“Hiện tượng” cưới ồ ạt sau dịch: Nỗi niềm của những cặp dâu – rể phải hoãn đến bao nhiêu lần không nhớ nổi và loạt tiết lộ khó tin

Có những cặp đôi họ đặt từ trước khi bùng dịch 80 mâm cỗ nhưng cuối cùng giờ chỉ còn 20 mâm với tiêu chí “cưới cho xong”.

Bão cưới sau dịch – Nghe có vẻ khó tin nhưng sự thật là như thế. Lượn 1 vòng quanh MXH hay các tụ điểm, phim trường mới thấy các cặp đôi đang tranh thủ thời điểm tạm bình yên này để tổ chức việc trọng đại.

Đã lâu lắm rồi dân tình không được mắt chữ O miệng chữ A chiêm ngưỡng 1 siêu đám cưới, album tiền tỷ hay dàn xe sang xếp hàng dài chờ đón dâu ở 1 địa phương nào đó. Nhưng không khí mùa cưới năm nay không kém phần rộn ràng và cực kì đặc biệt.

Hiện tượng cưới ồ ạt sau dịch: Nỗi niềm của những cặp dâu - rể phải hoãn đến bao nhiêu lần không nhớ nổi và loạt tiết lộ khó tin - Hình 1

Cô dâu chú rể: “Không cưới luôn bây giờ thì chờ đến bao giờ”

Câu chuyện hài hước đến đáng thương của cô dâu vừa tròn 27 tuổi (tuổi khá “nhừ” so với KPI lấy chồng mà bậc phụ huynh đặt ra)

Phương Huệ cho biết mình đã phải hoãn cưới mấy lần không nhớ nổi nên lần này cô quyết “thế nào cũng phải cưới, không cần tổ chức to”.

“Các cụ đi xem ngày xong thì giãn cách, cứ bảo chờ hết 14 ngày xem sao. Rồi đợt 2, đợt 3 giãn cách, mình hoãn cưới lần 1. Lại chọn ngày lần 2 thì nhà trai ở giáp Hà Nam, có dịch, bọn mình hoãn lần 2.

Tiếp tục chọn ngày lần 3 nhưng ngày lần 3 lại cách ngày lần 2 có 1 tuần, Hà Nam cũng chưa hết dịch, rồi giờ mình chẳng nhớ hoãn cưới bao lần nữa. Nên nghe tin quê nhà mình cho tổ chức cưới, xe cộ các tỉnh được đi là nhà mình tổ chức luôn, không đắn đo gì nữa”, Huệ chia sẻ.

Hiện tượng cưới ồ ạt sau dịch: Nỗi niềm của những cặp dâu - rể phải hoãn đến bao nhiêu lần không nhớ nổi và loạt tiết lộ khó tin - Hình 2

Vì quá gấp gáp nên mọi khó khăn tăng lên, 2 nhà dâu rể phải quay cuồng chuẩn bị. Huệ cũng xác định không thể tổ chức to, đông vui được nên hết dịch sẽ mời mọi người sau.

Điều thú vị là trước đám cưới vài ngày Huệ mới chính thức gặp bố mẹ chồng tương lai, thậm chí ra mắt kết hợp dạm ngõ luôn.

Huệ cho biết: “Dù có mệt và vất vả chút nhưng vẫn vui. Nhà mình làm đơn giản để thông báo với mọi người thôi. Cứ bảo con gái cả đời mới cưới 1 lần nên phải to tát, mình thì không quan trọng, cưới xin đơn giản mà vợ chồng yêu thương nhau là được”.

Ăn hỏi online nhưng ai cũng phấn khởi

Thái Hà (30 tuổi) đã có tin vui sau đợt giãn cách nên việc cưới cũng được thúc đẩy sớm hơn. Cô chia sẻ: “Hôm ấy bố mẹ chồng mình sang chơi thôi ai ngờ ông bà bàn chuyện cưới luôn. Bọn mình không có kế hoạch gì cả. Rồi sau đó phát hiện có bầu nên cũng tiến hành nhanh chóng. Ăn hỏi hôm mùng 6/9 âm mình cũng không về được đành xem các nghi lễ qua màn hình. Xong xuôi mẹ mình gọi điện báo thành công tốt đẹp con ạ. Đúng là ngày cưới đáng nhớ!”.

Hiện tượng cưới ồ ạt sau dịch: Nỗi niềm của những cặp dâu - rể phải hoãn đến bao nhiêu lần không nhớ nổi và loạt tiết lộ khó tin - Hình 3

Lễ ăn hỏi đặc biệt không có sự xuất hiện của cô dâu chú rể

Vì vợ chồng Hà công tác trên Hà Nội nên nhận được sự hỗ trợ và quan tâm của 2 bên gia đình. Cô cho biết mình không phải lo lắng gì nhiều về khâu chuẩn bị và tổ chức.

Xác định cưới trong lúc này sẽ phải đãi cỗ thêm 4 lần ở 4 quê nữa vì dịch không dám mời nhiều

Trung Thành – 31 tuổi hiện đang sinh sống ở Nam Định, nơi mới phát hiện nhiều ca f0 cho biết: “Mình đi tham khảo các trung tâm tiệc cưới mà đâu cũng kín lịch hết, giá cả thì không tăng. Phường không cho tổ chức rộng và khách mời cũng phải từ vùng xanh, khai báo y tế. Nhà gái tổ chức tiệc trà còn nhà mình vẫn đặt cỗ ngoài nhà hàng. Đợi dịch êm lại về quê báo hỷ sau, nói chung vất vả gấp 2 bình thường nhưng năm nay được tuổi nên vẫn cưới”.

Thành cũng xác định phải ăn cưới hơn 1 tháng vì sau dịch sẽ mất 4 chủ nhật về 4 quê nội ngoại 2 bên gia đình để đãi khách.

Các đơn vị tổ chức cưới: “Lúc ăn không hết lúc lần không ra”

Từ trung tâm tổ chức tiệc cưới, studio cho đến các khâu cung cấp cho 1 đám cưới đều bận rộn ở thời điểm này.

Studio ảnh cưới ở Hà Nội: Không chụp ngoại tỉnh nhưng vẫn phải hoạt động hết công suất

Anh Cường – chủ studio có tiếng ở Hà Nội cho biết: “Tình hình các đôi khách chụp ảnh cưới cũng dồn dập, có những đôi book xong chụp ngay nên ekip hoạt động hết công suất bất kể trời mưa hay rét.

Hiện tượng cưới ồ ạt sau dịch: Nỗi niềm của những cặp dâu - rể phải hoãn đến bao nhiêu lần không nhớ nổi và loạt tiết lộ khó tin - Hình 4

Hiện tượng cưới ồ ạt sau dịch: Nỗi niềm của những cặp dâu - rể phải hoãn đến bao nhiêu lần không nhớ nổi và loạt tiết lộ khó tin - Hình 5

Hiện tượng cưới ồ ạt sau dịch: Nỗi niềm của những cặp dâu - rể phải hoãn đến bao nhiêu lần không nhớ nổi và loạt tiết lộ khó tin - Hình 6

Ekip phải hoạt động liên tục nhưng vẫn cố gắng đảm bảo quy định mùa dịch (Ảnh: Nupakachi)

Vì vẫn chưa hết hẳn dịch nên bên mình tuân thủ 5k, không tiếp nhiều khách ở các cửa hàng. Khó khăn hiện tại thì chủ yếu cũng vì cam kết an toàn mùa dịch, đôi khi lịch tư vấn cũng dày, khách tới không book trước thì có khả năng bên mình phải hẹn lịch khác. Còn các hợp đồng cũ cũng nhiều. Các hợp đồng mới khách tranh thủ hết dịch cưới gấp nên bên mình làm việc liên tục để đáp ứng nhu cầu khách. Các gói chụp studio khách chấp nhận chụp rất sớm hay trễ muộn bên mình đều cố gắng phục vụ và đảm bảo chất lượng đầu ra”.

Clip hậu trường chụp ảnh cưới ở Hà Nội (Nguồn: Nupakachi)

Theo anh Cường, team anh sẽ tư vấn cho các cặp đôi chọn phim trường và những nơi trong Hà Nội để bảo đảm an toàn. Hơn nữa cô dâu chú rể cũng chọn trang phục tối giản, không quá cầu kì để bộ ảnh được nhanh gọn mà vẫn đẹp tự nhiên.

Đơn vị tổ chức tiệc cưới kiêm dịch vụ quay phim, chụp ảnh ở Hải Phòng: Vẫn có những khách book gói cả tỷ

Anh Huy cho biết, Hải Phòng cũng là nơi thực hiện giãn cách do dịch nhưng không khí hiện tại rất nô nức. Anh liên tục full lịch và oái oăm là khách luôn yêu cầu “phải là anh đích thân chụp”.

“Các bạn trẻ cưới hỏi rất đông do các lý do về tuổi tác, trì hoãn, bầu bí… Bên mình nhận được rất nhiều đơn đặt bắt đầu từ đầu tháng 9 âm cho tới tháng 10 âm là thời điểm khá dồn dập. Về giá cả có nhiều đơn vị tăng nhẹ, thậm chí nhiều đơn vị vào các ngày đẹp giá tăng cao do nắm bắt được tâm lý các khách hàng.

Hiện tượng cưới ồ ạt sau dịch: Nỗi niềm của những cặp dâu - rể phải hoãn đến bao nhiêu lần không nhớ nổi và loạt tiết lộ khó tin - Hình 7

Anh Huy liên tục bị quá tải vì khách book lịch kín hết

Hiện tượng cưới ồ ạt sau dịch: Nỗi niềm của những cặp dâu - rể phải hoãn đến bao nhiêu lần không nhớ nổi và loạt tiết lộ khó tin - Hình 8

Cỗ bàn vẫn đảm bảo giãn cách theo quy định mùa dịch

Năm nay thấy số lượng ngày đẹp không dàn trải ra nhiều nên dịch vụ có những ngày bị dồn phát sinh ra nhiều bất lợi về chi phí cho các cô dâu, chú rể. 1 phần kinh tế bị bóp, 1 phần do các bạn vẫn e dè do dịch bệnh nên không dám làm to. Nhưng vẫn có những cặp chịu chơi chi con số không nhỏ dù khách mời ít, ăn cỗ cũng phải ngồi giãn cách và thực hiện 5k.

Ekip đi làm trong giai đoạn này cũng khá vất vả nhưng đều vui vì cuộc sống đã ổn định trở lại. Có những cặp đôi họ đặt từ trước khi bùng dịch 80 mâm cỗ nhưng cuối cùng giờ chỉ còn 20 mâm với tiêu chí “cưới cho xong”.

Hiện tượng cưới ồ ạt sau dịch: Nỗi niềm của những cặp dâu - rể phải hoãn đến bao nhiêu lần không nhớ nổi và loạt tiết lộ khó tin - Hình 9

Đám cưới vẫn rất suôn sẻ (Ảnh: Văn Đức Huy)

Anh Huy trải lòng: “Mình rất ấn tượng với cô dâu tên Trang, mỗi lần gọi cho mình là bạn ấy sụt sịt, bầu to rồi mà cứ định tổ chức thì Hải Phòng lại cấm và lần này thì hi vọng bạn ấy sẽ được làm sau 4 lần cấm từ đầu năm. Mặc dù lần này bạn ấy đặt lịch vào những ngày rất nóng nhưng ekip vẫn cố gắng sắp xếp vì khá thương cho hoàn cảnh và mong mỏi của cô dâu”.

Chủ cửa hàng hoa tươi kiêm chụp ảnh cưới ở Thái Bình: Liều lĩnh mở cửa hàng đúng mùa dịch ai ngờ làm mỏi tay vì dâu rể cưới gấp

Từng thừa nhận “ngồi chơi mòn mỏi chờ mãi mới hết ngày” nhưng thời điểm hiện tại Thọ Hoàng – chủ cửa hàng hoa tươi chuyên phục vụ các đám cưới ở Thái Bình phải làm đến 15 tiếng 1 ngày.

Xuất phát điểm của anh là photographer tự do nhưng anh vẫn ấp ủ ý định kết hợp hoa cưới.

Hiện tượng cưới ồ ạt sau dịch: Nỗi niềm của những cặp dâu - rể phải hoãn đến bao nhiêu lần không nhớ nổi và loạt tiết lộ khó tin - Hình 10

1 ngày làm việc của ekip ở bãi biển Đồng Châu sau ngày giãn cách (Ảnh: Thọ Hoàng

Hiện tượng cưới ồ ạt sau dịch: Nỗi niềm của những cặp dâu - rể phải hoãn đến bao nhiêu lần không nhớ nổi và loạt tiết lộ khó tin - Hình 11

Ảnh: Thọ Hoàng

“Xu hướng chỗ mình là các đám cưới thường dùng hầu hết là hoa tươi. Mỗi nơi sẽ có 1 gu riêng nhưng đa phần cô dâu chú rể đến đặt sẽ nhờ mình tư vấn theo gói. Giá cả không tăng nhiều vì sau dịch ai cũng khó khăn mà.

Chắc do tranh thủ cưới không hết năm và sợ địa phương lại có dịch nên khách hàng cũng không yêu cầu nhiều, đa phần họ muốn làm nhanh gọn. Cũng có nhiều cặp thích cầu kì thì ekip sẽ vẫn đầu tư ra biển chụp. May mắn là khách hàng nào của mình cũng hài lòng vì tâm lý cưới nhanh kẻo dịch”.

Hoãn cưới vì dịch, cô gái nhận tin sốc khi chồng sắp cưới thú nhận ngoại tình và lời đáp trả ngắn gọn kẻ phản bội "cay" hơn ăn ớt!

"Cho đến một hôm nọ anh ấy gặp rồi nói xin lỗi mình. Mình biết có chuyện chẳng lành nên hỏi lại, cho anh nói thẳng", cô gái kể.

Đúng là đôi khi việc này phát sinh cũng là một điều tốt. Còn hơn sau khi về chung một nhà, cả hai phải đối mặt với ly hôn, cãi cọ, kiện tụng tưng bừng.

Mới đây, một dân mạng chia sẻ câu chuyện hoãn cưới vì dịch bệnh. Cô và bạn trai đã yêu nhau 3 năm, mối quan hệ tốt đẹp và quyết định tiến đến kết hôn.

Hai bên gia đình đã dạm ngõ, ăn hỏi và chỉ chờ ngày cưới thì đùng một cái dịch bệnh bùng phát. Chẳng còn cách nào khác, hai vợ chồng hoãn đám cưới, chờ ngày hết dịch.

"Ban đầu cũng định đi đăng ký kết hôn trước nhưng nhà mình truyền thống là cứ phải làm lễ cưới xong mới đi đăng ký. Kiểu như người lớn cũng muốn lễ lạt xong xuôi thông báo rộng rãi rồi sau đó đi đăng ký kết hôn cũng chẳng muộn. Vì vậy nên mới thôi".

Hoãn cưới vì dịch, cô gái nhận tin sốc khi chồng sắp cưới thú nhận ngoại tình và lời đáp trả ngắn gọn kẻ phản bội cay hơn ăn ớt! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Những ngày dịch bệnh, cô gái và chồng sắp cưới không ở gần nhau. Cô ở thành phố làm việc, chồng đang ở quê. Cuộc sống cứ thế trôi qua từng ngày. Tuy nhiên, dần dần cô nhận thấy có điều lạ từ người mình chọn làm chồng.

Cô kể: "Từ lúc giãn cách theo chỉ thị đến giờ, khoảng 2 tuần đầu 2 đứa còn mặn nồng, nhắn tin, gọi điện facetime liên tục nhưng dần dần chán dần, mình hỏi thì anh ấy bảo là: 'Do hết chủ đề để nói thôi'.

Vậy là từ ấy ít nhắn tin, ít gọi điện, mà lại còn không gặp mặt nữa, nên tình cảm 2 đứa dần nhạt đi".

Dù đã cưới xin đến nơi rồi nhưng cả hai vẫn phai nhạt dần cảm xúc dành cho nhau. Cô gái cảm thấy những thay đổi nhất định từ người yêu mình. Xa mặt cách lòng, có vẻ như mối quan hệ của cả hai khó lòng cứu vãn.

"Cho đến một hôm nọ anh ấy gặp rồi nói xin lỗi mình. Mình biết có chuyện chẳng lành nên hỏi lại, cho anh nói thẳng. Anh tiếp tục xin lỗi và cho biết đã yêu người khác rồi. Lúc đó mình rất bức xúc và không hiểu bởi hai đứa đã ăn hỏi, suýt chút nữa là đám cưới mà bây giờ như thế. Bản thân anh ta lại cứ tỏ ra ăn năn rồi bảo bản thân mình cũng không nghĩ như vậy được", cô gái kể lại.

Hóa ra, trong 2 tháng xa nhau, anh ta đã gặp lại người yêu cũ. Anh ta và tình cũ yêu nhau 6 năm rồi chia tay vì bố mẹ anh cho rằng gia đình đối phương không môn đăng hộ đối. Họ chấm dứt tất cả khi vẫn còn yêu, cũng cắt đứt liên lạc luôn cho đến khi anh yêu đương rồi quyết định kết hôn với mình.

"Anh giải thích là từ lúc về quê, anh gặp lại chị, thấy vẫn còn tình cảm. Hai người ăn sáng chung cùng 1 chỗ, anh hỏi thăm chị, còn nói với chị là mặc dù sắp lấy mình nhưng vẫn còn yêu chị.

Ban đầu chị từ chối nhưng suốt thời gian vừa rồi, 2 người nói chuyện rồi qua lại, đi chơi với nhau thành ra lại phát sinh tình cảm. Chị kia nói là người yêu mình không thể như vậy được, phải lựa chọn. Một là chọn mình, hai là chọn chị ấy và kết quả là lời nói xin lỗi dành cho mình", cô gái kể.

Hoãn cưới vì dịch, cô gái nhận tin sốc khi chồng sắp cưới thú nhận ngoại tình và lời đáp trả ngắn gọn kẻ phản bội cay hơn ăn ớt! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Lúc đó, cô gái cảm thấy tức giận nhiều hơn là buồn bã. Cô cũng không đắn đo nhiều, quay sang trả lời rất đơn giản nhưng lại thật sâu cay.

"Thôi anh quyết định như vậy thì tôi nói với bố mẹ tôi, anh nói với bố mẹ anh là dừng. Chứ tôi nói thật, giờ lòi cái mặt anh ra rồi, nhân cách như thế tôi có lấy về thì chính là tôi ngu. Chúc cho cặp đôi vô liêm sỉ các người trăm năm hạnh phúc, nồi nào úp vung nấy thôi", cô gái nói.

Vậy là xong, chẳng còn cưới xin gì nữa. Rõ ràng, cô gái đã thất bại trong chuyện tiến đến hôn nhân lần này nhưng đó có lẽ cũng là cái may mắn. Mọi chuyện vỡ lở khi cô và anh ta chưa chính thức là vợ chồng. Chuyện chia tay, rời đi vẫn rất nhẹ nhàng. Nếu như đã cưới về mà gặp phải người chồng phản bội thì còn đau đớn và uất hận đến thế nào nữa.

Và suy cho cùng, anh chàng trong câu chuyện trên cũng chẳng xứng đáng để người phụ nữ nào gắn bó cả đời cả. Chia tay đôi khi lại là một điều thật may mắn!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Jong Un qua đời, liên minh Châu Âu sụp đổ và loạt tiên tri đáng sợ năm 2022 của Nostradamus 05:16Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tập trung gần 1000 người, livestream nhục mạ báo chí chung với phản động, Nguyễn Sin cũng lên tiếng03:13Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Người yêu Linh Ngọc Đàm bị “bóc phốt” từng gạ tình, phông bạt bề ngoài hào nhoáng để tìm FWB03:19Có 1 hot girl đến SVĐ Mỹ Đình tối qua mà không được lên tivi: Trang phục gây tranh cãi00:17Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Săn hot girl khán đài bỗng trở thành trend trong các trận đấu, nhiều cô gái bị tố bỏ tiền "mua cameraman" để đoạt spotlight?00:30Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Ô tô đâm thanh niên chạy SH văng xa chục mét, nằm bất động: Diễn biến sau gây phẫn nộ00:20Tịnh Thất Bồng Lai gặp biến, buổi livestream của bà Phương Hằng ở Đại Nam bị điều tra khẩn cấp04:47

Tiêu điểm

Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ
11:31:55 28/11/2021
Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman
09:10:53 28/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"
11:07:41 27/11/2021
Lấy chồng Tây gặp biến cố, người phụ nữ để con vào lồng sắt chở khắp Sài Gòn lượm ve chai
07:27:18 28/11/2021
Không đỡ nổi: Săn sale sầu riêng online, khách mở thùng ra thì ngã khuỵu với thứ kinh hoàng bên trong
23:06:46 27/11/2021
Hotgirl Tiktok bị chồng sát hại giấu thi thể trong tủ lạnh, nguyên nhân bắt nguồn từ hành động không đứng đắn của cô gái
16:55:04 27/11/2021
Cô gái mắng bảo vệ vì bị gọi "chị", cư dân mạng lên tiếng: "Ăn mặc vậy không gọi bằng bà nội là may rồi!"
17:07:35 27/11/2021
Johnny Đặng "tố" Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt liên lạc, gọi điện mấy lần không nghe máy
18:30:56 28/11/2021
Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát
16:42:03 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Nam sinh sốc phản vệ sau tiêm vaccine COVID-19 ở Bắc Giang tử vong
16:45:34 28/11/2021
NSND Nguyễn Tiến qua đời
17:23:58 28/11/2021
Combo "xôi thịt" hội tụ trong sáng chủ nhật của Thiều Bảo Trâm: Vòng 1 o ép, tất bật chuẩn bị làm 1 việc!
15:20:41 28/11/2021
Thủy Tiên kêu gọi được gần 178 tỷ nhưng vẫn phải mượn thêm tiền từ người dân, lý do là gì?
16:18:44 28/11/2021
Uông Tiểu Phi bị tình cũ Từ Hy Viên đánh tại nhà riêng?
15:32:17 28/11/2021
Khánh My khiến dân tình "mất máu" với bộ ảnh mừng tuổi mới
15:59:26 28/11/2021
Nam thanh niên để lại đôi dép, xe máy trên cầu Công Lý rồi nhảy xuống kênh tự tử
16:36:41 28/11/2021
1 nam ca sĩ Vbiz bị trộm phụ kiện trên xế xịn, camera hé lộ thủ đoạn tinh vi trog 30 giây của kẻ xấu!
17:21:38 28/11/2021
Hải Băng nhập viện mổ áp xe, tình trạng hiện tại ra sao?
15:52:41 28/11/2021
Quang Hà mê đắm, Quang Dũng hết lời khen ngợi khi chiêm ngưỡng cầu thang dát vàng nhà Lệ Quyên
19:54:04 28/11/2021

Tin mới nhất

Sốc nặng với màn vạch trần size nước ngọt bán trong cửa hàng thức ăn nhanh, thực hư ra sao mà khiến dân mạng tranh cãi?

20:59:42 28/11/2021
Việc sử dụng mánh khoé trong kinh doanh cũng là điều dễ hiểu, bởi nhãn nào mà chẳng muốn sinh lời nhanh nhất có thể. Nếu bạn vẫn chưa hình dung được cách mà các cửa hàng lớn đánh lừa thị giác mình như thế nào thì có thể xem ngay đoạn cl...

Nữ sinh đang học online bỗng hư điện thoại, liền chạy sang phòng bố, dân tình nhìn vào chỉ biết tấm tắc: Số hưởng quá rồi!

20:55:20 28/11/2021
Thời học sinh trải nghiệm thú vị nhất và nhiều câu chuyện dở khóc dở cười nhất có lẽ là khi có bố mẹ là giáo viên, mà quan trọng hơn hết là còn trực tiếp chủ nhiệm và dạy mình

Chán tóc xoăn bồng bềnh, chuyên gia trang điểm tạo nét phá cách ở hàng mi "hết hồn", lời giải thích mới bất ngờ này!

20:32:58 28/11/2021
Khi nói đến lông mi, ai cũng ước mình sở hữu đôi hàng mi vừa đen, vừa dày, vừa dài lại vừa cong

Có vụ này mới: Cô gái MẤT XE SH 100 triệu tuyên bố đã thoả thuận được với chủ quán cà phê, thái độ thế nào mà bị chỉ trích là "vô ơn"?

20:29:19 28/11/2021
Cách ứng xử của cô gái bị mất xe SH trị giá 100 triệu này được netizen nhận xét là... xứng đáng mất thêm lần nữa?!

Trần Đức Bo bất ngờ đăng ảnh thân mật bên một cô gái giấu mặt: Chuẩn bị hoàn thành KPI lấy vợ năm 30 tuổi?

20:19:16 28/11/2021
Dù là một trong những cái tên thị phi bậc nhất, trong chuyện tình cảm Trần Đức Bo lại vô cùng kín tiếng

“Giả sư” Hoàn Nguyên gay gắt đáp trả khi bị chửi “tập gym làm bôi bác đạo Phật”

20:15:22 28/11/2021
Không chịu yên trước những bình luận đả kích, phía Tịnh Thất Bồng Lai thay nhau lên tiếng trên MXH

Bạn thân Xoài Non - Hot girl ngực khủng Sunna gây bất ngờ khi chia sẻ bị nhiễm Covid-19

20:12:54 28/11/2021
Hot girl Sunna đã bất ngờ chia sẻ thông tin mình bị nhiễm Covid-19 và sẽ sớm mở buổi livestream để thuật lại sự việc

Bé trai suýt mất mạng vì lao đầu vào ô tô đúng vị trí "điểm mù", dân mạng lại réo gọi phụ huynh

18:47:49 28/11/2021
Nếu tài xế không kịp phanh đúng lúc hoặc đang băng băng với tốc độ di chuyển lớn, rất có thể một tai nạn đáng tiếc đã xảy đến với con trẻ

Chính thất đăng đàn ầm ĩ tìm danh tính tiểu tam, tiết lộ chuẩn bị một việc làm cực gắt để cho hai kẻ phản bội "biết tay"!

18:43:34 28/11/2021
Đúng là một khi hạnh phúc bị đe dọa, chẳng bà vợ nào có thể ngồi yên. Họ sẵn sàng làm đủ mọi cách để tìm ra danh tính kẻ thứ ba và xử phạt

Thuê hẳn một hot girl xinh đẹp về chỉ để lau bảng, thầy giáo Toán bá đạo "hút" học sinh tới bất ngờ, CĐM đua nhau hỏi địa chỉ lớp

18:34:31 28/11/2021
Nhưng không biết liệu học sinh sẽ tập trung nghe giảng hay dồn sự chú ý vào cô nàng hot girl nữa

Gọi Bâu là nữ thần, bởi dù khoảnh khắc nào cô nàng vẫn đẹp bất chấp!

18:16:30 28/11/2021
Không quá lời khi nói Việt Nam có cả rổ girl xinh nhưng Bâu mới chính là người được gọi tên nhiều nhất trên các diễn đàn gái đẹp

Gặp em bé Huế 2,5 tuổi với bộ sưu tập áo dài "mẹ may", thần thái mộng mơ ''1 chiếc lá rơi cũng làm em giật mình''

18:06:12 28/11/2021
 Nhẹ nhàng, mong manh, thuần khiết, cô bé thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên

Viết thư gửi người thân ở xa, cậu bé lớp 4 bày tỏ nhớ nhung với chị hai nhưng câu cuối "quay xe" khét lẹt khiến dân tình choáng váng

16:26:33 28/11/2021
Môn tập làm văn với học sinh tiểu học có vai trò rất quan trọng, không chỉ giúp các em trau dồi được kỹ năng viết mà còn tăng cường khả tư duy, quan sát, suy luận

Đôi khiếm thị bị dè bỉu "thấy gì đâu mà đòi cưới", mẹ chồng "vả" thẳng mặt người kém duyên

14:21:20 28/11/2021
Trước những lời nói vô duyên của người dưng, bà mẹ chồng bỏ ngoài tai, vẫn âm thầm chuẩn bị cho con trai một món quà bí mật

Đang học online, học sinh đột nhiên bật míc hỏi "Cô có thích ăn cá không", biết lý do cả lớp cười ná thở: Dạy học mà còn hơn tấu hài

14:09:36 28/11/2021
Dịch bệnh phức tạp, dạy học online là phương án tối ưu của ngành giáo dục để việc học không bị gián đoạn

Vợ đánh đu ô tô chồng, quyết “sống mái” với tiểu tam, hành động của cameraman chiếm spotlight

14:04:28 28/11/2021
Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen ở Thái Nguyên gây xôn xao cộng đồng mạng

Có người yêu hot girl trường báo, sở hữu 3 vòng bốc lửa, ông hoàng lộ clip vẫn nhắc tới “quay lại nyc”?

13:52:12 28/11/2021
Tuy có rất nhiều scandal song không thể phủ nhận mức độ đào hoa của nam streamer này

Sau gần 1 năm comeback, YouTuber tai tiếng nhất nhì Việt Nam tụt hạng nghiêm trọng, mộng ôm nút Kim Cương sao quá xa vời?

13:50:19 28/11/2021
 Cô nàng YouTuber này cùng ekip từng nói lý do quay lại làm YouTube là để ôm về nút Kim Cương, nhưng chuyện đâu có dễ như thế?

Ông Lê Tùng Vân mở trại mồ côi nuôi 2000 trẻ em, dạy học bằng phương pháp siêu phàm gây choáng?

13:49:21 28/11/2021
Cách đây 2 năm, nhóm 5 chú tiểu của Tịnh thất Bồng Lai từng gây chú ý khi tham gia vào chương trình Thách thức danh hài

Hot mom trang trí nhà dịp Giáng sinh sớm trước 1 tháng, giữa Sài Gòn vẫn tái hiện được cảnh tuyết rơi lãng mạn như phim Hàn

13:45:45 28/11/2021
Căn duplex của hot mom Ngô Thuý Hằng lúc nào cũng khiến hội Nghiện Nhà ngắm phát nghiện với tone baby blue vừa nhẹ nhàng vừa thanh lịch

Cùng người tình đón lễ bên nhau, vẻ mặt "khác lạ" của tỷ phú Amazon khiến nhiều người lắc đầu thương cảm

13:44:18 28/11/2021
Biểu cảm gương mặt bất thường của tỷ phú Amazon trong bức hình mới đã thu hút sự chú ý

Việt Phương Thoa đăng video “cắm sừng” và hỏi “cô ta đâu?” hậu chia tay Chí Thành

13:33:48 28/11/2021
Cách đây không lâu, nữ chủ tịch giả danh của ứng dụng TikTok đã bất ngờ thông báo trên trang cá nhân chuyện chia tay bạn trai diễn viên Chí Thành

Cô giáo chủ nhiệm tự nhiên nhắn tin, học sinh mở ra xem thì chết lặng: Họa vô đơn chí, họa từ trên trời rơi xuống là đây!

12:10:56 28/11/2021
Thời đi học, bạn từng gặp phải những chuyện nhọ nhem đến mức nào? Nghỉ học đúng hôm ở lớp xảy ra sự việc vui?

Primmy Trương lục lại quá khứ 5 năm trước khi làm mẹ, tiết lộ bây giờ chỉ tập trung ngồi đếm một thứ mỗi ngày

12:10:00 28/11/2021
Một khi đã làm mẹ rồi thì phu nhân của thiếu gia Phan Thành cũng trở về với những điều cơ bản mà lại thiêng liêng nhất

Trót yêu tù nhân Mỹ, cô nàng vượt hơn 7600km gặp mặt qua song sắt và tiết lộ kế hoạch 3 năm khiến lắm người lắc đầu!

11:34:36 28/11/2021
Tuy rằng tình yêu chỉ có người trong cuộc mới hiểu song câu chuyện của cô gái trẻ không khỏi khiến người quan tâm thấy lo lắng hộ

Chàng trai Việt sống tại Nhật chia sẻ món ăn quen thuộc của quê hương khiến ai đang xa nhà cũng ứa nước mắt

11:31:02 28/11/2021
Sống xa nhà, thèm ăn món Việt thì cũng chỉ còn cách tự làm thôi chứ đâu phải lúc nào cũng mua được

Động thái mới nhất của thanh niên vừa nâng mũi cho khách vừa nhảy nhót theo trend, trái ngược với tuyên bố “cứng” khi bị lên án

10:16:26 28/11/2021
Dù từng viết tâm thư rất cứng khi bị ném đá, nam thanh niên lại có động thái hoàn toàn trái ngược

Du học sinh Hàn "bóc drama" làm phiên dịch viên cho idol Kpop nổi tiếng: Không hề trong mơ, bị cấm làm 1 việc mà fan nào cũng mong ước

09:35:00 28/11/2021
Jang Hongan lần đầu tiên chia sẻ những góc khuất phía sau công việc làm phiên dịch cho các nhóm nhạc Kpop đình đám

Có thể bạn quan tâm

Hơn 10 năm rời Việt Nam, giờ Phạm Thanh Thảo viên mãn ở đất Mỹ

Sao việt

21:06:21 28/11/2021
Phạm Thanh Thảo có sự nghiệp phát triển vào đầu thập niên 2000

Liên Hợp Quốc sẽ cung cấp vắc xin, thuốc điều trị Covid-19 cho Việt Nam

Thế giới

21:05:04 28/11/2021
Tổng giám đốc Văn phòng Liên Hợp Quốc tại Geneva Tatiana Valoya khẳng định, Liên Hợp Quốc sẽ đồng hành cùng Việt Nam trong cuộc chiến chống đại dịch, thông qua cơ chế COVAX cung cấp vắc xin, thuốc điều trị, hỗ trợ phục hồi sau đại dịch

Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 

Clip hay

21:02:33 28/11/2021
Hai người đàn ông đã phát hiện ra một con thuyền bỏ hoang lâu năm dưới một chân cầu, một trong hai người đã quyết định phá chiếc thuyền mục nát này để kiểm tra bên dưới khi nghe tiếng động khả nghi

Một học sinh lớp 9 tại Hà Nội tử vong 1 ngày sau tiêm vắc xin

Sự kiện nóng

20:57:01 28/11/2021
Tối 28.11, lãnh đạo xã Nhị Khê, H.Thường Tín (Hà Nội) cho biết, một trường hợp nữ sinh học lớp 9 mới tử vong 1 ngày sau tiêm vắc xin Covid-19

Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt miệt mài hướng dẫn các thí sinh tập hát

Nhạc việt

20:55:39 28/11/2021
Chương trình âm nhạc vì cộng đồng Hát cho ngày mai dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên với sự hướng dẫn của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt

Những đứa con tìm về nguồn cội

Đời sống

20:53:33 28/11/2021
Là những đứa con lai gặp khó khăn trong việc giao tiếp với mẹ, 2 chàng trai người Anh gốc Việt Astro và Kenny đã từng tìm cách che giấu một nửa nguồn gốc của bản thân để hòa nhập hơn với nơi họ được sinh ra

Cách làm trứng cuộn thịt bò rau củ ngon bổ dưỡng dễ làm cho các bé nhỏ

Ẩm thực

20:51:15 28/11/2021
Nếu muốn trứng chiên đơn giản đã khiến bé nhà bạn chán ngán thì hãy thử biến tấu thành một món ăn mới lạ, hấp dẫn mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho bé

Honda ứng dụng AI trên ôtô nhằm mục tiêu không tai nạn giao thông

Ôtô

20:49:28 28/11/2021
Ngày 25/11, Honda công bố công nghệ hỗ trợ lái xe dựa trên AI được đánh giá là công nghệ đầu tiên trên thế giới kiểm soát sự di chuyển và sức khỏe của lái xe sử dụng camera giám sát và bộ cảm biến

Cyberpunk 2077 vào top bán chạy nhất trên Steam

Game offline

20:44:21 28/11/2021
Cyberpunk 2077 mới đây đã được vào danh sách các game bán chạy nhất trên Steam, cùng với hàng loạt các bài đánh giá Rất tích cực

OPPO ra mắt hộp quà đặc biệt kèm Reno7

Đồ 2-tek

20:34:10 28/11/2021
Hôm nay, OPPO đã công bố một hộp quà phiên bản giới hạn với các phụ kiện cho dòng Reno7 vừa được công bố

Tạ Đình Phong bị hỏi có yêu Trương Bá Chi không nếu được chọn lại và câu trả lời gây xúc động

Sao châu á

20:32:47 28/11/2021
Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi từng là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ. Cặp trai tài gái sắc từng nhận được vô số tình cảm của người hâm mộ

Điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra với cơ thể phụ nữ khi làm 'chuyện ấy'?

Kiến thức giới tính

20:20:07 28/11/2021
Chuyện chăn gối là một phần tất yếu của mỗi người trưởng thành. Vậy chị em có biết điều gì sẽ xảy ra với cơ thể mình khi làm chuyện ấy đều đặn hay không?