H’Hen Niê làm shipper và hình ảnh xúc động của nghệ sĩ Việt mùa dịch

Hoa hậu HHen Niê chạy xe máy, chở đồ cứu trợ đến các khu phong tỏa, Quyền Linh bốc vác gạo tặng bà con nghèo… là những hình ảnh đẹp của nghệ sĩ trong hành trình thiện nguyện.

HHen Niê làm shipper và hình ảnh xúc động của nghệ sĩ Việt mùa dịch - Hình 1

HHen Niê làm shipper và hình ảnh xúc động của nghệ sĩ Việt mùa dịch - Hình 2

Hoa hậu HHen Niê : Hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chạy xe máy , chở thực phẩm đến tiếp tế cho người dân ở vùng phong tỏa, cách ly để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả. Cô diện đồ giản dị, đi dép lê, nhanh nhẹn bốc từng gói đồ chất lên thùng nhựa. Trước đó, HHen Niê còn bốc vác hơn một tấn gạo, hàng trăm thùng nước, sữa gửi người dân. “Đối với tôi, đó là niềm vui và sự hạnh phúc khi bản thân có ngày trọn vẹn, làm nhiều việc ý nghĩa”, cô nói với Zing. Ảnh: NVCC.

HHen Niê làm shipper và hình ảnh xúc động của nghệ sĩ Việt mùa dịch - Hình 3

HHen Niê làm shipper và hình ảnh xúc động của nghệ sĩ Việt mùa dịch - Hình 4

HHen Niê làm shipper và hình ảnh xúc động của nghệ sĩ Việt mùa dịch - Hình 5

HHen Niê làm shipper và hình ảnh xúc động của nghệ sĩ Việt mùa dịch - Hình 6

MC Đại Nghĩa : Những tấm hình được đồng nghiệp chụp vội, ghi lại cảnh Đại Nghĩa mặc áo lam, rong ruổi trên hành trình thiện nguyện. Không bố cục, mờ nét, thiếu sáng, nhưng mỗi hình ảnh lại ẩn chứa nhiều sức nặng về mặt cảm xúc. Đặc biệt là ở cảnh nam MC ngồi một góc ăn bánh sau ngày làm việc dài. Đại Nghĩa không có một ngày ngơi nghỉ trong hai tháng qua. Anh làm việc ngày đêm trên nhiều “mặt trận”, vừa tham gia đội tình nguyện viên hỗ trợ nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm, tiêm vaccine Covid-19, đi siêu thị giúp người dân, trao quà cho lực lượng tuyến đầu, bà con nghèo… Ảnh: NVCC.

HHen Niê làm shipper và hình ảnh xúc động của nghệ sĩ Việt mùa dịch - Hình 7

HHen Niê làm shipper và hình ảnh xúc động của nghệ sĩ Việt mùa dịch - Hình 8

Quyền Linh : Trong bộ đồ bảo hộ, nam nghệ sĩ đi đến nhiều nơi để trao lương thực, thực phẩm cho lực lượng tuyến đầu, người dân ở các nơi bị phong tỏa, cách ly. Sau một buổi làm việc, Quyền Linh tranh thủ tựa đầu vào đuôi xe để nghỉ vì mệt. “Tôi không phải thánh thần mà không sợ Covid-19. Gia đình tôi cũng lo lắng. Nhưng càng đi, càng thấy thương nhiều mảnh đời cơ cực đang oằn mình trong đại dịch. Tôi muốn góp sức nhỏ bé cùng mọi người vượt qua khó khăn”, anh bộc bạch. Ảnh: NVCC.

HHen Niê làm shipper và hình ảnh xúc động của nghệ sĩ Việt mùa dịch - Hình 9

Á hậu Mâu Thủy : Phia sau tấm kính chống giọt bắn, lớp khẩu trang dày, Á hậu Mâu Thủy mồ hôi đổ ra như tắm khi hướng dẫn người dân tiêm vaccine Covid-19. Một tháng qua, người đẹp xung phong đi vào các điểm nóng của dịch Covid-19 tại TP.HCM để hỗ trợ đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế. Gần đây, Mâu Thủy còn đi siêu thị giúp người dân, trao quà tới bà con ở khu vực phong tỏa. Ảnh: Quỳnh Danh.

HHen Niê làm shipper và hình ảnh xúc động của nghệ sĩ Việt mùa dịch - Hình 10

Ca sĩ Phương Thanh : Không chỉ tham gia vào việc hỗ trợ nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm cho người dân, giọng ca Trống vắng còn tự tay cắt tóc, ca hát để động viên tinh thần y bác sĩ, bệnh nhân tại các bệnh viện dã chiến. Phương Thanh nói với Zing : “Tôi sinh ra trong gia đình có truyền thống quân đội, tinh thần máu lửa lắm. Ai cũng hỏi tôi lấy đâu ra sức để làm liên tục như thế, nhưng thật sự tôi không mệt. Ngược lại, càng làm, tôi càng khỏe”. Ảnh: Uyên Thư.

HHen Niê làm shipper và hình ảnh xúc động của nghệ sĩ Việt mùa dịch - Hình 11

Hoàng My : Á hậu Việt Nam đội mưa khi hỗ trợ người dân lấy mẫu xét nghiệm. Cô kể với Zing đây là tình huống mà đội ngũ tình nguyện viên thường xuyên gặp phải trong thời gian này. “Gặp trời mưa, tôi và mọi người nhanh chóng khiêng bàn ghế, che dù để bảo quản những hộp mẫu thử. Chúng tôi thì vẫn dầm mưa. Chừng nào người dân còn đứng đợi để lấy mẫu thì nhóm vẫn tiếp tục làm”, cô nói. Ảnh: Nguyễn Hiền.

HHen Niê làm shipper và hình ảnh xúc động của nghệ sĩ Việt mùa dịch - Hình 12

Hoàng Phi Kha : Nam diễn viên và đồng nghiệp là Peter Phạm chợp mắt ở một góc tường lúc nghỉ giải lao. Phi Kha là diễn viên đầu tiên tham gia đội ngũ tình nguyện viên. Hai tháng qua, anh làm việc ngày đêm ở nhiều “mặt trận”: hỗ trợ nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm, dọn dẹp khu ký túc xá để làm nơi cách ly, tiêm vaccine Covid-19, đi siêu thị giúp người dân… Ảnh: Phương Lâm.

HHen Niê làm shipper và hình ảnh xúc động của nghệ sĩ Việt mùa dịch - Hình 13

HHen Niê làm shipper và hình ảnh xúc động của nghệ sĩ Việt mùa dịch - Hình 14

Diễn viên Phước Hiếu : Sau bộ đồ bảo hộ, nam diễn viên 23 tuổi ghi dòng chữ: “Xin đừng lại gần – Đã có vợ” khiến nhiều người thích thú. Phước Hiếu cho biết đây là cách để anh làm an lòng vợ sắp cưới khi tham gia tình nguyện viên. Sống tại Bình Dương, mỗi ngày, anh phải chạy quãng đường gần 150 km để hỗ trợ nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm cho người dân. Ảnh: NVCC.

HHen Niê làm shipper và hình ảnh xúc động của nghệ sĩ Việt mùa dịch - Hình 15

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn : Hình ảnh nghệ sĩ kèn saxophone đeo khẩu trang, thể hiện nhiều nhạc phẩm trước hơn 10.000 bệnh nhân Covid-19 ở bệnh viện dã chiến số 3 và số 6 khiến khán giả ấm lòng. Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cho biết đây là buổi biểu diễn đặc biệt nhất trong cuộc đời nghệ sĩ. Trước chương trình, vợ và các con đã tỉ mẩn chỉnh sửa chiếc khẩu trang để ông có thể biểu diễn kèn saxophone nhưng vẫn tuân thủ nguyên tắc 5K phòng chống dịch bệnh. Ảnh: Hải An.

HHen Niê làm shipper và hình ảnh xúc động của nghệ sĩ Việt mùa dịch - Hình 16

MC Quỳnh Hoa : Là người lãnh đạo của nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ, MC Quỳnh Hoa đồng hành cùng đồng đội trong mọi hoạt động. Một mặt, cô phải sắp xếp công việc để hoạt động thiện nguyện đi vào guồng một cách quy củ. Một khác, Quỳnh Hoa luôn động viên tinh thần và lo lắng sức khỏe các nghệ sĩ. “Tình nguyện viên là những người ở tuyến đầu trong công tác chống dịch. Đảm bảo an toàn cho bản thân cũng chính là bảo vệ những người xung quanh mình và rộng ra toàn xã hội . Đó là câu nói cửa miệng của tôi khi làm việc với nghệ sĩ trong nhóm”, cô nhấn mạnh. Ảnh: NVCC.

Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt

Khi show diễn bị hủy hoàn toàn, nhiều nghệ sĩ Việt làm tình nguyện viên hoặc chung tay cùng góp sức với người dân chống dịch bệnh.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone tại bệnh viện dã chiến

Thức khuya dậy trễ là thói quen hơn 20 năm đi hát của Phương Thanh. Nhưng hơn một tháng qua, thời gian biểu của cô đảo lộn hoàn toàn. Nữ ca sĩ cho biết thường dậy từ 7h sáng để kịp ra khỏi nhà lúc 8h, cùng đội tình nguyện viên hỗ trợ tuyến đầu chống dịch và gửi lương thực thực phẩm tới người dân khu cách ly, phong tỏa.

Sáng theo đoàn hỗ trợ, tối diễn liveshow

Phương Thanh kể buổi sáng 25/7, cô cùng đoàn trực chiến ở UBND phường Bình Trị Đông (quận Bình Tân) điều phối hàng đi khắp nơi. Đến chiều, chị mua gạo, lấy sữa và trao cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt - Hình 1

Phương Thanh tham gia công tác tình nguyện viên hơn một tháng qua. Ảnh: NVCC.

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn trao khẩu trang và rau củ cho một số phường tại quận Tân Phú. Cô không quên mua mì gói, trái cây gửi tới các y bác sĩ.

Vào buổi tối, chị cùng các nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, Quốc Đại, MC Quỳnh Hoa, Nam Cường... biểu diễn tại Bệnh viện dã chiến số 3 và số 6. Khán giả của họ là hơn 10.000 bệnh nhân Covid-19, các y bác sĩ và nhân viên y tế.

Nữ ca sĩ nói với Zing : "Tôi sinh ra trong gia đình có truyền thống quân đội, tinh thần máu lửa lắm. Ai cũng hỏi tôi lấy đâu ra sức để làm liên tục như thế. Nhưng thật sự tôi không mệt. Ngược lại, càng làm, tôi càng khỏe".

Có lẽ vì thế khi hát tại bệnh viện dã chiến qua lớp khẩu trang, sau một ngày mệt nhoài, Phương Thanh vẫn cảm thấy giọng mình khỏe khoắn.

Với cô, được biểu diễn, mang đến năng lượng tích cực cho bệnh nhân Covid-19 là điều cô thấy ý nghĩa trong đời ca sĩ. Khi đó, sân khấu không ánh đèn, không cần quần áo lộng lẫy, khán giả theo dõi từ xa cũng đủ làm cô ấm lòng.

"Thành phố quy định giờ giới nghiêm từ 18h. Chúng tôi sẽ biểu diễn phục vụ bệnh nhân vào khung giờ khác. Mong mọi người giữ tinh thần lạc quan, vượt qua bệnh tật. Mong thành phố sớm kiểm soát dịch để cuộc sống trở lại bình thường ", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt - Hình 2

Nữ ca sĩ biểu diễn tại Bệnh viện dã chiến số 3 và số 6. Ảnh: Hải An.

Cùng với Phương Thanh, tối 25/7, nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn cũng mang âm nhạc đến hơn 10.000 bệnh nhân Covid-19 ở bệnh viện dã chiến số 3 và số 6.

Nghệ sĩ kèn saxophone thể hiện các nhạc phẩm Quê hương, Về quê, Diễm xưa Còn tuổi nào cho em. Tiếng kèn da diết của ông khiến mọi người đều xúc động. Trần Mạnh Tuấn thừa nhận đây là buổi biểu diễn đáng nhớ và xúc động trong đời nghệ thuật của ông.

Hình ảnh nghệ sĩ kèn hay các ca sĩ biểu diễn hết mình qua lớp khẩu trang, trên khoảng sân nhỏ, đằng sau là những chiế xe cứu thương chạy qua lại khiến mọi người xúc động.

MC Nguyên Khang bày tỏ: "Người nghệ sĩ nghẹn ngào cất giọng qua lớp khẩu trang, đôi khi hơi thở không còn giữ đúng cao độ nhưng có hề gì. Họ đã hát cảm xúc nhất, chân thành nhất và tuyệt vời nhất. Tôi tin cả đời họ có khi chưa từng được hát ở một sân khấu nào đặc biệt đến vậy".

Cũng tham gia cùng đội tình nguyện viên với Phương Thanh, MC Quỳnh Hoa,... Nguyên Khang tâm sự bản thân anh khi đăng ký cũng lo lắng cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Tuy nhiên anh hiểu rõ ý nghĩa công việc mình làm.

"Có nhiều người đăng ký làm tình nguyện viên vì họ biết sứ mệnh của mình. Đó là cho đi yêu thương và lan tỏa niềm hạnh phúc từ những điều bình dị nhất" , Nguyên Khang nói.

Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt - Hình 3

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn và nhiều nghệ sĩ biểu diễn trước 10.000 bệnh nhân Covid-19. Ảnh: Hải An.

Anh cho rằng khi nghệ sĩ làm tình nguyện viên, họ đã xóa bỏ những lớp phấn, sự lộng lẫy trên sân khấu, hòa mình vào đời sống. Trong tâm dịch, họ sẵn sàng ngồi bệt ăn hộp cơm khi đang mặc đồ bảo hộ hay ngồi xuống sàn, thở hổn hển sau khi mang vác những bao lương thực nặng trĩu...

Sợ Covid-19 nhưng còn nhiều hoàn cảnh cần giúp đỡ

Quyền Linh nghẹn ngào chia sẻ với Zing tình cảm dành cho người dân và mảnh đất TP.HCM. Anh khẳng định nơi đây là quê hương thứ hai, mang lại cho anh mọi thứ. Vì vậy trong những ngày dịch, Quyền Linh không thể ở nhà dù vợ và con khuyên nhủ không ra ngoài.

"Tôi cảm thấy mình phải có trách nhiệm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ sự may mắn của mình và lan tỏa năng lượng tích cực tới mọi người", anh trải lòng.

Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt - Hình 4

Quyền Linh chuyển gạo và lương thực tới từng người dân tại các con hẻm bị phong tỏa. Ảnh: NVCC.

"Tôi không phải thánh thần mà không sợ Covid-19. Gia đình tôi cũng lo lắng. Nhưng càng đi, càng thấy thương nhiều mảnh đời cơ cực, đang oằn mình trong đại dịch. Tôi muốn góp sức nhỏ bé cùng mọi người vượt qua khó khăn" , anh nói thêm.

Diễn viên hài Việt Hương cùng chồng mua lương thực, thực phẩm gửi tới người dân TP.HCM trong hơn một tháng qua.

Để có hàng nghìn phần ăn mỗi ngày, vợ chồng nữ nghệ sĩ cùng nhân viên, fan làm việc từ sáng sớm đến khuya. Nhạc sĩ Hoài Phương đôi khi còn kiêm luôn vai trò người bốc vác, tài xế.

Nữ nghệ sĩ cho biết cô sẽ san sẻ tình yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn đến khi hết khả năng mới dừng lại.

Trong đợt dịch vừa qua, khán giả chứng kiến sự đồng lòng, góp sức của đông đảo nghệ sĩ. Họ có thể là nghệ sĩ tên tuổi, nhưng cũng có thể là diễn viên trẻ, cuộc sống không mấy dư dả vẫn góp công sức, tiền bạc cùng TP.HCM chống Covid-19.

Khánh Thy là người như thế. Nam diễn viên từng tham gia một số game show như Ơn giời, cậu đây rồi, Ký ức vui vẻ, hiện vẫn ở nhà trọ, thu nhập eo hẹp. Tuy vậy anh cảm thấy may mắn hơn nhiều người khi có số tiền tiết kiệm ít ỏi. Khánh Thy cùng hai người bạn nấu ăn mỗi ngày gửi tới người dân khó khăn.

Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt - Hình 5

Nhóm nghệ sĩ ngày đêm cổ vũ và góp phần công sức vào công tác chống dịch tại TP.HCM.

Một ngày, nhóm của Khánh Thy nấu 200 suất cơm và làm 100 ổ bánh mì. Sau đó, họ gửi tình nguyện viên mang tới cho người dân. "Chúng tôi không dư dả, chỉ đủ dùng nhưng vẫn có thể san sẻ với mọi người" , anh nói.

Khánh Thy kể có lần đi đưa cơm, anh nghẹn lòng khi một người đàn ông tiến lại gần ngỏ lời xin một hộp. Nam diễn viên đau lòng khi người đàn ông kể vừa tìm đồ ăn ở thùng rác. "Còn rất nhiều mảnh đời khó khăn cần giúp đỡ. Hy vọng ngày càng có nhiều người chung tay giúp TP.HCM vượt qua dịch bệnh ", Khánh Thy nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50

Tiêu điểm

'Bác sĩ nói gia đình Phi Nhung chuẩn bị tinh thần'
12:34:02 24/09/2021
Vũ Hà tuyên bố cứng chuyện Hoài Linh rút đơn kiện, hé lộ bí mật vụ Đàm Vĩnh Hưng đưa nữ CEO ra tòa
01:01:24 24/09/2021
Lộ diện danh tính người cuối cùng trong 5 nghệ sĩ gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam!
09:23:17 23/09/2021
1 nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz vừa xác nhận nhiễm Covid-19
06:26:54 23/09/2021
5 sao Việt đồng loạt kiện bà Phương Hằng, 'trùm cuối' là ai?
20:33:03 22/09/2021
Nữ đại gia mắng 'rình quay biệt thự', Trang Trần cãi lại gắt
06:19:38 24/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, đã yếu hơn trong 2 ngày qua
08:15:39 23/09/2021
Trang Trần cưỡi xế hộp đi 'thăm nhà' nữ đại gia sinh năm 1971
12:51:20 23/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?
13:20:56 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Động thái của con gái Phi Nhung giữa thông tin mẹ trở nặng, Gia Bảo nói 1 câu nghe ấm lòng
13:16:44 24/09/2021
Thủy Tiên 'hủy kèo' dự tọa đàm từ thiện giữa ồn ào sao kê
15:41:45 24/09/2021
Nữ luật sư kỳ cựu đánh giá Thuỷ Tiên: Vừa đá bóng vừa thổi còi, có thực sự trong sáng cũng khó được tin tuyệt đối
15:20:14 24/09/2021
Phương án trở lại TP.HCM làm việc từ 1-10, người lao động cần điều kiện gì?
13:54:09 24/09/2021
Tài tử Huyền Thoại Biển Xanh gây tranh cãi dữ dội vì cử chỉ thân mật với em gái như người yêu, nhìn biểu cảm MC là đủ hiểu
15:38:28 24/09/2021
Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta
15:36:04 24/09/2021
Con gái NS Bảo Quốc gọi điện cho Bình Tinh, biết được thông tin gây lo lắng về bệnh tình của Phi Nhung
15:14:04 24/09/2021
Sốc: Thanh niên ngang nhiên 'làm bậy' với bạn gái giữa công viên đông người qua lại, không chút ngại ngần?
15:23:14 24/09/2021
Mẹ đẻ Lâm Vỹ Dạ là Á hậu, nhan sắc khiến dàn sao trầm trồ
17:06:11 24/09/2021
Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy
16:08:53 24/09/2021

Tin mới nhất

Xót xa cảnh tro cốt ca sĩ Y Jang Tuyn trở về với gia đình, Việt Hương nói gì mà nghe quá xúc động?

18:20:14 24/09/2021
NS Việt Hương chính là người nhận tin từ bác sĩ chữa trị Covid-19 để thông báo đến người nhà Y Jang Tuyn.

Vũ Hà khẳng định Đàm Vĩnh Hưng không thua, làm rõ tin đồn Hoài Linh rút đơn

18:00:35 24/09/2021
Mới đây trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết đã mời phía công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm tra toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến việc từ thiện của anh. Anh cho biết kết quả kiểm toán sẽ được cung cấp cho...

Hồng Vân: Từ nghèo khó bán nước mía đến bầu show giàu có nhất Vbiz

17:22:45 24/09/2021
NSND Hồng Vân, tên đầy đủ là Ngô Đặng Hồng Vân, sinh năm 1966 tại Hà Nội, nhưng quê gốc của chị ở Bắc Ninh, sau đó lại cùng gia đình vào TP.HCM sinh sống vào lúc 9 tuổi. Gia đình không có ai làm nghệ thuật, nhưng Hồng Vân nuôi dưỡng giấ...

Ngọc Trinh tiết lộ tình hình sức khoẻ hậu bị chảy máu mũi liên tục, ẩn ý bị ai đó đấu đá và đối xử không công bằng?

16:44:53 24/09/2021
Status mới đây của Ngọc Trinh đang khiến netizen xôn xao.

MC Phan Anh bất ngờ nói về ồn ào từ thiện năm 2016: "Mọi người hỏi tôi có tham không, chắc chắn tôi phải trả lời là tôi có tham"

16:40:26 24/09/2021
MC Phan Anh đã lên tiếng chia sẻ về loạt sự kiện gây ồn ào năm 2016 trong buổi toạ đàm của báo Đại đoàn kết.

Từng vướng lùm xùm bị vu khống trên mạng xã hội, NS Hồng Vân phản ứng gì giữa lúc nhiều đồng nghiệp nộp đơn kiện tụng?

16:37:01 24/09/2021
Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng, NS Hồng Vân bất ngờ có động thái mới trên Facebook cá nhân.

Cuộc sống Jack và bạn gái hot girl sau tan vỡ

15:33:54 24/09/2021
Sau chia tay, ca sĩ Jack vướng nghi vấn cùng lúc qua lại với nhiều phụ nữ khác, trong khi Thiên An dành thời gian chăm sóc bé Sol - con gái chung của họ.

Đình Tú dùng sầu riêng làm bánh sinh nhật

15:30:13 24/09/2021
Đình Tú dùng sầu riêng thay bánh kem để thổi nến mừng sinh nhật tuổi 29 bên bạn gái, diễn viên Hương Giang.

Hà Anh tập cưỡi ngựa

15:27:20 24/09/2021
Siêu mẫu Hà Anh tự tin cầm cương và cho con gái Myla ngồi cùng sau hai buổi học cưỡi ngựa.

1 ngôi sao phi giới tính chặt đẹp "chị đại làng mốt" Xuân Lan về chiều cao, khiến Hoà Minzy "muối mặt" khi đọ dáng

15:10:35 24/09/2021
Khoảnh khắc siêu mẫu Xuân Lan trò chuyện nhưng phải ngước cổ liên tục để nhìn mặt sao nam này khiến dân tình không khỏi chú ý.

Hiền Mai - Từ cô bé nghèo đến nữ hoàng ảnh lịch, hôn nhân viên mãn bên chồng Việt Kiều

14:56:08 24/09/2021
Hiền Mai tên đầy đủ là Trần Hiền Mai sinh năm 1967 tại Hà Nội. Cô là một nữ diễn viên và người mẫu ảnh Việt Nam. Trước khi nổi tiếng ít ai biết được Hiền Mai đã trải qua tuổi thơ cơ cực.

Lê Minh bị sốc vì mất nước, Khả Như khó thở vì mặc đồ bảo hộ

14:00:52 24/09/2021
Lần đầu khoác lên mình bộ đồ bảo hộ kít mít, ca sĩ Lê Minh và diễn viên Khả Như đã không tránh khỏi tình trạng bị sốc vì mất nước, thiếu oxy khi phải di chuyển liên tục để thực hiện nhiệm vụ tình nguyện của mình.

Xuất hiện ké trong khung hình của Trường Giang, Lan Ngọc - Thuý Ngân nổi bần bật nhờ visual đỉnh dù ảnh chưa chỉnh sửa

13:51:18 24/09/2021
Lan Ngọc và Thuý Ngân vô tình chiếm trọn spotlight của Trường Giang khi xuất hiện chung khung hình.

Trương Ngọc Ánh từ bị đồn yêu Quyền Linh đến hạnh phúc bên tình trẻ

13:01:57 24/09/2021
Trương Ngọc Ánh từng dính tin đồn phim giả tình thật với Quyền Linh trong Đồng tiền xương máu, thời điểm này cả hai chưa lập gia đình.

Sao Việt sang Mỹ sinh nở, con chào đời đã mang quốc tịch nước ngoài

12:58:30 24/09/2021
Nhiều sao Việt đã chọn sang Mỹ để sinh con với mong muốn những cục cưng của mình nhận được điều kiện chăm sóc tốt nhất và có thể mang quốc tịch Mỹ.

Thuỷ Tiên đối thoại cùng MC Phan Anh chủ đề "Cá nhân làm từ thiện thế nào cho đúng?"

12:54:15 24/09/2021
Thuỷ Tiên và MC Phan Anh là 2 cái tên được nhắc nhiều vì hàng loạt ồn ào liên quan đến chuyện từ thiện.

Quyền Linh tặng Trịnh Kim Chi 10 tấn gạo làm từ thiện

12:28:21 24/09/2021
MC Quyền Linh tham gia bốc vác 10 tấn gạo hỗ trợ á hậu Trịnh Kim Chi giúp đỡ các nghệ sĩ gặp khó khăn vì dịch bệnh, hôm 22/9.

Hoàng Anh làm nhiều nghề mưu sinh sau ly hôn

12:25:02 24/09/2021
Chia tay vợ Việt kiều, diễn viên Hoàng Anh tiếp tục bán hàng online bên cạnh đóng phim, ca hát, làm talkshow và đi sự kiện.

Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?

12:16:05 24/09/2021
Lùm xùm từ thiện chưa qua, Thuỷ Tiên - Công Vinh tiếp tục bị netizen đào lại nhiều chia sẻ liên quan đến đời tư của mình.

Nữ ca sĩ Vbiz phát biểu "vỗ mặt" đồng nghiệp: Họ làm từ thiện nhưng không chuyên nghiệp, cần phải có tâm và trách nhiệm hơn

12:11:03 24/09/2021
Giọng ca đình đám không ngại chỉ ra những điểm thiếu sót của các đồng nghiệp trong nghề.

Hứa Minh Đạt hối hận tột độ vì hành động này với Lâm Vỹ Dạ

11:52:04 24/09/2021
Mới đây, chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ phiên bản online với sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Hứa Minh Đạt và diễn viên Quang Tuấn đã chính thức lên sóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả.

Hoàng Touliver giảm cân cực đỉnh nay 6 múi nét căng, Tóc Tiên vội vào xin ngay 2 triệu vì lý do gì?

11:17:41 24/09/2021
Thấy vợ công khai xin 2 triệu, Hoàng Touliver chốt cho số tiền cao hơn với yêu cầu luôn: Nhất Tóc Tiên!

Ái nữ mới 1 tuổi, mẹ bỉm Đàm Thu Trang quyết định lập "gia tài riêng" giống nhà Hoà Minzy, Đông Nhi?

11:14:47 24/09/2021
Cô con gái cưng ở biệt thự tiền tỷ, đi siêu xe của Đàm Thu Trang đã nhập đường đua cùng với các nhóc tỳ cực hot Vbiz!

Giữa lúc loạt nghệ sĩ cùng gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam, đây là động thái mới nhất của Trấn Thành

11:10:55 24/09/2021
Trấn Thành đã có động thái giữa lúc loạt đồng nghiệp cùng lên đơn kiện bà chủ Đại Nam.

Có thể bạn quan tâm

Món ba rọi chiên sả đơn giản mà đưa cơm

Ẩm thực

19:06:31 24/09/2021
Món ba rọi chiên sả với vị ngọt của thịt, thơm thơm mùi sả, mùi bùi bùi béo béo của mè hoà quyện lại rất thơm ngon và hấp dẫn. 

Đâm chết người yêu do cuồng ghen, ra tòa liên tục nói "rất yêu thương"

Pháp luật

19:04:41 24/09/2021
Sau khi dùng dao đâm người yêu chết tại chỗ, người đàn ông cuồng ghen tự sát nhưng bất thành.

Garage, cửa hàng đồ chơi ôtô cầm cự qua dịch

Ôtô

19:03:56 24/09/2021
Giãn cách kéo dài khiến nhiều chủ cơ sở sửa chữa xe và kinh doanh phụ kiện, đồ chơi, chăm sóc xe phải tìm hướng đi mới.

Bà Phương Hằng tuyên bố để lại toàn bộ trang sức 6800 tỷ cho con gái 15 tuổi

Netizen

19:02:00 24/09/2021
Được biết, khối lượng kim cương của bà Hằng có thể lên đến gần 7 nghìn tỷ.

Vì sao Ronaldo có thể lái xe tay lái thuận ở Anh?

Siêu xe

18:55:44 24/09/2021
CR7 cầm lái chiếc Bentley tay lái thuận trên đường đến sân tập Carrington hôm 23/9, trong khi ở Anh sử dụng xe tay lái nghịch.

Cách bảo vệ đôi mắt trẻ khi học online

Sức khỏe

18:51:43 24/09/2021
Đặt màn hình máy tính đúng vị trí, ngồi đúng tư thế, cứ 20 phút nghỉ ngơi một lần và bổ sung dưỡng chất giúp bảo vệ đôi mắt trẻ.

Tháng 10 sắp đến, tài vận của 4 con giáp có nhiều biến động, vận may tăng vọt

Trắc nghiệm

18:35:45 24/09/2021
Tháng 10 sắp tới, tài vận của chúng ta sẽ có nhiều biến động, một số con giáp được ông trời phù hộ, tài vận hanh thông. Hãy điểm danh xem đó là những con giáp nào nhé!

Thêm 8.537 ca Covid-19

Sự kiện nóng

18:31:46 24/09/2021
Trong 8.537 ca nhiễm Bộ Y tế công bố tối 24/9 có 8.530 ca ở 34 tỉnh thành, giảm 935 ca so với hôm qua; 12.371 người khỏi bệnh; 203 ca tử vong.

Bác sĩ Chợ Rẫy chi viện Kiên Giang chống dịch

Đời sống

18:27:14 24/09/2021
Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy Nguyễn Tri Thức đưa 11 y bác sĩ đến hỗ trợ Kiên Giang chống dịch, tư vấn thiết lập đơn vị điều trị Covid-19.

Triumph ra mắt mẫu mô tô bản đặc biệt về điệp viên 007

Xe máy

18:25:53 24/09/2021
Đây là lần thứ hai Triumph hợp tác với nhóm thiết kế nhằm cho ra mắt mẫu mô tô có dấu ấn riêng về điệp viên 007. Hé lộ những cảnh nhào lộn của Range Rover Sport SVR trong Điệp viên 007

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Chốt địa điểm thi đấu của U22 Việt Nam tại vòng loại châu Á

Bóng đá việt nam

18:21:20 24/09/2021
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Chốt địa điểm thi đấu của U22 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2022.

Triệu tập nhiều cộng sự thân cận của cựu Tổng thống D.Trump

Thế giới

18:20:20 24/09/2021
Ngày 23/9, ủy ban mới được thành lập của Hạ viện Mỹ để điều tra vụ bạo loạn tại trụ sở Quốc hội Mỹ vào ngày 6/1 vừa qua, đã gửi yêu cầu 4 cộng sự thân cận của cựu Tổng thống Donald Trump trình diện để cung cấp lời khai liên...

Angelina Jolie "hủy nhan sắc" để giả trai trong “Salt”, nam tính đến mức Brad Pitt chạy mất dép?

Sao âu mỹ

18:12:26 24/09/2021
Nhắc đến những sao nữ hàng đầu Hollywood không thể không kể đến Angelina Jolie. Được mệnh danh là nữ thần với gương mặt quyến rũ trẻ mãi không già, Angelina Jolie chính là nhan sắc mà bao nhiêu người thèm muốn.

Khoảnh khắc xế hộp tông nhiều người đi xe máy

Clip hay

18:03:53 24/09/2021
Dừng chờ đèn đỏ, 4 người đi xe máy bị chiếc VinFast tông từ phía sau. Công an đã làm việc với người điều khiển xế hộp này.

Phan Đình Tùng: Từng muốn bỏ nghề vì không thể mọc tóc

Nhạc việt

17:56:02 24/09/2021
Nhắc đến nhóm nhạc MTV, khán giả chắc hẳn sẽ nhớ về nam ca sĩ Phan Đình Tùng. Anh gây ấn tượng với tạo hình đầu trọc và giọng hát ấm áp.