H’hen Niê “bơ” Trọng Hiếu giữa tin đồn hẹn hò, bạn trai “ghen” liền tỏ rõ thái độ?

Bạn trai H’Hen Niê đã có hành động ‘đ.ánh dấu chủ quyền’ rõ mười mươi ngay khi nàng hậu vướng tin đồn hẹn hò, không những vậy, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng có động thái rõ ràng với Trọng Hiếu.

Từng ‘năm lần bảy lượt’ dính tin đồn tình ái với nhau trên mạng xã hội, hai cái tên H’Hen Niê và Trọng Hiếu luôn là chủ đề ‘hot hit’ để dân mạng đem ra bàn tán xôn xao. Đáng chú ý, không chỉ có Trọng Hiếu từng được cho là ‘crush’ của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Khi được fan hỏi về người tình trong mơ trên livestream, nam ca sĩ sinh năm 1992 cũng từng mạnh dạn tuyên bố người đó là H’Hen Niê. Điều này khiến nhiều ‘thuyền viên’ luôn thích thú ủng hộ chuyện tình của hai ngôi sao showbiz không biết mệt mỏi.

ADVERTISEMENT

H'hen Niê bơ Trọng Hiếu giữa tin đồn hẹn hò, bạn trai ghen liền tỏ rõ thái độ? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mới đây, dân mạng lại bất ngờ ‘đào’ được thêm một manh mối nữa cho thấy nghi vấn về việc H’Hen Niê và Trọng Hiếu bí mật hẹn hò với nhau là hoàn toàn có cơ sở. Cụ thể trên trang Facebook cá nhân của Trọng Hiếu, bên cạnh các trang fan club của mình, Trọng Hiếu chỉ follow đúng duy nhất một người là H’Hen Niê.

‘Chơi trội’ hơn, đằng gái không follow bất kỳ một cá nhân hay trang Facebook nào mà chỉ chọn follow duy nhất Trọng Hiếu. Điều này càng minh chứng rõ ràng hơn rằng chuyện hai người có ‘tình ý’ với nhau là có thật chứ không đơn thuần là những lời đồn từ cư dân mạng.

H'hen Niê bơ Trọng Hiếu giữa tin đồn hẹn hò, bạn trai ghen liền tỏ rõ thái độ? - Hình 2

H'hen Niê bơ Trọng Hiếu giữa tin đồn hẹn hò, bạn trai ghen liền tỏ rõ thái độ? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đây không phải lần đầu tiên Hoa hậu H’Hen Niê và ca sĩ Trọng Hiếu dính tin đồn tình cảm. Trọng Hiếu được cho là “thầm thương trộm nhớ” nàng hậu Ê-đê trước. Hoa hậu H’Hen Niê cũng từng ‘bật đèn xanh’ cho Trọng Hiếu khi chia sẻ lại câu nói hướng về cô trên livestream. Những động thái, cử chỉ của hai người luôn đặc biệt thu hút sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng.

H'hen Niê bơ Trọng Hiếu giữa tin đồn hẹn hò, bạn trai ghen liền tỏ rõ thái độ? - Hình 4

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên mới đây nhất, ‘thuyền’ của H’hen Niê và Trọng Hiếu chính thức ‘đóng băng’ khi bạn trai của nàng hậu bất ngờ đ.ánh dấu chủ quyền. Cụ thể, H’Hen Niê hiện được biết đang có chuyến đi công tác tại Ý, thay vì để ý đến tin đồn lần này, nàng hậu đã có động thái bơ đẹp và thay vào đó là tận hưởng thời gian hạnh phúc bên bạn trai. Được biết, trong chuyến đi lần này của người đẹp Ê-đê có sự đồng hành cùng bạn trai.

H'hen Niê bơ Trọng Hiếu giữa tin đồn hẹn hò, bạn trai ghen liền tỏ rõ thái độ? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Trên trang cá nhân, thay vì úp mở như trước “tình tin đồn” của H’Hen Niê cũng đã công khai đăng luôn ảnh của cô nàng như một động thái đ.ánh dấu chủ quyền giữa tin đồn hẹn hò của bạn gái. Cụ thể, trong loạt khoảnh khắc bạn trai H’Hen Niê check-in tại Ý, anh đã đăng bức hình bạn gái tại cùng một địa điểm check-in. Anh chàng cũng thoải mái “troll người yêu” với tấm hình được chỉnh sửa, H’Hen Niê xuất hiện một bộ râu quai nón khiến dân tình cười nghiêng ngả.

H'hen Niê bơ Trọng Hiếu giữa tin đồn hẹn hò, bạn trai ghen liền tỏ rõ thái độ? - Hình 6

H’Hen Niê quen bạn trai từ giữa năm 2018 nhưng giấu kín chuyện tình cảm. Giữa tháng 7/2019, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thừa nhận đang yêu nhưng từ chối tiết lộ danh tính bạn trai vì muốn bảo vệ sự riêng tư cho anh và gia đình. Người đẹp chỉ tiết lộ bạn trai hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông và là tình đầu của mình.

Bạn trai đáp ứng đủ tiêu chí cô mong muốn – đó là người đàn ông ngoài thương còn tôn trọng gia đình cô. Cô hiểu áp lực của bạn trai trước dư luận, từ đó cô cố gắng xóa bỏ khoảng cách bằng sự giản dị, gần gũi. Khán giả tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy bạn trai H’Hen Niê là một nhiếp ảnh gia – bạn thân của rapper Đen Vâu. Cả hai nhiều lần xuất hiện tại một địa điểm và trong cùng khoảng thời gian. Họ chịu khó tương tác, “thả tim” hầu hết ảnh của nhau trên mạng xã hội.

ADVERTISEMENT

H'hen Niê bơ Trọng Hiếu giữa tin đồn hẹn hò, bạn trai ghen liền tỏ rõ thái độ? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hoa hậu và người yêu có dấu hiệu rạn nứt tình cảm từ tháng 6/2020. Khi ấy, bạn trai cô đăng dòng trạng thái với hai chữ “độc thân”. Anh xóa toàn bộ hình ảnh liên quan đến người đẹp. Họ hủy theo dõi nhau trên Instagram. Nguyên nhân “cắt đứt” được một số khán giả đồn đoán là do phát ngôn “chưa muốn cưới vì đang tranh thủ kiếm tiền thoát nghèo” của H’Hen Niê.

H'hen Niê bơ Trọng Hiếu giữa tin đồn hẹn hò, bạn trai ghen liền tỏ rõ thái độ? - Hình 8

Ngày 5/10/2020, H’Hen Niê có dòng trạng thái lấp lửng về việc tan vỡ: “Chia tay không phải là hết, mà là nhường cho nhau có được hạnh phúc riêng”. Một ngày sau, cô xác nhận đã chia tay bạn trai. Tuy nhiên, H’Hen Niê và bạn trai bí mật được cho là đã tái hợp gần một năm qua. Cặp tình nhân lộ nhiều dấu hiệu “gương vỡ lại lành”. Nhiếp ảnh gia đăng video hát karaoke tại nhà H’Hen Niê dịp tết Nguyên đán. Anh còn chia sẻ ảnh nắm tay một cô gái có làn da nâu giống H’Hen Niê và cho biết đây là lần thứ tư họ đón Tết cùng nhau. Anh cũng check-in tại căn nhà sàn của người đẹp.

H'hen Niê bơ Trọng Hiếu giữa tin đồn hẹn hò, bạn trai ghen liền tỏ rõ thái độ? - Hình 9 ADVERTISEMENT

Xuất hiện trong 1 chương trình, H’Hen Niê cho biết cô và bạn trai từng chia tay trong vài tháng. Thời điểm đó, họ chấm dứt quan hệ tình cảm, không còn liên lạc với nhau. Nhưng hiện cả hai đã tái hợp.

H'hen Niê bơ Trọng Hiếu giữa tin đồn hẹn hò, bạn trai ghen liền tỏ rõ thái độ? - Hình 10

ADVERTISEMENT

H’hen Niê và Trọng Hiếu lộ bằng chứng hẹn hò, tỏ rõ thái độ ‘thả thính’ lộ liễu?

H'hen Niê và Trọng Hiếu bất ngờ bị dân tình "đào" được thêm một manh mối nữa cho thấy nghi vấn về việc H'Hen Niê và Trọng Hiếu bí mật hẹn hò với nhau là hoàn toàn có cơ sở.

Thời gian gần đây, H'hen Niê và Trọng Hiếu "năm lần bảy lượt" dính tin đồn tình ái với nhau trên mạng xã hội. Nhiều lần thả thính công khai nhau, hai cái tên H'Hen Niê và Trọng Hiếu luôn là chủ đề "hot hit" để dân mạng đem ra bàn tán xôn xao. Trong khi Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 thừa nhận Trọng Hiếu là "crush" của mình, thì Trọng Hiếu khi được fan hỏi về người tình trong mơ trên livestream, nam ca sĩ sinh năm 1992 cũng từng mạnh dạn tuyên bố người đó là H'Hen Niê. Điều này khiến nhiều dân tình vô cùng thích thú và ủng hộ chuyện tình của hai ngôi sao showbiz.

H'hen Niê và Trọng Hiếu lộ bằng chứng hẹn hò, tỏ rõ thái độ 'thả thính' lộ liễu? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mới đây, dân mạng lại bất ngờ "đào" được thêm một manh mối nữa cho thấy nghi vấn về việc H'Hen Niê và Trọng Hiếu bí mật hẹn hò với nhau là hoàn toàn có cơ sở. Cụ thể trên trang Facebook cá nhân của Trọng Hiếu, bên cạnh các trang fanclub của mình, Trọng Hiếu chỉ follow đúng duy nhất một người là H'Hen Niê.

"Chơi trội" hơn cả Trọng Hiếu, H'hen Niê không follow bất kỳ một cá nhân hay trang Facebook nào, người đẹp Ê Đê chọn follow duy nhất Trọng Hiếu. Điều này càng minh chứng rõ ràng hơn rằng chuyện hai người có "tình ý" với nhau là có thật chứ không đơn thuần là những lời đồn từ cư dân mạng.

H'hen Niê và Trọng Hiếu lộ bằng chứng hẹn hò, tỏ rõ thái độ 'thả thính' lộ liễu? - Hình 2

ADVERTISEMENT

H'hen Niê và Trọng Hiếu lộ bằng chứng hẹn hò, tỏ rõ thái độ 'thả thính' lộ liễu? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Trước đó, Hoa hậu H'Hen Niê cũng từng "bật đèn xanh" cho Trọng Hiếu khi trực tiếp chia sẻ lên trang cá nhân câu nói tình cảm mà Trọng Hiếu gửi về mình trên livestream. Những động thái, cử chỉ của hai người luôn đặc biệt thu hút sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng.

H'hen Niê và Trọng Hiếu tương tác và gặp nhau lần đầu được cho là ở một sân khấu. Cụ thể, bên dưới sân khấu lúc Trọng Hiếu đang biểu diễn thì Hoa hậu H'Hen Niê cũng có mặt và dành cho nam ca sĩ một biểu tượng "trái tim" khá to. Ngay sau khi được những người xung quanh đề nghị góp vui với nam ca sĩ, nàng Hậu đã cười thích thú. Sau đó, Trọng Hiếu đã lên tiếng: "Hen có muốn lên nhảy không?" và nhận được sự reo hò vô cùng nồng nhiệt từ khán giả. Ngoài ra, cư dân mạng cũng từng phát hiện ra Hoa hậu H'Hen Niê dường như cũng mê mẩn Trọng Hiếu và từng để lại bình luận "Mê chữ ê kéo dài" bên dưới 1 video của nam ca sĩ.

H'hen Niê và Trọng Hiếu lộ bằng chứng hẹn hò, tỏ rõ thái độ 'thả thính' lộ liễu? - Hình 4

H'hen Niê và Trọng Hiếu lộ bằng chứng hẹn hò, tỏ rõ thái độ 'thả thính' lộ liễu? - Hình 5 ADVERTISEMENT

H'Hen Niê là một trong những người đẹp kín tiếng nhất showbiz Việt. Cô thường giấu kín thông tin về đời tư, tình cảm. Nàng hậu chỉ duy nhất một lần từng công khai việc hẹn hò với bạn trai nhiếp ảnh. Từ khi công khai hẹn hò, chuyện tình cảm của H'Hen Niê và bạn trai nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Mặc dù chưa từng công khai rõ mặt đối phương trước truyền thông nhưng cặp thu hút sự chú ý khi liên tục thể hiện tình cảm. Tuy nhiên, vào năm 2020, cặp đôi được cho là đã đường ai nấy đi.

H'hen Niê và Trọng Hiếu lộ bằng chứng hẹn hò, tỏ rõ thái độ 'thả thính' lộ liễu? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Là Hoa hậu của cuộc thi sắc đẹp danh giá, H'Hen Niê nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo công chúng, đi kèm những áp lực dư luận vô cùng lớn. H'hen Niê thời gian gần đây bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán của công chúng. Thời kì hoàng kim của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam H'Hen Niê phải kể đến kỷ lục "vượt mặt" đàn chị Phạm Hương để làm rạng danh Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên gần đây, nàng hậu liên tục gây nhiều bàn tán tranh cãi.

"Cú quay xe đầu tiên" của fan sắc đẹp bắt nguồn từ chính là việc nàng hậu trở thành đại sự của Miss Peace Vietnam - cuộc thi gây nhiều lùm xùm khi tranh chấp bản quyền tên gọi với cuộc thi Miss Grand mà Thùy Tiên tham gia thuộc công ty Sen Vàng. Điều này khiến hình ảnh nàng hậu bị ảnh hưởng trong mắt công chúng. Nhiều khán giả cho rằng với sức ảnh hưởng của Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 thì việc cô đại diện cuộc thi nhỏ, không xứng tầm gây nhiều tranh cãi kịch liệt.

H'hen Niê và Trọng Hiếu lộ bằng chứng hẹn hò, tỏ rõ thái độ 'thả thính' lộ liễu? - Hình 7 ADVERTISEMENT

H'hen Niê và Trọng Hiếu lộ bằng chứng hẹn hò, tỏ rõ thái độ 'thả thính' lộ liễu? - Hình 8

"Giọt nước tràn ly" gây nhiều thị phi nhất cho nàng hậu chính từ phát ngôn thiếu cẩn trọng. Cụ thể, trong lúc livestream và theo dõi màn final walk của Hoa hậu Chanique Rabe, H'Hen Niê đã "buột miệng" thốt lên câu nói không nên nói: "Anh Hoàng ơi, bạn mặc đồ đẹp quá, làm lại final walk cho em đi".

Câu nói vô tư của nàng hậu khi "đòi final walk lại" khiến fan sắc đẹp cảm thấy hụt hẫng, cho rằng nàng hậu giả tạo, "mất chất" với hình tượng đã tạo dựng. Trước ý kiến của mọi người cho rằng hình ảnh giản dị là giả tạo, H'Hen Niê khẳng định bản thân luôn trân trọng và yêu mọi khoảnh khắc trong đời sống của mình.

ADVERTISEMENT

H'hen Niê và Trọng Hiếu lộ bằng chứng hẹn hò, tỏ rõ thái độ 'thả thính' lộ liễu? - Hình 9 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng04:04Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Tiến Đoàn - Nam vương đầu tiên của VN: Giã từ showbiz để sang Mỹ dạy lái máy bay, U40 vẫn độc thân05:22Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn04:20Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo "đi đường quyền", đưa con về gần gũi nhà nội05:15Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay03:15Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hồ Văn Cường bị xuất hiện loạt clip qua đời, tổ chức tang lễ, mẹ ruột không thể tin?03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nguyên nhân Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai
09:33:51 03/12/2022
SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay
14:40:03 04/12/2022
Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn
11:00:49 03/12/2022
Một sao nữ “hội con nhà giàu” vướng tin đồn cặp với Matt Liu, lại là bạn thân Hương giang ngoài đời?
15:49:11 03/12/2022
Quang Linh có động thái gây bão MXH khi hay tin Thùy Tiên được chào đón như 'con dâu' tại quê nhà
15:28:28 03/12/2022
Thiên An chính thức đáp trả khi bị tố “bắt cá 2 tay”, tố ngược Jack chu cấp thiếu tiền cho con
17:01:32 04/12/2022
Hồ Hoài Anh sau ồn ào
07:22:38 04/12/2022
Vợ chồng Kha Ly: Nhà sang xe xịn đã đủ, mong có con đầu lòng
20:04:42 04/12/2022
Mẹ chồng Phương Trinh Jolie: Con dâu hiếm muộn vẫn thương, cho mặc hở
16:07:32 03/12/2022
O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng
10:25:04 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Shark Thủy và chuyện 'cơm không lành, canh không ngọt' với Shark Tank Việt Nam
22:14:32 04/12/2022
Hé lộ hợp đồng ly hôn của Đại S và chồng cũ, vô tình vạch trần bộ mặt lươn lẹo của Uông Hiểu Phi
22:58:14 04/12/2022
Xăm lông mày đi 1 về được 2, thợ còn biện minh: Để vậy dễ tạo kiểu
23:44:58 04/12/2022
Soi profile “nghe là mê” của cậu út nhà tài phiệt lớn nhất Kiên Giang
21:52:47 04/12/2022
MC Misoa Kim Anh từng tiết lộ trải qua 7 lần thất tình là ai?
22:56:08 04/12/2022
Bố mẹ đột nhiên công khai di chúc, đẩy vợ chồng tôi vào tình thế khó xử
02:51:50 05/12/2022
Lệ Quyên khoe loạt ảnh diện đồ đông sang chảnh hết nấc, chuẩn đẳng cấp 'phú bà' của Vbiz
23:07:04 04/12/2022
5 phản diện nguy hiểm trong ‘Cậu út nhà tài phiệt’, Song Joong Ki cứ gọi là 'toát mồ hôi'
22:54:35 04/12/2022
Tài tử được trả lương cao nhất thế giới năm 2022
23:05:04 04/12/2022
Ferdinand: Tôi lạc cả giọng khi hét tên Messi
23:59:11 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hà Kiều Anh: "Tôi từng ở giữa ranh giới mong manh khi sinh con gái út"

07:45:16 05/12/2022
Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ kỷ niệm lần đầu mang thai cùng những bí quyết nuôi dạy, chăm sóc các con nhỏ. Đồng thời, cô đưa ra những nhận định và quan điểm về các mặt lợi ích ra sao trong việc cho con đi du học sớm tại nước ngoài

Thiên An đính chính tin đồn "tiểu tam", phanh phui sự thật Jack ngừng chu cấp cho con 8 tháng qua

07:43:06 05/12/2022
Thiên An cho biết mình bị người khác mạo danh, gây ra sự hiểu lầm về danh dự cá nhân. Cô phủ nhận thông tin gia đình Jack trả nợ giúp người thân của cô số tiền 2 tỷ đồng. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng ngừng chu cấp cho con gái 8 tháng qua

Nhã Phương để lộ mặt mộc qua livestream, nhan sắc khiến CĐM trầm trồ

06:36:55 05/12/2022
Cách đây ít giờ, Nhã Phương có một buổi livestream cùng với khán giả. Trong livestream, nữ diễn viên để lộ gương mặt mộc của mình

Con trai Cát Phượng bị trêu ghẹo giới tính nay mong mẹ có tình yêu mới

06:30:50 05/12/2022
Cát Phượng là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt và được nhiều khán giả mến mộ nhưng đường tình duyên không bằng phẳng

Cao Thái Hà tâm trạng, Hồ Ngọc Hà khoe dáng 'mẹ 3 con'

06:26:04 05/12/2022
Sao Việt 5/12: Hồ Ngọc Hà kết thúc show lưu diễn cuối cùng tại Toronto (Canada). Cô được khen ngày càng nhuận sắc dù là mẹ ba con

Cường Đô La - Subeo đ.ánh lẻ ăn uống, dân mạng soi ngoại hình

06:18:35 05/12/2022
Mới đây, Cường Đô La có bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. Đó là loạt ảnh nam doanh nhân đ.ánh lẻ ăn uống với Subeo, khi Đàm Thu Trang và ái nữ Suchin vắng nhà

Hoài Linh từng từ chối cát-sê quảng cáo rất cao

05:58:57 05/12/2022
Ngày 9/12 tới đây tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, chương trình Xuân phát tài 13 với chủ đề Dấu chân kỷ niệm sẽ được ghi hình một đêm duy nhất với sự trở lại của nghệ sĩ Hoài Linh sau 2 năm xa vắng sân khấu Thủ đô vì dịch Covid-19

Phương Oanh khoe vẻ đẹp ngọt ngào, nhan sắc ngày càng xinh đẹp, trẻ trung

23:09:54 04/12/2022
Mỹ nhân 33 gây thương nhớ vì nhan sắc xinh đẹp không tì vết. Nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê sở hữu đôi mắt to tròn, sống mũi cao cùng đôi môi căng mọng
ADVERTISEMENT

Cát Phượng: Tôi không còn muốn lên xe hoa

22:52:00 04/12/2022
Cát Phượng cho biết hiện tại cô không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện tình cảm. Sau này nếu có công khai, cô sẽ chủ động thông báo với mọi người

Phản ứng chồng Tây khi Lan Phương khoe ảnh ôm nam đồng nghiệp

22:45:14 04/12/2022
Tối 4/12, Lan Phương chia sẻ cuộc trò chuyện với ông xã ngoại quốc. Theo lời nữ diễn viên, cô đã đưa bức ảnh thân thiết của mình và Doãn Quốc Đam cho chồng xem, hóng phản ứng của anh thế nào

"Bố chồng quốc dân" Bầu Hiển cưng chiều con dâu Đỗ Mỹ Linh hết mực

21:47:19 04/12/2022
Ông sẵn sàng nhảy flashmob trong đám cưới của con trai, tặng con dâu huy chương ăn mừng và hào phóng trao luôn cúp cho bên nhà thông gia

Hồ Hoài Anh xin nghỉ không lương tại Học Viện Âm nhạc sau ồn ào Tây Ban Nha

21:31:04 04/12/2022
Mới đây, hình ảnh Hồ Hoài Anh đang trao đổi với các nhạc công được chia sẻ và lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm, chú ý của công chúng

Vân Trang từng khó khăn khi sinh song thai, nay tiếp tục muốn đẻ thêm

21:23:26 04/12/2022
Vân Trang là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt. Không chỉ thành công trong công việc mà về cuộc sống riêng tư, cô cũng đang tận hưởng hạnh phúc cùng 3 cô công chúa nhỏ

Chủ tịch Miss Grand lại gặp biến khi đăng ảnh bên Thùy Tiên

21:20:14 04/12/2022
Hôm nay (4/12) là ngày kỷ niệm tròn 1 năm đăng quang Miss Grand International 2021 của Thùy Tiên.Trong ngày đặc biệt của mỹ nhân Việt, Chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat Itsaragrisil - có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân

Mạc Văn Khoa lo lắng vì con gái càng lớn càng có màu da "đen" giống bố

20:08:55 04/12/2022
Mạc Văn Khoa mới đây đã khiến fan một phen dở khóc dở cười khi bày tỏ sự bất lực chỉ vì ái nữ ngày càng giống bố, đặc biệt là màu da

Lương Mỹ Kỳ có thể mất cơ hội thi Miss International Queen 2023

20:01:28 04/12/2022
Cơ hội chinh chiến Miss International Queen 2023 của Lương Mỹ Kỳ đang là 50/50, hoàn toàn phụ thuộc vào thời điểm cuộc thi được tổ chức
ADVERTISEMENT

NSƯT Mỹ Uyên: Người ta nghĩ tôi giàu lắm

19:47:21 04/12/2022
Nhìn vào người ta cứ tưởng tôi giàu nhưng thật sự không có. Tôi tự tin và thoải mái với cuộc sống hiện tại, công việc nghệ thuật có thể nuôi tôi , NSƯT Mỹ Uyên tâm sự

Hoa hậu Trái đất và Hoa hậu Siêu quốc gia đi thiện nguyện ở Lâm Đồng

19:43:11 04/12/2022
Hoa hậu Trái đất 2015 Angela Ong và Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Lalela Mswane cùng với Á hậu Kim Duyên, Thủy Tiên và Nam vương Danh Chiếu Linh hạnh phúc khi nhận được sự đón tiếp của học sinh tại xã Lộc Tân, tỉnh Lâm Đồng

NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão

19:29:25 04/12/2022
Hơn 60 năm hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ Thiên Kim được đ.ánh giá là một trong những nghệ sĩ tài hoa và gạo cội trên sân khấu và phim truyền hình Việt Nam

Tin showbiz Việt ngày 4/12: Hồ Ngọc Hà về với con sau chuyến lưu diễn

19:18:42 04/12/2022
Sau chuyến lưu diễn nước ngoài khá dài ngày, bạn gái Kim Lý mới đây thông báo: Đã xong, về với con thôi . Trước đó, nữ ca sĩ thi thoảng lại bày tỏ nỗi nhớ các con trên mạng xã hội

Thúy Ngân bị thương nghiêm trọng ở cổ

19:12:02 04/12/2022
Thúy Ngân tạm dừng một số lịch trình để điều trị vết thương. Trước đó, nữ diễn viên thường dùng khăn hoặc áo che cổ khi ghi hình một số chương trình

Thùy Tiên đọ sắc bên loạt minh tinh Thái: Nhan sắc "một 9 một 10"

19:08:27 04/12/2022
Sau khoảng thời gian đăng quang, nàng hậu có cơ hội làm việc nhiều ở Thái Lan. Chính vì vậy nên nàng hậu Việt Nam có rất nhiều cơ hội đứng chung khung hình cùng các mỹ nhân Thái Lan

Vợ Tiến Đạt xót xa khi Diệp Lâm Anh không giành được quyền nuôi con

19:04:15 04/12/2022
Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Diệp Lâm Anh và chồng cũ đã có kết quả vào ngày 2/12. Trước việc Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai, vợ của Rapper Đinh Tiến Đạt - Lê Thụy Vy đã bày tỏ sự cảm thông xót xa trên trang mạng xã hội

Cuộc sống đầy thăng trầm của MC đa tài Misoa U30: Tự lập từ năm cấp 3

19:00:03 04/12/2022
Nhắc đến hot girl đa tài của làng giải trí, khán giả dành nhiều sự ưu ái cho cái tên Misoa Kim Anh. Không chỉ đơn thuần phát triển trên danh xưng hot girl mà người đẹp không ngừng ghi dấu ấn trên lĩnh vực MC, diễn xuất hay mẫu ảnh

Cát Phượng khoe bộ ảnh mặc váy cưới, hé lộ con không muốn mẹ tái hôn

18:19:48 04/12/2022
Mới đây, nữ diễn viên bất ngờ khoe trọn bộ ảnh cưới khiến khán giả bất ngờ. Tuy nhiên, người đàn ông cùng cô xuất hiện trong khung ảnh lại chính là cậu con trai

Sam đáp trả duyên dáng khi bị nói mất hình tượng với bộ dạng lấm lem

18:15:16 04/12/2022
Là một gương mặt quen thuộc đình đám, sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật hot girl Sam đã khẳng định được tên tuổi trong nhiều lĩnh vực và đạt được những thành công nhất định
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày 5/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cứng nhắc, Thiên Bình bùng nổ

Trắc nghiệm

07:52:18 05/12/2022
Tử vi ngày 5/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình bùng nổ, nhiều người có thành tích đáng kinh ngạc trong ngày đầu tuần

Động đất mạnh trên đảo Java của Indonesia

Thế giới

07:50:11 05/12/2022
Một trận động đất có độ lớn 5,7 tại đảo Java của Indonesia ngày 3/12 đã làm ít nhất 1 người bị thương. Động đất xảy ra tại thị trấn vừa hứng chịu một trận động đất mạnh tháng trước làm hơn 330 người t.hiệt m.ạng

Quang Linh tung hint cực ngọt liên quan đến chuyện về quê ăn Tết với Thùy Tiên: Chân tình sáng tỏ!

Netizen

07:48:21 05/12/2022
Khỏi phải nói, ngay khi xuất hiện, đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Ai nấy đều cho rằng đây chính là câu trả lời chính thức cho những tin đồn anh không kịp về Việt Nam ăn Tết

'Người Dơi' Robert Pattinson lần đầu đưa người yêu lên thảm đỏ

Sao âu mỹ

07:47:50 05/12/2022
Sự kiện mới đây tại Ai Cập là lần đầu tiên Robert Pattinson và người mẫu Suki Waterhouse công khai xuất hiện tình tứ

Top 5 món ăn khiến thực khách sợ hãi nhất nước Anh

Ẩm thực

07:46:30 05/12/2022
5 món ăn khiến thực khách sợ hãi nhất nước Anh. Những món ăn kinh dị này là một trong những thử thách ẩm thực khi du khách tới Vương quốc Anh

Cận cảnh sedan điện hạng sang BMW i7 tại Thái Lan Motor Expo 2022

Ôtô

07:41:29 05/12/2022
Đây là mẫu xe điện đầu tiên thuộc dòng sedan hạng sang 7-Series của hãng xe xứ Bavaria. Sau iX, i4 và iX3, BMW tiếp tục giới thiệu đến khách hàng mẫu xe điện i7 vào tháng 4 năm nay

3 thứ “trung điện” kim hye soo không bao giờ ăn để duy trì vóc dáng nuột nà ở tuổi 52

Phong cách sao

07:40:27 05/12/2022
Sự nghiệp thăng hoa, làn da căng tràn như phát sáng và vóc dáng cơ thể quyến rũ bất chấp tuổi tác, ở Kim Hee Soo hội tụ nhiều thứ mà bất kỳ phụ nữ hiện đại nào cũng ao ước

Những thực phẩm hạn chế bức xạ máy tính, chị em nhất định phải biết

Làm đẹp

07:40:06 05/12/2022
Khi thường xuyên phải làm việc với máy tính, bạn hãy bổ sung những loại thực phẩm sau để bảo vệ sức khỏe của mình

Thủ môn tuyển Pháp bị chế giễu vì mắc sai lầm

Bóng đá thế giới

07:36:57 05/12/2022
Trang tiểu sử cá nhân của Hugo Lloris bị chỉnh sửa ngay sau khi người gác đền này chơi không tốt trong trận đấu với Ba Lan tối 4/12 (giờ Hà Nội)

Giá gas hôm nay 5/12: Phiên đầu tuần giá gas lao dốc không phanh

Đời sống

07:36:22 05/12/2022
Tại thị trường trong nước, giá gas bán lẻ tiếp tục tăng từ 7 giờ 30 ngày 1/12. Cụ thể, tại Công ty TNHH một thành viên Dầu khí TP. Hồ Chí Minh (Saigon Petro) thông báo, từ ngày 1/12, giá bán gas SP tăng 1.083 đồng/kg (đã bao gồm thuế gi...

Em bé cười lăn cười bò khi xem chị biểu diễn

Clip hay

07:34:14 05/12/2022
Cậu em cười nắc nẻ, cười lăn cười bò khi xem chị gái biểu diễn

Ly kỳ chuyện nữ sinh bị bạn học cướp danh tính và hành trình giành lại sự thật

Chuyện lạ

07:33:17 05/12/2022
Nhờ vào con đường tìm kiếm công lý của mình, La Thái Hà đã được bình chọn là Công dân tiêu biểu năm 2011 và được công tác tại Đài truyền hình TƯ Trung Quốc

Phong độ mặc đẹp của bạn đạt ngưỡng đỉnh cao với những cách mix áo dạ sau

Thời trang

07:12:16 05/12/2022
Trong tiết trời chuyển lạnh như hiện nay, kiểu áo khoác đắc sủng bởi sự ấm áp và diện lên không sợ hết mốt chính là áo khoác dạ. Mix & match khéo léo sẽ giúp bạn luôn mặc đẹp, sang chảnh với item này