Hiền Hồ: ‘Tôi chưa có nhà’

3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Năm mới Tân Sửu, Zing có cuộc phỏng vấn với Hiền Hồ – giọng ca sinh năm 1997, tuổi Sửu. Năm 2020, giữa cơn bão rap, Hiền Hồ bất ngờ thành công với bản ballad Gặp nhưng không ở lại, cô được dự đoán là nhân tố nữ đáng gờm của đường đua Vpop năm nay.

“Có danh tiếng, tiền bạc và khán giả nhưng đổi lại là… mất ngủ”

ADVERTISEMENT

- Hành trình hơn 3 năm kể từ dấu mốc Giọng hát Việt 2017 của chị có thể được tóm lược như thế nào?

- Nhiều khó khăn, thử thách nhưng không ít may mắn. Các sản phẩm của tôi luôn được đông đảo khán giả ủng hộ và yêu thương, đó là điều không phải ai cũng có được. Nhìn điều ấy, tôi lại càng trân trọng công việc và con đường mà mình đã chọn.

Sau 3 năm, tôi cảm thấy bản thân dần trưởng thành và hiểu được thêm nhiều điều. Khi gặp biến cố, điều đầu tiên tôi nghĩ là tự mình suy xét về bản thân, tự mình vượt lên những khuyết điểm. Tôi luôn tuyên dương thành công của những anh chị, đồng nghiệp. Còn những điều tiêu cực, tôi nghĩ cần xem nhẹ và bỏ qua.

- Điều gì chị thấy mìnhđạt được nhất sau hơn 3 năm tham gia thị trường âm nhạc?

- Danh tiếng, tiền bạc và được khán giả yêu thương. Những thứ mà khán giả nhìn Hiền Hồ đang sở hữu đều do chính công sức tôi làm ra. Và điều thành công nhất đối với tôi là khi mình đi diễn, ca khúc của mình được mọi người biết đến, mọi người thuộc, mọi người hát cùng mình.

- Được rất nhiều và đổi lại là…?

- Tôi thường mất ngủ vì lo lắng. Việc di chuyển liên tục khiến tôi cảm thấy mình mất đi sự tự do và cả sức khỏe. Mỗi lần lưu diễn, tôi mất ngủ liên tục vì cảm thấy không quen. Chuyện ăn uống không điều độ khiến dạ dày tôi cũng quá sức. Tôi đang tập trị liệu từ bên trong.

Nhưng không sao cả, tôi vẫn đang thích ứng và cố gắng cống hiến hết mình cho khán giả – những người thích gu âm nhạc của tôi. Với tôi, khi bản thân cống hiến hết mình thì điều may mắn sẽ đến từ cơ hội và cả tiền bạc.

Hiền Hồ: Tôi chưa có nhà - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hiền Hồ: Tôi chưa có nhà - Hình 2

Hiền Hồ được đ.ánh giá là giọng ca thành công nhất từ Giọng hát Việt 2017.

ADVERTISEMENT

- Hiền Hồ không có bệ phóng hoàn hảo từ đầu, bởi vì chị không phải một quán quân. Nhưng cuối cùng chị được coi như người thành công nhất của The Voice năm đó. Có thể nói gì về điều này?

- Tôi chưa bao giờ chạy theo xu hướng. Âm nhạc đến với tôi là cơ duyên, chuyện tương lai cũng vậy. Đơn giản, với mỗi sản phẩm âm nhạc tôi đều cố gắng xoay vốn, tìm con đường để đầu tư và mang lại kết quả tốt nhất.

Giống như khi mọi người chạy theo rap, theo những điều vui tươi. Riêng bản thân Hiền Hồ lại chọn cái gì gần gũi, thân thuộc và chắc chắn mình sẽ làm tốt. Tôi luôn thắc mắc, nếu mọi người đều chạy theo xu hướng, vậy ai sẽ khai thác những góc khuất? Ai sẽ là người phác họa những câu chuyện tình buồn? Và Gặp nhưng không ở lại đã được thực hiện trên cơ sở suy nghĩ như vậy.

Tôi luôn nghĩ rằng nghệ thuật là món ăn tinh thần, mỗi người một khẩu vị, ông trời sẽ sắp đặt mọi thứ về đúng quỹ đạo vốn có. Mỗi người sẽ một gu âm nhạc khác nhau, mỗi gu nhạc đều có lượng người hâm mộ nhất định. Bản thân tôi luôn nhắc nhở mình phải tự tin. Vì mình phải tin mình thì khán giá mới tin vào nghệ sĩ họ yêu thích. Chính mình còn không tin mình thì ai tin mình được.

Có thể mọi người không biết, thực ra tôi đơn độc và ít khi nhận được sự giúp đỡ. Trong mọi chuyện, vỏn vẹn chỉ có tôi và ê-kíp nên điều đầu tiên mà tôi luôn nghĩ tới là cố gắng giữ vững tinh thần. Bởi vì nếu cảm xúc của tôi bất ổn thì sẽ ảnh hưởng đến mọi người và công việc sẽ không theo kịp tiến độ.

- Như MV “Gặp nhưng không ở lại”, chị phải tiết kiệm bao lâu để đủ tiền thực hiện?

- Tôi không chủ động tiết kiệm, nhưng được một khoản thì thường để lại làm MV. Năm qua, tôi cố gắng đi diễn, chạy rất nhiều show. Tôi liên tục di chuyển khiến bản thân hay cáu giận. Công việc càng ngày càng áp lực khiến tôi mất ngủ và sức khỏe giảm sút. Nhưng tôi nghĩ đã là nghệ sĩ ai cũng gặp phải những khó khăn tương tự.

Đến thời điểm này, dù mệt mỏi nhưng tôi tự hào về bản thân mình.

ADVERTISEMENT

“Đổ tiền làm MV, tiếc chứ”

- Một diva mới đây chia sẻ về thời điểm chạy show quá nhiều thời trẻ khiến bản thân nghĩ lại mà khiếp sợ. Hiền Hồ đang ở cái thời tuổi trẻ ấy, chị cảm thấy sao?

- Đôi khi tôi cảm giác tủi thân, nhưng mà nhìn lại vẫn là may mắn. Giữa thời điểm dịch Covid-19, nhiều người mất việc trong khi bản thân mình lại có nhiều cơ hội, nên cũng phải biết ơn điều đó.

Hiện tại, tôi chỉ muốn chậm lại một chút để suy xét bản thân, phải có những khó khăn để tôi ngày càng hoàn thiện. Tôi nghĩ bản thân phải nỗ lực để có thể giúp đỡ gia đình hay những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

- Có bao giờ chị thấy tiếc khi đầu tư quá nhiều tiền cho một MV?

- Tiếc chứ. Tôi luôn đắn đo cho vấn đề chi phí. Như MV Gặp nhưng không ở lại , ban đầu tôi khá lo sợ, nhưng sau khi nhìn thấy hiệu ứng tích cực từ khán giả nỗi lo trong lòng tôi đã biến mất. Tôi tự tin với bản thân hơn.

Khán giả đã góp một phần không nhỏ cho sự thành công đó. Nếu chỉ có sự tự tin thì chưa đủ, các yếu tố phải dung hòa mới đạt được thành công.

Nhưng dù tốn kém vẫn phải đầu tư làm sản phẩm vì tôi có gì để bán đâu, mình chỉ có thể cung cấp sản phẩm cho khán giả nên phải tích góp mà làm.

Với Gặp nhưng không ở lại , tôi xác định ngay từ đầu là dồn hết tiền để quay MV. Tôi chấp nhận chơi lớn, phải làm đến nơi đến chốn, thật sự chỉn chu.

Hiền Hồ: Tôi chưa có nhà - Hình 3

ADVERTISEMENT

Hiền Hồ: Tôi chưa có nhà - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hiền Hồ: Tôi chưa có nhà - Hình 5

Nữ ca sĩ cho biết cô không phải người chạy theo “trend” trên thị trường âm nhạc.

- Khi thị phần âm nhạc nghiêng về rap, người ta từng nghĩ rằng các ca sĩ nhạc pop, đặc biệt là pop ballad dễ gục ngã, thất sủng. Nhưng thực tế cho thấy ballad vẫn có chỗ đứng riêng?

- Việt Nam có gần 100 triệu dân mà, mỗi người lại có những nhu cầu thưởng thức khác nhau. Tôi tin dòng nhạc nào cũng có chỗ đứng.

- Hiền Hồ được nhận xét là có khả năng diễn xuất tại sao không thử sức với vai trò diễn viên?

- Tôi cũng nhận được nhiều lời góp ý như thế. Nếu có cơ hội tôi sẽ thử sức mình. Tôi cũng muốn se duyên với nghiệp diễn.

- Hoạt động trong thị trường âm nhạc, chứng kiến những thành bại của đồng nghiệp và của cả bản thân, theo chị điều gì sẽ đưa một ca khúc thành hit: Tài năng, ê-kíp tính toán, chiến dịch truyền thông hay may mắn?

- Tôi nghĩ là do tất cả các yếu tố. Sự may mắn luôn là yếu tố đầu tiên cho một người bước chân trên con đường nghệ thuật. Cùng với đó, biết ơn luôn là yếu tố được tôi chú trọng. Biết ơn giúp mình trân trọng những có hội đã và đang đến.

Phần còn lại là do chính bản thân biết nắm bắt cơ hội và phát triển điều đó hay không. Mỗi thời điểm sẽ có giới hạn khác nhau, điều cốt yếu là phải vượt lên chính mình làm hết vai trò của bản thân. Tương lai buộc nghệ sĩ phải ứng biến thích hợp. Covid-19 là một ví dụ, rủi ro có thể ập đến bất cứ lúc nào và buộc mọi người phải cùng nhau cố gắng vượt qua.

ADVERTISEMENT

- N ăm 2019, MV “Cần xa” có phải là sản phẩm lạc lối của Hiền Hồ?

- Hơi lạc lối, nhưng tôi cũng mang đi trình diễn ở những show khác nhau. Mọi người đừng nên đ.ánh giá MV ấy quá nặng, tôi thấy tội cho sản phẩm của mình. Mặc dù, MV đó thật sự không như kỳ vọng, nhưng thời điểm ấy tôi đã chọn thì phải chấp nhận với sự lựa chọn của bản thân.

“Món quà tự thưởng lớn nhất là một chiếc xe

- Chị có hỗ trợ được nhiều cho gia đình sau khi trở thành ca sĩ?

- Có, tôi đã giúp đỡ gia đình được rất nhiều. Với tôi, trong bất cứ hoàn cảnh nào, tôi đều cảm ơn ba mẹ đã sinh ra tôi. Ngoại hình có phần ưa nhìn, không có khiếm khuyết và cả một giọng hát có đủ khả năng để phát triển, đó là từ ba mẹ.

Ngoài ra, những khó khăn từ nhỏ của tôi cũng đã được gia đình giúp đỡ, hỗ trợ để vượt qua. Phải có sự tôi luyện từ nhỏ thì mới có Hiền Hồ ngày hôm nay và xin cảm ơn gia đình vì sự đồng hành không mệt mỏi.

- Với bản thân, chị đã làm được gì cho mình?

- Nếu món quà vừa túi tiền, tôi sẽ tự thưởng cho bản thân. Nhưng tôi cũng là người thoải mái, ít nghĩ ngợi chuyện vật chất mà chỉ tập trung cống hiến. Vì tôi nhận ra một điều, khi bản thân cống hiến, đặt sự ưu tiên của khán giả lên trước, thì âm nhạc sẽ mang đến tiền bạc và mình lại có tiền để tiếp tục đầu tư cho các sản phẩm tiếp theo.

Tất nhiên là ngoài tái đầu tư, tôi cũng có những khoản dư để trang trải cho cuộc sống. Nhưng đúng là phải luôn luôn cống hiến thì bản thân mới có thể tạo ra giá trị. Tôi không bao giờ nghĩ chỉ đi hát kiếm tiền mà quên đi việc cống hiến.

Tiền đến sau tất cả. Cống hiền là điều thứ nhất và tình yêu của khán giả sẽ đến tiếp theo. Tôi luôn cảm động khi đứng trên sân khấu, khi mọi người hòa giọng cùng hát với mình. Giây phút đó là giây phút vỡ òa.

Hiền Hồ: Tôi chưa có nhà - Hình 6

ADVERTISEMENT

“Đặt sự ưu tiên của khán giả lên trước thì âm nhạc sẽ mang đến tiền bạc”, Hiền Hồ chia sẻ.

- So với tuổi 24, Hiền Hồ đã phải là một người giàu có?

- Tôi không hiểu được khái niệm của sự giàu có. Hiện tại, tôi có như không có (cười). Sau một sản phẩm gần như là trắng tay.

- Chị đã có nhà cho mình?

- Tôi chưa có nhà.

- Món quà mà chị tự thưởng lớn nhất cho bản thân là gì?

- Một chiếc xe. Nhưng đó không phải điều lớn nhất. Tôi xin nói điều này mong bạn đừng nghĩ đây là một điều giả dối, màu mè: Phần thưởng lớn nhất của tôi là sự yêu thương của khán giả, khi tôi được khán giả tặng hoa, bánh kem, tôi rất xúc động. Tình cảm ấy là điều rất đáng trân trọng.

Chị hàng xóm "nhà người ta": hát karaoke hit của Hiền Hồ được ví nội lực như Hương Tràm, Chi Pu vẫn không thoát việc bị so sánh

Đoạn clip chị hàng xóm "nhà người ta" hát karaoke Gặp Nhưng Không Ở Lại đang gây xôn xao MXH.

Tết không chỉ là dịp đoàn viên, là dịp nhìn lại một năm đã qua và cầu mong những điều tốt lành trong năm mới, Tết còn là mùa của... loa thùng kẹo kéo và các dàn karaoke inh tai từ đầu ngõ đến cuối xóm. Vấn nạn karaoke qua loa thùng kẹo kéo được netizen than thở quanh năm, nhưng đặc biệt rầm rộ vào mùa Tết vì lẽ dễ hiểu: càng nhiều người được nghỉ ở nhà, càng nhiều cỗ bàn linh đình thì mật độ lẫn cường độ của những chiếc loa kẹo kéo càng được phát huy. Rất nhiều sự việc đáng tiếc đã xảy ra từ những chầu karaoke này...

Các giọng ca "oanh vàng" qua dàn âm thanh kẹo kéo thi nhau vang vọng từ đêm Giao thừa cho đến sáng mùng Một, từ trưa mùng 3 kéo qua đến... rằm tháng giêng. Đại đa số các giọng hát trên đều bất chấp mọi quy luật nhạc lí lẫn thanh nhạc, cốt sao cho to nhất, vang nhất cái xóm này thì mới chịu, thường còn được sự trợ giúp của hơi men nên càng hát càng "sung". Và hệ quả là những đêm mất ngủ và những ngày mệt mỏi của hàng xóm láng giềng...

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, màn karaoke đi vào lòng người đến từ chị hàng xóm nhà người ta này ắt hẳn sẽ khiến bạn có một cái nhìn rất rất khác về "vấn nạn" loa thùng kẹo kéo được đề cập ở trên!

Đoạn clip chị hàng xóm hát karaoke ca khúc Gặp Nhưng Không Ở Lại gây viral vì quá hay.

Đoạn clip bạn vừa nghe trên đang viral mạnh trên MXH TikTok với gần 1 triệu lượt xem chỉ sau ít giờ đăng tải, được một cô gái ghi lại khoảnh khắc chị hàng xóm đang cất cao giọng thể hiện ca khúc Gặp Nhưng Không Ở Lại - bản hit mới nhất của nữ ca sĩ Hiền Hồ.

Cũng là tiếng hát karaoke vang vọng giữa khu phố vào một buổi trưa vắng vẻ, thay vì mang đến nỗi khó chịu thông thường, chị hàng xóm nhà người ta mang đến một màn trình diễn đầy nội lực, chất giọng không-phải-dạng-vừa, tạo nên một tổng thể cực kì dễ chịu không thua gì nghe một ca sĩ chuyên nghiệp trình bày là bao.

ADVERTISEMENT

Gặp Nhưng Không Ở Lại - Hiền Hồ

Cư dân mạng tất nhiên không thể bỏ qua "hiện tượng" đầy mới lạ này và bày tỏ sự ủng hộ giọng hát trên trong khi lúc thông thường, tiếng hát karaoke giữa trưa qua thùng loa kẹo kéo là một hình ảnh nhuốm đầy sự tiêu cực. Nhiều người muốn biết danh tính thật của chủ nhân giọng hát trên và gọi đây là hàng xóm "nhà người ta".

Không ít khán giả đ.ánh giá giọng hát này có phần giống... Hương Tràm thông qua âm sắc khá tương đồng. Bên cạnh đó, cái tên Chi Pu tiếp tục bị "tế sống" dù chẳng hề liên quan khi đông đảo netizen "cà khịa" bà chị hàng xóm hát hay này có giọng hát đủ sức "chặt c.hém" nữ ca sĩ Anh Ơi Ở Lại.

Chị hàng xóm nhà người ta: hát karaoke hit của Hiền Hồ được ví nội lực như Hương Tràm, Chi Pu vẫn không thoát việc bị so sánh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chị hàng xóm nhà người ta: hát karaoke hit của Hiền Hồ được ví nội lực như Hương Tràm, Chi Pu vẫn không thoát việc bị so sánh - Hình 2

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng04:04Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Tiến Đoàn - Nam vương đầu tiên của VN: Giã từ showbiz để sang Mỹ dạy lái máy bay, U40 vẫn độc thân05:22Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn04:20Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo "đi đường quyền", đưa con về gần gũi nhà nội05:15Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay03:15Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Đỗ Mỹ Linh mặc đồ rộng thùng thình, đứng khép bên chồng thiếu gia, nghi vấn đang mang thai 4 tháng?03:03Quang Linh có động thái gây bão MXH khi hay tin Thùy Tiên được chào đón như 'con dâu' tại quê nhà03:50Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hồ Văn Cường bị xuất hiện loạt clip qua đời, tổ chức tang lễ, mẹ ruột không thể tin?03:32NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già05:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thiên An gây tranh cãi vì mặc hở khi đưa con đến nhà Trương Mỹ Nhân
09:26:45 06/12/2022
Cơ ngơi của mẹ Đàm Thu Trang: Ở biệt thự 20 tỷ, nhà có thang máy riêng
06:10:33 06/12/2022
Choáng ngợp tiệc sinh nhật Đại Nghĩa với 500 bông sen trắng
15:19:57 06/12/2022
Hoàng Anh tình tứ bên Thắm Bebe, muốn xây nhà chung 2 triệu đô
20:13:49 05/12/2022
Bị bạn trai “tác động vật lý”, MC Misoa vẫn làm điều tử tế, khẳng định cả 2 có nhiều điểm chung
17:08:36 05/12/2022
Phùng Ngọc Huy: Cực khổ kiếm tiền ở Mỹ, chỉ mong được đoàn tụ với con
18:24:56 05/12/2022
Hồ Hoài Anh xin nghỉ việc không lương, lần đầu tiên xuất hiện cùng Hồng Đăng sau bê bối Tây Ban Nha
08:21:54 06/12/2022
Elly Trần phốt chồng Tây phần 7: Ngoại tình 1 cách trơ trẽn, uống thuốc ngủ định làm điều dại dột
14:41:56 05/12/2022
Lê Dương Bảo Lâm bị khóa Facebook, netizen: ‘“Một ngày đăng mấy chục bài thì Facebook nào chịu nổi”
08:16:39 06/12/2022
Người tình Vĩnh Thụy lộ chút mặt đã cho thấy 'rất xinh'
07:19:58 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trương Gia Nghê và chồng tranh quyền nuôi con sau bê bối ngoại tình
06:55:33 07/12/2022
Từ Hy Viên bị gọi là "kẻ nói dối"
06:13:59 07/12/2022
Đại Nghĩa “chơi lớn” ăn sinh nhật 3 lần sau sự cố bị điện giật, tình tin đồn có hành động phũ phàng
07:12:51 07/12/2022
Diễm Hương: Hoa hậu 'nói dối', 2 đời chồng ở tuổi 32 giờ phải bán hàng online kiếm thêm thu nhập
08:58:09 07/12/2022
Diệp Lâm Anh “tự đ.ánh lạc hướng bản thân" sau khi hai con bị chia cắt
08:38:27 07/12/2022
Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?
08:09:44 07/12/2022
Trùm sòng bạc Macau Trần Vinh Luyện có nguy cơ ngồi tù 30 năm
08:23:57 07/12/2022
Trượt thể dục 5 lần, nữ sinh khóc nức nở điện mách mẹ
09:01:31 07/12/2022
Ông chủ hãng ô tô Việt Nam gánh nợ 2.800 tỷ: Nuôi gà sống qua ngày
08:25:51 07/12/2022
Hương Giang có động thái lạ hậu tin đồn Matt Liu có tình mới: "Anh chờ em được không?"
09:37:10 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngọc Châu đón sinh nhật ‘lạ đời’ tại Philippines, tinh thần đi xuống trước thềm 'đấu' Miss Universe

10:51:03 07/12/2022
Đương kim Miss Universe Vietnam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) 2021 Ngọc Châu vừa có ngày sinh nhật đặc biệt khi đúng thời điểm cô tham gia khóa đào tạo và huấn luyện kỹ năng tại Philippine

Thiên Ân tỏ rõ thái độ tại quê Mr. Nawat, hội ngộ dàn Á hậu Miss Grand, Engfa lộ mặt thật?

10:49:54 07/12/2022
Vừa đặt chân đến Thái Lan, Thiên Ân đã ship ngay bánh tráng cho hai Á hậu Miss Grand. Cụ thể, người đẹp Long An đã liên lạc với bạn cùng phòng - Andina Julie (đại diện Indonesia) để gặp mặt, người đẹp đang đảm nhận cương vị Á hậu 2 Miss...

Nam Em tiết lộ bí mật lớn khiến fan phấn khích: Rục rịch tham gia cuộc thi hoa hậu đình đám?

10:18:56 07/12/2022
Fan sắc đẹp cũng phải công nhận rằng đây là số đo 3 vòng hoàn hảo. Cộng thêm với chiều cao ấn tượng, Nam Em hoàn toàn có thể tiếp tục tham gia một cuộc thi sắc đẹp khác

Con gái Trường Giang cực dính ba, tính cách giống nhau như đúc

09:43:10 07/12/2022
Gia đình của Trường Giang và Nhã Phương nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là từ khi cả hai đón con gái đầu lòng

Mất quyền nuôi con trai, Diệp Lâm Anh hiện ra sao?

09:40:22 07/12/2022
Diệp Lâm Anh cho biết những ngày qua, cô cho phép bản thân ở trạng thái thả lỏng, tinh thần mệt mỏi không suy nghĩ được nhiều. Chân dài lao vào dọn dẹp nhà cửa để tự đ.ánh lạc hướng bản thân khỏi những điều tiêu cực

Kim Duyên bị chỉ trích vì nhận vơ danh xưng “giảng viên" để quảng cáo

08:33:31 07/12/2022
Kim Duyên bất ngờ được đề danh xưng là giảng viên trong một hình ảnh mang tính chất quảng cáo cho một học viện đào tạo kỹ năng

Ngọc Châu thả dáng cực gắt, quyết tâm chinh phục “Giấc mơ hoàn vũ” tuổi 28

08:25:53 07/12/2022
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 28, tiếc nuối vì không thể ở Việt Nam ngay lúc này. Cô và ekip quyết định kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này bằng một bộ ảnh khoe vẻ gợi cảm, quyến rũ và trưởng thành của đại diệ...

Phương Anh bất ngờ vắng mặt trong một phần thi quan trọng, nguy cơ "trắng tay" tại MI 2022?

07:57:50 07/12/2022
Trong hành trình tham dự Miss International 2022 , Phương Anh - đại diện Việt Nam luôn được sự chú ý tại các hoạt động những người đẹp. Tuy nhiên, việc cô nàng không có tên trong danh sách thí sinh tham gia phần thi phụ khiến nhiều ngườ...
ADVERTISEMENT

Ngày càng nhiều hint “thuyền" Thuỳ Chi - Song Luân “ra khơi”

06:26:17 07/12/2022
Thời gian qua, Nhím Uiza Song Luân liên tục được khán giả đẩy thuyền với Tí Nâu Thuỳ Chi khi cả hai thường có những cử chỉ thân mật trong hậu trường The Masked Singer Vietnam

NSND Công Lý lấy lại phong độ, Giáng My trẻ đẹp tuổi 51

06:19:51 07/12/2022
Đăng ảnh đi Nhật Bản, NSND Công Lý được khen lấy lại phong độ sau thời gian chữa bệnh. Hoa hậu Đền Hùng Giáng My trẻ đẹp nhờ chăm chút vẻ ngoài, tâm thế sống tích cực

Vợ Dương Lâm khi vắng chồng: Lủi thủi làm mọi việc, tự đưa con đi viện

23:07:40 06/12/2022
Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh là cặp vợ chồng nổi tiếng trong giới giải trí Việt. Sau 7 năm kết hôn cả hai đã có cùng nhau 3 người con và cơ ngơi sung túc

Vẻ ngoài sắc sảo của diễn viên Khả Như ở tuổi 35

23:02:49 06/12/2022
Bên cạnh việc tập trung cho các dự án mới, Khả Như cũng không quên chăm chút ngoại hình để bản thân ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn

Huỳnh Đông: 'Hạnh phúc được gói gọn trong hai chữ gia đình'

21:42:26 06/12/2022
Từng là một gương mặt truyền hình được yêu thích bởi vẻ ngoài điển trai với những vai diễn ăn khách , nhưng giờ đây Huỳnh Đông lại hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Thay vào đó, anh tập trung cho vai trò đạo diễn. Trong phim truyền h...

Sau 2 lần đổ vỡ, Cát Phượng bật khóc vì con trai hiểu chuyện

20:37:00 06/12/2022
Dù sở hữu sự nghiệp thành công nhưng Cát Phượng lại gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên. Nữ diễn viên đã trải qua 2 lần đổ vỡ tình yêu và hiện sống độc thân

Trà Ngọc Hằng gồng gánh nuôi 3 đứa trẻ, từng trắng tay vì bị lừa 30 tỷ

20:32:33 06/12/2022
Trà Ngọc Hằng được nhiều người biết đến với vai trò người mẫu và ca sĩ. Gần đây, cô tập trung phần lớn vào kinh doanh và dành nhiều thời gian chăm lo cho con gái và hai cháu

Hoa hậu Diễm Hương: Tôi ngại lên xe hoa

20:27:14 06/12/2022
Hiện tại, ngoài công việc nghệ thuật, Diễm Hương bán hàng online để lo cho cuộc sống của mình và con trai. Sau hai cuộc hôn nhân, người đẹp ngại lên xe hoa lần nữa vì thấy mệt trước nghi thức rườm rà
ADVERTISEMENT

Kiều Minh Tuấn gây lo lắng với dáng gầy, tay khẳng khiu

19:37:09 06/12/2022
Mới đây, Kiều Minh Tuấn khoe loạt ảnh gây chú ý trên mạng xã hội. Trong ảnh là khoảnh khắc nam diễn viên thả dáng trên phố với outfit năng động, trẻ trung

Hoang mang Lương Thùy Linh cao 1m80, Bảo Ngọc cao 1m86

19:34:24 06/12/2022
Mới đây, trên TikTok xuất hiện clip gây chú ý liên quan 2 nàng hậu Lương Thùy Linh và Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Clip ghi lại chia sẻ của 2 chân dài về chiều cao hiện tại sau đợt khám sức khỏe ở Thái Lan

Tin showbiz Việt ngày 6/12: Phản ứng Trương Minh Cường khi bị nói xuống sắc

19:29:30 06/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 6/12: Bình Minh và Trương Minh Cường trở thành tâm điểm bàn tán trong bức ảnh của Trizzie Phương Trinh

Phương Anh tại Miss International 2023: Toả sáng sau 2 năm chờ đợi nhưng lo lắng vì một lý do

17:49:45 06/12/2022
Rèn luyện kỹ năng suốt 2 năm để lên đường chinh chiến, thế nhưng Phương Anh đang đối mặt với nhiều thử thách ở Miss International 2022

Cuộc sống của dàn mỹ nhân từng sánh đôi với Trấn Thành trong phim

17:34:38 06/12/2022
Trấn Thành ghi dấu ấn trên màn ảnh với nhiều bộ phim đình đám. Dàn mỹ nhân sánh vai cùng nam diễn viên đều nổi tiếng xinh đẹp và giỏi giang. Trong đó, Hari Won đã trở thành nóc nhà của Trấn Thành ngoài đời thực

Trương Thế Vinh: Đẹp trai đa tài vẫn bị bạn gái cơ trưởng hủy hôn, từng vướng thị phi vì 1 chiếc áo?

17:26:34 06/12/2022
Dù vướng nhiều ồn ào tình ái, thế nhưng ở tuổi 38 Trương Thế Vinh vẫn chọn cuộc sống độc thân. Trương Thế Vinh cho biết thỉnh thoảng, họ hàng quan tâm và hỏi thăm anh về chuyện lập gia đình. Dù vậy, mọi người vẫn tôn trọng quyết định củ...

Trương Ngọc Ánh, vợ Bình Minh lẻ bóng dự sự kiện

17:26:24 06/12/2022
Dự sự kiện của cựu mẫu Hồ Đức Vĩnh, lần hiếm hoi Trương Ngọc Ánh và doanh nhân Lê Anh Thơ đều đi một mình, không có người đàn ông của họ tháp tùng

Phương Trinh Jolie hiếm muộn, mẹ chồng không đặt nặng cháu đích tôn

17:17:22 06/12/2022
Phương Trinh Jolie hạnh phúc khi thông báo đã mang thai nhóc tì thứ 2 được 3 tháng. Nữ diễn viên có gia đình viên mãn bên ông xã Lý Bình, con gái lớn và mẹ chồng

Tái hôn với ông xã kém tuổi, Lê Phương thăng hạng nhan sắc vượt bậc

16:51:55 06/12/2022
Gắn liền với hình tượng người phụ nữ của gia đình trên màn ảnh, Lê Phương ngoài đời đích thị cũng là vợ ngoan mẹ hiền khi luôn dành những điều tốt nhất cho gia đình

Quỳnh Thư ra sao sau tin đồn "phá vỡ" hôn nhân Diệp Lâm Anh: Độc lập, cuộc sống tiệc tùng sang chảnh

16:05:21 06/12/2022
Khi Quỳnh Thư xác nhận tình trạng độc thân, dân mạng liên tục chất vấn ngỡ ngàng. Ở tuổi 34, Quỳnh Thư được nhận xét ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp lẫn nhan sắc. Cô thoải mái chia sẻ về cuộc sống ngập tràn niềm vui. 
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

100 ca khúc hay nhất 2022 của Rolling Stone

Nhạc quốc tế

11:13:09 07/12/2022
Danh sách 100 ca khúc hay nhất 2022 do Rolling Stone bình chọn gây chú ý khi loạt ca khúc Kpop xuất hiện nhưng thiếu vắng nhóm nhạc toàn cầu BTS

Bất ngờ thiết kế iPhone 14 Pro Max màn hình cong đầu tiên thế giới

Đồ 2-tek

11:11:39 07/12/2022
Nếu như bạn đang băn khoăn không biết một chiếc iPhone màn hình cong trông sẽ như thế nào, thì đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn

Những mẫu xe tay ga giá dưới 50 triệu đồng cho nữ giới

Xe máy

11:11:06 07/12/2022
Trong tầm giá dưới 50 triệu đồng, người dùng nữ có thể lựa chọn một số mẫu xe tay ga của Honda, Yamaha hay Piaggio

Vợ Tây của Dũng "gôn" k.hoe b.ody khét lẹt hậu sinh con chưa đầy nửa tháng

Netizen

11:11:01 07/12/2022
Hạ sinh quý tử đầu lòng hôm ngày 25/11 tại 1 bệnh viện phụ sản có tiếng ở TP.HCM, vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng mới đây đã nhanh chóng lộ diện trên mạng xã hội

Phần mềm độc hại và email lừa đảo ồ ạt tấn công các tổ chức

Thế giới số

11:09:24 07/12/2022
Theo Báo cáo tình trạng an ninh mạng lĩnh vực công nghệ vận hành (OT) toàn cầu năm 2022 do công ty giải pháp an ninh mạng Fortinet công bố ngày 6/12, loại hình tấn công hàng đầu mà các tổ chức Việt Nam gặp phải đó là phần mềm độc hại và...

Tứ kết FIFA World Cup 2022: Chờ những 'ông lớn' tạo màn trình diễn siêu kinh điển

Bóng đá thế giới

11:09:01 07/12/2022
Vòng 1/8 đã chính thức khép lại để nhường chỗ cho 4 trận đấu vô cùng hấp dẫn tại tứ kết World Cup 2022. Brazil thể hiện sức mạnh tuyệt đối của một cử viên vô địch World Cup 2022 bằng chiến thắng hủy diệt 4-1 trước Hàn Quốc. Sức mạnh của...

Nissan X-Trail 2023 ra mắt tại Úc, giá từ 25.147 USD

Ôtô

11:06:19 07/12/2022
Nissan X-Trail 2023 hoàn toàn mới chính thức ra mắt tại thị trường Úc có giá khởi điểm từ 25.147 USD và giá 36.260 USD cho phiên bản cao nhất

Vi phạm quy định an toàn phòng cháy, một trường mầm non bị phạt 92 triệu đồng

Đời sống

11:04:05 07/12/2022
Trường Mầm non Ong Vàng được đưa vào sử dụng, hoạt động khi chưa có giấy chứng nhận hoặc văn bản thẩm duyệt thiết kế về PCCC; sử dụng người chưa được cấp chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC làm lực lượng chữa cháy cơ sở nên bị UBND tỉn...

CarX Street trên PC bị trì hoãn vô thời hạn

Mọt game

11:03:45 07/12/2022
Sau khi thông báo chưa thể ra mắt trò chơi với phiên bản Android, tiếp tục đến lượt CarX Street trên PC bị trì hoãn

Mẹo làm thịt ba rọi chiên nước mắm đậm đà, da giòn và thấm vị

Ẩm thực

10:56:57 07/12/2022
Cách làm Thịt ba rọi vừa mềm, vừa thơm béo kết hợp với vị mặn đậm đà của nước mắm cùng mùi thơm của tỏi và độ cay nhẹ của ớt làm món ăn cực đưa cơm

Vẫn còn nhiều người mắc bẫy chiêu lừa thuê xe tự lái rồi đem bán, cầm cố

Pháp luật

10:56:16 07/12/2022
Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế xuất hiện tình trạng một số đối tượng thuê xe tự lái rồi mang đi bán hoặc cầm cố lấy tiền tiêu xài cá nhân. Dù chiêu trò này không mới nhưng nhiều người vẫn bị “mắc bẫy”

HBO tung trailer cho series 'The Last of Us': Bom tấn game đình đám khi lên phim sẽ hoành tráng thế này đây

Phim âu mỹ

10:53:25 07/12/2022
The Last Of Us sẽ mang đến một làn gió mới cho thể loại phim zombie, đặc biệt là sau khi tượng đài The Walking Dead đã chính thức kết thúc sau 12 năm phát sóng

Rùng mình: Những món ăn có thể làm não 'chấn thương', teo nhỏ

Sức khỏe

10:48:11 07/12/2022
Nghiên cứu trên 11.000 người ở Brazil cho thấy một số món ăn được ưa chuộng có thể gây nên hậu quả rùng mình và khó lòng đảo ngược lên não bộ, mà dấu hiệu ban đầu là những cơn đãng trí khó hiểu