Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC

Ngày 16/10, DC Fandom – sự kiện giới thiệu các dự án mới thuộc vũ trụ siêu anh hùng DC – đã diễn ra. Trong chương trình, hình ảnh từ loạt phim điện ảnh mới của DCEU đã được hé lộ.

Black Adam chính thức lộ diện

Nhân vật đầu tiên xuất hiện trong DC Fandome 2021 là Black Adam do DwayneThe RockJohnson thủ vai. Trong màn giới thiệu, tài tử cơ bắp mô tả phim siêu anh hùng sắp ra mắt là “dự án chỉ đến một lần trong đời” cũng như khẳng định “tôi sinh ra để thủ vai Black Adam”. Khán giả cũng được xem một phân đoạn trích từ Black Adam , hé lộ màn xuất hiện của gã phản anh hùng. Clip bắt đầu khi một nhóm thám hiểm triệu hồi Black Adam và kết thúc ở cảnh nhân vật quyền năng phô diễn sức mạnh trước đám người trần mắt thịt. Black Adam sẽ phát hành tại rạp từ ngày 29/7/2022.

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 1

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 2

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 3

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 4

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 5

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 6

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 7

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 8

Hậu trường ấn tượng của Aquaman 2

Hồi tháng 6, đạo diễn James Wan đã xác nhận hậu truyện của Aquaman (2018) sẽ có nhan đề Aquaman and the Lost Kingdom . DC FanDome 2021 diễn ra khi Aquaman and the Lost Kingdom vẫn đang quay, mang đến cho khán giả cơ hội được chiêm ngưỡng công việc ghi hình của cả ê-kíp. Dù chớp nhoáng, tạo hình mới của nam diễn viên Yahya Abdul-Mateen II trong vai phản diện Black Manta cũng được tiết lộ. Đạo diễn James Wan chia sẻ trong lần trở lại này, Black Manta vẫn tiếp tục ủ mưu trả thù Arthur Curry/Aquaman. Bối cảnh Aquaman and the Lost Kingdom diễn ra ở nhiều thế giới với bối cảnh độc đáo, hứa hẹn chiêu đãi khán giả phần hình ảnh mãn nhãn như tiền truyện đã từng. Phim dự kiến ra rạp vào tháng 12/2022.

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 9

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 10

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 11

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 12

Video đang HOT

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 13

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 14

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 15

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 16

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 17

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 18

Bất ngờ từ The Flash

Flash (Ezra Miller) là thành viên thứ ba của biệt đội Justice League được làm phim riêng. Dự án The Flash được bấm máy hồi tháng 4 sau nhiều năm trì hoãn vì đổi đạo diễn, sửa kịch bản hay Ezra Miller bận quay hậu truyện Fantastic Beasts . The Flash sẽ xoay quanh sự kiện Flashpoint trứ danh – siêu anh hùng du hành về quá khứ cứu mẹ khiến tương lai sụp đổ. Trong những hình ảnh đầu tiên từ The Flash được hé lộ tại DC FanDome, lòng hiếu thảo của Flash đã dẫn đến cái chết của một siêu anh hùng khác – thể hiện qua hình ảnh chiếc mặt nạ vấy máu. Ở những giây cuối, Flash cùng Supergirl (Sasha Calle) và một phiên bản khác của mình đã tới Batcave và gặp gỡ Batman. Phần tai nhọn của chiếc mũ chỉ ra đây có thể là phiên bản Batman do Michael Keaton thủ vai. The Flash đánh dấu thời điểm DCEU bước vào kỷ nguyên đa vũ trụ.

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 19

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 20

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 21

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 22

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 23

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 24

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 25

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 26

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 27

Shazam! Fury of the Gods quy tụ dàn sao nữ kỳ cựu

Hậu truyện của Shazam! (2019), nhan đề Shazam! Fury of the Gods , là tác phẩm đáng mong đợi tiếp theo đến từ DCEU. Bộ phim của đạo diễn David F. Sandberg vừa đóng máy hồi đầu tháng 9 sau bốn tháng sản xuất. Bên cạnh các gương mặt quen thuộc từ phần phim trước, Shazam! Fury of the Gods chào đón sự xuất hiện của minh tinh Helen Mirren và nữ diễn viên Lucy Liu trong các vai phản diện. Video hậu trường của bộ phim đã cung cấp cho khán giả cái nhìn chi tiết về tạo hình chiến binh của họ song song là thay đổi của những nhân vật cũ. Shazam! Fury of the Gods cũng sẽ đưa khán giả rời khỏi thế giới thực và chu du đến các vùng đất thấm đẫm màu sắc thần thoại nơi các vị thần sinh sống bên cạnh vô số loài sinh vật kỳ bí. Sự đầu tư Warner Bros. dành cho Fury of the Gods có thể thấy được qua quy mô và độ chi tiết của các bối cảnh bên ngoài thế giới thực. Chúng có thể coi như một trời một vực so với hang đá lạnh lẽo và tăm tối xuất hiện trong phần phim ra mắt năm 2019.

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 28

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 29

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 30

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 28

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 32

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 33

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 28

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 35

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 36

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 37

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 38

Ngôi sao của DC FanDome 2021 – The Batman

Cao trào của sự kiện DC FanDome 2021 chính là khoảnh khắc trailer đầu tiên cho bộ phim The Batman được công bố. Tác phẩm của đạo diễn Matt Reeves giới thiệu với người hâm mộ siêu anh hùng DC phiên bản Batman mới, trẻ trung hơn, do Robert Pattinson thủ vai. Chia sẻ về phiên bản hiệp sĩ bóng đêm mình đóng, Pattinson mô tả anh ta dễ bị cuốn theo nhân cách Batman mà quên mất bản thân còn một cuộc sống khác dưới cái tên Bruce Wayne. Một nhân vật khác cũng có màn chào sân ấn tượng không kém là phiên bản Selina Kyle/Cat Woman của Zo Kravitz. Theo chia sẻ từ Reeves, mỗi nhân vật trong The Batman đều mang dấu ấn của nguyên mẫu truyện tranh. Nhưng nhiều hơn thế, họ đã được trao cuộc đời và số phận mới trên màn ảnh. The Batman dự kiến phát hành tại Bắc Mỹ từ ngày 4/3/2022.

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 39

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 40

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 41

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 42

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 43

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 44

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 45

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 46

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC - Hình 47

The Rock tiết lộ sự khác biệt giữa Black Adam và Superman

The Rock đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh sức mạnh của hai nhân vật Black Adam và Superman trong Vũ trụ mở rộng DC.

Theo Screen Rant , tài tử Dwayne "The Rock" Johnson đã có những chia sẻ về điểm khác biệt giữa sức mạnh của Black Adam và Superman. Hiện tại, Black Adam đã chuyển sang giai đoạn hậu kỳ và đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với The Hollywood Reporter , The Rock cho biết ngoài việc sở hữu bộ kỹ năng tương đồng với Superman, nhân vật Black Adam còn có một lợi thế đó là có thể sử dụng phép thuật. The Rock còn hé lộ một chi tiết cho thấy sự khác biệt về tính cách giữa hai nhân vật này.

"Black Adam có tất cả sức mạnh như Superman, điều khác biệt là anh ta được ban cho khả năng sử dụng phép thuật. Ngoài ra, trong giới siêu anh hùng, lương tâm sẽ không cho phép họ giết kẻ xấu, nhưng Black Adam thì có", The Rock nói.

The Rock tiết lộ sự khác biệt giữa Black Adam và Superman - Hình 1

Màn đối đầu giữa Black Adam và Superman rất đáng mong chờ. Ảnh: Screen Rant .

Nếu Black Adam của Johnson có cơ hội chạm trán với Superman trong DCEU thì đây là một sự kiện rất đáng mong chờ. Tuy nhiên, thật khó để xác định khi nào cuộc đối đầu giữa hai nhân vật này được đưa lên màn ảnh lớn.

Tương lai của Henry Cavill (Superman) trong Vũ trụ mở rộng DC vẫn còn là một ẩn số. Sau lần xuất hiện gần đây trong Justice League của Zack Snyder, không có thêm bất kỳ thông tin nào về các dự án xoay quanh nhân vật này.

Với sự tương đồng về bộ kỹ năng và sức mạnh Black Adam của The Rock có thể lấp đầy khoảng trống khi Superman không còn xuất hiện trong DCEU.

Black Adam cũng chào đón ​​sự xuất hiện của Justice Society of America với đội hình gồm Hawkman (Aldis Hodge), Doctor Fate (Pierce Brosnan), Cyclone (Quintessa Swindell) và Atom Smasher (Noah Centineo).

Black Adam dự kiến khởi chiếu từ 29/7/2022.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Các ác nhân tề tựu trong trailer 'Người Nhện 3'03:04Bom tấn Spider-Man tung trailer đỉnh nhất Marvel: Gương mặt cũ quay trở lại gây chấn động, riêng cái kết làm netizen phát cuồng!02:48Bom tấn 'Eternals' lập kỳ tích phòng vé Bắc Mỹ02:53'Red Notice': Kẻ cắp gặp bà già02:29Gái teen dậy thì bằng cách... hoá thú trong bom tấn mới của Pixar, netizen xỉu ngang vì độ "mặn": Nhìn là biết dân châu Á!02:25Tài tử Doctor Strange tuyên bố "cạch mặt" mỹ nữ Spider-Man, căng thẳng đến độ không thèm nói chuyện ở hậu trường02:20Jennifer Lopez tái xuất sau 2 năm vắng bóng, 'chọn đại' chồng ngay trong tour diễn 'Marry Me'03:35Series bom tấn Hawkeye của Marvel vừa chiếu đã nhận cơn mưa lời khen, số điểm vượt cả WandaVision gây choáng váng!01:53Sự tận tụy của Daniel Craig02:36'YOU' - bộ phim khiến người xem lạnh gáy02:367 thảm họa cổ trang Hollywood nhìn phát bực: Emma Watson hoá "búp bê sến rện", ảo nhất là bộ áo giáp "í ẹ" ở phim cuối!02:135 lần phim Disney dã man giết người tốt làm khán giả sốc óc: Phim cuối cùng đúng là đỉnh cao, cả Hollywood phải chấn động!04:07Fan dự đoán cú bắt tay của ba Spider-Man02:58Điểm danh loạt người tình màn ảnh của Harley Quinn02:3612 điểm chấn động mà ít ai thấy trong trailer Spider-Man nóng hổi: Bằng chứng "3 Người Nhện" rõ rành rành, Marvel cãi đi đâu?03:08Soi loạt chi tiết ẩn giấu trong 'The Conjuring: Ma Xui Quỷ Khiến' chỉ fan ruột mới nhận ra01:54Xỉu ngang nhan sắc "Lọ Lem" Lily James khác một trời một vực ở phim mới, lộ clip nóng cùng tài tử Marvel nhìn mà cháy mắt!02:00Emily in Paris 2: Nữ chính mặt dày ăn nằm với bồ của bạn nhưng nhan sắc mới gây sốc toàn tập04:55Happiness: Phim zombie thế hệ mới - Khi dịch bệnh xuất phát ngay từ chính lòng tham của con người00:45'The Suicide Squad' - sự trỗi dậy từ tro tàn của nhóm ác nhân02:25

Tiêu điểm

10 nữ siêu anh hùng Hollywood bị ép mặc đồ hở hang đến lố bịch: Nhìn thì "cháy mắt" mà vô lý, có người không khác nào khiêu dâm!
11:04:35 27/11/2021
Xỉu ngang bộ ảnh nhân vật Hollywood kinh điển bị "lão hóa" theo tuổi diễn viên bây giờ: Có mỹ nữ gây sốc vì như "ăn thịt Đường Tăng"!
15:05:38 27/11/2021
Mê đắm 5 tạo hình Kristen Stewart trong vai Công nương Diana đẹp không kém nguyên mẫu: Quá là nể ý nghĩa đằng sau!
23:03:15 27/11/2021
5 "bom sex" truyền hình Hollywood xuất sắc cực đáng xem: Số 1 sexy đến mức lập kỷ lục Netflix, phim cuối ôm 16 đề cử Emmy!
15:04:05 27/11/2021
4 sao Hollywood hối hận vì đóng phim Oscar: Nam chính gọi "Cô gái Đan Mạch" là "sai lầm trong đời", Titanic làm nữ chính... thấy ghê
09:22:19 28/11/2021
Spencer: Công nương Diana của Kristen Stewart đẹp xuất sắc và trầm cảm cùng cực trong địa ngục mang tên "Hoàng gia"
12:26:57 27/11/2021
Hãi hùng phim kinh dị "tiên đoán" đời thực: Nhận nuôi cô bé mồ côi 6 tuổi, vợ chồng kinh hoàng phát hiện tuổi thật và sự tà ác của "con nuôi"
22:53:19 27/11/2021
Shang-Chi: Lương Triều Vỹ gánh còng lưng bom tấn siêu anh hùng rập khuôn và nhạt nhoà
11:10:03 28/11/2021
5 lần Marvel phí phạm tài năng Hollywood: Thành viên nhạt nhất Avengers còn chưa tệ bằng nam thần cuối bị "hủy dung" đến gớm!
22:51:11 27/11/2021
Đã bắt đầu công cuộc tìm kiếm điệp viên 007 tiếp theo
16:44:59 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!
23:13:30 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Vợ chồng Cường Đô La tung bộ ảnh tình bể bình tối cuối tuần, doanh nhân phố núi nói 3 chữ lộ hết bí mật của bà xã
22:57:15 28/11/2021
Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'
23:25:39 28/11/2021
Trang Trần bao khu vui chơi cho ái nữ và con nuôi Phi Nhung giải trí
21:36:36 28/11/2021
Điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra với cơ thể phụ nữ khi làm 'chuyện ấy'?
20:20:07 28/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021
Hot nhất Weibo tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba lên đồ cực "cháy", khoe body siêu "mlem" cùng bờ vai chuẩn móc áo
22:33:33 28/11/2021
Tôn Long - Đệ nhất mỹ nam Châu Á lộ ảnh U70 gây sốc, netizen tiếc nuối visual huyền thoại năm nào
22:00:50 28/11/2021
Con trai Hòa Minzy đáng yêu khi "lao động" ở quê ngoại tại Bắc Ninh
22:28:43 28/11/2021

Tin mới nhất

8 cảnh phim Hollywood gây thỏa mãn tột độ xem mà sướng: Captain America ngầu đét còn chưa "phê" bằng cảnh này ở Harry Potter!

22:18:29 28/11/2021
Đây chính là những cảnh phim Hollywood đã khiến khán giả phải hò reo tột độ vì sự thỏa mãn

Công nương Diana của Kristen Stewart có 1 chi tiết quá chuẩn xác với nguyên mẫu, xem mà rùng mình: Tất cả chỉ vì cuộc hôn nhân "địa ngục"?

22:11:02 28/11/2021
Hình ảnh này của Công nương Diana trong phim điện ảnh Spencer khiến khán giả không khỏi xót xa

5 kiều nữ Hollywood nhất định nên tránh xa màn ảnh: Kim Kardashian lên hình "giả trân" quá mức, sốc nhất là visual Paris Hilton đóng phim!

22:04:04 28/11/2021
Nổi tiếng là chưa đủ, những sao nữ Hollywood này chuyển sang đóng phim khiến khán giả hãi hùng vì... quá tệ

Gặp ma nữ chui ra từ TV, cô gái trẻ có phản ứng "đi vào lòng đất" làm dân mạng cười xỉu: Cảnh phim "nhái lại" huyền thoại The Ring quá đỉnh!

21:51:43 28/11/2021
Cảnh phim siêu hài hước này từ phim kinh dị đã nhiều lần gây bão trên mạng xã hội vì cách xử lý của cô gái

Netflix có đang làm hỏng các bom tấn điện ảnh

18:01:51 28/11/2021
Chuyên gia cho rằng bom tấn của Netflix sẽ được khán giả nhớ đến nhiều hơn nếu các bộ phim được chiếu tại rạp

5 chuyện hậu trường ly kỳ, đáng sợ ở Hollywood: Nữ chính Titanic bị "hành" chưa sợ bằng cái tên cuối bỏng nặng vì... hóa trang

13:43:19 28/11/2021
Đằng sau máy quay, những bộ phim lớn ở Hollywood cũng sở hữu những câu chuyện vô cùng đáng sợ

5 nhân vật Harry Potter có số phận xui xẻo, bi kịch nhất do fan bình chọn: Thầy Snape đau đớn là thế liệu có khổ bằng cái tên cuối cùng?

22:36:33 27/11/2021
Fan Harry Potter đã bình chọn những nhân vật có số phận xui xẻo, bi kịch nhất loạt phim này

'Hawkeye' minh oan cho siêu anh hùng kín tiếng của Marvel

19:35:18 27/11/2021
Hai tập đầu của TV series Hawkeye đã lên sóng dịch vụ trực tuyến vào ngày 24/11. Bộ phim theo chân Clint Barton, thành viên ít tiếng tăm của biệt đội Avengers, cùng cô đệ tử mới

The Conjuring 3 lên sóng FPT Play sau một tháng ra rạp, netizen kháo nhau về hai điểm đặc biệt này

16:11:13 26/11/2021
Xô đổ nhiều kỷ lục doanh thu trong ngày công chiếu quốc tế, đạo diễn Michael Chaves đã không làm khán giả thất vọng với chương đen tối nhất của vũ trụ The Conjuring bắt đầu được trình chiếu trên FPT Play kể từ 27/11

15 cảnh phim Harry Potter tưởng bình thường, zoom lên thấy ngay chi tiết cực ý nghĩa: Cảm phục nhất là 1 hành động của thầy Snape!

15:48:05 26/11/2021
Liệu bạn có bao giờ nhận ra những chi tiết cực kỳ ý nghĩa này trong Harry Potter?

Encanto - Vùng đất thần kì: Phép nhiệm màu của tình yêu và hy vọng

08:35:48 26/11/2021
Và thông điệp bao quát của bộ phim, mọi người xứng đáng với tình yêu vì họ là ai, không phải những gì họ làm

4 điều tồi tệ nhất Harry Potter từng làm thật khó để tha thứ: Gián tiếp hại chết chú Sirius, dã man nhất là hành động cuối cùng với Draco!

21:18:03 25/11/2021
Anh hùng của loạt phim Harry Potter thực ra cũng không hoàn hảo như nhiều người vẫn nghĩ

Series bom tấn Hawkeye của Marvel vừa chiếu đã nhận cơn mưa lời khen, số điểm vượt cả WandaVision gây choáng váng!

21:06:12 25/11/2021
Khán giả đang rất hài lòng và thích thú với bom tấn Hawkeye vừa ra mắt của Marvel

9 lần sao Hollywood "lột xác" visual trên phim ngoạn mục: Charlize Theron tự "hủy dung" kinh hoàng, người khác lại thăng hạng nhan sắc!

10:18:27 25/11/2021
Thật không khỏi khâm phục những ngôi sao Hollywood này đã thay đổi ngoại hình đến độ khó nhận ra cho vai diễn

8 mỹ nhân Hollywood “sao y bản chính” từ sách lên phim: Emma Watson đẹp tuyệt trần vẫn chưa chuẩn nguyên tác bằng một tiểu thư siêu toxic!

22:16:28 24/11/2021
Hội nữ nhân Hollywood này quả là người đẹp bước ra từ trang sách, có trường hợp còn xuất sắc hơn cả bản gốc

Jennifer Lopez tái xuất sau 2 năm vắng bóng, 'chọn đại' chồng ngay trong tour diễn 'Marry Me'

18:26:45 24/11/2021
Trailer đầu tiên của Cưới Em Đi (tựa gốc: Marry Me) vừa được trình làng tiết lộ sự thật vô cùng ngỡ ngàng và quyết định điên rồ của Kat Valdez (Jennifer Lopez)

6 phim Hollywood về tình yêu bị ngăn cấm xuất sắc nhất: "Thiên tình sử" Romeo - Juliet còn thua phim cuối bối cảnh Việt Nam!

12:04:32 24/11/2021
Những mối tình bị ngăn cấm này ở Hollywood đã nhiều lần khiến khán giả phải thổn thức, xót xa

4 sao Hollywood đánh đổi nhan sắc, sự nghiệp chỉ vì... 1 bộ phim dở: Tiếc nhất là mỹ nữ hạng A đi tong tiền đồ vì vai diễn khiêu dâm tột độ!

09:58:31 24/11/2021
Thật đáng tiếc khi tâm huyết và sự đầu tư của các ngôi sao Hollywood này cho vai diễn lại bị lãng phí bởi một kịch bản quá dở

Từng bị chê quá xấu để đóng phim, 5 mỹ nữ Hollywood này vụt sáng làm thiên hạ choáng váng: Bóng hồng Titanic còn bị chê thế này!

22:17:52 23/11/2021
Khó có thể tin được những mỹ nhân Hollywood này lại từng bị chê trách vì nhan sắc khi đóng phim

Cái chết của Voldemort trong Harry Potter vốn dĩ đã khác 100%: Ý nghĩa hơn hẳn cách phim cho "bay màu", 10 năm sau fan vẫn cáu!

22:11:34 23/11/2021
Nhiều khán giả rất không hài lòng vì tình tiết xuyên tạc này của Harry Potter

Có thể bạn quan tâm

Thích Tiểu Long: Sao nhí nổi tiếng nhất Cbiz lao dốc không phanh, nhưng cuộc sống sang chảnh và thú chơi đồ hiệu khiến người ta phải ngỡ ngàng

Sao châu á

06:22:02 29/11/2021
Từng là sao nhí đình đám không chỉ của Trung Quốc mà còn toàn châu Á, Thích Tiểu Long khiến nhiều người nuối tiếc vì sự nghiệp đi xuống quá nhanh, chìm nghỉm giữa dàn mỹ nhân, nam thần hot hit

Nghệ An livestream giới thiệu, quảng bá sản phẩm cam Vinh

Đời sống

06:21:22 29/11/2021
Đây được xem là một giải pháp để quảng bá hình ảnh, chất lượng, giá trị của thương hiệu cam Vinh cũng như các đặc sản khác của Nghệ An đến người tiêu dùng trong và ngoài nước, từ đó nâng cao hình ảnh, vai trò, năng lực sản xuất các sản ...

Nam MC phải xin lỗi Adele

Sao âu mỹ

06:15:07 29/11/2021
Matt Doran đang bị người hâm mộ của Adele chỉ trích. MC người Australia gặp sự cố vì nói không nghe album 30 trong cuộc phỏng vấn trực tiếp với họa mi nước Anh

Tài xế xe bán tải dừng giữa ngã tư, quyết không nhường đường cho xe con vì lý do cực kỳ vô duyên

Netizen

06:04:41 29/11/2021
Hành động của tài xế xe bán tải nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Trong khi nhiều người khuyên anh nên cãi lý tới cùng với chủ xe ô tô con thì cũng có không ít lời khuyên dĩ hòa vi quý

10 lời khuyên dành tặng các nàng độc thân muốn tiết kiệm khi sống một mình

Sáng tạo

05:53:56 29/11/2021
Bằng cách làm theo những lời khuyên đơn giản này, sống một mình có thể tiết kiệm hơn bạn nghĩ

Cách "phù phép" iPhone cũ thành iPhone 13 trong tích tắc, nhưng lại có điều gì đó sai sai? 

Đồ 2-tek

01:45:03 29/11/2021
Nhiều người đang truyền tay nhau đoạn clip phù phép chiếc iPhone đời cũ thành iPhone mới với thủ thuật vô cùng đơn giản

Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?

Game online

01:13:19 29/11/2021
Nam streamer Hải Mõm trong lần xuất hiện mới đây đã khiến nhiều người rất bất ngờ

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? 

Thế giới số

01:04:52 29/11/2021
Mới đây, Hiếu PC khiến người theo dõi vô cùng sốc khi tiết lộ mình không bao giờ dùng các ứng dụng mua sắm online

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 

Trắc nghiệm

01:04:45 29/11/2021
Tuần mới, 3 cung hoàng đạo được dự báo sẽ gặp may mắn trong công việc, tài lộc tăng lên mấy phần

Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 

Clip hay

01:04:42 29/11/2021
Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông mặc áo khoác đen bất ngờ bị đâm văng xuống đường

Sơn La đã có 114 F0, siết chặt quản lý người về từ vùng có dịch

Sự kiện nóng

23:57:08 28/11/2021
Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sơn La nhận định, nếu không kiểm soát tốt các trường hợp công dân trở về từ vùng dịch thì nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và lây lan rất cao

Thế giới ghi nhận 261,5 triệu ca mắc, 5,2 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:28:08 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 28/11 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 261.546.652 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.215.799 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 236.25...