Hiếu Hiền: Bức xúc, cảnh báo những kẻ tung tin đồn ác ý về sự ra đi của mẹ

“Lúc mẹ tôi mất, nhiều người tung tin đồn, mẹ tôi chết không nhắm mắt vì còn chờ đợi hay vương vấn nợ nần ai. Tôi xin đính chính, đây là tin đồn ác ý và sai sự thật” Hiếu Hiền cho biết.

Trong giới nghệ sĩ, Hiếu Hiền nổi tiếng là người thiện lành nhưng cũng rất trực tính, sẵn sàng lên án, đả kích cái xấu. Bởi thế, Hiếu Hiền rất được lòng đồng nghiệp nhưng cũng làm mất lòng không ít những kẻ hay toan tính, đâm chọc sau lưng. Dẫu vậy thì Hiếu Hiền cứ thản nhiên sống và vui vẻ đi con đường mà mình đã chọn.

Một thời đua xe , phá phách

Hiếu Hiền là con trai một của cố danh hài Kim Ngọc nghệ sĩ Đức Lang . Ngày nhỏ, Hiếu Hiền được mẹ thường xuyên mang theo trong hành trình lưu diễn. Đứng trong cánh gà nhìn ra sân khấu, Hiếu Hiền yêu thích ánh sáng huyền diệu và thiên liêng của thánh đường nghệ thuật.

Dẫu vậy, lúc đó cha mẹ vẫn muốn Hiếu Hiền phải học tập đến nơi đến chốn nên Hiếu Hiền không vội vàng thực hiện ước mơ trở thành nghệ sĩ. Hiếu Hiền đến trường như bao học sinh con gia đình không liên quan đến nghệ thuật khác.

Con trai vào độ tuổi học trò, nhiều cu cậu phá phách và nổi loạn. Hiếu Hiền thuộc nhóm cá biệt này. Dù chiều cao khiêm tốn nhưng Hiếu Hiền rất mê tốc độ. Lên xe là phóng bạt mạng. Không chỉ vậy, Hiếu Hiền còn tham gia vào nhiều cuộc đua kinh hồn bạt vía người đi đường.

Năng lượng trong cơ thể mới lớn của Hiếu Hiền không chỉ phát tiết qua các cuộc đua tốc độ mà còn cả những trận đánh nhau. Dù không cao nhưng Hiếu Hiền không ngán ngại bất cứ đối thủ to con nào. Nếu gặp chuyện là sẵn sàng chiến đấu không sợ hãi.

Cá tính khác biệt này khiến nhiều người xem Hiếu Hiền là một gã trai hư hỏng.

Hiếu Hiền: Bức xúc, cảnh báo những kẻ tung tin đồn ác ý về sự ra đi của mẹ - Hình 1

Hiếu Hiền và mẹ, cố nghệ sĩ Kim Ngọc .

Tuy nhiên, thời điểm quậy phá ấy đã qua đi nhờ vào sự dạy dỗ tận tình của cha và mẹ. Má Kim Ngọc hướng Hiếu Hiền theo nghề diễn viên. Nhờ vậy, Hiếu Hiền không còn quậy phá nữa. Bà dạy Hiếu Hiền từng miếng diễn theo kiểu truyền nghề. Khi thấy Hiếu Hiền đã cứng cáp và tự tin bà cho diễn ở những sự kiện nhỏ.

Khi nhìn thấy con trai mình phát huy tiềm năng, bà mới bắt đầu tung Hiếu Hiền lên các tụ điểm hài lớn thời đó như Trống Đồng, Cầu Vồng, Chămpa…

Với ngoại hình “lùn mã tử”, gương mặt ngầu nhưng cơ mặt linh hoạt dí dỏm, giọng nói có duyên, sự xuất hiện của Hiếu Hiền bên cạnh mẹ ruột gây sự chú ý của khán giả.

Thoát cái bóng quá lớn của mẹ

Hiếu Hiền rất hạnh phúc khi được mẹ dạy dỗ và dìu dắt. Dẫu vậy, làm nghệ sĩ ai cũng muốn khẳng định bản sắc và tên tuổi của mình. Thế nhưng suốt một thời gian dài, khán giả không nhớ tên mà chỉ gọi Hiếu Hiền là “thằng lùn con má Kim Ngọc ”.

Biệt danh này đi theo Hiếu Hiền suốt một thời gian dài, cho dù anh đã khẳng định được năng khiếu hài thiên bẩm của mình. Nhiều lúc ngẫm lại, Hiếu Hiền có chút thoáng buồn.

Dù chưa khẳng định được tên riêng nhưng cái duyên hài đậm chất quái của Hiếu Hiền được nhiều đạo diễn công nhận và tâm đắc.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng mời Hiếu Hiền vào vai gã giang hồ lùn trong phim “Tuyết nhiệt đới”. Chính bộ phim này đã giúp khán giả cả nước biết đến nghệ danh Hiếu Hiền. Từ đó, khán giả nhớ rõ tên anh và không còn gọi anh là “thằng lùn con má Kim Ngọc” nữa.

Hiếu Hiền: Bức xúc, cảnh báo những kẻ tung tin đồn ác ý về sự ra đi của mẹ - Hình 2

Hiếu Hiền và vợ con.

Sau đó, Hiếu Hiền thủ vai Hiều, một vai chính bên cạnh Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải trong phim “Bỗng dưng muốn khóc” của Vũ Ngọc Đãng. Sự duyên dáng dễ thương của vai diễn này đã nâng hình ảnh Hiếu Hiền lên đẳng cấp khác.

Kể từ khi thành sao hài, Hiếu Hiền vẫn diễn chung với má Kim Ngọc. Anh vẫn lắng nghe sự chỉ dạy của mẹ để hoàn thiện mình. Tiền kiếm được nhiều hơn trước, anh phụng dưỡng cho cha lớn tuổi, sức khỏe kém.

Nghệ sĩ Đức Lang nhiều lần phải nhập viện cấp cứu và điều trị, những lúc như thế Hiếu Hiền cùng bà xã Thùy Liên thay nhau chăm sóc và lo tiền thuốc thang.

Đến giờ này sau khi nghệ sĩ Kim Ngọc qua đời đã lâu, Hiếu Hiền vẫn chăm nom cha già một cách hiếu thảo.

Ông qua khỏi tình trạng nguy hiểm nhưng di chứng tai biến vẫn còn, Hiếu Hiền cũng luôn tận tay chăm sóc ông nếu không phải đi diễn ở xa.

Hiếu Hiền bộch bạch: “ Hồi má còn sống, ngoài dạy nghề, má còn dạy tôi đạo làm người. Thế nên dù rất nóng tính nhưng tôi yêu quý cha mẹ, kính trọng người lớn tuổi, đặc biệt là cô chú bác đồng nghiệp với mẹ.

Tôi xem việc chăm sóc cha mẹ là một niềm vui. Đặc biệt khi đã trở thành cha của hai đứa con tôi càng thấy hết nỗi khổ nhọc của đấng sinh thành. Tôi càng yêu thương cha mẹ hơn “.

Hiếu Hiền: Bức xúc, cảnh báo những kẻ tung tin đồn ác ý về sự ra đi của mẹ - Hình 3

Với ca sĩ Nguyễn Phi Hùng trên phim trường.

Không ngại va chạm

Hiếu Hiền giờ đã trưởng thành nhiều nhưng tính nóng vẫn còn. Chính thế mà mỗi khi gặp chuyện bất bình, anh thường rất bộc trực bày tỏ chính kiến của mình, không ngán ngại. Cá tính này của Hiếu Hiền nổi tiếng trong giới nghệ sĩ. Có lúc, điều này khiến anh gặp phiền toái, nhưng anh bảo mình không hối hận.

Ví dụ như tin đồn về cái chết của nghệ sĩ Kim Ngọc , anh lên tiếng phản bác rất mạnh. Hiếu Hiền chia sẻ:

Hồi má tôi đột quỵ và mất ngay trong lúc diễn tại Đồng Nai, có tin đồn rằng má tôi chết không nhắm mắt vì còn chờ đợi hay vương vấn nợ nần ai.

Tôi bất bình vì đây là tin đồn thất thiệt. Có rất nhiều người có mặt trong lúc má tôi qua đời. Tôi đã nhiều lần cảnh báo những ai lan truyền tin này. Giờ đây, tôi nói lại một lần nữa mong những ai chưa hiểu đừng bàn tán thêm “.

Hiếu Hiền nói thẳng mà không sợ mất lòng, bởi vì anh quan niệm sống ở đời những gì không đúng rất cần phải được lên tiếng. Nói một lần không để bụng, không âm thầm trả thù hay chơi xấu người khác.

Nhìn gương mặt rất ngầu và cách ăn to nói lớn của Hiếu Hiền nhiều người sợ thế nhưng Hiếu Hiền là một người lương thiện và hiền lành. Nhiều năm qua, bên cạnh việc chăm sóc cho cha mẹ, vợ và con, Hiếu Hiền cũng thường xuyên làm từ thiện âm thầm lặng lẽ.

Anh xem đó là việc nên làm không cần ai biết tới. Hiếu Hiền cho biết: “Khi nhìn lên tôi thấy mình không cao bằng người khác, nhưng khi nhìn xuống thấy nhiều người quá bất hạnh, nghèo khổ. Tôi thấy mình may mắn hơn nhiều người nên muốn sẻ chia” .

Hiếu Hiền: Bức xúc, cảnh báo những kẻ tung tin đồn ác ý về sự ra đi của mẹ - Hình 4

Trong mắt đồng nghiệp, Hiếu Hiền là người rất tốt tính, khẳng khái và đáng để anh em nể trọng.

Không chỉ thế, mỗi khi đi ngang đình chùa miếu mạo, Hiếu Hiền thường âm thầm khấn vái. Anh cũng như mẹ mình là người rất tâm linh.

Anh quan niệm có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Anh tin rằng những gì anh có được hôm nay như danh tiếng, tiền tài, một gia đình hạnh phúc đều do ơn trên ban phước. Anh ghi nhận đều đó và tri ân bằng lòng tôn kính.

Giờ đây, khi tên tuổi đã vững chắc, Hiếu Hiền sống thiên về nội tâm. Những lúc gặp khó khăn Hiếu Hiền ít chia sẻ cùng ai. Anh tự mình tìm cách giải quyết.

Càng trưởng thành, Hiếu Hiền càng xem trọng nhân cách sống. Anh luôn tâm niệm mình phải sống tử tế để không làm tổn hại đến thanh danh của mẹ cha, và làm gương cho hai đứa con dễ thương của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Hiếu Hiền bức xúc vì bị coi thường khi đi xe máy cà tàng

Việc Hiếu Hiền đi xe máy cà tàng đã bị nhiều người soi mói, mỉa mai. Chính vì điều này đã khiến cho nam diễn viên vô cùng bức xúc

Hiếu Hiền - con trai cố nghệ sĩ Kim Ngọc và nghệ sĩ Đứс Lang là một diễn viên khá nổi tiếng. Aɴʜ từng gây ấn tượng qua các vai diễn trong phim "Bỗng dưng muốn khóc", "Những cô gái chân dài", "Tuyết nhiệt đới", "Nụ hôn thần Cʜếƫ", "Cô gái ҳấц xí"...

Ngoài thời gian bận rộn, Hiếu Hiền thích ở bên gia đình tận hưởng cuộc sống bình yên, giản dị. Thậm chí, có xe hơi nhưng nam diễn viên lại thích đi những chiếc xe máy đến những nơi đông người. Tuy nhiên điều đó đã khiến cho anh phải nhận không ít ánh mắt soi mói.

Hiếu Hiền bức xúc vì bị coi thường khi đi xe máy cà tàng - Hình 1

Hiếu Hiền có xe hơi nhưng anh không thích lái xe trong thành phố.

Mới đây trên trang cá nhân, Hiếu Hiền chia sẻ: "Đã có nhiều lần mình đi ăn đủ thứ tiệc và tính mình thì thích đi chiếc Dream hay Dio hay đơn thuần là xe hai bánh cho tiện, nói đúng hơn là mình rất ghét chạy xe hơi trong nội ô.

Ấy thế là có rất nhiều người hỏi mình: "Nghệ sĩ sao không đi xe con cho nó sang?" hoặc có câu còn đắng hơn: "Nghệ sĩ gì mà chạy xe bèo vậy?". Những lúc đó mình chỉ cười nhẹ và trả lời: "À! Tại em chưa phải là đại gia". Mà cái điều thú vị với mình đó chính là khi mình đi bằng những chiếc xe hai bánh huyền thoại đó thì mình thấy được rất rõ con người có hai mặt là quá chính Xӓc! Vậy mà có nhiều người nói là nghệ sĩ sống hai mặt không à!

Hiếu Hiền bức xúc vì bị coi thường khi đi xe máy cà tàng - Hình 2

Việc đi xe máy khiến cho nam diễn viên bị một số người coi thường.

Hiếu Hiền bức xúc vì bị coi thường khi đi xe máy cà tàng - Hình 3

Nam diễn viên Hiếu Hiền thích đi xe Dream khi đi chơi, ăn tiệc ở Sài Gòn.

Hiếu Hiền bức xúc vì bị coi thường khi đi xe máy cà tàng - Hình 4

Việc đi xe máy khiến cho nam diễn viên bị một số người coi thường.

Hiếu Hiền bức xúc vì bị coi thường khi đi xe máy cà tàng - Hình 5

Sau khi đọc cái status này xong thì nên thay đổi cách suy nghĩ của bạn đi là vừa! Có khi vừa chạy tới một nhà hàng thì gặp bảo vệ (hay nhân viên giữ xe) thấy mình đi xe cà tàng thì thái độ hướng dẫn chỗ gửi xe rất ư là coi thường, vâng mình vẫn cảm ơn đàng hoàng và sau khi đi gửi xe xong, cởi nón và khẩu trang ra thì họ nhận ra mình: "Ủa Hiếu Hiền hả? Trời ơi, bịt kín mít ai mà nhận ra?" rồi tiếp theo là câu hỏi như phía trên á! Còn mình vẫn cứ mãi thích ôm chiếc xe Dream đi, không chỉ là đi công việc mà đi chơi với vợ con cũng vậy, ai nhìn mình như thế nào cũng được có ảnh hưởng gì đâu nà? Tui xin nói rõ là cái status này chỉ nói có một số người thôi chứ mình không quơ đũa cả nắm nha mấy cha mấy mẹ thánh soi".

Theo Khimoc.xyz

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngọc Trai 'Kính vạn hoa' phấn đấu mua nhà cho vợ con
06:12:34 21/06/2021
Tú Oanh: 'Tôi tổn thương khi bị khán giả mắng'
06:02:01 22/06/2021
Rapper Tez: 'Tôi thương bạn gái chịu nhiều chỉ trích'
06:56:17 21/06/2021
Ngọc Trinh: 'Nghe tôi hát hay không là tuỳ bạn'
14:51:34 22/06/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Cô gái lên show hẹn hò tuyên bố: “Chỉ yêu trai đẹp, phải chu cấp tiền, kiếm người khác nếu bố mẹ chồng đau ốm”
14:55:28 22/06/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt mọi hoạt động từ thiện sau 7 năm
15:37:42 22/06/2021
Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Nanogen xin cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax sản xuất tại TP.HCM
16:54:16 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ!
14:32:29 22/06/2021
Thêm 33 ca nhiễm SARS-CoV-2, dịch lây lan ra các khu trọ công nhân
15:13:40 22/06/2021
Trần Kiều Ân đã kết hôn bí mật với người yêu kém 9 tuổi?
15:04:50 22/06/2021
Tan chảy trước loạt ảnh bé gái mặc áo yếm, khóc mếu máo bên hoa sen 'đốn tim' người xem
15:10:21 22/06/2021
Yêu thầm đồng nghiệp, hôm đó thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi choáng váng đi theo để rồi chết lặng
15:08:20 22/06/2021

Tin mới nhất

NSND Việt Anh: "Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người"

15:01:54 20/06/2021
Trấn Thành là một nghệ sĩ đẹp cả trong cách sống lẫn trong cách làm nghề. Ngoài đời, cậu ấy là một người có lòng nhân ái, còn trong công việc là một người có trách nhiệm. NSND Việt Anh bộc bạch.

Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'

06:55:37 20/06/2021
Giành ngôi quán quân Thần tượng Âm nhạc VN nhí 2017, Thiên Khôi được bố mẹ định hướng, quản lý và chuyên tâm nhiều hơn vào học tập trong những năm qua.

Phỏng vấn nóng Duy Mạnh: Hé lộ chi tiết bất ngờ về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt", chuyện bị Phi Nhung "gài" và ồn ào của Hoài Linh

21:47:59 19/06/2021
Đây cũng là lần đầu Duy Mạnh trả lời phỏng vấn chính thức về hàng loạt ồn ào trong showbiz vừa qua.

Hà Việt Dũng: 'Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố'

06:06:32 19/06/2021
Áp lực cuộc sống ở thành phố quá lớn nên diễn viên Hà Việt Dũng để vợ con ở quê, anh đi đóng phim rồi về nhà khi rảnh rỗi.

Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh

17:18:31 18/06/2021
Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ.

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"

06:37:56 17/06/2021
Chưa bao giờ, câu chuyện con nuôi trong Vbiz lại khiến netizen phải bàn tán nhiều như hiện tại.

Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung

20:28:45 16/06/2021
Quang Lê cho biết anh hoàn toàn không đá xéo hay cố ý lôi Phi Nhung vào những chia sẻ mới nhất của mình mà do mọi người tự nghĩ.

Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

11:49:46 16/06/2021
Cuộc đời của Andrea Meza đã bước sang trang mới kể từ khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

06:22:33 16/06/2021
Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'

06:06:19 16/06/2021
Ca sĩ Siu Black cho biết chị vay nợ hơn một tỷ đồng dựng nhà ở Kon Tum nhưng hiện không có thu nhập vì dịch.

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'

15:09:02 15/06/2021
Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"

08:52:03 15/06/2021
Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?

21:18:51 10/06/2021
Phi Nhung đã trải lòng về hàng loạt ồn ào vừa qua. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng về tin đồn chèn ép cát-sê của Hồ Văn Cường và mối quan hệ với con nuôi sau khi bị tố xấu.

Hồ Văn Cường giải thích lý do 'tố xấu' Phi Nhung

20:51:40 10/06/2021
Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được.

Đoan Trang: 'Chồng biết ơn vì tôi chịu sang Singapore định cư'

08:09:45 10/06/2021
Đoan Trang nói Johan - chồng người Thụy Điển của ca sĩ - cảm kích khi cô đồng ý sang Singapore định cư, ủng hộ công việc của anh.

Siu Black: 'Cầu nguyện cho những ai chà đạp tôi sống tốt hơn'

06:54:03 10/06/2021
Lúc gần chết, tôi trở về Kon Tum, chỉ có người nhà chăm sóc, kéo tôi trở lại. Tôi không đi nhà thờ, không xưng tội, chị gái nói tôi cũng không nghe.

Có thể bạn quan tâm

Giấy chứng nhận tiêm vaccine Covid-19 có ý nghĩa như thế nào?

Đời sống

20:27:36 22/06/2021
Tính tới chiều 22/6, Việt Nam đã thực hiện tiêm 2.422.643 liều vaccine phòng Covid-19. Mục tiêu của nước ta là tiêm cho 150 triệu liều cho 70% dân số để đạt miễn dịch cộng đồng.

Đại tá Phùng Anh Lê có dấu hiệu phạm tội "không khởi tố người có tội"

Pháp luật

20:26:48 22/06/2021
Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, Đại tá Phùng Anh Lê có dấu hiệu ban đầu phạm vào tội không khởi tố người có tội.

Wijnaldum vượt qua Van Basten trong ngày Hà Lan xô đổ kỷ lục tồn tại 86 năm

Bóng đá thế giới

20:25:56 22/06/2021
Ghi cú đúp vào lưới Bắc Macedonia, Wijnaldum vượt qua huyền thoại Marco van Basten đồng thời giúp Hà Lan xô đổ kỷ lục tồn tại 86 năm.

Cô giáo trẻ “bỏ chạy” sau 3 tháng ăn chế độ Keto: Hôi mồm, rối loạn kinh nguyệt, rụng tóc

Sức khỏe

20:25:42 22/06/2021
Sau hơn 3 tháng ăn theo chế độ Keto, chị Minh đã phải từ bỏ vì những tác dụng phụ mà nó mang lại, dù mục đích giảm cân đã đạt được.

Đừng luộc hay rang, gà làm theo cách này người kén ăn mấy cũng thích mê

Ẩm thực

20:25:25 22/06/2021
Một suất bún trộn gà nướng thơm lừng, đậm vị ăn kèm các loại nộm rau củ mát lành, chua ngọt sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình trong thời tiết nắng nóng thế này.

Sôi động cùng Euro 2020 với vivo V21 5G ngay tại nhà 

Đồ 2-tek

20:24:52 22/06/2021
Khả năng chụp hình ấn tượng đặc biệt ở khoản selfie chất lượng, vivo V21 sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc Euro 2020 dù chỉ ở tại nhà.

Phim của Krystal phải dừng quay vì có nhân viên mắc Covid-19

Hậu trường phim

20:22:52 22/06/2021
Các nhân viên đoàn phim Police Lesson do Krystal, Cha Tae Hyun, Jin Young (B1A4) đóng chính đang được kiểm tra sau khi xuất hiện một nhân viên thuê ngoài bị nhiễm Covid-19.

Con trai lấy điện thoại bố cho 'cá ăn' 

Hài hước

20:21:05 22/06/2021
Cậu bé tranh thủ lúc bố và anh trai không để ý đã cầm điện thoại cho vào hồ cá.

Apple muốn sản xuất iPhone hoàn toàn từ vật liệu tái chế 

Thế giới số

20:18:19 22/06/2021
Apple đang nỗ lực làm giảm lượng khí thải, tích cực sử dụng năng lượng tái tạo và sử dụng các vật liệu tái chế. Chính vì vậy họ đang có kế hoạch sản xuất iPhone hoàn toàn từ vật liệu tái chế.

Hot girl 9X Giao Nhi đầy cá tính, mạnh mẽ với niềm đam mê thể thao và võ thuật

Netizen

20:17:16 22/06/2021
Tập luyện thành thạo đến gần 20 môn thể thao cùng khả năng võ thuật điêu luyện, Giao Nhi là một hotgirl thể thao được nhiều người biết đến tại Hà Nội.

Bỏ phố về quê, chồng Đức làm vườn rộng hơn 2.000m2 để vợ con hưởng cuộc sống bình yên

Sáng tạo

20:15:33 22/06/2021
Gia đình chị Thảo và anh Dominic chuyển về vùng quê nhỏ ở miền Bắc nước Đức sinh sống được 3 năm nay.

Karik đăng đoạn chat riêng tư với Miu Lê: Anh làm gì mà để đàng gái nói không yêu thương nổi, đòi chia tay thế này?

Sao việt

20:14:56 22/06/2021
Karik làm gì có lỗi với Miu Lê mà để cô nàng đòi chia tay. Đàng trai thì tức quá lại đăng đàn bóc phốt?

Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020

Bên lề sân cỏ

20:14:21 22/06/2021
EURO 2020 không chỉ là sân chơi của các đội bóng lục địa già mà còn là dịp để các tín đồ bóng đá thể hiện tình yêu của mình với môn thể thao vua.

Đèn nhận diện ban ngày, vì sao không nên ngắt?

Xe máy

20:13:36 22/06/2021
Hiện nay một số mẫu xe, đặc biệt là xe máy Honda đã được trang bị đèn pha luôn sáng nhằm nâng cao mức độ an toàn trong điều kiện ban ngày.

Samsung loại bỏ yếu tố cong trên màn hình chơi game Odyssey G7 mới nhất

Game offline

20:09:56 22/06/2021
Odyssey G7 là mẫu màn hình chơi game khá chất lượng với kích thước 28 inch 4K 144Hz.