H’hen Niê: ‘Gia đình tôi có rất nhiều thiếu thốn, nợ nần cũng rất nhiều’

‘Hiện tại cuộc sống của gia đình tôi vẫn bình bình. Như mọi người biết gia đình tôi là gia đình không có điều kiện. Gia đình tôi có rất nhiều thiếu thốn, nợ nần cũng có rất nhiều. Những khoản nợ thì hầu như đã hoàn thành, đó là niềm hạnh phúc khi mình còn là sinh viên’ – H’hen Niê chia sẻ.

Chiều 21/10, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’hen Niê xuất hiện trong một sự kiện ra mắt thương làm đẹp của Thụy Sỹ tại Hà Nội với bộ đầm đỏ rực tôn dáng. Người đẹp Ê-đê đã có những trải lòng về cuộc sống cũng như công cuộc chuẩn bị cho hành trình tại Miss Universe 2018 sắp tới.

Chào H’hen Niê! Về cuộc thi Miss Universe 2018 sắp tới, bạn đã chuấn bị đến đâu rồi?

- Khi mà đi Hoa hậu Hoàn vũ, mọi người đều biết cuộc thi này rất chuộng những người phụ nữ hiện đại và có những câu chuyện truyền cảm hứng khác nhau. Nếu mà nói về sự chuẩn bị thì như tôi nói, tôi thi là không chỉ thi một mình mình đâu. Tôi muốn mọi người đồng hành với mình. Tất cả mọi việc tôi làm, ví dụ như trang điểm. Hay như là ê-kip của tôi luôn hỗ trợ hết mình để tôi có nhiều thời gian nhất để tập luyện.

Thời gian vừa rồi, tôi rất ít xuất hiện trên truyền thông, báo chí hay các event. Do thời gian tập luyện ở Việt Nam, từ 8 giờ sáng đên 8 giờ tối – có khi là nhiều hơn. Và những kỹ năng tập luyện này, tôi nghĩ nó không quan trọng bằng việc mình đã sử dụng kỹ năng tập luyện như thế nào khi ra đấu trường quốc tế. Vẻ đẹp tâm hồn là điều tôi ưu tiên nhiều hơn so với những kỹ năng đã được tập ở Việt Nam.

Vậy bạn làm thế nào để giới thiệu được vẻ đẹp tâm hồn, và làm thế nào để trau dồi được vẻ đẹp tâm hồn?

- Tôi nghĩ khi nói chuyện với tất cả các vị giám khảo hoặc với mọi người. Mình trao đổi, mình có sẵn những cái trong suy nghĩ, trong tâm hồn của mình thì rất dễ dàng để chia sẻ với mọi người. Điều đấy là cái tôi luôn muốn rèn luyện. Ở Việt Nam, tôi không chỉ có vấn đề tập luyện thôi đâu mà còn gặp những chuyên gia tâm lý. Họ có chia sẻ, khi nhìn em là một cô gái rất hoang dã và em hãy sử dụng những năng lực có đó để chia sẻ cho mọi người. Em hãy sử dụng đôi mắt biết nói của em – đó là câu nói của cô Võ Thị Xuân Trang hay nói với tôi. (Cười)

“Hãy dùng đôi mắt biết nói của em để nói chuyện với họ và dùng cái năng lượng đó đem đến cho tất cả mọi người”.

Bạn làm thế nào để ứng xử với đám đông, với những ánh mắt luôn nhìn về phía bạn?

- Tôi nghĩ là hãy nói bằng cả trái tim của mình. Đấy là những điều ưu tiên của các thầy cô luôn chia sẻ với tôi. Có những cách giữ cho năng lượng của mình cảm thấy thoải mái nhất. Ví dụ khi nói chuyện có những cái tập luyện như hít vào, hay giữ hơi trong bụng để mình có những nhịp thở tốt nhất, ổn định nhất để có thể nói chuyện một cách tự tin nhất. Đó cũng là một kỹ năng quan trọng trong vấn đề mình có thể nói chuyện được hay truyền được vấn đề muốn nói đến với người đối diện.

Bạn vừa nói đến năng lượng hoang dã, thì mọi người có dạy bạn cách kiểm soát nó không? Bởi, trong một sân chơi thì bao giờ nó cũng phải có giới hạn?

- Tôi nghĩ rằng, có những thay đổi trong cuộc sống của mình luôn hướng về cái thay đổi tích cực nhất. Tôi có những cái mà bản chất con người mà mọi người nói đấy là hoang dã trong tôi. Những câu chuyện thực tế của chính đời sống của tôi ngày xưa. Những câu chuyện đem đến cho tất cả mọi người. Tôi nghĩ rằng, trong thời gian xuyên suốt 7 năm tại Sài Gòn. Những điều đấy chưa bị mất đi. Tôi nghĩ trong thời gian tới sẽ củng cố cũng như rèn luyện thêm để mình gợi nhớ lại những điều mà mình có để có thể truyền được điều đó cho mọi người.

Hhen Niê: Gia đình tôi có rất nhiều thiếu thốn, nợ nần cũng rất nhiều - Hình 1

Hhen Niê: Gia đình tôi có rất nhiều thiếu thốn, nợ nần cũng rất nhiều - Hình 2

H’hen Niê xuất hiện với bộ đầm đỏ rực nổi bật và tôn dáng

Nhiều người nhận xét rằng, kể từ sau khi đăng quang – phong cách của H’hen không nhất quán. Lúc thì dịu dàng, lúc cá tính…, họ bảo rằng cô ấy hơi loay hoay. Trong thời gian sắp tới, đặc biệt là trong cuộc thi – bạn sẽ định hình cho hình ảnh của mình như thế nào?

- Tôi cũng muốn chia sẻ, nếu theo phong cách của mọi người nhìn nhận là loay hoay. Bản thân tôi nghĩ đấy là một sự trải nghiệm. Bởi không ai cấm mình trải nghiệm và tìm kiếm những cơ hội khác nhau. Chính bản thân tôi là một con người không tự nhận được mình phù hợp được với những phong cách như thế nào. Chỉ có mình thử nghiệm mới biết mình có phù hợp hay không. Khi mọi người nhận xét như vậy thì có những đóng góp và mình biết cái nào phù hợp với mình. Và bản thân tôi qua những lần thay đổi như vậy, thì cảm thấy có những phong cách vẽ mắt hay cách làm tóc nó thật sự phù hợp với mình. Kiểu như mình đã tìm được những phương án phù hợp với mình. Và khi ra thế giới, tôi vẫn là một cô gái cá tính. Vẫn muốn mang một thông điệp là cô gái nhiều năng lượng. Mọi người có theo dõi trên truyền thông, các celeb nước ngoài họ luôn thay đổi hình ảnh trong mỗi lần xuất hiện. Nếu hình ảnh cứ một kiểu, ví dụ cứ vuốt tóc lên hay môi trầm như tôi hay để…, mọi người sẽ chán với hình ảnh đấy. Những người hay tiếp xúc không nhận ra một cô gái luôn tích cực, luôn nhiều năng lượng. Đó là thông điệp tôi luôn muốn thay đổi bản thân mình.

Có một việc là sau khi đăng quang, nếu chuẩn bị cho mình một ê-kip sẽ giúp cho hình ảnh của bạn trong tương lai vững mạnh. Đến hiện tại, ê-kip của bạn đã hình thành như thế nào?

- Từ sau khi đăng quang, tôi luôn tin tưởng ê-kip mà mình đang làm việc. Đó là team Hoa hậu Hoàn vũ, team đã đồng hành với cuộc thi cũng như sau khi đã hoàn thành. Sau khi đăng quang, tôi luôn làm việc với team của Hoa hậu Hoàn vũ. Trong team đó, các anh chị có hỗ trợ về stylist, make-up, tất tần tật về kỹ năng sống cũng như là việc thể hiện của một người Hoa hậu là như thế nào. Mọi người đều chia sẻ như vậy.

Bạn có bị choáng ngợp với cuộc sống hiện tại không, với những lịch trình dày đặc?

- Nếu là thời gian sau đăng quang thì tôi sẽ trả lời là tôi hơi ngạc nhiên. Những áp lực mà tôi có là những áp lực tích cực, ví dụ như hôm nay đến đây để nói về Đại sứ – mình rèn luyện được sự tự tin trước đám đông. Đấy là những áp lực tích cực mà tôi thường chia sẻ với mọi người. Còn những thay đổi choáng ngợp thì đấy là những điều rất vui. Bởi vì, tôi có rất nhiều công việc mỗi ngày. Ngày xưa khi còn làm người mẫu thì mình có ao ước là mỗi ngày thức dậy – mình đều có những show để làm liên tục. Với Hoa hậu thì nó là như vậy.

Những ngày sau đăng quang thì tôi đa số đều phải dậy lúc 6 giờ sáng, tới 10 giờ đêm mới về tới nhà. Những lúc đấy, tôi có áp lực về tần suất làm việc nhiều nhưng cảm thấy rất vui.

Cuộc sống của H’hen có thay đổi nhiều không?

- Hiện tại cuộc sống của gia đình tôi vẫn bình bình. Như mọi người biết gia đình tôi là gia đình không có điều kiện. Gia đình tôi có rất nhiều thiếu thốn, nợ nần cũng có rất nhiều. Những khoản nợ thì hầu như đã hoàn thành, đó là niềm hạnh phúc khi mình còn là sinh viên. Hay là như việc hỗ trợ xây dựng, sửa được nhà cho gia đình, đó là điều mong ước thứ 2 của tôi. Nhưng hiện tại chưa làm được, không phải chưa có điều kiện mà là chưa sắp xếp được thời gian để hoàn thiện điều đấy.

Hhen Niê: Gia đình tôi có rất nhiều thiếu thốn, nợ nần cũng rất nhiều - Hình 3

Hhen Niê: Gia đình tôi có rất nhiều thiếu thốn, nợ nần cũng rất nhiều - Hình 4

“Hiện tại cuộc sống của gia đình tôi vẫn bình bình. Như mọi người biết gia đình tôi là gia đình không có điều kiện. Gia đình tôi có rất nhiều thiếu thốn, nợ nần cũng có rất nhiều”

Với nhiều người đẹp sau khi đăng quang đã đổi đời, bạn đã thấy từ này đúng với mình chưa?

- Tôi không biết mọi người như thế nào nhưng chính bản thân tôi cũng xin chia sẻ những câu chuyện của mình. Khi làm Hoa hậu không phải là có một cục tiền từ trên trời rơi xuống cho mình đâu. Mình phải làm việc thì mới có những đồng tiền, và những đồng tiền đó thực sự xứng đáng với mình.

Về dàn người đẹp Việt Nam dự thi sắp đẹp quốc tế năm nay, bạn đánh giá thế nào?

- Về dàn người đẹp Việt Nam thi quốc tế năm nay, như mọi người đều thấy là họ được đầu tư kỹ hơn. Sau những thời gian mọi người ra những đấu trường sắc đẹp, những anh chị đã thi rồi – họ có những kinh nghiệm và chia sẻ lại cho đàn em. Đấy là những điều rất tích cực, và tôi thấy hình ảnh những đại diện đang đi thi như Miss Earth hay Miss Grand đang làm rất tốt. Các bạn cũng là tấm gương để tôi thể hiện được sự tự tin và niềm tự hào của một đại diện Việt Nam để ra đấu trường quốc tế.

Sau những chặng hành trình được đi và diễn như thế thì cái tương lai rất quan trọng khi có một nghề nghiệp, không hiểu bạn sẽ hướng tới nghề nghiệp gì?

- Khi mà đọc sách, tôi rất thích đọc những cuốn sách nói về giá trị của con người và nhất là tâm lý. Sau khi phân tích về những khả năng mình có và những cảm xúc mà mình cảm nhận được, tôi rất là muốn sau này mình trưởng thành trong vấn đề chia sẻ như là tư vấn tâm lý. Tôi rất thích về những công việc đấy, được nói chuyện, được lắng nghe. Mặc dù mình không thể đóng góp nhưng mình có thể đưa ra những ý kiến và sẵn sàng lắng nghe câu chuyện mà họ chia sẻ.

Liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, bạn đã từng chia sẻ là sẽ nẹp răng. Bởi bạn quan niệm rằng, đối với người nước ngoài – cái răng khểnh như là răng nanh. Đến thời điểm này, bạn đã thay đổi cái ý định đó?

- Tôi vẫn đang niềng răng, hiện tại đang niềng răng trong suốt. Nhưng tại cái hàm trên khi nói chuyện hoặc là đánh son, nó sẽ bị dính vào nên tôi đã gỡ ra và gửi bạn quản lý cầm. (Cười) Còn hàm dưới tôi vẫn đang niềng.

Tức là bạn vẫn quyết định đánh đổi chỉ vì cuộc thi mang hình ảnh một cô gái Việt Nam về thương hiệu mà mọi người vẫn nhớ tới H’hen – là hình ảnh chiếc răng khểnh?

- Không, ví dụ như body của tôi. Ngày xưa tôi là một người rất gầy, nói về Hoa hậu, người đẹp thì người ta hay nghĩ về một hình ảnh đầy đặn hơn. Tôi cũng muốn hoàn thiện bản thân trở nên một người phụ nữ nhìn chung đầy đặn hơn, khỏe khoắn hơn. Hình ảnh hàm răng cũng vậy, điều chỉnh hàm răng không phải là thẩm mỹ hay can thiệp thẩm mỹ làm cho nó thay đổi. Mà sử dụng chính chiếc răng mình có để điều chỉnh cho nó phù hợp với cuộc thi quốc tế. Đấy là một điều tích cực mà mình đang tiếp đón.

Nhưng điều đó không còn là thương hiệu của H’hen nữa?

- Tôi vẫn còn thương hiệu da nâu và tóc ngắn. (Cười) Nhưng thương hiệu của tôi không chỉ là những cái bề ngoài, mà là những hoạt động góp ích cho cộng đồng, cho xã hội. Đấy mới chính là những cái thương hiệu của mình.

Hhen Niê: Gia đình tôi có rất nhiều thiếu thốn, nợ nần cũng rất nhiều - Hình 5

Dù đang niềng răng để chuẩn bị cho Miss Universe 2018, nhưng làn da nâu và mái tóc ngắn cá tính vẫn là thương hiệu của H’hen

Ở Việt Nam thì những người đẹp, diễn viên đang bị can thiệp rất nhiều bởi những người tổ chức chương trình khi họ yêu cầu như thế nào mới đẹp. Bạn ứng phó với những điều này thế nào, với những yêu cầu phải chỉnh sửa thế này, thế kia cho hoàn hảo?

- Thực sự là trường hợp này tôi chưa gặp nên cũng không biết chia sẻ như thế nào. Tôi nghĩ nếu nói về một người đẹp thì chính bản thân họ cứ cảm thấy tự tin về những cái mình có và mình thay đổi làm sao cho nó phù hợp. Và nó không phải đánh đổi, trả giá thì đó là những cái nên làm.

Khi nổi tiếng, bạn sẽ có rất nhiều khó khăn phải đối diện. Đâu sẽ là tình huống mà bạn cảm thấy khó xử nhất?

- Những tình huống, ví dụ như mình không có thời gian trò chuyện với mọi người. Hay những lúc đi tỉnh, tôi rất muốn có nhiều thời gian để nói chuyện với các bạn hay là đi gặp học sinh. Muốn ngồi với các em, hỏi các em về ước mơ nhưng không có nhiều thời gian. Lúc đó lại gấp rút, lại đi về. Có một cái clip về một cậu bé, vì không xin được chữ ký của tôi mà cậu bé khóc. Đấy là những tình huống mà tôi cảm thấy khó xử.

Về sự săn đón của những người đàn ông khi nổi tiếng?

- Giám đốc quốc gia đã từng hỏi tôi rằng, sau khi đăng quang đã có ai từng nhắn tin chưa hay là sao chưa? Bản thân tôi nói là không. Tôi thực sự muốn bản thân trưởng thành hơn, mình lớn hơn và mình đủ chín chắn để tiếp tới sự yêu đương.

Vậy bạn thích mẫu người thế nào?

- Mẫu người của tôi phải là người có năng lượng tích cực trong cuộc sống. Còn về công việc hay gì đó phải là do chính bàn tay mình làm ra. Nếu một người nào đó luôn có ý chí cầu tiến và muốn làm, muốn làm thì đó là một người đàn ông tuyệt vời!

Cảm ơn H’hen về cuộc trò chuyện!

Mr Ngao

Theo Nld.com.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'02:16Màn 'đánh úp đáng yêu' của sinh viên dành cho cô giáo hotgirl Midu00:11Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'02:51Wowy: 'Tôi không thể an ủi Karik'09:00'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'02:16Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu02:44Con gái NSƯT Chiều Xuân: “Mẹ rất khó chịu khi tôi có bạn trai ở tuổi 16”05:36Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'02:51Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà49:21Ricky Star: Lúc trước thu nhập không đủ sống, có khi phải xin tiền mẹ05:54Phương Nga: 'Nếu không có Bình An, cuộc sống của tôi nhạt nhẽo lắm'03:56Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối04:27Hồ Thu Anh: "Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn"02:42Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'03:37Thanh Bùi: Đời tôi may mắn vì cưới được Huệ Vân làm vợ04:31Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'02:07Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'08:01

Tiêu điểm

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao
12:49:55 29/11/2020
Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'
06:32:27 28/11/2020
Thí sinh Hoa hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: “Tôi chỉ mong bằng nửa Hoa hậu Hương Giang”
15:28:31 28/11/2020
Á hậu Tường San: 'Khó tìm được lý do tôi quyết định kết hôn ở tuổi 20'
18:12:02 29/11/2020
Thái Thị Hoa: 'Tôi sửa mũi và tự chi tiền để thi Hoa hậu Trái Đất'
06:52:37 29/11/2020
Nữ chính 'Sài Gòn trong cơn mưa': 'Bạn trai tôi là nhiếp ảnh gia'
19:54:20 28/11/2020

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Phạm Hương cùng con trai đón ngày lễ Tạ ơn tại Mỹ
15:14:19 29/11/2020
Vụ xác người giấu trong vali: Lạnh người về động cơ gây án thật sự
20:01:54 29/11/2020
Huỳnh Anh vừa công khai hẹn hò với bạn gái hơn 6 tuổi, Hồng Quế liền bâng quơ "trẻ con thích chơi đồ cổ"
17:15:50 29/11/2020
Giữa bê bối tranh gia sản, truyền thông rầm rộ tin siêu sao Thành Long lâm bệnh nặng qua đời ở tuổi 66
17:50:04 29/11/2020
Lộ tin nhắn nghi vấn tố K-ICM ế show phải chào mời nhờ giúp đỡ, mẹ nuôi liền đăng status đáp trả cực gắt
19:12:35 29/11/2020
Nam Em lảng tránh khi nghe Trấn Thành nhắc đến bệnh tình của mình trên sóng truyền hình
15:38:56 29/11/2020
Netizen chê Lynk Lee 'tả tơi' khi hóa thân thành Taylor Swift: Người thấy giống Joker, kẻ nhìn sơ cứ tưởng... cô Minh Hiếu
16:03:01 29/11/2020
Mỹ nhân nào là nàng A Kha đẹp nhất trong ‘Lộc đỉnh ký’?
19:49:25 29/11/2020
Chuyên gia phong thủy chia sẻ 4 kiểu nhà tán lộc, thừa tiền cũng không nên mua kẻo rước họa vào thân
17:25:04 29/11/2020
Người dân hốt hoảng thấy một cậu bé bị chở chung với lợn, bám theo tài xế để về tận nhà thì điếng người trước sự thật phía sau
16:50:11 29/11/2020

Tin mới nhất

Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'

06:20:56 27/11/2020
Theo đạo diễn Tiệc trăng máu, hôn nhân chỉ làm cho người ta thấy rõ tình yêu ban đầu có mơ mộng như mình tưởng hay không.

Hồng Khanh: 'Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng'

06:09:12 27/11/2020
Hồng Khanh, con gái của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, đặt ra mục tiêu vượt ra cái bóng của bố mẹ trong nghệ thuật nhưng không coi đó là áp lực.

Maya: 'Tôi làm gì cũng phải đúng thuần phong mỹ tục'

14:21:16 26/11/2020
Maya cho biết, cuộc sống hiện tại của cô rất bình yên. Cô và bố của con gái vẫn cân bằng tốt chuyện nuôi con.

Thu Hoài: 'Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn'

12:53:07 26/11/2020
Diễn viên Thu Hoài cho hay cô thấy chuyện tình cảm của mình giống như phim: Mọi thứ diễn ra như trong mơ, đến giờ tôi vẫn thấy lạ.

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối

07:43:47 26/11/2020
Trong 10 năm quen nhau, chúng tôi cũng nhiều lần nói lời chia tay. Bạn trai tôi đẹp, thành đạt và tính đào hoa. Xung quanh anh ấy luôn có nhiều cô vây quanh, Mai Phương Thúy bày tỏ.

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương: 'Không gì đẹp hơn lòng nhân ái'

06:58:09 26/11/2020
Được mang trên mình danh hiệu cao quý ấy là niềm vinh hạnh rất lớn cho em. Đó chính là chiếc vương miện cao quý nhất, đẹp đẽ nhất, bền vững nhất- Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ.

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu

11:58:44 25/11/2020
Thủy Tiên cho biết dù giành giải Á hậu một cuộc thi nhan sắc, mang danh con gái nghệ sĩ Hữu Tiến nhưng cô không có ý định tiến sâu vào showbiz.

Ngân Anh vượt qua thị phi để trở thành 'nữ giảng viên sành điệu nhất'

06:29:47 25/11/2020
Nếu để so sánh mức độ hồi hộp giữa thi hoa hậu với lần đầu tiên đứng lớp thì là ngang nhau. Chỉ có khác là Ngân Anh bây giờ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn, trưởng thành hơn so với 3 năm trước, người đẹp chia sẻ.

Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'

06:00:27 25/11/2020
Quen đóng vai nghiêm túc và già hơn tuổi, Khả Ngân từng loay hoay khi vào vai cô gái nhí nhảnh bên cạnh bạn diễn kém tuổi Quốc Anh trong Bí mật của gió.

Lãnh Thanh: 'Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín'

19:32:22 24/11/2020
Nam diễn viên ấn tượng với vẻ sắc sảo của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy. Lần đầu gặp cô, anh cho biết ngượng và bị bối rối.

Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu

13:08:00 24/11/2020
Trở về từ TP.HCM, bố và mẹ của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp đón rất nhiều bà con trong thôn xóm.

Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà, quan điểm về loạt tranh cãi trên MXH

06:09:41 24/11/2020
Theo Đỗ Mỹ Linh và NTK Lê Thanh Hòa, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là con người như thế nào?

Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'

21:50:12 23/11/2020
Sau 5 năm bất ngờ quay lại với điện ảnh, Tóc Tiên thể hiện quyết tâm khi sẵn sàng hi sinh thời gian, công việc ca hát cho vai diễn.

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"

10:01:27 23/11/2020
Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà cô ấy đã đạt được. Ở Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện - Á hậu Thụy Vân cho biết.

Diễn viên Ngọc Lan: Hôn nhân 'tập 2' sẽ có áp lực

09:23:38 23/11/2020
Đóng vai tiểu tam trong Trói buộc yêu thương nhưng Ngọc Lan cho rằng đối với người thứ ba lắm chiêu trò thì chẳng có gì đáng thương cả.

Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà

06:56:29 23/11/2020
Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho biết cảm xúc sau đăng quang cũng như những dự định của bản thân sau khi kết thúc cuộc thi.

Tóc Tiên: ‘Tôi chưa nghĩ đến việc có con với anh Hoàng Touliver’

18:56:37 22/11/2020
Giọng ca Ngày mai chia sẻ cô và ông xã vẫn muốn theo đuổi nhiều mục tiêu trong nghệ thuật. Vì thế, Tóc Tiên chưa nghĩ đến việc lên chức mẹ.

Rapper trẻ nhất Rap Việt: 'Lúc thi, nhiều thí sinh muốn về đội Binz'

18:51:58 22/11/2020
Gừng - rapper 17 tuổi thuộc đội Suboi cho biết ở Rap Việt, thí sinh, huấn luyện viên không phân biệt tuổi tác, vị thế mà như một gia đình.

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà

10:48:18 22/11/2020
Theo giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Á hậu Thụy Vân thì việc Đỗ Thị Hà đăng quang là hoàn toàn hợp lý.

'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'

06:54:11 22/11/2020
Ông Lê Xuân Sơn cho rằng kết quả top 3 trong đêm chung kết là xứng đáng. Ông lên tiếng về việc ưu ái tân hoa hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'

06:49:48 22/11/2020
Hoa hậu Việt Nam 2020 cho rằng bất kỳ ai đăng quang cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Cô cảm thấy bình thường khi bị chê kém sắc hơn Tiểu Vy.

Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'

06:27:29 22/11/2020
Tôi từng diễn show thời trang nội y. Tôi thấy chuyện đó bình thường, không có gì là xấu cả, Á hậu Việt Nam Ngọc Thảo chia sẻ

Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'

08:39:47 21/11/2020
Nhà sử học Dương Trung Quốc cho biết ông chưa hài lòng với phần trả lời ứng xử của top 5 trong đêm chung kết.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trước giờ giao lại vương miện cho người kế nhiệm

15:21:58 20/11/2020
Vài tiếng trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã có những phút trải lòng về nhiệm kỳ 2 năm vừa qua của mình.

Diễn viên Thanh Trúc: Người ta đồn tôi đi khách với đại gia

15:17:42 20/11/2020
Trong buổi ra mắt phim Chồng người ta, diễn viên Thanh Trúc tự tin diện trang phục gợi cảm sau khi giảm 12kg.

Nghe 2 giảng viên hot nhất Vbiz tâm sự ngày 20/11: Ngân Anh hé lộ việc Hoa hậu đi dạy, Midu kể chuyện khiển trách sinh viên

13:22:46 20/11/2020
Không chỉ tài giỏi và xinh đẹp, Lê Âu Ngân Anh - Midu còn là 2 giảng viên hot nhất nhì Vbiz.

Wowy hậu Rap Việt: Những người chĩa mũi dao vào Dế Choắt khiến tôi khó chịu!

13:13:43 20/11/2020
Wowy chia sẻ rằng Rap Việt mang đến cho anh nhiều điều thú vị, ấy là có thêm vài đôi giày, vài cái đồng hồ, có được những người bạn dễ thương.

Gặp gỡ Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Giảng viên trẻ nhất của Đại Học Hoa Sen: Mình từng nắm trong tay lực lượng anti-fan hùng hậu nhất showbiz Việt

09:56:57 20/11/2020
20.11 năm nay cũng có thể gọi là ngày dành cho mình rồi, Lê Âu Ngân Anh tâm sự.

Soobin Hoàng Sơn: 'Tôi đang tìm lại một Soobin của thời underground'

09:19:25 20/11/2020
Soobin Hoàng Sơn đã có sự trở lại với âm nhạc sau thời gian dài im ắng bằng một dự án dài hơi.

Màn 'đánh úp đáng yêu' của sinh viên dành cho cô giáo hotgirl Midu

07:47:30 20/11/2020
Tôi hay bị cuốn hút bởi những chàng trai có tính cách và năng lượng tích cực cũng như biết cách tạo những điều thú vị trong cuộc sống, Midu cho biết.

Phương Nga: 'Nếu không có Bình An, cuộc sống của tôi nhạt nhẽo lắm'

06:26:24 20/11/2020
Phương Nga chia sẻ trước khi trở thành á hậu, cuộc sống của cô vốn được bao bọc trong vòng an toàn của gia đình và người thân.

Diễn viên Linh Sơn: 'Vợ òa khóc khi tôi đi đóng phim'

06:21:38 20/11/2020
Nam diễn viên cho biết anh đang có cuộc sống hạnh phúc, êm đềm bên vợ sau một năm kết hôn.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi vẫn phải đối mặt với những lời phán xét, cũng khóc, cũng buồn, nhưng cuối cùng mình cũng tìm cách bước qua"

06:02:09 20/11/2020
Sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy vẫn còn vẹn nguyên nhiều cảm xúc.

Kiều Trinh: Tôi ghét danh xưng 'nữ hoàng cảnh nóng'

05:57:27 20/11/2020
Đăng ký thi tuyển diễn viên vì tò mò, diễn viên Kiều Trinh không nghĩ mình gắn bó với nghề này lâu dài dù vướng những lời đồn ác ý và khiến con cái tổn thương vì danh nữ hoàng cảnh nóng.

Ricky Star: 'Khi anh Trấn Thành xướng tên Dế Choắt, tôi mới hoàn hồn'

19:14:59 19/11/2020
Ricky Star cho biết khi Trấn Thành cầm tay Dế Choắt đưa lên cao, anh và nhiều thí sinh vẫn không biết ai sẽ là quán quân.

Nữ sinh Luật tự tin đoạt giải ở Hoa hậu Việt Nam với chiều cao 1,67 m

13:18:36 19/11/2020
Doãn Hải My cho rằng chiều cao không nổi bật nhưng cô tự tin ở thế mạnh của bản thân để giành vị trí cao trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Diễm My 9x: Xóa Facebook để tránh đọc comment của antifan, thừa nhận đi shopping giống như "cực hình"

12:46:13 19/11/2020
Diễm My ngoài đời giống Phan Linh đến nỗi cô thừa nhận không hề phài thoát vai.

Ricky Star: “Chiến thắng của Dế Choắt là hoàn toàn xứng đáng”

09:17:48 19/11/2020
Ricky Star - thành viên đội Karik đã có những chia sẻ về hành trình đã qua tại Rap Việt và những dự định trong tương lai sắp tới.

Con gái NSƯT Chiều Xuân: “Mẹ rất khó chịu khi tôi có bạn trai ở tuổi 16”

08:54:51 19/11/2020
Riêng chuyện tôi có bạn trai thì lúc đầu mẹ rất khó chịu và không hiểu chuyện gì đang xảy ra với con mình. Mãi sau này, mẹ cũng đã chấp nhận chuyện tôi có người yêu, Hồng Khanh kể.

Có thể bạn quan tâm

Cúc Tịnh Y diện cây vàng chóe lệch tông cả đoàn ở lễ khai máy như sợ không ai biết "chị là nữ chính"

Hậu trường phim

21:01:35 29/11/2020
Cúc Tịnh Y vẫn đẹp nhưng trang phục của cô ở lễ khai máy phim mới có hơi lệch pha so với cả đoàn không nè?

Đào Bá Lộc cực chịu chơi khi hóa thân thành nàng tiên cá

Sao việt

21:01:30 29/11/2020
Không chỉ đầu tư bộ đuôi xịn xò, Đào Bá Lộc còn biến không gian sống thành biển cả.

Học sinh Ninh Thuận được nghỉ học do mưa lũ

Học hành

21:00:08 29/11/2020
Hơn 140.000 học sinh trên toàn tỉnh Ninh Thuận sẽ được nghỉ học ngày 30/11 để tránh rủi ro do mưa lũ đang xảy ra.

Viêm ruột thừa có cần mổ?

Sức khỏe

20:57:33 29/11/2020
Viêm ruột thừa phát hiện sớm, chưa biến chứng, chỉ mới sưng đỏ, chớm mủ... có thể điều trị kháng sinh, không cần mổ.

Đàn ông nghĩ đến bạn trong 4 khoảnh khắc này, chắc chắn đã yêu bạn hơn chính bản thân mình

Tâm sự

20:55:17 29/11/2020
Muốn biết anh ấy có yêu bạn hay không, hãy xem trong những khoảnh khắc đặc biệt, anh ấy có nghĩ đến bạn hay không.

Anh chàng giảm 27 kg khi ở nhà tránh dịch

Netizen

20:54:23 29/11/2020
Sau 6 tháng kiên trì tập luyện, Anh Tuấn (TP.HCM) khiến nhiều người bất ngờ khi lột xác nhờ giảm cân thành công. Anh chàng cũng thoải mái diện những trang phục bảnh bao hơn.

Khán giả bức xúc khi ca ghép thận của Selena Gomez bị chế nhạo

Sao âu mỹ

20:54:13 29/11/2020
Một phân cảnh trong series Saved by the Bell nhắc đến bệnh lupus và chế nhạo ca ghép thận của nữ ca sĩ Selena Gomez.

Thảm đỏ hot nhất Cbiz hôm nay: Giang Sơ Ảnh chiếm trọn spotlight với vai trần gợi cảm, toả sáng bên nam thần Lý Dịch Phong

Sao châu á

20:51:16 29/11/2020
Sự kiện diễn ra tối ngày hôm nay quy tụ dàn sao đình đám gồm Giang Sơ Ảnh, Lý Dịch Phong, Hồ Quân, Trương Nhược Quân,...

Phim mới của Lưu Đức Hoa bị chê vô lý

Phim châu á

20:48:34 29/11/2020
Trang SCMP chấm bộ phim Find Your Voice do Lưu Đức Hoa đóng chính chỉ 2/5 điểm vì có quá nhiều chi tiết bất hợp lý.

Ngắm nhan sắc tân Hoa hậu Trái đất

Phong cách sao

20:48:13 29/11/2020
Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2020 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về hoa hậu Mỹ Lindsey Coffey.

Vấn đề Brexit: Triển vọng mới cho đàm phán nước rút giữa Anh và EU

Thế giới

20:48:10 29/11/2020
Cuộc đàm phán về mối quan hệ thương mại hậu Brexit giữa Anh và Liên minh châu Âu (EU) đã tiếp tục tại London ngày 29/11, trong đó quyền đánh bắt cá vẫn là vấn đề mấu chốt.

Xu hướng phụ nữ săn lùng những chiếc túi xách với lịch sử lâu đời của các nhà mốt nổi tiếng

Thời trang

20:38:46 29/11/2020
Trong những cuộc khảo sát thị trường gần đây, phần lớn phụ nữ đều đang ao ước về những chiêc túi cổ điển từ những thương hiệu nổi tiếng, những chiếc túi chỉ cần liếc qua bạn đã có thể nhận ra chúng.

Trên tay Fuji X-S10: Máy ảnh Fujifilm dành cho người chưa từng dùng Fujifilm 

Thế giới số

20:38:15 29/11/2020
Chiếc máy này có giá bán tại Việt Nam là 22.990.000 Đồng, khá sát với giá bán quốc tế 1000 USD.

2 thiếu nữ "thả vòng 1 bên bờ biển” gây thương nhớ trong bộ ảnh “Người đi nhặt vỏ sò”

Người đẹp

20:31:54 29/11/2020
Mới đây, bộ ảnh nghệ thuật Người đi nhặt vỏ sò của bậc thầy nhiếp ảnh tôn vinh nét đẹp phụ nữ David Dubnitskiy (Ukraina) tiếp tục khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Khi sâu trở thành thức khoái khẩu

Ẩm thực

20:26:58 29/11/2020
Ẩm thực Việt Nam có rất nhiều những món ăn từ sâu bọ khiến những thực khách yếu bóng vía không khỏi kinh hãi khi lần đầu nhìn thấy. Nhưng nếu đã dám ăn thì nhiều khả năng họ sẽ nghiện ngay từ lần thử đầu tiên…