“Hiện tượng” nổi nhất Vbiz một thời: Xây nhà 4 tầng, thuê 4 giúp việc, hát đến ngất xỉu vẫn phải bật dậy đi làm tiếp

Theo dõi VGT trên

Thần đồng âm nhạc” này từng trải qua những tháng ngày tăm tối đến mức muốn bỏ nghề chỉ vì nợ nần do gia đình gây ra.

Bé Châu tên thật là Nguyễn Huy, sinh năm 1997, từng được gọi là “thần đồng âm nhạc”. Vì có cách trình diễn sôi động, chuyên nghiệp không khác gì người lớn nên Nguyễn Huy từng gây sốt khắp các tỉnh miền Tây dù thời điểm bắt đầu nổi tiếng là 5 – 6 t.uổi.

Trong cuộc gặp gỡ báo chí mới đây, Nguyễn Huy nói về những va vấp đã gặp phải khi sống dưới cái mác “thần đồng âm nhạc”.

Hiện tượng nổi nhất Vbiz một thời: Xây nhà 4 tầng, thuê 4 giúp việc, hát đến ngất xỉu vẫn phải bật dậy đi làm tiếp - Hình 1

Hiện tượng nổi nhất Vbiz một thời: Xây nhà 4 tầng, thuê 4 giúp việc, hát đến ngất xỉu vẫn phải bật dậy đi làm tiếp - Hình 2

Bé Châu – Nguyễn Huy được xem như “thần đồng âm nhạc” nổi tiếng nhất miền Tây trong suốt thời gian dài

Trong những năm đầu thập niên 2000, Nguyễn Huy xuất hiện khắp các sân khấu lớn nhỏ cùng Hoài Linh, Chí Tài. Cát xê của nam ca sĩ có thời điểm còn đủ nuôi cả gia đình. Nhờ sự nổi tiếng của Nguyễn Huy mà gia đình anh mua được căn nhà 4 lầu, rộng rãi ở quận 7. Đi đâu, Nguyễn Huy cũng có xe hơi đưa rước. Trong nhà có tới 4 người giúp việc phục vụ.

Thời điểm ấy, Nguyễn Huy cho biết chỉ chôn chân mình ở lớp học, sân khấu và trong căn phòng riêng. Ngoài ra, cậu không có bất kỳ người bạn nào và cũng không trải qua t.uổi thơ ngập tràn tiếng cười như những đ.ứa t.rẻ khác.

Đi hát đến ngất xỉu vẫn không được nghỉ

- Tính đến thời điểm hiện tại, Nguyễn Huy đã hoạt động nghệ thuật được bao nhiêu năm?

Chắc hơn 20 năm. Tôi đi hát từ khi còn bé, sau khi trải qua biến cố thì có giai đoạn không hoạt động nhiều, mọi thứ cứ cầm chừng. Giai đoạn từ năm 2017 – 2024 là tôi không đi hát nhiều, thậm chí còn chuyển sang làm công việc khác để kiếm sống nữa.

Tôi mất phương hướng, không có người đồng hành và không biết phải bắt đầu từ đâu. Tôi nhớ là trong khoảng 7 năm này, tôi làm ở quán bar và livestream trên mạng xã hội để k.iếm t.iền donate (quà tặng) từ khán giả. Tôi làm cũng được một thời gian đó, không ngắn đâu. Khi không có show đi hát thì phải vậy thôi chứ biết sao giờ, dù gì thì mình vẫn phải kiếm sống.

Mọi thứ không khó khăn quá, tôi vẫn kiếm được t.iền, chỉ có điều là tôi sống như người bình thường, không đi hát nhiều nữa. Có người nói hào quang nghệ sĩ như lúc bé không còn, tôi cũng thấy bình thường. Mình chấp nhận thôi, tại đâu thể làm khác được.

Hiện tượng nổi nhất Vbiz một thời: Xây nhà 4 tầng, thuê 4 giúp việc, hát đến ngất xỉu vẫn phải bật dậy đi làm tiếp - Hình 3

Nguyễn Huy ở thời điểm hiện tại

- Đến hiện tại, những gì khán giả nhớ về bạn vẫn là cái tên “Bé Châu”, ít ai nhớ đến Nguyễn Huy. Bạn có chạnh lòng vì điều này không?

Mọi người hay nói tôi bị c.hết tên, nghĩa là dù có làm gì hay lớn thế nào đi chăng nữa thì khán giả vẫn chỉ gọi tôi bằng cái tên “Bé Châu”. Nó đã dính chặt rồi, mình muốn xóa cũng không được.

Video đang HOT

Việc gọi thế nào là tùy mọi người, tôi không thể thay đổi chuyện gì mà cũng không muốn sống cùng nỗi buồn quá lâu nữa. Buồn thì chỉ đến đó thôi, phải tích cực và quay trở lại bằng hoạt động âm nhạc sôi nổi, hy vọng mọi người sẽ nhìn nhận năng lực của mình.

Tôi biết, hiện tại các video clip nhảy hát, diễn hài của tôi vẫn còn trên mạng xã hội nhiều lắm. Lâu lâu bạn bè cũng tag tên vào để tôi xem lại. Tuy nhiên, tôi không dám xem, tôi bị sợ cái giọng éo éo của chính mình (Cười). Ở dưới quê mọi người cũng hay xem lắm, tôi biết hết đó, mà thôi, chuyện quá khứ rồi, ai cũng phải lớn. Đối với tôi thì không có chuyện nhìn lại, cái gì qua rồi thì cho nó qua đi.

- Tôi có biết chuyện Nguyễn Huy từng gặp biến cố gia đình, ba mẹ bạn vì tin tưởng người khác mà mắc số nợ khá lớn, tiếp đến bạn phải chạy show để k.iếm t.iền trả nợ. Đến giờ, mọi thứ đã được giải quyết xong hết chưa?

Chuyện nợ nần được giải quyết từ mấy năm trước rồi, tôi và chị Ba cùng trả nợ thay ba mẹ. Khi còn bé, tôi nổi tiếng và đi hát với tên gọi “Bé Châu”, lúc này ba mẹ làm bầu show, tài xế, quản lý và nhiều thứ khác chỉ để phục vụ cho công việc đi hát của tôi.

Thời đỉnh cao, tôi kiếm được nhiều t.iền. Nhiều năm trước, gia đình tôi xây được ngôi nhà 4 tầng khang trang, đi đâu cũng có xe đưa rước. Trong nhà tôi có đến 4 giúp việc, mọi thứ tôi đều không phải tự làm. Ký ức của tôi về giai đoạn đó là chạy show đến mức ngất xỉu cũng không được nghỉ.

Đúng lúc đang chạy show miệt mài thì gia đình tôi xảy ra chuyện. Tôi nhớ năm đó ba mẹ mua bán bất động sản, vì tin người mà ba mẹ đi mượn t.iền của người khác để đưa cho người ta. Sau đó, ba mẹ tôi mất trắng số t.iền, phải bán hết tài sản để trả nợ.

Cùng thời điểm này, bà và chị Hai của tôi mất. Tôi bị sốc, tôi tự giam mình trong phòng, không gặp ai cả. Có những lúc gia đình tôi rất khó khăn, để có t.iền tôi nhận đủ mọi show, ai mời cũng nhận. Show 500.000 đồng tôi cũng hát, mà show hát cho vui, không có t.iền tôi cũng hát. Lúc đó, tôi không nghĩ được gì nhiều, chỉ biết mình cần quan hệ, cứ đi hát thôi, kiếm được bao nhiêu thì hay bấy nhiêu. Trả hết số t.iền thì cũng là khi tôi chẳng còn gì.

Tuy nhiên, tôi không giận ba mẹ. Mọi chuyện qua rồi, nếu ba mẹ làm điều sai trái gây nợ nần thì tôi giận, còn đằng này ba mẹ vì tin người nên mới mất t.iền. Ba mẹ sinh ra tôi, tôi phải cố gắng thôi.

Hiện tượng nổi nhất Vbiz một thời: Xây nhà 4 tầng, thuê 4 giúp việc, hát đến ngất xỉu vẫn phải bật dậy đi làm tiếp - Hình 4

- Khó khăn nhiều như thế, có khi nào Nguyễn Huy muốn bỏ nghề không?

Có chứ, trong lúc tuyệt vọng nhất, tôi đã muốn bỏ nghề. Tôi mất động lực, hoang mang, không còn tin vào bản thân.

Tôi còn mắc chứng trầm cảm, tôi không chơi với ai, suốt ngày chỉ ở trong phòng. T.uổi thơ của tôi vốn đã không được như những đ.ứa t.rẻ khác. Khi mà mọi người đi chơi thì tôi đi hát. Tôi chỉ có lớp học, phòng ngủ và những sân khấu. Đến lúc trình diễn, tôi hát và nhảy theo thói quen.

Đến tận bây giờ, tôi vẫn còn một chút trầm cảm. Tôi gặp khó khăn khi giao tiếp, tôi không biết cách nói chuyện hay mở lời nhờ vả mọi người. Lúc muốn đi hát, tôi cũng chẳng biết làm sao cả. Mọi thứ từng rất mơ hồ, không rõ ràng.

Rồi bây giờ, khi gặp được anh Tuấn Mario, tôi có động lực để đi tiếp. Anh Tuấn là sếp của tôi, tôi giao phó các hoạt động âm nhạc của mình cho anh. Tôi nghĩ, anh có nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ, chắc hẳn sẽ giúp được tôi.

Vừa rồi tôi có tham gia chương trình Thách thức giới hạn 2024, tôi nghĩ đây là nơi thích hợp để mình trở lại. Nếu mọi chuyện ổn, sắp tới tôi sẽ ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới.

Vô tư, không biết giao tiếp

- Hiện tại sức khỏe của bạn có ổn không? Vết thương trên chân đã đỡ chưa?

Tôi từng bị đứt dây chằng, vết thương của tôi khá nặng. Do bị thương nên tôi phải nghỉ hát suốt 1 thời gian. Nếu mọi người có theo dõi “Bé Châu” thì cũng biết là lúc nhỏ tôi nhảy rất nhiều, vừa hát vừa nhảy trong hầu hết màn trình diễn.

Tuy nhiên, khi chấn thương chân, tôi không nhảy nhiều được. Có lúc tôi còn mổ nữa, mọi thứ khó khăn lắm. Tôi cố gắng điều trị để khỏe hơn. Tương lai chắc là tôi sẽ nhảy lại đó.

Có 1 điều mà tôi muốn nói, đó là dù cho đã trưởng thành và hoạt động dưới tên Nguyễn Huy nhưng cái tên “Bé Châu” vẫn chưa bao giờ rời xa tôi. Trên poster các show diễn, lúc nào mọi người cũng kèm thêm dòng chữ “thần đồng âm nhạc Bé Châu”, ít khi nào để tên thật Nguyễn Huy lắm. Chắc vì vậy mới bán được vé, còn nếu để tên tôi nhiều người sẽ không biết.

Dù “Bé Châu” với hình ảnh vui vẻ, liến thoắng, nhảy múa liên tục đã không còn nữa nhưng sự thật là trong nhiều năm, tôi đã k.iếm t.iền trả nợ cho gia đình bằng cái tên này.

Hiện tượng nổi nhất Vbiz một thời: Xây nhà 4 tầng, thuê 4 giúp việc, hát đến ngất xỉu vẫn phải bật dậy đi làm tiếp - Hình 5

Hiện tượng nổi nhất Vbiz một thời: Xây nhà 4 tầng, thuê 4 giúp việc, hát đến ngất xỉu vẫn phải bật dậy đi làm tiếp - Hình 6

- Trong showbiz Việt, Nguyễn Huy có nhiều bạn không?

Tôi chơi với anh Tuấn Mario và chị Hà Thúy Anh. Tôi không giỏi giao tiếp, không có nhiều bạn bè. Tôi cũng không có bạn gái nữa đó, tôi là dạng ế lâu năm, ế bằng thực lực (Cười). Tính tôi kiểu vô tư, nghĩ gì nói đó.

- Bạn không có mối tình nào luôn à?

Tôi không biết cách tỏ tình, không thả thính. Nói đúng hơn là hơi cục súc đó. Phụ nữ mà tới gần là tôi có những cách hành xử mà ai cũng không hiểu được. Tính tôi hơi kỳ (Cười).

Còn phụ nữ mà, nếu có thích ai đó họ cũng không mở lời trước đâu.

Đó là với phụ nữ nhé, còn riêng những người tôi ghét thì tôi xem họ như cái gì đó rất toxic (độc hại – PV). Nghĩa là tôi không muốn tiếp cận, không vui, tỏ thái độ với họ luôn. Tuy nhiên, tôi cũng phân biệt rõ đúng sai, ai làm điều không tốt thì mình mới ghét.

Hiện tượng nổi nhất Vbiz một thời: Xây nhà 4 tầng, thuê 4 giúp việc, hát đến ngất xỉu vẫn phải bật dậy đi làm tiếp - Hình 7

Có lẽ, vì trải qua t.uổi thơ không bình thường, chỉ biết chạy show k.iếm t.iền và ở trong nhà nên cách giao tiếp của tôi cũng khác. Lúc nhỏ, ba cõng tôi trên vai mỗi lần đi diễn, các cô chú vì thương nên cứ ngắt, nhéo, sờ vào mặt, thậm chí có người còn cắn. Lâu dần, tôi có ác cảm với đám đông.

Tôi đã nhận ra mình chênh vênh, vấn đề chính khiến tôi không bật lên được là tôi lạc lõng, không tìm được đồng đội tốt, cũng chẳng có đường hướng phù hợp.

Bây giờ, nhìn ra rồi, tôi sẽ cố gắng làm lại từ đầu.

Hiện tượng nổi nhất Vbiz một thời: Xây nhà 4 tầng, thuê 4 giúp việc, hát đến ngất xỉu vẫn phải bật dậy đi làm tiếp - Hình 8

Hiện tượng nổi nhất Vbiz một thời: Xây nhà 4 tầng, thuê 4 giúp việc, hát đến ngất xỉu vẫn phải bật dậy đi làm tiếp - Hình 9

- Nguyễn Huy có từng nghĩ đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài thuận mắt khán giả hơn?

Phẫu thuật thẩm mỹ à? Thôi, trước đây từng có 1 bệnh viện thẩm mỹ ngỏ lời tài trợ cho tôi. Tuy nhiên, tôi từ chối rồi. Tôi thấy không cần thiết và cũng hơi sợ. Nghĩ tới chuyện người ta cắt xẻ này kia là tôi sợ.

Nếu có nơi nào kéo chân, làm cho mình dài hơn thì chắc tôi sẽ làm (Cười). Tôi lùn mà, chỉ cần có chiều cao thôi, còn dao kéo thì cứ ớn ớn sao đó. Tôi nghĩ, mình sẽ giảm cân, tầm 3 – 4kg nữa là được, ngoài ra thì đi spa chăm sóc da để được sáng sủa, gọn gàng hơn là được rồi!

- Xin cảm ơn Nguyễn Huy!

"Hiện tượng" từng diễn chung với Hoài Linh khác lạ đến khó nhận ra sau 20 năm, thú nhận gặp biến cố lớn

"Thần đồng âm nhạc" này từng là cái tên đình đám bậc nhất miền Tây, chạy show nhiều đến mức không đếm hết.

Sáng 20/6, Nguyễn Huy - "Thần đồng âm nhạc" nổi danh một thời có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ câu chuyện cá nhân và hành trình làm nghề của mình.

Xuất hiện với dáng vẻ trưởng thành cùng mái tóc dài lãng tử, Nguyễn Huy khiến nhiều người phải thốt lên "không thể nhận ra đây chính là Bé Châu" nổi đình nổi đám một thời. Khi được hỏi về chuyện ngoại hình đổi khác so với thời còn là "Bé Châu", Nguyễn Huy cười nói ai cũng phải lớn lên và nam ca sĩ chấp nhận chuyện này.

Hiện tượng từng diễn chung với Hoài Linh khác lạ đến khó nhận ra sau 20 năm, thú nhận gặp biến cố lớn - Hình 1

Hiện tượng từng diễn chung với Hoài Linh khác lạ đến khó nhận ra sau 20 năm, thú nhận gặp biến cố lớn - Hình 2

Hình ảnh mới nhất của "Bé Châu" đình đám một thời

Nguyễn Huy sinh năm 1997, lúc bé từng hoạt động nghệ thuật với cái tên "Bé Châu". Trong những năm đầu thập niên 2000, bé Châu xuất hiện khắp các sân khấu lớn nhỏ cùng Hoài Linh, Chí Tài. Cát xê của cậu bé có thời điểm còn đủ nuôi cả gia đình. Những năm ấy, cậu bé chỉ chôn chân mình ở lớp học, sân khấu và trong căn phòng riêng. Ngoài ra, cậu không có bất kỳ người bạn nào và cũng không trải qua t.uổi thơ ngập tràn tiếng cười như những đ.ứa t.rẻ khác.

Nguyễn Huy cho biết, trong lúc đang là hiện tượng, chạy show tối tăm mặt mũi thì gia đình gặp biến cố phá sản. Nguyễn Huy nói rằng từng chạy show cật lực, làm đủ mọi việc để k.iếm t.iền trả nợ thay ba mẹ. Sau đó, anh còn đối mặt với biến cố lớn là bà và chị ruột qua đời.

Hiện tượng từng diễn chung với Hoài Linh khác lạ đến khó nhận ra sau 20 năm, thú nhận gặp biến cố lớn - Hình 3

Hiện tượng từng diễn chung với Hoài Linh khác lạ đến khó nhận ra sau 20 năm, thú nhận gặp biến cố lớn - Hình 4

Nguyễn Huy nói thêm, tính đến thời điểm hiện tại anh đã hoạt động nghệ thuật được hơn 20 năm. Lúc mới vào nghề, ba mẹ Nguyễn Huy làm bầu show cho anh. Sau biến cố phá sản, Nguyễn Huy không để ba mẹ làm việc nhiều nữa, thay vào đó anh tự tìm hướng đi riêng cho mình.

Dẫu vậy, vì thiếu ekip và không có người định hướng, Nguyễn Huy đã chật vật, loay hoay suốt thời gian dài. Trong khoảng 7 năm, Nguyễn Huy hoạt động rải rác, cầm chừng. Đến hiện tại, khi gặp được nhà sản xuất âm nhạc Tuấn Mario thì mọi chuyện mới khác. Trong thời gian tới, Nguyễn Huy sẽ giao phó các hoạt động nghệ thuật của mình cho Tuấn Mario và hứa hẹn trở lại bằng những sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng hơn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Á hậu Hoàng Thùy và những lần 'lời qua tiếng lại' với đồng nghiệp
23:13:10 12/07/2024
Hoàng Thùy từng phốt đồng nghiệp dài 10 trang, thẳng tính, không ngại khẩu chiến
16:38:08 13/07/2024
Vị chủ tịch mời Hoàng Thùy làm giám khảo lên tiếng, nói gì về thái độ của Hương Giang?
17:29:25 12/07/2024
Tăng Thanh Hà khoe ảnh hội ngộ cùng bạn thân, chụp vội vàng mà nhan sắc vẫn "đỉnh"
13:42:49 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Thông tin chính thức vụ Thiên An đã sinh 2 con nhưng bỏ rơi 1 bé để đổi căn nhà
21:52:09 12/07/2024
Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng
23:12:30 13/07/2024

Tin đang nóng

Drama với nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024: Hoàng Thùy chính thức "chỉ mặt điểm tên" Dược sĩ Tiến, tung hẳn tin nhắn chứng minh bị chèn ép
13:14:44 14/07/2024
Cháy lớn ở Gò Vấp: 3 mẹ con ra đi thương tâm, dư luận bàng hoàng xót thương
12:36:32 14/07/2024
Tuấn Ngọc đăng quang Mr World Việt Nam profile khủng cỡ nào?
14:12:11 14/07/2024
Midu và chồng thiếu gia lần đầu lộ diện sau đám cưới hào môn, chạy vội khó hiểu
14:03:04 14/07/2024
Em gái Vũ Linh đòi hết tài sản, giám định chữ ký nhận con nuôi của anh trai
15:48:59 14/07/2024
Trang Trần: "Hoàng Thùy với Dược sĩ Tiến cũng gớm mặt đấy, không đùa được đâu"
15:01:52 14/07/2024
Rùng mình lời sấm truyền chấn động của nhà tiên tri mù Baba Vanga về năm 2025
14:05:30 14/07/2024
Nam diễn viên qua đời ở t.uổi 29, lời nhắn cuối cùng gây chú ý
14:11:41 14/07/2024

Tin mới nhất

Karik lên tiếng vụ từng quỳ gối dưới chân một người mẫu Tây nổi tiếng Vbiz

15:38:30 14/07/2024
Karik lần đầu lên tiếng những tin đồn tình cảm rầm rộ thời gian qua. Nam rapper cũng thẳng thắn lên tiếng tin đồn từng hẹn hò, quỳ dưới chân một người mẫu Tây nổi tiếng.

Hồ Đức Vĩnh nói lý do chiến thắng của học trò Hoa hậu Kỳ Duyên

15:17:58 14/07/2024
Hồ Đức Vĩnh nhận định chiến thắng của Phạm Tuấn Ngọc là hoàn toàn xứng đáng vì học trò của hoa hậu Kỳ Duyên luôn giữ được thần thái, phong độ ổn định trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Phạm Tuấn Ngọc đăng quang nam vương, diễn viên Minh Tiệp: "Đàn ông Việt ngày càng đẹp"

14:58:12 14/07/2024
Cả siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh và diễn viên Minh Tiệp đều dành nhiều lời khen cho Nam vương Thế giới Việt Nam - Phạm Tuấn Ngọc.

Siu Black gặp sự cố, phải gặp nhân viên sân bay để giải quyết: "Người có lỗi ở đây là tôi"

14:54:11 14/07/2024
Mới đây, ca sĩ Siu Black đã chia sẻ một clip, tiết lộ việc cô gặp phải một sự cố hi hữu ở sân bay. Nữ ca sĩ đã nhờ đến nhân viên an ninh sân bay để giải quyết.

Tân Nam vương thế giới Việt Nam: Visual "đỉnh chóp", là học trò Kỳ Duyên - Minh Triệu và từng tỏ tình 1 hot girl tới 3 lần!

14:25:40 14/07/2024
Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, nam tính cùng với thân hình săn chắc, Tuấn Ngọc còn là người biết tạo ấn tượng nhờ lối nói chuyện cuốn hút, hài hước và dí dỏm.

Khán giả chờ xem Hương Giang - Dược sĩ Tiến còn diễn đến đâu!

12:59:36 14/07/2024
Những ngày vừa qua, làng thời trang Việt Nam lại một lần nữa đối diện với loạt thị phi trên trời rơi xuống, xuất phát từ vị trí ghế nóng của một chương trình Hoa hậu đình đám hàng đầu.

Dick: founder nhóm rap freestyle lừng danh, vực dậy sau cú sốc tai nạn

12:26:43 14/07/2024
Huỳnh Công Hiếu hay còn được biết đến với Rap Name Dick, là người sáng lập Bạn Có Tài Mà, nhóm rap freestyle nổi tiếng trong cộng đồng rap Việt. Âm nhạc của Công Hiếu không dùng ngôn từ tiêu cực hay lối sống không lành mạnh, ngược lại, ...

Diệu Nhi đi show hẹn hò nhớ mãi 1 người đàn ông, luẩn quẩn trong đầu không thoát

11:32:10 14/07/2024
Tham gia show hẹn hò Đảo thiên đường với vai trò ban bình luận, diễn viên Diệu Nhi có nhiều pha hài hước trên sóng, khiến người xem bật cười. Mới đây nhất, bà xã Anh Tú còn hài hước cho biết mãi nhớ về 1 người đàn ông trong show.

Sao Việt 14/7: Lệ Quyên đáp trả công kích, Khánh Vân phủ nhận mang thai

08:33:19 14/07/2024
Thường xuyên bị công kích trên mạng xã hội, Lệ Quyên bày tỏ quan điểm; Khánh Vân khoe vóc dáng ngầm phủ nhận tin đồn mang thai.

Choáng ngợp với cơ ngơi xanh mướt ở Đà Lạt của nữ ca sĩ Việt và chồng đại gia

06:41:16 14/07/2024
Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Vy Oanh đăng khoảnh khắc cùng chồng đại gia và 3 con chăm sóc cơ ngơi xanh mướt tại Đà Lạt.

Phỏng vấn Lệ Quyên: "Tôi thề danh dự với mọi người là mình không ghét bỏ ai hết!"

06:28:08 14/07/2024
Lệ Quyên lần đầu trải lòng về tất cả những góc nhỏ tạo nên cuộc sống của nữ ca sĩ, đó là âm nhạc, tình yêu, gia đình - hết thảy được Lệ Quyên nói bằng chính cá tính, sự bộc trực và sâu sắc.

Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con

23:23:57 13/07/2024
Sau những năm tháng vất vả, nam NSƯT này đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả truyền hình Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Thông điệp nữ quyền từ 7 nhóm nhạc nữ đình đám một thời

Nhạc quốc tế

17:22:46 14/07/2024
Sự trỗi dậy của các nhóm nhạc nữ từ thập niên 40 rồi 50 của thế kỷ trước đã khẳng định vai trò của phụ nữ trong ngành và

Trường Tương Tư 2 khai khống số liệu, Dương Tử ê chề, Hoắc Kiến Hoa được gọi tên

Phim châu á

17:08:44 14/07/2024
Sau hơn 1 năm chờ đợi, Trường Tương Tư 2 của Dương Tử đã chính thức lên sóng. Trái ngược với kỳ vọng của nhiều khán giả, phim có nội dung kém hấp dẫn nhưng lại được PR nhiệt tình để đạt được thành tích cao.

Cách nấu canh gà lá giang kiểu miền Nam chua chua thanh mát dễ ăn cho ngày hè nắng nóng

Ẩm thực

16:57:02 14/07/2024
Canh gà lá giang là món ăn đặc trưng của người miền Nam với vị chua thanh của lá giang và vị béo béo, đậm đà của thịt gà. Canh gà lá giang có thể ăn kèm bún hay cơm trắng đều rất ngon.

Những lão nông 'chân đất' xây dựng hơn 500 mái ấm cho người nghèo

Netizen

16:47:46 14/07/2024
Hơn 20 lão nông ở miền Tây chung tay xây dựng trên 500 căn nhà t.iền chế cho người nghèo vùng khó khăn trong suốt hơn 1 năm qua.

Hành động bất ngờ giúp nữ hành khách thoát nạn trong vụ sạt lở ở Hà Giang

Tin nổi bật

16:34:56 14/07/2024
Ngày 14/7, ông Trần Mạnh Tuyên - Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang cho biết, do bị say xe nên 1 hành khách trên ô tô 16 chỗ đã may mắn thoát nạn. Chị này quyết định xuống xe giữa đường khi xe cách điểm sạt lở 5km.

Tai nạn trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, 3 người c.hết

Pháp luật

16:34:49 14/07/2024
Vụ tai nạn giao thông trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận khiến 3 người t.ử v.ong, hai phương tiện bị hư hỏng nặng.

Bạn thân vừa ly hôn, chồng đã đưa ra đề nghị khiến tôi choáng váng

Góc tâm tình

16:15:57 14/07/2024
Tôi không có ý nghi ngờ tình bạn của chồng nhưng sự nhiệt tình thái quá của anh cũng khiến tôi phải suy nghĩ. Tôi và chồng là bạn thân hay còn được coi là thanh mai trúc mã.

Ngắm đường cong 'đốt mắt' cánh mày râu của hot girl Sài thành

Người đẹp

15:50:01 14/07/2024
Triệu Vân sinh năm 1995 tại TP Hồ Chí Minh. Cô từng nổi tiếng trên báo mạng Trung Quốc nhờ diện váy hở bạo đi ngắm hoa.

Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình Campuchia 2024, ứng viên sáng giá ngay từ đầu mùa giải

Sao châu á

15:42:12 14/07/2024
Sotheary Bee đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hòa bình Campuchia 2024 trong đêm chung kết diễn ra vào tối 12/7. Chiến thắng này cũng thu hút sự chú ý của dư luận Việt Nam, bởi trước đó người đẹp từng bị fan Việt chỉ trích khi tham dự Miss...

Vì sao Nguyễn Trần Duy Nhất vắng mặt ở tập 3 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

Tv show

15:20:29 14/07/2024
Nhà sản xuất Anh trai vượt ngàn chông gai vừa có những phản hồi về sự vắng mặt của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất ở tập 3.

Khán giả bình phim Việt: Cù Thị Trà vẫn chưa vượt qua cái bóng của 'tiểu tam'

Hậu trường phim

15:08:09 14/07/2024
Vai nữ chính trong Những nẻo đường gần xa khiến tôi có cảm giác diễn viên Cù Thị Trà vẫn chưa vượt qua cái bóng của vai tiểu tam trong Chúng ta của 8 năm sau .