Hiếu Nguyễn: Lang thang bến xe để học làm Hưng Mã “Hương Ga”

Hiếu Nguyễn chia sẻ về những khó khăn, bỡ ngỡ khi hóa thân thành nhân vật đại ca Hưng Mã của “Hương Ga”.

Profile Tên: Hiếu Nguyễn Tuổi: 24 Tốt nghiệp Đại học SKĐA Hà Nội, khoa Diễn viên Sở thích: Xem phim, thể thao, đặc biệt thích Gym và võ thuật Các phim đã tham gia: – Cuộc chiến với Chằn tinh, đạo diễn Đỗ Quan Hải Âu, vai Thạch Sanh – Hương Ga, đạo diễn Cường Ngô, vai Hưng Mã – Chuyện 3 cô nàng, đạo diễn Võ Tấn Bình, vai Tuấn – Quyên, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, vai Phi

Gặp Hiếu Nguyễn ngoài đời, khán giả sẽ phải bất ngờ trước sự “manly” đôi lúc lại pha nét trẻ con, ngây thơ của anh chàng 24 tuổi này, một sự trái ngược hoàn toàn so với trong phim. Sở hữu chiều cao và thể hình lý tưởng, Hiếu Nguyễn có thể nói là một trong những diễn viên hành động “hot” nhất hiện nay.

Hiếu Nguyễn: Lang thang bến xe để học làm Hưng Mã Hương Ga - Hình 1

Hiếu Nguyễn

Được biết vai diễn điện ảnh đầu tiên của Hiếu là vai Thạch Sanh trong phim “Cuộc chiến với Chằn tinh”, theo Hiếu, điều gì khiến Hiếu được chọn đóng vai chính ngay trong bộ phim đầu tay?

Hiếu nghĩ Hiếu được sự tin tưởng của đạo diễn cũng như nhà sản xuất là vì 4 yếu tố: Thứ nhất, ngoại hình phù hợp, nhân vật Thạch Sanh đòi hỏi diễn viên phải có khuôn mặt nam tính, ánh mắt hiền lành và body chuẩn.

Thứ hai, có nhiệt huyết với vai diễn. Hiếu phải bay vào Sài Gòn tham gia casting 2 lần bằng chính tiền túi của mình mà không biết là có được chọn hay không. Lúc đó Hiếu không có một người quen nào trong Sài Gòn hết, bơ vơ một mình tự lo ăn ở, tham gia tuyển chọn. Hơn thế nữa, Hiếu còn phải thay đổi ngoại hình khi đạo diễn yêu cầu

Thứ ba, khả năng diễn xuất của Hiếu được đạo diễn công nhận và tin tưởng. Bản thân Hiếu rất đam mê diễn xuất và luôn nỗ lực hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất và thứ tư, chắc là thần may mắn đã mỉm cười đúng lúc (cười).

Có kỷ niệm gì đáng nhớ cho lần đầu đi casting không?

Có chứ. Nhưng điều đáng nhớ nhất là lần đầu tiên đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất, trong lòng Hiếu luôn có cảm giác “Tôi thuộc về Sài Gòn. Tôi quyết lập nghiệp và tìm kiếm cơ hội ở nơi đây”. Đó là lý do Hiếu đã trở lại Sài Gòn ngay sau khi tốt nghiệp và bây giờ cái cảm giác đó vẫn hừng hực trong Hiếu.

Khi tham gia phim Hương Ga, Hiếu đã quen với nghề diễn viên chưa? Có cảm thấy áp lực về độ “nặng ký” của dàn diễn viên nhiều sao không?

Hiếu không “quen với nghề diễn” mà Hiếu nhập vào các vai diễn và thể hiện nó theo những cách khác nhau. Bởi một khi quen thì sẽ không còn sự đa dạng và sáng tạo cho từng nhân vật, từng vai diễn nữa. Như vậy Hiếu sợ sẽ đi theo lối mòn khiến mình mất đi cá tính riêng.

Khi tham gia đóng phim Hương Ga cũng vậy, Hiếu phải phân tích, tìm hiểu và quan sát tỉ mỉ sau hơn 7 tháng casting để theo đuổi vai diễn và giữ lại cho bản thân cách thể hiện tốt nhất. Đặc biệt là khi đóng cặp trực tiếp với đàn chị Trương Ngọc Ánh.

Hiếu Nguyễn: Lang thang bến xe để học làm Hưng Mã Hương Ga - Hình 2

Hiếu Nguyễn hóa thân thành Hưng Mã đểu giả trong “Hương Ga”

Cảnh nào Hiếu cảm thấy khó khăn nhất khi đóng phim Hương Ga?

Cảnh nóng trong Hương Ga là những cảnh khó vì vừa phải kết hợp với ánh sáng, máy quay, diễn viên và cảm xúc vừa phải thể hiện làm sao để không bị phô, không bị hở bộ phận cơ thể và bạn diễn.

Lúc đầu Hiếu ngại lắm, nhưng khi đối mặt với máy quay thì mọi thứ hầu như biến mất mà thay vào đó là nhân vật và cảm xúc.

Hiếu có nhận xét gì về nhân vật Hưng Mã mà Hiếu đóng?

Hưng Mã là một nhân vật rất khó với Hiếu. Vì Hiếu còn trẻ, kinh nghiệm lẫn trải nghiệm chưa nhiều mà nhân vật Hưng Mã lại hơn Hiếu 15 tuổi so với thực tế. Hưng Mã là một kẻ cơ hội, đầu đường xó chợ, khéo miệng, gian tà, luôn mưu mô và… dâm đãng (cười).

Khi nhận lời vào vai Hưng Mã, Hiếu có lo sợ hình tượng của mình sẽ bị ảnh hưởng?

Mỗi người mỗi nghề. Nghề của Hiếu là một diễn viên nên phải hoá thân vào nhiều vai diễn khác nhau, lúc ác, lúc hiền, lúc anh hùng… Khi nhận một vai diễn thì mình phải hoàn thành nó một cách tốt nhất. Đó là sự cống hiến và tôn trọng chính những người xem. Và Hiếu đã làm điều đó.

Quan trọng nhất vẫn là bản chất của Hiếu ngoài đời thực. Nếu những ai đã từng xem Thạch Sanh và game show thực tế Cuộc Đua Kỳ Thú, hoặc gặp Hiếu ngoài đời thì cũng đã biết sơ qua về tính cách của Hiếu. Xem phim xong, khá nhiều người bất ngờ khi gặp Hiếu ở các buổi giao lưu.

Hiếu Nguyễn: Lang thang bến xe để học làm Hưng Mã Hương Ga - Hình 3

Một cảnh quay của Hiếu Nguyễn và Trương Ngọc Ánh

Hiếu đã phải học hỏi từ đâu để có thể nhập vai giang hồ khét tiếng như vậy?

Tuổi trẻ kèm theo đó là kinh nghiệm và trải nghiệm còn non yếu, trong khi tính cách và tạo hình nhân vật trái ngược hoàn toàn với Hiếu ngoài đời nên Hiếu đã phải phân tích rất kỹ kịch bản, lang thang ở bến xe Miền Đông để quan sát và ghi lại những cảnh làm việc, cử chỉ của những người nhuốm màu gió sương ở đó. Sau đấy xem đi xem lại, tập diễn và bàn bạc với đạo diễn rất kỹ lưỡng.

Cảnh “nóng” thì Hiếu cũng có tham khảo trong một số phim điện ảnh và tìm cách giữ lại cách thể hiện riêng của mình.

Hiếu đã phải hy sinh rất nhiều cho vai diễn. Ngoại hình phải thay đổi 180 độ, cắt trọc, để râu, phơi nắng, tập hút thuốc và phải làm mình già đi nhiều, rồi còn nhiều thói quen xấu khác nữa. Đặc biệt, Hiếu phải tập ánh mắt trước gương rất nhiều lần để toát lên sự phong trần, đểu giả, dâm đãng, hèn nhát nhưng đôi lúc cũng anh hùng và chân thành khi yêu Hương Ga.

Đóng máy bộ phim Hương Ga, Hiếu có còn mang chút thói quen xấu nào của Hưng Mã không?

Khi kết thúc vai diễn, mọi thói hư tật xấu của Hưng Mã đã chấm dứt 100% với Hiếu. Hiếu quay về với cuộc sống bình thường, luôn nhẫn nhịn, cố gắng, tập luyện, học hỏi và nhập vào các vai diễn mới.

Hiếu Nguyễn: Lang thang bến xe để học làm Hưng Mã Hương Ga - Hình 4

Hiếu Nguyễn trên phim trường “Chuyện ba cô nàng” ở Hội An

Trong 4 vai, Thạch Sanh, Hưng Mã, Tuấn và Phi thì Hiếu cảm thấy ấn tượng với vai diễn, nhân vật nào nhất? Vì sao vậy?

Mỗi vai, mỗi nhân vật mà Hiếu đảm nhận điều có sự hấp dẫn, vất vả và khác biệt với nhau. Chẳng thể so sánh được. Nhưng vai ấn tượng nhất với Hiếu đó là vai Thạch Sanh vì nó là tổng hợp rất nhiều điều “đầu tiên” trong sự nghiệp của Hiếu. Ví dụ lần điều tiên vào Sài Gòn, lần đầu tiên casting, lần đầu tiên đứng trên trường quay, nhận vai diễn…

Trong quá trình đóng cặp với đàn chị Trương Ngọc Ánh, Hiếu có cảm thấy căng thẳng không? Hiếu có nhận xét gì về diễn viên Trương Ngọc Ánh trong phim trường cũng như ngoài đời.

Hiếu là người khi làm việc thì sẽ tập trung cao độ, chuẩn bị kĩ lưỡng nên áp lực gần như rất ít. Còn về chị Ánh, Hiếu thấy đó là một diễn viên giỏi, Hiếu nghĩ hầu hết mọi người cũng đã công nhận khả năng diễn xuất của chị ấy qua vai cô Dần ở Áo lụa Hà Đông.

Trên phim trường, chị Ánh vừa giống một đàn chị vừa giống một người thầy luôn chỉ bảo và giúp đỡ Hiếu. Chị luôn là nguồn động viên, chia sẻ và khích lệ Hiếu để có những cảnh quay tốt nhất, đặc biệt là những “cảnh nóng” vì chắc chị hiểu tâm lý của một người mới vào nghề còn hay ngại ngùng.

Điều gì ở chị Ngọc Ánh khiến Hiếu ấn tượng hoặc khâm phục nhất?

Một người phụ nữ tài ba và khéo léo, luôn biết cách đối nhân xử thế tuyệt vời.

Hiếu có dự định gì trong tương lai?

Hiện tại, là một diễn viên, Hiếu muốn hoàn thành nó thật tốt ở lĩnh vực này trước đã. Sau khi hoàn thành những cảnh quay cuối cùng tại Đức trong bộ phim Quyên, Hiếu sẽ tiếp tục bấm máy một bộ phim kinh dị.

Còn về tương lai xa thì Hiếu cũng ấp ủ sẽ phát triển thêm một cái gì đó khi đã có chỗ đứng nhất định hoặc đã “cứng” trong nghề. Hy vọng là khi ấy Hiếu sẽ phát hiện ra thêm khả năng của bản thân (cười).

Cảm ơn Hiếu Nguyễn đã chia sẻ!

Theo Khánh Nguyễn / MASK Online

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ: Thì ra Minh Dự là em ruột của Minh Hằng?02:07Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 Tập 5: Thúy Ngân vô tình làm chết con ruột, Trung Dũng máu lạnh vứt con gái vào nhà hoang04:24Tập 1 'Kẻ săn tin': Cười lăn lộn với Minh Dự - Trấn Thành, bất ngờ trước thần thái cameo của Đông Nhi và Lan Ngọc36:01'Đừng bắt em phải quên': Mối tình thầy trò Duy - Ngọc chớm nở cùng nụ hôn ngọt ngào02:27Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 7 - P2: Thúy Ngân ôm hận “từ mặt” nhà chồng, Trung Dũng tuyệt vọng đến mức muốn tự tử01:42"Mẹ ghẻ": Dì ghẻ bán nhà trả nợ cho Thúy Diễm, Lương Thế Thành tán tỉnh Thanh Trúc dồn dập04:14'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 29: Sơn sững người khi nghe crush khẳng định mối quan hệ của mình và nàng 'chỉ là bạn bình thường'01:39"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm báo có thai, Lương Thế Thành vừa nghe đã nói là đồ con hoang phải phá bỏ02:22'Mẹ ghẻ' tập 43 : Nghe theo Lương Thế Thành, Thanh Thức thưa kiện quán phở của dì Diệu03:37Đừng bắt em phải quên - Tập 16: Ngọc theo dõi bố và "em gái mưa" tại khách sạn01:42"Mẹ ghẻ": Ngốc như Thúy Diễm, bị lừa tình mà vẫn đòi bỏ nhà đi làm đám cưới với Lương Thế Thành04:05Tình yêu và tham vọng: Bất ngờ hé lộ manh mối về Thùy Chi - người yêu cũ của Minh01:59Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Thua đau trước chính thất, "mợ tiểu tam" lại rủ Luân đi Thái Lan02:34"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc khuyên Thúy Diễm đừng phá thai, đi phá đám cưới của Lương Thế Thành02:22'Đừng bắt em phải quên' trailer tập 21: Không còn xưng hô 'thầy - trò', Duy gọi Ngọc là 'người con gái anh yêu', muốn đưa cô về ra mắt gia đình02:30Tình yêu và tham vọng - Tập 27: Vừa được Sơn ôm, Linh quay sang đã thấy Minh đứng nhìn02:00'Mẹ ghẻ' tập 40 : Lương Thế Thành 'bắt cá hai tay', hôn Thúy Diễm hôm trước ở Đà Lạt, hôm sau tới mừng sinh nhật Thanh Trúc ở Sài Gòn02:22'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 28: Minh đối mặt với gã mặt sẹo bắt cóc Thùy Chi 3 năm trước, Tuệ Lâm đâm xe gây chết người?02:10"Mẹ ghẻ": Đã có 1 người đột ngột qua đời, lại còn nhảy lầu tự sát khiến Thúy Diễm - Thanh Trúc hoảng sợ03:21'Xin chào papa' tập 1: Bị Khánh Vân 'bỏ bom', Tuấn Trần trở thành ông bố bất đắc dĩ trong 30 ngày36:40'Đừng bắt em phải quên' trailer tập 19: Thầy giáo Duy 'thả thính' cô học trò Ngọc 'đưa hai tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ'02:51'Đừng bắt em phải quên': Ơn trời 'tiểu tam' Linh thay đổi kiểu tóc rồi, nhưng khán giả tiếp tục yêu cầu điều này02:49"Gạo Nếp Gạo Tẻ 2" tập 4: Nghe lời tiểu tam, Trung Dũng đuổi "bà cả" Thúy Ngân ra khỏi nhà05:31'Mẹ ghẻ' tập 41: Trịnh Kim Chi nổi trận lôi đình khi biết con gái quen với người làm tài xế02:22Bánh bèo hữu dụng: Trác Thúy Miêu nũng nịu "hết nấc" với tình trẻ hacker03:40"Mẹ ghẻ": Sốc với cảnh Lương Thế Thành lật mặt đểu giả, Thanh Trúc có cảnh nóng bị cướp đời con gái03:58Đừng bắt em phải quên - Tập 16: Duy tiếp cận Ngọc vì tò mò về mẹ cô02:46Gạo nếp gạo tẻ 2: Hải (Trung Dũng) bỏ rơi con đẻ ở nhà hoang, Thúy Ngân bị chồng tát trước mặt vợ bé, nguyền rủa "mẹ con mày chết bờ chết bụi"04:24'Lựa chọn số phận' trailer tập 7: Phương Oanh gặp nguy trước tên côn đồ, Hà Việt Dũng lại 'đánh lẻ' với 'thư ký mưa'01:30Đừng bắt em phải quên - Tập 17: Ngọc chửi đê tiện, hất nước vào mặt tiểu tam03:35

Tiêu điểm

Mẹ ghẻ: Thanh Trúc tức giận cho rằng Lương Thế Thành ra tay làm Thuý Diễm sảy thai
12:56:00 03/07/2020
Tan chảy với loạt khoảnh khắc tình bể bình của "anh giáo" Thanh Sơn và Quỳnh Kool ở Đừng Bắt Em Phải Quên
12:51:05 04/07/2020
'Đừng bắt em phải quên' tối nay (3/7): Duy khóa môi Ngọc cực ngọt, Quỳnh Kool gây bất ngờ khi tiết lộ điều này
21:36:26 03/07/2020
"Anh giáo" Thanh Sơn tỏ tình cực ngọt khiến Quỳnh Kool đổ cái rầm ở preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 21
15:31:58 03/07/2020
'Mẹ ghẻ' tập 49 : Thanh Trúc tức giận cho rằng Lương Thế Thành đã ra tay với cái thai của Thúy Diễm
21:17:06 03/07/2020
Vừa ngỏ lời yêu, "anh giáo" Thanh Sơn suýt mất luôn bồ xinh Quỳnh Kool ở Đừng Bắt Em Phải Quên
06:33:02 04/07/2020
Hứa Minh Đạt nghiện game bỏ vợ bầu ngất xỉu
09:05:04 03/07/2020
Đừng bắt em phải quên: Ngọc - Duy hôn nhau, chính thức trở thành một cặp
16:43:23 03/07/2020
"Đừng bắt em phải quên": Ngọc ghen tuông vì thấy Duy thân mật với gái lạ, liền "bám đuôi" nhưng bị phát giác
09:44:08 03/07/2020
Tiểu tam "Đừng Bắt Em Phải Quên" lươn lẹo tố bà cả dây dưa người cũ, anh chồng bình thản: Miễn họ không làm gì có lỗi!
15:39:54 03/07/2020

Thông tin đang nóng

Khoe ảnh gia đình đông con mà spotlight đổ dồn vào vòng eo Hải Băng, không nói không tin cô đã "vượt cạn" 3 lần
22:05:52 04/07/2020
Lưu Khải Uy hiếm hoi lộ diện sau thời gian nghỉ việc
20:37:58 04/07/2020
Hồ Ngọc Hà và dàn diễn viên “Hoa cỏ may” giờ ra sao?
20:30:20 04/07/2020
Lo sợ Mina tự sát sau khi tố Jimin ngủ với trai ở ký túc xá AOA, Knet: 'Seolhyun là đồng phạm'
21:53:58 04/07/2020
"Rich kid" Ngọc Thanh Tâm tổ chức sinh nhật bên hội bạn thân đình đám Vbiz: Sang chảnh đúng chuẩn con nhà điều kiện!
20:12:06 04/07/2020
Lý Tiểu Lộ phong cách như gái tuổi teen ở U40 hậu ly hôn
23:05:36 04/07/2020
Pha Lê tự tin diện bikini khi mang bầu ở tháng thứ 6
20:56:34 04/07/2020
Dân tình rần rần "đào" lại bài đăng của Jimin khi Mina rời AOA, soi kỹ mới thấy rõ thái độ gây phẫn nộ
20:42:29 04/07/2020
Sát ngày cưới chồng mới bảo "phải chấp nhận người thứ 3, không thì hủy", tôi cũng cứng rắn đáp lại khiến anh chỉ biết đứng nhìn trân trân
21:59:10 04/07/2020
Angelababy bị chỉ trích khi bỏ show
20:34:54 04/07/2020

Tin mới nhất

Ưng Hoàng Phúc, Vân Trang bất ngờ ‘biến hóa’ đến nghẹt thở trong tập 4 ‘Ông Trùm Bùi Viện’

18:25:46 04/07/2020
Mới đây nhất, các diễn biến tiếp theo đã được gửi gắm trong tập 4 vừa cho lên sóng. Có thể nói đây là tập phim căng thẳng nhất của web drama Ông Trùm Bùi Viện.

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 23: Pha cứu thương bất hủ

18:22:32 04/07/2020
Chính và Liêm học cứu thương, tình huống dở khóc dở cười với hai chàng trai khi nghe tai nọ xọ tai kia dẫn đến nhầm lẫn tai hại.

Tập 2 ‘Kẻ săn tin’: Án mạng xảy ra, Minh Hằng trở thành thám tử bất đắc dĩ

18:03:25 04/07/2020
Tưởng chỉ hóng biến showbiz nhẹ nhàng, Minh Hằng bất ngờ vướng vào vụ án giết người nghiêm trọng.

Đừng bắt em phải quên tập 21: Gặp lại tình cũ , Ngân đổi tính đổi nết

17:57:15 04/07/2020
Từ ngày gặp lại Vũ, Ngân như trở thành một con người khác, suốt ngày thấp thỏm, lo lắng. Thậm chí, cô còn thường xuyên cáu gắt, tỏ ra bực bội với chồng con.

Không phải Quang Tuấn hay Phương Anh Đào, đây mới là diễn viên đặc biệt nhất phim 'Bằng chứng vô hình'

14:52:41 04/07/2020
Không phải Quang Tuấn hay Phương Anh Đào, đây mới là diễn viên đặc biệt nhất phim Bằng chứng vô hình

Quen thói vũ phu với phụ nữ, gã chồng tồi bị tiểu tam đánh bầm dập ở Lựa Chọn Số Phận tập 12

06:43:19 04/07/2020
Lựa Chọn Số Phận tập 13 mở ra một diễn biến mới trong câu chuyện giữa vợ chồng Xuân, Tình và cô tiểu tam trẻ trơ tráo.

Dụ dỗ siêu sao hạng A không thành, Minh Hằng lại bị phi công trẻ "đè ngửa" ở Kẻ Săn Tin tập 2

06:39:44 04/07/2020
Tập 2 Kẻ Săn Tin của Minh Hằng đưa khán giả vào một vụ án mạng chấn động cùng những bí mật đen tối ẩn sau vẻ ngoài hào nhoáng của showbiz.

Mới ngày nào từ chối yêu đam mỹ, nay Jun Phạm đã dính phốt "lái máy bay" ở Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng 2

06:36:12 04/07/2020
Tuyến nhân vật mới xuất hiện kéo theo loạt tình tiết bi hài khó đỡ liên tiếp xảy đến trong Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng 2 tập 3.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bị ngã xe phải đưa đi cấp cứu, cái thai có bị sảy không?

22:05:33 03/07/2020
Đang mang thai mà gặp tai nạn xe trên đường, Phương - Thúy Diễm của Mẹ ghẻ quả là không may mắn.

Không phải Linh 'tiểu tam', đây mới là nhân vật bị ghét nhất 'Đừng bắt em phải quên'

21:23:00 03/07/2020
Mẹ Hoa (Hoàng Xuân) toàn gay gắt với người nhà thôi.

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 21: Súng bất li thân

21:20:16 03/07/2020
Liêm và Chính gặp các đồng chí tân binh phải thực hành lau chùi bảo dưỡng súng để chuẩn bị cho môn học sắp tới.

Đừng bắt em phải quên - Tập 20: Chứng kiến Duy hẹn hò gái lạ, Ngọc ghen "nổ mắt"

17:01:07 03/07/2020
Thấy cô học trò hờn ghen, Duy đã tìm tới tận nhà để giải thích về mối quan hệ giữa anh và Lan.

Lựa chọn số phận - Tập 13: Đang ân ái, Tình (Phan Anh) quay ra bóp cổ nhân tình

16:54:33 03/07/2020
Sự vũ phu của Tình (Phan Anh) không chỉ xảy ra đối với vợ mà ngay cả với cô nhân tình trẻ đẹp thì Tình cũng không tha.

Đừng bắt em phải quên - Tập 21: Duy chính thức tỏ tình Ngọc, thay đổi cách xưng hô

16:50:04 03/07/2020
Trong đoạn giới thiệu tập 21 Đừng bắt em phải quên, Duy đã có một màn tỏ tình lãng mạn khiến Ngọc không thể từ chối.

Lựa chọn số phận - Tập 13: Quang (Tuấn Tú) xin lỗi Cường (Hà Việt Dũng) vì sợ nghiệp quật vào mồm

16:47:17 03/07/2020
Biết Cường (Hà Việt Dũng) biết chuyện mình đi nói xấu sau lưng, Quang (Tuấn Tú) đã vội đến gặp để xin lỗi.

Đừng bắt em phải quên - Tập 21: Đến gặp người yêu, Ngọc bị mẹ Duy đuổi thẳng cổ

16:40:52 03/07/2020
Tình yêu vừa chớm nở, Ngọc và Duy đã bị phụ huynh hai bên phản đối kịch liệt.

Tiểu tam tát lật mặt bà cả, cho rằng mình bị cướp "chồng sắp cưới" ở Lựa Chọn Số Phận tập 12

15:35:45 03/07/2020
Lựa Chọn Số Phận tập 12 đẩy cuộc hôn nhân của Xuân (Quỳnh Hoa) và Tình (Phan Anh) lên đến đỉnh điểm khi xuất hiện màn đánh ghen hết hồn của kẻ thứ 3.

Nam Thư trình làng 'Nhà trọ có quá trời phòng phần 2', gây sốt với phương châm 'Giấy mời hơn giấy khen'

11:01:04 03/07/2020
Tập 1 Nhà trọ có quá trời phòng phần 2 chính thức được trình làng trên kênh YouTube Nam Thư Entertainment.

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 20: Bí kíp của Liêm để giảm 3kg trong 1 tuần

10:45:34 03/07/2020
Liêm bật mí từng là huấn luyện viên thể hình trước khi vào quân đội.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 13: 'Tiểu tam' lộ bản chất 'đào mỏ', Tình lập tức muốn 'bóp chết' nhân tình

10:38:25 03/07/2020
Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, Tình vũ phu, khốn nạn thì đã có tiểu tam vừa thảo mai, tham lam lại vừa ghê gớm đặc trị. Đôi lứa xứng đôi thế này thì sớm toang cũng đúng thôi!

'Đừng bắt em phải quên' trailer tập 21: Không còn xưng hô 'thầy - trò', Duy gọi Ngọc là 'người con gái anh yêu', muốn đưa cô về ra mắt gia đình

10:26:22 03/07/2020
Cuối cùng thì Duy (Thanh Sơn) cũng chính thức tỏ tình với Ngọc rằng anh yêu em.

Trấn Thành, Hari Won cùng dàn sao Việt dành nhiều phản hồi tích cực cho sản phẩm của Tuấn Trần

10:02:12 03/07/2020
Chính thức ra mắt tối 29/6, Web drama Xin chào papa là sản phẩm đầu tư nhiều tâm huyết của Tuấn Trần nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp, cũng như mở ra hướng đi mới trong thời gian tới.

"Lựa chọn số phận": Không chỉ xinh đẹp, nhà giàu, Phương Oanh để lộ lý do vì sao luôn có gu ăn mặc sang chảnh

09:49:40 03/07/2020
Hóa ra nhân vật Trang của Phương Oanh vốn rất có tài trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

"Lựa chọn số phận": Phương Oanh thẳng tay tát em trai Huỳnh Anh vì hỗn láo với bố

23:34:54 02/07/2020
Chắc chỉ có Trang - Phương Oanh mới hùng hổ tát vào mặt em trai Đức - Huỳnh Anh như thế này.

Linh "Đừng bắt em phải quên" bất ngờ thay đổi kiểu tóc đáng ghét

23:19:49 02/07/2020
Sau nhiều lần bị khán giả chê về kiểu tóc vểnh già nua, kém sáng, nhân vật Linh đã bất ngờ thay đổi với hình ảnh nữ tính, ngọt ngào hơn.

Phim kinh dị của Thu Trang – Quốc Trường – Bảo Thanh trở lại khuấy đảo màn ảnh online

21:12:03 02/07/2020
Kết thúc hành trình chinh phục tất cả các cụm rạp lớn nhỏ trên toàn quốc, giờ đây bộ phim kinh dị hài Việt cực hot năm 2020 Đôi Mắt Âm Dương sẽ quay trở lại phục vụ khán giả trên Galaxy Play bắt đầu từ ngày 13/7 này.

Mẹ ghẻ: Lương Thế Thành phủi bỏ trách nhiệm, nặng lời ‘ra giá’ yêu cầu Thuý Diễm ‘phá thai'

16:23:03 02/07/2020
Phương bị Đông thẳng thừng từ chối nhận trách nhiệm về cái thai, trước mặt gia đình Vy, Quân khẳng định sẽ giải quyết cái thai của Phương. Hình ảnh về An lại hiện lên khi bà Diệu nhìn thấy những hành động của Quân.

"Mẹ ghẻ": Sốc với cảnh Thanh Trúc đánh đổi, qua đêm với cậu ruột Lương Thế Thành để trả thù

14:13:32 02/07/2020
Vì quá hận Quân - Lương Thế Thành, Thư - Thanh Trúc đã quyết định đến với người đàn ông giàu có tên Hải.

"Đừng bắt em phải quên": Dụ dỗ "anh trai mưa" không được, Linh bắt đầu ghen ngược, lại còn nói xấu Ngân trước mặt Luân

14:11:03 02/07/2020
 Trong tập 19 Đừng bắt em phải quên, Linh thẳng thừng nói xấu Ngân ngay trước mặt Luân.

"Lựa chọn số phận": Phương Oanh lại gây thót tim khi mặc váy cực ngắn đi cầu thang từ trên xuống

14:08:30 02/07/2020
Trong chiếc váy ngắn, Phương Oanh khoe thân hình gợi cảm cùng đôi chân thon gầy của mình.

"Đừng bắt em phải quên": Ngân bắt quả tang "tiểu tam" mồi chài chồng mình nhưng biểu cảm sao lại tỉnh bơ thế này?

14:05:41 02/07/2020
Trong tập 20 Đừng bắt em phải quên, Ngân bất ngờ chứng kiến cảnh Linh tựa đầu vào vai chồng mình ngay tại công ty.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Trung Dũng trở thành ông bán bánh giò nghèo khổ, cúi gằm mặt không dám gặp lại con trai

13:33:33 02/07/2020
Tập 9 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 khiến khán giả bất ngờ với sự trở lại của Hải - người cha thất bại đến mức không dám nhìn mặt các con.

"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc khuyên Thúy Diễm đừng phá thai, đi phá đám cưới của Lương Thế Thành

13:31:00 02/07/2020
Thư - Thanh Trúc quyết tâm giúp cô em gái đáng thương là Phương - Thúy Diễm lấy lại công bằng.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo thời tiết ngày 5/7: Ngày cuối tuần đẹp trời, mưa lớn vào sáng sớm

Đời sống

05:40:15 05/07/2020
Dự báo thời tiết ngày 5/7 Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục có mưa rào và giông nhiều nơi. Duy trì thời tiết mát mẻ trên phạm vi cả nước.

CEO Amazon Jeff Bezos: Từ tuổi thơ sóng gió tới ông chủ sở hữu 171 tỷ đô la

Thế giới số

01:30:01 05/07/2020
Jeff Bezos vừa lập thêm một kỷ lục cá nhân khi sở hữu tới 171 tỷ đô tài sản ròng. Tuy nhiên, để đạt tới thành công như ngày nay, ông đã trải qua không ít khó khăn, vất vả trên chặng đường của mình.

Đấu đá cả đời, cuối cùng Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt Dương Tử, bỏ xa đàn chị Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh

Sao châu á

01:08:10 05/07/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên đứng đầu bảng xếp hạng Top 50 chỉ số truyền thông của nghệ nhân Hoa ngữ nửa đầu năm 2020.

Hy vọng vaccine Covid-19 Đức sau thử nghiệm trên người

Thế giới

23:58:42 04/07/2020
Vaccine Covid-19 được phát triển bởi công ty BioNTech, Đức và hãng dược Pfizer của Mỹ cho thấy tiềm năng, có thể dung nạp tốt sau giai đoạn đầu thử nghiệm lâm sàng.

5 smartphone Android mạnh nhất thế giới

Đồ 2-tek

23:55:00 04/07/2020
Samsung Galaxy S20 Ultra, Xiaomi Mi 10 Pro, OnePlus 8 Pro hay Redmi K30 Pro là những model có điểm hiệu năng AnTuTu mạnh nhất hiện nay.

4 lần các ông lớn công nghệ tham vọng tấn công mảng game nhưng thất bại thảm hại

Game offline

23:42:37 04/07/2020
Game Center, được Apple ra mắt năm 2010, đóng vai trò là một nền tảng quản lí xuyên suốt các trò chơi của Apple. Nó được xem như một hệ điều hành dành riêng cho game cho các thiết bị đến từ táo khuyết.

PUBG: Việt Nam lại thua toàn diện Thái Lan ở giải đấu lớn nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương

Esport

23:40:57 04/07/2020
3/5 teams Thái Lan chia nhau ba thứ hạng cao nhất tại PUBG Continental Series (PCS) 1 - giải đấu PlayerUnknowns Battlegrounds quy mô nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương, trị giá 200,000 USD, khởi tranh từ 25/6 - vừa kết thúc cách đây ít...

Ra mắt 2 tháng, hit của Erik liên tiếp bị tố đạo nhái: Giai điệu tương đồng 2 bản nhạc phim, sân khấu trình diễn cũng "copy" Jennie?

Nhạc việt

23:19:47 04/07/2020
Sản phẩm trở lại của Erik nhận được nhiều tình cảm của khán giả nhưng liên tiếp dính phải lùm xùm đạo nhái gây xôn xao cộng đồng mạng.

Jennie đăng ảnh hậu trường trong "How You Like That" nhưng fan thấy là lạ, xem lại mới biết hóa ra cảnh này xuất hiện chưa tới 1 giây!

Nhạc châu á

23:14:36 04/07/2020
Sau hơn 1 tuần ra mắt, How You Like That vẫn đang giữ vững sức hút trên các BXH và ngày càng thiết lập thêm nhiều kỷ lục đáng nể. Người hâm mộ cũng càng ngày càng phát hiện ra những sự thật thú vị xoay quanh ý nghĩa các phân cảnh trong ...

Mê đồ màu hồng, Hari Won từng nhiều lần mặc sến sẩm, túi xách trăm triệu cũng khó cứu vãn

Phong cách sao

23:13:07 04/07/2020
Hari Won được biết tới là một tín đồ của trang phục mang gam màu hồng. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng cũng có thể giúp cô nàng ghi điểm trong mắt fans.