Hiền Hồ: ‘Tôi chưa có nhà’

3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc , Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Năm mới Tân Sửu, Zing có cuộc phỏng vấn với Hiền Hồ – giọng ca sinh năm 1997, tuổi Sửu. Năm 2020, giữa cơn bão rap, Hiền Hồ bất ngờ thành công với bản ballad Gặp nhưng không ở lại, cô được dự đoán là nhân tố nữ đáng gờm của đường đua Vpop năm nay.

“Có danh tiếng, tiền bạc và khán giả nhưng đổi lại là… mất ngủ”

- Hành trình hơn 3 năm kể từ dấu mốc Giọng hát Việt 2017 của chị có thể được tóm lược như thế nào?

- Nhiều khó khăn, thử thách nhưng không ít may mắn. Các sản phẩm của tôi luôn được đông đảo khán giả ủng hộ và yêu thương, đó là điều không phải ai cũng có được. Nhìn điều ấy, tôi lại càng trân trọng công việc và con đường mà mình đã chọn.

Sau 3 năm, tôi cảm thấy bản thân dần trưởng thành và hiểu được thêm nhiều điều. Khi gặp biến cố, điều đầu tiên tôi nghĩ là tự mình suy xét về bản thân, tự mình vượt lên những khuyết điểm. Tôi luôn tuyên dương thành công của những anh chị, đồng nghiệp. Còn những điều tiêu cực, tôi nghĩ cần xem nhẹ và bỏ qua.

- Điều gì chị thấy mìnhđạt được nhất sau hơn 3 năm tham gia thị trường âm nhạc ?

- Danh tiếng, tiền bạc và được khán giả yêu thương. Những thứ mà khán giả nhìn Hiền Hồ đang sở hữu đều do chính công sức tôi làm ra. Và điều thành công nhất đối với tôi là khi mình đi diễn, ca khúc của mình được mọi người biết đến, mọi người thuộc, mọi người hát cùng mình.

- Được rất nhiều và đổi lại là…?

- Tôi thường mất ngủ vì lo lắng. Việc di chuyển liên tục khiến tôi cảm thấy mình mất đi sự tự do và cả sức khỏe . Mỗi lần lưu diễn, tôi mất ngủ liên tục vì cảm thấy không quen. Chuyện ăn uống không điều độ khiến dạ dày tôi cũng quá sức. Tôi đang tập trị liệu từ bên trong.

Nhưng không sao cả, tôi vẫn đang thích ứng và cố gắng cống hiến hết mình cho khán giả – những người thích gu âm nhạc của tôi. Với tôi, khi bản thân cống hiến hết mình thì điều may mắn sẽ đến từ cơ hội và cả tiền bạc.

Hiền Hồ: Tôi chưa có nhà - Hình 1

Hiền Hồ: Tôi chưa có nhà - Hình 2

Hiền Hồ được đánh giá là giọng ca thành công nhất từ Giọng hát Việt 2017.

- Hiền Hồ không có bệ phóng hoàn hảo từ đầu, bởi vì chị không phải một quán quân. Nhưng cuối cùng chị được coi như người thành công nhất của The Voice năm đó. Có thể nói gì về điều này?

- Tôi chưa bao giờ chạy theo xu hướng. Âm nhạc đến với tôi là cơ duyên, chuyện tương lai cũng vậy. Đơn giản, với mỗi sản phẩm âm nhạc tôi đều cố gắng xoay vốn, tìm con đường để đầu tư và mang lại kết quả tốt nhất.

Giống như khi mọi người chạy theo rap, theo những điều vui tươi. Riêng bản thân Hiền Hồ lại chọn cái gì gần gũi, thân thuộc và chắc chắn mình sẽ làm tốt. Tôi luôn thắc mắc, nếu mọi người đều chạy theo xu hướng, vậy ai sẽ khai thác những góc khuất? Ai sẽ là người phác họa những câu chuyện tình buồn? Và Gặp nhưng không ở lại đã được thực hiện trên cơ sở suy nghĩ như vậy.

Tôi luôn nghĩ rằng nghệ thuật là món ăn tinh thần, mỗi người một khẩu vị, ông trời sẽ sắp đặt mọi thứ về đúng quỹ đạo vốn có. Mỗi người sẽ một gu âm nhạc khác nhau, mỗi gu nhạc đều có lượng người hâm mộ nhất định. Bản thân tôi luôn nhắc nhở mình phải tự tin. Vì mình phải tin mình thì khán giá mới tin vào nghệ sĩ họ yêu thích. Chính mình còn không tin mình thì ai tin mình được.

Có thể mọi người không biết, thực ra tôi đơn độc và ít khi nhận được sự giúp đỡ. Trong mọi chuyện, vỏn vẹn chỉ có tôi và ê-kíp nên điều đầu tiên mà tôi luôn nghĩ tới là cố gắng giữ vững tinh thần. Bởi vì nếu cảm xúc của tôi bất ổn thì sẽ ảnh hưởng đến mọi người và công việc sẽ không theo kịp tiến độ.

- Như MV “Gặp nhưng không ở lại”, chị phải tiết kiệm bao lâu để đủ tiền thực hiện?

- Tôi không chủ động tiết kiệm, nhưng được một khoản thì thường để lại làm MV. Năm qua, tôi cố gắng đi diễn, chạy rất nhiều show. Tôi liên tục di chuyển khiến bản thân hay cáu giận. Công việc càng ngày càng áp lực khiến tôi mất ngủ và sức khỏe giảm sút. Nhưng tôi nghĩ đã là nghệ sĩ ai cũng gặp phải những khó khăn tương tự.

Đến thời điểm này, dù mệt mỏi nhưng tôi tự hào về bản thân mình.

“Đổ tiền làm MV, tiếc chứ”

- Một diva mới đây chia sẻ về thời điểm chạy show quá nhiều thời trẻ khiến bản thân nghĩ lại mà khiếp sợ. Hiền Hồ đang ở cái thời tuổi trẻ ấy, chị cảm thấy sao ?

- Đôi khi tôi cảm giác tủi thân, nhưng mà nhìn lại vẫn là may mắn. Giữa thời điểm dịch Covid-19, nhiều người mất việc trong khi bản thân mình lại có nhiều cơ hội, nên cũng phải biết ơn điều đó.

Hiện tại, tôi chỉ muốn chậm lại một chút để suy xét bản thân, phải có những khó khăn để tôi ngày càng hoàn thiện. Tôi nghĩ bản thân phải nỗ lực để có thể giúp đỡ gia đình hay những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội .

- Có bao giờ chị thấy tiếc khi đầu tư quá nhiều tiền cho một MV?

- Tiếc chứ. Tôi luôn đắn đo cho vấn đề chi phí. Như MV Gặp nhưng không ở lại , ban đầu tôi khá lo sợ, nhưng sau khi nhìn thấy hiệu ứng tích cực từ khán giả nỗi lo trong lòng tôi đã biến mất. Tôi tự tin với bản thân hơn.

Khán giả đã góp một phần không nhỏ cho sự thành công đó. Nếu chỉ có sự tự tin thì chưa đủ, các yếu tố phải dung hòa mới đạt được thành công.

Nhưng dù tốn kém vẫn phải đầu tư làm sản phẩm vì tôi có gì để bán đâu, mình chỉ có thể cung cấp sản phẩm cho khán giả nên phải tích góp mà làm.

Với Gặp nhưng không ở lại , tôi xác định ngay từ đầu là dồn hết tiền để quay MV. Tôi chấp nhận chơi lớn, phải làm đến nơi đến chốn, thật sự chỉn chu.

Hiền Hồ: Tôi chưa có nhà - Hình 3

Hiền Hồ: Tôi chưa có nhà - Hình 4

Hiền Hồ: Tôi chưa có nhà - Hình 5

Nữ ca sĩ cho biết cô không phải người chạy theo “trend” trên thị trường âm nhạc.

- Khi thị phần âm nhạc nghiêng về rap, người ta từng nghĩ rằng các ca sĩ nhạc pop, đặc biệt là pop ballad dễ gục ngã, thất sủng. Nhưng thực tế cho thấy ballad vẫn có chỗ đứng riêng?

- Việt Nam có gần 100 triệu dân mà, mỗi người lại có những nhu cầu thưởng thức khác nhau. Tôi tin dòng nhạc nào cũng có chỗ đứng.

- Hiền Hồ được nhận xét là có khả năng diễn xuất tại sao không thử sức với vai trò diễn viên?

- Tôi cũng nhận được nhiều lời góp ý như thế. Nếu có cơ hội tôi sẽ thử sức mình. Tôi cũng muốn se duyên với nghiệp diễn.

- Hoạt động trong thị trường âm nhạc, chứng kiến những thành bại của đồng nghiệp và của cả bản thân, theo chị điều gì sẽ đưa một ca khúc thành hit: Tài năng, ê-kíp tính toán, chiến dịch truyền thông hay may mắn?

- Tôi nghĩ là do tất cả các yếu tố. Sự may mắn luôn là yếu tố đầu tiên cho một người bước chân trên con đường nghệ thuật. Cùng với đó, biết ơn luôn là yếu tố được tôi chú trọng. Biết ơn giúp mình trân trọng những có hội đã và đang đến.

Phần còn lại là do chính bản thân biết nắm bắt cơ hội và phát triển điều đó hay không. Mỗi thời điểm sẽ có giới hạn khác nhau, điều cốt yếu là phải vượt lên chính mình làm hết vai trò của bản thân. Tương lai buộc nghệ sĩ phải ứng biến thích hợp. Covid-19 là một ví dụ, rủi ro có thể ập đến bất cứ lúc nào và buộc mọi người phải cùng nhau cố gắng vượt qua.

- N ăm 2019, MV “Cần xa” có phải là sản phẩm lạc lối của Hiền Hồ?

- Hơi lạc lối, nhưng tôi cũng mang đi trình diễn ở những show khác nhau. Mọi người đừng nên đánh giá MV ấy quá nặng, tôi thấy tội cho sản phẩm của mình. Mặc dù, MV đó thật sự không như kỳ vọng, nhưng thời điểm ấy tôi đã chọn thì phải chấp nhận với sự lựa chọn của bản thân.

“Món quà tự thưởng lớn nhất là một chiếc xe

- Chị có hỗ trợ được nhiều cho gia đình sau khi trở thành ca sĩ?

- Có, tôi đã giúp đỡ gia đình được rất nhiều. Với tôi, trong bất cứ hoàn cảnh nào, tôi đều cảm ơn ba mẹ đã sinh ra tôi. Ngoại hình có phần ưa nhìn, không có khiếm khuyết và cả một giọng hát có đủ khả năng để phát triển, đó là từ ba mẹ.

Ngoài ra, những khó khăn từ nhỏ của tôi cũng đã được gia đình giúp đỡ, hỗ trợ để vượt qua. Phải có sự tôi luyện từ nhỏ thì mới có Hiền Hồ ngày hôm nay và xin cảm ơn gia đình vì sự đồng hành không mệt mỏi.

- Với bản thân, chị đã làm được gì cho mình?

- Nếu món quà vừa túi tiền, tôi sẽ tự thưởng cho bản thân. Nhưng tôi cũng là người thoải mái, ít nghĩ ngợi chuyện vật chất mà chỉ tập trung cống hiến. Vì tôi nhận ra một điều, khi bản thân cống hiến, đặt sự ưu tiên của khán giả lên trước, thì âm nhạc sẽ mang đến tiền bạc và mình lại có tiền để tiếp tục đầu tư cho các sản phẩm tiếp theo.

Tất nhiên là ngoài tái đầu tư, tôi cũng có những khoản dư để trang trải cho cuộc sống. Nhưng đúng là phải luôn luôn cống hiến thì bản thân mới có thể tạo ra giá trị. Tôi không bao giờ nghĩ chỉ đi hát kiếm tiền mà quên đi việc cống hiến.

Tiền đến sau tất cả. Cống hiền là điều thứ nhất và tình yêu của khán giả sẽ đến tiếp theo. Tôi luôn cảm động khi đứng trên sân khấu, khi mọi người hòa giọng cùng hát với mình. Giây phút đó là giây phút vỡ òa.

Hiền Hồ: Tôi chưa có nhà - Hình 6

“Đặt sự ưu tiên của khán giả lên trước thì âm nhạc sẽ mang đến tiền bạc”, Hiền Hồ chia sẻ.

- So với tuổi 24, Hiền Hồ đã phải là một người giàu có?

- Tôi không hiểu được khái niệm của sự giàu có. Hiện tại, tôi có như không có (cười). Sau một sản phẩm gần như là trắng tay.

- Chị đã có nhà cho mình?

- Tôi chưa có nhà.

- Món quà mà chị tự thưởng lớn nhất cho bản thân là gì?

- Một chiếc xe . Nhưng đó không phải điều lớn nhất. Tôi xin nói điều này mong bạn đừng nghĩ đây là một điều giả dối, màu mè: Phần thưởng lớn nhất của tôi là sự yêu thương của khán giả, khi tôi được khán giả tặng hoa, bánh kem, tôi rất xúc động. Tình cảm ấy là điều rất đáng trân trọng.

Chị hàng xóm "nhà người ta": hát karaoke hit của Hiền Hồ được ví nội lực như Hương Tràm, Chi Pu vẫn không thoát việc bị so sánh

Đoạn clip chị hàng xóm "nhà người ta" hát karaoke Gặp Nhưng Không Ở Lại đang gây xôn xao MXH.

Tết không chỉ là dịp đoàn viên, là dịp nhìn lại một năm đã qua và cầu mong những điều tốt lành trong năm mới, Tết còn là mùa của... loa thùng kẹo kéo và các dàn karaoke inh tai từ đầu ngõ đến cuối xóm. Vấn nạn karaoke qua loa thùng kẹo kéo được netizen than thở quanh năm, nhưng đặc biệt rầm rộ vào mùa Tết vì lẽ dễ hiểu: càng nhiều người được nghỉ ở nhà, càng nhiều cỗ bàn linh đình thì mật độ lẫn cường độ của những chiếc loa kẹo kéo càng được phát huy. Rất nhiều sự việc đáng tiếc đã xảy ra từ những chầu karaoke này...

Các giọng ca "oanh vàng" qua dàn âm thanh kẹo kéo thi nhau vang vọng từ đêm Giao thừa cho đến sáng mùng Một, từ trưa mùng 3 kéo qua đến... rằm tháng giêng. Đại đa số các giọng hát trên đều bất chấp mọi quy luật nhạc lí lẫn thanh nhạc, cốt sao cho to nhất, vang nhất cái xóm này thì mới chịu, thường còn được sự trợ giúp của hơi men nên càng hát càng "sung". Và hệ quả là những đêm mất ngủ và những ngày mệt mỏi của hàng xóm láng giềng...

Tuy nhiên, màn karaoke đi vào lòng người đến từ chị hàng xóm nhà người ta này ắt hẳn sẽ khiến bạn có một cái nhìn rất rất khác về "vấn nạn" loa thùng kẹo kéo được đề cập ở trên!

Đoạn clip chị hàng xóm hát karaoke ca khúc Gặp Nhưng Không Ở Lại gây viral vì quá hay.

Đoạn clip bạn vừa nghe trên đang viral mạnh trên MXH TikTok với gần 1 triệu lượt xem chỉ sau ít giờ đăng tải, được một cô gái ghi lại khoảnh khắc chị hàng xóm đang cất cao giọng thể hiện ca khúc Gặp Nhưng Không Ở Lại - bản hit mới nhất của nữ ca sĩ Hiền Hồ.

Cũng là tiếng hát karaoke vang vọng giữa khu phố vào một buổi trưa vắng vẻ, thay vì mang đến nỗi khó chịu thông thường, chị hàng xóm nhà người ta mang đến một màn trình diễn đầy nội lực, chất giọng không-phải-dạng-vừa, tạo nên một tổng thể cực kì dễ chịu không thua gì nghe một ca sĩ chuyên nghiệp trình bày là bao.

Gặp Nhưng Không Ở Lại - Hiền Hồ

Cư dân mạng tất nhiên không thể bỏ qua "hiện tượng" đầy mới lạ này và bày tỏ sự ủng hộ giọng hát trên trong khi lúc thông thường, tiếng hát karaoke giữa trưa qua thùng loa kẹo kéo là một hình ảnh nhuốm đầy sự tiêu cực. Nhiều người muốn biết danh tính thật của chủ nhân giọng hát trên và gọi đây là hàng xóm "nhà người ta".

Không ít khán giả đánh giá giọng hát này có phần giống... Hương Tràm thông qua âm sắc khá tương đồng. Bên cạnh đó, cái tên Chi Pu tiếp tục bị "tế sống" dù chẳng hề liên quan khi đông đảo netizen "cà khịa" bà chị hàng xóm hát hay này có giọng hát đủ sức "chặt chém" nữ ca sĩ Anh Ơi Ở Lại.

Chị hàng xóm nhà người ta: hát karaoke hit của Hiền Hồ được ví nội lực như Hương Tràm, Chi Pu vẫn không thoát việc bị so sánh - Hình 1

Chị hàng xóm nhà người ta: hát karaoke hit của Hiền Hồ được ví nội lực như Hương Tràm, Chi Pu vẫn không thoát việc bị so sánh - Hình 2

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49Thập kỷ lột xác của Ngọc Trinh: Người mẫu bị chê khi đi thi Hoa hậu giờ hóa nữ hoàng nội y, 16 năm chỉ thừa nhận sửa 1 chỗ01:40Nghệ sĩ Kim Ngân được Thúy Nga đưa lên chùa tìm chỗ tá túc01:01:13Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh như chụp hình cưới ở Đà Lạt, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân bị kéo lố đến vô tận00:12Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07"Team qua đường" bắt gặp Trương Ngọc Ánh và tình tin đồn Anh Dũng trên thảm đỏ, liệu có tình tứ như lời đồn?01:22Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Uyển Quỳnh Đan - Sao nữ xinh đẹp bị Châu Tinh Trì "hủy hoại" nhan sắc, phát điên vì tình05:21Karik ngồi xe lăn sau sự cố sân khấu, khả năng sẽ tham dự Rap Việt Concert với “bạn đồng hành mới”03:53Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Hậu nghi vấn chia tay Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc được gán ghép với S.T Sơn Thạch chỉ vì 1 đoạn clip00:16Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Tranh cãi nảy lửa clip Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái 14 lần nhưng vẫn lái xe ô tô đưa vợ đi đẻ?14:52Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22

Tiêu điểm

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'
12:30:25 11/04/2021
Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương
21:25:09 10/04/2021
‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’
06:48:31 11/04/2021
Cuộc sống một mình ở tuổi 79 của NSND Trà Giang
06:40:04 11/04/2021
Uyên Linh: 'Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền'
05:48:19 12/04/2021
'Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford'
06:36:16 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc nặng: Ngân 98 không mặc đồ lót, khoe trọn vòng ba khủng như Kim Kardashian
00:21:11 12/04/2021
Viên Vịnh Nghi từng nỗ lực sinh thêm con cho Trương Trí Lâm
05:55:11 12/04/2021
Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường" rồi đánh đập dã man?
07:20:16 12/04/2021
Mỹ nhân ‘Giày thủy tinh’ vẫn đi về lẻ bóng sau 19 năm
06:47:32 12/04/2021
Khối tài sản của Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan: Nàng có biệt thự tiền tỷ, chàng có trang trại 10.000m2
06:03:08 12/04/2021
Tiền tệ: 'Vũ khí chiến lược' được Bắc Kinh kích hoạt phản công Mỹ
05:24:26 12/04/2021
Gia đình Hồ Ngọc Hà quây quần ở Đà Lạt
06:12:12 12/04/2021
Hồ Ngọc Hà muốn 'đội quần' trên máy bay, lý do từ chính quý tử
07:41:00 12/04/2021
Việt Hương khoe ảnh diện đồ đôi cùng con gái, bé Elyza gây bất ngờ khi đã lớn phổng phao sắp vượt cả mẹ
06:07:23 12/04/2021
Seo Hyun - mỹ nhân tài sắc bị Kim Jung Hyun xa lánh
06:43:54 12/04/2021

Tin mới nhất

Con nuôi danh hài Hoài Linh - Thái Trân: Bệnh nặng, đứng khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai

13:25:07 09/04/2021
Tôi đã bước lên cầu Sài Gòn với ý nghĩ gieo mình xuống dưới dòng nước kia là kết thúc hết những khổ đau này, ca sĩ Thái Trân, con nuôi danh hài Hoài Linh tâm sự.

Charlie Nguyễn: 'Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già'

07:48:13 09/04/2021
Đạo diễn Dòng máu anh hùng cho rằng 400 tỷ đồng là con số ngoài sức tưởng tượng của các nhà làm phim Việt. Anh tin 5 năm sau mới có phim san bằng kỷ lục của Bố già.

Nguyệt Hằng: 'Tôi và 4 con thèm món gì chồng sẵn sàng vào bếp dù là nửa đêm'

06:35:52 09/04/2021
Trở lại màn ảnh sau thời gian nghỉ đóng phim để dành thời gian sinh và chăm 4 người con, diễn viên Nguyệt Hằng vào vai một bà mẹ bệnh hoạn, một vai diễn nặng về tâm lý và cảm xúc khiến chị bị ám ảnh.

Á hậu Phương Anh: "Tôi cần phải học hỏi Ngọc Thảo"

06:31:39 09/04/2021
Có một điều mà tôi cần học hỏi từ Ngọc Thảo, đó chính là việc luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, tích cực và nỗ lực chiến đấu hết mình trong mọi hoàn cảnh - Á hậu Phương Anh cho biết.

Phi Thanh Vân: 'Tôi chưa từng yêu ai 100%'

05:56:02 08/04/2021
Diễn viên Phi Thanh Vân thú nhận cô là người lý trí trong tình cảm và chưa từng yêu ai hơn chính bản thân mình.

'Tôi và Nhã Phương đều đã rất kiên nhẫn'

06:59:12 07/04/2021
Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng không chối bỏ những ý kiến trái chiều về diễn xuất của Nhã Phương trong Song Song. Anh cho biết Nhã Phương đã nỗ lực nhập vai nhưng chưa trọn vẹn.

Nguyệt Hằng: 'Tôi không dám ghê gớm với chồng'

06:02:19 07/04/2021
Diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ, ông xã - diễn viên Anh Tuấn - rất nóng tính, hay cáu giận nên cô bị át vía và không dám cãi lại.

Thành Long: 'Tôi ghét bắt chước Lý Tiểu Long'

20:12:44 06/04/2021
Thành Long cho biết anh sẽ không bao giờ thành công nếu chỉ mãi núp bóng huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Ngô Phương Lan: Ông xã người Anh nhưng lại hiểu Việt Nam hơn tôi!

07:56:19 06/04/2021
Tôi không bắt ép con phải học nói nhiều ngôn ngữ. Bé có năng khiếu nên khi nghe những bài hát tiếng Anh, Nga, Pháp, Việt đều thuộc lòng rất tự nhiên - Hoa hậu thế giới người Việt 2007 chia sẻ

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân

07:51:46 06/04/2021
Với Thúy Ngân, tôi cảm thấy mọi thứ đã đi quá xa. Mọi chuyện nên dừng lại ở mức dễ thương là được rồi, Trương Thế Vinh chia sẻ.

Á hậu Ngọc Thảo: '10 ngày ở Thái Lan thực sự rất dài'

07:41:52 06/04/2021
Hiện tại thì các đại diện khác, ai cũng về nhà nấy hết rồi nhưng Thảo vẫn phải ở lại để đợi chuyến bay về, điều đó khiến mình cảm thấy khá cô đơn, lạc lõng - Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ.

Quỳnh Kool: 'Tôi chỉ nghỉ ngơi, không phải dừng đóng phim'

07:21:31 06/04/2021
Quỳnh Kool cho biết việc tham gia cùng lúc hai phim truyền hình khiến cô bị vắt kiệt sức. Sắp tới, cô muốn dành thời gian nghỉ ngơi và nạp năng lượng.

Hạ Anh: Đóng cảnh nóng thì em không biết tay chân mình để làm gì!

20:36:23 05/04/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng chúng tôi, không chỉ thừa nhận điểm yếu khi đóng cảnh nóng, Hạ Anh còn thẳng thắn nhận xét về con người về Lý Hải trên phim trường.

Oanh Kiều: '10 năm đóng phim, tôi vẫn ở nhà thuê, đi xe máy'

19:25:27 04/04/2021
Oanh Kiều chia sẻ với Zing ngoài diễn viên, cô không còn đam mê nào khác. Ở tuổi 32, cô vẫn ở nhà thuê, đi xe máy.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Từng nửa đêm ngồi khóc sao mình không lấy được đại gia

13:01:15 04/04/2021
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh thoải mái chia sẻ về sự nghiệp cũng như việc bị so sánh với các chị em trong gia đình.

Diệu Nhi: 'Tôi muốn sống cùng bố mẹ sau khi cưới'

11:49:24 04/04/2021
Diễn viên Diệu Nhi nói nếu lập gia đình, cô vẫn muốn sống cùng bố mẹ để báo hiếu.

MC dẫn 3.000 chữ không kịch bản: 'Tôi tự hào chân dài 1,1 m'

06:43:48 04/04/2021
Thanh Thanh Huyền cho biết ngoại hình là một lợi thế nhưng yếu tố quan trọng của nghề MC chính là học thức và sự cố gắng.

Cuộc sống 'Vua bãi rác' Võ Hoài Nam sau 16 năm dừng đóng phim

06:31:10 04/04/2021
Võ Hoài Nam cho biết anh mở quán ăn, tự nấu nướng và tiếp khách. Nhiều lần nhớ nghề nhưng với anh, gia đình là ưu tiên hàng đầu.

Minh Hằng: 'Tôi tham'

20:32:38 03/04/2021
Minh Hằng tự nhận mình là người tham, đó là lý do cô tham gia nhiều lĩnh vực, từ âm nhạc, phim truyền hình, ghế nóng game show, đầu tư điện ảnh đến kinh doanh.

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam: 'Trở thành MC VTV để có thêm thu nhập'

15:28:58 03/04/2021
Tôi khá bất ngờ vì trước đó chưa làm MC cho chương trình nào cả. Nhưng tôi thấy vui và thích thú, cũng muốn thử sức công việc mới ở VTV, Thu Phương chia sẻ

Hùng Thuận: 'Tôi đã chia tay bạn gái DJ'

07:50:56 03/04/2021
Bé An của Đất phương Nam xác nhận với Zing đã chia tay DJ Đặng Thái Hưng sau ba năm gắn bó.

Thu Hà: 'Đạo diễn liều lĩnh khi chọn tôi vào vai Bạch Cúc'

06:13:37 03/04/2021
NSND Thu Hà thấy đạo diễn Vũ Trường Khoa liều lĩnh khi giao nhân vật bà Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng cho một người chuyên đóng vai hiền lành như mình.

AMEE: 'Tôi từng khóc ở sân bay vì áp lực và tủi thân'

07:08:03 02/04/2021
AMEE cho biết thời gian qua lịch trình công việc của cô bận rộn. Nữ ca sĩ nhiều khi bật khóc vì mệt mỏi, áp lực.

Nhã Phương tiết lộ Trường Giang nói "Cả thế giới để anh lo, em không phải lo gì hết"

06:52:40 02/04/2021
Vắng bóng sau 2 năm nghỉ sinh con, Nhã Phương đánh dấu sự trở lại với 3 dự án phim cùng ra mắt là Song Song, Cây táo nở hoa và 1990.

Có thể bạn quan tâm

Học ngay 10 cách sắp xếp đồ đạc thông minh để ngôi nhà không biến thành "bãi chiến trường"

Sáng tạo

08:17:00 12/04/2021
Nguyên nhân chính khiến cho nhà cửa trở nên lộn xộn là vì bạn không sắp xếp chúng 1 cách hợp lý. Dưới đây là 10 cách lưu trữ đồ đạc thông minh mà bất cứ ai cũng nên áp dụng ngay cho ngôi nhà của mình. 

Nhiều khuyến cáo không dùng xe thể thao đa dụng (SUV) cỡ lớn ở đô thị

Ôtô

08:16:23 12/04/2021
Nhiều chuyên gia ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Đức... khuyên người tiêu dùng ở các thành thị không nên mua xe SUV...

Giá Bitcoin hôm nay 12/4: Bitcoin nổi sóng tăng phi mã

Thế giới

08:15:11 12/04/2021
Tiền ảo giá trị nhất thế giới tiếp tục đà tăng phi mã lên hơn 60.000 USD, khiến loạt tiền khác dậy sóng, đẩy tổng vốn hóa lên hơn 2.070 tỷ USD.

Kỳ lạ đàn cừu trăm con tạo thành vòng tròn bí ẩn

Chuyện lạ

08:13:50 12/04/2021
Hàng trăm con cừu tự tạo ra một vòng tròn cây trồng bí ẩn trên cánh đồng ở miền đông Sussex, Anh

Đau lòng vì bị người khác lầm tưởng rằng đang mang thai, cô gái giảm tới 67kg khiến thiên hạ trầm trồ

Làm đẹp

08:13:07 12/04/2021
Từng bị lầm tưởng rằng đang mang thai, cô gái Ayaka đã quyết tâm giảm đến 67kg để có được thân hình mảnh mai, thọn gọn.

Hospital Playlist 2 sẽ đối đầu trực tiếp với Penthouse 3, netizen rôm rả dự đoán kết quả

Phim châu á

08:11:33 12/04/2021
Sau một năm chờ đợi, Hospital Playlist 2 đã có lịch phát sóng chính thức.

Tuyệt chiêu giúp các cặp đôi ‘YÊU’ cuồng nhiệt hơn bằng tư thế quan hệ truyền thống, không biết là phí cả đời

Kiến thức giới tính

08:11:32 12/04/2021
Đôi khi tư thế quan hệ truyền thống bị các bạn trẻ ‘bỏ quên, vì cho rằng với tư thế này họ không tìm được sự cuồng nhiệt cũng như không đạt đến những cảm xúc tuyệt vời nhất. Nhưng không, nếu bạn biết đến những điều này thì cuộc yêu của ...

Cây Táo Nở Hoa vs. Bố Già: Trấn Thành giống Thái Hòa tới ngỡ ngàng, twist chắc kèo cũng giống luôn?

Phim việt

08:07:44 12/04/2021
Cây Táo Nở Hoa mới ra mắt 3 tập đã khiến khán giả ngờ ngợ vì có câu chuyện khá giống với phim điện ảnh Bố Già.

Điều tra lao động, tiền lương và mức sống tối thiểu của người lao động

Đời sống

08:07:37 12/04/2021
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội vừa có văn bản gửi các doanh nghiệp về tổ chức điều tra lao động, tiền lương và mức sống tối thiểu của người lao động trong các loại hình doanh nghiệp năm 2021 trên địa bàn tỉnh.

Lý Nhược Đồng diện cổ trang, dân mạng lại nhớ Tiểu Long Nữ hơn 25 năm trước

Sao châu á

08:06:31 12/04/2021
Khoác lên mình trang phục thời xưa, Lý Nhược Đồng vẫn giữ nguyên khí chất thanh tao, thoát tục của nhân vật Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp hơn 25 năm trước.

Nhan sắc Nhuệ Giang 'cân đẹp' từ chụp lén đến ảnh thẻ

Bên lề sân cỏ

08:04:04 12/04/2021
Vợ sắp cưới Xuân Trường gây bão với chiếc ảnh thẻ cực phẩm.

19 người ra toà trong đại án ở Gang thép Thái Nguyên

Pháp luật

08:02:31 12/04/2021
Ông Mai Văn Tinh cùng 18 đồng phạm sẽ bị xét xử với buộc gây thiệt hại 830 tỷ đồng trong sai phạm tại Dự án gang thép Thái Nguyên giai đoạn 2, ngày 12/4.

Thương Tín nói nghệ sĩ trẻ: Đóng phim mà lúc nào cũng nghĩ tới tiền bạc, mua nhà, mua xe

Sao việt

07:58:55 12/04/2021
Cái nổi tiếng của tôi lại chẳng đem lại bao nhiêu tiền, tới lúc tôi hết thời rồi nghệ sĩ đi làm phim mới có tiền, tôi phải chấp nhận số phận - Thương Tín nói.

Triệu Lộ Tư tiết lộ kết cục Trường Ca Hành trên sóng live stream, bị staff nhắc khéo nhưng vẫn tự tin bật mí

Hậu trường phim

07:57:37 12/04/2021
Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh đã có buổi live stream đôi để tuyên truyền cho Trường Ca Hành.

Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già'

Show việt

07:51:02 12/04/2021
Sau lời chia tay đầu tiên với 3 thí sinh là Ngọc Châu, BiMax và Trần Phong thì Trời sinh một cặp hiện còn lại 9 thí sinh của các vị đội trưởng Uyên Linh, Quốc Thiên, Ái Phương.