên cho trẻ ăn quà vặt như bánh kẹo, nước ngọt trước bữa ăn.

- Mỗi bữa ăn của trẻ không kéo dài quá 30 phút.

- Cho trẻ ăn khi thấy trẻ đói, khi trẻ từ chối ăn không nên ép và cho trẻ thử ăn thức ăn khác (nếu phù hợp). Khen thức ăn ngon và tươi cười vui vẻ, khuyến khích trẻ thật nhiều để trẻ tự tin và thích thú với việc ăn.

- Nên cho trẻ tự xúc ăn, tự cầm thức ăn để ăn.

- Hãy khen ngợi khi trẻ chịu ăn dù chỉ là một lượng thức ăn nhỏ.

Vừa mở cửa tủ lạnh, mẹ đã phải quay ngay ra "ạ" con trai vì đến đôi dép tổ ong cũng phải trữ lạnh không sợ hỏng

Bình thường cậu bé cũng hay cất trữ mọi thứ trong tủ lạnh, nhưng lần này, người mẹ cũng phải "bó tay" khi mở cửa tủ lạnh ra là nhìn thấy đôi dép tổ ong.

Các mẹ nuôi con nhỏ chẳng lạ gì cảnh bọn trẻ nghịch ngợm, quậy phá đủ trò nhất là trong những ngày nghỉ học ở nhà. Thực tế cho thấy, mỗi đứa trẻ có một sở thích nghịch khác nhau, chính bố mẹ đôi khi cũng phải "ngã ngửa" vì không tưởng tượng nổi vì sao con mình lại nghĩ ra lắm chiêu trò đến thế.

Mới đây, chị Thanh Hoa (Thanh Trì, Hà Nội) đã chia sẻ 1 bức ảnh "cười té ghế" ghi lại hiện trường pha "trữ lạnh" dép tổ ong của cậu con trai 4 tuổi tên Minh Quân (tên thân mật là Vôva). Bức ảnh đăng kèm dòng chú thích hài hước "Cái này thì mẹ cũng đến ạ con rồi. Gà nhà em 1 tuần nữa 4 tuổi, nghịch nhức đầu các mẹ ạ, chỉ mong hết dịch cho đi học thôi".

Trong 2 ngăn tủ lạnh nhà chị Hoa, bên cạnh khoanh giò được mẹ cất trữ là 1 chiếc ô tô đồ chơi màu vàng ở ngăn trên và hài hơn nữa là 2 chiếc dép màu xanh ngự chình ình ở ngăn phía dưới. Thực ra việc "lưu trữ" đồ chơi trong tủ lạnh của Vôva là chuyện "cơm bữa, không có hồi kết", nhưng lần này, đến 2 chiếc dép bẩn mà con cũng cất vào tủ lạnh thì thực sự chưa bao giờ chị Hoa nghĩ con có thể nghịch oái oăm đến thế.

Vừa mở cửa tủ lạnh, mẹ đã phải quay ngay ra ạ con trai vì đến đôi dép tổ ong cũng phải trữ lạnh không sợ hỏng - Hình 1

Không chỉ cẩn thận cất chiếc ô tô yêu thích, Vôva còn cất cả 2 chiếc dép vào tủ lạnh.

Xem xong bức ảnh trên, ai cũng phải để lại biểu tượng "haha". Song thú vị là bức ảnh trên không phải duy nhất. Các mẹ thi nhau "khoe" thành tích mà con mình đã từng làm với chiếc tủ lạnh đựng thức ăn nhà mình:

"Chùm chìa khóa mẹ tìm hoa mắt cả ngày không thấy hóa ra con cho vào tủ lạnh bảo quản".

"Gà nhà mình thì nóng quá mở tủ lạnh ra ngồi trong cho mát".

"Ôi tưởng mỗi gà nhà mình, hóa ra nhiều bạn cũng như vậy. Cứ cái gì hay ho, đồ chơi, bông hoa dại ngoài vườn cũng cho vào tủ lạnh".

"Bữa gà tui đem giày mẹ bỏ tủ lạnh, lục cả buổi sáng không thấy bỏ cuộc, mở tủ lạnh lấy đồ nấu cơm thì thấy"....

Vừa mở cửa tủ lạnh, mẹ đã phải quay ngay ra ạ con trai vì đến đôi dép tổ ong cũng phải trữ lạnh không sợ hỏng - Hình 2

Vừa mở cửa tủ lạnh, mẹ đã phải quay ngay ra ạ con trai vì đến đôi dép tổ ong cũng phải trữ lạnh không sợ hỏng - Hình 3

Bên trái là pha hạ cánh an toàn, bên phải là cất trái cây thật kĩ cho chín để ăn.

Có mẹ còn băn khoăn tự hỏi không hiểu tủ lạnh có sức hút gì mà bé nào cũng thích mở ra nghịch như thế. Chỉ có điều hiếm mẹ nào chụp lại được ảnh hiện trường, lúc ấy vừa buồn cười lại xen chút giận nên vội vàng lôi đồ con cất trong tủ lạnh ra ngoài thôi.

Chị Thanh Hoa vừa cười cho biết: " Vụ tủ lạnh không biết bao giờ có hồi kết nữa. Các thể loại đồ chơi, gấu bông, mũ, dép, kẹo mút còn nửa cái cũng cất bỏ tủ lạnh, kính của mẹ, điện thoại, ipad, bàn chải đánh răng... gi gỉ gì gì cái gì cũng cho vào tủ lạnh. Vừa hôm trước mới trữ lạnh 1 chiếc ô tô xong, hôm sau thì ngăn đá mẹ để đồ ăn đầy quá rồi nên mới trữ dép ở ngăn mát, chắc sợ dép... hỏng. Mẹ bỏ dép ra còn đùng đùng lăn ra ăn vạ ".

Trong mắt mẹ, Vôva là chú gà con tinh nghịch và hay nghịch những trò rất lạ. Bé nghịch đủ thứ ở nhà, cũng là cậu bé đam mê xe cộ và thích cảm giác mạnh. Có hôm mê cảm giác mạnh đến nỗi ném vỡ cả hộp chứa bình chữa cháy của khu chung cư nên giờ cả bảo vệ trong khu cũng nhớ mặt.

Vừa mở cửa tủ lạnh, mẹ đã phải quay ngay ra ạ con trai vì đến đôi dép tổ ong cũng phải trữ lạnh không sợ hỏng - Hình 4

Bộ sưu tập dép chỉ còn 1 chiếc của Vôva.

Vừa mở cửa tủ lạnh, mẹ đã phải quay ngay ra ạ con trai vì đến đôi dép tổ ong cũng phải trữ lạnh không sợ hỏng - Hình 5

Phao bơi, là chiếc phao bơi nhưng Vôva nhất quyết bảo là xe cảnh sát biển.

Một sở thích đặc biệt khác của Vôva là cậu bé rất thích chơi trò giấu dép: " Có hôm chơi giấu dép với chị, giấu kĩ quá xong lại mải chơi cái khác quên luôn là ở đâu, có hôm không thích đi dép đó thì giấu đi để mẹ khỏi bắt đi. Một lần khác, vì Vôva đi xe đạp không biết phanh toàn phanh chân nên mẹ bắt đi dép crocs để không hỏng mũi chân nhưng con thích đi dép tổ ong nên giấu dép crocs đi.. .

Buồn cười là giấu dép xong chắc giấu kĩ quá không nhớ nổi nên đôi nào cũng còn 1 chiếc. Giờ mẹ chỉ để cho 1 đôi tổ ong đi ở nhà và 1 đôi giày đi học, mẹ dặn còn mất dép nữa là đi chân đất đi học. Có lẽ sợ không có dép đi nên đợt này cũng bớt bớt chơi trò yêu thích này rồi".

Vừa mở cửa tủ lạnh, mẹ đã phải quay ngay ra ạ con trai vì đến đôi dép tổ ong cũng phải trữ lạnh không sợ hỏng - Hình 6

Chân dung chàng trai thích trữ mọi thứ trong tủ lạnh.

Vừa mở cửa tủ lạnh, mẹ đã phải quay ngay ra ạ con trai vì đến đôi dép tổ ong cũng phải trữ lạnh không sợ hỏng - Hình 7

Tình chị em thân mến thân, chu kì yên ả hẳn 5 phút 1 lần.

Vôva là con út trong gia đình, chị gái lớn hơn bé 16 tháng nên hai chị em rất hay chành chọe, tranh giành nhau: " Bình thường, hai chị em đều đi học cả. Mỗi lần gặp nhau lúc mẹ đón là ríu rít thân tình lắm, nhưng về đến nhà là bắt đầu bài ca tranh nhau 'Cái này của em', 'Cái này của chị'. Em thì chỉ thích ô tô, chị thì thích công chúa... Giờ xem tivi, mỗi bé được xem 5 phút kênh yêu thích của mình, cứ 5 phút lại đổi kênh. Cãi nhau, giận nhau rồi lại ôm nhau làm lành, được vài phút lại lặp lại, cứ thế cả ngày tái diễn như vậy ".

Hai con sàn sàn tuổi nhau lại đều đang tuổi ẩm ương nên đợt nghỉ học ở nhà tránh dịch vừa rồi, chị Thanh Hoa vật lộn khá vất vả. " Vừa làm việc ở nhà, vừa trông 2 con, ngày 3 bữa ăn lại phải giải quyết đánh nhau và tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho các bạn, hạn chế xem tivi nữa nên mình xoay như chong chóng. Thi thoảng hàng xóm lại được nghe sư tử gầm ", chị Hoa vừa cười vừa kể.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04

Tiêu điểm

Sốc: Thanh niên cay đắng phát hiện bạn gái làm Sugarbaby, “lếu lều” với đàn ông U40 lấy tiền nuôi cha mẹ
10:37:48 16/04/2021
NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
Bị bạn trai phát hiện làm 'sugar baby', gái xinh phân trần: 'Vì lo cho tương lai 2 đứa, ra trường không kiếm được việc thì nhờ ông ấy'
11:33:40 16/04/2021
Lộ nguyên nhân cô giáo đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện điều trị tâm lý, nhắn tin cầu xin phụ huynh bỏ qua mọi chuyện?
14:49:06 17/04/2021
Nguyễn Sin 'bóc phốt' Lê Chí Thành ảo tưởng bản thân, sử dụng mạng xã hội để kích động
10:47:20 16/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Ly hôn 5 năm, người đàn ông gọi vợ cũ và bạn gái về sống chung, chia ngày để yêu
09:50:17 16/04/2021
Đồ ăn Việt Nam từng khiến khách Tây vừa lạ vừa "sốc"
05:56:29 16/04/2021
Clip cô gái kéo áo thun trùm lên đầu cậu bé rồi ôm sát vào người khiến dân tình 'nóng mặt'
06:03:44 16/04/2021
Thẩm mỹ để giữ chồng trẻ, cặp đôi bà cháu vẫn chia tay sau 26 năm
13:08:05 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 
19:15:30 17/04/2021
Trong Cbiz có 1 mỹ nhân đình đám bị loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn, lý do đằng sau khiến dân tình "ngã ngửa"
21:22:12 17/04/2021
Cuộc sống đằng sau hình ảnh sang chảnh của vợ cũ Vân Quang Long
22:35:01 17/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Minh Quân lên tiếng gay gắt về phát ngôn "đám nghệ sĩ" của vợ đại gia Dũng lò vôi
22:38:01 17/04/2021
Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ
18:56:48 17/04/2021
Vẻ mặt “cà chớn” của cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục gây cười
23:31:55 17/04/2021
Công bố đám cưới đắt đỏ nhất Kbiz: Váy 1,6 tỷ, nhẫn 10 tỷ chưa sốc bằng giá món phụ kiện từ Hoàng gia Pháp, cô dâu là ai?
21:01:18 17/04/2021
Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'
21:10:42 17/04/2021
Trịnh Sảng và hai con không có quan hệ huyết thống, là con của Trương Hằng và bạn thân?
22:41:59 17/04/2021

Tin mới nhất

Tiết lộ mong muốn duy nhất của Nữ hoàng Anh tại tang lễ của Hoàng tế Philip, Meghan ở trời Mỹ vẫn lăm le chiếm spotlight

22:36:24 17/04/2021
Vào 21h tối ngày hôm nay, theo giờ Việt Nam, tang lễ của Hoàng tế Philip sẽ chính thức bắt đầu sau một phút mặc niệm.

Cô nàng hot girl bỗng chốc nổi như cồn trên mạng

22:33:34 17/04/2021
Với những cô nàng hot girl ở thời điểm hiện tại, việc sở hữu vòng một đẹp là lợi thế vô cùng lớn để thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Gái Việt 26 tuổi giải thích tin đồn vừa chia tay tỷ phú 72 tuổi đã quen đại gia mới

21:52:44 17/04/2021
Vào những ngày đầu tháng 4, Cổ Ngân - gái Việt nổi tiếng với mối tình chênh lệch 46 tuổi thông báo rằng đã chia tay bạn trai tỷ phú 72 tuổi tên Wynn Katz khiến cõi mạng một phen xôn xao.

Học sinh hí hửng khoe có cách chép bài mới, thầy giáo choáng váng đến nỗi phải thốt lên: "Chưa bao giờ thấy trường hợp này"

19:39:23 17/04/2021
Đi học thì phải chép bài, điều này tất nhiên ai cũng biết. Thế nhưng những lười quá hóa... khôn, học sinh sẽ nghĩ ra đủ trò để tiết kiệm thời gian và đỡ... mỏi tay.

Bạn thân chỉ ra chi tiết đặc biệt trong bức ảnh xưa và nay của Hoàng tế Philip khiến mọi người càng thêm ngưỡng mộ ông

19:38:42 17/04/2021
Vào ngày hôm nay (17/4), hành trình cuối cùng của Hoàng tế Philip sẽ chính thức diễn ra. Trước giờ phút thiêng liêng ấy, những kỷ niệm đẹp về ông vẫn được chia sẻ rộng khắp, càng khiến mọi người thêm kính trọng và ngưỡng mộ một con ngườ...

Khoe cây đu đủ có quả chín đỏ au, chàng trai lập tức bị dân mạng bóc mẽ: Nhìn không hề "giả trân" luôn đó!

19:37:02 17/04/2021
Càng ngày, mạng xã hội càng trở nên sinh động hơn với các loại cây độc, trái lạ... Cũng nhờ đó mà các cư dân mạng được mở mang tầm hiểu biết.

Làm bạn 10 năm, yêu nhau 6 năm, cô gái vẫn bị "đá" vì "anh không xứng"

19:34:29 17/04/2021
Chia tay một người mà bản thân còn yêu chính là điều vô cùng đau khổ. Dù không muốn nhưng một vài người vẫn phải đối diện với tình huống đó, thậm chí còn chẳng biết lý do đối phương muốn kết thúc là gì.

Sự thật việc Lotteria thua lỗ, sắp đóng cửa tại Việt Nam

19:32:26 17/04/2021
Sáng ngày 17/4, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin chuỗi cửa hàng gà rán Lotteria có thể sẽ phải đóng cửa do kết quả kinh doanh không được khả quan.

Thơ Nguyễn chính thức trở lại trên kênh YouTube 9 triệu subscriber của chính mình, có rườm rà quá không?

19:17:36 17/04/2021
 Không bằng cách này thì bằng cách khác, cái tên Thơ Nguyễn vẫn luôn khiến nhiều người đặc biệt quan tâm, nhất là khi những thông tin cô nàng này chuẩn bị quay lại YouTube đang được lan truyền mạnh mẽ.

Gặp quý cô 39 tuổi mê màu sắc, vóc dáng chuẩn chẳng ngại diện crop-top hay váy xẻ cao tít tắp

19:06:38 17/04/2021
Ở tuổi 39 nhưng quý cô này vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc cùng vóc dáng. Không những trẻ trung mà nhìn ở Ngọc Ly còn thấy được nguồn năng lượng tích cực.

Người đàn ông Hải Phòng gây sốt khi kéo cả vườn cây trĩu quả đi khắp huyện, nhìn ai cũng thấy lạ xúm vào hỏi thì ra là bán mặt hàng này

19:04:44 17/04/2021
Có thể nói thời kỳ của công nghệ khiến cho những hình ảnh sản phẩm thực tế được người mua nhìn thấy tận mặt, nhưng làm sao mà ăn thua gì với việc được sờ tận tay như độc chiêu của người đàn ông bán cây giống tại Hải Phòng này.

ViruSs tung reaction về MV mới của Jack, cộng đồng mạng "cười bò" vì phụ đề tiếng Việt quá hài hước!

19:03:15 17/04/2021
Sẽ không có gì đáng nói cho đến khi những dòng phụ đề tiếng Việt tự động xuất hiện trên video reaction MV của ViruSs.

Có bầu trước, nàng dâu về nhà chồng mà không xe hoa, không nhẫn cưới và điều phẫn nộ nhất là việc người chồng làm suốt 3 năm sau đó!

19:01:02 17/04/2021
Trong suốt quá trình trưởng thành của con mình hình ảnh bố nó mờ nhạt đến nỗi con mình nhìn thấy bố là khóc theo hàng xóm còn hơn theo bố, cô vợ tâm sự.

Vụ bà Nguyễn Phương Hằng bị phạt vì xúc phạm uy tín Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận: Ông Dũng "lò vôi" lên tiếng bảo vệ vợ

18:59:11 17/04/2021
Trả lời báo chí, ông Dũng lò vôi cho rằng, những lời vợ ông nói chỉ là những bức xúc của cá nhân và phát ngôn ra mang tính chất trong gia đình, chứ không phải là chủ đích trả lời phỏng vấn để xúc phạm ai.

Một trong số tác giả nước ngoài bị triển lãm Plus by Bảo Nam đạo nhái lên tiếng: "Anh ta quá lười biếng"

16:35:56 17/04/2021
Mới đây, phía Jamie North - tác giả người Australia có tác phẩm bị triển lãm Plus by Bảo Nam đạo nhái đã có những chia sẻ chính thức về sự việc.

Ông nội cứng rắn để mặc cho cháu trai lăn ra ăn vạ, không ngờ bi kịch ập đến chỉ sau vài giây khiến ông suýt ăn năn cả đời

16:34:09 17/04/2021
Vụ việc diễn ra quá bất ngờ khiến tất cả mọi người không kịp trở tay nhưng cũng rất may mắn không để lại hậu quả gì nghiệm trọng.

Meo Meo tiết lộ mỗi tuần đưa cả trăm triệu cho "bà vú" tiêu, thu nhập khủng cỡ nào mới đủ chi đây?

16:32:59 17/04/2021
Vẫn biết Meo Meo nổi tiếng giàu có, sang chảnh nhưng con số này thực sự khiến dân tình chóng mặt.

Cuộc hẹn hò 3 người: Câu hỏi hóc búa đến từ "nhà gái" và màn trả lời ngắn gọn cùng pha xử lý không thể tin nổi của chàng trai

16:31:36 17/04/2021
Tự nhiên đang ăn, thằng cu đó còn hỏi mình: Sau này anh tính làm gì để nuôi chị em, em nghe nói anh đang làm freelancer không được ổn định lắm, chàng trai bức xúc kể.

Con gái "đi bậy" trước cửa quán ăn nhưng cách giải quyết của bố mẹ khiến tất cả phẫn nộ

16:28:22 17/04/2021
Việc dạy dỗ của bố mẹ góp một phần rất lớn trong sự hình thành nhân cách của con nhỏ. Vậy nên, bố mẹ luôn phải làm việc tốt, chỉ rõ cái đúng sai và không bênh vực những hành động xấu của con mình.

Mẹ Việt xinh đẹp đẻ con ở vùng quê hẻo lánh, em bé vừa lọt lòng đã lên báo Úc

16:15:10 17/04/2021
Bé Phillip sinh vào ngày 28/12/2015. Ngay sau đó con được lên báo khu vực Gladstone với tiêu đề: Em bé cuối cùng của năm.

Cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt vì chính sách ghép đơn, Now khẳng định do lỗi hệ thống và đưa ra thông báo chính thức?

16:11:54 17/04/2021
Bài đăng của một tài xế đối tác cho đơn vị vận chuyển Now đang gây xôn xao khắp mạng xã hội vì chính sách mới của công ty này.

Không muốn con đi học bị trùng tên với bạn, ông bố liền đặt tên con theo cách đơn giản nhất nhưng ai nhìn vào cũng tưởng là đã bị "mã hóa"

16:09:51 17/04/2021
Đặt tên cho con là việc mà hầu như cha mẹ nào cũng rất hào hứng. Để làm được việc này, các ông bố bà mẹ sẽ thi nhau vắt óc liệt kê ra hàng tá những cái tên nghe cực kêu: như Thiên Ân, Thiên Phúc, Gia Huy, Tuấn Kiệt, Tuệ Nhi...

"Vạ miệng" khi nói sẵn sàng tha thứ cho hoàng gia, Meghan Markle nhận cái kết đắng ngắt, Công nương Kate thì được khen ngợi hết lời

16:08:22 17/04/2021
 Vì câu nói vạ miệng của mình trong thời điểm hoàng gia Anh đang trải qua nỗi mất mát, Meghan Markle nhận cái kết không thể đắng hơn.

Top các nữ streamer lên sóng vẫn xinh đẹp “ngút ngàn" dù không cần son phấn

15:57:04 17/04/2021
Không cần phải hoá thân thành các nhân vật đặc biệt, cũng không phải sử dụng tuyệt kỹ hở bạo trên sóng, các nữ streamer dưới đây giản dị dưới mức yêu cầu, chỉ mặt mộc livestream mà cũng thu hút hàng nghìn viewer.

Mẹ già bị con trai chôn sống, 3 ngày sau chuyện xảy ra ở ngôi mộ khiến ai cũng ngỡ ngàng

15:56:10 17/04/2021
Chắc hẳn rằng khi sinh con ra, bậc cha mẹ nào cũng mong muốn rằng đứa trẻ ấy sẽ lớn lên, thành 1 người tử tế, có ích cho xã hội và hiếu thuận với mình. Thế nhưng, không phải lúc nào mong muốn ấy cũng trở thành sự thật.

Chàng trai từng bị xe 4 tấn đè nát nửa người vẫn sống sót gây bất ngờ với hình ảnh hiện tại và chuyện tình lay động mọi trái tim

15:52:33 17/04/2021
 Loren đã sống sót đầy phi thường sau tai nạn kinh hoàng gần 2 năm trước khiến nhiều người vô cùng ngỡ ngàng. Các bác sĩ thậm chí gọi anh là người hùng.

Thua lỗ liên tiếp, Lotteria có thể sắp đóng cửa ở thị trường Việt Nam

15:50:19 17/04/2021
Đối với nhiều người dân thế giới và Việt Nam nói riêng, gà rán là một món ăn vô cùng được ưa chuộng, đặc biệt đối với trẻ nhỏ. 

Chàng trai Nghệ An làm tình nguyện ở châu Phi: Bắt tay với dự án mới mang tên '5000 trẻ em được đến trường'

15:49:05 17/04/2021
Phạm Quang Linh (quê Nghệ An) mới đây vừa bắt tay vào một dự án mang tên 5000 trẻ em được đến trường ở châu Phi góp phần làm đẹp thêm hình ảnh về đất nước Việt Nam.

Con trai kêu chán học, bố cho thử làm phụ hồ để hiểu giá trị cuộc sống

15:21:25 17/04/2021
Cha mẹ nào cũng muốn dạy bảo con cái mình trở thành những người tốt, có đạo đức và chăm chỉ trong xã hội. Tuy nhiên, mỗi phụ huynh sẽ lại có một cách giáo dục khác nhau, không ai giống ai.

Có thể bạn quan tâm

Bản concept Samsung Galaxy S22 tiết lộ camera Olympus 200MP 

Đồ 2-tek

04:40:07 18/04/2021
Các thông số kỹ thuật cao cấp trên điện thoại thông minh hàng đầu dường như đã trở nên khá phổ biến và Samsung đang chuyển hướng tập trung vào trải nghiệm người dùng, với ưu tiên đó là cung cấp trải nghiệm camera tốt nhất.

Apple tuyên bố tiết kiệm 861.000 tấn kim loại nhờ không tặng củ sạc cho iPhone

Thế giới số

04:35:09 18/04/2021
Apple cho biết họ sẽ tiết kiệm được 861.000 tấn đồng, kẽm và thiếc chỉ với các sản phẩm như iPhone 12 nhờ loại bỏ 2 phụ kiện trên.

Đánh giá Intel Core i5-11600K: đơn giản là làm tốt sứ mệnh của mình 

Game offline

04:18:33 18/04/2021
Intel Core i5-11600K sẽ là chiến binh i5 có thể ép xung cuối cùng ở tiến trình 14nm của Intel.

Vũ Cát Tường ra mắt MV 'Tìm hành tinh khác' 

Nhạc việt

04:03:41 18/04/2021
20h ngày 16/4, Vũ Cát Tường chính thức ra mắt MV Tìm hành tinh khác, đây cũng là sản phẩm đầu tay của Vector Presents - công ty mà Vũ Cát Tường vừa thành lập.

BTS ghi thêm hai kỷ lục Guinness thế giới với 'Dynamite' 

Nhạc quốc tế

04:02:49 18/04/2021
Mới đây, bản hit Dynamite đã giúp BTS phá thêm 2 kỷ lục Guinness thế giới. Hiện đây là bài hát K-pop đứng đầu nhiều tuần nhất trên 2 bảng xếp hạng (BXH) quan trọng của Billboard gồm Hot 100 và Digital Song Sales.

Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng

Thế giới

01:16:11 18/04/2021
Hình ảnh Nữ hoàng Elizabeth ngồi một mình gần linh cữu Hoàng thân Philip trong nhà nguyện là một trong những khoảnh khắc gây xúc động của tang lễ hôm nay.

Say sưa đá gà ăn tiền, 45 người bị công an 'tóm'

Pháp luật

00:55:56 18/04/2021
Ập vào sới gà kiểm tra, công an phát hiện 45 người đang xem đá gà và cá cược với hơn 100 triệu đồng tiền mặt.

Helen McCrory - “Mẹ của Draco Malfoy” qua đời đột ngột vì ung thư

Sao âu mỹ

00:52:20 18/04/2021
Nữ diễn viên Helen McCrory - người thủ vai Narcissa Malfoy trong loạt phim Harry Potter đình đám vừa qua đời sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm không thể tin được trước Newcastle

Bóng đá thế giới

23:58:45 17/04/2021
Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm nghiêm trọng ở bàn thua thứ 2 của West Ham trước Newcastle, ngôi sao người Ba Lan đang phải hứng chịu rất nhiều những sự chỉ trích.

Instagram sao Hàn 17/4

Phong cách sao

23:32:27 17/04/2021
Jang Won Young khoe đôi chân dài nhỏ xíu; Tae Yeon hóa mật vụ Kingsman chất ngầu; Hwasa mặc lộ nội y gợi cảm...

Trần Hiền Next Top diện váy áo đơn sắc của Cường Đàm

Thời trang

23:20:52 17/04/2021
Người mẫu Trần Hiền và đồng nghiệp Thi Ân giới thiệu các thiết kế thanh lịch, hoà trộn hài hoà nét hiện đại và cổ điển.