‘High Class’ trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong ‘tát lật mặt’ tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa!

Seo Yeo Wool ( Jo Yeo Jeong ) cuối cùng cũng biết nhân tình thực sự của chồng thông qua chiếc điện thoại bị mất trong tập 10 ‘ High Class ’.

Ở tập trước High Class , Song Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) đã nắm trong tay bằng chứng con trai của Nam Ji Sun ( Kim Ji Soo ) gây án. Cả hai cuối cùng đi đến thỏa thuận ngầm, Ji Sun từ bỏ ý định đàn áp mẹ con Yeo Wool và Yeo Wool tạm thời chưa động vào Joon Mo (Choi Bo Geun) vì nạn nhân không muốn khởi tố. Cuối tập 10, Yeo Wool nhìn thấy tờ giấy thu thập chữ ký phụ huynh để buộc Yi Chan (Jang Sun Yool) thôi học trong trường.

Nối tiếp các diễn biến ở tập trước, trong trailer tập 11-12 vừa được tung ra, Yeo Wool cuối cùng cũng nhập hội ‘các bà mẹ thượng lưu’. Cô rất vui vẻ hòa đồng với nhóm mới tuy nhiên lại bị cảnh báo: ‘Chắc cô vẫn chưa biết rõ rồi. Sao có thể dễ dàng tin người như vậy chứ’.

High Class trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong tát lật mặt tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa! - Hình 1

High Class trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong tát lật mặt tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa! - Hình 2

High Class trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong tát lật mặt tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa! - Hình 3

Bên cạnh đó, khi Yeo Wool nhặt được tờ giấy thu thập chữ ký phụ huynh được gấp hình máy bay rơi trước chân cô, Hwang Na Yoon ( Park Se Jin ) cũng xuất hiện sau đó. Khoảnh khắc này đã bị Danny Oh (Ha Joon) quan sát từ trên tầng.

Trước đó anh cũng vừa phát hiện trong tủ đồ của Na Yoon đầy những hình ảnh chụp theo dõi Yeo Wool, anh còn biết được Yi Chan và Jae In (Park So Yi) có chung bố. Liệu có phải chính Danny Oh đã gửi tờ máy bay có chữ ký phụ hyunh đến cho Yeo Wool như một lời cảnh báo?

High Class trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong tát lật mặt tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa! - Hình 4

High Class trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong tát lật mặt tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa! - Hình 5

High Class trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong tát lật mặt tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa! - Hình 6

Yeo Wool đã biết người thu thập chữ ký phụ hyunh là Hwang Na Yoon?

High Class trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong tát lật mặt tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa! - Hình 7

Jae In đã biết mình là chị Yi Chan nhưng phải giữ bí mật vì lời hứa với mẹ. Cô bé vô tình tiết lộ khi muốn bảo vệ Yi Chan khỏi cuộc xô xát giữa các bạn trong lớp.

Ngay sau đó, Yeo Wool đã tìm thấy chiếc điện thoại đã mất của chồng và tất nhiên hình ảnh gia đình Hwang Na Yoon cũng được lưu trong này. Cô vô cùng ngỡ ngàng khi biết sự thật, thậm chí suýt gây tai nạn trên đường.

Đến gặp Na Yoon khi đã biết mọi chuyện, tuy nhiên Yeo Wool càng bất ngờ hơn khi bị cô ta tát. Lúc này cơn phẫn nộ lên đến đỉnh điểm, Yeo Wool cũng chẳng nể nang gì mà cho tình nhân của chồng một bạt tai.

High Class trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong tát lật mặt tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa! - Hình 8

High Class trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong tát lật mặt tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa! - Hình 9

High Class trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong tát lật mặt tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa! - Hình 10

Tiểu tam đánh ghen ngược nhưng chính thất còn ghê gớm hơn!

Tiếp theo, mối quan hệ chị em của Yeo Wool – Na Yoon sẽ chính thức ‘toang’? Yeo Wool sẽ làm gì khi người duy nhất mình coi là bạn cũng trở thành kẻ thù? Liệu cô có thể đơn độc chiến đấu để bảo vệ con trai mình?

Đón xem High Class được phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên tvN. Ở Việt Nam, cả ba bộ phim đều được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Trailer tập 11-12 High Class

'High Class' trailer tập 9-10: Park Se Jin 'lật mặt', Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối?

Hwang Na Yoon (Park Se Jin) đã đến gặp Nam Ji Sun (Kim Ji Soo) trong tập mới 'High Class' và dường như giữa họ có một giao dịch ngầm.

Trong tập 7-8 High Class , Nam Ji Sun (Kim Ji Soo) đã nhận đồ ăn của Song Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) tự làm mang đến cho mọi người nhưng sau đó không thương tiếc mà ném ra sọt rác. Con gái Ji Sun vô tình thích thú với món ăn nên đã đến lấy ăn ngấu nghiến và cuối cùng bị dị ứng khiến Nam Ji Sun mắng, thậm chí tát Yeo Wool vì lầm tưởng cô cho con gái mình ăn đồ đã vứt đi. Hwang Na Yoon (Park Se Jin) an ủi Yeo Wool và rủ cô đi bơi. Tuy nhiên cuối phim lại tiết lộ sự thật gây sốc, chính Hwang Na Yoon là kẻ đứng sau gây chuyện và doạ dẫm Song Yeo Wool từ lâu.

High Class trailer tập 9-10: Park Se Jin lật mặt, Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? - Hình 1

Ở trailer 9-10 sắp phát sóng, dường như Hwang Na Yoon đã đưa ảnh gia đình Yeo Wool cho con gái và nói trong đó có bố của cô bé, đồng thời muốn chơi trò 'giữ bí mật' vì muốn mọi người bất ngờ. Jae In (Park So yi) nghe vậy là đồng ý im lặng. Trong khi đó, Yi Chan (Jang Sun Yool) lại đang vội vã lật tung cặp sách để tìm kiếm gì đó.

High Class trailer tập 9-10: Park Se Jin lật mặt, Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? - Hình 2

High Class trailer tập 9-10: Park Se Jin lật mặt, Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? - Hình 3

Hwang Na Yoon ngoài mặt thì thân thiết với Yeo Wool nhưng lại đang nắm giữ rất nhiều bí mật đằng sau. Sau cuộc đi chơi, cô ta lặng lẽ nhìn Yeo Wool ngủ say và còn vào hẳn tủ đồ của nhà người khác để thay bộ đồ không thuộc về mình. Cùng với đó, Na Yoon đã để lại cảnh báo: 'Đừng lơ là cảnh giác'. Rồi cô ta vẫn tiếp tục thân thiết với Yeo Wool, cùng nhau vui vẻ đưa bọn trẻ đi học.

High Class trailer tập 9-10: Park Se Jin lật mặt, Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? - Hình 4

High Class trailer tập 9-10: Park Se Jin lật mặt, Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? - Hình 5

High Class trailer tập 9-10: Park Se Jin lật mặt, Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? - Hình 6

High Class trailer tập 9-10: Park Se Jin lật mặt, Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? - Hình 7

Hội phu nhân thì tiếp tục lên kế hoạch đuổi Yeo Wool đi.

Tuy nhiên, Yeo Wool không chịu khuất phục, ngòi yên để 'họ' đá mình đi. 'Tôi phải tự tin đối mặt thôi. Tôi không muốn thua'. Cứ như thế, cô tự mình điều tra mọi việc và dường như đã nắm được điểm yếu của Nam Ji Sun. Yeo Wool đến gặp Ji Sun và đưa cho cô ta một tập tài liệu đồng thời khẳng định: 'Đó là kế hoạch che giấu sự việc của cô'. Lúc này Nam Ji Sun tỏ ra không thể tin những gì Yeo Wool đang nói.

High Class trailer tập 9-10: Park Se Jin lật mặt, Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? - Hình 8

High Class trailer tập 9-10: Park Se Jin lật mặt, Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? - Hình 9

High Class trailer tập 9-10: Park Se Jin lật mặt, Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? - Hình 10

High Class trailer tập 9-10: Park Se Jin lật mặt, Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? - Hình 11

Tiếp đó, Hwang Na Yoon và Nam Ji Sun đã gặp mặt. Na Yoon thẳng thắn hỏi: 'Chị cần em làm gì thế?' . Dường như cả hai đã đạt được thoả thuận ngầm và sẽ bắt đầu hợp tác lật đổ luật sư Song. Cũng vào lúc này, Song Yeo Wool nhận được một cảnh báo: 'Cô nên cẩn thận với người thân thiết với mình nhất ở nơi xa lạ', đi kèm lời cảnh báo là loạt ảnh chụp Yeo Wool ở mọi nơi khiến cô vô cùng bất ngờ.

High Class trailer tập 9-10: Park Se Jin lật mặt, Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? - Hình 12

High Class trailer tập 9-10: Park Se Jin lật mặt, Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? - Hình 13

Liệu Yeo Wool đã nhận biết được ' người thân thiết với mình nhất' là ai chưa? Hwang Na Yoon muốn Nam Ji Sun làm điều gì? Đón xem High Class được phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên tvN. Ở Việt Nam, cả ba bộ phim đều được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Trailer High Class

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người01:26'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?00:39Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị02:30'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?01:16Sau cảnh sex trong 'Squid Game', 'đầu gấu' Heo Sung Tae thường xuyên nhận được lời mời gọi 'hãy mang em đến toilet đi'02:18Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38Lee Sang Yoon vừa ghen tuông, 'One the Woman' đã vượt ngưỡng 20% ngay trong tập 701:57'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn01:39"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun nói về vai diễn kiểm lâm trong phim mới08:30'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền00:38Ju Ji Hoon khen "mợ chảnh" Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông00:44

Tiêu điểm

9 "đệ nhất mỹ nhân" của màn ảnh Hoa ngữ: Phạm Băng Băng - Trương Bá Chi đẹp điên đảo, trùm cuối bị chê chưa đủ tầm
22:40:50 22/10/2021
Rating bom xịt của Kim Go Eun thấp thảm thương, nhìn hội bom tấn leo thang mà nhói lòng
11:17:07 23/10/2021
6 phim Hàn có rating thấp nhất lịch sử: Bom tấn đài lớn KBS bị cả dàn idol đình đám "dìm chết"
22:20:52 22/10/2021
"Ứ hự" vì cảnh cưỡng hôn cháy nhất màn ảnh Trung 2021: Giận nhau rồi "lăn giường" làm hòa, tình tiết cũ mèm xem vẫn quắn quéo!
11:19:43 23/10/2021
Mê mệt 5 nam chính bị "đa nhân cách" ở phim Hàn: Ác nhân Penthouse còn phải chào thua "trùm cuối" đỉnh nhất lịch sử!
12:56:30 23/10/2021
Song Hye Kyo gây sốc với nhan sắc tuổi 40 trong bom tấn mới, visual nức nở đến mức dầm mưa cũng khiến fan ngất lịm
18:17:34 23/10/2021
Châu Sinh Như Cố: Khóc cạn nước mắt nhưng vẫn không ngừng xem
22:43:55 22/10/2021
'One the Woman' vượt ngưỡng 17%, 'The Veil' vẫn giữ vững phong độ trước tập kết thúc
13:19:54 23/10/2021
'One the Woman' tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy
14:58:52 23/10/2021
Phim Nhật "kết năm" với màn cổ xúy ngoại tình sốc nặng: Vợ lén chồng giàu "chăn" trai trẻ, có lý do cả nhưng thông cảm được không?
22:58:48 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man
19:21:21 23/10/2021
Ông trùm showbiz bất ngờ lên tiếng nói rõ về tình cảnh hiện tại sau khi bị bà Hằng tố làm ‘tú ông’
17:20:59 23/10/2021
NÓNG: Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo CAND
19:49:54 23/10/2021
Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở
17:53:39 23/10/2021
Thảm đỏ lạ nhất hôm nay: Trương Dư Hi lên đồ cổ trang đè bẹp nữ thần mới nổi, visual Trần Đô Linh tuột dốc không phanh
18:34:15 23/10/2021
Bị CSGT xử phạt, YouTuber Duy Thường còn "tiện thể" quay clip, tỏ thái độ ngông nghênh
19:26:05 23/10/2021
Xuất hiện clip Hồ Văn Cường vui vẻ ở nhà trường, thái độ khác hẳn khi nổ ra ồn ào với ekip Phi Nhung
20:13:01 23/10/2021
Xa nhà 1 tháng về vợ hờ hững, sáng ra đẩy cửa phòng ngủ tôi thót tim trước cảnh tượng
19:56:04 23/10/2021
Con gái bà Phương Hằng đăng ảnh khoe vòng eo sexy, không giấu mong muốn được "độ" 1 thứ khá là bạo đó
19:46:15 23/10/2021
Nghệ sĩ Vinh Sử nhận xét: "Hoài Linh biết gì mà chấm Bolero"
22:01:24 23/10/2021

Tin mới nhất

4 mối tình thanh mai trúc mã ngọt nhất phim Hàn: Reply 1988 mãi là tường thành, Park Seo Joon xứng danh "tình đầu"

22:40:24 23/10/2021
Những chuyện tình từ bạn đến yêu trong phim Hàn vốn là mô-típ thu hút khán giả trẻ.

Bom tấn của Song Hye Kyo lại tung "hàng nóng": Sốc với visual tuổi 40 của chị đẹp, đến dầm mưa cũng xuất sắc luôn!

22:28:32 23/10/2021
Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo tiếp tục tung teaser thứ hai hé lộ nhiều hơn về nội dung phim.

Bom tấn của Jeon Ji Hyun tập 1 căng đét: Mợ chảnh suýt mất mạng vì cứu hộ, chưa gì đã thành người tàn tật

22:17:50 23/10/2021
Jirisan - phim mới của Jeon Ji Hyun mở màn đầy kịch tính.

Sốc với mặt mộc của Han So Hee ở bom tấn mới: Chả thèm son phấn, bị đánh te tua vẫn đẹp hú hồn

13:07:30 23/10/2021
Han So Hee cực ít trang điểm ở phim mới nhưng nhan sắc vẫn đáng ghen tị.

Sốc xỉu vì sao nhí giả trai đỉnh hơn cả Nhậm Gia Luân ở Thanh Xà Bạch Xà, diễn xuất "nổi da gà" không thua gì minh tinh!

22:35:49 22/10/2021
Thanh Xà Bạch Xà bản nhí ghi điểm với diễn xuất đáng nể của dàn sao nhỏ tuổi.

'Jirisan' tiết lộ đội hình diễn viên phụ: Go Min Si trong sáng đáng yêu, anh trai của 'Điên thì có sao' vô cùng thực dụng

21:51:23 22/10/2021
Bên cạnh hai diễn viên chính, dàn nhân vật phụ nhưng không kém phần quan trọng trong Jirisan đã vừa được công bố.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 22: Param đã thổ lộ tình cảm với Lomdao

16:37:09 22/10/2021
Lomdao biết được sự thật bà Mon không phải muốn làm thông gia với nhà cô vì tiền. Cuối cùng, Param cũng đã bày tỏ tình cảm với Lomdao và trong lòng cô cũng đã thích anh.

"Squid Game" bước đầu được đề cử tại lễ trao giải của Mỹ

15:21:33 22/10/2021
Squid Game và nam chính Lee Jung Jae đều trở thành ứng cử viên cho các hạng mục đề cử tại lễ trao giải Gotham Independent Film Award 2021.

U40 vẫn đóng học sinh ngọt xớt, mỹ nhân Hàn này khiến chị em ghen tị chết mất thôi!

21:24:21 21/10/2021
Khán giả vô cùng bất ngờ với tạo hình học sinh quá trẻ trung của mỹ nhân Han Hyo Joo.

Không hổ danh "nàng thơ 19+", Han So Hee làm netizen ngã khuỵu vì visual tỏa sáng trong phim mới: Bị đánh đến nhừ tử mà vẫn xinh!

21:23:32 21/10/2021
Phong cách bất cần đời có vẻ rất hợp với nàng thơ Han So Hee trong bom tấn mới.

Si Won uống sữa chua, bất lực nhìn bạn gái Lee Kwang Soo nốc rượu cùng hội chị em trong phim mới

21:15:00 21/10/2021
Bộ phim lầy lội Những Quý Cô Say Xỉn chính thức ấn định ngày ra mắt 22/10 trên FPT Play. Cùng xem những phút trà dư tửu hậu khi trở thành đề tài chính sẽ thú vị như thế nào!

Cú twist kinh hoàng về Conan sau gần 30 năm lên sóng: Nam chính đã "tiêu đời" ngay từ tập 1, fan Việt rùng mình "tìm hint" từ phim

21:12:29 21/10/2021
Toàn bộ hành trình phá án của Conan hóa ra chỉ là tưởng tượng?

Chân dung 'sugar daddy' của Han So Hee trong 'My Name', ngầu và hút hơn cả Ahn Bo Hyun

18:19:30 21/10/2021
Bên cạnh Han So Hee thì My Name còn có dàn Cast cuốn hút và hấp dẫn không kém. Trong số đó thì Park Hee Soon là lớn tuổi nhất (51 tuổi), nhưng cũng là người để lại ấn tượng sâu sắc nhất với khán giả, hơn cả Ahn Bo Hyun.

'My Name' - khi sự lột xác của mỹ nhân không cứu nổi phim

17:19:59 21/10/2021
Ngập các cảnh hành động đẫm máu, My Name gây ấn tượng với hình ảnh gai góc của Han So Hee.

Chuyện lạ phim Thái: 'Trời sinh một cặp' trên phim nhưng ở hậu trường, nam chính lại luôn miệng gọi bạn đời là… mẹ!

13:55:39 21/10/2021
Khoảng cách tuổi tác siêu to khổng lồ giữa James Jirayu và Ann Thongprasom trong Carat tình yêu chính là nguyên nhân của câu chuyện hài hước này.

"Squid Game" giúp gã khổng lồ của dịch vụ phim trực tuyến đạt thành tựu khủng

08:43:56 21/10/2021
Dịch vụ phát trực tuyến lớn nhất thế giới cho biết Squid Game đã giúp thu hút nhiều khách hàng mới hơn dự kiến ​​và thúc đẩy hơn nữa lượt đăng ký vào cuối năm nay.

6 luật lệ hậu trường Squid Game đày ải cả dàn cast: Nam chính nôn mửa liên tục, có người bị bắt khỏa thân và đối xử như đồ vật!

20:46:44 20/10/2021
Đằng sau sự thành công của Squid Game là sự khổ sở, đau đớn của dàn diễn viên.

'Lovers of the Red Sky' giữ vững vị trí đầu bảng, 'Luyến mộ' lần đầu giảm xuống ngưỡng 5%

18:25:56 20/10/2021
Sau 4 tập phát sóng, Luyến mộ (The Kings Affection) đã giảm xuống mức thấp kỷ lục.

'The Red Sleeve Cuff': Hé lộ những gương mặt quyền lực hứa hẹn chia cắt tình yêu của Lee Se Young - Junho (2PM)

18:08:52 20/10/2021
Những nhân vật xuất hiện trong cung điện và có ảnh hưởng đến cuộc đời Yi San (Junho 2PM) - Seong Deok Im (Lee Se Young) đã được The Red Sleeve Cuff tiết lộ.

Nhậm Gia Luân hóa tiên cá gợi cảm nhất màn ảnh, "lấn sóng" Nhiệt Ba toàn tập vì quá đẹp ở trailer Ngự Giao Ký

13:01:06 20/10/2021
Nhậm Gia Luân vừa thả quả bom visual với hình tượng người cá tuyệt đẹp ở Ngự Giao Ký.

Có thể bạn quan tâm

Đánh chết học sinh quên làm bài tập về nhà

Thế giới

01:15:49 24/10/2021
Manoj, thầy giáo trường tư thục, bị bắt với cáo buộc đánh đập một học sinh 13 tuổi đến chết vì cậu bé không kịp làm hết bài tập về nhà.

Đại diện Việt Nam mua bikini ở chợ, mang giày rộng thênh thang đi không vững thi áo tắm tại Miss Intercontinental 2021

Sao việt

00:19:42 24/10/2021
Đại diện Việt Nam gặp bất lợi lớn ở các phần thi thuộc khuôn khổ Miss Intercontinental 2021.

Đăng clip quảng cáo với nội dung 18+ thô tục, Fanpage FPT Telecom bị chỉ trích dữ dội

Netizen

00:13:59 24/10/2021
Hiện tại netizen đang phản ứng dữ dội với đoạn clip được Fanpage của FPT Telecom đăng tải.

Tây Ninh dỡ bỏ tất cả chốt kiểm soát liên tỉnh

Đời sống

23:59:08 23/10/2021
Ngày 23-10, tỉnh Tây Ninh đã tạm dừng hoạt động các chốt kiểm soát giao thông cửa ngõ ra vào tỉnh.

De Gea là cầu thủ MU hay nhất từ đầu mùa?

Bóng đá thế giới

23:58:18 23/10/2021
Thủ thành David de Gea chưa bao giờ phung phí niềm tin của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer, và điều đó giúp anh xây dựng lại vị thế ở MU.

Công an TP.HCM tìm bị hại trong vụ án Công ty Alibaba bán dự án 'ma'

Pháp luật

23:49:34 23/10/2021
Liên quan vụ án Công ty Alibaba bán dự án ma, tối 23.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đang điều tra bổ sung vụ án, đồng thời truy tìm thêm bị hại.

Lisa (BLACKPINK) lập kỷ lục bài đăng đạt 10 triệu like nhanh nhất Kpop, hóa ra vì lần đầu phô diễn 1 bộ phận táo bạo này

Sao châu á

23:49:06 23/10/2021
Hình ảnh sexy này của Lisa (BLACKPINK) đã khiến dân tình xịt máu mũi hàng loạt, không ngừng thả tim lia lịa.

Nhâm Mạnh Dũng là quân bài lạ trong tay HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

23:21:15 23/10/2021
Nhâm Mạnh Dũng mang lại cho HLV Park Hang-seo nhiều lựa chọn trong cách sắp xếp đội hình ở U23 Việt Nam khi anh có thể chơi ở 2 vị trí: trung vệ và tiền đạo.

Trung Quốc giáng đòn cuối vào Bitcoin 

Thế giới số

23:07:27 23/10/2021
Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia (NDRC) đưa khai thác Bitcon và các tiền số khác vào danh sách những ngành sẽ bị loại bỏ.

Có người 'cạnh khóe' nói với chồng mình về việc vợ mặc hở eo, NSND Thu Quế 'sôi máu' đáp trả cực gắt

Phong cách sao

23:04:54 23/10/2021
Hiếm hoi lắm mới thấy, NSND Thu Quế bức xúc phải lên tiếng trên trang cá nhân.

Đổi món với dọc mùng

Ẩm thực

23:02:45 23/10/2021
Dọc mùng có vị thơm giòn, ngoài dùng để nấu canh chua còn có thể kết hợp với những nguyên liệu khác dể chế biến ra các món lạ miệng, thay đổi khẩu vị cho cả nhà.

5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào

Trắc nghiệm

22:53:09 23/10/2021
Sửu là con giáp sống rất chân thành, vì vậy mà bản mệnh cũng kết giao với nhiều bạn bè. Họ không màng đến địa vị tiền bạc nên dễ dàng được quý nhân hỗ trợ, từ đó mà tiến lên.