H’Hen Niê gặp sự cố trên sóng truyền hình, con trai NSND Công Lý khoe cơ bắp

Theo dõi VGT trên

Vì thiếu kinh nghiệm, hoa hậu H’Hen Niê gặp sự cố nhỏ trên sóng truyền hình. Con trai NSND Công Lý khoe cơ bắp.

HHen Niê gặp sự cố trên sóng truyền hình, con trai NSND Công Lý khoe cơ bắp - Hình 1

Tin sao Việt 24/6: Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ sự cố hy hữu trên sóng truyền hình. Cụ thể do thiếu kinh nghiệm, cô mặc áo màu xanh trùng màu với phông xanh. Hậu quả khi lên sóng, chiếc áo của hoa hậu đổi màu và gần như “hòa tan” vào phông nền, làm lộ việc ghi hình bằng phông xanh.

HHen Niê gặp sự cố trên sóng truyền hình, con trai NSND Công Lý khoe cơ bắp - Hình 2

Con trai NSND Công Lý – Thảo Vân khoe cơ bắp.

HHen Niê gặp sự cố trên sóng truyền hình, con trai NSND Công Lý khoe cơ bắp - Hình 3

Hoa khôi Thu Hương ‘Cô thư ký xinh đẹp’ chụp bộ ảnh mới.

HHen Niê gặp sự cố trên sóng truyền hình, con trai NSND Công Lý khoe cơ bắp - Hình 4

Diễn viên Thúy Ngân nổi bật với làn da nõn nà.

HHen Niê gặp sự cố trên sóng truyền hình, con trai NSND Công Lý khoe cơ bắp - Hình 5

Gia đình nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ mừng thọ bố.

HHen Niê gặp sự cố trên sóng truyền hình, con trai NSND Công Lý khoe cơ bắp - Hình 6

Ca sĩ Phương Linh gợi cảm.

HHen Niê gặp sự cố trên sóng truyền hình, con trai NSND Công Lý khoe cơ bắp - Hình 7

NhạcNguyễn Văn Chung hưởng bình yên ở Đà Lạt.

HHen Niê gặp sự cố trên sóng truyền hình, con trai NSND Công Lý khoe cơ bắp - Hình 8

Người mẫu Anh Thư diện trang phục táo bạo.

HHen Niê gặp sự cố trên sóng truyền hình, con trai NSND Công Lý khoe cơ bắp - Hình 9

Ca sĩ Orange thích bộ cánh mới.

HHen Niê gặp sự cố trên sóng truyền hình, con trai NSND Công Lý khoe cơ bắp - Hình 10

Video đang HOT

Cựu mẫu Ngọc Quyên dịu dàng trong chiếc áo dài.

HHen Niê gặp sự cố trên sóng truyền hình, con trai NSND Công Lý khoe cơ bắp - Hình 11

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ tình cảm với con trai.

HHen Niê gặp sự cố trên sóng truyền hình, con trai NSND Công Lý khoe cơ bắp - Hình 12

Nghệ sĩ Mỹ Uyên không ngại đăng ảnh ít lung linh.

Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà - vợ mới của bố!

"Đôi khi tôi nể phục cô Hà và thấy may khi có cô ấy bên cạnh bố. Tôi cảm ơn vì cô ấy đã chăm sóc bố tôi tới hiện tại" - Thục Anh - con gái của NSND Công Lý trải lòng.

Áp lực với danh xưng con gái NSND Công Lý

Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà - vợ mới của bố! - Hình 1
Thục Anh vui vẻ, hạnh phúc bên bố Công Lý.

- Ai cũng nhắc tới Thục Anh với cụm từ con gái NSND Công Lý, danh xưng này có ý nghĩa như thế nào với bạn?

Tôi nghĩ được nhắc đến với danh xưng đó cũng có cái hay và không hay. Là con gái của bố khiến tôi thấy tự hào. Mọi người biết tới bố tức là những điều bố làm được quan tâm. Từ đó, mọi thứ về bố đều được nhắc tới, trong đó có tôi.

Tuy nhiên, tôi nghĩ nếu bản thân tiếp tục theo đuổi nghệ thuật, việc bị so sánh với bố là điều không thể tránh khỏi. Đôi khi tôi làm gì đó chưa tốt, mọi người cũng sẽ đ.ánh giá "con gái Công Lý mà như thế đấy", hay "bố giỏi như thế mà con gái không được như vậy"... Tôi cũng đã từng nghe những lời tương tự rồi nên khá áp lực. Tôi sợ mình làm bố bị ảnh hưởng, xấu mặt. Nhưng rất may, cả bố và mẹ đều khuyên tôi không cần để ý tới những lời người khác nói mà chỉ cần làm điều mình thích là được. Bố Lý nói với tôi: "Mình cứ là mình thôi dù có nổi bật hay không". Tôi cảm ơn vì bố đã hiểu điều đó.

- Khi ra trường đi làm, có lẽ điều đó sẽ khiến bạn áp lực hơn?

Đôi khi tôi cũng sợ không vượt qua được cái bóng của bố. Hồi đầu khi tôi theo đoàn phim đi làm, mọi người hay nói bố mẹ tôi ngày xưa giỏi lắm, luôn đam mê, yêu nghề và không bao giờ lười biếng. Tôi khi đó hơi tiêu cực một chút với suy nghĩ, liệu mọi người có đang so sánh mình với bố mẹ không nhỉ? Suy nghĩ đó khiến tôi thấy hơi tủi thân. Nhưng sau này quen dần, tôi hiểu mọi người chỉ đang động viên, cho tôi động lực để cố gắng hơn thôi.

Có lúc, tôi cũng hỏi bố lấy cảm hứng cho công việc như thế nào hay trau dồi đam mê từ đâu? Nhưng bố chỉ nói trước kia mọi người ít khi băn khoăn việc có chọn đúng nghề không mà chỉ làm hết mình. Tôi thấy hiện tại chưa có đam mê nghề nghiệp nhiều như bố. Nhưng tôi nghĩ, làm gì cũng cần thời gian. Dần dần, chính bản thân tôi cũng chấp nhận mọi thứ mình có để cố gắng hơn.

Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà - vợ mới của bố! - Hình 2
Với Thục Anh, NSND Công Lý vừa là bố, vừa là người cho cô động lực.

Bố phản đối tôi làm diễn viên

- Tại sao Thục Anh chọn học đạo diễn - nghề vất vả với các bạn nữ?

Ban đầu tôi muốn học diễn viên. Mẹ tôi đồng ý ủng hộ nhưng muốn hỏi ý kiến bố. Bố tôi phản đối ngay lập tức vì không thích, sợ con gái vất vả.

Tôi lúc đó chỉ hiểu rằng, vất vả ở đây là vất vả về mặt thể chất. Nhưng bố tôi giải thích rõ hơn, làm diễn viên cũng vất vả nhiều về tinh thần. Họ luôn phải giữ gìn hình ảnh, chăm chút mọi thứ rất cẩn trọng. Sau khi hiểu ra, tôi quyết định nghe lời bố.

Bản tính tôi không muốn làm công việc ngồi yên một chỗ. Mẹ động viên tôi học đạo diễn vì sẽ được bao quát mọi thứ trong đoàn phim. Bố tôi vẫn sợ con gái vất vả nhưng mẹ đã thuyết phục bố giúp tôi. Sau này, bố chỉ nói khi tôi đã chọn thì phải chịu trách nhiệm. Tôi thấy hạnh phúc vì có bố mẹ luôn thấu hiểu và ủng hộ.

- Để làm hẳn một bộ phim nói lên những tâm tư suy nghĩ về bố, điều đó có khó với bạn?

Tôi ấp ủ làm phim Có một chòm sao từ năm thứ nhất đại học. Hồi đó, tôi có một bài tập quan sát. Tôi đã nghĩ tới đề tài một diễn viên sau sân khấu sẽ như thế nào? Bố không đồng ý và muốn tôi để dành đề tài này tới khi tốt nghiệp. Tôi cũng tiếc lắm nhưng vẫn để lại vì nghĩ bố mẹ có lý của riêng mình.

Năm bố bị bệnh, tôi đã quyết định làm phim ngắn về tình cảm của hai bố con. Đó là một ý tưởng bất chợt, mở đầu cho việc làm phim về bố.

Với phim tài liệu về bố, tôi muốn mọi người nhớ đây là phim nói về tình yêu của một người con dành cho bố chứ không phải phim về NSND Công Lý. Quá trình làm bộ phim này rất khó vì bố tôi vốn là người không thích khoe, chỉ thầm lặng làm việc. Sau khi bị bệnh, bố ngày càng tự ti, thậm chí buông xuôi. Thứ đau đáu nhất với bố là phim ảnh, là được diễn nhưng phải gác lại vì bị ốm. Sau này, bố cũng tham gia một vài vai nhỏ trên màn ảnh. Điều đó khiến tinh thần bố tôi phấn chấn, tích cực hơn. Đó cũng là lý do khiến bố đồng ý lên phim của con gái.

Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà - vợ mới của bố! - Hình 3
Thục Anh làm phim tài liệu về bố.

- Bạn dự định sẽ phát triển như thế nào ở nghề đạo diễn?

Tôi chỉ muốn cho bản thân cơ hội trải nghiệm nhiều hơn, ở nhiều vị trí khác nhau ở đoàn phim. Tôi từng làm ở tổ kỹ thuật, sản xuất và muốn thử nhiều vị trí khác nữa. Tôi cũng đăng ký học thạc sĩ để trau dồi thêm. Ngoài ra, tôi thích xem kịch nên muốn tìm hiểu thêm về kịch nói, âm nhạc truyền thống... Nhìn chung, tất cả những gì có thể bổ trợ cho nghề đạo diễn tôi đều muốn học.

Ngày hôm đó, tôi thực sự lo lắng về việc có khi nào sẽ mất bố

- Mỗi biến cố xảy ra đều rất khủng khiếp, Thục Anh nhớ gì nhất qua biến cố bố bị đột quỵ?

Hôm đó, tôi biết tin không phải từ người nhà mà một người quen ở đoàn phim. Họ nói bố tôi bị ngã, đi viện nhưng tôi lại không hay biết gì. Lúc đó, tôi "đơ" người. Ngày hôm đó, tôi thực sự lo lắng về việc có khi nào sẽ mất bố? Nếu không có bố trong cuộc đời tôi sẽ như thế nào?

Có rất nhiều việc tôi muốn làm với bố mà chưa làm được. Lúc đó, tôi bế tắc lắm, như ngồi trên đống lửa. Bố không chỉ là trụ cột mà còn là người truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều.

- Tâm trạng của bạn khi thấy bố từ người khỏe mạnh mà bị ốm, đi phải chống gậy?

Trước kia, tôi có sở thích đi xem bố diễn kịch nhưng giờ không được thấy bố trên sân khấu nhiều nữa. Việc đó khiến tôi rất tiếc.

Thời gian đầu khi xuất viện, bố nhận ra tôi nhưng không gọi tên con gái được vì đang bị xáo trộn. Hiện tại, bố tôi đã hoàn toàn minh mẫn, tỉnh táo. Sức khỏe của bố đang tiến triển tốt hơn nhiều sau khi đi chữa bệnh tại Nhật Bản.

- Biến cố đó khiến bạn thay đổi suy nghĩ như thế nào?

Trước kia, tôi với Tít (con trai của NSND Công Lý và MC Thảo Vân - PV) ít khi liên lạc nhưng khi bố bị ngã, hai chị em nói chuyện với nhau nhiều hơn, hiểu nhau hơn, sinh nhật sẽ tặng quà nhau... Khi tôi chiếu bộ phim tài liệu về bố, Tít xúc động và động viên tôi rất nhiều.

Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà - vợ mới của bố! - Hình 4
Thục Anh trân trọng bố hơn sau biến cố NSND Công Lý bị đột quỵ.

- Bạn bù đắp thể hiện tình cảm với bố như thế nào ở hiện tại?

Tôi không giỏi việc nói thẳng mọi thứ với bố vì là người dễ xúc động. Tôi chọn cách viết thư để thể hiện tình cảm, suy nghĩ với bố. Khi tôi viết thư, bố xúc động và hiểu con gái rất yêu bố.

Những việc muốn làm với bố, tôi đang dần thực hiện. Bây giờ, tôi có thể thuyết phục bố đi cà phê ở quán quen với mình được. Tôi cũng mong sẽ rủ được bố đi xem kịch trong tương lai gần.

Từng ghét bố khi NSND Công Lý có vợ mới

- Thục Anh nghĩ mình được thừa hưởng điều gì từ bố về nghệ thuật?

Có lẽ tôi được thừa hưởng tính đa sầu đa cảm từ bố. Tôi hay khóc hoặc xúc động với những thứ xảy ra xung quanh mình. Có thể đó là tính nghệ sĩ, có những cái rất quyết liệt, có những thứ dễ xúc động. Lúc đầu, tôi nghĩ đó là tính cách yếu đuối nhưng khi làm nghề tôi mới hiểu điều đó là một lợi thế. Tôi luôn có cảm xúc, suy nghĩ về mọi thứ xung quanh thì mới làm tốt được.

- Còn về tính cách thì sao, bạn giống và khác bố Lý ở điểm nào?

Bố tôi hay dỗi và tôi cũng vậy. Mọi người nhận xét bố sống thật và tôi cũng có ảnh hưởng điều đó. Nếu không thích điều gì, tôi sẽ thể hiện rõ ra mặt. Mọi người hay nhận xét tôi làm mọi thứ thật lòng, chân thành và biết điều. Có lúc, tôi chân thành quá bị thiệt, bị lợi dụng nhưng không bỏ được tính cách đó.

- Hôn nhân của bố mẹ không hạnh phúc có ảnh hưởng tới bạn như thế nào?

Ban đầu tôi cũng nghĩ rằng mình sinh ra trong gia đình không trọn vẹn. Bố có gia đình mới khiến tôi tủi thân, ghét bố, nghĩ bố bỏ rơi tôi và mẹ. Bây giờ nghĩ lại, tôi mới thấy lúc đó mình quá trẻ con.

Sau này, gia đình đó của bố cũng không còn trọn vẹn nữa. Đến khi bố có tình cảm với người khác nữa, tôi đã lớn và không quan tâm quá nhiều.

Mẹ nói với tôi rằng một cuộc hôn nhân tan vỡ không phải là cuộc hôn nhân không hạnh phúc mà vì muốn hạnh phúc nên họ mới chọn không ở cạnh nhau nữa. Trước kia, bố tôi thẳng thắn nói không yêu mẹ nữa nhưng muốn cả hai vẫn ở với nhau để tôi có gia đình trọn vẹn. Nhưng mẹ tôi từ chối bởi không muốn con gái lớn lên biết được việc bố mẹ không còn yêu mà vẫn ở với nhau. Khi nghe mẹ kể, tôi thấy lựa chọn đó của bố mẹ là đúng đắn và cảm ơn vì bố mẹ không ở với nhau nữa. Bố mẹ chọn hạnh phúc riêng thì mới khiến tôi hạnh phúc và không bị tổn thương nhiều. Tôi không cần một gia đình trọn vẹn bề ngoài nhưng bên trong không hạnh phúc.

Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà - vợ mới của bố! - Hình 5
"Có một chòm sao" nói về sự thầm lặng phía sau sân khấu của người nghệ sĩ.

- Mẹ luôn dạy Thục Anh phải yêu thương bố?

Có những người không còn ở với nhau như bố mẹ tôi nhưng họ ghét nhau, không muốn nhìn mặt nhau. Bố mẹ tôi lựa chọn làm bạn với nhau một phần về tính chất công việc và phần vì con gái. Mẹ tôi cũng từng ở hoàn cảnh tương tự tôi. Vì ông bà tôi không làm bạn nên mẹ khá khó khăn khi gặp ông. Mẹ nói không muốn tôi phải trải qua tình cảnh tương tự nên đã chọn làm bạn với bố.

Sau này, bố mẹ tôi rất hòa thuận, ủng hộ và hỗ trợ nhau. Tôi thấy rất may mắn vì không phải gia đình nào cũng được văn minh như vậy.

Mẹ tôi cũng là người luôn khuyên tôi phải yêu thương Tít vì chúng tôi cùng là con của bố. Mẹ cũng khuyên nhủ khi tôi có thái độ không tốt với những người sau của bố. Khi hai bố con có những giận hờn, mẹ luôn là người cố gắng hòa giải, để tôi có cái nhìn tốt về bố.

- Vừa là con người nổi tiếng nhưng về mặt tình cảm không quá êm xuôi, điều đó khiến bạn bị dị nghị?

Trước khi bố bị ngã, thường xuyên có những lời bình luận không tốt về bố. Mọi người nhớ đến bố ngoài biệt danh Bắc Đẩu ra còn ở chi tiết nhiều vợ. Tôi thấy tức vì họ không hiểu gì về bố. Đó cũng là động lực để tôi làm phim tài liệu này. Việc nhiều vợ không thể hiện bố tôi có tính lăng nhăng, yêu đương qua đường. Bố tôi yêu ai cũng chân thành, chỉ người trong cuộc mới hiểu. Tất cả những người từng yêu bố đều cư xử văn minh tôn trọng nhau. Sau khi bố tôi bị ngã, mọi người có cái nhìn khác, có vẻ ít khắt khe hơn về bố.

Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà - vợ mới của bố! - Hình 6
Thục Anh sinh năm 2001, tốt nghiệp đạo diễn tại Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội năm 2023.

- Bạn nghĩ gì về việc chị Ngọc Hà - vợ hiện tại của bố Công Lý?

Đôi khi tôi nể phục cô Hà và thấy may khi có cô ấy bên cạnh bố. Tôi cảm ơn vì cô ấy đã chăm sóc bố tôi tới hiện tại. Tôi nghĩ, ở với một người ốm mà cọc cằn như bố, cô ấy hẳn có nhiều áp lực. Đó là những áp lực từ bên ngoài và từ chính bố tôi bởi có thời điểm bố buông xuôi, chán nản mọi thứ. May mắn là cô ấy vẫn kiên trì ở đó, cố gắng từng ngày để chăm sóc, bên cạnh bố. Tôi rất biết ơn cô ấy!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NSƯT Bùi Phương Nga qua đời ở t.uổi 47 vì bệnh ung thư
19:33:56 14/07/2024
Siu Black gặp sự cố, phải gặp nhân viên sân bay để giải quyết: "Người có lỗi ở đây là tôi"
14:54:11 14/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
Drama với nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024: Hoàng Thùy chính thức "chỉ mặt điểm tên" Dược sĩ Tiến, tung hẳn tin nhắn chứng minh bị chèn ép
13:14:44 14/07/2024
Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng
23:12:30 13/07/2024
Midu tiết lộ tính cách của chồng thiếu gia sau nửa tháng về chung một nhà
17:50:14 14/07/2024
Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con
23:23:57 13/07/2024

Tin đang nóng

Midu lần đầu xác nhận thời đ.iểm gặp gỡ Minh Đạt
15:09:31 15/07/2024
Lamine Yamal công khai bạn gái xinh đẹp sau khi vô địch EURO
11:38:55 15/07/2024
Chủ tịch Miss Universe Vietnam yêu cầu dừng lại drama, Hoàng Thùy liền đáp trả
15:14:49 15/07/2024
Đạo diễn Ngọc Hùng trải lòng về quyết định phẫu thuật chuyển giới ở t.uổi 45
13:52:45 15/07/2024
Cái giá phải trả của nữ hoàng rating phim Việt vì đóng vai độc ác nhất sự nghiệp
12:36:54 15/07/2024
Vụ sạt lở vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Hãi hùng lời kể của người thoát c.hết
12:24:28 15/07/2024
Cuộc sống khác biệt của 3 mỹ nhân Quỳnh búp bê: Người sống như bà hoàng khi lấy chồng chủ tịch, người làm mẹ đơn thân lần 2
15:21:29 15/07/2024
Kênh Youtube Tâm Xì Phố đăng video của 'sư thầy' tự xưng Thích Tâm Phúc để câu view, tạo dư luận xấu
14:32:42 15/07/2024

Tin mới nhất

Hari Won thả tim bình luận về hợp đồng hôn nhân với Trấn Thành

17:34:55 15/07/2024
Không lên tiếng đáp trả, lần này Hari Won lại bày tỏ sự đồng tình với một bình luận liên quan đến chuyện hợp đồng hôn nhân.

Nam Thư: "Ai đã thương tôi rồi thì không dứt ra được"

16:40:16 15/07/2024
Trên các diễn đàn, cái tên Nam Thư vẫn liên tục bị réo gọi và những phát ngôn cũ của nữ diễn viên cũng bị đào lại rầm rộ.

Sao Việt 15/7: Hà Anh tự tin khoe vóc dáng, Trịnh Kim Chi tình tứ bên chồng

16:20:10 15/07/2024
Siêu mẫu Hà Anh khoe vóc dáng gợi cảm nhân chuyến nghỉ dưỡng sau thời gian ở cữ, NSND Trịnh Kim Chi dành ngày nghỉ để cùng ông xã doanh nhân hâm nóng tình cảm.

Lệ Quyên lần đầu lên tiếng việc bị so sánh với "người đồng nghiệp cũ"

16:06:02 15/07/2024
Nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết không để tâm chuyện bị so sánh và càng càng không chấp với những người kém duyên khi mang Lệ Quyên và người khác vào câu chuyện phiếm mua vui

Phương Oanh tiết lộ cân nặng bất ngờ sau 2 tháng sinh con, vẫn còn 2 khuyết điểm cần cải thiện

15:54:35 15/07/2024
Mới đây, Phương Oanh đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cận cảnh vóc dáng hiện tại. Cô cho biết đã về lại mức cân nặng bình thường sau 2 tháng sinh nở.

Sự kỳ thị đeo bám Hương Giang

07:16:06 15/07/2024
Giới tính không làm nên nhân cách con người và Hương Giang cũng không đáng phải chịu sự sỉ nhục của một bộ phận dân mạng cực đoan

Bảo Anh: "Sự cố trượt tay" đăng ảnh con có rất nhiều nỗi lo nhưng quyết định sau đó khiến tôi vui vẻ hơn

06:56:04 15/07/2024
Đúng như lời cô nói, Misumi là món quà trong trẻo, thuần khiết và tuyệt vời nhất trên đời. Con gái khiến cô nhận ra ý nghĩa của cuộc sống và phải liên tục khẳng định chưa dành tình cảm cho ai nhiều đến thế.

Trịnh Kim Chi hâm nóng tình cảm với chồng, Vân Dung sành điệu

23:05:00 14/07/2024
NSND Trịnh Kim Chi dành những ngày nghỉ để cùng ông xã doanh nhân hâm nóng tình cảm. Vân Dung sành điệu xuống phố với túi hiệu.

'Hoàng tử nhạc vàng' t.uổi 53 viên mãn bên người vợ kín tiếng cùng các con

22:48:39 14/07/2024
Là đôi song ca ăn ý đã hàng chục năm nay nên khi Phi Nhung ra đi đột ngột, Mạnh Quỳnh cảm thấy trống vắng vô cùng. Nam ca sĩ tâm sự ngày nào anh còn đi hát thì ngày đó vẫn chưa thể nguôi nỗi đau Phi Nhung qua đời.

Nam vương Thế giới Việt Nam: Tôi không nghĩ mình đã có vị trí trong showbiz

22:24:08 14/07/2024
Tuấn Ngọc cũng tâm sự rằng trước khi quyết định ghi danh tại cuộc thi này, anh hạn chế đi làm và dành nhiều thời gian suy nghĩ về định hướng của bản thân.

Á hậu Ngọc Hằng trình diễn n.óng b.ỏng sau tuyên bố làm ca sĩ

22:16:55 14/07/2024
Trên sân khấu Nam vương Thế giới Việt Nam 2024, Hera Ngọc Hằng mang đến tiết mục sôi động, khoe vũ đạo n.óng b.ỏng.

Ốc Thanh Vân đóng 'Người vợ ma' để thỏa nỗi nhớ nghề khi về Việt Nam

21:59:27 14/07/2024
Ngay khi trở về Việt Nam, Ốc Thanh Vân đã quay lại sân khấu kịch với vai diễn trong Người vợ ma để hội ngộ khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Mảng đồi bất ngờ sạt lở, chia cắt quốc lộ nối 2 tỉnh Tây Bắc

Tin nổi bật

17:35:14 15/07/2024
Theo thông tin từ Sở GTVT tỉnh Lào Cai, vào rạng sáng nay (15/7) đã xảy ra vụ sạt lở taluy dương ở Km148 200, quốc lộ 279, đoạn qua xã Nậm Xé, huyện Văn Bàn.

Vụ lở đất nghiêm trọng ở Nepal: Ít khả năng tìm được thêm người sống sót

Thế giới

17:31:19 15/07/2024
Hiện có sự khác nhau về con số thống kê về tổng số người trên hai xe khách gặp nạn. Truyền thông khu vực Nam Á đưa con số là khoảng 50, trong khi một số hãng phương Tây cho biết có hơn 60 người.

Rapper đình đám bị bắt khẩn vì hút cần sa ngay trên sân khấu

Sao âu mỹ

17:30:52 15/07/2024
Truyền thông quốc tế đưa tin vào ngày 14/7 (giờ châu Âu), rapper đình đám Wiz Khalifa đã bị cảnh sát bắt ngay tại concert vì tội tàng trữ cần sa.

Khinh con dâu nghèo lại còn có bầu trước cưới, mẹ chồng bắt đàn gái qua hỏi cưới nào ngờ ông bố cao tay có màn lật kèo đỉnh của chóp

Góc tâm tình

17:20:54 15/07/2024
Nói rồi ông dắt tôi đi về. Tôi lại khóc không dứt, bên tai cô còn nghe tiếng ba nhẹ nhàng bảo: Nín đi, về với ba mẹ, không việc gì phải sợ .

Yêu cầu xác minh quan hệ của vợ chồng bà Trương Mỹ Lan với 11 tổ chức nước ngoài

Pháp luật

17:08:44 15/07/2024
Trong đó, đặc biệt xác minh mối quan hệ của 11 tổ chức nước ngoài này với vợ chồngbà Trương Mỹ Lan; mối quan hệ giữa các công ty trên với tổ chức và cá nhân tại Việt Nam.

VCS 2024 mùa Hè: Team Secret chấm dứt chuỗi bất bại của GAM Esports

Mọt game

17:07:20 15/07/2024
Ở trận đấu tâm điểm của tuần 4 VCS 2024 mùa Hè, Team Secret (TS) đã đ.ánh bại GAM Esports 2-0, theo đó chấm dứt chuỗi thắng 5 của nhà đương kim vô địch giải đấu.

Phim cổ trang nhận bão gạch đá vì phá nát nguyên tác, thất bại ê chề cũng chẳng oan

Phim châu á

16:36:54 15/07/2024
Vốn được kỳ vọng sẽ thành công vì chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, nhưng tác phẩm này vướng lùm xùm nâng nam phụ, cướp đất diễn của nam chính khiến người xem bức xúc.

"Nữ hoàng trượt băng" Kim Yuna ở t.uổi 34: Trẻ trung như nàng đôi mươi, thường xuyên diện đồ màu trung tính

Phong cách sao

16:32:59 15/07/2024
Kim Yuna được mệnh danh là quốc bảo hay nữ hoàng trượt băng của Hàn Quốc. Không chỉ có sự nghiệp thể thao đi vào huyền thoại, Kim Yuna còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo.

Thông điệp Tarot ngày 16/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá Queen of Wands, Nhân Mã bốc lá The Hanged Man

Trắc nghiệm

16:32:18 15/07/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 16/7/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/

Loạt ảnh làm rộ tin Han So Hee bất ổn tâm lý hậu scandal, vết bầm tím khắp người

Sao châu á

16:30:28 15/07/2024
Tình trạng hiện tại của Han So Hee hậu drama tình ái tay 3 với Hyeri - Ryu Jun Yeol khiến công chúng vô cùng hoang mang.

Bom tấn mới chiếu 3 ngày đã kiếm hơn 500 tỷ, nhận điểm cao ngất nhờ màn diễn xuất thần của nam chính

Phim âu mỹ

16:27:09 15/07/2024
Bộ phim này vừa ra mắt đã phá kỷ lục phòng vé, trở thành dự án thể loại kinh dị có thành tích mở màn tốt nhất tính từ đầu năm 2024 đến nay.