Hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung bên con gái trước khi qua đời, ai xem cũng rơi nước mắt

Nhìn lại hình ảnh cuối cùng của nữ ca sĩ Phi Nhung bên con gái trước khi qua đời vì Covid-19 khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Trưa 28/9, ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12 giờ 15 phút sau hơn 1 tháng điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, hưởng dương 51 tuổi. Thông tin này ngay lập tức khiến cả showbiz Việt không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung bên con gái trước khi qua đời, ai xem cũng rơi nước mắt - Hình 1

Được biết, Phi Nhung bị biến chứng nặng của Covid-19 khiến phổi đông đặc, suy đa cơ quan kèm cơn bão Cytokine (tình trạng hệ miễn dịch của cơ thể phản ứng quá mức với virus gây bệnh và dẫn đến phản ứng viêm toàn hệ thống). Theo đó, tình trạng của Phi Nhung bắt đầu trở nặng vào đêm 27/9. Các bác sĩ đã nỗ lực hồi sức cho cô đến sáng ngày 28/9 nhưng nữ ca sĩ đã không qua khỏi.

Trên trang Facebook cá nhân, Wendy Phạm – con gái của Phi Nhung nghẹn ngào chia sẻ: “Mẹ ơi, mẹ có thể trở lại và ở cùng con thêm một lúc được không. Con muốn nghe giọng nói và cảm nhận tiếng hát của mẹ. Con muốn thấy nụ cười của mẹ. Con muốn ôm mẹ thật chặt và không để mẹ ra đi. Con muốn nói với mẹ rằng con yêu mẹ nhiều đến thế nào”.

Tháng 12/2019, Wendy Phạm còn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của hai mẹ con trên đất Mỹ. Chẳng ai có thể ngờ rằng, đây là lần cuối cùng nữ ca sĩ ở bên con gái.

Hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung bên con gái trước khi qua đời, ai xem cũng rơi nước mắt - Hình 2

Hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung bên con gái trước khi qua đời, ai xem cũng rơi nước mắt - Hình 3

Giờ đây, kế hoạch trở về Mỹ đoàn tụ cùng con gái của Phi Nhung mãi mãi chẳng thể thực hiện. Giọng ca “Chiều lên bản thượng” từng chia sẻ rằng Wendy rất hiểu chuyện, dù không thể ở cạnh mẹ trong những dịp đặc biệt nhưng con gái không bao giờ oán trách.

Hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung bên con gái trước khi qua đời, ai xem cũng rơi nước mắt - Hình 4

Được biết, vì tình hình dịch bệnh nên nghệ sĩ Việt Hương sẽ thay mặt gia đình chuẩn bị các thủ tục lo hậu sự cho Phi Nhung. Bên cạnh đó, gia đình sẽ tổ chức lễ cầu siêu và tưởng nhớ Phi Nhung tại chùa Giác Ngộ.

Nữ danh hài chia sẻ trên trang cá nhân:

“Kính báo!

Việt Hương kính báo đến quý anh, chị, em đồng nghiệp, phóng viên cùng khán giả thân thương:

Ca sĩ Phạm Phi Nhung (Pháp danh Tịnh Bình) đã ra đi vào lúc 12 giờ 15 ngày 28/09/2021 (nhằm ngày 22 tháng 08 năm Tân Sửu) tại bệnh viện Chợ Rẫy sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật.

Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung. Vì thế, Việt Hương rất mong quý báo, anh chị em đồng nghiệp và khán giả thông cảm nếu Việt Hương không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn động viên, chia buồn vào lúc này.

Việt Hương sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo.

Một lần nữa, Việt Hương xin đại diện cho gia đình chân thành cảm ơn tấm lòng của các anh, chị, em đồng nghiệp, phóng viên và khán giả xa gần đã thành tâm cầu nguyện cho Phi Nhung những ngày qua và đã gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đối với sự mất mát to lớn này của gia đình ca sĩ Phi Nhung.

Trân trọng kính báo!”.

Hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung bên con gái trước khi qua đời, ai xem cũng rơi nước mắt - Hình 5

Trong khi đó, Ca sĩ Trizzie Phương Trinh cho biết sẽ thay Phi Nhung nuôi dưỡng 23 người con nuôi, hoàn thành tâm nguyện bấy lâu nay của nữ ca sĩ.

Trước khi qua đời, Phi Nhung còn cùng đội tình nguyện tham gia giúp đỡ bà con gặp khó khăn vì đại dịch Covid-19. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh hỗ trợ người dân bằng những hành động thiết thực, thậm chí không ngại đến từng nơi để động viên mọi người cùng cố gắng vượt qua giai đoạn này.

Hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung bên con gái trước khi qua đời, ai xem cũng rơi nước mắt - Hình 6

Hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung bên con gái trước khi qua đời, ai xem cũng rơi nước mắt - Hình 7

Hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung bên con gái trước khi qua đời, ai xem cũng rơi nước mắt - Hình 8

Hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung bên con gái trước khi qua đời, ai xem cũng rơi nước mắt - Hình 9

Nữ ca sĩ từng cho biết: “Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện cho dù ai nói đánh bóng tên tuổi. Ai nói gì tôi cũng không quan tâm. Mọi người ơi, cho dù không có tiền, thì làm từ thiện bằng sức lao động, nấu ăn với anh em nghệ sĩ cũng thấy hạnh phúc. Đây là sở thích của tôi từ nhỏ đến giờ, thích làm những gì mà mình thích”.

Hình ảnh cuối cùng được Phi Nhung cập nhật trên trang cá nhân là hình ảnh cô tươi cười rạng rỡ trong chiếc áo dài truyền thống. Có thể nói, suốt cuộc đời làm nghệ thuật, Phi Nhung đã cống hiến hết mình cho khán giả.

Hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung bên con gái trước khi qua đời, ai xem cũng rơi nước mắt - Hình 10

Ngắm nhìn lại những hình ảnh của cô, ai nấy đều không cầm được nước mắt.

Hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung bên con gái trước khi qua đời, ai xem cũng rơi nước mắt - Hình 11

Những tháng cuối đời của Phi Nhung

Ca sĩ Phi Nhung chăm làm từ thiện, sống vui vẻ, lạc quan những tháng cuối đời.

Những tháng cuối đời của Phi Nhung - Hình 1

Tết Nguyên đán 2020, Phi Nhung xa con gái ruột Wendy, lên máy bay về Việt Nam. Biết Mỹ trở thành vùng dịch lớn nhất thế giới, giọng ca Bông điên điển muốn trở lại xứ cờ hoa để hai mẹ con được gần nhau nhưng không thể vì cô còn có đại gia đình tại quê nhà với hàng chục người con nuôi. Con gái Phi Nhung là y tá, bận rộn với việc chống dịch tại Mỹ nên chỉ giữ liên lạc với mẹ trong quãng thời gian ít ỏi sau mỗi ca trực. Wendy luôn dặn dò Phi Nhung đừng đi đâu, giữ sức khỏe để cô an tâm đi làm. Sợ mẹ lo lắng, khóc nhiều, Wendy nhờ người quản lý thay cô quan tâm, chăm sóc mẹ nhiều hơn.

Những tháng cuối đời của Phi Nhung - Hình 2

Dịch bệnh bùng phát khiến công việc của Phi Nhung bị ảnh hưởng. Nhà hàng chay phải đóng cửa nhưng cô vẫn chăm lo cho nhân viên, tạm ứng lương để họ trang trải cuộc sống. Cô không đi hát, ở nhà với các con nuôi, hạn chế ra ngoài thay vì hay đi chùa như trước.

Những tháng cuối đời của Phi Nhung - Hình 3

Gặp nhiều khó khăn về tài chính khi việc kinh doanh, chạy show ngưng trệ vì Covid-19 nhưng Phi Nhung tích cực làm từ thiện. Tháng 3/2020, cô nhận được giấy cảm ơn của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bến Tre vì đã hỗ trợ 55 bồn chứa nước, 1.000 thùng nước trị giá 100 triệu đồng cho người dân địa phương. Cô cũng đóng góp 100 triệu đồng cho sư thầy Minh Thông ở chùa Lương Viên (Chợ Gạo, Tiền Giang), để khoan giếng tầng sâu cho bà con miền Tây. Cô và con nuôi Hồ Văn Cường cũng thu âm ca khúc Về miền Tây do nhạc sĩ Thiên An sáng tác, động viên bà con chống hạn mặn. Bên cạnh đó, cô cũng đóng góp vào các chương trình thiện nguyện tại chùa.

Những tháng cuối đời của Phi Nhung - Hình 4

Phát hiện một em bé bị bỏ rơi trước cửa nhà hồi tháng 6/2020, Phi Nhung quyết định nhận đứa trẻ này làm con nuôi vì coi đây là cơ duyên ông trời ban. Ngoài con gái ruột Wendy đang sống và làm việc tại Mỹ, cô có hơn 20 người con nuôi. Trong đó, nổi bật là các tài năng âm nhạc được Phi Nhung rèn giũa và truyền nghề như Thiêng Ngân, Thu Hiền, Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang.

Những tháng cuối đời của Phi Nhung - Hình 5

Tháng 10/2020, sau khi kêu gọi quyên góp được hơn 800 triệu đồng, Phi Nhung đáp chuyến bay từ TP HCM đi Huế, cứu trợ bà con vùng lũ.

Những tháng cuối đời của Phi Nhung - Hình 6

Dịp Giáng sinh năm ngoái, Phi Nhung tranh thủ chụp hình, khoe nhan sắc trẻ trung, quyến rũ ở tuổi 50. Cô muốn làm mới bản thân sau nhiều năm trung thành với phong cách mộc mạc, giản dị. Nhờ chăm tập gym hàng ngày nên vóc dáng của cô ngày càng săn chắc, thần thái tươi tắn, rạng rỡ hơn.

Những tháng cuối đời của Phi Nhung - Hình 7

Đầu 2021, khi dịch Covid-19 được kiểm soát, Phi Nhung bắt đầu đi diễn trở lại. Hàng chục người hâm mộ thuộc nhiều độ tuổi khác nhau có mặt, chuẩn bị sẵn nhiều bức hình để cổ vũ nữ ca sĩ. Cảm động trước tình cảm của fan nên trước khi chương trình diễn ra, cô đã tiến về khu vực khán giả để nói lời cảm ơn và chụp ảnh kỷ niệm cùng mọi người. Bận rộn với việc chạy show, điều hành quán ăn chay và chăm sóc cho hàng chục người con nuôi nhưng Phi Nhung lúc nào cũng nhí nhảnh, rạng rỡ.

Những tháng cuối đời của Phi Nhung - Hình 8

Hồi tháng 3, Phi Nhung mừng rỡ gặp lại Mạnh Quỳnh - bạn song ca ăn ý, đồng nghiệp thân thiết của cô - khi anh từ Mỹ về Việt Nam. Cặp sao cùng ca sĩ Như Quỳnh sau đó tham gia đêm nhạc Chuyện ba người, diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Những tháng cuối đời của Phi Nhung - Hình 9

Hôm 10/4, Phi Nhung tổ chức tiệc sinh nhật mừng tuổi 51 tại nhà hàng chay của cô ở TP HCM bên các đồng nghiệp, tăng ni. Thổi nến mừng tuổi mới, cô ước dịch Covid-19 sớm bị đẩy lùi để mọi hoạt động kinh tế - văn hoá - xã hội trở lại bình thường như trước. Được các con nuôi chúc mừng sinh nhật, Phi Nhung nói ông trời đã cho cô những đứa con ngoan nên cô không đòi hỏi có thêm một người đàn ông tốt ở bên. "Có lẽ ở kiếp sau, tôi sẽ có một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc", cô chia sẻ.

Những tháng cuối đời của Phi Nhung - Hình 10

Phi Nhung đam mê thể dục, thể thao. Ngoài tập tạ, cô thích đạp xe, chạy bộ, tập với bóng, yoga, thiền... Mỗi tối, cô đều ngồi thiền một tiếng thư giãn rồi ngủ. Bên cạnh thói quen siêng năng vận động, Phi Nhung áp dụng chế độ ăn uống cân bằng, điều độ nhằm giữ sức khỏe. Việc lấy sức khỏe bản thân làm mục tiêu hàng đầu giúp nữ ca sĩ có động lực, thêm kiên trì, biến việc tập luyện thành thói quen hàng ngày.

Những tháng cuối đời của Phi Nhung - Hình 11

Cuối tháng 7, đáng lẽ Phi Nhung đã lên máy bay về Mỹ với con gái Wendy. Tuy nhiên vào phút cuối, cô bỏ vé, quyết định ở lại Việt Nam. Cô ở lại quê nhà với lý do "Sài Gòn đang tổn thương nặng, nhiều người còn khổ vì dịch thì mình ở lại, có khi lại có ích. Chừng nào mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy".

Khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại TP HCM, Phi Nhung tích cực hoạt động thiện nguyện. Cô đóng góp cho Quỹ vaccine của Chính phủ, kêu gọi quyên góp mua máy thở giúp bệnh nhân Covid-19, phát nhu yếu phẩm cho người nghèo và trực tiếp nấu ăn ở các bếp từ thiện. Gặp nhiều thị phi về việc làm từ thiện, Phi Nhung luôn khẳng định: "Tôi hạnh phúc nhất khi giúp được người khác dù hay bị nói làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi. Tôi không quan tâm người ta nói gì về mình. Ở thời điểm này càng làm từ thiện càng bị săm soi, nghi ngờ nhưng tôi quan niệm sống ngay thẳng chẳng có gì phải sợ. Nếu có cơ hội và có nhiều tiền, tôi vẫn tiếp tục duy trì công việc này. Mà không có tiền chúng ta vẫn có thể làm từ thiện bằng sức lao động. Từ nhỏ tôi đã nghĩ vậy và luôn làm theo những gì mình thích".

Những tháng cuối đời của Phi Nhung - Hình 12

Phi Nhung dương tính với nCoV và nhập viện, điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 từ 19/8. Do sức khỏe không được cải thiện, cô được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy tối 26/8. Đại diện của Phi Nhung tiết lộ, gia đình và êkíp đều không lường trước được tình hình của nữ ca sĩ lại chuyển nặng. Trong thời gian điều trị, cô được thở máy, lọc máu, can thiệp ECMO... nhưng không có nhiều chuyển biến tích cực. 12h15 trưa 28/9, Phi Nhung qua đời ở tuổi 51, để lại nhiều tiếc thương cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Phi Nhung hát Bông điên điển

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách đây 10 tháng, nữ ca sĩ ra đi trước khi kịp gặp mặt cháu ngoại58:07Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Lần đầu hé lộ đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh khi hay tin Phi Nhung qua đời, từng lời từng chữ nghe quá xót xa!01:35Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37

Tiêu điểm

Vợ U70 công khai làm 1 điều với Đàm Vĩnh Hưng, quan hệ thực sự sau khi đệ đơn ly hôn gây chú ý
17:46:35 20/10/2021
Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả
20:37:37 20/10/2021
Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói "đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im!"
08:11:44 21/10/2021
3 con gái nuôi Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ, Hồ Văn Cường bị cho "ra rìa" vì nguyên nhân gì?
13:44:43 19/10/2021
Ông xã Việt Hương lần đầu lên tiếng về tin đồn bỏ trốn, ăn chặn từ thiện, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’
22:31:21 20/10/2021
Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển theo di nguyện của người quá cố
13:42:25 19/10/2021
Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay
00:24:16 20/10/2021
Xôn xao tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ
12:08:22 19/10/2021
Trizzie Phương Trinh: Dù buồn vì nhà có tang, nhưng vẫn vui hết mình ở sinh nhật bạn thân
20:23:46 19/10/2021
Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, có nguy cơ ngồi tù vì kết hôn giả?
16:09:03 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Đội tìm kiếm từng 20 lần rà soát đoạn suối nơi phát hiện cháu bé
08:05:19 21/10/2021
Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?
08:38:41 21/10/2021
Chi tiết gây chú ý, xúc động trong ngày công khai tiền phúng điếu của con gái Phi Nhung
08:18:02 21/10/2021
Lâm Y Thần sinh con gái
06:36:59 21/10/2021
Minh Đạo: "Hoàng Tử Ếch" phụ mẹ bán cá, khổ sở vì anh trai túng quẫn giết cả gia đình, liệu giờ sống ra sao sau 1 năm biến cố?
06:01:06 21/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba "lũng loạn" cả Weibo tối nay: Visual như tượng tạc, vòng 1 sexy phập phồng "đốn gục" tim fan
05:54:54 21/10/2021
Gia đình bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương từ chối nhận quyên góp, người mẹ bày tỏ nỗi lòng
08:20:07 21/10/2021
Những dấu hiệu cảnh báo lốp xe ô tô không cân bằng
06:37:34 21/10/2021
Ảnh chụp chung của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến fan phát sốt
06:49:42 21/10/2021
Thuỷ Tiên bị tố “diễn” trắng trợn khi làm từ thiện, Công Vinh tuyên bố bỏ vợ nếu ăn chặn?
09:56:53 21/10/2021

Tin mới nhất

Hương Giang tái xuất sau 7 tháng ở ẩn, đăng status ám chỉ Matt Liu? 

09:42:43 21/10/2021
Sau 7 tháng vắng bóng, mới đây cộng đồng mạng dậy sóng khi ca sĩ Hương Giang chính thức tái xuất trên mạng xã hội. Bởi lẽ kể từ tháng 3/2021, nữ ca sĩ không còn cập nhật bất kỳ bài đăng nào lên MXH cũng như biến mất hoàn toàn khỏi các g...

Rộ tin Trường Giang bị đồng nghiệp "cô lập" trong Running Man, Lan Ngọc nói gì?

09:33:58 21/10/2021
Thời gian gần đây, cõi mạng nghi vấn dường như có điều kỳ lạ ở Running Man Việt mùa 2 khi mà Trường Giang liên tục lộ dấu hiệu không hòa nhập với đàn em.

Gil Lê hóa nữ nhân, Hoàng Thuỳ Linh bị fan réo tên

08:47:39 21/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi chứng kiến sự thay đổi của Gil Lê trong loạt hình ảnh mới, với diện mạo mới này, dân tình càng tích cực đẩy thuyền cho nữ ca sĩ với Hoàng Thuỳ Linh.

"Nhiều người nói Hoài Tâm rằng, mẹ vừa mất thì lùi show đi nhưng Hoài Tâm từ chối"

08:26:41 21/10/2021
Mẹ Hoài Tâm vẫn cố gắng ăn uống, tắm rửa sạch sẽ xong lên giường nằm, vài tiếng sau bà đi luôn, vào lúc 4 giờ sáng - nghệ sĩ Ngọc Huyền nói.

“Thầy Ngạn” tiếp tục khoe bắp tay cuồn cuộn, lần đầu lộ diện “cục cưng” sống chung một nhà!

08:23:42 21/10/2021
U là trời, còn bế bồng cả cục cưng trên tay kia mà.

Ngọc Trinh mặc chiếc váy hư hỏng hở toang nhìn như xuyên thấu, netizen "tá hoả" tưởng lộ hàng vì 1 điểm!

07:52:13 21/10/2021
Khoảnh khắc khoe body nóng bỏng của Ngọc Trinh bất ngờ khiến dân tình đỏ mặt vì 1 chi tiết.

Hương Giang "xả kho" loạt ảnh khoe dáng mỏng tang trên sân golf, dòng status ám hiệu gửi đến Matt Liu hay gì đây?

07:39:45 21/10/2021
Xem ra trong lúc ở ẩn, Hương Giang và bồ rất thường xuyên hẹn hò ở sân golf đây mà.

Tưởng tiếng Anh tệ, Kim Duyên hóa ra bỏ xa H'Hen Niê, Khánh Vân?

07:25:54 21/10/2021
Khả năng nghe hiểu và nói tiếng Anh của Kim Duyên khiến nhiều người bất ngờ, đánh giá có sự tiến bộ vượt bậc.

"Thiên thần chuyển giới" Yosshi đầu quân cho công ty của Hương Giang, sẽ về hoạt động tại Việt Nam?

06:59:14 21/10/2021
Thông tin Yosshi Rinrada đầu quân cho công ty của Hương Giang thu hút sự quan tâm của cộng đồng fan sắc đẹp.

NSND Hồng Vân hạnh phúc bên mẹ và con gái

06:52:34 21/10/2021
Hồng Vân đã có một ngày đầy ý nghĩa bên mẹ và con gái nhỏ.

Một năm tăng cân mất kiểm soát của Ngọc Lan

06:33:23 21/10/2021
Một năm qua, diễn viên Ngọc Lan phát tướng khi tăng cân liên tục, có lúc lên tới 61-62 kg, phải thay đổi size quần áo thường xuyên.

Hương Giang - Matt Liu sau hơn một năm hẹn hò

06:27:47 21/10/2021
Từ chăm thả thính, ca sĩ Hương Giang và CEO Matt Liu sáu tháng qua sống kín tiếng, không thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Dương Mỹ Linh thu hoạch trái cây

06:16:53 21/10/2021
Hoa hậu Dương Mỹ Linh phụ người thân hái hồng, ổi, mãng cầu trong khu vườn ở Mỹ.

Bị nghi cho đàn anh Trường Giang "ra rìa" trong Running Man Việt, Lan Ngọc lên tiếng!

06:06:11 21/10/2021
Sau bài đăng gây tranh cãi, ngọc nữ Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng và đưa ra lý do cụ thể.

Dương Khắc Linh - Sara Lưu sang trọng mừng sinh nhật hai quý tử

23:33:17 20/10/2021
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và bà xã kém 13 tuổi Sara Lưu hạnh phúc, ngọt ngào bên hai cậu con trai đáng yêu.

Vũ Khắc Tiệp tặng Ngọc Trinh món quà 300 triệu, gợi nhớ công việc lúc mới vào nghề

23:30:48 20/10/2021
Tôi hi vọng rằng từ bây giờ trở đi Ngọc Trinh sẽ có nhiều kì tích hơn lần gặp 16 năm về trước - Vũ Khắc Tiệp nói.

Hồ Bích Trâm: Ở trọ 3 triệu, mua xe xong không còn tiền đổ xăng, chỉ có 50 ngàn

23:27:46 20/10/2021
Con đi đổ xăng, người ta hỏi đổ bao nhiêu con chỉ biết móc 50 ngàn ra. Người ta nhìn con đầy ngạc nhiên, nhưng biết làm sao được, trong túi chỉ có vậy - Hồ Bích Trâm nói.

Gil Lê tung ảnh để tóc dài khác lạ, netizen rần rần gọi tên Hoàng Thuỳ Linh vì... quá giống?

23:14:16 20/10/2021
Netizen nhận xét Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh nét mặt ngày càng giống nhau sau thời gian vướng nghi vấn hẹn hò.

Quách Thu Phương đọ sắc cùng Phương Oanh: "Bà Xuân" lấn át cả con dâu

23:02:36 20/10/2021
Dù đã bước sang tuổi 44 nhưng Quách Thu Phương vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Nhan sắc của cô chẳng hề thua kém khi đứng cạnh Phương Oanh.

Lâm Chấn Huy gửi lời ngọt ngào đến bà xã nhân ngày 20/10

22:56:05 20/10/2021
Nhân ngày 20/10 Lâm Chấn Huy đã dành gửi lời nhắn ngọt ngào đến bà xã, thể hiện tình yêu thương và sự trân trọng.

Con trai Cát Phượng: nuôi tóc dài, cao 1m8, diện mạo y hệt Thái Hòa

22:53:15 20/10/2021
Cát Phượng và Thái Hòa có chung 1 cậu con trai trước khi tan vỡ hôn nhân. Nhiều năm nay Bom sống cùng với mẹ.

Đoàn Di Băng nhận xế xịn và đồng hồ tiền tỷ từ chồng nhân ngày 20/10

22:47:04 20/10/2021
Ông xã Đoàn Di Băng tặng vợ siêu xe và đồng hồ tiền tỷ nhân ngày 20/10 khiến hội chị em phải ghen tỵ.

Em gái của Hoài Linh: Bị anh cấm vào showbiz, sống yên bình ở Mỹ

22:44:09 20/10/2021
Em gái ruột của Hoài Linh vốn có đam mê mãnh liệt với âm nhạc nhưng không được anh trai ủng hộ. Hiện cô đang sống yên bình ở Mỹ.

Lâm Khánh Chi phản bác người chuyển giới thì không nên đòi quà 20/10

22:37:48 20/10/2021
Đối với Lâm Khánh Chi người chuyển giới thành nữ và họ chỉ mong muốn được yêu thương được sống bình đẳng như bao người phụ nữ khác nên đừng dùng lời không hay.

ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

21:53:15 20/10/2021
Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm bặt vô âm tín, nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.

Có thể bạn quan tâm

2 cách làm bún chay khô vô cùng hấp dẫn đơn giản ai cũng làm được

Ẩm thực

12:22:01 21/10/2021
Nếu bạn đang không biết nên nấu gì cho cả gia đình vào những ngày chay thì bún chay khô sẽ là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Món chay này vừa đơn giản dễ làm, vừa lạ miệng hấp dẫn vô cùng. Vào bếp thực hiện nhé!

Người cha đau đớn lo liệu đám tang cho con trai 2 tuổi ở Bình Dương: "Nhiều người thân không về kịp nhìn mặt cháu lần cuối"

Đời sống

12:19:03 21/10/2021
Bé H. được gia đình tổ chức tang lễ và chôn cất trong ngày hôm nay (21/10). Vì ở xa, nhiều người thân đã không kịp về nhìn mặt cháu bé lần cuối.

'Bà Tưng' Huyền Anh hạn chế mặc hở ngực

Người đẹp

12:08:06 21/10/2021
Thường xuyên khoe vòng một sexy trên mạng xã hội nhưng khi ra phố, Huyền Anh thường mặc kín cổ vì sợ bị đánh giá.

Hướng dẫn tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục

Học hành

12:07:55 21/10/2021
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành công văn số 4726/BGDĐT-GDTC về việc tổ chức hoạt động dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục. Công văn này đã có ý kiến thống nhất của Bộ Y tế.

Một bệnh nhân Covid-19 được đặt ECMO 61 ngày, viện phí 2,3 tỷ đồng

Sức khỏe

11:58:50 21/10/2021
Ngày con trai chào đời cũng là lúc chị Thảo rơi vào nguy kịch vì Covid-19. Cuối tháng 7, sản phụ được chuyển đến Bệnh viện Quân y 175, chưa kịp nhìn mặt con trai. Chớp mắt gia đình nhỏ đã xa nhau gần 3 tháng.

Sao Việt chuộng túi mini

Phong cách sao

11:56:37 21/10/2021
Túi hiệu dáng nhỏ nhắn được Diệp Lâm Anh, Ngọc Trinh và nhiều sao Việt phối đồ street style.

Cô con gái xua tay chối khi bị mẹ bắt tội vẽ bậy 

Hài hước

11:34:28 21/10/2021
Không phải Bối đâu, không phải Bối đâu mẹ ơi!, bé gái liên tục xua tay chối tội khi bị mẹ thẩm vấn...

Mở cửa hàng bán quần áo làm bình phong để ghi lô đề

Pháp luật

11:31:53 21/10/2021
Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Lâm Thị Giang đang bán số lô, số đề cho 2 đối tượng gồm Dương Quang S. (SN 1987) và Nguyễn Văn N. (SN 1993) đều trú tại xã Văn Quán, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Jeongyeon (TWICE) và hành trình thay đổi ngoại hình: Từ tomboy trở nên nữ tính, rồi tăng cân do bị bệnh khiến fan xót xa

Show quốc tế

11:31:25 21/10/2021
Từ cô nàng tomboy cá tính, Jeongyeon thử sức với tóc dài và hiện phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe gây ảnh hưởng đến vóc dáng.

Cô gái bỏ nhà ra đi được phát hiện nằm vật vã trên ghế ven đường, lý do khiến netizen bật ngửa

Netizen

11:23:13 21/10/2021
Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc không khỏi xôn xao trước câu chuyện về một cô gái 20 tuổi được tìm thấy khi đang lang thang trên đường phố.

BTS, Blackpink và Twice tranh giải tại MTV EMA 2021

Nhạc quốc tế

11:22:30 21/10/2021
Ngày 20/10, Ban tổ chức Giải Âm nhạc châu Âu của MTV (MTV Europe Music Awards) năm 2021 đã chính thức công bố danh sách đề cử với các tên tuổi đình đám như Justin Bieber, Ed Sheeran, BTS và Blackpink...

Clip: Người đàn ông bị sư tử vồ giữa sông và diễn biến không ngờ 

Clip hay

11:21:18 21/10/2021
Chứng kiến cảnh con sư tử lao về phía người đàn ông trong tư thế vồ mồi, nhiều người đã không khỏi thót tim.