Hiếm muộn suốt 2 năm nhưng đến khi mang bầu, nhà chồng chỉ hỏi duy nhất một câu khiến nàng dâu uất nghẹn

Hiếm muộn, mong con suốt 2 năm nhưng đến khi có bầu, nàng dâu lại không được chồng và gia đình chồng quan tâm , chia sẻ, chỉ vì một lý do “muôn thuở”.

Sau khi kết hôn , hầu như gia đình nào cũng mong muốn nhà mình sớm có thêm người, luôn vui vầy bên tiếng cười trẻ thơ. Nhưng vì nhiều lý do, nhiều cặp vợ chồng vẫn chưa thể thỏa ước mong được làm cha, làm mẹ. Ngay cả khi mang bầu rồi, nhiều nàng dâu vẫn chịu cảnh ấm ức vì bị nhà chồng tạo áp lực.

Mới đây, trong một hội nhóm kín chuyên tâm sự về chuyện gia đình , một nàng dâu tên T.N đã chia sẻ tâm sự, nỗi niềm của mình. T. N cho biết, sau khi kết hôn , cô và chồng đều ước mong sớm được làm cha, làm mẹ. Tuy nhiên, cả hai mắc một số vấn đề về sức khỏe nên chưa thể có con. Sau 2 năm miệt mài chạy chữa, cuối cùng T.N cũng nhận được niềm vui mang thai. Lúc cô mới mang bầu, cả gia đình chồng đều rất mừng rỡ và quan tâm đến cô. Tuy nhiên, đến khi cô mang thai được 7 tuần, hầu như gia đình cô chỉ quan tâm đến…giới tính của đứa trẻ trong bụng T.N.

Hiếm muộn suốt 2 năm nhưng đến khi mang bầu, nhà chồng chỉ hỏi duy nhất một câu khiến nàng dâu uất nghẹn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Không những vậy, sau khi T.N nói đứa bé trong bụng mình là gái, chồng và nhà chồng cô bỗng thay đổi hẳn thái độ và trở nên thờ ơ, hờ hững với cô. Không những thế, chị chồng thậm chí còn mỉa mai chỉ vì cô mang bầu con gái. Đang mang thai, tâm trạng luôn buồn bã, nhạy cảm, T.N đã lên mạng tâm sự với mọi người.

Trích tâm sự của T.N:

Vợ chồng hiếm muộn, mãi gần 2 năm chữa trị các kiểu thì giờ cũng bầu rồi. Lúc em bảo bầu ai cũng mừng vì mong mãi, có vẻ cũng quan tâm và mừng cho 2 vợ chồng . Tuy nhiên, sau đó thì nhà chồng em suốt ngày gọi hỏi xem em bé trong bụng em là trai hay gái từ lúc bé được 7 tuần. 16 tuần, em đi siêu âm nhưng bé nhà em vẫn giấu không cho trai hay gái nên em bảo chắc là gái rồi.

Kể từ đó mẹ chồng em chả hỏi han xem cháu thế nào, hỏi xem em thế nào. Chồng thì chỉ bảo vẫn nôn thế à. Chị chồng thì còn mỉa mai em, còn xui cả thằng con mới 2-3 tuổi hỏi là cậu đẻ em tẹt chưa. Đúng là con mình mình thương chẳng mong gì ai thương các chị nhỉ.”

Những dòng tâm sự của người dùng T.N đã khiến hội chị em dậy sóng. Đa phần họ đều thương cảm cho nàng dâu, lên án chồng, gia đình chồng cổ hủ trọng nam, khinh nữ. Nhiều người cũng an ủi nàng dâu rằng thời buổi hiện tại nam nhiều hơn nữ, sinh được con gái cũng là một điều đáng mừng.

Hiếm muộn suốt 2 năm nhưng đến khi mang bầu, nhà chồng chỉ hỏi duy nhất một câu khiến nàng dâu uất nghẹn - Hình 2

Dòng tâm sự của T.N nhận được sự quan tâm, chia sẻ của nhiều người dùng khác.

“Con gái giờ quý như vàng, báu bở vì con trai đâu bạn”, người dùng T.T bình luận.

“Nghĩ nó chán, bé đầu nhà mình cũng là con gái. Nhớ đợt đi khám về mẹ chồng còn chạy xuống mở cửa hỏi trai hay gái 2 vợ chồng bảo gái từ đó đến lúc nó lớn bà không bao giờ hỏi luôn. Chưa 1 lần nào bà tắm hay nấu cháo cho cháu nhé “, người dùng A. N đồng cảm.

Tư tưởng trọng nam khinh nữ và hậu quả đáng tiếc

Trong tư tưởng của nhiều gia đình truyền thống ở châu Á, con trai mới là người có thể gánh vác các trách nhiệm gia đình, phụng dưỡng bố mẹ còn con gái thì không.

Theo đó, con trai được xem là “có giá trị” hơn con gái, kiếm được nhiều tiền hơn, có khả năng làm việc tốt hơn, đặc biệt là trong nền kinh tế nông nghiệp ngày trước. Bên cạnh đó, quý tử trong nhà khi lớn lên sẽ là người mang nhiệm vụ duy trì dòng giống, thờ cúng tổ tiên và phụng dưỡng bố mẹ già.

Mặt khác, có con gái còn được xem là một gánh nặng ở nhiều đất nước vì cha mẹ thường áp lực phải chuẩn bị của hồi môn khi con kết hôn . Việc này chẳng khác nào có con gái giống như một vụ làm ăn “thua lỗ”.

Hiếm muộn suốt 2 năm nhưng đến khi mang bầu, nhà chồng chỉ hỏi duy nhất một câu khiến nàng dâu uất nghẹn - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Tư tưởng trọng nam, khinh nữ dẫn đến hiện tượng chọn lọc giới tính thai nhi trước khi sinh. Tình trạng mất cân bằng giới tính này còn ảnh hưởng đến thị trường lao động, kéo theo đó là tội phạm bạo lực, tệ nạn buôn người, mại dâm gia tăng. Những hậu quả này không chỉ giới hạn trong Trung Quốc hay Ấn Độ mà còn lan rộng tới các nước láng giềng.

Sự thay đổi trong tư tưởng của người dân

Theo thời gian, sự cố chấp trong việc phải có con trai tại nhiều nơi không còn nặng nề như trước, đặc biệt là ở thế hệ trẻ. Kể từ năm 2001, Trung Quốc cũng đã cấm các bệnh viện cung cấp dịch vụ xét nghiệm giới tính thai nhi hoặc phá thai lựa chọn giới tính. 5 năm trở lại đây, tỷ lệ chênh lệch giới tính giữa bé trai và bé gái dần được cải thiện.

Các quan niệm mang tính gia trưởng cũng đang mất dần ảnh hưởng khi cấu trúc kinh tế và xã hội thay đổi. Con trai từng được coi trọng vì giỏi lao động chân tay, duy trì nòi giống và phụng dưỡng cha mẹ khi về già. Giờ đây, nhiều bậc cha mẹ cảm thấy rằng con gái cũng có thể đáng tin cậy như con trai, nếu không muốn nói là có năng lực và chu đáo, tinh tế hơn.

Một nghiên cứu năm 2015 của Đại học Nhân dân Trung Quốc và Đại học Bắc Kinh đã khảo sát hơn 4.300 gia đình ở 10 thành phố của Trung Quốc cho thấy cha mẹ có con gái hạnh phúc hơn những người có con trai.

Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản

Bây giờ tôi mới hiểu vì sao vợ làm lương thấp, vị trí bình thường mà lại được hưởng thai sản cao như thế, hóa ra là lý do không ngờ này.

Sau 7 tháng kết hôn, vợ chồng tôi vừa chào đón thành viên mới. Chúng tôi bầu trước khi cưới nên vợ đẻ sớm là chuyện thường tình. Từ ngày vợ bầu bí tôi không cho cô ấy đụng vào việc nhà, vợ chỉ đi làm về là tắm rửa, còn cơm nước, dọn dẹp tôi nhận hết. Với tôi, phụ nữ có bầu và nuôi con nhỏ sẽ được ưu tiên số 1. Huống hồ đây là vợ tôi, tôi không chiều cô ấy thì chiều ai.

Vợ đẻ 3 tháng thì nhận được tiền thai sản. Ban đầu tôi cũng mặc định em đóng mức lương cơ bản nên chỉ nhận được hơn 30 triệu, ai ngờ tuần trước tôi mở tủ cất tiền lương thì giật mình thấy 100 triệu trong đó. Choáng khi vợ kiếm đâu được số tiền lớn như vậy, tôi tò mò hỏi vợ thì em ngập ngừng một lát khoe: "Tiền thai sản của em đấy. Em được 100 triệu thai sản. Công ty em đóng bảo hiểm cao anh ạ" .

Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Nghe vợ nói vậy tôi cũng không nghĩ gì nhiều. Tôi hỏi vợ dự định làm gì với số tiền này, em nói sẽ mở sổ tiết kiệm cho con, tôi gật gù đồng ý. Vợ làm thế cũng tốt, mai này lấy tiền đó lo học phí cho con, coi như một khoản tiết kiệm từ bây giờ. Lương tôi đi làm cũng đủ để nuôi 2 mẹ con cô ấy nên không cần thiết phải tiêu tiền thai sản của vợ.

Không nhắc đến chuyện tiền thai sản của vợ nữa, vợ chồng tôi vẫn sinh hoạt bình thường. Tôi cứ đi làm về là vào bế con, nấu nướng cho vợ. Cho đến hôm con đi tiêm về. Bữa đó đi làm về tôi vội vào trông con cho vợ đi tắm, sờ vào tã thấy con tè ướt cả quần do vợ đóng bỉm lệch tôi vội thay bỉm mới cho con. Lôi chiếc bỉm cũ ra, tôi giật mình với tờ giấy gấp làm 4, 5 lần rất nhỏ. Giấy bị con tè vào ướt đi một phần hơi khó nhìn.

Mở nó ra, tôi sững sờ thấy đó là hóa đơn chuyển khoản 70 triệu. Người chuyển khoản là một gã đàn ông, nội dung anh ta ghi ở dưới khiến tôi bàng hoàng: "Tặng vợ tiền bồi bổ sau sinh" . Hoang mang với số tiền lớn từ người đàn ông lạ chuyển đến cho vợ, tôi vừa nghi ngờ vừa tức giận vô cùng. Vợ tắm xong đi vào, tôi đưa cho cô ấy tờ giấy đó yêu cầu vợ giải thích.

Lúng túng 3 - 4 phút, vợ mới trả lời rằng đây là thằng Tuấn bạn thân chuyển tiền trả nợ cô ấy. Nó ghi trêu đùa thế thôi. Em đẻ xong hay quên, không cất gọn vào tủ lại nhỡ tay cuốn vào bỉm của con. Nhìn vợ tôi chẳng có chút tin tưởng gì mà gọi ngay cho thằng Tuấn xác thực. Nó nói ngay rằng chắc vợ tôi đùa chứ Tuấn có vay đâu mà trả, vợ tôi kiếm đâu ra nhiều tiền thế mà cho vay. Bực mình nhìn vợ, tôi yêu cầu cô ấy phải nói rõ kia là tay nào, tại sao hắn lại gửi cho vợ nhiều tiền thế, còn gọi cô ấy là "vợ".

Quanh co một hồi rồi tôi đe dọa ly hôn, vợ khóc lóc nói rằng Tuấn là tình cũ của vợ. Gã là người vợ yêu hơn 2 năm qua nhưng không công khai vì Tuấn đã có gia đình. Cô ấy yêu tôi và yêu cả gã Tuấn kia một lúc, biết tin vợ tôi đẻ con trai hắn mừng rỡ mà "thưởng nóng" cho vợ 70 triệu nuôi con, dưỡng sức. Đứa bé này là con của Tuấn chứ không phải của tôi. Cũng vì biết có bầu với tình cũ, ngày trước vợ mới giục tôi cưới sớm để hợp thức hóa cái thai.

Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản - Hình 2
(Ảnh minh họa)

Biết mình bị lừa và hiểu vì sao tiền thai sản của vợ lại nhiều như thế, em chỉ nhận được hơn 30 triệu nhưng được bồ thưởng thêm nên nói dối. Vậy mà bao lâu nay tôi cứ cung phụng, chăm con kẻ khác. Hóa ra đằng sau bề ngoài ngoan hiền, ít nói, nhẹ nhàng, vợ tôi lại là một người lăng loàn, đi phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác như thế.

Không chấp nhận được việc bị vợ phản bội, lừa đổ vỏ, tôi chở mẹ con em đến nhà ngoại trả. Vợ xin tôi tha thứ, cưu mang mẹ con cô ấy nhưng tôi không chịu. Tôi tuyên bố ly hôn với vợ, cô ấy không chấp nhận.

Cho đến 2 tuần sau vợ nhắn cho tôi: "Em đồng ý chia tay, nhưng anh phải trả lại em 100 triệu trong két sắt" . Tôi im lặng, không trả lời tin nhắn đó và nghĩ rằng sẽ không trả. Đó là khoản phí tôi chăm vợ, chăm con người khác bao lâu nay. Theo mọi người, tôi có nên trả lại cô ấy số tiền đó để vợ ký vào đơn ly hôn, giải quyết sớm? Hay tôi vẫn giữ số tiền đó và đơn phương ly hôn, vì đây là cái giá em phải trả cho việc làm của mình?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Tuấn Trần: Tôi ức chế, khó chịu khi bị nói cứ dính lấy Trấn Thành, Hari Won15:23Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23

Tiêu điểm

Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi
19:15:27 11/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021
Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa
11:48:32 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Kẻ giết bé gái 13 tuổi rồi hiếp dâm đối mặt án tử hình
20:26:01 12/04/2021
Trần Hiểu nói gì mà khiến Triệu Lệ Dĩnh tức giận cho “bay màu” mọi thứ về nam diễn viên trên trang cá nhân?
20:10:34 12/04/2021
Ái nữ nhà MC Quyền Linh xứng đáng đại diện cho nhan sắc thế hệ Gen Z, visual qua ống kính mẹ chụp vội mà đã “đỉnh của chóp”
17:49:17 12/04/2021
4 sao Việt "ghi dấu" người yêu lên cơ thể nhưng cuối cùng vẫn chia tay
21:40:08 12/04/2021
Chưa bao giờ thấy Triệu Vy táo bạo nhường này: Khoe vòng 1 chưa đủ, "chơi lớn" với khung hình lộ vòng 3 lấp ló
19:51:33 12/04/2021
Cổ Lực Na Trát - mỹ nhân bị tiếng chỉ diễn được một cảnh phim
18:15:38 12/04/2021
Khoe được tặng dây tiền 500.000 đồng dài cả chục mét, cháu ruột Kim Tiểu Long bị "ném đá"
21:22:58 12/04/2021
Soi lại loạt động thái từ năm 2018 mới thấy, thì ra các thành viên SNSD đã sớm biết Seohyun bị Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ?
19:56:31 12/04/2021
Ảnh hậu trường dàn sao diện đồ cổ trang khiến Cnet "gục ngã": Lucas - Thái Từ Khôn soái khí lu mờ luôn cả Angela Baby
17:46:40 12/04/2021
Diễn viên Huỳnh Đông: Có bạn gái là Á hậu vẫn ngoại tình và sự thay đổi bất ngờ sau kết hôn
21:30:08 12/04/2021

Tin mới nhất

Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ

22:14:20 12/04/2021
Thấy thứ vợ cẩn thận lấy từ cái gối thân thuộc ra, tôi sốc đến mức đứng khựng bên ngoài.

Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn

22:10:28 12/04/2021
Lúc tôi cằn nhằn chồng chỉ biết đến bạn bè thì mẹ anh bênh: Nó đi làm nuôi cả nhà rồi, cô phải cho nó giao lưu với bạn bè để xả stress chứ. Nhưng chỉ vài tiếng sau, bà muối mặt khi nhìn tôi.

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"

22:08:01 12/04/2021
Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không có món khác. Em không thể nuốt nổi nữa - Đó là tâm sự của một nàng dâu khi nhìn cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị.

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

20:24:20 12/04/2021
Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất.

Nhờ anh rể mua hộ que thử thai nhưng bị chị chồng phát hiện, tôi mang tiếng oan khó rửa

20:15:35 12/04/2021
Bấy lâu nay, chị chồng đối với tôi vẫn bằng mặt không bằng lòng.

Chồng phản bội tôi để đến với vợ cũ

20:00:34 12/04/2021
Trong thời gian tôi nghỉ sinh về quê, chồng đã nhiều lần gặp lại vợ cũ và hai người đã qua đêm với nhau...

Lấy chồng rồi, tôi vẫn nhớ thương người đàn ông có vợ

19:51:29 12/04/2021
Mối quan hệ ấy chẳng hề tốt cho anh và tôi, nhưng tôi vẫn không thể nào dứt ra được, tôi nhớ anh đến quay quắt từng phút giây...

Trót dại trao thân cho bạn trai cũ, em nên chi tiền "vá" lại hay thú nhận sự thật với người yêu sau này?

19:05:30 12/04/2021
Vá lại thì em sợ xảy ra nhiều cái ngoài ý muốn, mà thú nhận thì em sợ họ sẽ sỉ nhục em.

Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang

18:21:12 12/04/2021
Ai cũng bất ngờ khi Lan nộp đơn ly hôn, bởi mọi người nghĩ 1 người vợ có cuộc sống tốt như cô thì còn đòi hỏi cái gì nữa?

Bạn trai cũ bỗng dưng mua vé máy bay đi nghỉ dưỡng ở biển tặng sinh nhật, tôi khóc nghẹn khi biết lý do đằng sau

18:13:40 12/04/2021
Cả đời này tôi sẽ không bao giờ quên được chuyến đi kinh khủng ấy.

Thấy mẹ xếp đồ vào vali, con trai tôi khóc lóc ôm mẹ rồi hỏi một câu khiến tôi lặng người

17:44:54 12/04/2021
Câu hỏi của con trai cứ lảng vảng trong đầu tôi suốt mấy ngày nay. Vali vẫn nằm đó, đồ đạc cũng xếp xong rồi nhưng tôi rối ren quá.

Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa

15:49:24 12/04/2021
Đêm đó vợ chồng, con cái nhà tôi đang ngủ say thì bỗng dưng mẹ chồng đập cửa kêu thét. Nghe giọng bà lạc đi vì tức giận, vợ chồng tôi cuống quýt mở cửa.

Cứ xin nghỉ phép là đem nhà chồng làm 'bia đỡ'

14:47:08 12/04/2021
Khi thì bà nội chồng đau, mẹ chồng ốm, giỗ đầu chú ruột chồng... mỗi lần xin nghỉ, vợ tôi lại lấy lý do liên quan đến nhà chồng.

Tưởng sinh được con trai cho nhà chồng sẽ sung sướng nhưng điều này khiến tôi sợ hãi mỗi đêm

14:39:05 12/04/2021
Cả nhà chồng yêu chiều tôi vô cùng khi tôi sinh được con trai sau mấy năm trông ngóng.

Chồng suýt dính phải “thính thơm”

14:36:42 12/04/2021
Dạo này ở cơ quan chồng có một em gái mới vào, xinh xắn, tươi mới và rất chịu khó thả thính các anh trai. Chồng chị Thư cũng không thoát.

3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động

14:13:54 12/04/2021
Chẳng thể ngờ sau cú sốc chồng ngoại tình, tôi còn có thể sốc hơn nữa bởi lời tỏ tình của người đàn ông ấy.

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được

13:31:16 12/04/2021
Không biết có ai như tôi không, từ ngày lấy vợ, vị giác, thị giác thay đổi đến cả khứu giác cũng không còn như trước nữa.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào

09:01:44 12/04/2021
Trong khi tôi chủ trương chuyện cưới xin đơn giản tiết kiệm thì vợ tương lai lại muốn có một đám cưới thật hoành tráng làm tôi phát hoảng.

Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn

07:00:49 12/04/2021
Trong đống tiền mừng cưới, chỉ có chiếc phong bì đó là dày cộm nhất. Nhưng tôi sốc nặng khi mở ra...

Mẹ đẻ đến nhà, tôi chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi bà thì chồng chẹp miệng ném thẳng đôi đũa xuống mâm đầy tức giận

06:57:06 12/04/2021
Tôi rất sợ mẹ mình phải chứng kiến cảnh này...

Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do

06:54:49 12/04/2021
Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường.

Sinh con trai được nhà chồng cưng hơn trứng mỏng, nhìn bé tôi gặp ác mộng hàng đêm

22:21:22 11/04/2021
Thế nhưng chồng và nhà chồng càng tốt với tôi bao nhiêu thì tôi lại càng ngập trong sợ hãi và lo lắng bấy nhiêu, đến mức gặp ác mộng hàng đêm. Nguyên nhân đến từ vầng trán của đứa con trai mà tôi sinh ra!

Đau đẻ chạy sang nhờ chị hàng xóm đưa đi viện, tôi khiếp vía thấy một đôi mắt trong tủ

22:12:06 11/04/2021
Rợn hết cả người, tôi ngó quanh căn phòng trọ của chị hàng xóm rồi ánh mắt tôi phải đóng đinh vào cánh cửa tủ quần áo nhà chị ấy.

Tai nạn nằm viện chồng bỏ bê mặc kệ, biết rõ nguồn cơn vợ xúc động tự hào

22:07:50 11/04/2021
Khỏi phải nói em đau đớn, thất vọng thế nào. Em đã quyết định khi nào ra viện sẽ viết đơn ly hôn.

Có thể bạn quan tâm

Cây xanh bật gốc đè 2 người ở TP.HCM

Clip hay

03:26:59 13/04/2021
Mưa lớn kèm gió mạnh đã khiến cây xanh trên đường Nguyễn Công Trứ (quận 1, TP.HCM) bật gốc khiến 2 người bị thương.

Giáo sư Mỹ: 'Đừng để tiền mã hóa rơi vào tay Trung Quốc 

Thế giới số

03:20:49 13/04/2021
Nhà nghiên cứu lịch sử Niall Ferguson cho rằng các nhà lập pháp Mỹ cần nghiên cứu tiềm năng của thị trường tiền mã hóa, nắm bắt cơ hội nếu không muốn theo sau Trung Quốc.

Laptop “giá sinh viên” mà vẫn chuẩn nét trong từng trải nghiệm 

Đồ 2-tek

03:06:07 13/04/2021
Thuộc dòng laptop HP 15s, chiếc laptop HP 15s-fq1107TU sở hữu thiết kế tối giản nhưng vẫn tạo nét tinh tế, cuốn hút, cùng với trọng lượng khá nhẹ nhàng, bạn có thể dễ dàng mang theo máy đến lớp học, khi thuyết trình hay đi họp nhóm cùng...

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Thái Lan lập đỉnh ca mắc mới; Lào siết chặt phòng dịch đợt Tết cổ truyền

Thế giới

02:05:00 13/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới hết ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 18.824 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên trên 62.510 ...

8 thiếu nữ bị ép bán dâm trong quán karaoke

Pháp luật

01:38:04 13/04/2021
Tiên dụ dỗ nhiều thiếu nữ đến làm tiếp viên ở quán karaoke, sau đó ép bán dâm cho khách. Nếu các cô gái không nghe lời sẽ bị anh ta đánh đập, tra tấn.

Bất lực trước Đà Nẵng, Hải Phòng chưa thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ

Bóng đá việt nam

00:00:22 13/04/2021
Liên tục nhiều pha hãm thành đối phương đã được cầu thủ hai đội Hải Phòng và SHB Đà Nẵng tổ chức nhưng đáng tiếc không có bàn thắng nào được ghi.

Điều gì đang xảy ra với Raheem Sterling?

Bóng đá thế giới

23:32:34 12/04/2021
HLV Pep Guardiola đã nói về tầm quan trọng của Raheem Sterling trước trận gặp Leeds cuối tuần qua, và giới hâm mộ Manchester City hào hứng chờ xem một sự thể hiện. Kết quả của sự thể hiện là một Sterling... hiếm khi kém đến mức ấy.

Hành động khéo léo của Minh Tú khi chụp hình bên nhân viên nam

Sao việt

23:27:10 12/04/2021
Trong lúc chụp ảnh, Minh Tú đã ép chặt 2 tay vào hai bên đùi để tránh những va chạm với người khác giới.

Seo Ye Ji hủy lịch trình sau ồn ào tình cảm với Kim Jung Hyun

Sao châu á

23:21:00 12/04/2021
Seo Ye Ji hủy bỏ lịch quảng bá bộ phim mới Recalled và không đưa ra phản hồi về vụ việc liên quan đến Kim Jung Hyun.