Hiện thực đen tối trên phim trường Hollywood

Thành viên Liên minh quốc tế về Nhân viên đoàn làm phim (IATSE) đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn.

Họ đặt nhiều kỳ vọng vào tương lai sau cuộc đình công sắp tới.

Trong tuần qua, Chủ tịch IATSE Matthew D. Loeb đã thông báo kế hoạch đình công chính thức của 60.000 thành viên liên đoàn cùng 10.000 lao động ngành điện ảnh khác bắt đầu từ trưa ngày 18/10. Đây là phản ứng từ IATSE trước tác phong chậm chạp của Liên minh các nhà sản xuất điện ảnh và truyền hình (AMPTP) trong quá trình thương lượng để cải thiện điều kiện làm việc cho lao động ngành phim tại Mỹ.

Ngày 16/10, Deadline đăng tải bài viết “No Job Is Worth Losing Your Life For: IATSE Members Barry Lee Moe, Kirsten Coleman & Kathleen Felix-Hager On Why The Time To Strike Is Now” (Đừng làm việc đến chết: Các thành viên IATSE nói về tầm quan trọng của cuộc đình công) . Bài viết chia sẻ quan điểm của các nhân viên hậu đài về công việc hiện tại cũng như kỳ vọng cho tương lai.

Bi kịch của nhân viên hậu đài

Ngay năm đầu tiên làm việc trên phim trường, trưởng bộ phận thiết kế tóc Barry Lee Moe đã vỡ mộng về ngành công nghiệp điện ảnh, truyền hình Mỹ. Anh kể một buổi sáng nọ mình bị gọi đến phim trường từ rất sớm. Khi đến nơi, Moe hay tin đã xảy ra một vụ tai nạn.

Hiện thực đen tối trên phim trường Hollywood - Hình 1

Chuyên gia làm tóc Barry Lee Moe đang làm việc trên phim trường TV series Pose . Ảnh: Fx .

“Một trong các tài xế xe tải của chúng tôi không có mặt. Anh vừa qua đời vì tai nạn giao thông khi đang lái xe đến điểm tập kết. Người đàn ông ngủ gật trong lúc đang lái xe và va chạm đã xảy ra”, Moe hồi tưởng. Nhưng dưới sức ép tiến độ và kinh phí, nhà sản xuất quyết định vẫn ghi hình như không có chuyện gì xảy ra.

Chuyên gia làm tóc hai lần nhận giải Emmy nói: “Đó là lúc tôi nhận ra có những nguy hiểm tiềm tàng trong ngành công nghiệp này. Nó xuất phát từ cách hãng phim nhìn nhận và hỗ trợ chúng tôi, với tư cách nhân công cũng như con người”. Anh nhận xét những gì mắt thấy tai nghe không phải trường hợp cá biệt mà diễn ra ở mọi nơi, mọi lúc.

Kristen Coleman, chuyên gia trang điểm từng nhận giải Emmy cho bộ phim Euphoria , thừa nhận bản thân đã ngủ gật trong lúc lái xe “không biết bao lần”. Cô cảm thấy sự an toàn của bản thân bị đe dọa bởi các tiêu chuẩn lao động của ngành phim, tình trạng bị ép làm thêm giờ, trả lương không tương xứng lẫn nạn quấy rối tình dục “xảy ra như cơm bữa”.

Tình trạng thường xuyên phải làm việc quá giờ, trong điều kiện ngặt nghèo đã thúc đẩy các lao động ngành phim tại Mỹ liên minh, ủng hộ kế hoạch đình công của IATSE. Nếu thương thảo giữa IATSE và AMPTP cuối tuần này thất bại, Hollywood sẽ chứng kiến cuộc đình công đầu tiên của Liên minh quốc tế về Nhân viên đoàn làm phim, cũng là cuộc đình công lớn nhất lịch sử kinh đô điện ảnh.

Một trong những yêu sách cơ bản của IATSE khi đàm phán với AMPTP là tái cơ cấu thời gian biểu trên phim trường. Liên minh nhắm đến mục tiêu kéo dài thời gian nghỉ giữa hai ca làm việc lên tối thiểu 10 giờ đồng hồ với tất cả nhân viên, giúp người lao động hồi phục về cả thể chất lẫn sức khỏe tâm thần.

Video đang HOT

“Dù gia nhập ngành công nghiệp truyền hình chưa lâu, chúng tôi đã nhìn thấy quá nhiều người mất mạng, sự tỉnh táo lẫn sức khỏe vì công việc này. Dù nghề bạn đang làm có là gì đi nữa, nó cũng không đáng để đánh đổi bằng cả tính mạng”, Barry Lee Moe nói. Giữa đại dịch Covid-19, từng có thời điểm chuyên gia này phải làm việc 21 tiếng mỗi ngày.

Hiện thực đen tối trên phim trường Hollywood - Hình 2

Kristen Coleman đã làm việc tại bộ phận trang điểm của 35 dự án điện ảnh, truyền hình lớn nhỏ. Ảnh: IMDb .

Với Coleman, cô hiếm khi có thời gian nghỉ ngơi thực sự vì ca làm việc quá dài. “Được năm hay sáu tiếng chợp mắt mỗi đêm với tôi đã là may mắn lắm rồi. Đấy là trong điều kiện tôi về thẳng nhà, tắm táp qua loa rồi leo ngay lên giường nhắm mắt trùm chăn”, cô chia sẻ.

Trước đó, Kathleen Felix-Hager, nhân viên thiết kế phục trang kỳ cựu với 25 năm kinh nghiệm, chia sẻ các nhân viên hậu đài thường bị cắt xén cả thời gian ăn uống và vệ sinh. “Chúng tôi yêu nghề nghiệp của mình và luôn tận tâm khi làm việc trên phim trường. Nhưng thật điên rồ làm sao khi công việc này đã chiếm dụng đời bạn. Tôi nghĩ mọi người đã chán ngấy việc phẩm giá của mình bị xem nhẹ rồi”, cô chia sẻ.

Nhằm chuẩn bị cho cuộc đàm phán với AMPTP, liên minh IATSE đã mở tài khoản Instagram có tên IATSE Stories làm nơi để các lao động ngành phim tại Mỹ chia sẻ về điều kiện làm việc hiện tại của mình. Đi vào hoạt động từ tháng 8, tới nay IATSE đã thu hút 156.000 lượt theo dõi, với 1.188 câu chuyện được chia sẻ. Phần lớn phản ánh tình trạng bóc lột sức lao động, lương thưởng thấp, môi trường làm việc độc hại mà các nhân viên hậu đài đang phải chịu.

“Chia sẻ tôi đọc được trên IATSE Stories phản ánh chính xác gần như mọi điều tôi đã chứng kiến trong suốt 15 năm sự nghiệp. Một vài trong số đó còn lặp lại đúng những gì tôi đã trải qua”, Coleman nói.

Chấp nhận hy sinh vì ngày mai tươi sáng

Chia sẻ với Deadline , các nhà sáng tạo bày tỏ đồng tình với các quan điểm ẩn danh cho rằng “vấn đề cốt lõi cần giải quyết chính là ngành công nghiệp này có xu hướng trừu tượng hóa cuộc đời một cá nhân thành các con số và bảng biểu”. Lãnh đạo hãng phim, các nhà sản xuất ở cấp độ hãng phim chính là đối tượng cần chịu trách nhiệm cho thực trạng này.

“Tôi không bức xúc với nhà sản xuất các dự án mình đang tham gia. Họ đều là những người đáng mến, đối xử tử tế với đoàn phim. Nhưng khi bạn đàm phán với các luật sư đại diện cho quyền lợi cổ đông, họ sẽ chẳng coi đoàn phim là gì. Họ không liên hệ, không chút cảm thông. Mọi thứ đều quy về con số được tổng kết nơi trang cuối các bản báo cáo. Tôi cho rằng họ thiếu sự đồng cảm với những gì mọi người đang trải qua”, Felix-Hager – thành viên của IATSE – nói.

Moe bổ sung: “Tôi nghĩ cốt lõi của vấn đề nằm trong trái tim những kẻ đặt lợi ích cao hơn con người. Thái độ này dẫn đến hành vi bóc lột tất cả những người họ thuê về làm việc cho mình”.

Hiện thực đen tối trên phim trường Hollywood - Hình 3

Chủ tịch IATSE Matthew D. Loeb phát biểu tại cuộc hội thảo tổ chức bốn năm một lần của IATSE hồi tháng 7. Ảnh: IATSE .

Felix-Hager và Moe nhận xét sự đoàn kết trong nội bộ IATSE lúc này là kết quả từ nhiều yếu tố, bao gồm cả đại dịch và những ảnh hưởng của nó đến suy nghĩ mỗi cá nhân. “Tôi có thời gian ở bên gia đình. Nó khiến một cá nhân thay đổi thứ tự các ưu tiên trong cuộc đời theo một cách sâu sắc. Tôi nghĩ vấn đề trở nên phức tạp hơn khi mọi người đã có cơ hội nếm trải cảm giác ấm êm bên gia đình”, Felix-Hager nói.

Một vấn đề khác được Felix-Hager nhắc đến là nhu cầu thưởng thức nội dung giải trí của khán giả đã tăng vọt thời gian qua. Kết quả, ngành công nghiệp giải trí phải gồng mình để đáp ứng. Nhà thiết kế trang phục đánh giá đây là lý do chính khiến môi trường làm việc sau máy quay ngày càng đi xuống trong thời gian qua.

Quan điểm nhận được sự đồng tình của Coleman. Cô cho biết: “Khi việc sản xuất phim được nối lại trong đại dịch, ban đầu, các hãng phim cũng áp dụng nhiều biện pháp bảo đảm an toàn sức khỏe cho diễn viên, nhân viên, hứa hẹn cắt giảm giờ làm, tăng thời gian nghỉ… nhưng chẳng được bao lâu”.

Coleman chia sẻ: “Vì mục tiêu năng suất, họ đã lờ đi an toàn của chúng tôi. Không ai quan tâm sự kiệt sức sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống các nhân viên hậu đài như thế nào”. Cô ví 15 năm sự nghiệp với “mối quan hệ độc hại”, “Hội chứng Stockholm” và mình đang tìm cách thoát ra.

“Từ kinh nghiệm cá nhân, tôi hiểu để tạo ra thay đổi, đôi khi bạn phải phá bỏ tất cả để làm lại từ đầu. Thành thực mà nói, tôi nghĩ sẽ có những người cảm thấy hài lòng với kỳ nghỉ bất đắc dĩ mang tên đình công hoặc tìm thấy lý do để chiến đấu”, Coleman nói.

Hiện thực đen tối trên phim trường Hollywood - Hình 4

Hiện thực đen tối trên phim trường Hollywood - Hình 5

Cuộc đình công với sự tham gia của 60.000 lao động ngành làm phim dự kiến nổ ra vào trưa 18/10. Ảnh: IATSE .

Moe cho rằng những ngày gần đây anh cảm thấy niềm hy vọng đang lây tỏa trên phim trường. “Tôi nghĩ thay vì sợ hãi, mọi người đang hào hứng với việc trở thành một phần của phong trào to lớn, sẽ thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tốt hơn”.

Chuyên gia làm tóc tiếp tục: “Tôi mới bốn mươi và có lẽ còn cống hiến cho ngành này thêm được 30 năm. Vậy là thêm nửa đời cống hiến. Nhưng nếu phải tiếp tục làm việc trong các điều kiện như hiện tại, tôi sẽ chẳng thể trụ lâu. Cả tâm trí và thể xác tôi đều không thể”.

Coleman bổ sung: “Nếu không đấu tranh vào lúc này, tôi nghĩ sẽ chẳng còn cơ hội nữa. AMPTP có vẻ không hiểu nếu họ bóc lột chúng tôi đến chết, họ sẽ mất tất cả. Người ta sẽ bỏ làm phim, không còn những cá nhân kỳ cựu để dìu dắt, đào tạo thế hệ tiếp theo. Với tôi, đó sẽ là ngày tàn của nghề làm phim”.

Felix-Hager mong muốn AMPTP coi trọng chất lượng cuộc sống của các nhân viên hậu đài hơn các dự án họ tham gia. “Tôi nghĩ niềm hạnh phúc sẽ thúc đẩy người ta hăng say làm việc. Nếu có một bữa trưa ngon lành, khoảng thời gian nghỉ ngơi thong thả và khoản lương tháng hợp lý, tôi cho rằng ai cũng sẽ thấy hài lòng mà thôi. Điều ấy đâu có khó như hái sao trên trời. Chúng tôi chỉ muốn được đối xử như con người, với phẩm giá và giá trị”.

Trả lời phỏng vấn Deadline , cả ba nhà làm phim đều đồng tình cuộc đình công sắp tới chắc chắn sẽ có thiệt hại cho cả hãng phim và người lao động. Nhưng đó là bước đi cần thiết và hy sinh xứng đáng cho một tương lai tốt đẹp, lành mạnh hơn với ngành công nghiệp giải trí.

Jungkook, Jimin BTS đứng top xu hướng toàn cầu nhờ kỷ lục này

Hai nam thần Jungkook và Jimin của BTS đang nhận được rất nhiều lời chúc mừng trên mạng xã hội Twitter.

Cụ thể, mới đây, út vàng của BTS đã đạt được một kỷ lục trên Shazam - một trong những ứng dụng phát nhạc trực tuyến lớn trên thế giới.

Jungkook đã trở thành thần tượng Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất sở hữu 2 ca khúc solo cán mốc 500.000 lượt nghe ( Still With You Euphoria ).

Jungkook, Jimin BTS đứng top xu hướng toàn cầu nhờ kỷ lục này - Hình 1

Qua đó, Jungkook đã sở hữu 1,3 triệu lượt nghe chỉ với 4 ca khúc solo là Euphoria , Still With You , My Time Begin . Trong đó, Euphoria là bài hát solo của BTS nhiều lượt nghe nhất với hơn 560 nghìn.

Jungkook, Jimin BTS đứng top xu hướng toàn cầu nhờ kỷ lục này - Hình 2

Đây đều là những ca khúc do chính Jungkook tự sáng tác và sản xuất. Do vậy, ARMY đã chia sẻ các từ khóa như "StillWithYou500KShazams" và "GOLDEN PRODUCER JUNGKOOK" để chúc mừng nam idol nhà BTS.

Jungkook, Jimin BTS đứng top xu hướng toàn cầu nhờ kỷ lục này - Hình 3

Từ khóa này cũng đã lọt vào top trending (xu hướng) toàn cầu của Twitter.

Mặt khác, đồng đội Jimin cũng lập một kỷ lục mới trên TikTok với video nhảy solo Permission To Dance . Sau 24 giờ kể từ thời điểm đăng tải, video này đã đạt 26,8 triệu lượt xem và 5,9 triệu lượt yêu thích.

Jungkook, Jimin BTS đứng top xu hướng toàn cầu nhờ kỷ lục này - Hình 4

Qua đó, Jimin đã trở thành người nổi tiếng Hàn Quốc có số lượt xem và lượt thích cao nhất trên TikTok. Các từ khóa chúc mừng Jimin cũng nhanh chóng được fan chia sẻ mạnh.

Jungkook, Jimin BTS đứng top xu hướng toàn cầu nhờ kỷ lục này - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thay mặt Tuấn Trần nhận giải 'Nam diễn viên chính xuất sắc' với vai Quắn trong 'Bố già', Trấn Thành nói gì khiến ai nấy đều bật cười?00:36Cô bán quạt gây sốt của 'Phố trong làng' đang độc thân, là mẹ bé trai 3 tuổi04:17Nữ diễn viên Hà Tĩnh gây ấn tượng ở bộ phim “Phố trong làng”03:58Phố trong làng: Hậu trường hài hước của Mến "nát rượu"01:00Phim của Song Hye Kyo lại bị chê kỹ xảo giả trân, tiền đổ hết vào trang phục với cát-xê của nữ chính rồi hả?01:08Huế vận động người dân mặc áo dài dịp Liên hoan phim01:55Hồng Đăng: Hồi hộp chờ "Thương ngày nắng về" như phim đầu tay10:45Sốc visual "mỹ nữ Giày Thuỷ Tinh" trong bom tấn Netflix mới về tà giáo: U50 mà nuột nà trẻ đẹp, diễn xuất đỉnh cao muốn sởn da gà!01:405 chủ đề giáo dục hay nhất: 'Mùa xuân ở lại' đầy tình thương, 'Silenced' đến nay vẫn gây phẫn nộ02:31Diễn viên xinh đẹp đóng vai Thương trong 'Phố trong làng': 'Ngoài đời mà gặp người rượu chè, vũ phu như Mến thì dại gì dây vào!'03:43Đạo diễn Lưới trời: Bất cứ diễn viên nào cũng phải hợp vai và tham gia casting01:18Nữ diễn viên gạo cội cả đời diễn vai lành bất ngờ hóa ác quá đạt04:57Mặc kệ cách biệt tuổi tác, Vương An Vũ vẫn nhìn Angelababy 'tình bể bình' trong phim mới!00:33Huyền Lizzie - Đình Tú và mối tình chị em nhiều bất ngờ trong "Thương ngày nắng về"04:17Quỳnh Nga cực nam tính khi ở bên Lã Thanh Huyền06:10Sự thật chấn động về cụm từ "ốc quế sầu riêng" rần rần khắp cõi mạng: Màn ứng biến phút chót giúp "đổi vận" 1 sao trẻ?01:10

Tiêu điểm

Kết quả lễ trao giải Rồng Xanh 2021: Song Joong Ki và tình tin đồn cùng chiến thắng, phim xuất sắc nhất làm cả thiên hạ ngỡ ngàng
13:32:53 27/11/2021
Có "phản ứng" khi ân ái với Triệu Lệ Dĩnh, tài tử điển trai này xử lý "dở hơi" thế nào mà bị mỹ nhân cà khịa suốt bao năm?
22:20:41 28/11/2021
Phim của Song Hye Kyo lại bị chê kỹ xảo giả trân, tiền đổ hết vào trang phục với cát-xê của nữ chính rồi hả?
15:07:31 27/11/2021
Hé lộ thói quen 'kì quái' của Vương Nhất Bác trong hậu trường 'Phong khởi Lạc Dương'
10:46:15 27/11/2021
Nhan sắc sau khi sinh con của mỹ nhân Hoa ngữ trên màn ảnh: Triệu Lệ Dĩnh xuống cấp trông thấy, duy nhất 1 người vẫn trẻ đẹp bất ngờ
22:31:53 27/11/2021
Lễ trao giải Rồng Xanh 2021: Phim của Jo In Sung càn quét giải lớn, Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin dính nhau như sam
10:44:05 27/11/2021
Mỹ nhân "khen đểu" Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này "đại chiến trà xanh" đến rồi!
22:59:53 27/11/2021
Song Hye Kyo lại lộ khuyết điểm già thấy rõ so với trai trẻ, visual hậu trường khác hẳn trên phim?
22:06:14 28/11/2021
So ảnh hồi trẻ của "mẹ quốc dân" Reply 1988 với Duk Sun mới thấy đạo diễn chọn diễn viên quá đỉnh, như hai mẹ con thật luôn!
22:23:32 28/11/2021
Bối cảnh đẹp từ "Mùa hoa tìm lại" sang "Thương ngày nắng về"
08:53:24 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!
23:13:30 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Vợ chồng Cường Đô La tung bộ ảnh tình bể bình tối cuối tuần, doanh nhân phố núi nói 3 chữ lộ hết bí mật của bà xã
22:57:15 28/11/2021
Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'
23:25:39 28/11/2021
Trang Trần bao khu vui chơi cho ái nữ và con nuôi Phi Nhung giải trí
21:36:36 28/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021
Hot nhất Weibo tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba lên đồ cực "cháy", khoe body siêu "mlem" cùng bờ vai chuẩn móc áo
22:33:33 28/11/2021
Tôn Long - Đệ nhất mỹ nam Châu Á lộ ảnh U70 gây sốc, netizen tiếc nuối visual huyền thoại năm nào
22:00:50 28/11/2021
Con trai Hòa Minzy đáng yêu khi "lao động" ở quê ngoại tại Bắc Ninh
22:28:43 28/11/2021
Đừng dại mà xem 7 phim cổ trang Hoa ngữ dở nhất năm 2021, nhìn điểm Douban thấp thê thảm là biết ngay flop đến mức nào!
21:55:52 28/11/2021

Tin mới nhất

9 lần sao Hollywood được mời vai xịn mà từ chối: Tom Cruise bỏ lỡ phim đỉnh vì khinh đạo diễn, mỹ nữ "chê Marvel" này chắc đang tiếc hùi hụi!

21:53:50 28/11/2021
Những sao Hollywood này có lẽ đã đưa ra lựa chọn khiến họ phải hối tiếc trong sự nghiệp

Tom Cruise đu trên cánh máy bay ở độ cao 600 m

19:14:25 28/11/2021
Tài tử Mỹ tiếp tục tự thực hiện cảnh quay nguy hiểm trên máy bay. Phân cảnh nhằm phục vụ bộ phim Mission: Impossible 8

Trần Vân: Đường tình duyên lận đận từ “Gia đình 4.0” đến vai diễn Hoài của “Phố trong làng”

08:24:17 28/11/2021
Nữ diễn viên Trần Vân liên tiếp để lại dấu ấn trong lòng khán giả qua các dự án phim trên sóng VTV

Hải "bán quạt" của Phố trong làng cá tính ở đời thường

08:18:20 28/11/2021
Diễn viên Minh Thu đang được yêu thích với biệt danh Hải bán quạt của phim Phố trong làng, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ ở đời thường

Phim ngoại chiếm các suất chiếu, phim Việt dè dặt

19:42:08 27/11/2021
Cơ hội nào cho phim Việt khi 10 phim phải chen chân cuối năm và đầu năm sau? Trong khi đó, rạp đang chiếu toàn phim nguội nên khán giả cũng không mặn mà, thể hiện qua doanh thu mỗi phim

Chiến thắng ít bất ngờ của 'Escape From Mogadishu' tại Rồng xanh 2021

19:32:15 27/11/2021
Lễ trao giải Rồng xanh lần thứ 42 được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc. Bộ phim Escape From Mogadishu giành giải Phim xuất sắc

Mỹ nhân được đóng phim Marvel dù không casting

17:58:31 27/11/2021
Hailee Steinfeld, nữ diễn viên tài năng từng được đề cử Oscar năm 14 tuổi và sở hữu loạt thành tích khác, đã gia nhập vũ trụ Marvel mà không cần phải casting

Sốc với nhan sắc "xấu dần đều" của sao nhí bị ghét nhất Hannah Montana, sự nghiệp ra sao hậu nghi án "ấu dâm" con gái Will Smith?

12:21:55 27/11/2021
Sau 15 năm, số phận của sao nhí Hannah Montana khiến nhiều khán giả tò mò

Duy Khánh tiết lộ về "nửa ấy" của mình trong "Phố trong làng"

08:37:45 27/11/2021
Theo chia sẻ của diễn viên Duy Khánh, dù hiện tại nhân vật Hoàng đang cô đơn nhưng ở những tập sau, có thể anh sẽ tìm được một nửa của riêng mình

Nam thần vào vai cảnh sát: Mạnh Trường, Hồng Đăng là cực phẩm, Hiếu Su chiếm trọn 'Spotlight'

08:32:08 27/11/2021
Cùng nhập vai thành cảnh sát trên màn ảnh nhỏ, thế nhưng mỗi một diễn viên lại để lại những ấn tượng khác nhau. Trong khi Mạnh Trường, Hồng Đăng từng khiến hàng triệu trái tim thiếu nữ bấn loạn khi thủ vai cảnh sát thì Hiếu Su lại gây ấ...

Điểm danh 3 nam thần của phim 'Phố trong làng'

23:34:21 26/11/2021
3 anh công an điển trai, vui tính trong phim Phố trong làng đang nhận được nhiều tình cảm và phản hồi tích cực từ khán giả

7 chi tiết nhỏ mà đau lòng khôn xiết trong phim Pixar: Toy Story có mối liên hệ kỳ lạ với Up, hình ảnh này ở Ratatouille mới gây xót xa!

16:25:42 26/11/2021
Liệu bạn có từng nhận ra những chi tiết nhỏ bé mà vô cùng ý nghĩa này trong các bộ phim Pixar?

Mỹ nhân phim 18+ bị bạn diễn xâm hại thật 100%: Xấu hổ vì vết cắn ngay ngực, lợi hại qua mặt cả ekip lẫn "ông hoàng cảnh nóng"?

16:23:34 26/11/2021
Nam tài tử này đã ngang nhiên giở trò đồi bại với nữ thần phim 18

Sao nhí xinh trai nhất màn ảnh Hàn dậy thì quá xuất sắc: Gia tài phim lớn hơn cả tuổi thật, không hổ danh "em trai cưng" của Lee Do Hyun!

16:20:25 26/11/2021
Dậy thì thành công hết nấc, ngôi sao nhí này đang làm hội fan phim Hàn mê mệt

Xỉu ngang nhan sắc dàn mỹ nhân phim Hollywood thuở mới vào nghề: Angelina Jolie ngày xưa nhìn quá "í ẹ" còn chưa sốc nhất!

16:17:50 26/11/2021
Đúng là ai cũng phải trải qua giai đoạn dậy thì, dù đó có là đệ nhất mỹ nhân Hollywood!

Vu Chính lại "tạo nghiệp": Bị tố giết hại mèo thật 100% trên phim, lộ cả bằng chứng thú nuôi có thai, bị bắt cóc tàn bạo?

16:08:21 26/11/2021
Việc một chú mèo nghi bị giết thật trong Đương Gia Chủ Mẫu khiến Vu Chính bị netizen mắng chửi

Cặp đam mỹ của hot boy gốc Việt bị nhà đài "xé tan nát" dù đang rất hot, kẻ thứ 3 là mỹ nhân Vườn Sao Băng bản Thái?

15:50:47 26/11/2021
Đây không phải lần đầu mỹ nhân Vườn Sao Băng bản Thái dính vào lùm xùm xé couple đam mỹ

Phim ‘Đương gia chủ mẫu’ của Vu Chính bị ném đá vì ngược đãi mèo

15:32:12 26/11/2021
Với cảnh quay chú mèo chết một cách đau đớn trong bộ phim Đương gia chủ mẫu đã khiến dư luận phẫn nội

Sự thật chấn động về cụm từ "ốc quế sầu riêng" rần rần khắp cõi mạng: Màn ứng biến phút chót giúp "đổi vận" 1 sao trẻ?

12:31:51 26/11/2021
Đằng sau ốc quế sầu riêng là cả một giai thoại đó nha!

Nhà sản xuất phim nói Trúc Anh làm sai điều khoản hợp đồng

12:24:30 26/11/2021
Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết Trúc Anh không thực hiện đúng cam kết hợp đồng

Có thể bạn quan tâm

­­COVID-19 tới 6 giờ ngày 29/11: Siêu biến chủng Omicron tấn công châu Âu; Ấn Độ kêu gọi đánh giá hiệu quả của vaccine

Sự kiện nóng

06:41:36 29/11/2021
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận thêm 491.378 trường hợp mắc COVID-19 và 6.028 ca tử vong. Tổng số ca mắc COVID-19 trên toàn cầu vượt 261,8 triệu ca, trong đó trên 5,2 triệu người không qua khỏi

Những pha “nổi như cồn" chỉ sau một đêm của các nữ streamer, nhiều lý do “thật không thể tin nổi"

Netizen

06:39:24 29/11/2021
Chăm chỉ cả tháng livestream nhưng không bằng một giờ gây chú ý, nhiều nữ streamer nổi tiếng vì những lý do khó hiểu!

Hướng dẫn quản lý Quỹ bình ổn giá xăng dầu

Đời sống

06:38:43 29/11/2021
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 103/2021/TT-BTC hướng dẫn phương thức trích lập, chi sử dụng, quản lý Quỹ bình ổn giá xăng dầu

Bảo Thanh đẹp dịu dàng bên cúc hoạ mi

Sao việt

06:37:34 29/11/2021
Vợ anh Thắng nay trông dịu dàng ghê - Bảo Thanh đăng ảnh xinh đẹp bên cúc hoạ mi kèm chia sẻ

NSND Hoàng Cúc: Chiến đấu ung thư 10 năm nên cái chết không có gì đáng sợ

Phỏng vấn sao

06:32:57 29/11/2021
Nhiều khán giả biết tới NSND Hoàng Cúc qua các vai diễn trên sân khấu, phim truyền hình nhưng ít ai biết có một Hoàng Cúc đầy gai góc, giằng xé khi viết truyện, làm thơ

Lindsay Lohan đính hôn lần thứ hai ở tuổi 35

Sao âu mỹ

06:29:01 29/11/2021
Lindsay Lohan vừa tuyên bố đính hôn với hôn phu Bader Shammas. Cô hạnh phúc khoe nhẫn đính hôn trên Instagram

Thích Tiểu Long: Sao nhí nổi tiếng nhất Cbiz lao dốc không phanh, nhưng cuộc sống sang chảnh và thú chơi đồ hiệu khiến người ta phải ngỡ ngàng

Sao châu á

06:22:02 29/11/2021
Từng là sao nhí đình đám không chỉ của Trung Quốc mà còn toàn châu Á, Thích Tiểu Long khiến nhiều người nuối tiếc vì sự nghiệp đi xuống quá nhanh, chìm nghỉm giữa dàn mỹ nhân, nam thần hot hit

10 lời khuyên dành tặng các nàng độc thân muốn tiết kiệm khi sống một mình

Sáng tạo

05:53:56 29/11/2021
Bằng cách làm theo những lời khuyên đơn giản này, sống một mình có thể tiết kiệm hơn bạn nghĩ

Cách "phù phép" iPhone cũ thành iPhone 13 trong tích tắc, nhưng lại có điều gì đó sai sai? 

Đồ 2-tek

01:45:03 29/11/2021
Nhiều người đang truyền tay nhau đoạn clip phù phép chiếc iPhone đời cũ thành iPhone mới với thủ thuật vô cùng đơn giản

Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?

Game online

01:13:19 29/11/2021
Nam streamer Hải Mõm trong lần xuất hiện mới đây đã khiến nhiều người rất bất ngờ

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? 

Thế giới số

01:04:52 29/11/2021
Mới đây, Hiếu PC khiến người theo dõi vô cùng sốc khi tiết lộ mình không bao giờ dùng các ứng dụng mua sắm online

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 

Trắc nghiệm

01:04:45 29/11/2021
Tuần mới, 3 cung hoàng đạo được dự báo sẽ gặp may mắn trong công việc, tài lộc tăng lên mấy phần