H’Hen Niê khóc nức nở khi đọc sách để đóng phim về bệnh nhân ung thư

Trước khi nhận đóng phim ‘Memento Mori: Đất’, H’Hen Niê đã đọc cuốn sách gốc ‘Điểm đến của cuộc đời’ của tác giả Đặng Hoàng Giang. Cô khóc nức nở khi đọc sách vì xót thương cho những bệnh nhân ung thư.

Hậu trường H’Hen Niê đóng phim “Memento Mori: Đất”

ADVERTISEMENT

“Khi chưa có lời mời đóng phim, anh đạo diễn Marcus Mạnh Cường Vũ đã gửi cho tôi cuốn sách Điểm đến của cuộc đời. Tôi đọc từ đầu đến cuối và khóc nức nở trên cuốn sách luôn” – H’Hen Niê kể lại.

Sau khi đọc sách, hoa hậu đã nhận lời đóng một vai nhỏ trong phim. Đó là người mẹ của nhân vật chính Vân, làm công nhân hái cà phê. Cô lên Đà Lạt quay phim vào đầu năm 2020.

“Sự nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng của từng cá nhân trong đoàn đã xua tan đi những bất lợi về thời tiết, địa hình trong lúc quay. Có những buổi phải thức dậy từ 2h sáng, phải quay đi quay lại nhưng cả đoàn đều không hề cảm thấy mệt mỏi, ngược lại tất cả mọi người đều năng nổ, hoạt động hết công suất để cho ra một sản phẩm hoàn chỉnh nhất” – H’Hen Niê kể.

HHen Niê khóc nức nở khi đọc sách để đóng phim về bệnh nhân ung thư - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tạo hình công nhân hái cà phê của hoa hậu H’Hen Niê – Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Theo những hình ảnh do đoàn làm phim công bố, H’Hen Niê mặc trang phục bảo hộ của công nhân rẫy cà phê. Cảnh quay được thực hiện ở Đà Lạt. Trong cảnh quay đầu tiên, nhân vật của H’Hen Niê ngã sõng soài trên đồi.

H’Hen Niê nhận lời tham gia bộ phim vì ý nghĩa tốt đẹp của dự án. Cô chia sẻ: ” Memento Mori: Đất là bộ phim truyền tải thông điệp sống và đầy tính nhân văn. Hen rất may mắn khi có thể góp mặt và thử sức trong một vài phân cảnh của bộ phim, đồng thời cũng rất tiếc khi không thể sắp xếp thời gian để có thể đồng hành cùng phim ở những phân đoạn kế tiếp.

Dù là ngắn ngủi, nhưng tại đây Hen đã có khoảng thời gian tuyệt vời, những kỷ niệm khó phai cùng mọi người”.

HHen Niê khóc nức nở khi đọc sách để đóng phim về bệnh nhân ung thư - Hình 2

ADVERTISEMENT

Đạo diễn Marcus Mạnh Cường Vũ chỉ đạo H’Hen Niê diễn xuất – Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Không chỉ là một phim điện ảnh, Memento Mori: Đất là một phần của chiến dịch xã hội nêu cao thông điệp sống, hướng đến các bệnh nhân ung thư và người thân của họ. Chiến dịch đã kéo dài vài năm và sẽ có thêm hai bộ phim nữa được sản xuất, do Marcus Mạnh Cường Vũ đạo diễn.

Phim Memento Mori: Đất cũng đại diện Việt Nam tranh giải New Currents – Dòng chảy mới, một hạng mục quan trọng tại Liên hoan phim Busan 2022. Đạo diễn Marcus Mạnh Cường Vũ và ê kíp từng gây quỹ cộng đồng để lấy kinh phí làm phim.

HHen Niê khóc nức nở khi đọc sách để đóng phim về bệnh nhân ung thư - Hình 3 ADVERTISEMENT

H’Hen Niê xúc động vì cuốn sách và nhận lời đóng phim – Ảnh: Đoàn phim cung cấp

“Chao dao giữa hiện thực, ký ức và những giấc mơ, một người mẹ trẻ sắp từ giã cõi đời tìm cách để lại những lời nhắn nhủ cho hai con gái nhỏ và đấu tranh cho mong muốn hiến tạng” – nhà làm phim giới thiệu về Memento Mori: Đất.

Điểm đến của cuộc đời (2018) kể ba câu chuyện về các bệnh nhân ung thư và người thân của họ. Đó là cậu bé Nam và người mẹ Hà. Đó là cô gái tên Liên. Đó là Vân, người phụ nữ có hai con nhỏ và mong muốn hiến tạng sau khi qua đời – cũng là câu chuyện được kể trong Memento Mori: Đất.

Memento Mori: Đất ra rạp ngày 7-10.

HHen Niê khóc nức nở khi đọc sách để đóng phim về bệnh nhân ung thư - Hình 4

Một cảnh phim trên rẫy cà phê ở Đà Lạt – Ảnh: Đoàn phim cung cấp

ADVERTISEMENT

Tăng kinh phí sản xuất, phim Việt vẫn “đội sổ” phòng vé

Một điều nghịch lý đang xảy ra tại các phòng vé Việt, đó là không ít phim đầu tư kinh phí được xem là "khủng" so với mặt bằng thị trường phim Việt, nhưng doanh thu lại mang về chỉ vài tỉ đồng ít ỏi.

Tăng kinh phí sản xuất, phim Việt vẫn đội sổ phòng vé - Hình 1 ADVERTISEMENT
Phim 578: Phát đạn của kẻ điên đ.ánh dấu lần đầu H'Hen Niê đóng phim. Ảnh: NSX

Nếu như trước đây, phim Việt đầu tư chỉ rơi vào khoảng 10 -20 tỉ đồng cho tất cả các khâu: Truyền thông, sản xuất, cát-xê diễn viên... để phim ra rạp thì nay nhiều phim Việt đã tăng mức đầu tư lên gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần. Tuy nhiên, trái ngược với việc đầu tư "khủng", nhiều phim Việt trong năm 2022 vẫn bị "đội sổ" phòng vé. Điều này là đáng báo động.

"Bom tấn" Việt "đội sổ" phòng vé

Thời gian qua, nhiều phim Việt đang đổ bộ phòng vé khi rạp phim mở cửa trở lại sau ảnh hưởng của dịch COVID-19. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư lớn. Phim của Lý Nhã Kỳ với tên gọi "Kẻ thứ 3" đầu tư gần 33 tỉ đồng. Phim "578: Phát đạn của kẻ điên" đầu tư 60 tỉ đồng... So với mặt bằng chung, kinh phí đầu tư các phim này cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khi ra rạp phim lại mang về doanh thu ít ỏi, chỉ đạt vài tỉ đồng.

Ra mắt từ giữa tháng 5, tác phẩm "Kẻ thứ 3" của Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi là một trong những dự án điện ảnh Việt có kinh phí lớn nhất từ đầu năm. Sau 15 ngày chiếu, theo Box Office Việt Nam phim không chạm nổi mốc một tỉ đồng. Đến ngày 27.5, tại hệ thống CGV, Galaxy, phim không còn suất, dần bị rút khỏi các cụm rạp khác.

Bên cạnh phim của Lý Nhã Kỳ, một bộ phim khác đang có dấu hiệu "c.hết yểu" ở phòng vé chính là 578: Phát đạn của kẻ điên (đạo diễn Lương Đình Dũng). Phim được công bố có kinh phí đầu tư 60 tỉ đồng, sau một tuần, phim thu về khoảng 3 tỉ đồng - theo số liệu của Box Office. Trên website các cụm rạp, phim có suất chiếu ít ỏi do nhu cầu xem của khán giả giảm. Với đà này, các chuyên gia phim ảnh dự đoán "578: Phát đạn của kẻ điên" sẽ rời khỏi rạp chiếu với doanh thu ảm đạm. Trở thành một trong những phim Việt thua lỗ nhất từ trước đến nay.

ADVERTISEMENT

Nhiều phim Việt khác cũng chịu chung tình trạng thua lỗ hàng chục tỉ đồng. Trong đó, một số phim có mức doanh thu được xếp vào top tốt nhất của năm 2022 cũng chỉ dừng ở con số hơn vài chục tỉ đồng như: "Bẫy ngọt ngào" với 87 tỉ đồng, "Nghề siêu dễ" (72 tỉ đồng), "Chìa khóa trăm tỷ" (70 tỉ đồng), "Chuyện ma gần nhà" (62 tỉ đồng).

Trong khi đó, phim "đội sổ" phòng vé không thể... kể xiết với "Mến gái miền Tây" (8 tỉ đồng), "Người lắng nghe" (2,5 tỉ đồng), "Người tìnhx (1,2 tỉ đồng)... Trước các phim "Kẻ thứ 3" hay "578: Phát đạn của kẻ điên" từng có một phim Việt khác đầu tư 50 tỉ đồng là "Sám hối". Tuy nhiên, phim chỉ đạt doanh thu khoảng 1 tỉ đồng và rút khỏi rạp chiếu trong tình trạng thua lỗ nặng nề.

Vì sao nâng chi phí sản xuất, phim Việt vẫn thua lỗ?

Nhiều phim Việt thời gian qua đã được nâng cao chi phí sản xuất. Điều này từng là niềm ao ước của nhiều nhà làm phim Việt khi họ phải cân đo đong đếm quá nhiều khâu trong quá trình thực hiện phim.

Tuy nhiên, khi việc cải thiện kinh phí để đầu tư vào bối cảnh, phục trang... chỉ thu hút phần nhìn, còn chiều sâu phim đang là điểm yếu của các nhà làm phim Việt. Đó cũng là nguyên do khiến các phim có kinh phí sản xuất cao thua lỗ trong thời gian qua.

Xét riêng phim "Người thứ 3" của Lý Nhã Kỳ. Phim có nội dung nhạt, diễn xuất kém. "Kẻ thứ 3" chọn câu chuyện người chồng nỗ lực thay đổi quá khứ để ngăn vụ tai nạn khiến vợ qua đời. Phim có môtíp xuyên không, phần hình ảnh giàu chất điện ảnh qua bàn tay đạo diễn Hàn Quốc Park Hee Joon. Dù vậy, phim vấp phải điểm trừ nặng ở diễn xuất của Lý Nhã Kỳ. Tác phẩm còn yếu về cốt truyện với một đường dây kịch bản bất hợp lý.

Bên cạnh đó, "578: Phát đạn của kẻ điên" cũng bị khán giả chê nhạt nhòa về diễn xuất vì chủ yếu tập trung ở khâu hành động. Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, H'Hen Niê - vai trinh sát Bảo Vy có tạo hình mạnh mẽ, gợi cảm nhưng không có thời lượng để phát huy diễn xuất. Những cảnh cô góp mặt chủ yếu mang tính tạo dáng, lai lịch, xuất thân của nhân vật không được khai thác kỹ lưỡng, gây thắc mắc cho người xem.

ADVERTISEMENT

Ngoài H'Hen Niê, dàn diễn viên còn lại cũng mắc điểm trừ ở lời thoại ngô nghê, không có dấu ấn. Ban đầu đạo diễn phim nói ý đồ tác phẩm muốn lên án nạn ấ.u d.âm, bảo vệ trẻ em. Tuy nhiên, khi đưa lên phim, thông điệp không rõ ràng, khiến phim phản tác dụng.

Theo biên kịch Hồng Nhung: "Phim Việt thời gian qua thua lỗ dù đầu tư kinh phí cao nguyên nhân chính đến từ khâu nội dung và diễn xuất. Hai yếu tố này quan trọng, quyết định đến thành bại của phim.

Ngoài ra, hiệu ứng phim cũng cần được chú trọng. Nhiều phim thua lỗ thời gian qua vì truyền thông yếu kém, mức lan tỏa, tiếp cận khán giả yếu. Nếu so với nhiều năm trước, phim Việt thắng lớn dựa vào ngôi sao phòng vé thì nay yếu tố lan tỏa, truyền thông rất quan trọng bởi mạng xã hội bùng nổ, khán giả tiếp cận phim thông qua truyền thông, các ứng dụng như Facebook, TikTok là chủ yếu.

Ngoài ra, sau dịch, khán giả cũng lựa chọn kỹ tính để xem phim hơn. Họ sẵn sàng bài trừ phim chưa tốt. Điều đó chứng minh qua các bom tấn ngoại vẫn có sức sống ở Việt Nam - nhiều phim vượt mốc 100 tỉ đồng hoặc gần 200 tỉ đồng khi chiếu tại Việt Nam".

Trailer Phim 578: Phát đạn của kẻ điên

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

  ADVERTISEMENT
  ADVERTISEMENT

  Tiêu điểm

  Thang Duy thắng giải Rồng xanh
  06:27:39 26/11/2022
  Giải mã sức hút từ bộ phim “Cậu út nhà tài phiệt” của Song Joong Ki
  16:33:38 25/11/2022
  Thang Duy - diễn viên nước ngoài đầu tiên chiến thắng giải điện ảnh Rồng Xanh danh giá của Hàn Quốc
  14:57:22 27/11/2022
  "Decision To Leave" thắng lớn tại giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 43
  13:57:31 26/11/2022
  Việt Hoa đăng ảnh xinh lung linh ngày quay cảnh kết "Thông gia ngõ hẹp"
  10:52:33 27/11/2022
  Quỳnh Lương đọ sắc với Quỳnh Kool trong họp báo ra mắt phim mới
  10:44:14 26/11/2022
  Mỹ nhân từng livestream, đăng clip nhạy cảm: Sự nghiệp phim ảnh tan tành, viên mãn bên chồng kém tuổi
  12:39:45 27/11/2022
  Quỳnh Lương bất ngờ tiết lộ từng suýt đóng Sơn Ca trong "Gara hạnh phúc"
  15:22:11 27/11/2022
  NSƯT Chí Trung lặng lẽ ăn bánh mì, bị vắt cắn ở "Thông gia ngõ hẹp"
  11:07:02 27/11/2022
  Phiên bản đời thật của công chúa Elsa: "Thiên thần Bắc Âu" được làng thời trang săn đón nồng nhiệt
  15:13:58 27/11/2022
  ADVERTISEMENT

  Thông tin đang nóng

  Vụ 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên: Người trực tiếp đổ xăng, phóng hỏa đã không qua khỏi
  12:20:09 27/11/2022
  Xót xa cảnh đám tang của 4 mẹ con qua đời trong tai nạn giao thông ở Huế, CĐM chung tay quyên góp giúp đỡ
  11:12:55 27/11/2022
  Diễn viên Thương Tín ngồi bệt bên lề đường, trạng thái vô cùng bất ổn
  10:56:59 27/11/2022
  Vợ Lý Hải là thạc sĩ nhưng lui về "nội trợ", chăm sóc mẹ chồng chu đáo
  11:46:57 27/11/2022
  Múi Xù bay từ Mỹ về Việt Nam thăm Bi Bảo, khoe bụng bầu 6 tháng tạo bất ngờ cho chồng
  11:04:12 27/11/2022
  Baifern Pimchanok được xác nhận hẹn hò Nine Naphat
  12:48:03 27/11/2022
  Lê Phương tự hào khoe con gái hội tụ toàn gen trội của gia đình
  11:05:37 27/11/2022
  Nam Em tiếc nuối quá khứ, khẳng định không là người thứ 3 xen vào tình yêu Trường Giang, Nhã Phương?
  13:16:46 27/11/2022
  Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?
  14:41:22 27/11/2022
  Bị nói chỉ đẹp khi đứng 1 mình, Cúc Tịnh Y chụp cận mặt không tì vết
  11:20:28 27/11/2022
  ADVERTISEMENT

  Tin mới nhất

  Giải mã 'Tây du ký': Vì sao Ngộ Không suýt mù khi bị yêu chuột vàng thổi gió?

  10:24:07 25/11/2022
  Từng được luyện trong lò bát quái, đôi mắt lửa ngươi vàng của Tôn Ngộ Không vẫn không chịu nổi trận gió Hoàng Phong lão quái thổi

  Ngô Kinh than thở vì Thành Long tiết kiệm ăn uống

  09:38:22 25/11/2022
  Ngày 23/11, Sina đưa tin bộ phim Long Mã tinh thần do Thành Long đóng chính, giữ vai trò nhà sản xuất ra rạp vào 31/12. Mới đây, hậu trường quay phim tiết lộ nhân vật khách mời là nam diễn viên võ thuật Ngô Kinh

  Margot Robbie nói về cảnh quay năm 22 tuổi với Leonardo DiCaprio

  09:34:19 25/11/2022
  Áp lực khi phải đóng cặp cùng tài tử hàng đầu Hollywood, Margot Robbie phải uống rượu để lấy can đảm cởi đồ trước Leonardo DiCaprio

  Giải mã sức hấp dẫn của Trần Phi Vũ trong "Chiếc bật lửa và váy công chúa"

  13:14:54 23/11/2022
  Bộ phim truyền hình hot nhất năm 2022 Trung Quốc - Chiếc bật lửa và váy công chúa phần 2 vừa lên sóng đã lập loạt thành tích. Trong đó, nam chính Trần Phi Vũ có hơn 12 triệu fan theo dõi

  Hậu trường cực xinh của Lily Chen trong Mẹ rơm

  11:44:13 23/11/2022
  Dù đóng vai một cô gái quê chân phương, mộc mạc nhưng nhờ gương mặt đằm thắm, diễn viên Lily Chen vẫn nhận được nhiều lời khen của khán giả

  Bí quyết quay cảnh võ thuật trong phim Trung Quốc

  22:20:58 22/11/2022
  Để tiết kiệm chi phí và tạo hiệu quả tốt, các đạo diễn đã sáng tạo nhiều cách quay phim mới lạ

  Nam diễn viên “ác mộng” của điện ảnh Trung Quốc: Tuổi thơ đầy cơ cực, thi đỗ vào “Bắc Ảnh” năm 30 tuổi

  15:56:31 22/11/2022
  Khi vào vai Cầu Thiên Xích trong Thần Điêu Đại Hiệp, nam diễn viên này đã trở thành nỗi ác mộng trong tâm trí khán giả

  'Người Sắt' nghĩ gì về người kế nhiệm

  15:15:53 22/11/2022
  Trước áp lực chỉ trích từ dư luận, Dominique Thorne đã tiết lộ về cuộc trò chuyện với Downey Jr
  ADVERTISEMENT

  Mỹ nhân Việt nổi danh nhờ vai cô giáo: Học vấn khủng, tay ngang nhưng diễn cực ngọt

  16:41:15 21/11/2022
  Không chỉ có lợi thế về nhan sắc và khả năng tiếng Anh đáng ngưỡng mộ, mỹ nhân này còn được coi là gương mặt tiềm năng của điện ảnh Việt

  Song Joong Ki bị chê mặc xấu trong họp báo phim mới

  14:42:38 21/11/2022
  Phong cách thời trang của Song Joong Ki tại buổi họp báo The Youngest Son of a Conglomerate (tựa Việt: Cậu út nhà tài phiệt) nhận về nhiều lời chê bai

  Đoàn Minh Tài căng thẳng khi đóng vai già 60 tuổi

  12:22:40 21/11/2022
  Vì quay hình trong bối cảnh dịch bệnh còn nóng, lại đảm nhiệm vai diễn tâm lý phức tạp, tuổi cao hơn đời thực khá nhiều nên Đoàn Minh Tài phải bàn bạc với đạo diễn để thể hiện nhân vật được trọn vẹn nhất

  Loạt phim hoạt hình Nhật có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại: Doraemon vắng mặt dù là tuổi thơ của nhiều khán giả

  11:57:18 21/11/2022
  Những phim này đã đặt nền móng cho sự phát triển toàn cầu của hoạt hình Nhật ngày nay. Phản diện ở phim mới của Song Joong Ki: Nỗ lực đi lên từ vai phụ, ngoài 50 tuổi... Anime/ Hoạt hình Nhật Bản đã trải qua quá trình phát

  Sao nhí gốc Hàn đóng vai cô bé người Việt nổi tiếng: Lập kỷ lục tại hàng loạt giải thưởng lớn Hollywood

  10:23:04 21/11/2022
  Đây là sao nhí đã vào vai cô bé người Việt và được khán giả yêu mến

  Phim 'Thoát - Sự ồn ào của mẹ' phần 2 nhận gói tài trợ 4 tỉ đồng

  08:11:14 21/11/2022
  Tối 18.11, cuộc thi phim ngắn TikTok Film Festival 2022 chính thức trao giải cho 6 tác phẩm xuất sắc. Đáng chú ý, Thoát - Sự ồn ào của mẹ phần 2 không chỉ đoạt giải Phim ngắn hay nhất mà còn nhận được gói tài trợ sản xuất phim trị giá 4...

  NSND Trung Anh bất ngờ xuất hiện trong Hành trình công lý

  08:02:37 21/11/2022
  Sau Đấu trí, NSND Trung Anh sẽ xuất hiện trong bộ phim đang phát sóng trên VTV3 - Hành trình công lý

  Netizen bình chọn Tứ đại nhan thần mới của showbiz Hoa ngữ: 'Thái tử Cbiz' Trần Phi Vũ đứng cùng hàng với đỉnh lưu

  19:18:22 20/11/2022
  Làng giải trí xứ Hoa ngữ là nơi hội tụ vô số những soái ca được hội chị em ví như nam chính ngôn tình bước ra từ tiểu thuyết. Họ không chỉ có được vẻ ngoài điển trai mà còn mang theo khí chất đúng chuẩn mẫu bạn trai trong mộng của bao c...
  ADVERTISEMENT

  Nhân vật Khang của 'Hành trình công lý' bị khán giả chê, Thái Vũ lên tiếng

  12:55:33 20/11/2022
  Thái Vũ cảm ơn những ý kiến đóng góp của người xem đã giúp anh chàng có thêm động lực quay phim cũng như rút kinh nghiệm để điều tiết cảm xúc, tâm lý nhân vật
  ADVERTISEMENT

  Có thể bạn quan tâm

  5 quán bánh cuốn nhất định phải thử khi đến Hà Nội

  Ẩm thực

  16:23:16 27/11/2022
  Bánh cuốn là món ăn bình dị được người dân Thủ đô yêu thích. Bánh cuốn Hà Nội có vị ngon đặc trưng riêng khiến du khách ăn một lần nhớ mãi

  Cách sử dụng dây câu bình ắc quy ô tô

  Ôtô

  16:20:29 27/11/2022
  Dây câu bình ắc quy có tác dụng quan trọng khi xe hơi bị hết bình ắc quy. Tuy nhiên, một số bác tài vẫn chưa hiểu hết về loại phụ kiện xe hơi quan trọng này

  Bỏ việc văn phòng về mở quán ăn, doanh thu mỗi tháng lên hàng trăm triệu đồng

  Đời sống

  16:05:32 27/11/2022
  Quyết định “rẽ tay ngang” sang kinh doanh chắc chắn là hướng đi không dễ dàng với những nhân viên văn phòng như anh Tuấn hay anh Nam. Vốn ít, chưa có nền tảng tiếp cận khách hàng, chưa có đội ngũ nhân viên hỗ trợ, 2 chàng trai đã làm gì...

  Sao ĐT Anh bị chỉ trích

  Sao thể thao

  16:04:22 27/11/2022
  Tiền vệ Mason Mount của đội tuyển Anh đã bị ngôi sao p.him n.gười l.ớn Astrid Wett chỉ trích sau kết quả hòa thất vọng trước tuyển Mỹ

  Tranh giành tờ tiền rơi hai người đàn ông thi độ "lầy lội" cùng nhau

  Clip hay

  16:03:22 27/11/2022
  Cùng phát hiện ra tờ tiền rời dưới đường, chỉ vì để tranh giành nhau mà hai người đàn ông nghĩ ra muôn cách để đọ độ lầy lội của nhau

  Vĩnh Phúc linh hoạt trong dạy và học chương trình sách giáo khoa mới

  Học hành

  16:01:31 27/11/2022
  Cùng với cả nước, năm học 2022-2023 là năm thứ 3 ngành Giáo dục Vĩnh Phúc thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và là năm đầu tiên triển khai dạy và học sách giáo khoa mới ở các khối lớp 3, lớp 7, lớp 10

  3 cầu thủ không đến dự tiệc của Ronaldo

  Bên lề sân cỏ

  16:01:16 27/11/2022
  Tatel de Doha là nhà hàng 5 sao mới khai trương tại đảo Al Maha. Theo báo chí Anh, Tatel de Doha là nhà hàng thuộc quản lý của Mabel Hospitality, công ty đối tác với Cristiano Ronaldo và huyền thoại quần vợt Rafael Nadal

  Cựu thần đồng bóng đá Thái Lan giải nghệ

  Bóng đá thế giới

  15:55:56 27/11/2022
  Teeratep trải qua 16 năm chơi bóng chuyên nghiệp. Anh khởi đầu sự nghiệp trẻ ở Anh cùng CLB Crystal Palace và Everton trước khi về nước khoác áo BEC Tero từ năm 2006 và cũng kết thúc sự nghiệp ở đây

  Không còn mái tóc dài, MONO trở lại cực điển trai, tự tin khoe khả giọng hát "chay" 100%

  Nhạc việt

  15:38:57 27/11/2022
  Từ sau khi debbut, MONO nhiều lần trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng với sự thay đổi liên tục phong cách của mình

  Bi kịch hôn nhân lấy chồng giàu của chị em Từ Hy Viên

  Sao châu á

  15:33:49 27/11/2022
  Cả hai chị em Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ đều kết hôn với những thiếu gia giàu có, con nhà quyền quý nhưng cuộc sống hôn nhân của họ thiếu hạnh phúc, đối mặt với nhiều thị phi

  Khánh Hiền: Từng không muốn cưới chồng Việt kiều hiện tại, bồng con đi bán online bị chê "nhìn bèo"

  Sao việt

  15:32:14 27/11/2022
  Nữ diễn viên “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” tiết lộ cô chỉ đồng ý kết hôn sau khi đạo diễn James Ngô theo đuổi thời gian dài. Bên cạnh đó, Khánh Hiền chia sẻ con trai - bé Eric - chiếm trọn thời gian vợ chồng cô khiến cả hai ít chia s...

  Pau FC sở hữu chỉ số ấn tượng trong mùa đầu tiên sở hữu Quang Hải

  Bóng đá việt nam

  15:28:34 27/11/2022
  Pau FC đã đi được một nửa chặng đường ở mùa giải 2022/23. Theo đó, đội bóng của Quang Hải ngày càng tiến bộ với chiến thắng quan trọng và thăng tiến mạnh mẽ trên bảng xếp hạng

  Cứu người đàn ông chạy xe ôm công nghệ bị cướp đ.âm 6 nhát gây thủng tim, phổi

  Pháp luật

  15:28:16 27/11/2022
  Rạng sáng 26.11, người đàn ông hành nghề chạy xe ôm công nghệ trên địa bàn H.Hóc Môn thì bị cướp đ.âm 6 nhát gây thủng tim, phổi và được cứu sống