Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương

Sau vài ngày chính thức nhận bản án thích đáng cho hành vi trái đạo đức của mình, mới đây, một số hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm tại trại giam cũng như tình trạng của nam nghệ sĩ đình đám của Cbiz được hé lộ nhận được sự quan tâm.

Sau khi công bố cáo trạng cũng như chính thức tuyên án Ngô Diệc Phàm lĩnh án 13 năm tù giam về các hành vi giờ trò không đúng đắn với trẻ vị thành niên và tội tụ tập làm điều bất chính. Hay Ngô Diệc Phàm còn bị phạt 600 triệu nhân dân tệ (gần 2100 tỉ) về tội trốn thuế. Không những vậy, sau khi mãn hạn tù, nam nghệ sĩ cũng sẽ bị trục xuất ra khỏi Trung Quốc, trả về nơi sản xuất – đó chính là Canada.

ADVERTISEMENT

Trước phán quyết đầu tiên của toà án, những người cần vui sẽ vui nhưng người hâm mộ của nam nghệ sĩ lại tỏ ra buồn bã, thất vọng hay thậm chí tình nguyện đòi đi tù thay cho thần tượng.

Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương - Hình 1 ADVERTISEMENT

Kể từ 3 ngày công bố bản án dành cho Ngô Diệc Phàm, người hâm mộ cũng lo lắng cho anh. Mới đây, một phóng viên giải trí đã đưa tin về tình trạng của Ngô Diệc Phàm trong tù những ngày qua kể từ ngày lĩnh bản án chính thức. Nguồn tin cho biết hiện tại trạng thái tinh thần của anh ấy rất kém, cơ thể vô cùng gầy gò, xanh xao trông thiếu sức sống.

Các phương tiện truyền thông nói rằng trạng thái tinh thần của Ngô Diệc Phàm đã rất kém kể từ khi anh ấy bị bắt giam, và trạng thái này không được cải thiện cho đến tháng 6. Và lý do cho tinh thần sa sút không có sự cải thiện là do bản thân Ngô Diệc Phàm đã biết trước được bản án của mình trước khi phiên tòa xét xử của chính mình.

Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương - Hình 2

ADVERTISEMENT

Theo các phương tiện truyền thông, luật sư của Ngô Diệc Phàm đã nói với anh ấy vào tháng 6 rằng anh ấy sẽ nhận được một bản án nhẹ và điều đó không có gì nghiêm trọng.

Còn phía Ngô Diệc Phàm đang ở trong tù vẫn đang “đấu tranh” với Đô Mỹ Trúc, và nói rằng anh ấy sẽ không để người đẹp họ Đô đắc ý cũng như tiếp tục kháng cáo, kiện ngược lại việc cô đòi tiền.

Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương - Hình 3

Có thông tin cho rằng Ngô Diệc Phàm, người vừa mới bị bắt giam vào thời điểm đó, có một người bạn gái là một người nổi tiếng trên mạng. Thời gian bị bắt trong tù, Ngô Diệc Phàm vẫn có thể liên lạc với thế giới bên ngoài thông qua luật sư của mình. Phóng viên giải trí cho biết rằng Ngô Diệc Phàm thường gửi thư và tin nhắn cho bạn gái thông qua luật sư của anh ấy.

Dù khó có thể biết được thật hay giả những tin tức này vẫn khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi, thậm chí có người còn chế giễu rằng “ở tù thì cũng phải yêu”.

Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương - Hình 4 ADVERTISEMENT

Vào ngày 25, Ngô Diệc Phàm đã bị trừng phạt vì nhiều tội danh và cuối cùng bị kết án 13 năm tù, điều đó có nghĩa là Ngô Diệc Phàm 32 tuổi sẽ ra tù ở tuổi 45 tuổi, và bởi vì Ngô Diệc Phàm Là công dân Canada, sau khi mãn hạn tù anh ta cũng bị kết án trục xuất .

Có thông tin cho rằng người nước ngoài không được phép nhập cảnh lại trong vòng 10 năm sau khi bị trục xuất và họ có thể nộp đơn xin nhập cảnh sau 10 năm, nhưng họ vẫn cần tham khảo thành tích của mình để quyết định.

Tuy nhiên, theo thông tin từ các phương tiện truyền thông, Ngô Diệc Phàm đã bày tỏ trước tòa rằng anh ấy sẽ kháng cáo.

ADVERTISEMENT

Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương - Hình 5

Sau khi phán quyết được đưa ra, nhiều cư dân mạng vẫn còn nghi ngờ về điều này, một số luật sư chuyên nghiệp đã phản hồi về điều này, tiết lộ rằng Ngô Diệc Phàm đang thụ án tại Bắc Kinh và anh ấy sẽ bị trục xuất sau khi mãn hạn tù.

Đồng thời, Đô Mỹ Trúc cũng hào hứng đăng một bài viết, thẳng thừng nói: “Sự chờ đợi cuối cùng cũng đến”.

Vào buổi tối ngày Ngô Diệc Phàm có bản án, Đô Mỹ Trúc cũng bắt đầu phát sóng trực tiếp, phát nhạc nền của “Chúc một ngày tốt lành” trong suốt quá trình, thậm chí còn nói rằng mắt cô ấy đã sưng lên vì vui mừng khóc vào ngày hôm đó.

Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương - Hình 6

ADVERTISEMENT

Chủ đề cuộc trò chuyện của Đô Mỹ Trúc tối hôm đó hầu như đều là về Ngô Diệc Phàm, điều này khiến cô ấy đặt câu hỏi. Nhiều cư dân mạng cho rằng Đô Mỹ Trúc muốn nổi tiếng và trở thành người nổi tiếng. Trên thực tế, Đô Mỹ Trúc luôn có những tranh chấp như vậy. Cư dân mạng cũng có một sự phân cực nghiêm trọng về quan điểm của cô ấy.

Nhưng may mắn thay, giờ đây sự việc của Ngô Diệc Phàm cuối cùng đã đi đến hồi kết, dù thế nào đi chăng nữa, mọi người vẫn hy vọng rằng những nhân vật của công chúng có thể coi đây là một lời cảnh báo và thực hiện kỷ luật tự giác nghiêm khắc.

Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học

Khi án phạt của Ngô Diệc Phàm được công bố, dư luận Trung Quốc đã có phản ứng tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng, mức phạt này còn khá nhẹ tay với cựu ngôi sao thần tượng.

Theo Sina, tòa án quận Triều Dương mở phiên sơ thẩm với bị cáo Ngô Diệc Phàm ngày 25/11. Anh sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc sau khi mãn hạn tù. Quan chức đại sứ quán Canada tại Trung Quốc có mặt tại buổi xét xử. Vì liên quan đời tư của nạn nhân, cơ quan chức năng không xử công khai.

ADVERTISEMENT

Theo kết quả điều tra, từ tháng 11/2020 tới tháng 12/2020, Ngô Diệc Phàm xâm hại 3 cô gái tại nhà riêng của diễn viên, các nạn nhân đều trong tình trạng say xỉn, không có sức phản kháng. Tháng 7/2018, Ngô Diệc Phàm tổ chức "18 tập thể" tại nhà riêng, có sự tham gia của 2 cô gái khác.

Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học - Hình 1

Mới đây, phía Ngô Diệc Phàm đã có động thái kháng cáo, không phải vì cảm thấy mình vô tội mà vì cảm thấy hình phạt quá nặng. Anh họ của Ngô Diệc Phàm cũng bị bắt, tội danh thậm chí còn nhiều hơn Ngô Diệc Phàm.

Sau khi trở về Canada, Ngô Diệc Phàm còn phải đối mặt với việc bị kiện và còn có thể bị thiến hoá học. Bên cạnh đó, Giáo sư Mã Ngai hiện đang là Giáo sư công tác tại Đại học Khoa học Chính trị và Luật Trung Quốc (ngôi trường top 1 về Luật tại Trung Quốc), đồng thời là thầy hướng dẫn Tiến sĩ, nhà tâm lý học, hiện sở hữu kênh Douyin với hơn 1,7 triệu người theo dõi, trong video gần đây đã nhắc đến trong số nạn nhân của Ngô Diệc Phàm có 1 trẻ em vị thành niên dưới 14 tuổi.

Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học - Hình 2 ADVERTISEMENT

Trước đây cũng từng có tin đồn, Ngô Diệc Phàm có quan hệ "không trong sáng" với trẻ em 13 tuổi trong thời gian thông tin cựu thành viên EXO ngồi tù được công bố. Trước đó, giới luật sư Trung Quốc từng dự đoán mức phạt dành cho Ngô Diệc Phàm có thể lên tới 17 đến 20 năm tù giam.

Khi án phạt của Ngô Diệc Phàm được công bố, dư luận Trung Quốc đã có phản ứng tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng, mức phạt này còn khá nhẹ tay với cựu ngôi sao thần tượng.

Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học - Hình 3

ADVERTISEMENT

Đặc biệt, phản ứng của Đô Mỹ Trúc - hot girl từng "tố" Ngô Diệc Phàm với loạt cáo buộc như lạm dụng, quan hệ với trẻ vị thành niên, bắt cá nhiều tay, nói xấu đồng nghiệp nhận được nhiều sự chú ý. Tối 25/11, người đẹp sinh năm 2002 cập nhật trạng thái trên trang cá nhân kèm chú thích: "Điều chờ đợi cuối cùng đã đến".

Theo CCTV ngày 25/11, tổng cục thuế thành phố Bắc Kinh hoàn tất điều tra các hoạt động kinh doanh của Ngô Diệc Phàm, kết luận từ năm 2019 tới 2020, nam diễn viên ngụy tạo báo cáo tài chính nhằm che giấu thu nhập thực tế. Thông qua các công ty trong và ngoài Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm gian lận số tiền thuế là gần 100 triệu nhân dân tệ (gần 14 triệu USD). Diệc Phàm còn nộp thiếu khoản thuế 84 triệu nhân dân tệ (11,7 triệu USD).

Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học - Hình 4

Anh bị phạt và yêu cầu nộp khoản còn thiếu, tổng số tiền 600 triệu tệ. Cơ quan chức năng đã gửi quyết định xử phạt tới nam diễn viên. Đại diện cục thuế thành phố Bắc Kinh nói cơ quan chức năng tiếp tục theo dõi sát sao việc đóng thuế trong lĩnh vực giải trí, xử lý nghiêm khắc hành vi gian lận của nghệ sĩ.

Vào ngày 22/7/2021, cảnh sát Bắc Kinh cho biết về vụ điều tra của Ngô Diệc Phàm liên quan đến vấn đề nhiều lần xâm hại trẻ em vị thành niên. Đến ngày 31/7, phía Viện KSND quận Triều Dương (Bắc Kinh) đã ra thông báo bắt tạm giam nam nghệ sĩ sinh năm 1990 này theo quy định của pháp luật để tiếp tục cho công tác điều tra.

ADVERTISEMENT

Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học - Hình 5 ADVERTISEMENT

Hơn 2 tuần bị tạm giam, để phục vụ cho công tác điều tra, tối ngày 16/8, Viện KSND quận Triều Dương (Bắc Kinh) đã chính thức phê chuẩn bắt giam Ngô Diệc Phàm vì tội liên quan đến việc xâm hại nhiều cô gái vị thành niên.

Ngày xét xử nam nghệ sĩ được ví là "phiên tòa thế kỷ". Ngô Diệc Phàm là đỉnh lưu (ngôi sao nổi tiếng và có sức ảnh hưởng nhất trong mọi lĩnh vực giải trí) đầu tiên vào tù vì bê bối đời tư. Sau khi bản án dành cho nam thần tượng được công bố, nhiều nền tảng Internet chặn tìm kiếm từ khóa về Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học - Hình 6

Baidu - trang tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc - thậm chí chỉnh sửa hồ sơ lý lịch của Ngô Diệc Phàm thành "Nam diễn viên quốc tịch Canada, liên quan đến án xâm hại". Hành động này cùng bản án trục xuất cho thấy Ngô Diệc Phàm bị chối bỏ, không còn chốn dung thân ở Trung Quốc.

Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngã nhào, phải yêu cầu xe cấp cứu tại Italy00:48Ngọc Hùng: “Ông trùm” đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới04:45Song Joong Ki tái hôn, vợ mới đang mang thai con đầu lòng, clip 6 phút với Song Hye Kyo hot trở lại03:04O Sen Ngọc Mai bị họa sĩ nổi tiếng chê bai tính cách hẹp hòi, sân si, không thể thành ngôi sao03:36Đoàn Di Băng bị chỉ trích Pr “bẩn” khi phát tán ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh trong phim Chị Chị Em Em03:09Phút vỡ oà của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khi chinh phục kỷ lục Guinness cuối00:50Dương Cẩm Lynh có tình yêu mới hậu vướng nợ 6 tỷ, phủ nhận được 100 triệu vẫn thân với "ân nhân"?03:28Nhật Kim Anh khoe được chồng cũ làm 1 điều chấn động dịp Tết, con trai ngày càng hiểu chuyện03:22Trương Thế Vinh bị lộ khoảnh khắc khóa môi Thúy Ngân cực ướt át: ‘Thuyền đã cập bến’?02:59Hồ Ngọc Hà công khai "nhắc tên" chồng cũ đại gia, bức xúc chuyện con trai nhận lì xì 170 triệu đồng?03:25Quỳnh Lý - Nam phụ số hưởng ‘Nhà Bà Nữ’: Tắc kè làng phim, dính tin hò em gái Trấn Thành04:57Quang Minh được khuyên xin lỗi và quay về với Hồng Đào, phản ứng ra sao mà khiến ai cũng xúc động?03:04O Sen lên tiếng khi bị họa sĩ mắng sân si, người bóc phốt nói thêm 1 câu khiến ca sĩ phải thức tỉnh03:27Hà Trí Quang, Thanh Đoàn chi gần 1 tỷ tiền mặt lì xì cho người thân, 2 con chung nhận được quà khủng03:11Tiến Anh - MC đẹp nhất VTV, để lại bằng Thạc sĩ nước ngoài để theo đuổi ước mơ, hôn nhân kín tiếng04:44NSƯT Phương Hồng Thủy: Tình duyên lận đận, U70 rời xa ánh hào quang, dành thời gian tu tập05:09Bảo Anh và các tin đồn: Từ lộ video nhạy cảm với “thầy”, tiểu tam cướp chồng cho đến bí mật sinh con03:34Trấn Thành tiết lộ bị "mắc nợ", doanh thu trăm tỷ phải đem "nộp" hết cho nhân vật quyền lực?03:23Hari Won công khai thân mật, ôm hôn 1 nhân vật trên giường, Trấn Thành không cũng không dám cản02:49Chà Mi "Team ảo": Từ cô gái bán rau đến người mẫu quốc tế và cuộc sống hôn nhân kín tiếng tại Anh05:22
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chủ đề tranh cãi hot nhất xứ Hàn: Nhìn Song Hye Kyo bị chửi lúc ly hôn mới thấy Song Joong Ki tàn nhẫn đến thế nào?
19:36:22 03/02/2023
Phát ngôn của "bà hoàng showbiz" Thái Lan Chompoo Araya nếu chồng có tiểu tam bên ngoài, nghe xong thấy chất lừ!
23:25:19 02/02/2023
Song Joong Ki khoe bụng bầu của vợ, Song Hye Kyo: ‘Tôi tin vào nhân quả’
13:58:16 03/02/2023
Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Thái Lan Nong Poy kết hôn, danh tính chồng gây bất ngờ
10:09:24 03/02/2023
Câm nín trước nhan sắc hiện tại của Kim Yoo Jung, ngay cả nữ thần Han Hyo Joo cũng phát cuồng
07:57:02 03/02/2023
Cựu diễn viên TVB sống lủi thủi trong viện dưỡng lão
08:36:37 03/02/2023
Lời thề nguyện của Song Joong Ki trong 2 lần kết hôn giống nhau đến lạ, chỉ có 1 điểm hoàn toàn khác biệt
09:52:13 04/02/2023
Song Hye Kyo tủi thân khi Song Joong Ki có vợ mới: Từng bị nghi ngoại tình nay “trắng đen” đã rõ?
11:10:05 04/02/2023
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy luôn để mặt mộc bên vị hôn phu tài phiệt, U40 mà nhan sắc quá khó tin
15:42:25 04/02/2023
Song Hye Kyo đã có động thái đầu tiên sau tin Song Joong Ki tái hôn
13:05:11 03/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Sao nam Nhà Bà Nữ: Thầy giáo của Trấn Thành, cuộc sống cô độc trong nhà trọ ở tuổi U70
20:08:34 04/02/2023
Em chồng đến ở hai ngày tôi bỗng mất 5 triệu, vào phòng ngủ của cô ấy rồi biết lý do, tôi đưa thêm 10 triệu nữa
18:07:25 04/02/2023
Không gian phòng ngủ của con gái Mai Phương ngập kỷ niệm bên mẹ
21:27:34 04/02/2023
Tôi choáng váng khi phát hiện thân thế thật của chú lao công ở văn phòng
17:07:11 04/02/2023
Diệp Lâm Anh quá khéo léo khi nhắc đến mối quan hệ với chồng cũ, khẳng định sẽ kháng cáo đến cùng
17:23:43 04/02/2023
Chồng mua đồ cho cháu không tiếc tay nhưng lại chi li từng đồng với con, tôi ấm ức thì anh quát: "Chắc gì nó đã là con tôi"
18:52:23 04/02/2023
Sao nữ Vbiz từng bật khóc vì ly hôn năm 23 tuổi: Đã tái hôn, cuộc sống trong cơ ngơi ở vùng ngoại ô thế nào?
20:28:09 04/02/2023
Bà xã ngoại quốc trùng khớp 100% với mẫu người lý tưởng của Song Joong Ki, bảo sao tài tử mê mẩn đến thế
20:17:33 04/02/2023
Lần đầu đi ăn tối với bạn trai, tôi gọi toàn món chay, ăn xong anh yêu cầu tôi trả tiền, biết lý do mới sững sờ
20:47:08 04/02/2023
Về ngoại ở cữ, chị dâu ngày nào cũng sang làm điều này khiến tôi khóc hàng đêm
21:22:38 04/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hình ảnh vợ Song Joong Ki ở độ tuổi 20 gây sốt cõi mạng, mặt mộc liệu có đọ được với Song Hye Kyo?

19:55:44 04/02/2023
Mạng xã hội Hàn Quốc mới đây đang xôn xao trước đoạn clip phỏng vấn ngắn của Katy Louise Saunders - vợ Song Joong Ki cách đây gần 12 năm...

Phản ứng của Song Hye Kyo sau tin Song Joong Ki kết hôn và lên chức bố: Phớt lờ không quan tâm, công khai đăng ảnh vui vẻ cùng người đàn ông khác

16:28:52 04/02/2023
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Song Hye Kyo đã chia sẻ lại một loạt ảnh trong chuyến đi Paris của mình vào nửa năm trước...

Huỳnh Trí Hiền - Tài tử xấu nhưng có duyên của TVB, không con cái, 1 lòng chung thủy với vợ

15:11:01 04/02/2023
Tuy nhiên ít người biết, trước khi trở thành một diễn viên, Huỳnh Trí Hiền từng là một cảnh sát hoàng gia Hong Kong. Anh theo đuổi công việc này 3 năm, sau đó tham gia khóa đào tạo diễn viên TVB và ký hợp đồng với nhà đài...

Na Moon-hee: Bà nội mang thương hiệu ‘Gia đình là số 1’, hào quang đến muộn, già cả vẫn ‘đu’ Tiktok

15:10:49 04/02/2023
Na Moon-hee (tên khai sinh là Na Kyung-ja, 30 tháng 11 năm 1941) là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Sự nghiệp diễn xuất trong các phim điện ảnh và truyền hình của bà bắt đầu từ năm 1961 và đã trải dài hơn 5 thập kỷ. Bà gắn với hình tượng trê...

Địch Lệ Nhiệt Ba niềm vui nhân đôi, vừa cùng Dương Dương tái hợp, lại vượt mặt cả Jisoo

14:03:30 04/02/2023
Không quá lời khi nói rằng Địch Lệ Nhiệt Ba đã bước vào tuổi 30 một cách vô cùng rực rỡ cả về nhan sắc lẫn sự nghiệp. Sau bao ngày trông ngóng thì Fan của Dương Dương - Nhiệt Ba cũng nhận được tin vui nhất trong suốt 1 năm qua khi có th...

Dương Tử gặp tai nạn nghiêm trọng, bị bóc trần bản chất thật sự: Có còn hợp với Tiêu Chiến?

10:12:56 04/02/2023
Dương Tử được các bác sĩ thăm khám và cho biết chân cô đã bị thương do cú ngã trước đó. Tuy nhiên, vết thương này không quá nghiêm trọng, chỉ bị trật mắt cá, sẽ khỏi nhanh nếu có biện pháp nghỉ ngơi, tập luyện hợp lý...

Jisoo rời BLACKPINK vào cuối tháng 2, đã có thành viên thay thế, Jennie lại bị fan Trung chửi?

10:04:26 04/02/2023
Cụ thể, theo thông tin những bài đăng này cho biết thì Jisoo sẽ hết hợp đồng với YG vào cuối tháng 2 năm nay. Bên cạnh đó, còn có thông tin cho rằng Nayeon (TWICE) sẽ là người thế chỗ cho Jisoo...

Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Thái Lan Nong Poy: Từng vướng tin đồn yêu Cổ Thiên Lạc và cái kết bất ngờ bên doanh nhân điển trai

09:56:13 04/02/2023
Sau nhiều biến cố cuộc đời, mỹ nhân chuyển giới Nong Poy khiến người hâm mộ vỡ òa khi tìm được hạnh phúc ở tuổi 37...
ADVERTISEMENT

Chủ tịch Miss Grand bị tố “đạo nhái” Miss Universe 2022, Mr.Nawat hết dám “vênh mặt” cà khịa?

09:50:57 04/02/2023
Đã không xuất hiện thì thôi, thế nhưng mỗi khi Miss Grand tổ chức sự kiện trước công chúng là lại một lần gây tranh cãi, chỉ trích. Mới đây, dân tình lại được dịp bàn tán khi nữ chủ tịch Miss Grand Campuchia đạo nhái váy dạ hội của Á hậ...

Song Hye Kyo hạn chế hoạt động trước hỷ sự của Song Joong Ki, sẽ phẫu thuật thẩm mỹ để báo thù?

09:09:30 04/02/2023
Dù cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn đã lâu nhưng netizen vẫn thường xuyên réo gọi 2 ngôi sao cùng nhau. Mới đây, nữ diễn viên được cho hạn chế hoạt động mạng xã hội, gây nhiều đồn đoán, bình phẩm về cảm xúc của cô khi chồng ...

Miss Charm chính thức vào cuộc: Dàn thí sinh náo loạn chợ Bến Thành, Thanh Thanh Huyền gặp biến

09:09:17 04/02/2023
Trong tháng 3 này, fan sắc đẹp toàn cầu được dịp bàn tán rôm rả về đấu trường sắc đẹp đình đám sắp diễn ra - Miss Charm 2023 (MC). Đặc biệt, đây sẽ là mùa giải đầu tiên được vận hành và tổ chức hoàn toàn tại Việt Nam và bởi đơn vị Việt ...

Tân Miss Universe lộ toàn bộ phần thi phỏng vấn kín, fan Ngọc Châu ‘tắt tiếng’

07:55:41 04/02/2023
Thời gian gần đây, trang chủ Miss Universe (MU) liên tục đăng tải loạt phần thi phỏng vấn kín của Top 16 MU 2022. Trong đó, phần ứng xử của đương kim MU - người đẹp Mỹ gây ấn tượng mạnh bởi nội dung sâu sắc, thần thái tự tin, nuốt mic ....

Jungkook (BTS) vô tình cứu 1 cô gái khỏi vụ quấy rối nhờ livestream

06:08:52 04/02/2023
Ngày 3/2, Nate đưa tin Jungkook (BTS) đã có buổi livestream trên nền tảng mạng xã hội Weverse. Đáng chú ý, buổi livestream này đã vô tình giải cứu 1 cô gái khỏi nguy cơ bị quấy rối. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao?...

Hôn lễ của Hoa hậu chuyển giới Nong Poy: Cô dâu sẽ đeo 5 kg vàng trong ngày cưới

23:00:03 03/02/2023
Trang Teenee cho biết theo nghi lễ trên, cô dâu mới Nong Poy sẽ đeo vàng khắp người trong ngày cưới, được gọi là cô dâu vàng ...

Chương Tử Di trẻ trung, năng động ở tuổi 44

22:45:53 03/02/2023
Mới đây, Chương Tử Di được trông thấy lướt sóng ở Tam Á (Trung Quốc). Nữ diễn viên gây ấn tượng với vóc dáng thon thả và vẻ đẹp trẻ trung ở tuổi 44...

Bà xã Song Joong Ki lộ bụng bầu lớn từ trước khi công khai chuyện kết hôn

21:11:01 03/02/2023
Thông tin Song Joong Ki kết hôn với Katy Louise Saunders và chuẩn bị lên chức bố vẫn đang là chủ đề hot nhất hiện nay...
ADVERTISEMENT

Tài tử "The Glory" hé lộ quá khứ ám ảnh và lý do từng phải uống nước cặn trên vỉa hè

20:59:45 03/02/2023
Kể từ sau khi trở nên nổi tiếng với tác phẩm The Glory, Jung Sung Il dần nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, nam tài tử đã làm khách mời trong chương trình You Quiz on the Block, chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề...

Song Hye Kyo tung ảnh B-cut đẹp như mơ: Không hề kém cạnh A-cut, đ.ập tan mọi lời chê bai lão hóa

17:52:40 03/02/2023
Song Hye Kyo đã đ.ập tan mọi lời chê bai nhan sắc bằng loạt ảnh B-cut mới nhất, chứng minh đẳng cấp mỹ nhân hàng đầu màn ảnh Hàn...

Vương Nhất Bác bị tóm cảnh hẹn hò Địch Lệ Nhiệt Ba, người trong cuộc lên tiếng xác nhận sự thật?

15:43:16 03/02/2023
Ngôi sao phim Trần Tình Lệnh bất ngờ bị tung tin hẹn hò với một nữ nghệ sĩ nổi tiếng, lớn tuổi hơn, được cho là Địch Lệ Nhiệt Ba. Trước vụ việc, Vương Nhất Bác đã phải lên tiếng xác nhận thực hư...

''Nữ hoàng thị phi Thái Lan'' lộ diện lần đầu sau bê bối lừa đảo hơn 1.600 tỷ đồng

15:40:09 03/02/2023
Khaosod ngày 3/2 đưa tin nữ hoàng thị phi Thái Lan Pinky Savika đã chính thức lộ diện trước truyền thông sau vụ bê bối lừa đảo chấn động xứ chùa vàng vào tháng 8 năm ngoái...

Shim Eun Ha - “Bảo bối màn ảnh Hàn” vướng vào vụ lừa đảo triệu đô, khẳng định không tái xuất showbiz

15:32:33 03/02/2023
Nữ diễn viên 51 tuổi bác bỏ thông tin cho rằng cô đã ký hợp đồng với một xưởng sản xuất địa phương, BY4M, cho một tác phẩm mới trong năm nay. Đại diện của Shim Eun Ha cho biết họ sẽ đệ đơn kiện những người tung tin đồn thất thiệt...

Hồ Ca: Người đàn ông đào hoa làm tan vỡ trái tim Dương Mịch, gây sốc khi bất ngờ công khai vợ con

15:31:22 03/02/2023
Điển trai, giàu có lại đa tài, Hồ Ca nhiều lần khiến khán giả xôn xao bởi những lùm xùm tình cảm của mình. Mới đây, thông tin nam diễn viên kết hôn sinh con khiến những người tình năm xưa của anh cũng bất ngờ bị réo tên...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát phá hai sòng bạc ở vùng ven TP.HCM

Pháp luật

22:45:43 04/02/2023
Ngày 3-2, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TP.HCM triệt phá hai sới bạc ở trên địa bàn...

Khéo nịnh chồng như Đỗ Mỹ Linh: Chỉ 1 hành động mà khiến chồng thiếu gia hào hứng trong ngày sinh nhật

Sao việt

22:41:35 04/02/2023
Đỗ Mỹ Linh quả khéo nịnh chồng, bảo sao sáng ra chồng thiếu gia đã vội chụp lại dòng chữ ngọt ngào này để đăng tải lên mạng xã hội...

Vừa cưới xong mẹ chồng đã giục về ngoại, lý do đằng sau khiến tôi khóc nguyên ngày

Góc tâm tình

21:19:13 04/02/2023
Nghe mẹ nói vậy, tự nhiên tôi oà khóc ôm lấy bà xin lỗi vì chưa làm tròn trách nhiệm dâu con. Thú thực không có chồng bên cạnh ở nhà chồng một mình tôi cũng áp lực, căng thẳng...

Nội bộ chia rẽ, Man United khó xử với Greenwood

Sao thể thao

21:01:05 04/02/2023
Người hâm mộ Man United mới đón nhận thông tin tích cực là tiền đạo trẻ Greenwood chuẩn bị tái xuất sân cỏ. Cầu thủ 21 tuổi đã bị Man United treo giò kể từ khi các cáo buộc h.iếp d.âm xuất hiện vào tháng 1/2022...

Cụ bà 88 tuổi nắm tay em gái đi khắp Đà Lạt: "Sống ảo" như thanh niên

Netizen

20:31:21 04/02/2023
Đối với nhiều người, độ tuổi U80, U90 đã là độ tuổi xưa nay hiếm . Vì sức khỏe có hạn nên con cháu thường chỉ mong các cụ có thể minh mẫn, lâu lâu đi lại vui vầy cùng bà con lối xóm...

Quỳnh Lương: Từ tay ngang diễn xuất đến được khán giả nhớ mặt chỉ tên

Hậu trường phim

19:44:18 04/02/2023
Với lối diễn xuất chắc tay, gương mặt hợp thị hiếu khán giả, Quỳnh Lương đang là cái tên nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả...

Lời thoại "cấn cấn" trong "Nhà Bà Nữ": "Nếu mẹ không cấm thì con muốn có bầu không?"

Phim việt

19:14:33 04/02/2023
Nhà Bà Nữ xoay quanh mối quan hệ giữa con út Ngọc Nhi (Uyển Ân) và mẹ Ngọc Nữ (Lê Giang). Sau khi việc cô có thai với John (Song Luân) bị phát hiện, Ngọc Nhi quyết định bỏ nhà theo chàng trai...

Khán giả rần rần với bộ phim Hàn "nồng nặc mùi Cuộc Chiến Thượng Lưu"

Phim châu á

18:46:40 04/02/2023
Sau khi xem xong teaser mới của Pandora: Beneath the Paradise, nhiều khán giả nhận định rằng bộ phim này nồng nặc mùi Cuộc Chiến Thượng Lưu ...

Tàu hỏa trật bánh gây cháy lớn tại Mỹ

Thế giới

18:44:43 04/02/2023
Sáng 4/2 (giờ Việt Nam), một đoàn tàu trật bánh tại khu vực giữa hai bang Ohio và Pennsylvania của Mỹ đã gây ra một vụ hỏa hoạn tại đây...

Uyên Linh hát đêm nhạc 'cao cấp' cùng sao Nhật Bản Emi Fujita

Nhạc việt

18:19:02 04/02/2023
Lần đầu tiên ngôi sao ca nhạc Nhật Bản nổi lên từ những năm 2000 Emi Fujita trình diễn tại Việt Nam và càng thú vị hơn khi hát chung với ca sĩ Uyên Linh...

24 tuổi đã suy buồng trứng nặng

Kiến thức giới tính

17:40:24 04/02/2023
Đây là trường hợp nữ giới trẻ tuổi nhất mắc phải căn bệnh suy buồng trứng mà BS. Vương Vũ Việt Hà - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, BV Bưu điện đã gặp trong quá trình thăm khám vô sinh hiếm muộn...

5 cách ngừa nếp nhăn mắt cho nàng công sở thường xuyên dùng máy tính

Làm đẹp

17:37:11 04/02/2023
Quầng thâm, nếp nhăn quanh mắt tuy nhỏ nhưng lại khiến các chị em trông mệt mỏi, già hơn tuổi. Vùng da dưới mắt cũng là vùng da vô cùng nhạy cảm, dễ hình thành các dấu hiệu lão hóa...

Server còn chưa hoàn thiện, game thủ LMHT tiếp tục than trời khi tuyến cáp quang biển gặp sự cố

Mọt game

17:31:58 04/02/2023
Tình trạng giật lag liên tục khiến game thủ LMHT liên tục không khỏi cảm thán và yêu cầu nhà phát hành có biện pháp giải quyết phù hợp...