Hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6 tạo bước ngoặt nào cho 12 chòm sao?

Năng lượng hỗn loạn của siêu trăng tròn tháng 6 tạo ra nhiều bước ngoặt vô cùng lớn cho 12 chòm sao , những khám phá và thay đổi nhất định ở 12 cung hoàng đạo.

Hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6

- Thời gian diễn ra:

Video đang HOT

Hiện tượng siêu trăng tròn sẽ diễn ra vào ngày 24 – 25 tháng 6 tới đây. Vị trí Trăng tiến vào cung Ma Kết. Tại thời điểm này, Mặt trăng sẽ xuất hiện lớn hơn và sáng hơn một chút so với các lần trăng tròn khác trong suốt thời gian của năm.

- Ảnh hưởng:

Theo các nhà Chiêm trinh học, hiện tượng này ảnh hưởng đến những bước ngoặt lớn, những khám phá và thay đổi nhất định ở 12 cung hoàng đạo. Năng lượng hỗn loạn của siêu trăng tròn tạo ra sự khó đoán định.

Nó có thể là biểu trưng cho thế giới nội tâm đầy phức tạp và mâu thuẫn, từ đó khơi dậy mong muốn soi xét lại nội tâm và tinh thần của chúng ta. Nó yêu cầu chúng ta lùi lại và đánh giá cuộc sống của mình từ một góc độ rộng lớn hơn thay vì quá chú tâm vào các chi tiết đến nỗi đánh mất bức tranh toàn cảnh.

Dưới ánh sáng của mặt trăng Ma Kết, chúng ta sẽ có cảm giác hối tiếc về quá khứ. Nếu bạn vẫn đang bận tâm về quá khứ, thì khả năng cao siêu trăng tròn tháng 6 lần này sẽ bắt bạn đào sâu lại những sự việc trong quá khứ, yêu cầu bạn giải phóng nó.

Liệu bạn có thể buông bỏ quá khứ không, có thể vứt bỏ những điều không cần thiết và chọn lọc những điều cần thiết trong hành trình phát triển bản thân hay không. Nếu có thể làm được thì siêu trăng lần này sẽ cho bạn cơ hội để bước một bước tiến mới trong hành trình phát triển nhận thức và tinh thần.

- Đặc điểm về Trăng tròn Ma Kết:

Ngày trong tuần: Thứ Năm
Nguyên tố: Trái đất
Hành tinh thống trị: Sao Thổ

Dưới đây là cách siêu trăng tròn tháng 6 năm 2021 sẽ ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo.

1. Bạch Dương

Công việc:

Với Trăng tròn lần này, Bạch Dương có cơ hội khẳng định vị thế, hay chỗ đứng của bạn, những nỗ lực bạn cố gắng trong thời gian dài vừa qua sẽ được đền đáp. Bạn có thể có tâm trạng để ăn mừng những thành công trong công việc, sự nghiệp của bạn. Trong các kế hoạch kinh doanh, đầu tư có lẽ bạn sẽ có xu hướng rút lui và có lập trường thận trọng .

Các mối quan hệ:

Khoảng thời gian này bạn có xu hướng quan tâm và chăm sóc người khác, những người có vấn đề cần hỗ trợ cũng tìm đến bạn. Nhưng bạn cũng không được quên chăm sóc bản thân mình. Bạn hãy quan sát môi trường xung quanh bạn, hãy tìm đến và trò chuyện với những cá nhân mang lại cảm giác an toàn cho bạn, những người bạn có thể tìm đến khi gặp khó khăn tinh thần.

Ngoài ra, dưới ảnh hưởng của Sao Hải Vương và Sao Mộc, bạn sẽ thấy bản thân hòa hợp với mọi người trong không khí chan hòa và vị tha.

2. Kim Ngưu

Mặt Trăng di chuyển vào Ma Kết – nhấn mạnh việc theo đuổi trí tuệ, tìm kiếm niềm tin, la bàn đạo đức và chân lý của bạn.

Sự nghiệp:

Với Trăng tròn tháng này, bạn có thể có tâm trạng để kỷ niệm một hành trình mở rộng và trưởng thành, phát triển cá nhân thông qua việc bạn đã làm trong quá khứ như học tập hoặc mở rộng tầm nhìn của bạn thông qua du lịch , văn hóa hoặc tìm kiếm kiến thức bên ngoài môi trường thông thường của bạn.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng khi mặt trời và sao Kim tại Cự Giải , bạn có thể muốn cống hiến hết lợi ích nhân đạo như một nhóm hoặc tập thể tình nguyện.

Các mối quan hệ:

Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp, bạn học hay gia đình đều tốt đẹp và cởi mở hơn. Bạn có thể được một người quen trong lĩnh vực giáo dục như cố vấn, giáo viên giúp bạn mở rộng tầm mắt sang một góc nhìn khác, điều này sẽ thay đổi thế giới quan của bạn.

3. Song Tử

Công việc:

Đây là thời điểm tăng cao cơ hội kiếm tiền, tài sản vật chất và công việc của bạn. Vị trí của Mặt trời và sao Hải Vương nhắc nhở bạn chú ý đến cách quản lý tài chính. Kế hoạch tài chính cá nhân và tìm hiểu các kênh đầu tư để tạo thêm sự thoải mái vật chất trong cuộc sống của bạn là điều cần thiết. Đồng thời hãy công nhận sự giúp đỡ của người khác, theo tuvingaynay.com nhờ họ mà bạn mới có thể leo lên một nấc thang trong sự nghiệp.

Các mối quan hệ:

Bạn sẽ dành thời gian cho các vấn đề riêng tư, lợi ích chung và các mối quan hệ thân thiết. Đồng thời nhắc nhở bạn suy nghĩ và cảm nhận sâu sắc về các vấn đề đang xảy ra với mối quan hệ xung quanh.

4. Cự Giải

Sự nghiệp:

Hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6 chính là thời điểm để bạn tỏa sáng, là trung tâm của sự chú ý. Với vị trí Sao Mộc và Sao Hải Vương sẽ ảnh hưởng đến bạn trong lĩnh vực giáo dục. Bạn có thể mở rộng những gì bạn đã học, đã trải nghiệm, cách bạn phát triển hoặc mở rộng tầm nhìn của mình…

Các mối quan hệ:

Bạn sẽ suy nghĩ về các mối quan hệ và soi xét lại cả bản thân mình. Năng lượng lần này nhắc nhở bạn đã đi bao xa, tầm quan trọng của các mối quan hệ mà bạn đang có. Khả năng cao sắp tới bạn sẽ hợp tác với một người bạn đặc biệt và mối quan hệ này đem lại nhiều lợi ích cho cả hai.

Hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6 tạo bước ngoặt nào cho 12 chòm sao? - Hình 1

5. Sư Tử

Sự nghiệp:

Năng lượng trăng tròn có thể nhắc nhở bạn rằng bạn đã tiến xa như thế nào ở vị trí của mình. Nếu bạn đang muốn thay đổi công việc, trăng tròn cũng là thời điểm khuyên bạn nên loại bỏ những ràng buộc độc hại, đổi công việc hoặc môi trường chuyên nghiệp mà bạn mong muốn.

Các mối quan hệ:

Bạn có thể có xu hướng tìm kiếm sự an ủi hoặc giúp đỡ người khác bằng sự tử tế và nhạy cảm của mình. Trong các mối quan hệ, bạn nên học cách buông bỏ sự kiểm soát để duy trì các quan hệ cân bằng.

Lưu ý chế độ thể dục, thể chất hoặc thể trạng mà bạn đã nỗ lực hướng tới trong thời gian dài, thiết lập sức khỏe thực sự và sự rõ ràng xung quanh các lựa chọn lối sống của bạn.

6. Xử Nữ

Sự nghiệp:

Mặt Trăng tại Ma Kết khiến bạn có tâm trạng để suy nghĩ về công việc bạn yêu thích. Nếu như bạn muốn ai đó giup bạn hiểu rõ hơn về con đường sự nghiệp của mình, bạn có thể chia sẻ điều này cho bạn bè, đồng nghiệp. Đồng thời, bạn cũng nhận được dấu hiệu tích cực trong công việc.

Các mối quan hệ:

Ngày trăng tròn là thời điểm tốt để ưu ái các mối quan hệ cộng đồng và thân thiết của bạn, đừng ngần ngại mà hãy thể hiện tình yêu của bạn với mọi người bằng cách gặp gỡ, tiệc tùng.

7. Thiên Bình

Sự nghiệp:

Bạn sẽ soi xét vị trí hiện nay của bạn trong công việc để chuẩn bị bước lên một bước mới. Bạn có thể cảm thấy tình trạng công việc của mình ổn định với những nỗ lực mà bạn tạo dựng trong thời gian qua, đồng thời bạn cũng suy xét về việc phát triển thêm bởi đây là tháng mà bạn tỏa sáng trong sự nghiệp và nhận sự khen ngợi từ mọi người.

Các mối quan hệ:

Nhắc nhở bạn các vấn đề về nuôi dạy con cái hoặc môi trường gia đình như phát triển khả năng nuôi dưỡng, chăm sóc gia đình: quan tâm bố mẹ và cách nuôi dạy con.

8. Bọ Cạp

Sự nghiệp:

Hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6 này sẽ ảnh hưởng đến việc phát triển sự nghiệp của bạn. Bạn nhận ra các cơ hội để tăng tiến trong sự nghiệp và các mối quan hệ giúp bạn có được điều đó. Với suy nghĩ đầy tham vọng, bạn sẽ nghĩ được nhiều ý tưởng mới và nhìn sự nghiệp ở bức tranh toàn cảnh.

Các mối quan hệ:

Một thời điểm tốt khi các mối quan hệ của bạn bền chặt hơn, hãy tận dụng năng lượng tốt từ trăng tròn bằng cách tham gia trò chuyện thân thiện, cập nhật tin tức, buôn chuyện hoặc gọi điện để kết nối với những mối quan hệ thân thiết.

9. Nhân Mã

Sự nghiệp:

Bạn có thể có tâm trạng để ăn mừng và đón nhận những phần thưởng và thành tích, vị trí mang lại cho bạn mức lương hoặc giá trị bản thân trong hiện tại. Mặc dù tài chính ổn nhưng bạn cũng có thể tính đến nhu cầu làm việc cộng tác hay những phương thức kiếm thêm tiền.

Các mối quan hệ:

Bạn hãy tận hưởng cơ hội gắn kết các mối quan hệ. Nếu gia đình đang gặp vấn đề, bạn hãy dũng cảm đối mặt và giải quyết. Cố gắng giữ cân bằng trong mọi mối quan hệ.

10. Ma Kết

Sự nghiệp:

Bạn sẽ dành thời gian soi xét bản thân mình, nhắc nhở bạn đã đi bao xa, vị trí mà bạn hiện có. Nhờ các cuộc đối thoại hoặc thảo luận trực tiếp, bạn sẽ nuôi dưỡng và học hỏi được nhiều hơn.

Đây cũng là tháng phát triển hợp tác để nhân đôi sự phát triển sự nghiệp của bạn. Bạn cũng nâng cao sức chịu đựng để đảm đương trách nhiệm lớn hơn.

Các mối quan hệ:

Với Mặt trời và sao Kim trong lĩnh vực quan hệ cá nhân của bạn, bạn sẽ xem xét lại những người quan trọng mà bạn gặp phải, những cá nhân mà bạn nể trọng và cả những người mà bạn mong muốn làm hài lòng.

Đối với quan hệ tình cảm, bạn sẽ nhận được sự quan tâm từ người yêu, còn nếu bạn đang để ý ai đó, khả năng cao họ sẽ đáp lại sự quan tâm của bạn khiến bạn hài lòng.

11. Bảo Bình

Sự nghiệp:

Bạn có thể đang cảm thấy áp lực về công việc, và bạn có thể cân bằng điều đó. Bạn sẽ lên kế hoạch, thực hành các thói quen tích cực để giúp công việc của bạn trong tầm kiểm soát.

Hãy cố gắng tìm sự cân bằng giữa nghỉ ngơi, vui chơi và công việc bận rộn của bạn.

Các mối quan hệ:

Cảm xúc giông bão có thể chi phối trong ngày trăng tròn. Nhưng bạn đừng lo lắng vì đây là dấu hiệu nhắc nhở bạn nên giải phóng các cảm xúc tiêu cực, tìm sự cân bằng và tin tưởng những gì bạn làm.

Vị trí của mặt trời sẽ khiến bạn quan tâm, giúp đỡ các cá nhân trong môi trường bạn sống như đồng nghiệp, người thân.

12. Song Ngư

Sự nghiệp:

Dưới năng lượng trăng tròn, bạn sẽ nhìn lại bản thân mình đã đi bao xa trong lĩnh vực bạn đang làm đồng thời bạn sẽ tìm cách làm thế nào để tăng sự hiệu quả trong hợp tác như cách làm việc nhóm. Thời điểm này, bạn cũng sẽ được ghi nhận các nỗ lực trong sự nghiệp. Lời khuyên là hãy để ý đến những người đồng nghiệp giúp đỡ bạn.

Các mối quan hệ:

Mặt trời và sao Kim mang lại cảm giác vui vẻ hoặc giải trí. Hãy dành thời gian vui vẻ và tìm thấy điều ngọt ngào thông qua hẹn hò, trò chuyện với người yêu và các mối quan hệ lãng mạn.

Cuối tháng 6 này, 3 con giáp đón tin vui dồn dập, tài lộc tăng như vũ bão

Những ngày cuối tháng 6 tới mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho người tuổi Dần, Tỵ và tuổi Ngọ.

Tuổi Dần

Nhìn chung, người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong tháng 6. Đặc biệt, những ngày cuối tháng, vận trình của con giáp này sẽ thêm phần hanh thông.

Về công việc, người tuổi Dần đạt được những điều mà mình mong muốn. Họ vốn là người có thực lực, bản lĩnh lại nhận được nhiều may mắn và sự giúp đỡ của quý nhân nên thành công chắc chắn nằm trong tầm tay. Sự xuất hiện của quý nhân giúp sức rất lớn cho bước tiến của tuổi Dần trong tháng 6.

Về tài chính, tử vi nói rằng bản mệnh có khả năng gia tăng thu nhập dù làm trong lĩnh vực nào.

Cuối tháng 6 này, 3 con giáp đón tin vui dồn dập, tài lộc tăng như vũ bão - Hình 1

Tuổi Tỵ

Thời gian trước, tuổi Tỵ đã phải chịu không ít áp lực cũng như khủng hoảng về tài chính. Đến cuối tháng 6 này, vận trình của bản mệnh sẽ bùng nổ, làm gì cũng thuận lợi.

Tuổi Tỵ sẽ cảm nhận được sự chuyển biến tích cực trong vận trình của mình. Công việc thuận lợi hơn, những kế hoạch dang dở hoặc gặp vướng mắc đều được tháo gỡ và vận hành tốt. Nhờ đó, việc kiếm tiền cũng trở nên thuận lợi. Đây là kết quả xứng đáng cho sự nổ lực của tuổi Tỵ. Con giáp này hãy tin tưởng vào quyết định của mình và tận dụng mọi thời cơ để vươn lên.

Cuối tháng 6 này, 3 con giáp đón tin vui dồn dập, tài lộc tăng như vũ bão - Hình 2

Tuổi Ngọ

Tử vi nói rằng người tuổi Ngọ có vận trình hanh thông thuận lợi hơn trong những ngày cuối tháng 6. Trước đây, con giáp này phải vất vả, nỗ lực nhưng không đạt được kết quả như ý. Trong thời gian tới, mọi việc sẽ có chuyển biến tích cực.

Tuổi Ngọ sẽ hoàn thành công việc được giao và luôn có tâm trạng tích cực. Sự cố gắng của tuổi Ngọ đều được cấp trên và đồng nghiệp ghi nhận.

Vận trình thay đổi, tuổi Ngọ đón nhận nhiều tin vui, sự giúp đỡ từ quý nhân và đồng nghiệp. Việc kiếm tiền cũng trở nên thuận lợi hơn. Nhìn chung, những ngày tháng tới là thời điểm đáng mong chờ đối với tuổi Ngọ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp được thần tài cưng chiều, tiền tài ngập tủ, lộc lá tràn bờ đê, gom hết may mắn về nhà
00:23:12 26/07/2021
Đúng 9 giờ ngày 27/7: khổ tận cam lai, 3 tuổi này đạp trúng hố vàng, tiền đè sập cửa
23:27:19 25/07/2021
Trong 5 ngày tới, 3 con giáp này cẩn thận kẻ gian hãm hại, sự nghiệp tuột dốc, khó lòng thành công
00:23:10 26/07/2021
Tháng 7 cô hồn ai đen mặc ai, 3 con giáp may mắn ùa vào nhà, tiền lấp đầy két
23:26:50 25/07/2021
3 thứ đặt vào ví tiền tài lộc tìm tới, 1 thứ hao tài nên tránh xa
17:31:40 25/07/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 26/7 - 1/8: Tuần cuối tháng 7 khổ tận cam lai, công việc có chút khởi sắc, tiền bạc đang dần cải thiện
06:55:19 26/07/2021
Đầu tháng 8, 3 con giáp may mắn vận khí căn tràn, làm ăn phát đạt, tiền bạc ồ ạt kéo đến nhà
00:04:39 26/07/2021
Dù là đàn ông hay phụ nữ chỉ cần có tướng mặt này tài lộc đại phát sau khi kết hôn, sống cả cuộc đời vinh hoa phú quý
17:41:27 25/07/2021
Đàn ông sở hữu 1 trong những nốt ruồi này chính là phúc tướng, sự nghiệp thành đạt, lại rất yêu vợ thương con
17:40:43 25/07/2021
Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời? Xem bói nốt ruồi trên tay theo từng vị trí
16:48:11 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao?
21:05:44 26/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Lan truyền clip NS Hoài Linh ăn vận giản dị, đang làm vườn ở quê sau thời gian ở ẩn nhưng sự thật là gì?
18:20:07 26/07/2021
Người phụ nữ khóc lóc van xin khi bị chủ trọ ném hết quần áo, doạ đuổi khỏi nhà vì thiếu tiền
17:40:48 26/07/2021
Đêm tân hôn nhìn thấy điện thoại chồng hiện tin nhắn “Có hàng mới”, cô vợ cương quyết hành động và lời đáp với bố mẹ chồng
19:53:27 26/07/2021
Điểm thi Đại học cao ngất ngưỡng của các Hoa Hậu tại Việt Nam
18:01:11 26/07/2021
Tiêu Chiến bí mật kết hôn và đã có con?
21:46:56 26/07/2021
Quyết tâm "đổi gió chuyện chăn gối", tôi điêu đứng khi chồng có hành động quá khích cùng câu nói sốc óc
19:40:11 26/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021

Tin mới nhất

Bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người yêu khiến họ chẳng thể xa rời bạn

17:28:09 26/07/2021
Hé lộ những bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người yêu khiến họ chẳng thể xa rời bạn, tuy nhiên, nếu bạn đủ tỉnh táo và muốn xây dựng tình cảm lâu dài thì mới mong không vướng phải những mối quan hệ ngắn hạn với họ.

12 cung hoàng đạo kỵ màu gì? Nên hạn chế sử dụng để luôn gặp may

17:27:54 26/07/2021
Màu sắc có liên quan mật thiết đến 12 chòm sao. Cùng tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo kỵ màu gì để không rước xui xẻo vào người nhé!

Tại sao không nên soi gương vào ban đêm theo quan điểm tâm linh?

17:27:28 26/07/2021
Vì sao ông bà ta thường khuyên con cháu rằng không nên soi gương vào ban đêm? Ẩn sau câu hỏi này là những truyền thuyết đầy ma mị, đáng sợ.

15 ngày tới, 4 con giáp được Thần Tài chiếu cố, cuộc sống khởi sắc

17:26:24 26/07/2021
Từ ngày 26/7 đến 10 ngày đầu tháng 8, 4 con giáp này được Thần tài chiếu cố, chỉ cần nắm bắt cơ hội là tài lộc sẽ đến tay, sự nghiệp thăng tiến.

Trong 33 ngày tới, 3 con giáp may mắn đạt cát đại lợi, làm ăn thăng tiến, tài vận lên hương

17:25:27 26/07/2021
Trong vòng 33 ngày tới, 3 con giáp may mắn nhận trọn lộc trời, công danh vượng phát. Nếu biết nắm lấy đúng thời cơ, bản mệnh sẽ trở nên giàu có, cuộc sống an nhàn, phủ phê.

Vào giữa tháng 6 âm lịch, 3 con giáp may mắn nhận được phú quý trời ban, làm ăn phát đạt, tiền bạc chất đầy trong tủ

17:24:13 26/07/2021
Vào những ngày giữa tháng 6 âm lịch, 3 con giáp may mắn vận trình hanh thông, công danh thăng tiến. Sự nghiệp ngày càng tiến bước, thăng hoa, thu nhập theo từng tháng cũng tăng dần đều, nếu giữ được phong độ hiện tại, bản mệnh sẽ phất l...

Tháng 7 cô hồn: 3 con giáp ra đường dễ gặp vận xui, thị phi bủa vây, nên cẩn trọng đủ đường

17:23:46 26/07/2021
Trong tháng cô hồn, tuổi Thân chính là con giáp không may mắn lắm, bởi thời gian này thu nhập của bạn sẽ không hề khá hơn trước nhưng các khoản chi lại ồ ạt kéo đến khiến túi tiền của bản mệnh chẳng mấy chốc mà cạn kiệt.

3 vị trí nốt ruồi ‘đắc lộc’, ai sở hữu sẽ nhận được ‘vinh hoa phú quý’ hơn người

17:23:21 26/07/2021
Nếu bạn may mắn được sở hữu những nốt ruồi này thì xin chúc mừng, trong cuộc sống sẽ luôn gặp được quý nhân giúp đỡ, đường tài lộc vượng vận bất ngờ.

Đúng 49 ngày tới: trời thương phật độ, 3 con giáp may mắn hốt vàng hốt bạc, may túi ba gang đựng tài lộc

17:22:49 26/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong tính cách những người cầm tinh con Hổ chính là con giáp sống lịch thiệp và thận trọng. Họ sống có trách nhiệm, không trốn tránh trách nhiệm của mình.

Cảnh báo: 11 điều đại kỵ tuyệt đối không làm trong ngày mùng 1 tháng 7 cô hồn để tránh xui rủi đeo bám

17:22:24 26/07/2021
Theo quan nhiệm dân gian, tháng 7 âm lịch thường mang tới nhiều điều không may mắn. Đặc biệt ngày mùng 1 tháng 7 cô hồn, đừng phạm những điều đại kỵ này.

Tháng 7 cô hồn: 3 thứ nên và 4 thứ không nên mua để xua đuổi xui xẻo, thu hút vận may

17:21:27 26/07/2021
Trong tháng 7 cô hồn, muốn tránh xui xẻo đam bám, thu hút vận may về nhà thì bạn nên mua 3 thứ và không nên mua 4 thứ này.

5 dấu hiệu ngôi nhà nhiều phúc khí, càng ở lâu càng sinh phú quý

17:07:26 26/07/2021
Ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang lại nhiều đại cát đại lợi cho gia chủ. Sống trong ngôi nhà như vậy gia chủ làm ăn thuận lợi, gia đạo ấm êm.

3 con giáp lận đận ở hiện tại chẳng che lấp được tương lai huy hoàng

17:06:50 26/07/2021
Mọi vất vả hay khó khăn chỉ là thử thách, một tương lai huy hoàng, giàu sang bậc nhất sẽ đến với 3 con giáp khổ trước sướng sau này.

3 con giáp vượt qua nạn 'tam tai' giàu có, hạnh phúc trong 2 năm tới

17:06:31 26/07/2021
Người tuổi Ngọ vốn hiền lành, điềm đạm là thế nhưng một khi đã chú tâm vào công việc ai cũng phải kiêng nể sự bản lĩnh, ngoan cường của tuổi ngọ. Họ dám nghĩ dám làm, dám nỗ lực vươn lên để đổi đời nên càng về hậu vận càng viên mãn đủ đ...

Tử vi 15 ngày tới: 4 con giáp càng chăm chỉ, càng phát tài

17:03:32 26/07/2021
Trong 15 ngày tới, người tuổi Tý sẽ có được vô vàng tài lộc, may mắn ùa về, sự nghiệp tiến bước không ngừng. Với phúc lớn trời ban, con giáp này kinh doanh thắng lợi, tiền bạc tăng đều từng ngày.

Người có 1 trong 3 tướng mũi này có số giàu sang phú quý, nhận phúc lộc cả đời, sống viên mãn chẳng lo tình tiền

17:02:56 26/07/2021
Xin chúc mừng những ai sở hữu 1 trong 3 tướng mũi dưới đây thì sẽ gặp nhiều may mắn, dễ dàng thành công trong sự nghiệp lẫn tình duyên.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/7/2021: Kim Ngưu tỏa sáng

16:59:06 26/07/2021
Kim Ngưu rất thông minh và có thể nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào.

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 8/2021 dương lịch

16:58:37 26/07/2021
Xem vận hạn 12 con giáp tháng 8/2021 dương lịch, hung tinh xuất hiện mang tới điềm báo khá xấu về sức khỏe của người tuổi Tý. Bản mệnh cần thận trọng kẻo gặp họa huyết quang, tai nạn bất ngờ.

Hết tháng 7 dương lịch, 3 con giáp được thần tài trao của vận đỏ hơn ‘trúng số độc đắc’

16:23:04 26/07/2021
Chỉ còn 6 ngày là kết thúc tháng 7 dương lịch, thời điểm này là lúc bạn nên tập trung đầu tư kinh doanh chắc chắn sẽ mang đến nguồn lợi không hề nhỏ.

Ai khổ mặc ai, 3 con giáp này vẫn lộc lá đầy nhà, tiền vào tận cửa, cuộc sống viên mãn đến bất ngờ

16:22:41 26/07/2021
Người tuổi Mão tính cách vốn điềm đạm, bao dung nên luôn nhận được sự giúp đỡ chân thành từ những người xung quanh. Đó cũng là lý do, càng theo thời gian tài vận của người tuổi Mão càng thăng tiến và nếu chăm chỉ làm việc sẽ thành công ...

Sao Kim tiến vào chòm Xử Nữ, mang đến 3 tuần để 12 cung hoàng đạo 'thực tế hóa' và tạo dựng các mối liên kết bền vững trong tình yêu

16:22:11 26/07/2021
Sao Kim đã chính thức tiến vào chòm Xử Nữ và sẽ vui chơi tại đây trong khoảng 3 tuần. Trong thời gian này, 12 cung hoàng đạo có xu hướng soi xét, cố gắng cải thiện tình hình và tập trung vào các mối quan hệ có tiềm năng.

Tuần mới 3 con giáp dễ vướng họa thị phi, nên đề phòng mọi việc kẻo tổn thất không đáng có lại xảy ra

13:05:40 26/07/2021
Tuần cuối cùng của tháng 7 là thời gian không được tốt đối với 3 con giáp này, với người làm ăn kinh doanh cần hết sức cẩn trọng kẻo mang họa vào người lúc nào không hay.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp này dễ vướng vào vòng xoáy ‘thị phi phân tranh’, kẻ tiểu nhân luôn trực chờ hãm hại

10:48:23 26/07/2021
Tử vi Thứ hai ngày 26/7/2021 này cho thấy, hôm nay 3 con giáp này không được may mắn khi vướng phải vô vàn rắc rối và khó khăn.

Từ giờ đến đầu tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống tình tiền đang dần cải thiện, cuối năm khởi sắc

06:54:07 26/07/2021
Còn không bao lâu nữa sẽ đến tháng 7 âm lịch, mọi người đều mong chờ sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều người Mỹ đổ xô tiêm vaccine

Thế giới

01:55:14 27/07/2021
Do biến thể Delta lây lan mạnh và các hạn chế với những ai chưa tiêm chủng, số người Mỹ đăng ký tiêm vaccine đột ngột tăng.

Mạng lưới 2.500 thầy thuốc tư vấn từ xa cho F0, F1

Sức khỏe

01:53:12 27/07/2021
Mạng lưới Thầy thuốc Đồng hành huy động khoảng 2.500 nhân viên y tế từ khắp cả nước, tư vấn, hướng dẫn F0, F1 nguy cơ cao chưa kịp đến cơ sở y tế hoặc đang cách ly tại nhà.

64 người Hà Nội, 34 Đà Nẵng, 2 Huế dương tính nCoV trong một ngày

Đời sống

01:51:19 27/07/2021
Tối 26/7, Sở Y tế Hà Nội cho biết ghi nhận thêm 19 ca dương tính, nâng tổng số mắc trong ngày lên 64. Trong đó, Bệnh viện Phổi Hà Nội ghi nhận 26 ca. Đà Nẵng hôm nay cũng ghi nhận 34 ca, Huế 2 ca.

Covid 24h: Hà Nội xuất hiện ổ dịch mới, TP HCM áp biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

01:46:03 27/07/2021
Số ca nhiễm Covid-19 tại TP HCM lập đỉnh mới trong ngày 26/7, với 5.997 ca; Hà Nội cũng ghi nhận số ca nhiễm cao với 64 ca.

Những câu nói xát muối vào tim Nam trong "Hương vị tình thân"

Phim việt

23:55:40 26/07/2021
Trong liên tiếp các tập phim gần đây, sau khi chuyện yêu Long bị lộ, rồi đến bà Bích gây chuyện, Nam chịu đủ sự dè bỉu, tủi nhục, uất ức, tổn thương đau thấu tận tâm can.

Trái tim phụ nữ phần 2: Tiếng thét xé lòng của Nisan khi tìm bố khiến khán giả đau lòng

Phim châu á

23:53:48 26/07/2021
Trái tim phụ nữ: Bị rượt đuổi sau khi gặp Sarp, ông Enver bị đột quỵ nhưng may mắn thoát chếtTrái tim phụ nữ: Khán giả rơi nước mắt với màn tỏ tình của Arif dành cho BaharTrái tim phụ nữ: Mẹ con Bahar suýt bị đuổi ra khỏi nhà nhưng được...

Lột xác thành “Beauty Queen” của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng

Show việt

23:52:56 26/07/2021
Màn lột xác thành Beauty Queen của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng trong The Heroes tuần này.

Thanh tra Chính phủ kết luận hàng loạt sai phạm Dự án xe buýt nhanh Hà Nội

Pháp luật

23:51:36 26/07/2021
Thanh tra Chính phủ vừa kết luận hàng loạt sai phạm tại Dự án xe buýt nhanh (BRT) Hà Nội như lãng phí ngân sách Nhà nước, thường xuyên gây ùn tắc trong giờ cao điểm.

Cúc Tịnh Y bị một mỹ nhân vượt mặt với màn "giả trai thảm họa", gắn râu xấu tệ như đang "xúc phạm IQ khán giả"

Hậu trường phim

23:47:13 26/07/2021
Màn giả trai của nữ diễn viên này giả trân không thua gì Cúc Tịnh Y trước kia.

Cùng nhìn lại 10 lần Elon Musk làm điên đảo thị trường tiền số trong một năm qua 

Thế giới số

23:34:49 26/07/2021
Từ một người đứng ngoài lề thị trường, không ít lần ông Musk đã làm cả thị trường tiền số toàn cầu chao đảo về những phát biểu của mình.

OPPO Reno6 series hội tụ đủ yếu tố của "smartphone dành cho game thủ"

Game offline

23:30:24 26/07/2021
Không chỉ được trang bị cấu hình mạnh mẽ, khả năng hoạt động bền bỉ, OPPO Reno6 còn sở hữu loạt tính năng độc đáo có một không hai, trở thành trợ thủ đắc lực để các game thủ có thể yên tâm bước vào trận chiến.

Lý Hùng quyên góp 30 tấn gạo giúp người dân TP.HCM

Sao việt

23:29:58 26/07/2021
Nam diễn viên cùng bạn bè đã góp 30 tấn gạo, 4 máy monitor, đồ bảo hộ giúp người nghèo ở TP.HCM và đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

OPPO Reno6 4G ra mắt: Snapdragon 720G, 3 camera sau 64MP, sạc nhanh 50W, giá 8.3 triệu đồng 

Đồ 2-tek

23:28:14 26/07/2021
OPPO Reno6 4G có thiết kế và thông số kỹ thuật khác biệt đôi chút so với phiên bản 5G từng được giới thiệu trước đó.