Hiệu ứng domino từ ’sự cố Than Quảng Ninh’?

Nợ lương, thưởng và phí lót tay cầu thủ trong thời gian dài chứng tỏ CLB Than Quảng Ninh lâm vào khủng hoảng tài chính. Có thể đây sẽ không phải là trường hợp cá biệt của bóng đá Việt Nam.

Hiệu ứng domino từ sự cố Than Quảng Ninh? - Hình 1

Kể cả khi sân đông nhưng doanh thu bán vé chưa phải là nguồn thu chính của các CLB

Không chỉ đội than quảng ninh mới nợ ?

Việc CLB Than Quảng Ninh (TQN) suýt bỏ giải vì không được giải quyết vấn đề liên quan đến tiền bạc, nhìn qua có vẻ đây chỉ là một trường hợp đơn lẻ. Nhưng qua trao đổi với một số đội bóng V-League, nhiều quan chức CLB đã bày tỏ sự âu lo về thực trạng chung của cả giải bóng đá lớn nhất nước cũng như thực trạng của chính đội bóng.

Một lãnh đạo CLB ở khu vực miền Trung cho hay: “Theo quy định tài chính của Quy chế bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, mỗi CLB dự V-League phải đảm bảo kinh phí hoạt động tối thiểu 35 tỉ đồng. Chúng tôi bắt buộc phải cập nhật dữ liệu này trên trang điện tử của Liên đoàn Bóng đá châu Á trước mỗi mùa. Tuy nhiên trên thực tế 35 tỉ đồng chỉ đủ nuôi một đội bóng hạng nhất, còn đội V-League thì phải nhiều hơn. Dù có tằn tiện cỡ nào thì đội của tôi mỗi năm cũng chi khoảng 50 tỉ đồng, không thể thấp hơn được. Các đội khác chắc sẽ nhiều hơn, cỡ 70 tỉ hoặc có đội 100 tỉ đồng đến 120 tỉ đồng vì mua sắm ngoại binh dạng sao số đắt lắm. Cách đây vài năm, anh Đoàn Nguyên Đức có nói mỗi CLB V-League chỉ cần 12 tỉ đồng/năm là đủ. Đủ sao được. Đến nghèo như đội chúng tôi cách đây vài năm cũng đã phải chi 40 tỉ rồi. Giờ giá chuyển nhượng tăng nên kinh phí cho đội từ hai năm nay tăng lên. Lo 50 tỉ đồng mà “vàng mắt cua”. Giật gấu vá vai, không dám vung tay quá trán vì vung là ăn đòn đủ ngay”.

Cũng theo vị quan chức này: “Tôi thấy đội TQN mấy năm vừa qua không tạo ra cú sốc nào trên thị trường chuyển nhượng, có lẽ bởi kinh phí không dư dả. Mới đây, trên Facebook, các cầu thủ TQN Mạc Hồng Quân , Nghiêm Xuân Tú than thở là họ và nhiều anh em khác bị nợ lương từ tháng 9.2020 – 4.2021, rồi cả tiền thưởng các trận thắng từ cuối năm 2019 và các khoản khác. Như vậy có thể hiểu ngân quỹ của đội không đủ để chi tiêu nên mới xảy ra tình trạng nợ kéo dài như vậy. Nhìn tình cảnh đội TQN mà ngẫm lại đội mình. Nếu chúng tôi không lo được tiền nuôi quân lâu dài thì rất dễ trở thành CLB TQN thứ hai. Không có tiền là đội lao đao đã đành, mà nguy cơ bỏ giải không phải không hiện hữu”.

Còn đại diện một đội bóng hiện đang tạm nằm trong top 6 V-League nói: “Tôi cho rằng có lẽ TQN là đội có thể nợ nhiều nhất và lâu nhất nhưng không phải trường hợp duy nhất của V-League. Việc nợ lương là có tại V-League. Chỉ có điều các đội chưa “toang” như TQN. Liên đoàn Bóng đá thế giới năm 2018 đưa ra quy định nếu CLB nào nợ lương 2 tháng thì cầu thủ có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng và báo cáo lên liên đoàn bóng đá quốc gia để liên đoàn có hình thức phạt nặng đối với CLB. Đằng này nợ đến 8 tháng mà cầu thủ vẫn chịu đựng. Đội khác chắc làm ầm lên từ lâu rồi. Mà tôi có một linh cảm không hay. CLB coi như đã trả xong lương tồn đọng. Nhưng còn phí lót tay, có thể lên đến vài chục tỉ đồng. Khó đấy. Giờ doanh nghiệp (DN) nào nhảy vào được với số tiền nợ lớn đến thế. Tỉnh có thể “ép” hoặc can thiệp kiểu gì đó nhưng rất khó. Hoặc kể cả DN khác nhận lại TQN thì họ sẽ ra điều kiện là nếu giao thì không bắt tôi gánh nợ thì tôi mới nhận. Tôi còn lo ngại là từ sự cố TQN sẽ kéo theo hiệu ứng dây chuyền, hiệu ứng domino. Có thể ở một thời điểm khác lại cũng có đội sẽ đòi bỏ giải vì lý do tài chính”.

Lối thoát nào cho V-League ?

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh , cho hay: “Muốn giữ được sự ổn định về tài chính thì ngay đầu mùa CLB phải thiết lập được rất cụ thể các nguồn thu. Nghĩa là xác định rõ nguồn tiền sẽ lấy từ đâu rồi từ đó mới cân đối được thu chi. CLB Hà Tĩnh khá may mắn khi luôn xây dựng được phương án tài chính rất rõ ràng, minh bạch trước khi giải khởi tranh. Và nguồn tiền ổn định suốt cả mùa”.

Việc nợ lương là có tại V-League. Chỉ có điều các đội chưa “toang” như TQN

Đại diện một đội bóng

Các đội bóng chuyên nghiệp giờ đã được địa phương giao hẳn cho một nhà đầu tư (nhà tài trợ) và nhà đầu tư này sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về việc nuôi đội bóng. “Sức khỏe” nhà đầu tư sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến “ sức khỏe ” đội bóng. Nhà đầu tư ăn nên làm ra thì đội bóng hưởng lợi, còn nếu ông bầu chỉ cần “hắt hơi sổ mũi” là đội bóng bị tác động ngay. Có những CLB do ông bầu quản lý như Hà Nội FC hay HAGL thì còn đỡ lo lắng, vì nói như một đại diện CLB: “Kể cả hai đội bóng này có lỗ đi chăng nữa thì bầu Hiển và bầu Đức vẫn còn nhiều kênh khác để CLB không rơi vào cảnh thiếu thốn. Tôi cũng xin lưu ý là kể cả HAGL hay Hà Nội FC vẫn chưa thể lấy bóng đá để nuôi bóng đá được. Họ chưa có lãi đâu. Còn các đội khác thì dĩ nhiên lỗ, có thể lỗ ít, lỗ nhiều nhưng 100% số đội không có lãi. Như chúng tôi, trận đông nhất đón khoảng 15.000 – 20.000 khán giả. Tiền bán vé thu về vẫn không đủ bù tiền tổ chức trận đấu. Nói tóm lại, vẫn phải sống nhờ “bầu sữa” của ông bầu”.

Ông Hồ Văn Chiêm, Giám đốc điều hành CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA), nói: “Không chỉ chúng tôi mà rất nhiều đội đang gặp khó khăn về tài chính. Đội SLNA “chảy máu cầu thủ” mỗi năm cũng đành chịu vì đội nghèo. Tôi cho rằng cho dù đã giao cho Công ty cổ phần bóng đá SLNA nhưng chúng tôi khó gọi tài trợ lắm. Vẫn cần đến sự hỗ trợ của địa phương. Lãnh đạo địa phương cần có một cơ chế thích hợp nào đó để giúp đội kiếm được tiền”.

Còn ông Bùi Xuân Hòa , Chủ tịch CLB Đà Nẵng , cho biết: “ VFF cần phải sâu sát hơn với thực trạng bóng đá Việt Nam hiện tại. Bóng đá Việt Nam thực hiện mô hình chuyên nghiệp hơn 20 năm nay nhưng vẫn mong manh, chưa vững chắc. Vì thế tôi cũng đề nghị VFF cần có ý kiến với cấp trên, có ý kiến với các địa phương để có sự hỗ trợ thiết thực đối với đội bóng. VFF cần có hoạch định rõ hơn về xu hướng xã hội hóa bóng đá. VFF không thể tạo ra cơ chế thì nên có đề xuất để các địa phương tạo cơ chế mở, cơ chế thuận lợi, giúp CLB kiếm được nguồn thu hợp pháp. V-League sẽ ổn định lâu dài nếu các đội ổn định lâu dài”.

Than Quảng Ninh nợ lương, chủ tịch Phạm Thanh Hùng và lãnh đạo tỉnh đổ lỗi cho nhau

Câu chuyện Than Quảng Ninh nợ lương đang là một chủ đề nóng, thu hút sự quan tâm của báo giới hiện nay. Tuy nhiên khi mà các bên chưa ngồi lại với nhau, rất khó để vấn đề được giải quyết triệt để.

CLB Than Quảng Ninh đã nợ lương cầu thủ trong suốt hơn 8 tháng qua. Cực chẳng đã, các cầu thủ mới phải đồng loạt lên tiếng yêu cầu lãnh đạo đội trả tiền.

Trong bài viết trên facebook vào ngày hôm qua, đã có rất nhiều cầu thủ, bao gồm cả đội trưởng Hải Huy viết 'tâm thư' kêu gọi đội bóng trả lương cho các thành viên trong đội, bằng không họ sẽ không ra sân thi đấu ở vòng 9 sắp tới.

Than Quảng Ninh nợ lương, chủ tịch Phạm Thanh Hùng và lãnh đạo tỉnh đổ lỗi cho nhau - Hình 1

Chủ tịch Than Quảng Ninh, Phạm Thanh Hùng đổ lỗi cho lãnh đạo tỉnh thiếu trách nhiệm với CLB

Tuy nhiên khi nói đến chuyện này, ông Phạm Thanh Hùng, Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh cho biết rằng các lãnh đạo tỉnh cũng phải quan tâm đến đội bóng, chứ một mình ông kham sao nổi vì ông đã hết sức rồi. Vị này cũng tuyên bố: "Nếu tỉnh không quan tâm thì giải tán luôn".

Trước đó trả lời câu hỏi của báo giới về chuyện Than Quảng Ninh nợ lương, một lãnh đạo Sở VH-TT Quảng Ninh cho biết tỉnh Quảng Ninh không thể dùng ngân sách để đầu tư cho bóng đá.

Vị này cho biết: "Người hâm mộ cho rằng tỉnh Quảng Ninh không quan tâm và nợ lương các cầu thủ là không đúng. Ban huấn luyện, cầu thủ của Than Quảng Ninh ký hợp đồng trực tiếp với Công ty cổ phần bóng đá Than Quảng Ninh.

Chính vì vậy, mọi vấn đề lương, thưởng của các thành viên đội sẽ do đơn vị này chi trả. Đội bóng vận hành theo mô hình chuyên nghiệp chứ sao có chuyện cầu thủ ăn lương ngân sách của tỉnh được. Tôi khẳng định việc nợ lương thưởng trách nhiệm, thẩm quyền giải quyết của công ty nói trên".

Cho tới sáng nay 10/4, mọi chuyện vẫn chưa được giải quyết. Và đây thực sự là điều đáng lo khi mà vào tối mai 11/4, Than Quảng Ninh sẽ có chuyến làm khách tới SVĐ Hàng Đẫy gặp chủ nhà Hà Nội.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tuyển thủ Campuchia: "Tuyển Việt Nam thua xa Thái Lan, đừng mơ World Cup"
16:35:22 11/05/2021
Việt Thắng rời đội Đà Nẵng
22:49:35 11/05/2021
Báo Indonesia: "Đừng mơ nữa, thắng đội tuyển Việt Nam là không thể"
14:21:50 11/05/2021
"Messi Thái Lan" nói lời phũ phàng về HAGL và V.League
12:41:50 12/05/2021
ĐT Việt Nam 'luyện công' dưới cơn mưa tầm tã
23:15:28 11/05/2021
Tuyển Việt Nam: Đến thời bầu Đức nở mày, nở mặt?
07:07:21 11/05/2021
Khủng hoảng thừa tài năng, HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng cặp tiền đạo nào?
14:50:46 12/05/2021
Đang thăng hoa nhưng Công Phượng vẫn không thể cạnh tranh với cầu thủ này?
21:05:50 11/05/2021
Ông Park đặc cách cho HLV Hà Nội xem tuyển Việt Nam
10:38:23 11/05/2021
Văn Quyết là "câu hỏi lớn", nhưng Xuân Trường mới là bi kịch đích thực của thầy Park
23:50:48 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot: Bà Phương Hằng - vợ Dũng “lò vôi” bất ngờ tuyên bố “khởi kiện NSND Hồng Vân ra toà vì tội vu khống doanh nghiệp”, nhiều người bày tỏ “ủa, là sao?”
19:36:06 12/05/2021
Thêm 30 ca Covid-19
18:07:13 12/05/2021
Trong vòng 24h, Đà Nẵng ghi nhận số ca nhiễm SARS-CoV-2 xô đổ kỷ lục cũ
20:11:02 12/05/2021
5 mỹ nhân Cbiz đẹp nhất trong mắt người Hàn: Angela Baby - Nhiệt Ba vẫn thua 1 mỹ nhân, Dương Mịch "out top" vì diễn viên phụ
17:50:13 12/05/2021
Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Từ 13/5, TP.HCM tạm ngưng toàn bộ xe khách đi tỉnh có ca COVID-19
21:15:25 12/05/2021
Trương Hằng lâm cảnh nợ nần
19:55:15 12/05/2021
Công bố danh sách 8 vị giám khảo Miss Universe 2020, Hoa hậu H'Hen Niê liệu có xuất hiện như tin đồn?
19:42:14 12/05/2021
Angela Baby bị "tóm sống" cảnh phì phèo hút thuốc lá phản cảm trong chuyến du lịch riêng cùng con trai
21:43:18 12/05/2021
Gặp tai nạn khó đỡ khi quay clip Lookbook, nữ YouTuber vô tình để lộ "cảnh xuân" khiến CĐM bỏng mắt
20:35:08 12/05/2021

Tin mới nhất

"Khắc tinh" của Xuân Trường, Tuấn Anh: "Tôi tiến bộ từng ngày dưới sự bảo ban của thầy Park"

23:48:01 12/05/2021
Trận HAGL gặp Becamex Bình Dương mới đây, Tô Văn Vũ chính là cầu thủ khiến cả Xuân Trường lẫn Tuấn Anh phải thúc thủ ở khu vực giữa sân.

HLV Park Hang Seo và nỗi lo 'dao cùn vẫn lấy được tiết' của Indo

23:39:50 12/05/2021
Đối thủ đầu tiên của ĐT Việt Nam ở bảng G vòng loại World Cup 2022 tới đây sẽ là ĐT Indonesia, đội đã hết cơ hội đi tiếp nhưng việc đối đầu đội bóng này cũng sẽ khiến HLV Park phải lo lắng ít nhiều.

U22 Việt Nam "méo mặt" với bài kiểm tra thể lực của HLV Hàn Quốc

23:26:44 12/05/2021
HLV Kim Han-yoon tiến hành kiểm tra thể lực của U22 Việt Nam trong buổi tập sáng ngày 12/5.

Trọng Hoàng và Hồng Duy chạy "té khói" vì đãng trí, Văn Thanh dùng chiêu độc để khắc phục nắng nóng

23:23:29 12/05/2021
Trọng Hoàng và Hồng Duy đã bị nhắc nhở khi mắc lỗi trang phục trong buổi tập sáng 12/5 của tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang-seo đến sân giám sát U22 Việt Nam tập luyện

23:16:07 12/05/2021
Đội tuyển Việt Nam nghỉ, HLV Park Hang-seo liền đến họp đội và theo dõi U22 Việt Nam tập chiều ngày 12/5.

Cầu thủ U22 Việt Nam ngượng ngùng giấu kiểu tóc mới cắt

22:44:59 12/05/2021
Tiền vệ Dụng Quang Nho ngại ngùng lấy túi đựng giầy che đi mái tóc ngắn mới cắt trong buổi tập của U22 Việt Nam.

Hải Phòng & bước chuyển mình tích cực

17:40:17 12/05/2021
Sau khi thay vị trí Chủ tịch CLB, Hải Phòng đang có những chuyển biến tích cực, mang đến niềm tin lớn cho NHM đất Cảng.

ĐT futsal Việt Nam hủy giao hữu trong nước

17:35:19 12/05/2021
Trong những ngày này, ĐT futsal Việt Nam tập luyện miệt mài tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Quận 8, TP.HCM) để chuẩn bị cho trận play-off dự World Cup futsal 2021 với ĐT Lebanon.

ĐT Việt Nam: Nghịch lý… dễ chịu

17:31:20 12/05/2021
Trong bất cứ đợt tập trung nào của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo cũng luôn đau đầu trước hiệu suất ghi bàn thấp của các tiền đạo nội được triệu tập.

Ông Park Hang Seo bỏ kính, cố mở mắt để nhìn thấy tuyển thủ Việt Nam dưới mưa lớn

17:27:43 12/05/2021
Dưới cơn mưa lớn nhất từ đầu mùa ở Hà Nội, đội tuyển Việt Nam có một kỷ niệm khó quên trong buổi tập chiều tối qua. Bản thân ông Park Hang Seo cũng để lại khoảnh khắc đáng yêu khi cố gắng mở được mắt dưới trời mưa tầm tã.

ĐT Việt Nam và các trận còn lại: Không thể xem thường các đối thủ

16:26:53 12/05/2021
Ngay cả ĐT Indonesia hết cửa đi tiếp cũng lên kế hoạch chuẩn bị rất tỉ mỉ nên ĐT Việt Nam không thể xem thường.

Tiến Linh, 'khẩu đại pháo' của thầy Park

16:21:21 12/05/2021
Sau Việt Thắng, Công Vinh, bóng đá Việt Nam vẫn loay hoay tìm một trung phong đúng nghĩa. Phải mất một nửa thập niên, mẫu cầu thủ như vậy mới xuất hiện. Người đó chính là Nguyễn Tiến Linh.

ĐT Việt Nam: Cái khó của ông Park Hang Seo

16:17:24 12/05/2021
Mỗi lần đội tuyển tập trung, dư luận lại hy vọng HLV Park Hang Seo trình làng một nhân vật mới.

Bỏ Claudecir sau 2 trận, SHB Đà Nẵng lại ‘xoay tua’ ngoại binh

16:10:14 12/05/2021
SHB Đà Nẵng đã quyết định thanh lý sớm với tiền đạo Claudecir do màn trình diễn kém cõi của chân sút này chỉ sau 2 trận.

Tô Văn Vũ: 'Thầy Park dạy tôi cách chạy chỗ'

16:10:00 12/05/2021
Tiền vệ CLB Bình Dương cho biết anh được huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo góp ý trong những buổi tập vừa qua trên tuyển Việt Nam.

Tuyển Việt Nam: Trọng Hoàng trở lại, Xuân Trường nhập tổ 'thương binh'

15:47:02 12/05/2021
Trọng Hoàng báo tin vui khi đã bình phục chấn thương, nhưng đội phó Xuân Trường lại khiến HLV Park Hang Seo phải lo lắng.

Quyết đấu đội tuyển Việt Nam, UAE bất ngờ loại ngôi sao số một

14:49:41 12/05/2021
HLV Bert van Marwijk đã bất ngờ loại nhạc trưởng Omar Abdulrahman, cầu thủ xuất sắc nhất châu Á năm 2015 và 2016, ra khỏi danh sách tập trung đội tuyển UAE tập trung cho vòng loại World Cup 2022.

Chuyện HLV ở Việt Nam: Từ ông Hải 'lơ' đến Park Hang-seo

13:50:58 12/05/2021
Sinh thời, HLV Lê Thụy Hải khởi đầu kỷ nguyên thành công của các nhà cầm quân nội ở V-League. Nhưng hiện tại, hiếm có gương mặt nào được đặt vào vị thế dẫn dắt như ông.

Xuân Trường chấn thương

13:23:54 12/05/2021
Tiền vệ Lương Xuân Trường phải tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju-young trong buổi tập của tuyển Việt Nam sáng 12/5.

Trung vệ Nguyễn Minh Tùng: “Gừng càng già càng cay”

12:51:24 12/05/2021
Liên tục được HLV Park Hang Seo triệu tập trong nhiều đợt tập trung đội tuyển quốc gia Việt Nam; thể hiện phong độ thi đấu ổn định, ấn tượng tại đấu trường V.League, trung vệ Nguyễn Minh Tùng của Đông Á Thanh Hóa đã cho thấy gừng càng g...

Vì sao HLV Park Hang-seo tạo ra nghịch lý này ở đội tuyển Việt Nam?

12:39:18 12/05/2021
Hai thủ thành có số lần thủng lưới ít nhất V-League 2021 không có suất ở đội tuyển Việt Nam. Tại sao HLV Park Hang-seo tạo ra nghịch lý này?

UAE gọi ba cầu thủ nhập tịch đấu Việt Nam

12:01:15 12/05/2021
HLV Bert van Marwijk triệu tập 34 cầu thủ UAE hôm 11/5, chuẩn bị cho ba trận cuối vòng loại thứ hai World Cup 2022 đều trên sân nhà.

Báo Thái Lan: "Park Hang Seo như hổ thêm cánh khi Văn Lâm tập trung sớm"

09:05:09 12/05/2021
Thủ môn Đặng Văn Lâm được Cerezo Osaka đồng ý cho về tập trung đội tuyển sớm 4 ngày so với lịch cũ, báo chí Thái Lan lập tức bình luận việc này sẽ giúp cho đội tuyển Việt Nam có thêm lợi thế.

Đặng Văn Lâm báo tin vui, thầy Park vì đâu vẫn thấp thỏm

08:52:07 12/05/2021
Đặng Văn Lâm có thể đến UAE tập trung sớm hơn dự kiến cho vòng loại World Cup 2022, ông Park vui mừng nhưng vẫn thấp thỏm với thủ thành số 1 tuyển Việt Nam.

Đội trưởng U22 Việt Nam: "Bảo vệ HCV SEA Games vừa là áp lực, vừa là động lực"

08:30:22 12/05/2021
Một trong những mục tiêu lớn của U22 Việt Nam trong thời gian tới là bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games.

Có thể bạn quan tâm

Huyền thoại Cantona đánh giá cao Solskjaer

Bóng đá thế giới

23:56:15 12/05/2021
Huyền thoại Eric Cantona tin tưởng rằng Ole Gunnar Solskjaer đang đi trên con đường của Pep Guardiola và sẽ sớm gặt hái thành công tại Manchester United.

Andree gay gắt lên án các nghệ sĩ quảng cáo tiền ảo

Sao việt

23:43:46 12/05/2021
Mới đây, sự việc hàng hoạt celeb lớn nhỏ thi nhau đăng đàn chia sẻ về việc hold các đồng tiền số ảo đang thu hút sự chú ý cực lớn từ công chúng. Rất nhiều người nhận ra các nghệ sĩ này đến thuật ngữ trong giới còn không nắm được nhưng l...

Cụ ông 95 tuổi hiến tạng

Thế giới

23:41:45 12/05/2021
Cụ Cecil Lockhart, 95 tuổi, ở Tây Virginia, trở thành người hiến tạng lớn tuổi nhất trong lịch sử Mỹ khi gan của ông được ghép cho một phụ nữ.

Bạn thân tỷ phú Kylie Jenner khoe 3 vòng siêu khủng

Sao âu mỹ

23:33:57 12/05/2021
Stassie Baby gia nhập đường đua sexy mùa hè với những bức ảnh gợi cảm.

Kiatisak đi thăm Biển Hồ Pleiku ngày V.League tạm nghỉ

Bên lề sân cỏ

23:32:41 12/05/2021
Trên trang cá nhân, HLV Kiatisak đã chia sẻ những hình ảnh về chuyến du ngoạn Pleiku cùng đồng nghiệp.

Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc

Sao châu á

23:26:07 12/05/2021
Thái Thiếu Phân được xem là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của đế chế phim ảnh TVB những năm 1990, 2000. Tuy nhiên, khác với vẻ đẹp kiều diễm, ngút ngàn trên màn ảnh, ở mỹ nhân sinh năm 1973 lại chất chứa nỗi bất hạnh, tủi nhụ...

Đồng Nai: Nữ sinh xăm tên lên ngực, đăng facebook bị "buộc thôi học"

Netizen

23:17:05 12/05/2021
Nữ sinh lớp 11 một ngôi trường thuộc TP Biên Hoà (Đồng Nai) bị buộc thôi học vì liên quan việc xăm tên lên ngực đăng lên mạng xã hội.

Sơn La: Bắt 2 đối tượng thu 18.000 viên ma túy tổng hợp

Pháp luật

23:10:24 12/05/2021
Công an Sơn La vừa bắt quả tang 2 đối tượng mua bán 18.000 viên ma túy tổng hợp. Công an cũng thu giữ 2 điện thoại di động cùng một số vật chứng liên quan khác.

4 ca Covid-19 ở Đà Nẵng dự đám cưới, di chuyển nhiều nơi tại Quảng Nam

Sự kiện nóng

23:07:55 12/05/2021
4 ca mắc Covid-19 mới phát hiện tại KCN An Đồn – Đà Nẵng có lịch trình di chuyển nhiều nơi tại các địa phương như Điện Bàn, Quế Sơn, Thăng Bình, Duy Xuyên, Đại Lộc của tỉnh Quảng Nam.

6 ngọc nữ phim Hàn sở hữu hội bạn trai màn ảnh xịn phát hờn: Nể nhất là tình sử của Song Hye Kyo đấy

Hậu trường phim

22:53:37 12/05/2021
Cùng điểm danh hội người tình màn ảnh toàn mỹ nam của dàn ngọc nữ đình đám phim Hàn nhé!

Cao Viên Viên mặc đẹp ở tuổi tứ tuần

Phong cách sao

22:45:12 12/05/2021
Cao Viên Viên - đóng Chu Chỉ Nhược phim Ỷ thiên đồ long ký - chuộng trang phục thanh lịch ở sự kiện, năng động trong đời thường.

Tôi ra ngõ mua bột canh thì bàng hoàng trước cảnh mẹ chồng ôm bàn chân toé máu, luôn miệng đay nghiến con dâu

Tâm sự

22:40:23 12/05/2021
Tình huống xảy ra quá bất ngờ, là vô tình nhưng mẹ chồng lại đổ hết lỗi cho tôi...

Học sinh Nghệ An sẽ nghỉ hè sớm hơn 1 tuần

Học hành

22:33:52 12/05/2021
Ngày 12/5, ông Nguyễn Trọng Hoàn - Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An cho biết: Do tình hình dịch COVID - 19 tiếp tục có diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh chỉ đạo các trường và các đơn vị trực thuộc điều c...

Mê mẩn cùng 5 phim Thái Lan đang hot trên FPT Play năm 2021

Phim châu á

22:29:56 12/05/2021
Các bộ phim của Thái Lan luôn mang những đặc trưng và sức thu hút riêng biệt với người xem. Cùng điểm qua top 5 phim Thái Lan đáng xem nhất trong năm 2021 có trên FPT Play để giải trí tại gia, phòng chống Covid-19 nhé!

30 năm chung sống với HIV, Magic Johnson vẫn khỏe mạnh như chưa từng mắc căn bệnh thế kỷ

Sao thể thao

22:28:43 12/05/2021
Năm 1991, Magic Johnson tuyên bố ông đã dương tính với HIV. 30 năm trôi qua kể từ ngày đó, Magic vẫn khỏe mạnh và thành công như chưa từng có căn bệnh thế kỷ.