Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt

Khi show diễn bị hủy hoàn toàn, nhiều nghệ sĩ Việt làm tình nguyện viên hoặc chung tay cùng góp sức với người dân chống dịch bệnh.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone tại bệnh viện dã chiến

Thức khuya dậy trễ là thói quen hơn 20 năm đi hát của Phương Thanh . Nhưng hơn một tháng qua, thời gian biểu của cô đảo lộn hoàn toàn. Nữ ca sĩ cho biết thường dậy từ 7h sáng để kịp ra khỏi nhà lúc 8h, cùng đội tình nguyện viên hỗ trợ tuyến đầu chống dịch và gửi lương thực thực phẩm tới người dân khu cách ly, phong tỏa.

Sáng theo đoàn hỗ trợ, tối diễn liveshow

Phương Thanh kể buổi sáng 25/7, cô cùng đoàn trực chiến ở UBND phường Bình Trị Đông (quận Bình Tân) điều phối hàng đi khắp nơi. Đến chiều, chị mua gạo, lấy sữa và trao cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt - Hình 1

Phương Thanh tham gia công tác tình nguyện viên hơn một tháng qua. Ảnh: NVCC.

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn trao khẩu trang và rau củ cho một số phường tại quận Tân Phú. Cô không quên mua mì gói, trái cây gửi tới các y bác sĩ.

Vào buổi tối, chị cùng các nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, Quốc Đại, MC Quỳnh Hoa , Nam Cường… biểu diễn tại Bệnh viện dã chiến số 3 và số 6. Khán giả của họ là hơn 10.000 bệnh nhân Covid-19, các y bác sĩ và nhân viên y tế.

Nữ ca sĩ nói với Zing : “Tôi sinh ra trong gia đình có truyền thống quân đội, tinh thần máu lửa lắm. Ai cũng hỏi tôi lấy đâu ra sức để làm liên tục như thế. Nhưng thật sự tôi không mệt. Ngược lại, càng làm, tôi càng khỏe”.

Có lẽ vì thế khi hát tại bệnh viện dã chiến qua lớp khẩu trang, sau một ngày mệt nhoài, Phương Thanh vẫn cảm thấy giọng mình khỏe khoắn.

Với cô, được biểu diễn, mang đến năng lượng tích cực cho bệnh nhân Covid-19 là điều cô thấy ý nghĩa trong đời ca sĩ. Khi đó, sân khấu không ánh đèn, không cần quần áo lộng lẫy, khán giả theo dõi từ xa cũng đủ làm cô ấm lòng.

“Thành phố quy định giờ giới nghiêm từ 18h. Chúng tôi sẽ biểu diễn phục vụ bệnh nhân vào khung giờ khác. Mong mọi người giữ tinh thần lạc quan, vượt qua bệnh tật. Mong thành phố sớm kiểm soát dịch để cuộc sống trở lại bình thường “, nữ ca sĩ chia sẻ.

Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt - Hình 2

Nữ ca sĩ biểu diễn tại Bệnh viện dã chiến số 3 và số 6. Ảnh: Hải An.

Cùng với Phương Thanh, tối 25/7, nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn cũng mang âm nhạc đến hơn 10.000 bệnh nhân Covid-19 ở bệnh viện dã chiến số 3 và số 6.

Nghệ sĩ kèn saxophone thể hiện các nhạc phẩm Quê hương, Về quê, Diễm xưa Còn tuổi nào cho em. Tiếng kèn da diết của ông khiến mọi người đều xúc động. Trần Mạnh Tuấn thừa nhận đây là buổi biểu diễn đáng nhớ và xúc động trong đời nghệ thuật của ông.

Hình ảnh nghệ sĩ kèn hay các ca sĩ biểu diễn hết mình qua lớp khẩu trang, trên khoảng sân nhỏ, đằng sau là những chiế xe cứu thương chạy qua lại khiến mọi người xúc động.

MC Nguyên Khang bày tỏ: “Người nghệ sĩ nghẹn ngào cất giọng qua lớp khẩu trang, đôi khi hơi thở không còn giữ đúng cao độ nhưng có hề gì. Họ đã hát cảm xúc nhất, chân thành nhất và tuyệt vời nhất. Tôi tin cả đời họ có khi chưa từng được hát ở một sân khấu nào đặc biệt đến vậy”.

Cũng tham gia cùng đội tình nguyện viên với Phương Thanh, MC Quỳnh Hoa,… Nguyên Khang tâm sự bản thân anh khi đăng ký cũng lo lắng cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Tuy nhiên anh hiểu rõ ý nghĩa công việc mình làm.

“Có nhiều người đăng ký làm tình nguyện viên vì họ biết sứ mệnh của mình. Đó là cho đi yêu thương và lan tỏa niềm hạnh phúc từ những điều bình dị nhất” , Nguyên Khang nói.

Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt - Hình 3

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn và nhiều nghệ sĩ biểu diễn trước 10.000 bệnh nhân Covid-19. Ảnh: Hải An.

Anh cho rằng khi nghệ sĩ làm tình nguyện viên , họ đã xóa bỏ những lớp phấn, sự lộng lẫy trên sân khấu, hòa mình vào đời sống. Trong tâm dịch, họ sẵn sàng ngồi bệt ăn hộp cơm khi đang mặc đồ bảo hộ hay ngồi xuống sàn, thở hổn hển sau khi mang vác những bao lương thực nặng trĩu…

Sợ Covid-19 nhưng còn nhiều hoàn cảnh cần giúp đỡ

Quyền Linh nghẹn ngào chia sẻ với Zing tình cảm dành cho người dân và mảnh đất TP.HCM. Anh khẳng định nơi đây là quê hương thứ hai, mang lại cho anh mọi thứ. Vì vậy trong những ngày dịch, Quyền Linh không thể ở nhà dù vợ và con khuyên nhủ không ra ngoài.

“Tôi cảm thấy mình phải có trách nhiệm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ sự may mắn của mình và lan tỏa năng lượng tích cực tới mọi người”, anh trải lòng.

Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt - Hình 4

Quyền Linh chuyển gạo và lương thực tới từng người dân tại các con hẻm bị phong tỏa. Ảnh: NVCC.

“Tôi không phải thánh thần mà không sợ Covid-19. Gia đình tôi cũng lo lắng. Nhưng càng đi, càng thấy thương nhiều mảnh đời cơ cực, đang oằn mình trong đại dịch. Tôi muốn góp sức nhỏ bé cùng mọi người vượt qua khó khăn” , anh nói thêm.

Diễn viên hài Việt Hương cùng chồng mua lương thực, thực phẩm gửi tới người dân TP.HCM trong hơn một tháng qua.

Để có hàng nghìn phần ăn mỗi ngày, vợ chồng nữ nghệ sĩ cùng nhân viên, fan làm việc từ sáng sớm đến khuya. Nhạc sĩ Hoài Phương đôi khi còn kiêm luôn vai trò người bốc vác, tài xế.

Nữ nghệ sĩ cho biết cô sẽ san sẻ tình yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn đến khi hết khả năng mới dừng lại.

Trong đợt dịch vừa qua, khán giả chứng kiến sự đồng lòng, góp sức của đông đảo nghệ sĩ. Họ có thể là nghệ sĩ tên tuổi, nhưng cũng có thể là diễn viên trẻ, cuộc sống không mấy dư dả vẫn góp công sức, tiền bạc cùng TP.HCM chống Covid-19.

Khánh Thy là người như thế. Nam diễn viên từng tham gia một số game show như Ơn giời, cậu đây rồi, Ký ức vui vẻ, hiện vẫn ở nhà trọ, thu nhập eo hẹp. Tuy vậy anh cảm thấy may mắn hơn nhiều người khi có số tiền tiết kiệm ít ỏi. Khánh Thy cùng hai người bạn nấu ăn mỗi ngày gửi tới người dân khó khăn.

Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt - Hình 5

Nhóm nghệ sĩ ngày đêm cổ vũ và góp phần công sức vào công tác chống dịch tại TP.HCM.

Một ngày, nhóm của Khánh Thy nấu 200 suất cơm và làm 100 ổ bánh mì. Sau đó, họ gửi tình nguyện viên mang tới cho người dân. “Chúng tôi không dư dả, chỉ đủ dùng nhưng vẫn có thể san sẻ với mọi người” , anh nói.

Khánh Thy kể có lần đi đưa cơm, anh nghẹn lòng khi một người đàn ông tiến lại gần ngỏ lời xin một hộp. Nam diễn viên đau lòng khi người đàn ông kể vừa tìm đồ ăn ở thùng rác. “Còn rất nhiều mảnh đời khó khăn cần giúp đỡ. Hy vọng ngày càng có nhiều người chung tay giúp TP.HCM vượt qua dịch bệnh “, Khánh Thy nói.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19

Tham gia buổi biểu diễn của nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ Việt, Trần Mạnh Tuấn đã thổi saxophone phục vụ cán bộ y tế và 10.000 bệnh nhân Covid-19 tại bệnh viện dã chiến số 3, số 6.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone tại bệnh viện dã chiến

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19 - Hình 1

Tối 24/7, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã có mặt trong buổi diễn phục vụ cán bộ y tế và 10.000 bệnh nhân mắc Covid-19 tại bệnh viện dã chiến số 3 và số 6 (TP. Thủ Đức). Trên trang cá nhân, ông cho biết đây là buổi biểu diễn đặc biệt nhất trong cuộc đời nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19 - Hình 2

Vợ và con nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã chỉnh sửa chiếc khẩu trang để ông có thể biểu diễn kèn saxophone nhưng vẫn tuân thủ nguyên tắc 5K phòng chống dịch bệnh.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19 - Hình 3

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19 - Hình 4

Trần Mạnh Tuấn biểu diễn các ca khúc Quê hương, Về quê, Diễm xưa Còn tuổi nào cho em . "Buổi biểu diễn thực sự xúc động khi giai điệu nhận được tiếng vỗ tay nhiệt liệt của những khán giả đặc biệt tại khu bệnh dã chiến", ông chia sẻ.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19 - Hình 5

Khi được chia sẻ lên mạng xã hội, hình ảnh và video ghi lại phần trình diễn của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn gây xúc động với khán giả. Ca sĩ Tùng Dương, NSND Trần Thị Mơ cũng dành lời khen ngợi cho nỗ lực lan tỏa sự tích cực qua âm nhạc của nam nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19 - Hình 6

Ngoài nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, buổi diễn tại bệnh viện dã chiến số 3 và số 6 còn có sự xuất hiện của ca sĩ Phương Thanh, MC Quỳnh Hoa, Quốc Đại, Nam Cường, Đăng Nguyên, Dương Ngọc Hà...

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19 - Hình 7

Phương Thanh nhiệt tình biểu diễn, cổ động tinh thần các y bác sĩ, bệnh nhân tại khu bệnh.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19 - Hình 8

Chương trình do đội tình nguyện nghệ sĩ, dẫn đầu là MC Quỳnh Hoa tổ chức. Trước đó, nhóm có nhiều hoạt động khác như hỗ trợ lấy mẫu bệnh phẩm, quyên góp và vận chuyển thực phẩm tới các khu bệnh, đi chợ giúp người dân...

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19 - Hình 9

Ngoài biểu diễn âm nhạc, tối 24/7, nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ còn vận chuyển rau củ vào khu bệnh để phục vụ bệnh nhân, tổ chức cắt tóc cho các y bác sĩ tại bệnh viện dã chiến số 3 và số 6. MC Quỳnh Hoa cho biết khu vực cắt tóc thiếu ánh sáng, nhiều nghệ sĩ phải nhờ người bật đèn pin soi để thao tác chính xác.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19 - Hình 10

Hoạt động tình nguyện của nghệ sĩ Việt trong thời gian dịch bệnh diễn ra sôi nổi, với nhiều hoạt động từ quyên góp tiền, vật tư, tới trực tiếp ra tuyến đầu làm nhiệm vụ lấy mẫu bệnh phẩm. Trên mạng xã hội, các nghệ sĩ cũng nhiều lần kêu gọi người dân tuân thủ các quy tắc phòng dịch và gửi lời chúc TP.HCM nói riêng, cả nước nói chung sớm vượt qua giai đoạn khó khăn vì dịch Covid-19.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38

Tiêu điểm

'Bác sĩ nói gia đình Phi Nhung chuẩn bị tinh thần'
12:34:02 24/09/2021
Vũ Hà tuyên bố cứng chuyện Hoài Linh rút đơn kiện, hé lộ bí mật vụ Đàm Vĩnh Hưng đưa nữ CEO ra tòa
01:01:24 24/09/2021
Nữ đại gia mắng 'rình quay biệt thự', Trang Trần cãi lại gắt
06:19:38 24/09/2021
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?
12:16:05 24/09/2021
HOT: Diệu Nhi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm thông qua 1 chi tiết rõ rành rành
19:08:29 24/09/2021
Trang Trần cưỡi xế hộp đi 'thăm nhà' nữ đại gia sinh năm 1971
12:51:20 23/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?
13:20:56 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
Thủy Tiên 'hủy kèo' dự tọa đàm từ thiện giữa ồn ào sao kê
15:41:45 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Giữa đêm, TT Thuý Nga chính thức thông báo tình hình mới nhất của Phi Nhung, nói gì về loạt tin đồn đang lan truyền MXH?
06:17:45 25/09/2021
Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy
06:39:03 25/09/2021
Danh ca Thanh Tuyền: Bây giờ tôi có ra đi cũng không sao, chỉ thương Phi Nhung thôi
08:11:24 25/09/2021
Elon Musk chia tay bạn gái ca sĩ
06:22:57 25/09/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố "Trách nhiệm của tôi đến đây là hết", tiết lộ nội dung những buổi trò chuyện tiếp theo
08:31:57 25/09/2021
Phi Nhung đang chuyển biến xấu: 'Ông nói gà, bà nói vịt'
07:42:49 25/09/2021
Con gái Phi Nhung nhắn nhủ trong đêm: Cố một xíu nữa thôi mẹ nhé!
08:36:38 25/09/2021
Hôn nhân Thích Vy: Chồng kém tiếng, ở nhà trông con suốt 5 năm
08:21:13 25/09/2021
Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con
06:37:17 25/09/2021
Mẹ vợ mới mất vài tháng, chàng rể đã "lật mặt" vì chuyện tiền nong, cô vợ có pha "xuống tay" khiến chồng phải hối hận tột cùng
06:41:17 25/09/2021

Tin mới nhất

Phương Thanh báo tin vui về NS Trần Mạnh Tuấn sau khi bị đột quỵ, nói thế nào khi được hỏi tình hình của Phi Nhung?

10:31:34 25/09/2021
Phương Thanh có chia sẻ liên quan đến sức khoẻ của đồng nghiệp.

Thêm một trai đẹp được bổ sung vào danh sách "chồng" của Diệu Nhi

09:52:06 25/09/2021
Không nằm ngoài cơn sốt của series Squid Game, Diệu Nhi còn phát hiện ra bạn trai mới thông qua bộ phim này.

"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện

09:24:32 25/09/2021
Cộng đồng mạng bàn tán rôm rả về cơ duyên của Đàm Vĩnh Hưng và nữ CEO Nguyễn Phương Hằng, đặc biệt là ngày nam ca sĩ chọn để công bố thông tin đưa đơn kiện.

Lệ Quyên khoe ảnh tình tứ cùng Lâm Bảo Châu kỷ niệm ngày hẹn hò

08:51:47 25/09/2021
Lệ Quyên chia sẻ ngày kỷ niệm yêu nhau với Lâm Bảo Châu lãng mạn, được người ấy tặng hoa đầy ngọt ngào.

"Người tình" 20 năm bức xúc vì hàng loạt tin giả về sức khoẻ Phi Nhung: "Làm ơn có chút tình người đi"

08:46:51 25/09/2021
Ca sĩ Mạnh Quỳnh - người bạn thân thiết gắn bó hơn 20 năm của Phi Nhung thể hiện sự bức xúc khi xuất hiện những tin đồn không hay về bệnh tình nữ ca sĩ.

Thái Thuỳ Linh gọi tên Hoài Linh trong câu chuyện từ thiện: 'Giữ tiền bao lâu thì bị xử phạt?'

08:44:55 25/09/2021
Bàn về vấn đề cá nhân làm thiện nguyện, Thái Thuỳ Linh dẫn chứng lùm xùm liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh mới đây và đặt vấn đề: Làm từ thiện từ bao nhiêu tiền sẽ phải khai báo cho ai? Giữ tiền bao lâu thì bị xử lý?...

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cai máy thở, giành lại sự sống sau hơn 1 tháng cấp cứu

08:34:00 25/09/2021
Trần Mạnh Tuấn được đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Quân y 175, TP.HCM tận tình cứu chữa.

Lâu lắm mới được nghe lại giọng Phạm Hương, quý tử mới sinh nói chuyện với mẹ bỉm nhìn cưng xỉu

08:29:30 25/09/2021
Phạm Hương chia sẻ đoạn video ngắn trò chuyện với con trai khiến cõi mạng rần rần vì dễ thương.

Vợ chồng Trọng Tấn sống kiểu quê trong nhà phố

08:15:20 25/09/2021
Ca sĩ Trọng Tấn phơi lá bưởi, bồ kết để gội đầu và trồng rau, chăm vật nuôi trong không gian sống sang trọng giữa lòng Hà Nội.

Con gái Đông Nhi ăn phô mai mà tưởng... đắp mặt nạ

07:46:08 25/09/2021
Nhìn Winnie măm măm, nhiều người bật cười, tưởng đâu cô bé đang chế mặt nạ và tự đắp.

Thủy Tiên phủ nhận hủy hợp đồng xây biệt thự vì ồn ào từ thiện

07:40:18 25/09/2021
Thông tin Thủy Tiên hủy hợp đồng biệt thự đang xây dựng vì ồn ào từ thiện được nữ ca sĩ xác nhận là tin vịt.

Anh Tú chỉ dùng 1 món ăn mà quăng mẻ thính tóm gọn LyLy, chuyện sống chung nhà nay chẳng cần bàn cãi?

07:35:32 25/09/2021
Người hâm mộ được dịp náo loạn vì màn phát cẩu lương của ca sĩ Anh Tú với LyLy.

MC Thời sự Mai Ngọc giảm 6 kg sau 3 tháng, lộ bụng 6 múi

06:40:24 25/09/2021
BTV Mai Ngọc tự hào khoe thành quả tập luyện. Cô giảm 6 kg trong 3 tháng.

Vợ cũ Bằng Kiều khóc thương Phi Nhung đến rớt mi giả, phải gắn lại 2-3 lần

23:33:50 24/09/2021
Mới đây, động thái bày tỏ sự quan tâm của Cam Thơ về bệnh tình của Phi Nhung đã khiến dân tình dậy sóng. Cụ thể cô đăng clip trò chuyện cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều và chia sẻ loạt thông tin liên quan đến tình hình ...

CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi

23:30:02 24/09/2021
Bà chủ Đại Nam đã chính thức lên tiếng về một số thông tin liên quan đến ca sĩ Phi Nhung.

Nhan sắc tân Giám đốc VFC Đặng Diễm Quỳnh từ ngày vào mới nghề và hiện tại

23:01:06 24/09/2021
Mới đây, nhà báo Diễm Quỳnh chính thức được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam.

Thu Thủy: Vượt qua đổ vỡ hôn nhân, được bù đắp bằng tổ ấm hạnh phúc

22:53:01 24/09/2021
Trải qua cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc với người đã gắn bó hơn 16 năm, Thu Thủy giờ đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình.

Biến đổi nhan sắc của con gái Chiều Xuân

22:49:47 24/09/2021
Từ cô bé mũm mĩm, dí dỏm ở The Voice Kids 2013, Hồng Khanh - con gái NSƯT Chiều Xuân - nay trở thành thiếu nữ 17 tuổi cá tính, quyến rũ.

Từng bị đồn cạch mặt, rạn nứt tình bạn với Trấn Thành, BB Trần bằng 1 hành động làm rõ mối quan hệ!

22:34:25 24/09/2021
Không chỉ là những người đồng nghiệp trong nghề, BB Trần và Trấn Thành còn có một tình bạn đáng ngưỡng mộ.

Cuộc sống của nghệ sĩ Việt sau khi khỏi Covid-19

22:19:25 24/09/2021
Đa số nghệ sĩ bị áp lực, gặp khó khăn khi dịch bệnh kéo dài. Không những thế họ còn phải đối diện với một số triệu chứng dù đã chữa khỏi Covid-19.

Bất chấp ‘làn sóng’ chỉ trích của dư luận, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục có hành động thu hút sự chú ý

22:16:56 24/09/2021
Thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng vướng vào ồn ào đấu tố với nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng. Sự việc được đẩy lên đến đỉnh điểm khi không chỉ riêng Đàm Vĩnh Hưng mà Hoài Linh, Vy Oanh, Trịnh Kim Chi…cũng đệ đơn tố cáo nữ CEO vu khống v...

Pha Lê: 'Tiền nuôi con 1 năm không bằng 2 tuần đi bar'

22:04:26 24/09/2021
Pha Lê cũng cho biết đã có sẵn kinh phí cho con gái học hết đại học, thậm chí có thể thêm 3 năm va vấp là 25 tuổi.

H'Hen Niê nói gì khi kêu gọi quyên góp giữa thời điểm nhạy cảm?

21:51:09 24/09/2021
Từ đầu mùa dịch Hen đã dùng số tiền mình có vào các công tác từ thiện, nên lúc này chỉ kêu gọi quyên góp mới đủ chi phí mua sách giáo khoa cho con em đồng bào dân tộc thiểu số, HHen Niê chia sẻ.

Lê Dương Bảo Lâm sống ở vùng đỏ mùa dịch, mẹ lại bị bệnh

21:46:35 24/09/2021
Không có công việc trong suốt hơn 3 tháng, cộng thêm việc mẹ bị bệnh khiến Lê Dương Bảo Lâm lo lắng.

Cách Lý Hải dạy các con: Mặc đồ bình dân, không để lại tài sản

21:43:50 24/09/2021
Thành công trên mọi lĩnh vực thế nhưng Lý Hải và Minh Hà vẫn giữ thói quen sống bình dị, ngoài ra cách dạy con của hai vợ chồng luôn được khán giả ngưỡng mộ.

Cuộc sống hiện tại của diễn viên Lê Khánh - Sanaly ở "Mùi ngò gai"

21:41:25 24/09/2021
Trải qua nhiều gian truân, vất vả, Lê Khánh - cô thợ may Sanaly Mùi ngò gai mới có được một mái ấm trọn vẹn hạnh phúc như hiện tại.

Có thể bạn quan tâm

Can thiệp cứu thành công bệnh nhi 44 ngày tuổi tim bẩm sinh hiếm gặp

Sức khỏe

10:46:06 25/09/2021
Một bệnh nhi 44 ngày tuổi với chẩn đoán hẹp eo động mạnh chủ, bệnh tim bẩm sinh hiếm gặp có nguy cơ tử vong vừa được các bác sĩ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa can thiệp cứu sống.

Món lẩu thái chay chua chua cay cay ngon hít hà

Ẩm thực

10:45:24 25/09/2021
Món lẩu thái chay có hương vị chua cay đặc trưng được kết hợp với vị ngọt tự nhiên từ rau củ, nấm và các loại rau ăn kèm sẽ làm tất cả mọi người xuýt xoa vì vị ngon của món ăn.

Tiếp tục tiêm 500.000 liều vắc xin Sinopharm, ưu tiên bao phủ đảo Cát Hải

Đời sống

10:43:16 25/09/2021
TP Hải Phòng vừa lên kế hoạch tiếp tục tiêm 500.000 liều vắc xin Shinopharm cho người dân, trong đó ưu tiên bao phủ toàn bộ quận Đồ Sơn và huyện đảo Cát Hải.

Covid-19 tại Hà Nội: Lái xe về từ TPHCM là F0, tiêm hơn 6 triệu mũi vắc xin

Sự kiện nóng

10:38:55 25/09/2021
Thêm 4 ca dương tính SARS-CoV-2 được ghi nhận tại Hà Nội trong sáng nay, đều là trường hợp đã được cách ly.

Mỹ chi 2,6 tỷ USD mua động cơ cho oanh tạc cơ B-52

Thế giới

10:32:14 25/09/2021
Lầu Năm Góc chọn Rolls-Royce làm nhà cung cấp động cơ cho 76 oanh tạc cơ B-52, cho phép chúng hoạt động qua năm 2050.

Nhóm thanh thiếu niên dùng búa tạ hỗn chiến giữa phố núi

Pháp luật

10:29:05 25/09/2021
Hai nhóm thanh thiếu niên, trong đó có người mang theo cả búa tạ, xông vào hỗn chiến, gây náo loạn ở TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

5 chiếc xe làm thương hiệu ‘cất cánh’ hoặc bị ‘chôn vùi’

Ôtô

10:28:18 25/09/2021
Những chiếc xe này đã vĩnh viễn thay đổi cách nhìn của công chúng về các nhà sản xuất. Trong khi một số khiến đám đông trầm trồ, ngưỡng mộ, thì một số lại giết chết tên tuổi thương hiệu của mình.

Trung Quốc tiếp tục tăng cường đàn áp tiền số

Thế giới số

10:27:03 25/09/2021
Trung Quốc tiếp tục tăng cường đàn áp tiền số

Ngẩn ngơ ngắm mỹ nhân dùng độc trong Arknights, đã xinh đẹp lại còn đáng yêu hết phần thiên hạ

Cosplay

10:24:03 25/09/2021
Một trong những nhân vật nữ đang nhận được nhiều sự chú ý gần đây trong Arknights là Blue Poison (BP) - một cô gái đáng yêu với khả năng đáng sợ.

Biến toà nhà bỏ đi thành tiệm cafe đẹp đến ngơ ngác ở Chiang Mai, dân mê kinh dị tò mò đêm về trông nó sẽ như thế nào?

Netizen

10:20:24 25/09/2021
Không nghi ngờ gì nữa, đây là tiệm cafe hot nhất ở Chiangmai (Thái Lan) lúc này rồi còn gì.

Mùa hoa Sa Pa đã tới rồi, bạn có nhớ cái hẹn lúc thu về?

Du lịch

10:17:32 25/09/2021
Đến hẹn lại lên, Sa Pa lại đang vào mùa bay giữa mùa hoa đẹp nhất trong năm, mùa du khách nô nức đi săn lúa, săn mây, ngắm hoa trải dài những triền đồi mỗi khi thu về.

Có ai ngờ gã giang hồ đầu gấu của Squid Game lại trở thành... chàng trai quê ngây thơ ở Running Man!

Show quốc tế

10:12:18 25/09/2021
Hổ báo cáo chồn trong Squid Game nhưng Heo Sung Tae lại mang tới show giải trí Running Man một hình ảnh hoàn toàn khác.

7 ý tưởng làm cửa sổ hóng mát nhỏ xinh ai cũng thích mê

Sáng tạo

10:11:42 25/09/2021
Dưới đây là một số ý tưởng giúp bạn tiết kiệm không gian và có cửa sổ hóng mát ấn tượng!

Chú khỉ đánh nhau với bóng mình trong gương 

Hài hước

10:11:01 25/09/2021
Quýnh nó không đau mà mình lại đau, sao kỳ vậy, chú khỉ said.

Son Ye Jin, Lee Min Ho gây chú ý với loạt ảnh thú cưng trên Instagram

Sao châu á

10:05:36 25/09/2021
Trên Instagram, người hâm mộ thích thú về cuộc sống của những chú chó khi trở thành thú cưng của hai ngôi sao sáng giá bậc nhất Hàn Quốc.