Hình ảnh ‘dao kéo’ của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan làm bùng nổ tranh cãi

Sau khi chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng hình ảnh trước và sau chỉnh sửa của Anna Sueangam-iam, khán giả tranh cãi gay gắt.

Hình ảnh dao kéo của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan làm bùng nổ tranh cãi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Phẫu thuật thẩm mỹ vốn không phải điều cấm kỵ ở các cuộc thi hoa hậu quốc tế. Thí sinh “dao kéo” cũng là chuyện bình thường ở các quốc như như Venezuela, Thái Lan, Hàn Quốc, Philippines… Tuy nhiên, mới đây, khi Missosology đăng hình ảnh gương mặt biến đổi của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Anna Sueangam-iam, tranh cãi bùng lên.

Hình ảnh dao kéo của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan làm bùng nổ tranh cãi - Hình 2

Hình ảnh này xuất phát từ trang mạng xã hội của một trung tâm thẩm mỹ tại Thái Lan và được chia sẻ công khai. Tức là Anna Sueangam-iam cũng không giấu giếm vấn đề thay đổi ngoại hình. Nhưng những bình luận phán xét, chê bai của cư dân mạng khiến câu chuyện trở nên căng thẳng. Đặc biệt, giới mộ điệu Thái Lan và Philippines công kích lẫn nhau. Trước luồng ý kiến trái chiều, Missosology vẫn giữ nguyên bài viết.

Hình ảnh dao kéo của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan làm bùng nổ tranh cãi - Hình 3

Hình ảnh dao kéo của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan làm bùng nổ tranh cãi - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trang cá nhân với hơn 250.000 lượt theo dõi của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 còn rất nhiều hình ảnh từ năm 2020. Lúc này, gương mặt của cô chưa được can thiệp thẩm mỹ nhiều như hiện tại nên tương đối khác biệt.

Hình ảnh dao kéo của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan làm bùng nổ tranh cãi - Hình 5

ADVERTISEMENT

Theo những ý kiến trung lập, khán giả ở các quốc gia châu Á không nên tranh luận hay phán xét Anna Sueangam-iam, bởi Miss Universe cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ tham gia. “Đối với tôi, dao kéo không có gì sai trái nếu giúp cô gái ấy tự tin hơn. Khi họ tự tin, họ sẽ thể hiện được vẻ đẹp bên trong” – một thành viên mạng bình luận.

Hình ảnh dao kéo của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan làm bùng nổ tranh cãi - Hình 6

Đây là hình ảnh được Anna Sueangam-iam chia sẻ vào tháng 12/2020 khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thái Lan. Lúc này, cô hoạt động giải trí ở vai trò người mẫu.

Hình ảnh dao kéo của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan làm bùng nổ tranh cãi - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hiện tại, gương mặt của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sắc sảo, đường nét thon gọn hơn. Cô cao 1,75 m, vóc dáng cân đối. Người đẹp được ủng hộ khi đăng quang dù không phải tuyệt đối.

Video đang HOT

Hình ảnh dao kéo của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan làm bùng nổ tranh cãi - Hình 8

ADVERTISEMENT

Hình ảnh dao kéo của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan làm bùng nổ tranh cãi - Hình 9

Tân hoa hậu được cho là có câu chuyện truyền cảm hứng khi sinh ra trong gia đình nghèo khó, cha mẹ đều là công nhân thu gom rác. Anna Sueangam-iam từng nói: “Tôi không thể thay đổi nơi mình đã sinh ra, nhưng tôi nỗ lực để thay đổi cuộc đời mình sau này”.

Hình ảnh giản dị bất ngờ của bố Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 chính thức khép lại và vương miện thuộc về người đẹp Anna Sueangam-iam (24 tuổi). Được biết, mỹ nhân sinh năm 1998 tốt nghiệp Đại học Kasetsart ở Bangkok (Thái Lan) - chuyên ngành Khoa học và Nghệ thuật.

Hình ảnh giản dị bất ngờ của bố Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Hình 1 ADVERTISEMENT

Người đẹp Anna Sueangam-iam - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan. (Ảnh: MUT 2022)

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, được người hâm mộ gọi với cái tên gần gũi "Hoa hậu đến từ bãi rác". Đây sẽ là đối thủ "nặng ký" của Ngọc Châu trong cuộc thi Miss Universe sắp tới.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan chào đón cha đến sự kiện lớn

Anna Sueangam-iam và top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 vừa có buổi gặp Thống đốc Bangkok Chadchart Sittipunt vào hôm 3/8. Tại sự kiện này, Tân Hoa hậu thuyết trình về 2 vấn đề mà cô muốn giải quyết trong nhiệm kỳ, đó là môi trường và trẻ em nghèo được đến trường.

ADVERTISEMENT

Hình ảnh giản dị bất ngờ của bố Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Hình 2

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022. (Ảnh: MUT 2022)

Đặc biệt, ông Somchai Sueangam-iam (cha của Anna Sueangam-iam) cũng có mặt để gặp con gái sau nhiều tháng xa cách. Đến sự kiện ngay sau khi kết thúc ca làm việc, cha của Tân Hoa hậu vẫn mặc nguyên bộ bảo hộ lao động của lao công. Nhìn ông bố giản dị sánh bước bên Anna, truyền thông lập tức lật lại tuổi thơ cơ cực của người đẹp.

Hình ảnh giản dị bất ngờ của bố Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Hình 3

Cha của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan xuất hiện giản dị. (Ảnh: Facebook MUT)

Tuổi thơ cơ cực của Anna

Được biết, bố mẹ của "Hoa hậu đến từ bãi rác" đều là lao công của cơ quan quản lý đô thị BangKok. Từ nhỏ, đồ chơi của cô đều được nhặt nhạnh và sửa lại từ những món đồ cũ mà người khác đã bỏ đi. Ký ức tuổi thơ của Anna là những lần ngồi xe rác, theo bố ra ngoài chơi. Dẫu vậy, người đẹp sinh năm 1998 vô cùng tự hào về bố mẹ, chứ không hề có ý định giấu giếm quá khứ nghèo khó của mình.

ADVERTISEMENT

Hình ảnh giản dị bất ngờ của bố Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Hình 4 ADVERTISEMENT

Anna tự hào giới thiệu người cha vĩ đại của mình trước truyền thông. (Ảnh: Facebook MUT) ​

Bên cạnh đó, do lịch làm việc của phụ huynh kéo dài từ 3h sáng tới 19h tối mới về nên thời gian cô sống cùng bà ngoại còn nhiều hơn cha mẹ. Tân Hoa hậu từng không ngần ngại tiết lộ rằng, mình lớn lên bằng cơm từ thiện. Có lẽ vì vậy, chân dài luôn ý thức được việc phải vươn lên trong học tập và công việc để sớm thoát nghèo.

Anna chia sẻ với giới truyền thông Thái Lan: "Tôi không thể thay đổi nơi mình đã sinh ra, nhưng tôi nỗ lực để thay đổi cuộc đời mình sau này".

Hình ảnh giản dị bất ngờ của bố Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Hình 5

Ông Somchai Sueangam-iam rất tự hào về thành tích mà con gái vừa đạt được. (Ảnh: Facebook MUT) ​

Hành trình chinh phục vương miện của "Hoa hậu đến từ bãi rác"

Năm 2020, chân dài chính thức dấn thân vào sự nghiệp người mẫu. Cùng năm, Anna đăng ký thi Hoa hậu Thái Lan 2020 nhưng không thể tiến sâu vào vòng trong. Hai năm sau, người đẹp quay trở lại chinh phục vương miện trên đấu trường nhan sắc MUT và đã đăng quang Hoa hậu.

Hình ảnh giản dị bất ngờ của bố Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Hình 6

ADVERTISEMENT

Đây không phải lần đầu tiên cô đi thi Hoa hậu. (Ảnh: Facebook MUT)

Hình ảnh giản dị bất ngờ của bố Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Hình 7 ADVERTISEMENT

Mỹ nhân thể hiện rất tốt trong các phần thi. (Ảnh: Facebook MUT) ​

Hình ảnh giản dị bất ngờ của bố Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Hình 8

Cô thuộc tuýp đi lên bằng thực lực bởi xuất thân từ gia cảnh nghèo khó. (Ảnh: Facebook MUT) ​

Ngoài thành tích trên, Anna còn ẵm giải cao nhất tại cuộc thi Miss Mobile Thailand 2018 và giành ngôi vị Á khôi 2 tại Miss Thin Thai Ngarm 2020. Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan không chỉ được khen ngợi về ngoại hình, mà còn được đánh giá cao về học vấn và trả lời ứng xử khôn khéo.

ADVERTISEMENT

Hình ảnh giản dị bất ngờ của bố Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Hình 9

Anna catwalk rất tự tin và thần thái tốt. (Ảnh: Facebook MUT)

Hình ảnh giản dị bất ngờ của bố Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Hình 10 ADVERTISEMENT

Mỹ nhân Thái Lan sở hữu chiều cao 1m75. (Ảnh: Facebook MUT)

Hình ảnh giản dị bất ngờ của bố Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Hình 11

Người đẹp sở hữu vẻ đẹp quyến rũ. (Ảnh: Facebook MUT)

Hình ảnh giản dị bất ngờ của bố Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Hình 12

ADVERTISEMENT

Khoảnh khắc đăng quang của Anna Sueangam-iam. (Ảnh: Facebook MUT)

Hình ảnh giản dị bất ngờ của bố Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Hình 13 ADVERTISEMENT

Người đẹp Thái Lan sẽ là đối thủ "nặng ký" của Ngọc Châu. (Ảnh: Facebook MUT)

Sau khi đăng quang, người đẹp 24 tuổi được trao vương miện Sức mạnh hồi phục cùng 1 triệu bath (tương đương khoảng 627.205.000 đồng) tiền mặt. Ngoài ra, người giữ ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 còn được tặng một căn hộ và xế hộp. Đặc biệt, Anna Sueangam-iam sẽ trở thành đại diện Thái Lan chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2022.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Song Hye Kyo và tuyển tập phốt chấn động: Từ đại gia bao nuôi đến ngoại tình với bạn của chồng04:38Tôn Di - Bỏ nghiệp diễn làm dâu hào môn, bị nhà chồng ghẻ lạnh, ly hôn vì sức ép sinh con nối dõi06:12Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị "cấm cửa" thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị 03:20Hoàng Cảnh Du: Mỹ nam tài năng của Cbiz, ngập tràn scandal, từ 'ra tay' vợ cũ đến ngoại tình gái trẻ06:59Triệu Lệ Dĩnh bị đồng nghiệp nam “xa lánh” sau mỗi cảnh hôn vì 1 “tật xấu” khó bỏ04:04Tiêu Chiến lộ bằng chứng hẹn hò với quản lý, người hâm mộ phản đối kịch liệt03:33Đồng Lôi: Sao nữ tham phú phụ bần, bỏ rơi sư phụ Triệu Lệ Dĩnh để theo đại gia, giờ còng lưng trả nợ03:34Lâm Chí Dĩnh trải qua phẫu thuật xương mặt, bà xã động viên trên giường bệnh03:36Hanni - Idol gốc Việt đang cùng NewJeans ‘làm mưa làm gió’ Kpop: Profile không phải dạng vừa!07:20Huỳnh Tông Trạch - Hồ Hạnh Nhi và mối quan hệ thực sự sau 10 năm chia tay ồn ào03:48Dương Tử nói dối, bị nghi là “bé ba” chen chân vào chuyện tình Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa?03:46Trương Bá Chi nhọc nhằn làm mẹ đơn thân 3 đứa con, 5h sáng phải dậy, Tạ Đình Phong nào hay biết04:28Song Hye Kyo có tất cả nhưng vẫn lẻ bóng ở tuổi 4003:08Song Joong Ki bất ngờ nhận tin vui liên quan đến Song Hye Kyo giữa tin đồn tái hợp04:33NÓNG: Trương Bá Chi sắp kết hôn với trai trẻ vào tháng 10, là cha ruột của đứa con thứ ba?03:11Han So Hee khiến fan hoảng loạn vì liên tục đăng ảnh ‘kỳ quái’ giống hệt Sulli khi còn sống03:53Con gái 5 tuổi Hoắc Kiến Hoa lần đầu lộ mặt, nhan sắc y đúc Lâm Tâm Như?03:25Lisa lại bị YG đối xử bất công như “con ghẻ” trước thềm comeback, fan nhất quyết đòi lại công bằng 04:53BLACKPINK bị nhạc sĩ nổi tiếng tiết lộ con người thật, bí mật đằng sau "BORN PINK" được phơi bày04:43Son Ye Jin bị bắt gặp có hành động đặc biệt dành cho thiên thần nhỏ trong bụng khi đang làm việc03:23
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nóng: Phát hiện nam diễn viên nổi tiếng quyên sinh vì vướng bê bối chấn động, danh tính gây choáng
22:12:02 17/08/2022
‘Thị đế’ Vương Hạo Tín và diễn viên Trần Tự Dao ly hôn?
23:11:55 16/08/2022
Cổ Thiên Lạc bật khóc vì bom tấn 57 triệu USD có nguy cơ lỗ
10:04:36 16/08/2022
Rộ tin Vương Hạo Tín - Trần Tự Dao ly hôn, lý do liên quan đến “tiểu tam” Thái Tư Bối?
07:47:52 17/08/2022
Dương Tử trượt dốc hình ảnh vì một lời nói dối
22:18:21 16/08/2022
Song Hye Kyo lại lộ "hint" với thiếu gia kém tuổi, hành động khiến fan ngỡ ngàng sau 3 năm ly hôn
10:03:57 17/08/2022
Kim Xảo Xảo: Tiểu tam bị đồn đi khách, cùng lúc cặp kè 2 cha con Ngô Khải Hoa, nay bị chồng cắm sừng
17:33:30 17/08/2022
Song Hye Kyo bị phát hiện chi tiết lạ trên ngón tay, có điểm chung với Lee Do Hyun
14:13:54 16/08/2022
“Công chúa Trại Á” Trương Hằng: Học trường danh tiếng, sự nghiệp lẹt đẹt, ăn đứt Triệu Vy vì 1 điều
16:03:13 16/08/2022
Hyun Bin lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau đám cưới và lên chức cha
18:09:56 16/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

(Ảnh) Đội cứu hộ và hàng trăm người dân cùng tìm kiếm cô gái mất tích tại Hà Nội
17:51:27 17/08/2022
'Quá khứ tai tiếng' của vợ sắp cưới Đoàn Văn Hậu: Từng bị tố giật chồng khi yêu trụ cột ĐT Việt Nam?
18:36:18 17/08/2022
Thuê trúng mẹ tình cũ làm giúp việc, tôi trả lương gấp đôi rồi thủ thỉ lời này khiến bà trách móc con trai cả đời
21:10:06 17/08/2022
Học viện Âm nhạc Quốc gia nhận tường trình của Hồ Hoài Anh, thông tin nóng về nam nhạc sĩ
19:02:32 17/08/2022
Người ấy là ai tập cuối: Lộ diện chàng trai ngồi ghế "nóng" lần đầu tiên sau 4 mùa
19:13:52 17/08/2022
Mỹ Tâm bất ngờ có động thái 'lạ', nghi vấn chia tay với tình trẻ Mai Tài Phến khiến CĐM xôn xao
18:57:41 17/08/2022
Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Nghê Ni sở hữu “điểm vàng” quý giá khiến vạn người mê
19:47:35 17/08/2022
20.000 khán giả miền Trung đội mưa xem Hoài Linh biểu diễn
20:26:17 17/08/2022
Mạc Hồng Quân và cuộc sống hiện tại gây choáng sau nhiều năm Ly Kute không cho gặp con
18:51:39 17/08/2022
Ông 78 tuổi xâm hại bé gái 8 tuổi, lãnh 20 năm tù
17:41:48 17/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Seungyoon (WINNER) dính tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên cùng công ty

23:26:35 17/08/2022
Mới đây, người hâm mộ đứng ngồi không yên trước tin đồn hẹn hò giữa Seungyoon nhóm WINNER với Moon Jihyo - nữ diễn viên cùng công ty

Lý Nhược Đồng - Ôn Bích Hà: Hai mỹ nhân ‘không chịu già’ của showbiz Hoa ngữ

23:17:28 17/08/2022
Bước sang hàng U60 từ lâu, nhưng Ôn Bích Hà luôn tự tin diện bikini khoe dáng bốc lửa, vòng eo thon gọn, đôi chân dài và làn da trắng sáng

Nữ thần tượng 18 tuổi nhiều lần từ chối lời chiêu mộ của SM

22:14:45 17/08/2022
Theo Allkpop, trước khi trở thành một phần của NewJeans, Minji từng nhiều lần từ chối lời chiêu mộ của một trong những công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc - SM Entertainment

Nam diễn viên Hoàng Nhất Sơn ở nhà thuê tuổi xế chiều

20:49:53 17/08/2022
Ngày 16/8, trang 163 đưa tin nam diễn viên Hong Kong Hoàng Nhất Sơn chia sẻ về căn nhà anh mới thuê tại Tô Châu. Vượt 1.483 km, căn nhà tôi thuê ở Tô Châu đã được bàn giao , diễn viên phim Trường học Uy Long hào hứng chia sẻ

Lee Jung Jae không phẫu thuật dù bị chấn thương trong 2 năm

19:33:31 17/08/2022
Nam diễn viên Lee Jung Jae bị đứt dây chằng vai trái và chấn thương gân cơ kheo. Dù vậy, anh vẫn chưa làm phẫu thuật để tránh ảnh hưởng tới công việc

Tiêu Chiến chính thức lên tiếng cực gắt khi bị tung tin hẹn hò quản lý một đời chồng

17:04:06 17/08/2022
Những ngày qua, tin đồn hẹn hò giữa Tiêu Chiến và nữ quản lý trở thành tâm điểm trên mạng xã hội xứ Trung. Theo đó, cư dân mạng phát hiện Tiêu Chiến và nữ quản lý nhiều lần mặc đồ đôi, từ áo khoác, áo sơ mi cho tới gối cổ

''Mỹ nhân đẹp nhất Philippines'' Marian Rivera thành CEO và bí quyết vun vén gia đình nể phục

17:03:43 17/08/2022
Marian Rivera là ngôi sao Philippines có tầm ảnh hưởng nhất và danh tiếng không vừa khắp châu Á. Vừa thành công trong sự nghiệp, nữ diễn viên còn được ngưỡng mộ với gia đình hoàn hảo

Gong Hyo Jin xác nhận kết hôn với bạn trai kém 10 tuổi hậu bắt được hoa cưới của Son Ye Jin

16:59:12 17/08/2022
Người hâm mộ đang vô cùng vui mừng trước thông tin Gong Hyo Jin - Kevin Oh về chung một nhà sau 2 năm hẹn hò. Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra riêng tư với sự tham dự của gia đình, bạn bè thân thiết
ADVERTISEMENT

Người mẫu Trung Quốc hoen ố hình ảnh vì mặc phản cảm

16:53:03 17/08/2022
Diệp Dật là người mẫu nổi tiếng trong ngành thời trang Trung Quốc và có hàng triệu người hâm mộ. Hình ảnh cô hoen ố sau khi vướng ồn ào mặc trang phục hở quá đà

Châu Nhuận Phát tôn thờ "nguyên tắc 3 không", cũng vì điều này mà làm mất lòng nhiều đồng nghiệp

16:03:30 17/08/2022
Với tư cách là một diễn viên kỳ cựu trong làng giải trí hàng chục năm, Châu Nhuận Phát là một nghệ sĩ luôn dành được tình cảm và sự ủng hộ của công chúng. Song, Châu Nhuận Phát luôn giữ nguyên tắc 3 không khiến nhiều người ngạc nhiên kh...

IU và những bí mật ít ai biết: Bị em trai xem như người dưng

15:52:46 17/08/2022
Ra mắt khán giả khi mới 15 tuổi, IU đã trở thành một trong những huyền thoại của làng giải trí Hàn Quốc. Bên cạnh vai trò ca sĩ, nhạc sĩ, IU còn là một nữ diễn viên tài năng và được công chúng vô cùng yêu mến

Gong Hyo Jin kết hôn với ca sĩ kém 10 tuổi

14:55:02 17/08/2022
Ngày 17/8, Insight đưa tin Gong Hyo Jin và Kevin Oh kết hôn. Theo Sports Chosun, hai nghệ sĩ đã thông báo về kế hoạch tổ chức hôn lễ với bạn bè thân thiết

Jeon Do Yeon - “Ảnh hậu” táo bạo nhất màn ảnh Hàn và hôn nhân bí mật với đại gia

14:50:58 17/08/2022
Dù không sở hữu ngoại tình ấn tượng nhưng diễn xuất của Jeon Do Yeon luôn khiến nhiều người phải thán phục. Cô là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất mà giới chuyên môn tin tưởng và là ngôi sao thế giới từng đoạt giải tại LHP Cann...

Lưu Diệc Phi tiếp tục dính phốt, bị nhãn hàng 'nghỉ chơi'

14:45:09 17/08/2022
Một trong những gương mặt gây được sự chú ý ngay sau khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện chính là mỹ nhân cổ trang Lưu Diệc Phi. Xuất hiện trong sự kiện, Lưu Diệc Phi đã khiến netizen mê mẩn với nhan sắc và khí chất cao quý, kiều diễm, c...

Lâm Tâm Như ở tuổi U50: Diện đồ tắm khoe hình thể thon gọn, e ấp bên ông xã

14:04:41 17/08/2022
Gia đình diễn viên Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đang tận hưởng chuyến du lịch biển dài ngày bên con gái Cá Heo Nhỏ. Đáng chú ý, người đẹp dù chạm ngõ U50 nhưng vẫn tự tin diện đồ tắm cực nóng bỏng

Dương Mịch - Cung Tuấn nhận “gạch đá” vì phim mới ăn gian thành tích, có nguy cơ bị tẩy chay?

11:52:15 17/08/2022
Là một trong những tác phẩm được kỳ vọng đại bạo nhưng hiện tại, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch và Cung Tuấn bất ngờ bị chỉ trích vì nghi vấn ăn gian thành tích
ADVERTISEMENT

BLACKPINK nhận tin vui lớn trước thềm comeback, điều mà SNSD "thèm thuồng" bấy lâu mà chưa đạt được

11:52:08 17/08/2022
Sau BTS, BLACKPINK chính là đại diện Hàn Quốc tiếp theo được biểu diễn tại lễ trao giải âm nhạc danh giá của Mỹ. Theo đó, nhóm nhạc 4 thành viên đến từ YG cũng sẽ lần đầu biểu diễn đĩa đơn Pink Venom – thuộc album Born Pink

Hyun Bin lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân khi Son Ye Jin mang thai, giữ khoảng cách với Yoona

10:30:55 17/08/2022
Vào cuối tháng 3 Hyun Bin và Son Ye Jin đã chính thức nên duyên vợ chồng. Cách đây không lâu, khán giả và người hâm mộ không khỏi vỡ òa trước việc Son Ye Jin công bố chuyện mang thai vào cuối tháng 6 vừa qua. Rất nhiều lời chúc tốt đẹp ...

Song Hye Kyo và dàn mỹ nhân Hàn mang danh ‘người đẹp nói dối’, suýt bay màu cả sự nghiệp

10:10:21 17/08/2022
Tại xứ sở kim chi, đạo đức của một nghệ sĩ được đặt lên hàng đầu, một nghệ sĩ mà thiếu thành thật thì dù ít hay nhiều hay có lý do khó nói nào đi chăng nữa cũng có khả năng sẽ bị dân tình tẩy chay, khó mà được yêu thích. Dưới đây sẽ là ...

Cộng đồng mạng bấn loạn khi Park Shin Hye tiết lộ về quý tử nhỏ gần 3 tháng tuổi

10:00:36 17/08/2022
Sau hôn lễ, Shin Hye tạm dừng các hoạt động để tập trung bồi dưỡng sức khỏe và tìm hiểu các kiến thức về nuôi dạy con. Ngày 31/5, cô đã hạ sinh con trai đầu lòng trong niềm hạnh phúc vô bờ

Ngu Thư Hân vượt mặt Dương Tử, trở thành đối thủ đáng gờm với Triệu Lộ Tư

09:18:19 17/08/2022
Cuộc đua phim mùa hè đang vô cùng gay cấn với bộ ba đình đám Dương Tử - Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân. Những mỹ nhân cổ trang đang chiếm đóng mọi bảng xếp hạng nhờ sức nóng của phim Trầm Vụn Hương Phai, Tinh Hán Xán Lạn, Thương Lan Quyết

Vương Hạc Đệ - Diễn xuất gây tranh cãi vẫn được truyền thông o bế, có bạn gái vẫn xào couple 

09:15:23 17/08/2022
Mặc dù mới chỉ lên sóng thời gian ngắn nhưng Thương Lan Quyết đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Phản ứng hóa học vô cùng tốt của Hoa Lan Nhỏ (Ngu Thư Hân) và Nguyệt tôn Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ) tro...

"Tình Nhi" Vương Diễm "bỏ phố về quê" làm nông dân, nhưng lộ biệt phủ tráng lệ cạnh Tử Cấm Thành 

09:03:41 17/08/2022
Ở độ tuổi U50, dẫu trong làng giải trí không còn quá nhiều cơ hội cho nàng Tình Nhi Vương Diễm, thế nhưng nữ diễn viên vẫn tìm ra cho mình những niềm vui nho nhỏ của cuộc sống và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả

Vết trượt dài của "ảnh hậu" được trải thảm hồng trong sự nghiệp Mã Tư Thuần

07:42:31 17/08/2022
Mã Tư Thuần có con đường sự nghiệp trải đầy hoa hồng. Cô sớm gặt hái thành công, giành danh hiệu Ảnh hậu ở độ tuổi còn rất trẻ. Tuy nhiên, cô hiện không còn là nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc

Soo Young (SNSD) mất hẳn khứu giác

07:33:12 17/08/2022
Tờ New1 đưa tin trong chương trình Soshi Tam Tam phát ngày 16/8, Soo Young chia sẻ về hậu quả sau khi mắc Covid-19
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Israel và Thổ Nhĩ Kỳ khôi phục hoàn toàn quan hệ ngoại giao

Thế giới

23:50:07 17/08/2022
Thổ Nhĩ Kỳ nằm trong số các quốc gia có cộng đồng Hồi giáo chiếm số đông đầu tiên công nhận nền độc lập của Israel, song mối quan hệ giữa hai nước đã suy yếu theo thời gian

Quang Hải báo tin cực buồn cho HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:49:01 17/08/2022
Nhiều khả năng tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ không dự AFF Cup 2022 với đội tuyển Việt Nam trùng lịch thi đấu cùng Pau FC. Cách đây không lâu Liên đoán bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã chốt lịch thi đấu AFF Cup 2022. Giải vô địch Đông Nam Á 202...

Rắc rối lớn ở Man United và động thái mới của Ronaldo

Bóng đá thế giới

23:44:34 17/08/2022
Manchester United đã theo đuổi Adrien Rabiot của đội Juventus từ tuần trước nhưng đòi hỏi quá cao về tiền lương của tiền vệ người Pháp đã khiến động thái này sụp đổ, trong khi Quỷ đỏ sắp hết thời gian và các lựa chọn để tăng cường khu v...

TP.HCM truy tìm phương tiện tông hư nhịp chính cầu Bình Phước 1

Đời sống

23:42:06 17/08/2022
Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa kiến nghị UBND TP chỉ đạo Công an TP tiến hành điều tra việc một chiếc tàu va vào cầu Bình Phước 1, trường hợp xác định đối tượng gây ra thì yêu cầu bồi thường thiệt hại theo quy định

2 tư thế ngủ khiến bạn nhanh già, muốn trẻ lâu nên ngủ với tư thế này

Làm đẹp

23:38:01 17/08/2022
Phần lớn mọi người đều biết giấc ngủ quan trọng với cơ thể. Ngủ đủ 7-9 tiếng mỗi đêm, ngủ sâu giấc giúp giảm mệt mỏi. Nhưng nếu bạn đã có giấc ngủ sâu mà vẫn mệt mỏi, mặt sưng húp, sụp mí,… thì rất có thể bạn đã nằm ngủ sai tư thế

Diện mạo mới Thùy Tiên

Sao việt

23:34:43 17/08/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thùy Tiên đã đăng tải những hình với diện mạo mới khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ

Nam game thủ bất ngờ khi được bà để lại cho bộ sưu tập thẻ Pokemon quý giá

Game online

23:27:55 17/08/2022
Qua thời gian, những thẻ bài Pokemon quý hiếm đã tăng giá trị lên rất nhiều lần, không thua kém gì các tác phẩm nghệ thuật hay đồ cổ. Từng có trường hợp một thẻ bài Pokemon Illustrator CoroCoro Comics Promo được bán với giá 6 triệu USD,...

Sandals đẹp nhất cho nam mùa hè này

Thời trang

23:27:45 17/08/2022
Bottega Veneta Intrecciato Woven Sliders mang kiểu dệt intrecciato đặc trưng của thương hiệu, giúp tạo điểm nhấn trên nền trang phục đơn giản cho bạn. Hơn nữa, đế cao su mang đến sự êm ái, tạo thêm sức nảy cho mỗi bước chân

Đạo diễn ‘Người hùng thành Troy’ qua đời ở tuổi 81

Sao âu mỹ

23:04:17 17/08/2022
Theo The Hollywood Reporter hôm 16.8, nhà làm phim Wolfgang Petersen vừa qua đời sau thời gian chống chọi với ung thư tuyến tụy

Lee Jung Jae nhận giải Diễn viên xuất sắc nhất do Hiệp hội Phê bình Hollywood bình chọn

Hậu trường phim

22:58:40 17/08/2022
Nam chính phim ăn khách Squid Game tiếp tục nhận một giải thưởng danh giá nữa do các nhà phê bình uy tín bình chọn

Bộ phim ăn khách "Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo" sẽ có phần 2

Phim châu á

22:56:19 17/08/2022
Ngày 17/8, truyền thông Hàn Quốc đưa tin bộ phim truyền hình ăn khách Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo sẽ được sản xuất phần 2, dự kiến phát sóng vào năm 2024