Hiệu quả trong phối hợp đấu tranh phòng, chống tội phạm m.a t.úy

Theo dõi VGT trên

Từ năm 2023 đến nay, các lực lượng ( Công an, Biên phòng và Hải quan) ở Thanh Hoá đã tích cực phối hợp trong hoạt động đấu tranh phòng, chống tội phạm ma tuý.

Qua đó đã khám phá thành công 14 vụ án và 5 chuyên án chung; bắt giữ 25 đối tượng; triệt xóa nhiều đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất m.a t.úy từ Lào vào Thanh Hóa.

Ngoài ra, Công an tỉnh Thanh Hoá còn phối hợp chặt chẽ với lực lượng Cảnh sát biển tổ chức đấu tranh thành công 4 vụ án, bắt giữ nhiều đối tượng cộm cán, hoạt động trên biển dài ngày.

Theo số liệu thống kê của cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hoá, toàn tỉnh hiện có 2.966 người nghiện, 259 người sử dụng trái phép chất m.a t.úy có hồ sơ quản lý đang sinh sống tại cộng đồng. So với thời điểm trước ngày 1/1/2022 (khi Luật Phòng, chống m.a t.úy chính thức có hiệu lực thi hành), số người nghiện trên địa bàn tỉnh giảm 3.076 người; số người sử dụng trái phép chất m.a t.úy giảm hơn 1.000 người. Riêng năm 2023, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa không phát sinh người nghiện m.a t.úy mới. Toàn tỉnh không còn tồn tại điểm, tụ điểm phức tạp về m.a t.úy; 88/558 xã, phường, thị trấn không có tội phạm về m.a t.úy.

Hiệu quả trong phối hợp đấu tranh phòng, chống tội phạm m.a t.úy - Hình 1
Công an tỉnh Thanh Hoá kiểm tra, lấy mẫu giám định tang vật ma tuý trong chuyên án.

Theo đ.ánh giá của Công an tỉnh Thanh Hoá, mặc dù số người nghiện, người sử dụng trái phép chất m.a t.úy trên địa bàn đã giảm đáng kể (hơn 50%) nhưng trên thực tế vẫn tiềm ẩn nhiều phức tạp. Đáng chú ý là tình hình người sử dụng m.a t.úy tổng hợp có xu hướng gia tăng, nhất là giới trẻ và nữ giới. Bên cạnh đó sự xuất hiện đa dạng của các loại m.a t.úy mới, như: “bánh lười”, “trà sữa”, “nước vui”, “nước khoái”… Đây là những loại ma tuý nhắm đến các đối tượng thanh, thiếu niên, học sinh, sinh viên… tiềm ẩn phức tạp tình hình kiểm soát, quản lý người sử dụng m.a t.úy trên địa bàn.

Để chủ động phòng ngừa và đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả với tội phạm m.a t.úy, thời gian qua, các lực lượng và các ngành trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã chủ động tăng cường công tác phối hợp trong phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và tệ nạn m.a t.úy. Trong đó, các đơn vị đã tích cực trao đổi thông tin, tình hình, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp triển khai thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 36/CT-TW của Bộ Chính trị về “Tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát m.a t.úy”.

Video đang HOT

Đồng thời, ban hành nhiều Nghị quyết, Kế hoạch chuyên đề về công tác phòng, chống m.a t.úy, như: Đề án 272 của Chủ tịch UBND tỉnh về “Nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và tệ nạn m.a t.úy trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2021 – 2025″; Đề án 5017 của Chủ tịch UBND tỉnh về “Giải quyết tình hình phức tạp về tội phạm và tệ nạn m.a t.úy tại địa bàn biên giới tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2021 – 2025″… Cùng với đó là việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân tích cực tham gia công tác phòng, chống m.a t.úy.

Với phương châm “chặncung, giảm cầu, m.a t.úy có thể vào được nhưng không sử dụng được”, các lực lượng chuyên trách phòng, chống m.a t.úy của lực lượng Công an, Bộ đội Biên phòng, Hải quan đã chủ động, tích cực tổ chức các hoạt động phối hợp trong công tác phòng, chống m.a t.úy, nhất là trên tuyến biên giới. Đồng thời, triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt, có hiệu quả các phương án, kế hoạch nghiệp vụ, tập trung đấu tranh, trấn áp mạnh đối với tội phạm mua bán, vận chuyển m.a t.úy qua biên giới, góp phần kiềm chế hoạt động của tội phạm m.a t.úy trên địa bàn tỉnh.

Trên cơ sở Quy chế phối hợp số 01 giữa Công an tỉnh, Bộ đội Biên phòng, Hải quan tỉnh trong công tác phòng, chống và kiểm soát m.a t.úy, các đơn vị đã chủ động trao đổi thông tin, phối hợp tổ chức lực lượng thực hiện đấu tranh, bắt giữ hiệu quả tội phạm m.a t.úy. Từ năm 2023 đến nay, 3 lực lượng đã phối hợp bắt giữ 14 vụ án và 5 chuyên án chung, bắt giữ 25 đối tượng, triệt xóa nhiều đường dây mua bán, vận chuyển m.a t.úy từ Lào vào Thanh Hóa. Riêng Công an tỉnh đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng Cảnh sát biển tổ chức đấu tranh thành công 4 vụ án, bắt giữ nhiều đối tượng cộm cán, hoạt động trên biển dài ngày.

Hiệu quả trong phối hợp đấu tranh phòng, chống tội phạm m.a t.úy - Hình 2
Đối tượng Vàng A Tùng (X) và 2 đồng phạm tại cơ quan Công an.

Điển hình, ngày 8/5/2023, Phòng CSĐT tội phạm về m.a t.úy, Công an tỉnh Thanh Hoá phối hợp với Cục CSĐT tội phạm về m.a t.úy, Bộ Công an; Công an huyện Mường Lát; Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hoá và Cục Hải quan Thanh Hóa bắt quả tang đối tượng Vàng A Tùng, ở bản Sài Khao, xã Mường Lý, huyện Mường Lát đang vận chuyển trái phép 14kg m.a t.úy tổng hợp từ Lào về Thanh Hóa tiêu thụ. Đây là đối tượng cầm đầu đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất m.a t.úy tuyến biên giới Việt Nam – Lào vào địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Mở rộng điều tra chuyên án, lực lượng Công an đã bắt giữ 2 đối tượng khác, gồm: Nguyễn Minh Phong (SN 1993) và Nguyễn Thanh Tùng (SN 1992), đều trú tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Tại hội nghị giao ban công tác phối hợp đấu tranh phòng, chống tội phạm m.a t.úy năm 2024 mới đây, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã trao đổi thông tin và thảo luận, bàn giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả các hoạt động phối hợp trong công tác phòng, chống m.a t.úy giữa các lực lượng trong thời gian tới. Trong đó, chủ yếu tập trung vào các biện pháp trao đổi thông tin trên các lĩnh vực phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm m.a t.úy; công tác cai nghiện và quản lý người cai nghiện; công tác phối hợp đấu tranh các chuyên án chung giữa các lực lượng; kiểm soát các đường biên, cửa khẩu nhằm ngăn chặn “từ sớm, từ xa” nguồn m.a t.úy thẩm lậu vào địa bàn…

Đại tá Dương Văn Tiến, Phó Giám đốc – Thủ trưởng Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Thanh Hoá, khẳng định: Công tác phối hợp phòng, chống và kiểm soát m.a t.úy giữa các lực lượng, đơn vị, ngành trong thời gian qua là yếu tố quan trọng, góp phần đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả với tội phạm và tệ nạn m.a t.úy. Thời gian tới, các đơn vị, lực lượng cần tiếp tục tổ chức thực hiện tốt các nội dung trong công tác phối hợp đảm bảo thực chất, có hiệu quả, nhất quán về mặt tư tưởng, ý chí, hiệp đồng chặt chẽ trong công tác đấu tranh với tội phạm m.a t.úy. Tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền, các lực lượng, các ngành có liên quan ở cơ sở thường xuyên lãnh đạo, chỉ đạo và tăng cường trao đổi, nắm bắt thông tin; coi trọng công tác tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân tham gia bảo đảm ANTQ nói chung, phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm m.a t.úy nói riêng.

Đồng thời, triển khai, thực hiện đồng bộ các kế hoạch, giải pháp về phòng, chống m.a t.úy, nhất là trong công tác phối hợp thực hiện các phương án điều tra, xử lý các đường dây buôn bán, vận chuyển m.a t.úy… Riêng các lực lượng trực tiếp đấu tranh với tội phạm m.a t.úy cần tập trung tăng cường công tác điều tra, chủ động phát hiện và đấu tranh bóc gỡ các đường dây, ổ nhóm tội phạm m.a t.úy, bảo đảm tốt ANTT trên địa bàn

Bắt quả tang 4 tàu hút cát trái phép trên sông Hồng

Ngày 20/5, Đại tá Nguyễn Văn Chiêu, Thủy đoàn trưởng Thủy đoàn 1 (Cục CSGT) cho biết, quá trình làm nhiệm vụ, đơn vị vừa bắt giữ 4 tàu "cát tặc" đang hút trái phép 1.100 m3 cát.

Theo đó, hồi 21h45 tối 19/5, tổ công tác của Thủy đoàn 1 phối hợp với Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát và đấu tranh phòng, chống tội phạm trên đường thủy nội địa, Cục CSGT; Phòng Cảnh sát kinh tế, Phòng CSGT Công an tỉnh Hưng Yên và Công an huyện Văn Giang triển khai tuần tra trên tuyến sông Hồng (thuộc địa bàn thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang) đã phát hiện 4 tàu "cát tặc".

Thời điểm trên, phương tiện thủy NĐ-3593 đang cập mạn "ăn hàng" từ một tàu không gắn biển số đang khai thác cát từ lòng sông lên khoang.

Bắt quả tang 4 tàu hút cát trái phép trên sông Hồng - Hình 1
Cảnh sát bắt giữ các tàu hút cát trái phép.

Phát hiện lực lượng chức năng, các đối tượng trên tàu liền khóa trái cửa và các lối vào cabin buồng lái rồi điều khiển phương tiện này bỏ chạy, không chấp hành yêu cầu của Cảnh sát.

Các đối tượng điều khiển tàu đến bờ trái sông Hồng (xã Thắng Lợi, huyện Văn Giang) thì dừng lại và liều lĩnh hút cát ra khỏi khoang chứa để hủy chứng cứ vi phạm.

Qua kiểm tra sau đó, tàu hút cát không kẻ, gắn biển kiểm soát, không có đăng kiểm VR theo quy định. Trên tàu lúc này có Nguyễn Văn Khánh (SN 1986) không xuất trình được giấy tờ liên quan đến người lái, phương tiện cũng như giấy phép khai thác khoáng sản. Hai người khác được xác định tên là Bến và Quyết đã bỏ chạy.

Bắt quả tang 4 tàu hút cát trái phép trên sông Hồng - Hình 2
Các đối tượng liều lĩnh bỏ chạy khi phát hiện Cảnh sát.

Đối với phương tiện thủy gắn biển số NĐ-3593 do Trần Thọ Giao (SN 1991) điều khiển, Trần Phú Công (SN 1994) là chủ tàu và Trần Phú Bằng (SN 1993) là máy trưởng. Cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện 900m3 cát trên tàu này không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc và giấy phép khai thác khoáng sản.

Các tàu "cát tặc" khác là phương tiện thủy NĐ-3861 được Cảnh sát phát hiện đang cập mạn "ăn hàng" từ tàu HD-0482.

Trên tàu NĐ-3861 thời điểm bị Cảnh sát kiểm tra có Hà Văn Việt (SN 1977) và Trần Văn Dũng (SN 1993). Cả hai đều không xuất trình được giấy tờ chứng minh hơn 200m3 cát đang chở trên tàu.

Tàu HD-0482 do Ngô Văn Đích (SN 1984) làm chủ phương tiện và 3 người khác cũng không xuất trình được giấy tờ liên quan.

Thủy đoàn 1 hiện đã tiến hành lập biên bản, tạm giữ phương tiện và giấy tờ liên quan, bàn giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế và buôn lậu Công an tỉnh Hưng Yên thụ lý, điều tra theo quy định.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hé lộ nguyên nhân đối tượng dùng búa tấn công vào đầu nữ Trung tá Công an
17:56:45 11/07/2024
Truy tố 'sư thầy Thích Tâm Phúc' từng náo loạn trên mạng xã hội
13:28:48 12/07/2024
Tiếp viên hàng không bị ô tô tông thương tật 79% đã nhận 1,2 tỷ đồng bồi thường
10:11:43 12/07/2024
Đáp chuyến bay khẩn cấp từ Nhật về Việt Nam để cứu đôi mắt sau mũi tiêm vào trán
11:09:43 12/07/2024
Giải thoát 3 cháu bé khỏi tà phái "Thiên Triều Nam Quốc"
20:49:17 11/07/2024
Triệu tập tài xế ô tô đ.ánh t.ới t.ấp nam thanh niên ngay trước nhà
21:35:20 11/07/2024
'Y.êu r.âu x.anh' làm con gái 15 t.uổi của vợ hờ có thai
17:51:33 11/07/2024
Ba công nhân thi công thủy điện Nậm Nhùn t.ử v.ong
23:14:44 12/07/2024

Tin đang nóng

Hoàng Nguyên Vũ tố Huyền Sầu Riêng nhây nhớt phản cảm, nhận xét Quang Linh Vlog
10:47:17 13/07/2024
Quang Linh Vlog "xài sang", bỏ 5 triệu mua 1 trái sầu riêng ăn dằn mặt O Huyền?
10:21:26 13/07/2024
Chu Thanh Huyền chính thức sinh con, mẹ Quang Hải chầu trực, lo hơn cả đám cưới
11:38:25 13/07/2024
Một đàn chị đã trả lời thẳng thắn về lý do khó thân với Hương Giang
10:15:59 13/07/2024
Cân nặng đáng báo động của Ahn Jae Hyun sau 5 năm ly hôn Goo Hye Sun
12:44:15 13/07/2024
Kem kabi: khịa O Huyền sầu riêng bằng câu thương hiệu, netizen thấy đã tai
10:38:59 13/07/2024
Ồn ào quanh MV 'Vợ người ta' của Phan Mạnh Quỳnh
10:26:11 13/07/2024
Loạt drama gây "chấn động tam giới" của Hoàng Thùy trước lùm xùm Miss Universe Vietnam: Viết 10 trang "kể tội" đồng nghiệp, khẩu chiến với nhân vật nổi tiếng
10:29:45 13/07/2024

Tin mới nhất

Nhóm nhân viên bảo vệ trộm cắp tại NovaWorld và sân bay Phan Thiết

13:48:22 13/07/2024
Để triệt phá thành công vụ án, Công an TP Phan Thiết đã mất nhiều tháng truy vết do nhóm nhân viên bảo vệ hoạt động rất chuyên nghiệp.

Bắt ma nữ trốn nã

13:48:20 13/07/2024
Phòng Cảnh sát THAHS&HTTP- Công an tỉnh Gia Lai vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Duy Anh (1990, trú P. Thắng Lợi, TP Pleiku, Gia Lai) theo quyết định truy nã về tội: Tàng trữ và vận chuyển trái phép chất m.a t.úy .

Hành phương Nam đá xế

13:42:00 13/07/2024
Chiều 11-7, chị Trần Thị Khánh Hòa (trú phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) đến Công an phường Nghĩa Chánh trình báo về việc bị mất trộm xe máy hiệu Yamaha Sirius BKS: 76E1-51374 tại địa chỉ 107- Lê Thánh Tôn (phường Ngh...

Bắt người đàn ông gây rối trật tự, đốt gạo trong thánh đường

13:36:01 13/07/2024
Sau mâu thuẫn, Jah Ry về lấy h.ung k.hí quay lại rượt đuổi, gây rối trật tự trong thánh đường, tưới dầu máy để đốt gạo trong thánh đường

Phá kho chứa gần 100 bình khí 'bóng cười' từ tin báo qua mạng xã hội

13:14:35 13/07/2024
Ngày 13/7, Công an Hà Nội cho biết, từ tin báo qua mạng xã hội, lực lượng công an đã phối hợp các đơn vị chức năng triệt phá kho khí bóng cười thu giữ gần 100 bình N2O.

Bí mật trong chiếc ống nhựa

11:37:41 13/07/2024
Ngày 12/7, Công an xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng (Hà Nam) phối hợp cùng lực lượng bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở bắt quả tang đối tượng Chu Ngọc Khoa (SN 1992, trú xã Văn Xá, huyện Kim Bảng) đang tàng trữ trái phép chất m.a t.úy.

Mua ma tuý về "bay" ở phòng trọ

09:48:15 13/07/2024
Công an quận Ba Đình, Hà Nội đang tạm giữ hình sự 6 đối tượng để điều tra về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý trên địa bàn phường Liễu Giai.

Nhóm đối tượng cưỡng đoạt tài sản, bắt giữ trái phép nữ nhân viên quán karaoke

08:46:42 13/07/2024
Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 4 đối tượng trong vụ cưỡng đoạt tài sản, bắt giữ nhân viên quán karaoke trái phép.

Cựu Chủ tịch Công ty AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn lãnh án lần thứ ba

23:01:35 12/07/2024
Sau 3 ngày xét xử, chiều 12/7, TAND TP Hồ Chí Minh đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn 24 năm tù về 2 tội danh Đưa hối lộ và Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng , tổng hợp hình phạt trong 2 vụ án trước là 30 năm...

Người vi phạm nồng độ cồn kiện CSGT yêu cầu bồi thường 32 triệu đồng

22:54:58 12/07/2024
Bị xử phạt 2,5 triệu đồng do lỗi nồng độ cồn, nhưng ông T.Q.M cho rằng do sử dụng nước súc miệng dẫn đến có hàm lượng nồng độ cồn.

Bắt nữ chủ hụi ở Bạc Liêu l.ừa đ.ảo gần 2 tỷ đồng

21:26:16 12/07/2024
Theo điều tra, năm 2014, Hiểu bắt đầu làm chủ hụi, mở nhiều dây hụi và có nhiều người dân ở địa phương tham gia. Thời gian đầu, Hiểu chung chi t.iền hụi đầy đủ nên tạo được lòng tin với các hụi viên.

"Cò" đất lừa chạy án chiếm đoạt hơn 700 triệu đồng

21:04:25 12/07/2024
Ngày 12/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã tạm giữ đối với Đặng Quốc Huy (SN 1986, quê Tây Ninh) về hành vi l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Tử Thao nhắc fan bớt ảo tưởng: "Tay còn chưa nắm nổi mà gọi chồng cái gì"

Sao châu á

15:45:53 13/07/2024
Mới đây trong một livestream, cựu thành viên EXO Hoàng Tử Thao g.ây s.ốc khi nói chuyện khó nghe tỏ thái độ với fan. Kết quả nhiều người đã thoát fan ngay sau khi Thao phát ngôn rằng: Đừng ảo tưởng nữa, tay tôi còn chưa nắm được mà cứ gọi...

Meta gỡ bỏ hạn chế đối với tài khoản mạng xã hội của ông Donald Trump

Thế giới

15:40:40 13/07/2024
Một số chuyên gia truyền thông xã hội từ lâu đã chỉ trích Meta và các nền tảng khác vì không kiểm duyệt nội dung chính trị, kể cả từ các ứng cử viên chính trị.

Hòn đảo ngay miền Bắc không cần đi tàu: Qua cầu vượt biển dài nhất Việt Nam, nhiều người chưa hề biết tới

Du lịch

15:37:46 13/07/2024
Nhiều du khách sẽ phải bất ngờ khi biết rằng, để tới được hòn đảo này, không cần đi tàu, phà hay thuyền mà có thể di chuyển hoàn toàn bằng đường bộ.

Váng đậu cuộn tôm bò sốt cà mềm ngọt: Món ngon cho bữa cơm ngày cuối tuần

Ẩm thực

15:26:58 13/07/2024
Món váng đậu cuộn tôm bò sốt cà với vị chua ngọt đậm đà, vừa thơm ngon lại béo nhưng không hề tạo cảm giác ngán ngấy.

H'Hen Niê: bật khóc thừa nhận từng có lỗi với mẹ, bù đắp bằng hành động ấm lòng

Sao việt

15:24:17 13/07/2024
Lúc nhỏ tôi từng xin t.iền mẹ để ăn vì đi học xa, nhưng mẹ không có t.iền, lúc đó tôi không chịu hiểu cho mẹ mà cứ nghĩ mẹ keo kiệt nên không cho, đó là những bộc bạch nghẹn lòng của H Hen Niê khi nhớ lại quá khứ cơ hàn.

Một ca sĩ bị trù dập là hết thời, số phận giống Jennie (BLACKPINK), sốc toàn tập

Sao âu mỹ

15:08:44 13/07/2024
Người hâm mộ âm nhạc đang vô cùng thất vọng trước MV mới ra mắt của nữ ca sĩ nổi tiếng toàn cầu Katy Perry. Làn sóng tranh cãi nổ ra, cho rằng cô đã hết thời. Trường hợp của Jennie (BlackPink) cũng bất ngờ bị đào lại.

Giờ đẹp hôm nay ngày 13/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 13/7/2024

Trắc nghiệm

14:40:49 13/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 13/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2024 (Dương lịch) chính xác nhất trên Báo Đắk Nông.

7 công dụng tuyệt vời của tỏi ngâm mật ong

Sức khỏe

14:36:46 13/07/2024
Các chất chống oxy hóa trong mật ong giúp làm chậm quá trình lão hóa da, làm mờ nếp nhăn và làm sáng da. Tỏi giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố, từ đó làm giảm mụn và các vấn đề về da.

Rapper Đinh Tiến Đạt: "Tôi không hát ẩn ý về tình cũ"

Tv show

14:29:54 13/07/2024
Rapper Đinh Tiến Đạt phản hồi những đồn đoán của dân mạng khi anh hát ca khúc Tặng anh cho cô ấy tại Anh trai vượt ngàn chông gai .

VCS 2024 mùa Hè: GAM Esports nối dài chuỗi bất bại

Mọt game

14:21:04 13/07/2024
Đối đầu Cerberus Esports (CES) đang không có phong độ tốt, GAM Esports dễ dàng giành chiến thắng 2-0. Theo đó, nhà đương kim vô địch tiếp tục giữ ngôi đầu bảng VCS 2024 mùa Hè với 5 trận thắng liên tiếp.

Nhan sắc nữ diễn viên chuyên trị vai 'gái ngành' và tiểu tam trên phim VTV

Hậu trường phim

13:52:22 13/07/2024
Trước khi vào vai gái ngành Trinh trong Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa , nữ diễn viên Liên Tít từng đóng vai gái bán hoa trong Quỳnh búp bê , ở chung xóm trọ với My sói, Lan cave.