Hình ảnh Nam Thư đi cúng Tổ khác biệt hơn hẳn so với mọi năm

Nam Thư cảm thấy tủi thân khi chẳng thể diện áo dài lộng lẫy như những năm trước để đi cúng Tổ, giờ đây cô phải mặc đồ bảo hộ kín mít.

Mỗi năm cứ đến ngày giỗ Tổ nghề sân khấu , các nghệ sĩ lại nô nức diện quần áo trang trọng đến cúng Tổ nghiệp của mình. Thế nhưng năm nay vì tình hình dịch bệnh nên các buổi lễ cúng Tổ cũng được tổ chức khác biệt hơn hẳn so với mọi năm. Mới đây, hình ảnh Nam Thư đi cúng Tổ nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Hình ảnh Nam Thư đi cúng Tổ khác biệt hơn hẳn so với mọi năm - Hình 1

Hình ảnh Nam Thư đi cúng Tổ năm nay. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang TikTok của một người trong giới nghệ sĩ đã đăng tải đoạn clip Nam Thư đi cúng Tổ, nhưng hình ảnh có sự khác biệt hơn so với những năm trước đây. Được biết, mọi năm nữ diễn viên đều diện áo dài lộng lẫy, trang điểm cầu kỳ để đến thực hiện các nghi lễ trang nghiêm khi đi lễ giỗ Tổ.

Hình ảnh Nam Thư đi cúng Tổ khác biệt hơn hẳn so với mọi năm - Hình 2

Video đang HOT

Những năm trước, Nam Thư luôn diện áo dài trang trọng và lộng lẫy khi đi cúng Tổ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Còn năm nay vì tình hình dịch bệnh nên Nam Thư phải mặc đồ bảo hộ kín mít từ đầu đến chân khi đi cúng Tổ để đảm bảo an toàn. Thậm chí có người còn trêu rằng nữ diễn viên phải gỡ kính mát xuống thì Tổ mới nhìn thấy cô. Bên cạnh đó vì đảm bảo giãn cách đúng quy định, khi được gọi tên mời diễn viên Nam Thư bước lên thắp hương thì cô mới được tiến đến. Tác giả của đoạn clip này cho biết đây là buổi cúng Tổ dành cho các nghệ sĩ đang tham gia tình nguyện trong mùa dịch.

Hình ảnh Nam Thư đi cúng Tổ khác biệt hơn hẳn so với mọi năm - Hình 3

Nữ diễn viên mặc đồ bảo hộ kín từ đầu đến chân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi được hỏi tâm trạng năm nay có gì khác so với mọi lần cúng Tổ, Nam Thư cho biết: “Tủi thân quá à! Em nghe nhạc lên em muốn khóc quá. Nhưng cũng rất là cảm ơn tất cả mọi người trong team đã làm một buổi cúng Tổ thật sự ấm cúng như thế này! Rất ấm cúng, rất cảm ơn mọi người! Mong là anh chị em nghệ sĩ chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau vượt qua mùa dịch. Chúng ta sẽ sớm quay trở lại thôi mọi người ha!” .

Hình ảnh Nam Thư đi cúng Tổ khác biệt hơn hẳn so với mọi năm - Hình 4

Nam Thư cảm thấy tủi thân vì lễ giỗ Tổ năm nay không được hoành tráng như mọi năm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn clip thu hút nhiều sự chú ý của khán giả, đông đảo người hâm mộ cho biết họ đồng cảm và thương cho Nam Thư cũng như các nghệ sĩ khác. Một số bình luận của cư dân mạng:

“Em xem mà em nổi da gà ở đoạn cuối, xem clip thấy buồn quá đi, năm nay không đi cúng Tổ được”.

“Trùm kín vậy không biết Tổ còn nhận ra chị không nhỉ? Dịch qua mau đi để em còn có thể thực hiện đam mê và được đi cúng Tổ”.

“Trời ơi, thật sự mà không có đoạn nói mời diễn viên Nam Thư lên thắp hương là tui không biết chị trong clip là Nam Thư luôn á”.

“Nam Thư yêu nghề lắm, có bao nhiêu tiền đều gom đi làm sản phẩm và diễn hết mình nhưng vẫn bị nhiều người sân si là sao ta”.

“Thấy tủi thân muốn khóc, xem đoạn cuối clip càng buồn hơn. Nhớ lúc đi quay xa, cứ đến ngày giỗ Tổ thì đoàn phim dù ở đâu cũng phải có bàn cúng Tổ hoành tráng nhất có thể”,…

Hình ảnh Nam Thư đi cúng Tổ khác biệt hơn hẳn so với mọi năm - Hình 5

Một số bình luận của khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể thấy, nhiều nghệ sĩ mong rằng dịch bệnh sớm qua đi để họ được tiếp tục cống hiến hết mình cho khán giả. Đoạn clip Nam Thư mặc đồ bảo hộ kín mít nhưng vẫn đến thắp hương cúng Tổ khiến nhiều người xúc động.

Phản ứng của Nam Thư khi bị nói "giả trân" đi từ thiện

Nhận một số "lời ra tiếng vào" khi chia sẻ nhật ký hoạt động từ thiện trong mùa dịch, nữ diễn viên Nam Thư đã đáp trả đầy thuyết phục.

Nam Thư là một trong những nghệ sĩ siêng năng trong công tác vì cộng đồng ở mùa dịch. Bên cạnh việc làm tình nguyện viên đầu tuyến dịch, nữ diễn viên còn chăm chỉ với các hoạt động khác như gửi tặng người dân gặp khó khăn lương thực, thực phẩm và đồ khô,...

Phản ứng của Nam Thư khi bị nói giả trân đi từ thiện - Hình 1

Nam Thư là một thành viên của đội tình nguyện tuyến đầu chống dịch. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, nữ diễn viên đã chia sẻ clip ghi lại nhật kí làm từ thiện mùa dịch với tiêu đề Nam Thư hóa cô bé quê mùa, ngơ ngác chưa lột seal trên kính bảo hộ . Cô rất thích thú vì những trải nghiệm từ chương trình Sao nhập ngũ đã có thể vận dụng vào đời sống.

Bên cạnh đó nữ diễn viên còn viết thêm dòng trạng thái hóm hỉnh khoe "công trạng" của bản thân: "Cảm ơn những ngày đi bộ đội đã rèn giũa sức lực và tinh thần cho đồng chí Thư. Diệu Nhi mà chị em tui còn khiêng về được thì xá chi 150kg đường. 150kg nha hông phải 15kg nha. Bớt lộn".

Phản ứng của Nam Thư khi bị nói giả trân đi từ thiện - Hình 2

Nữ diễn viên khuân vác rất nhiều hàng hoá nặng. (Ảnh: FBNV)

Sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được nhiều tương tác của khán giả tuy nhiên Nam Thư không tránh được những lời lẽ kém duyên của một số tài khoản mạng xã hội. Cụ thể, đã có một cư dân mạng để lại bình luận cho rằng nữ diễn viên đang kể lể, "giả trân" khi làm tình nguyện,

Nhận được bình luận này, sao nữ Thập tứ cô nương không ngại ngần đáp trả một cách thẳng thắn. Nam Thư viết: "Chào M. bọ chét. Rình rập là đức tính tốt đẹp của bọ chét đúng không? Thích kể, kể bằng clip hẳn hoi đó, rồi sao ạ?".

Phản ứng của Nam Thư khi bị nói giả trân đi từ thiện - Hình 3

Nữ diễn viên không ngại đáp trả với những bình luận kém duyên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi có lời phản hồi mạnh mẽ, Nam Thư được một số cư dân mạng tán dương. Nhiều khán giả đã gửi lời khen ngợi đến những hành động ý nghĩa của nữ diễn viên. Thay vì ở nhà để an toàn, nữ diễn viên đã rất hăng hái làm tình nguyện viên, làm từ thiện phát quà tận nhà các hộ dân. Những hành động của cô đã đóng góp một phần trong công tác chống dịch cũng như lan toả tinh thần đoàn kết cùng người dân vượt qua khó khăn.

Phản ứng của Nam Thư khi bị nói giả trân đi từ thiện - Hình 4

Một số cư dân mạng cũng gửi lời chúc, tán dương hành động của Nam Thư. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phản ứng của Nam Thư khi bị nói giả trân đi từ thiện - Hình 5

Nam Thư cẩn thận trong việc lựa chọn hàng hoá cho người dân. (Ảnh: FBNV)

Phản ứng của Nam Thư khi bị nói giả trân đi từ thiện - Hình 6

Nữ diễn viên hăng hái vận chuyển rau xanh để làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Cô cũng gửi nhiều lời chúc, tình cảm đến các lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch: " Thư thật nể phục các anh chị em khi thấy mọi người không ngừng nghỉ ngày nào, tâm lý luôn vững vàng và luôn sẵn sàng để đối mặt nếu bị lây nhiễm. Cảm xúc khi cả nhóm tập trung khoảng 40 con người để xét nghiệm định kỳ nó ấm áp tình nghĩa lắm. Sau lớp khẩu trang là những nụ cười rôm rả, kể nhau nghe hôm nay đi siêu thị, cắt tóc cho các bác sĩ, tình nguyện viên ở các khu cách ly, điều tiết bà con lấy mẫu ở các nơi có kỉ niệm gì. Cảm ơn vì đã cho Thư được gặp gỡ và quen biết mọi người".

Phản ứng của Nam Thư khi bị nói giả trân đi từ thiện - Hình 7

Nam Thư lạc quan trong màu xanh của chiếc áo bảo hộ. (Ảnh: FBNV)

Hơn 3 tháng qua, Nam Thư liên tục động viên khán giả trong mùa dịch, xông xáo tham gia hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ và người dân trên địa bàn thành phố. Cởi bỏ "áo váy lụa là" khoác trên người bộ đồ bảo hộ kín mít, người ướt đẫm mồ hôi nhưng vẫn rất lạc quan, tràn đầy năng lượng. Đặc biệt cô cũng không nhận công lao về phía mình mà luôn biết ơn đồng đội.

Những hành động Nam Thư luôn thể hiện cô là một người mạnh mẽ nhưng cũng rất giàu lòng yêu thương. Qua đây hình ảnh người nghệ sĩ thêm gần gũi hơn với khán giả, người hâm mộ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách đây 10 tháng, nữ ca sĩ ra đi trước khi kịp gặp mặt cháu ngoại58:07Clip quay lén thái độ của cố ca sĩ Phi Nhung với túi quà "rẻ bèo" được tặng sau đêm diễn khiến người hâm mộ xót xa00:20Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Lần đầu hé lộ đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh khi hay tin Phi Nhung qua đời, từng lời từng chữ nghe quá xót xa!01:35Hoài Linh và nhân vật đặc biệt bị Truyền hình CAND điểm mặt khi công an vào cuộc rà soát từ thiện34:45"Đằng sau Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột có sự tác động của một thế lực nào đó"?57:55"Để Phi Nhung nằm lâu, lạnh lẽo, tôi rất nóng ruột"06:19Hoài Linh xuất hiện hứa qua dịch sẽ diễn lại, còn gameshow "ai mời thì ngồi nhưng không ngồi nhiều nữa"03:03CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Trang Khàn chia sẻ chuyện tâm linh trong lễ cầu siêu của Phi Nhung, ai nấy nghe xong phải rùng mình03:17Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30

Tiêu điểm

Con gái ruột và quản lý Phi Nhung: Chúng tôi đang chia tài sản, xin đừng làm phiền chúng tôi!
07:41:49 15/10/2021
Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ
10:46:23 15/10/2021
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung
18:23:44 14/10/2021
CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung
17:19:39 14/10/2021
Bà Phương Hằng vừa tố là trùm cuối ăn chặn từ thiện, phó tướng Điền Quân uất ức: Tôi đau lắm, tức lắm
09:02:07 15/10/2021
Lâm Khánh Chi nói thẳng về Hồ Văn Cường, tuyên bố 'không hùa theo ai hết!', dân tình thi nhau ủng hộ
13:55:17 14/10/2021
Nói 'Phi Nhung là em ruột', Trizzie Phương Trinh khoe ảnh hiếm
08:01:02 15/10/2021
Phía Đông Nhi có động thái chính thức liên quan chuyện bị nữ CEO Đại Nam gọi tên nghi ngờ tiền từ thiện
20:36:06 14/10/2021
MXH rầm rộ ảnh Thuỷ Tiên và Công Vinh xuất hiện tại đồn công an, sự thật là gì?
17:07:58 15/10/2021
CEO Đại Nam im lặng trước kèo 1 tỷ, Trang Trần xẵng giọng: "Em biết cái trò Bành Thị Nổ, Nguyễn Thị Hứa, đủ tiền thì chơi, có 2 tỷ bọ"
15:11:46 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo của CAND tiết lộ có biến ‘lịch sử’ trong vụ từ thiện, CĐM 'mất ăn mất ngủ' chỉ vì 1 câu nói
23:00:12 15/10/2021
Bà Hằng bị chụp lén trong trang phục binkini, ngoại hình nhìn khác lạ như "một trời một vực" với ảnh tự up?!
22:18:40 15/10/2021
Tấm hình gốc làm rõ chân tướng vụ Thủy Tiên - Công Vinh ở đồn công an, luật sư riêng lên tiếng
22:36:28 15/10/2021
Quyền Linh không xuất hiện trong danh sách 36 người ăn chặn, CĐM phản ứng bất ngờ: 'Chúa gian dối'
23:03:23 15/10/2021
Liên hệ nóng với Thủy Tiên giữa loạt tin đồn chấn động
22:54:03 15/10/2021
Quang Hà tình tứ với Lệ Quyên trước mặt Lâm Bảo Châu, phản ứng của tình trẻ khiến netizen ngỡ ngàng
23:20:16 15/10/2021
Bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ tẩy chay, "ăn hiếp" Hồ Văn Cường, Long Nhật lên tiếng: Tôi bị oan ức
00:13:54 16/10/2021
Nửa đêm nghe tiếng rên rỉ từ phòng bố chồng, tôi lén nhìn qua khe cửa thấy cảnh tượng choáng váng bên trong
21:43:56 15/10/2021
Bất ngờ bị nữ CEO Đại Nam gọi tên trong danh sách nghi ngờ "ăn chặn" tiền từ thiện, Chi Dân có động thái đầy ẩn ý
00:10:55 16/10/2021
Kim Duyên: “Một hoa hậu, á hậu thì phải là người truyền cảm hứng”
22:57:48 15/10/2021

Tin mới nhất

Bộ Công an yêu cầu rà soát tài khoản từ thiện của nghệ sĩ: Ngân hàng MB và Techcombank lên tiếng

07:28:21 16/10/2021
Sau khi nhận được công văn yêu cầu từ Bộ Công an về việc rà soát tài khoản các nghệ sĩ tham gia huy động tiền quyên góp từ thiện, một số ngân hàng lên tiếng cho biết sẽ phối hợp thực hiện các yêu cầu mà cơ quan chức năng đề ra.

2 điều buồn trên mạng xã hội sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, động thái của Mạnh Quỳnh gây chạnh lòng!

06:17:18 16/10/2021
2 ngày sau tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đã làm 1 việc gây xúc động.

Bốn sao Việt ly hôn vợ ở Mỹ

06:09:25 16/10/2021
Đan Trường, Hoàng Anh, Lâm Vũ sang Mỹ định cư với vợ sau kết hôn nhưng được vài năm chung sống thì tình cảm rạn nứt.

Lê Khánh năng động khi bầu lần hai ở tuổi 40

06:06:40 16/10/2021
Có bầu lần hai ở tuổi 40 nhưng diễn viên Lê Khánh vẫn năng động, thoải mái nô đùa với con trai dưới sân nhà.

Những lần Trương Minh Cường sánh đôi vợ cũ khi ly thân

06:04:01 16/10/2021
Suốt 4 năm ly thân, diễn viên Trương Minh Cường và vợ cũ Thu Huyền thường hội ngộ, đưa hai con đi ăn uống cùng nhau.

MC Nam Linh với chặng đua nước rút về đích của Én Vàng 2021 

05:22:28 16/10/2021
Hành trình Én Vàng 2021 đang bước vào những vòng thi gam go nhất để chọn ra 2 thí sinh xuất sắc bước vào Chung kết xếp hạng. MC Nam Linh tiếp tục giữ phong độ ổn định và không ngừng cố gắng trên chặng đường nước rút về đích tại cuộc thi...

Báo Hàn đưa tin nghệ sĩ Việt bị công an triệu tập vì ồn ào từ thiện, nhắc thẳng Thuỷ Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng

00:01:31 16/10/2021
Không chỉ là đề tài nóng được công chúng trong nước quan tâm mà lùm xùm từ thiện của loạt nghệ sĩ Việt như Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng,… còn được báo Hàn Quốc đưa tin.

Hoài Lâm tỏ tình gái lạ trên sóng livestream sau hơn 1 năm ly hôn Cindy Lư với diện mạo gây sốc

22:54:06 15/10/2021
Vào giữa năm 2020, cư dân mạng không khỏi tiếc nuối khi Hoài Lâm và Cindy Lư chính thức ly hôn.

Ngọc Trinh yêu thương mẹ kế nhưng mấy ai biết quá khứ dữ dội

22:50:25 15/10/2021
Mặc dù Ngọc Trinh hỗn, lì, nhưng bà Sáu Phương chưa bao giờ đánh, có la mắng cũng rất chừng mực, thậm chí khi bất lực chỉ biết khóc.

Việt Hương bị nữ CEO "réo tên", NSND Hồng Vân nhắn nhủ điều này

22:39:35 15/10/2021
NSND Hồng Vân đã mượn dịp sinh nhật của Việt Hương để gửi lời động viên tới người em đồng nghiệp thân thiết trong những ngày nhiều mất mát này.

Trương Thế Vinh vừa lên tiếng về tin đồn yêu hot girl The Face, Thúy Ngân đã có động thái

22:33:42 15/10/2021
Thúy Ngân đăng loạt ảnh chụp cùng dàn cast Running Man Vietnam nhưng đáng chú ý là không có Trương Thế Vinh.

Trấn Thành lộ nhan sắc nhìn “té xỉu” trong Rap Việt mùa 2, tăng cân đến mức suýt bung cả nút áo thế này đây

22:29:44 15/10/2021
Trấn Thành sẽ góp mặt trong Rap Việt mùa 2 với vai trò MC. Thông tin này khiến nhiều người lên tiếng đòi tẩy chay chương trình.

Nhật Kim Anh tung hơn 40 trang sao kê khi bị CEO Đại Nam gọi tên, khẳng định không ăn chặn mà còn tự quyên góp số tiền khủng

22:25:09 15/10/2021
Động thái của Nhật Kim Anh cho thấy nữ ca sĩ rất quyết tâm chứng minh bản thân hoàn toàn minh bạch.

Thí sinh Hoa hậu có phải nude 100% trong vòng kiểm tra nhân trắc học, xem clip của Mâu Thuỷ sẽ rõ!

22:16:38 15/10/2021
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thuỷ cho biết nhân trắc học chính là phần thi khiến nhiều thí sinh lo sợ.

Minh Tú nói "nghệ sĩ giả tạo lắm, họ rất hay nguỵ biện" trên sóng truyền hình, phản ứng của Trấn Thành - Trường Giang gây chú ý

22:07:55 15/10/2021
Phát ngôn của Minh Tú khi tham gia chương trình Giọng Ải Giọng Ai mới đây đang được netizen đào lại.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý lần đầu dẫn 3 con đi chơi tennis

21:30:23 15/10/2021
Subeo, Lisa và Leon tỏ ra vô cùng thích thú, hào hứng khi được mẹ Hồ Ngọc Hà cho đến sân tennis. Cả 3 bé đều chăm chú theo dõi trận thi đấu của bố Kim Lý.

Phản ứng của Phương Oanh khi bị nhắc có bầu nhưng mang giày cao gót

21:17:30 15/10/2021
Phản ứng của Phương Oanh trong một bình luận dưới bài đăng mới đây khiến CĐM thích thú vì ngầm tiết lộ việc Nam phát hiện mình có em bé trong phim sắp diễn ra.

Hoàng Anh, Trương Minh Cường sang Mỹ vì gia đình và chung cảnh ly hôn

21:13:41 15/10/2021
Những sao nam bỏ sự nghiệp đang thăng tiến ở Việt Nam để sang Mỹ vì gia đình, tuy nhiên cái kết lại không viên mãn.

Gia tài bạc tỷ nhưng loạt sao Việt vẫn cho con học trường bình dân

21:09:37 15/10/2021
Dư dả tài chính nhưng nhiều sao Việt vẫn quyết định cho con học tập ở trường công lập như những đứa trẻ bình thường.

Long Nhật kêu oan khi chia sẻ về Phi Nhung và Hồ Văn Cường bị cắt ghép

21:05:17 15/10/2021
Buổi phát trực tiếp minh oan cho Phi Nhung và giúp Hồ Văn Cường của Long Nhật bị kẻ xấu cố tình bóp méo sai sự thật.

Loạt biểu cảm của Leon nhà Hà Hồ lúc tập đi đứng khi sắp tròn 1 tuổi

21:01:29 15/10/2021
Chỉ ít ngày nữa cậu quý tử sẽ trở thành thanh niên có tuổi nên Hồ Ngọc Hà đang cố gắng tập cho con đi, đứng mỗi ngày để bé cứng cáp hơn.

Cuộc sống trong mùa dịch của diễn viên Trương Minh Quốc Thái

20:58:03 15/10/2021
Trong những ngày nghỉ dịch ở nhà, Trương Minh Quốc Thái dành trọn thời gian để chăm sóc bố mẹ và vui đùa cùng cún cưng.

Có thể bạn quan tâm

Hàng trăm chiếc túi hàng hiệu bị cắt rách và vứt xuống biển

Thời trang

07:30:55 16/10/2021
Những món hàng không bán được đã bị thương hiệu Coach cắt rách và vứt xuống biển để tiêu hủy.

2 cách làm kem trứng béo ngậy thơm ngon chuẩn vị đơn giản tại nhà

Ẩm thực

07:27:32 16/10/2021
Món kem trứng gần như được xem là cái tên quen thuộc trong những món ăn vặt hay tráng miệng cũng giới trẻ. Ngoài phiên bản sốt kem sánh mịn còn có món kem trứng lạnh ăn cực mê, nếu tò mò chưa biết công thức chi tiết thì hãy vào bếp làm ...

Quan hệ trước ngày rụng trứng 5 ngày có dễ mang thai không?

Kiến thức giới tính

07:26:23 16/10/2021
Quan hệ trước ngày rụng trứng 5 ngày có thai không hay tỷ lệ mang thai là bao nhiêu được nhiều chị em quan tâm. Thời gian quan hệ dễ thụ thai nhất là thời điểm ít hơn 5 ngày trước ngày rụng trứng và sau không quá 1 ngày.

Victoria Beckham ra phố với trang phục cut-out gợi cảm

Phong cách sao

07:25:05 16/10/2021
Bà mẹ 4 con nhận được sự quan tâm của công chúng khi xuất hiện trên phố ở New York với trang phục cut-out gợi cảm.

12 góc thư giãn vào mùa đông siêu đẹp giúp xua tan đi cảm giác lạnh giá

Sáng tạo

07:23:40 16/10/2021
Góc thư giãn ngoài trời - ý tưởng được cho là khó có thể thực hiện vào mùa đông hóa ra lại dễ không tưởng, giúp bạn có một mùa đông không lạnh.

Hậu Hoàng, Vanh Leg và nhiều cái tên "trùm cuối" trên YouTube sắp được nhận nút Kim Cương?

Netizen

07:21:35 16/10/2021
Nhiều cái tên đình đám của YouTube Việt có khả năng đạt được nút Kim Cương YouTube trong thời gian tới.

Cận cảnh Lexus LX 600 2022 vừa trình làng

Ôtô

07:17:47 16/10/2021
Lexus LX 600 2022 vừa ra mắt để thay thế LX 570. SUV 7 chỗ này sở hữu ngoại hình hầm hố, nội thất sang trọng cùng khả năng vận hành mạnh mẽ hơn nhưng giá chưa được hé lộ.

Giá cà phê hôm nay 16/10, Robusta đứng vững ở mức cao, có tin vui cho người trồng cà phê

Đời sống

07:12:35 16/10/2021
Thời tiết khắc nghiệt, các vấn đề về vận chuyển trong bối cảnh đại dịch và nền kinh tế toàn cầu đang gặp khó khăn là ba yếu tố đang góp phần làm tăng giá cà phê trong năm qua, với giá cơ bản đã tăng gấp đôi.

Hướng dẫn quy đổi điểm hệ 10 sang hệ 4 ở trường đại học

Học hành

07:05:52 16/10/2021
Mặc dù điểm thành phần của sinh viên được đánh giá theo điểm hệ 10 nhưng đa số các trường đại học đào tạo theo tín chỉ đều xếp loại học lực của sinh viên qua điểm hệ 4. Vậy quy đổi điểm hệ 10 sang hệ 4 thế nào?

Tỷ giá USD, Euro ngày 16/10: Kinh tế phục hồi, USD tăng giá

Thế giới

06:58:06 16/10/2021
Ngày 15/10, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD ở mức: 23.159 đồng.

Chuyện giành chỗ VIP ở showbiz Trung Quốc

Sao châu á

06:20:48 16/10/2021
Vị trí xuất hiện trong sự kiện là thước đo địa vị của nghệ sĩ tại ngành giải trí Hoa ngữ. Điều này dẫn đến tình trạng đấu đá giữa các ngôi sao để chiếm chỗ đẹp.

Đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi kinh ngạc nhìn người phụ nữ không mảnh vải che thân trong nhà tắm

Tâm sự

06:10:37 16/10/2021
Sau chuyến đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi đờ người nhìn người phụ nữ đang đứng trong nhà tắm. Khi cô ấy quay mặt sang, tôi thật sự bất ngờ...