Hiệp Nghĩa Giang Hồ – Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên mở màn 2021: Ngũ đại môn phái, tái hiện hoàn hảo ký ức VLTK 

Hiệp Nghĩa Giang Hồ – siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên của 2021 sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới

Những ký ức hào hùng một thời tại huyền thoại VLTK của cộng đồng game thủ Việt sẽ một lần nữa được tái sinh với Hiệp Nghĩa Giang Hồ – siêu phẩm kiếm hiệp chính tông vừa được xác nhận sẽ phát hành tại thị trường Việt Nam. Được biết, Hiệp Nghĩa Giang Hồ sẽ sớm được ra mắt vào đầu tháng 02 tới đây với hàng loạt tính năng và sự kiện thú vị.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên mở màn 2021: Ngũ đại môn phái, tái hiện hoàn hảo ký ức VLTK - Hình 1

Trong bối cảnh người người, nhà nhà đi theo mô-típ nhân vật võ lâm đơn thuần, mải mê phô diễn vẻ đẹp đồ họa qua các trang phục, cánh và thú cưỡi độc dị thì Hiệp Nghĩa Giang Hồ lại chọn cho mình một lối đi khác biệt, tập trung phát triển hoàn toàn về nội dung, gameplay để mang đến một siêu phẩm đậm chất kiếm hiệp chính tông, mộc mạc giản dị nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn.

Kiếm Hiệp Chính Tông, Nói Không Với Lai Tạp – Giữ Nguyên Tinh Hoa Võ Hiệp Truyền Thống

Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên mở màn 2021: Ngũ đại môn phái, tái hiện hoàn hảo ký ức VLTK - Hình 2

Điểm khiến Hiệp Nghĩa Giang Hồ nổi bật giữa một “rừng” game kiếm hiệp nhập vai hiện nay chính là gameplay thuần kiếm hiệp, chuẩn võ lâm quen thuộc, không “lai căng” màu mè. Những tinh hoa, đặc sắc của dòng game kiếm hiệp truyền thống sẽ được giữ nguyên và nâng cấp, khắc phục những yếu điểm khi xưa để đem đến những trải nghiệm ấn tượng nhất. Cả một thế giới kiếm hiệp chính tông rộng lớn, vừa lạ vừa quen đang chờ người chơi tới khám phá, nghiên cứu võ học, cùng anh em hảo hữu xưng bá võ lâm.

Tuyệt Thế Võ Công – Tự Do Luân Chuyển – Biến Hóa Khôn Lường

Game chuẩn kiếm hiệp thì môn phái cũng phải chuẩn, tại Hiệp Nghĩa Giang Hồ, người chơi sẽ được được gặp lại ngũ đại môn phái quen thuộc: Thiếu Lâm , Thúy Yên , Võ Đang , Minh Giáo và Đườn Môn. Mỗi hệ phái, mỗi nhân vật đều sở hữu những bí kíp võ công, chiêu thức với hàng loạt hiệu ứng đặc trưng mạnh mẽ, đầy ấn tượng.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên mở màn 2021: Ngũ đại môn phái, tái hiện hoàn hảo ký ức VLTK - Hình 3

Game thủ sẽ được trực tiếp lĩnh hội kho tàng võ học khổng lồ, tự mình tạo nên các bộ kỹ năng độc nhất phù hợp với cá tính, lối chơi của riêng mình . Đặc biệt, người chơi còn được tự do luân chuyển bộ kỹ năng, đánh Boss 1 kiểu, PK lại kiểu khác, biến ảo khôn lường khiến kẻ địch không kịp trở tay chỉ biết ngậm ngùi cúi đầu xin hàng.

Buôn Quầy Bán Sạp – Giao Dịch Tự Do – Độc Nhất Vô Nhị Chưa Từng Xuất Hiện

Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên mở màn 2021: Ngũ đại môn phái, tái hiện hoàn hảo ký ức VLTK - Hình 4

Đối với những anh em chuyên “cày” lão làng từ thời VLTK , Kiếm Thế… chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với cảnh nhân vật mở quầy, dựng sạp bán hàng khắp nơi trong thành. Tuy được yêu thích là vậy nhưng tính năng đặc biệt này lại gần như biến mất tại những siêu phẩm kiếm hiệp hiện tại, để lại nhiều luyến tiếc cho game thủ. Hiệp Nghĩa Giang Hồ chính là tựa game mobile đầu tiên tái hiện thành công nguyên gốc tính năng giao dịch quen thuộc của tượng đài Võ Lâm Truyền Kỳ PC, cho phép người chơi được trực tiếp mở quầy hàng, bày bán item và trở thành những thương nhân thực thụ. Buôn có bạn, bán có phường, khung cảnh giao dịch tấp nập kẻ mua người bán sẽ một lần nữa trở lại, sống động và chân thực hơn bao giờ hết.

Bang Hội Huyết Chiến – Tranh Đoạt Ngôi Vương

Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên mở màn 2021: Ngũ đại môn phái, tái hiện hoàn hảo ký ức VLTK - Hình 5

Phá bỏ mọi giới hạn, tất cả bang hội sừng sỏ sẽ sẽ được tham chiến, thỏa sức tàn sát, đoạt mạng bất cứ ai ngáng đường. Sẽ không có thời gian để do dự, để xót thương cho những người đã nằm xuống, chỉ sơ xảy một tích tắc bạn sẽ mất mạng ngay tức khắc tại chiến trường khốc liệt, đẫm máu này. Tất cả đều chỉ vì một mục đích duy nhất: chiếm Vương Thành, lên ngôi Thành Chủ thống lĩnh giang hồ.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên mở màn 2021: Ngũ đại môn phái, tái hiện hoàn hảo ký ức VLTK - Hình 6

Võ Lâm Truyền Kỳ - thanh xuân một thời của game thủ Việt

Nếu Kim Dung được xem như "Thái Sơn, Bắc Đẩu" của văn học võ hiệp, Võ Lâm Truyền Kỳ xứng đáng có được vị thế tương tự trong lịch sử game online Việt Nam.

Thế giới võ hiệp đầy mộng tưởng được phóng tác bởi những Cổ Long, Ngọa Long Sinh, Lương Vũ Sinh, đặc biệt là Kim Dung vốn bén gốc rễ vững chãi trong văn hóa bình dân đại chúng. Những tiểu thuyết kinh điển như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký ... theo thời gian đã in đậm dấu ấn trong lòng độc giả châu Á nói chung.

Tại Việt Nam những năm 1990-2000, nhiều bộ tiểu thuyết Kim Dung được tái bản liên tục, "phim chưởng" trên màn ảnh nhỏ còn là món ăn tinh thần không thể thiếu.

Nối tiếp làn sóng kiếm hiệp thịnh hành đó, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) ra mắt phiên bản đầu tiên - Công Thành Chiến - vào tháng 4/2005, ngay lập tức trở thành "cơn sốt giải trí" trong cộng đồng người trẻ lúc bấy giờ.

Đây có thể xem là tựa game online đầu tiên và duy nhất trong nước có hệ sinh thái, chiêu thức, nhân vật... gần gũi thế giới kiếm hiệp đã quen thuộc với người chơi. Một đao, một kiếm, game thủ thỏa sức rong ruổi trong thiên nhai, để có khi vì một chữ tình mà "nhất trảm nghìn sát".

Khổ nạn sát vai cùng tri kỷ

Thời gian đầu làm quen, game thủ hầu hết chưa biết cách thực hiện nhiệm vụ các cấp, mỗi người chỉ nhau mỗi chút, nhặt nhạnh từng đồng luyện level, thậm chí "vay tiền" mua máu, mua mana làm nhiệm vụ.

Những đêm thức canh thâu làm nhiệm vụ môn phái, dân cày VLTK hẳn không còn lạ lẫm với hình ảnh kẹp chuột bằng tăm hay băng dính mỗi đêm treo máy, hoặc thức canh đối phương cắm chuột để đồ sát trả thù. Một khi đã bước chân gây chiến, từng % kinh nghiệm đều trở nên quý giá.

Nhắc đến combat trong VLTK, là nói tới bộ đôi Nga Mi - Thiếu Lâm hoành hành khắp các server. "Bình máu" di động Nga Mi như trợ thủ chính hiệu cho "ad carry" Thiếu Lâm thoải mái sử dụng tuyệt kỹ Hàng Long Bất Vũ, cộng với Mộng Long Kim Ti Chính Hồng Cà Sa là đủ bộ cho đi Tống Kim lẫn luyện cấp độ.

Võ Lâm Truyền Kỳ - thanh xuân một thời của game thủ Việt - Hình 1

Tác phẩm của Kim Dung ăn sâu trong tiềm thức một bộ phận người dân Việt Nam

Nhưng không chỉ có những đêm trường Tống Kim ác liệt, ký ức về tựa game "huyền thoại" này còn là những lần đua top PK, đua cả... đấu khẩu trên kênh chat thế giới, những lần cả bang hội kêu gọi nhau vật vã khắp Biện Kinh, Thành Đô, Phượng Tường đánh "boss hoàng kim", song cuối cùng đành tức tối nhìn món đồ rơi ra bị kẻ khác KS.

Nghiệt ngã hơn là các "tay mơ" đánh boss trên ngựa nhưng quên mua máu, kết cục bị boss quật chết tức tưởi tại chỗ. Người chơi ngậm ngùi nhìn boss do bản thân phát hiện lại rơi vào tay kẻ khác. Hoặc có khi, ký ức đơn thuần là cái Tết cùng đánh quái tìm "Cầu dừa đủ xoài sung", những mùa Trung thu tìm mảnh tranh đổi bánh tiềm năng.

Võ Lâm Truyền Kỳ - thanh xuân một thời của game thủ Việt - Hình 2

Sơn Hà Xã Tắc là bản cập nhật thứ 2 sau Công Thành Chiến.

Thanh xuân dành cho VLTK thậm chí còn vượt ra khỏi khuôn khổ trò chơi, khi anh em được bang chủ khao một bữa ra trò sau khi cả bang hội chiếm được thành. Những câu chuyện về game, về đời phút chốc hóa thành dòng Trường Giang tuôn chảy trên bàn tiệc.

Với những đứa trẻ 9X năm xưa, tấm thẻ cào nạp giờ chơi được xem như loại tài sản quý giá. Tất cả chỉ để phục vụ nhu cầu... so bì xem xấp card của ai dày hơn. Thậm chí, khi các game online còn chưa giới hạn độ tuổi, những cô cậu bé năm xưa còn nhờ chính chủ quán tạo cho tài khoản ZingID chỉ để đăng ký nhân vật game.

Cũng từ VLTK mà có những thói quen, câu nói được sử dụng chung cho cả một thế hệ chơi game online. "Về thành dưỡng sức" là ví dụ, câu này nổi tiếng đến mức được người chơi nói với nhau cả trong những tựa game không hề có bóng dáng một bờ thành nào.

15 năm chưa "về thành dưỡng sức"

Thanh xuân dành cho VLTK, theo một cách khác, có thể gói gọn lại thành tên những vùng đất, địa danh.

Dù là cao thủ hay "gà mờ", nam thanh hay nữ tú, người chơi VLTK mới nhập môn cũng phải bắt đầu hành trình tại một trong tám thôn trấn nhất định. Nổi tiếng nhất trong số đó là cái tên Ba Lăng Huyện, nơi khởi đầu cho một hành trình huyền thoại, gói ghém cả những cảm xúc nguyên sơ nhất của "một đời" hành hiệp trượng nghĩa.

Rồi sau đó, những Lâm Du Quan, Trường Bạch Sơn, Mạc Cao Quật, Tuyết Báo Động vẫn in hằn dấu chân bao ngày cày cấp cùng bè bạn, hay cảm giác phấn khởi khi nhặt được món trang bị quý giá.

Võ Lâm Truyền Kỳ - thanh xuân một thời của game thủ Việt - Hình 3

Thế giới võ lâm không chỉ là những lần PK kinh điển mà còn được hài hòa màu sắc bởi những cảnh sắc hữu tình.

Và sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến một Biện Kinh nghi ngút khói lửa, Đào Hoa Đảo thiên khí hội tụ, ngũ hành hòa hợp, Vũ Di Sơn mờ ảo trong những đêm trăng.

Nhưng không chỉ mải miết PK hay cày level, VLTK còn là nơi lưu giữ nhiều "thiên tình sử" của anh hùng nữ hiệp hữu duyên hội ngộ, đồng cảm với nhau giữa chốn võ lâm giang hồ. Như câu chuyện tình của anh hùng bụi trần phong sương thấm vai, cưỡi Chiếu Dạ chiến mã khắp Thành Đô, Lâm An, Đại Lý tìm người thương đã được viết thành lời ca.

Thực vậy, thế giới chính tà phân lưỡng lập với ngũ hành tương sinh tương khắc ấy nhắc lại vẫn thấy mê say, vẫn nghe đam mê tràn đầy.

Thế hệ người chơi 7X, 8X và 9X có lẽ sẽ nhớ về VLTK theo những cách khác nhau. Nhưng ký ức chung đọng lại đều là một thời thanh xuân hóa thân thành những hảo hán Cái Bang, Thiếu Lâm, Võ Đang không quản khó khăn, rong ruổi khắp Đại Lý hành hiệp trượng nghĩa, chấn hưng võ hiệp.

Không ngoa khi nhận định VLTK chính là nơi tình yêu thuở ban sơ của game thủ Việt được đơm chồi. Những người chơi Võ Lâm trung thành nhất phải chăng cũng là thế hệ thanh thiếu niên từng ngồi hàng giờ xem phim chưởng trên đầu video cũ kỹ phải lau chùi thường xuyên, cốt mong một lần được "dụng võ công mang tâm bình thiên hạ"?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Điểm lại những màn "dậy thì thành công" của các nữ streamer: Linh Ngọc Đàm xinh từ nhỏ, Hảo Thỏ "lột xác" đầy cá tính!
07:25:03 08/03/2021
Muôn vàn lý do bị cấm sóng của các nữ streamer, từ khoe thân phản cảm cho đến phát ngôn ngớ ngẩn
07:26:07 08/03/2021
Tình cờ gặp mẹ trong game, nam sinh bị "bật PK" đến cuối cùng và cái kết thảm họa
05:53:37 09/03/2021
Điều gì tạo nên vị thế hàng đầu của Gun Gun Mobile với 500 ngày TOP 1 BXH Store?
11:36:29 08/03/2021
Bị fan cuồng đột nhập vào nhà, đòi làm "người giải cứu công chúa", nữ streamer xinh đẹp sợ hãi tới mức tính "đi ở ẩn"
05:56:41 09/03/2021
Khám phá vũ trụ rộng lớn cùng tựa game du hành có sức hút gây mê hoặc game thủ
12:32:32 08/03/2021
Một cổng game 360 của VNG đột ngột dừng hoạt động không hề báo trước, liệu có vĩnh biệt thêm một tượng đài tuổi thơ?
11:24:40 08/03/2021
Bằng cách nào để game Việt chính chủ lấn át được "hàng nhập ngoại"?: Bài toán khó nhiều năm và đáp án từ Tân Minh Chủ
11:24:52 08/03/2021
Hiệp Nghĩa Giang Hồ nhẹ đến bất ngờ, máy nào cũng chơi được: Ngôi vị game kiếm hiệp "quốc dân" 2021 sắp có chủ!
11:35:29 08/03/2021
Game thủ Hiệp Nghĩa Giang Hồ nhận "cơn mưa" Giftcode, háo hức đếm ngược 2 ngày "càn quét" võ lâm!
10:55:07 09/03/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành đau lòng khi phim Bố Già bị spoil: Sao lại làm vậy với tôi
10:04:04 09/03/2021
NÓNG: Nữ diễn viên Lee Jieun qua đời bí ẩn tại nhà
10:03:23 09/03/2021
Di nguyện của Ngô Mạnh Đạt với con trai 19 tuổi
09:39:37 09/03/2021
Ngọc Trinh phủ cây xanh quanh biệt thự 55 tỷ để "khỏi ai dòm"
13:50:56 09/03/2021
Em gái kết nghĩa gửi hết đồ Vân Quang Long về Việt Nam: Tôi đã giải quyết xong mọi ân oán
14:04:48 09/03/2021
Dương Tử bị bóc chuyện thẩm mỹ “mỳ ăn liền”: Tiêm toàn bộ body để có vóc dáng mảnh mai trong thời gian chóng vánh?
09:47:49 09/03/2021
Con gái Thu Thủy lần đầu tiên được ba mẹ đưa đi sinh nhật
10:06:14 09/03/2021
Châu Vũ Đồng - Mỹ nhân được kỳ vọng thành “tiểu hoa”, nghi vấn phim giả tình thật với Cung Tuấn
09:50:57 09/03/2021
Phùng Thiệu Phong sốt ruột hối thúc Triệu Lệ Dĩnh mang bầu lần 2, thậm chí còn giở mánh khoé với vợ?
12:00:26 09/03/2021
Vợ cũ phản ứng ra sao khi bị gièm pha chuyện lợi dụng Việt Anh để PR bán hàng online?
10:08:21 09/03/2021

Tin mới nhất

“Thanh xuân là nuối tiếc” - Những huyền thoại game Việt đóng cửa khiến game thủ bật khóc vì chôn vùi biết bao kỷ niệm

10:55:15 09/03/2021
Đối với thế hệ người chơi 8x và 9x, những người đã chứng kiến làng game Việt bắt đầu từ buổi sơ khai cho đến khi phát triển hưng thịnh để rồi thoái trào, chuyển sang nền tảng mới thì chắc chắn cũng có không ít kỷ niệm. Vui có, buồn có, ...

Cháy cùng Champions League và cơ hội sở hữu siêu sao 20UCL Miễn Phí từ FIFA Online 4

10:54:57 09/03/2021
Vừa theo dõi, cổ vũ cho đội bóng yêu tiến vào tứ kết, vừa săn quà thẻ vật phẩm TOP game, đặc biệt là thẻ ICONS, 21TOTY & mùa thẻ mới toanh 20UCL là thông điệp mà NPH EA Sports FIFA Online 4 Vietnam muốn mang đến thông qua sự kiện.

Được lên VTV, game thủ Liên Quân lập tức gây chiến “lũ thượng đẳng TC” bằng nhiều ngôn từ xúc phạm

10:54:48 09/03/2021
Sau khi Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 của Liên Quân Mobile được lên VTV, game thủ Liên Quân lập tức quay sang cà khịa đối thủ của mình. Mới vài ngày hôm trước thôi, cộng đồng Liên Quân Mobile còn đang sống như trong mơ khi Đấu Trườ...

Tổng hợp những cơ chế biến Tứ Hoàng Mobile thành bom tấn sở hữu gameplay "tiệm cận PC" duy nhất hiện nay

11:36:17 08/03/2021
Rất khó để kể hết về những tính năng độc đáo của Tứ Hoàng Mobile, chỉ có thể gói gọn vào 1 chữ đỉnh. Như đã đề cập ở các bài viết trước, Tứ Hoàng Mobile là một phạm trù khác hoàn toàn so với phần còn lại của thị trường Việt Nam hiện nay...

Home Sweet Home: Survive - Tựa game niệm chú online diệt trừ ma quỷ

11:24:36 08/03/2021
Khấn phải thành tâm, có tà niệm thì cứ xác định... Nếu các bạn vẫn chưa hình dung được các pháp sư online niệm chú bắt ma là như thế nào thì Home Sweet Home: Survive sẽ khai sáng cho bạn.

Phong Cận TV: Từ chiếc điện thoại cũ, chàng trai nghèo xây ước mơ thành YouTuber triệu sub

11:11:32 07/03/2021
Thành công với công việc YouTuber của hai tựa game Minecraft và Mini world, Nguyễn Thanh Phong (2001) hiện đang sở hữu một lượng fan lớn, đặc biệt có gần 1,75 triệu tài khoản đăng ký theo dõi trên kênh YouTube. Bên cạnh đó, anh chàng cò...

Tung số tiền khủng chưa từng có lên đến 12 tỷ đồng cho các đội tuyển, đại diện Garena nói gì?

11:11:22 07/03/2021
Vậy là sau màn ăn mừng úp mở của các tuyển thủ Liên quân trên mạng xã hội về việc được tăng lương, Garena đã chính thức công bố triển khai Gói đầu tư tiền thưởng & hỗ trợ toàn diện cho các vận động viên, với mức đầu tư chưa từng có tiền...

Group 1.8 triệu thành viên của “Game Mobile Esports hay nhất 2020” đột ngột bay màu, mất tích trên Facebook?

11:11:11 07/03/2021
Cho tới thời điểm hiện tại, Free Fire vẫn đang là một trong những tựa game có lượng người chơi đông đảo tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là group cộng đồng của tựa game này với quy mô lên tới gần 2 triệu thành viên được xem là một tron...

Vòng 1 quá... to, 2 mỹ nữ từng bị phản đối vào vai Tiểu Long Nữ: Cosplay liệu có ngoại lệ?

10:55:41 07/03/2021
Trong thế giới truyện Kim Dung, nàng Tiểu Long Nữ là nhân vật được người đời hết lòng yêu quý, cảm phục, là đại diện tiêu biểu của sự thuần khiết toàn diện. Nàng thuần khiết khi còn nhỏ, khi biết yêu và kể cả khi trải qua sự kiện bước n...

Siêu phẩm Hiệp Nghĩa Giang Hồ chính thức mở tải, sẵn sàng chinh phục làng game Việt bằng loạt tính năng "chuẩn" kiếm hiệp!

10:41:28 07/03/2021
Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã chính thức cho phép người chơi tải trước game, chuẩn bị sẵn sàng cho ngày OB 10/03. Mới đây, siêu phẩm game kiếm hiệp chính tông đã chính thức mở tải, sẵn sàng cho ngày ra mắt 10/3 s...

Khẳng định chất game cuốn hút, Vương Thần Mobile ngày càng đông sau 3 ngày ra mắt: Đáng chơi

10:41:13 07/03/2021
Đến với Vương Thần Mobile, người chơi sẽ đắm chìm trong thế giới thần thoại đang được yêu thích bậc nhất trong tháng 3 này, từng bước khám phá thu thập các chén thánh vương quyền để khôi phục lục địa. Cốt truyện lạ lẫm, ma mị và nhiều t...

Game thủ 28 tuổi rưng rưng gọi anh em trong game là “người hùng”, nguyên nhân xúc động không ai ngờ đến

17:40:16 06/03/2021
Những ngày gần đây, câu chuyện anh Nguyễn Ngọc Mạnh dũng cảm cứu đỡ em bé 3 tuổi rơi từ tầng 21 xuống đã truyền cảm hứng cho cộng đồng, thậm chí mọi người còn gọi anh là người hùng. Mặc dù không trong trường hợp tương tự nhưng cùng khoả...

TOP 3 game "không đụng hàng" sẽ ra mắt vào tháng 03: Một trong số đó đẹp ngang PC

10:57:27 06/03/2021
Tứ Hoàng Mobile hiện đang là gMO thuộc TOP đầu tại thị trường Việt Nam, thậm chí được xếp ngang hàng với rất nhiều bom tấn đồ họa tầm cỡ thế giới. Cộng đồng game thủ Việt đã phải chờ một khoảng thời gian khá dài, liên tục phải giải tỏa ...

PS5 "cháy hàng", làm gì cho đỡ chán trong lúc chờ "máy lọc không khí" về nhà?

10:53:04 06/03/2021
Hệ máy console mới nhất của Sony - PlayStation 5 đang là hệ máy console được cộng đồng game thủ trên thế giới săn đón ráo riết trong thời gian gần đây. Cộng đồng game thủ Việt cũng không phải là ngoại lệ khi vào ngày 01/03 vừa qua, Sony...

Chiến Long Tam Quốc chính thức ra mắt 10h00 ngày 06/03

10:52:22 06/03/2021
Quan Vũ - Trương Phi là tên 2 máy chủ mà NPH GOSU lựa chọn để chào mừng CHIẾN LONG TAM QUỐC chính thức trình làng cộng đồng game thủ vào lúc 10h00 ngày 06/03.

Quá stress vì 8/3 sắp đến? Thôi "lấy độc trị độc", ngắm loạt gái xinh sexy "mướt mắt" này để lấy tinh thần cùng 500 anh em Gun Gun

10:52:10 06/03/2021
Nhanh thật, vừa mới hôm nào 14/2 mà nay đã lại 8/3. Ngoài việc gửi những tình cảm yêu thương, biết ơn chân thành nhất đến những người bà, người mẹ, người thân thì phái nữ cũng là thế lực xứng đáng được tôn vinh trong ngày này - co gọn h...

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư "cà khịa" từ Bang Chủ Thục Sơn

10:51:58 06/03/2021
Chơi game, gặp gỡ và giao lưu là nhu cầu chính đáng của mọi người, không phân biệt giới tính, tuổi tác về nghiệp hay quốc tịch. Có người chơi để khoe tiền, có người chơi để kiếm gấu, có người chơi đơn giản là vì thích, vì đam mê.

Nhiều mối tình tưởng sẽ rất đẹp nhưng bất ngờ lại toang của làng streamer, cộng đồng hy vọng chán chê rồi lại tiếc nuối!

06:24:26 06/03/2021
Dù nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người, song không phải mối tình của streamer nào cũng có happy ending.

Người yêu cũ đăng status ẩn ý, Linh Ngọc Đàm vào cảm thán "mong... thương ai đừng nhiều oan trái"

06:21:49 06/03/2021
Người yêu cũ của hot streamer Linh Ngọc Đàm - Bụt bất ngờ chia sẻ quan điểm về chuyện tình cảm và nhận lại phản hồi của cô nàng.

Có thể bạn quan tâm

Bánh mì xíu mại: Món ăn đánh thức buổi sáng của người Đà Lạt

Ẩm thực

15:39:51 09/03/2021
Đối với những ai đã từng đặt chân đến với thành phố hoa Đà Lạt, chắc hẳn đều bị mê hoặc bởi những món ăn ở nơi này. Đặc biệt là món ăn đánh thức vị giác vào mỗi buổi sáng của người Đà Lạt: Bánh mì xíu mại.

Đen Vâu đăng ảnh nắm tay "H Lisa Niê" đúng ngày 8/3, còn thả thính các thứ nhưng nhìn kiểu gì cũng thấy sai sai!

Sao việt

15:39:43 09/03/2021
Gửi lời chúc đến một nửa thế giới nhưng netizen lại đổ dồn sự chú ý vào cái nắm tay chưa yêu, mới đến đoạn mến mến rất chi là ngại ngùng của Đen Vâu.

Tuyên dương, khen thưởng học sinh mang gần 16 triệu đồng trả lại người đánh rơi

Đời sống

15:39:33 09/03/2021
Sáng 8.3, Huyện Đoàn Bảo Lâm (Lâm Đồng) và Trường THPT Bảo Lâm đã tổ chức khen thưởng và tuyên dương dưới cờ và trao tặng giấy khen cho  Nguyễn Viết Thuận, học sinh trả lại tiền cho người đánh rơi.

Lâm Đồng: Truy nã phạm nhân bỏ trốn khỏi Trại giam Đại Bình

Pháp luật

15:38:17 09/03/2021
Trại giam Đại Bình (thuộc Cục C10 - Bộ Công an, ở xã Lộc Thành, H.Bảo Lâm, Lâm Đồng) vừa ra Quyết định truy nã toàn quốc đối với phạm nhân Nguyễn Văn Võ bỏ trốn khỏi Trại giam Đại Bình.

Độc lạ ngày 8.3: Tặng hoa làm bằng... lá

Sáng tạo

15:38:00 09/03/2021
Ngày 8.3, khắp các ngả đường ở TP.HCM, chợ hoa đông đúc nhộn nhịp hơn hẳn bởi những hàng hoa rực rỡ sắc màu, kiểu dáng, chỉ chờ người đến mua để dành tặng cho phái nữ.

Là phụ nữ, dù khôn hay dại cũng đừng làm 3 điều đại kỵ này khi phát hiện chồng ngoại tình

Tình yêu

15:35:49 09/03/2021
Phát hiện chồng ngoại tình, phụ nữ mạnh mẽ, can trường đến mấy cũng đớn đau đoạn trường. Thế nhưng, dù tổn thương đến mấy bạn cũng đừng dại làm 3 điều này để giữ phẩm giá cho mình.

Tình cảm đặc biệt với Đoàn

Học hành

15:32:06 09/03/2021
Võ Thị Lý, sinh viên năm 4 của Trường ĐH Công nghệ TP.HCM. Cô đã dành tình cảm đặc biệt của mình với Đoàn.

Quang Hải chấn thương, đội đầu bảng V-League than gặp khó

Bóng đá việt nam

15:31:41 09/03/2021
Hà Nội chỉ có 5% cơ hội nhận được sự phục vụ của Quang Hải, nhưng đội đang dẫn đầu LS V-League 2021 Hải Phòng than gặp khó.

Sau clip 'dậy sóng', cô giáo uống bia với học sinh ở Thanh Hóa lên tiếng

Netizen

15:27:05 09/03/2021
Nữ giáo viên cấp 2 ở tỉnh Thanh Hóa không ngăn cản học sinh uống bia, trái lại còn cùng uống bia với học sinh và quay clip đăng lên mạng xã hội, đã nhận sai và cảm thấy xấu hổ.

Tình thương mến thương trong Bố Già nhưng Trấn Thành - Tuấn Trần lại rất khoái chặt chém nhau khi đi show

Show việt

15:22:26 09/03/2021
Trên nhiều gameshow, Tuấn Trần không ít lần dồn Trấn Thành vào thế bí, trả treo không thương tiếc với đàn anh.

Volkswagen hé lộ siêu sedan sạc nhanh như đổ xăng, có thể tự lái cấp 4

Ôtô

15:21:26 09/03/2021
Mang tên Project Trinity, chiếc sedan là một phần quan trọng trong kế hoạch thống trị làng xe điện toàn cầu của tập đoàn Volkswagen.

MU ký Leon Bailey, Man City mua Lukaku

Bóng đá thế giới

15:19:57 09/03/2021
MU lấy Leon Bailey, Man City mua Lukaku, Bayern Munich gia hạn Kingsley Coman là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 9/3.

Chân dung nữ MC thể thao quyến rũ và những ồn ào với Ibrahimovic

Bên lề sân cỏ

15:18:05 09/03/2021
Diletta Leotta được xem là một trong những nữ MC thể thao tài năng và quyến rũ nhất thế giới, cùng những ồn ào về cuộc sống riêng, trong đó có mối quan hệ với Ibrahimovic.

Đang bàn tiệc đám cưới cho em chồng thì bỗng em ấy nhìn rồi tỉnh bơ đòi vợ chồng tôi 4,5 tỷ, nếu không thì phải cuốn gói rời khỏi nhà

Tâm sự

15:12:13 09/03/2021
Tôi không ngờ em chồng lại kể ra chuyện ấy ngay trong ngày đính hôn của chính em.

Hà Nội: Chồng sát hại vợ và con nhỏ rồi tự tử

Sự kiện nóng

15:06:05 09/03/2021
Sau khi ra tay sát hại vợ và con nhỏ, người đàn ông tự tử bất thành, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện dưới sự giám sát của công an.