HH Ngọc Hân hé lộ về người yêu từng làm ở Đại sứ quán và sự kỳ vọng vào cuộc sống hôn nhân

“Thực sự tôi không bao giờ muốn nhìn lại ảnh bìa đó nữa vì cảm thấy mình trông thật tệ”, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ.

Mới đây, chương trình “Lời tự sự” lên sóng với khách mời là Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân. Trong chương trình, Ngọc Hân đã có nhiều chia sẻ về chặng đường 10 năm đảm nhận cương vị hoa hậu Việt Nam. Đồng thời, cô cũng tiết lộ nhiều thông tin về người bạn trai hiện tại.

Tần suất làm việc của một hoa hậu rất kinh khủng!

Tôi khá bất ngờ là khi mới đăng quang hoa hậu, mọi người dường như không hài lòng với kết quả đấy, nói rằng tôi không xứng đáng với danh hiệu hoa hậu, mặc dù trước đây tôi đã là một người mẫu rất nổi tiếng, được rất nhiều người yêu mến.

Thậm chí từ lúc tôi 13, 14 tuổi, đi chụp ảnh cho báo Hoa học trò, tôi đã được rất nhiều giải thưởng rồi. Nhưng mọi người cho rằng danh vị hoa hậu là quá lớn so với bản thân tôi. Lúc đó, tôi thực sự phải nghiêm túc xem lại bản thân, thay đổi và cố gắng học hành để có nhiều kiến thức hơn.

Tôi cũng cảm ơn những áp lực mọi người dành cho mình để mình có động lực cố gắng, nếu không đặt trong một hoàn cảnh khó thì mình không thể cố gắng như vậy được.

HH Ngọc Hân hé lộ về người yêu từng làm ở Đại sứ quán và sự kỳ vọng vào cuộc sống hôn nhân - Hình 1

Ngọc Hân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010.

Sau khi đăng quang, 4h đêm tôi mới được ngủ, nhưng 6h đã phải dậy rồi, tiếp tục make-up và chụp hình làm bìa báo. Chỉ được ngủ có 2 tiếng sau một đêm thi rất căng thẳng, rồi lại chát son chát phấn, thần thái của mình không thể nào xinh tươi cho nổi, đôi mắt tôi lờ đờ.

Thực sự tôi không bao giờ muốn nhìn lại ảnh bìa đó nữa vì cảm thấy mình trông thật tệ. Sau đó là cả hành trình, những hoạt động trên cương vị mới thực sự rất mệt mỏi.

Điều khiến tôi cảm thấy choáng ngợp nhất trong những ngày đầu đó là áp lực từ cộng đồng cư dân mạng. Mặc dù cách đây 10 năm báo mạng và các trang mạng xã hội chưa phát triển như bây giờ nhưng tôi đã thấy rất kinh khủng rồi.

Tần suất làm việc của một hoa hậu trong những ngày đầu đăng quang cũng rất kinh khủng. Gần như là từ sáng sớm đến tốt mịt, lịch chụp hình, đi giao lưu, phỏng vấn với các báo rồi đến chương trình thiện nguyện… Xen kẽ vào các lịch thì tôi vẫn phải đi học.

Khi ấy tôi học năm cuối Đại học Mỹ thuật công nghiệp, thầy cô thì tất nhiên không ưu tiên mình, mình vẫn phải đến trường đầy đủ. Tôi xoay như chong chóng.

Nhưng từ việc có một lịch làm việc dày như vậy mà tôi có một sự thích nghi rất tốt, sắp xếp công việc cũng thành một kinh nghiệm rất quý báu của tôi. Đến bây giờ, khi phải đảm nhiệm rất nhiều công việc khác thì tôi tự tin nói rằng, tôi là một người sắp xếp công việc rất tốt.

Mọi người nói hình ảnh của tôi hơi mờ nhạt, phải làm cái gì đó sốc lên

Nhìn về một góc độ nào đó thì hoa hậu chính là phần thưởng, lớp học đặc biệt mà không phải cô gái nào cũng có thể được bước chân vào. Nhưng cũng chưa chắc đó đã là phần thưởng mà đó lại là một điều không may mắn lắm. Nếu với người không chịu được áp lực thì đó không phải niềm vui với họ đâu.

Hoa hậu dễ gặp phải những cám dỗ về vật chất, tiền bạc, về sự xa hoa. Nhưng bố mẹ tôi nói rằng: “Thêm một chút tiền thì gia đình mình cũng không giàu lên, cái quan trọng là nhân cách của con người, đó là điều vô giá và tồn tại mãi mãi”.

Tôi cũng được lắng nghe lời dạy từ một người tôi rất yêu quý và kính trọng là: “Nếu như con có được danh dự thì con sẽ có được tất cả, tiền bạc chỉ là một điều rất nhỏ”.

HH Ngọc Hân hé lộ về người yêu từng làm ở Đại sứ quán và sự kỳ vọng vào cuộc sống hôn nhân - Hình 2

Tôi luôn ghi nhớ những lời ấy đến tận bây giờ, nó như một kim chỉ nam để mình có thể làm mọi thứ giữ cho mình danh dự.

Về các chiến dịch xã hội, tôi nhớ nhất lần đầu tiên mình phát biểu trong chiến dịch về môi trường, tôi đi khắp đất nước để kêu gọi mọi người bảo vệ và gìn giữ môi trường. Đó là chuyến đi rất dài, nhiều kỷ niệm và cũng là một cái duyên để sau này tôi gắn bó với rất nhiều chương trình bảo vệ môi trường.

Trong suốt 10 năm vừa qua, mọi người nói hình ảnh của tôi hơi mờ nhạt, phải làm cái gì đó sốc lên, phải lên trang chủ của các báo. Nhưng nói thật là tôi rất sợ lên trang chủ của các báo vì lúc ấy chắc chắn sẽ là scandal gì đó.

Tôi luôn mong muốn giữ cho mình sự bình yên giữa một thế giới hào nhoáng, phức tạp như thế này. Tôi cũng hiểu rõ con đường mình đang đi sẽ là một con đường rất dài. Để mọi người yêu mến mình thì không phải ngày 1 ngày 2 mà mình phải phấn đấu cả đời.

HH Ngọc Hân hé lộ về người yêu từng làm ở Đại sứ quán và sự kỳ vọng vào cuộc sống hôn nhân - Hình 3

Bây giờ tôi gắn bó với công việc một nhà thiết kế thời trang, tôi thường xuyên có những thiết kế mảng văn hóa, truyền thống, trẻ em để mọi người hiểu về lịch sử thông qua những tà áo dài. Đó là một con đường dài tôi nghĩ mình sẽ theo đến tận cuối đời.

Tôi hiểu mình không có năng khiếu nghệ thuật gì, không biết ca hát, đóng phim, nhảy múa nên tôi không chạy theo những giá trị không thuộc về mình. Tôi cũng không nhìn sang những thành công của người khác để ghen tị, ảo tưởng vì sao người ta được như vậy mà mình lại không.

Tôi rất hài lòng với cuộc sống bây giờ. Mẹ tôi thường nói là số tôi sinh ra đã vất vả rồi, phải làm việc rất nhiều. Nhưng tôi rất thích làm việc, nay đây mai đó.

Tôi ấn tượng vì bạn trai rất thông minh, hài hước

Quốc gia tôi bay đến nhiều nhất là Ả Rập Xê-út, đó là quốc gia rất khó để đến được và có rất nhiều văn hóa khác lạ.

Bạn trai của tôi trước đây công tác tại đại sứ quán Việt Nam ở Ả Rập Xê-út. Tôi và bạn trai đã quen nhau rất lâu rồi, từ năm 2011, khi tôi mới đăng quang hoa hậu được 1 năm, đến hiện tại là 9 năm rồi.

Khi đó tôi sang Ai Cập, trở thành đại sứ văn hóa du lịch của Ai Cập tại Việt Nam. Trong chuyến đi ấy, để có trải nghiệm về du lịch tại nơi đó, tôi mới gặp bạn ấy.

Tôi rất ấn tượng vì bạn ấy rất thông minh, hài hước khi nhận nhiệm vụ dẫn đoàn của tôi đi tham quan vẻ đẹp của đất nước Ai Cập. Tôi và bạn ấy có quen nhau khoảng 8 tháng, sau đó chúng tôi chia tay.

HH Ngọc Hân hé lộ về người yêu từng làm ở Đại sứ quán và sự kỳ vọng vào cuộc sống hôn nhân - Hình 4

Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 3/2020. Tuy nhiên phải hoãn lại vì dịch Covid-19.

5 năm sau, chúng tôi tình cờ gặp lại, bắt đầu từ ấy chúng tôi nói chuyện lại, rất hợp nhau. Tôi cảm thấy rằng mình cần cho bạn ấy một cơ hội để tìm hiểu, gắn bó. Chúng tôi quay lại với nhau được 3 năm rồi.

Điều tôi kỳ vọng nhất ở cuộc sống hôn nhân là tôi và bạn đời của mình sẽ là những người bạn thật sự, có thể chia sẻ với nhau tất cả những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Nói thật tôi khá sợ trẻ con, nên mong ước chỉ có 1 bạn thôi. Nếu nhiều hơn tôi sợ không chăm sóc, nuôi dạy con tốt được. Đồng thời, nếu có quá nhiều con tôi sẽ không thể dành thời gian cho công việc, hưởng thụ hay đi du lịch được. Tôi cũng phải đề cập ngay với bạn ấy như thế.

HH Ngọc Hân hé lộ về người yêu từng làm ở Đại sứ quán và sự kỳ vọng vào cuộc sống hôn nhân - Hình 5

Ngọc Hân bên cha mẹ và bạn trai.

Chúng tôi quen nhau quá dài, khi mới quay lại thực sự đã có thể kết hôn ngay rồi. Nhưng tôi nghĩ vẫn cần thêm thời gian để hiểu nhau nhiều hơn, có nhiều thời gian để bộc lộ những tính cách để sau khi kết hôn không xảy ra chuyện “vỡ mộng”.

Tôi nghĩ rằng một người phụ nữ thành công trong cuộc sống bao gồm cả hạnh phúc gia đình nữa. Tôi cũng phải học cách cân bằng để trở thành một người phụ nữ của gia đình nhưng vẫn có thời gian theo đuổi sự nghiệp.

Ngày xưa ở nhà cái gì mẹ tôi cũng làm cho, nhưng hiện tại tôi thấy rất vui vẻ khi làm việc nhà. Tôi bắt đầu quan tâm đến gian bếp riêng của mình, bắt đầu biết nấu ăn, nữ tính hơn rất nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen đào lại clip "team qua đường" quay cận body Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở chung kết, đôi chân có "thần thánh" như dàn sao Việt khen?00:32Hành trình Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 202001:06Xôn xao clip đối lập của Á hậu 2 và Hoa hậu Việt Nam 2020: Bên kiêu sa bên rực rỡ, sao "sặc mùi" drama như phim cung đấu thế này?00:19Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bị chê ứng xử tệ02:51Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà khoe góc vườn rộng rãi của bố, nhìn "sương sương" cũng đủ biết điều kiện gia đình00:24Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn mừng sinh nhật con gái tuổi 1201:20Học vấn top 3 Hoa hậu Việt Nam: Á hậu Phương Anh vượt trội Đỗ Thị Hà02:51Hé lộ bên trong căn biệt thự của Hà Hồ và Kim Lý: Xem hồ bơi và sân vườn sương sương đã thấy choáng ngợp!06:36Trần Tiểu Vy khóc nức nở trước phút trao lại vương miện02:52Trương Ngọc Ánh và chồng cũ làm sinh nhật cho con gái01:20Nhan sắc người đẹp Hoa hậu Việt Nam được Đoàn Văn Hậu ôm an ủi01:14Hoa hậu Đỗ Thị Hà giải thích về phát ngôn dung tục trên mạng xã hội01:21Ảnh đi làm nông giúp gia đình của Hoa hậu Đỗ Thị Hà01:47Đặng Thu Thảo "bùng nổ" trên sân khấu HHVN 2020: Lần đầu dự sự kiện sau khi lấy chồng, ảnh livestream và cam thường xuất sắc00:29Lộ clip camera thường của Đặng Thu Thảo ở chung kết HHVN, nụ cười ngọt lịm khi phát hiện camera khiến dân tình “vỡ tim”00:13Hội tình tin đồn toàn nam thần của Midu: "Thần tiên tỷ tỷ" là gu của 3/4 người, từng được diễn viên có biệt thự 25 tỷ hỏi cưới?00:19Clip quay lén hé lộ quan hệ tình cảm của Bình An - Bùi Phương Nga00:21Chỉ 25 giây trước ống kính, Á hậu 2 Ngọc Thảo đã lật mặt nhanh như bánh tráng, khiến Á hậu 1 phải thốt lên "Chết mất”!00:26Dở khóc dở cười: Tiểu Vy bắt được hoa cưới từ Tường San nhưng vì sao vội vã dúi ngay vào tay Đỗ Mỹ Linh?00:30Clip Diệp Lâm Anh trao kiềng vàng tặng vợ Xemesis tại đám cưới: Khủng thế này bảo sao Xoài Non than thở vì... quá nặng00:10

Tiêu điểm

Loạt ảnh HD "bóc trần" nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà giữa đám đông cả trăm người dân: Bảo sao giành được ngôi vị cao nhất!
19:55:47 01/12/2020
Xuân Lan - Trang Trần “chửi” giáo viên tiếng Anh (BN1347) và tiếp viên hàng không (BN1342) vì khiến Covid-19 bùng phát: “hại dân hại nước”
16:11:00 01/12/2020
Lynk Lee "vặn họng" antifan khi bị chọc ghẹo vẫn còn “của quý” dù đã chuyển giới
15:57:02 30/11/2020
Dương Cẩm Lynh diện áo đôi, tình tứ bên bạn trai giấu mặt khi đi Phú Quốc?
10:53:08 01/12/2020
Bị Tiến Luật tố 'chôm' kính hiệu, phản ứng của Huỳnh Phương gắt không kém
13:26:44 30/11/2020
Cuối cùng Ngọc Trinh cũng có đối thủ hở bạo: Cùng Chi Pu đọ dáng hết trên du thuyền đến ván trượt trăm triệu, ai dè bị đàn em “chặt đẹp”
21:07:59 01/12/2020
Quà sinh nhật Subeo tặng cho Hà Hồ và Đàm Thu Trang: Đây chính là chi tiết hé lộ tình cảm của bé dành cho 2 mẹ!
07:27:53 01/12/2020
Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ 2 điều muốn làm nhất trong chuyến về quê sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020
16:18:26 01/12/2020
Bắt gặp Lệ Quyên được tình tin đồn Lâm Bảo Châu tháp tùng đi diễn," dính như sam" từ hậu trường đến lúc lên sân khấu
13:15:42 30/11/2020
Con gái NSƯT Bảo Quốc: Gia đình tôi không xin xỏ để được diễn
22:17:15 30/11/2020

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Ngọc Hân phạm điều cấm kỵ khi đăng ảnh chụp cùng Hòa Minzy
06:24:59 02/12/2020
Quảng Ninh cách ly một nam sinh là học trò của bệnh nhân 1347
08:13:32 02/12/2020
'Bệnh nhân 1342' là F0 của ba ca nhiễm mới tại TP HCM
02:52:20 02/12/2020
Bên trong căn biệt thự sang trọng của á hậu Tú Anh và chồng thiếu gia
06:32:33 02/12/2020
Nữ diễn viên 'Song Long Đại Đường' xuống sắc ở tuổi 39
07:25:42 02/12/2020
Cuộc sống của diễn viên Thảo Trang và chồng kém 8 tuổi
06:05:51 02/12/2020
Bé trai 14 tháng tuổi mắc COVID-19 đã đến những đâu?
08:16:10 02/12/2020
Châu Đông Vũ: Tam Kim Ảnh hậu gây sốc với đời tư vướng quy tắc ngầm, "phốt" EQ thấp, khiến Dương Mịch tỏ thái độ ra mặt
06:00:07 02/12/2020
Đi dạo phố mà bị bung dây áo lộ gần nửa vòng ngực, cô nàng vẫn được khen sành điệu
06:08:19 02/12/2020
Kiều Trinh ảnh hưởng trí nhớ vì bị chồng đánh
06:03:04 02/12/2020

Tin mới nhất

Học theo Ngân 98, Lương Bằng Quang lột đồ trên sân khấu kèm lời thách thức group “tẩy chay”

09:39:32 02/12/2020
Loạt hình ảnh Lương Bằng Quang cởi trần, nhảy cực sung trong một đêm nhạc vừa qua khiến nam nhạc sĩ vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Trước áp lực dư luận, Lương Bằng Quang có phát ngôn thách thức dư luận.

Trương Bảo Như tiết lộ Mai Phương suy sụp khi chia tay Phùng Ngọc Huy: “Tới giờ tôi vẫn gặp những giấc mơ kỳ lạ về cô ấy”

09:28:10 02/12/2020
Khi nhắc về người bạn thân quá cố Mai Phương, Trương Bảo Như không kìm được cảm xúc cho biết: Mai Phương mất từ tháng 3, hiện tại tôi vẫn còn buồn.

Phan Mạnh Quỳnh kỉ niệm 5 năm ngày yêu nhau với bạn gái hot girl Khánh Vy sau khi hoãn đám cưới 2 lần

09:15:11 02/12/2020
Sau nửa thập kỷ yêu nhau, nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Huỳnh Khánh Vy đã đính hôn và đang tính chuyện kết hôn.

MC Đan Lê vai trần quyến rũ

08:04:00 02/12/2020
MC Đan Lê đăng bức ảnh mới trông rất quyến rũ với vai trầm và áo cùng boot rất hợp tông màu.

Kỉ niệm 2 năm ngày cưới, vợ siêu mẫu và Ưng Hoàng Phúc ngọt ngào, ấm áp bên các con

07:47:11 02/12/2020
Mới đây, siêu mẫu Kim Cương đã chia sẻ khoảnh khắc kỉ niệm 2 năm ngày cưới ngọt ngào cùng ông xã Ưng Hoàng Phúc và các con.

Sao nữ Vbiz hậu chia tay: Ngọc Trinh tậu biệt thự triệu đô, Midu viết tâm thư làm rõ, Minh Tú bị réo gọi vì bạn gái của tình cũ

07:38:30 02/12/2020
Hậu chia tay, cuộc sống của các bóng hồng Vbiz hầu như đều thay đổi theo hướng tích cực.

Khánh Vân đang đứng hạng mấy trên các bảng xếp hạng Miss Universe 2020?

06:22:22 02/12/2020
Mặc dù thứ hạng của Khánh Vân không quá cao, song việc liên tục xuất hiện trong những bảng dự đoán cũng là dấu hiệu đáng mừng.

Lê Thanh Tú khoe vẻ gợi cảm tuổi 24

05:53:57 02/12/2020
Lê Thanh Tú - Người đẹp Tài năng của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - khoe vẻ gợi cảm ở tuổi 24 khi kết hợp áo bó sát với nội y.

Bạn thân tiết lộ con người thật của Hồ Ngọc Hà, gây chú ý nhất là lý do thường bị người khác đố kỵ

23:27:42 01/12/2020
Người bạn của Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ về tính cách thật của nữ ca sĩ khi nhận được câu hỏi trên mạng xã hội.

Binz và Châu Bùi cuối cùng đã có lời đáp rõ ràng cho câu chuyện kiến ba khoang và "dấu yêu"

21:49:13 01/12/2020
Trình độ phát cẩu lương của Binz và Châu Bùi chưa bao giờ khiến netizen phải thất vọng.

Ưng Hoàng Phúc thay đổi thành "một người khác" sau khi lập gia đình

21:23:09 01/12/2020
Cả Ưng Hoàng Phúc và siêu mẫu mẫu Kim Cương cùng đăng tải hình ảnh ngọt ngào để kỉ niệm 2 năm ngày cưới.

Tuấn Hưng đeo đồng hồ 5,8 tỷ đồng

20:20:37 01/12/2020
Ca sĩ Tuấn Hưng đeo đồng hồ Richard Mille trị giá khoảng 5,8 tỷ đồng khi sánh đôi bà xã Hương Baby tại một sự kiện cuối tuần qua.

Sao Việt trang trí nhà cửa đón Giáng sinh: Không ai chịu chơi hơn Ngọc Trinh

20:12:44 01/12/2020
Hơn 3 tuần nữa mới đến Giáng sinh, song Cường Đô La, Ngọc Trinh... đã sớm trang hoàng không gian biệt thự để đón dịp lễ quan trọng cuối năm.

Đàm Thu Trang tổng kết năm 2020 với 'món lãi' vô giá

20:07:59 01/12/2020
Bé Suchin chính là món lãi lớn nhất của chân dài xứ Lạng trong năm qua.

Sự thật về bức ảnh bị nghi 'sống ảo' của Hồ Ngọc Hà

20:01:53 01/12/2020
Trước nghi vấn kéo chân 2m, Hồ Ngọc Hà đích thân phản hồi. Nhiều người hâm mộ cũng lên tiếng ủng hộ cô.

Khẩu chiến nhan sắc 2 Á khôi Du lịch Việt Nam 2020: Hết lộ mặt bóng dầu đến make up dữ dằn, kém nổi hơn hẳn thí sinh bị loại đằng sau

19:47:54 01/12/2020
Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không chỉ gây tranh cãi vì không tìm ra người chiến thắng mà nhan sắc của Top 2 cũng khiến dân mạng khẩu chiến.

 Hotgirl Ribi Sachi - Người đồng sáng lập nên FAPtv mang tính cách đặc trưng của chòm sao Song Tử

17:56:36 01/12/2020
Ribi Sachi là nick name mà Thủy được những người bạn học phổ thông đặt cho. Ribi xuất phát từ ý nghĩa vẻ đẹp long lanh như viên ngọc ruby, còn Sachi là một loài cây của người Mông Cổ mà cô rất thích nên đã ghép chúng lại với nhau để tạo...

Hiền Hồ: Hội tụ tố chất ngôi sao, đầu tư MV khủng nhưng vẫn bị chê “nhạt nhòa”

17:51:00 01/12/2020
Tối ngày 25/11, sau quãng thời gian dài thả thính, Hiền Hồ đã chính thức ra mắt MV Gặp Nhưng Không Ở Lại, một sự kết hợp với nhạc sĩ Vương Anh Tú và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Danh ca Mai Hương qua đời ở tuổi 79: Vĩnh biệt đoá hoa của nền tân nhạc Việt

16:20:23 01/12/2020
Theo nguồn tin được biết, ca sĩ Mai Hương qua đời tại nhà riêng ở California, Mỹ vào chiều 29/11 (giờ địa phương).

Phỏng vấn nóng mẹ Đỗ Thị Hà ngày con gái về làng: "Dù con không là Hoa hậu Việt Nam thì con mãi là Hoa hậu bé nhỏ trong lòng mẹ"

16:16:49 01/12/2020
Trong giây phút đón người con gái nay đã là Hoa hậu Việt Nam 2020 về làng, mẹ Đỗ Thị Hà không giấu được xúc động.

Tim - Trương Quỳnh Anh lại gây bất ngờ với ảnh bên nhau rạng rỡ

16:09:01 01/12/2020
Hình ảnh hội ngộ vợ cũ cùng trang trí cây thông Noel của Tim nhận được sự quan tâm.

Có tướng phu thê nhưng H'Hen Niê lại giống 'bà cô' của Quang Hải

16:06:08 01/12/2020
HHen Niê tự nhận giống cô của Quang Hải trong tấm hình, cho rằng chiều cao là nguyên nhân khiến mình già trước tuổi.

Vợ chồng Dương Khắc Linh dự sinh nhật Đăng Khôi

15:21:16 01/12/2020
Ca sĩ Đăng Khôi đón tuổi 37 bên vợ con và bạn bè thân thiết tại biệt thự riêng ở TP HCM, hôm 28/11.

Có thể bạn quan tâm

VAR cứu Inter tránh bị loại sớm tại Champions League

Bóng đá thế giới

09:49:16 02/12/2020
Trọng tài từ chối bàn gỡ của Moenchengladbach ở những phút cuối sau khi tham khảo VAR, giúp Inter giành chiến thắng 3-2 và vẫn còn cơ hội vượt qua vòng bảng Champions League.

"Nuôi sống" Liên Quân nhưng game thủ vẫn chuốc bực tức, Garena vội dẹp cả loạt Quest khó nhằn 

Esport

09:47:09 02/12/2020
Những bất cập của Sổ Sứ Mệnh 24 và nguyện vọng của game thủ Liên Quân đã được NPH Garena đáp ứng.

Cai nghiện thuốc lá càng sớm càng tốt

Sức khỏe

09:47:02 02/12/2020
Theo bác sĩ Tôn Thất Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, thuốc lá buộc người nghiện phải hút liên tục nhiều tháng, nhiều năm, hút ngay khi đã mắc một số bệnh do thuốc lá gây ra.

Mẹ đơn thân Vbiz: Người ở nhà thuê, người sống xa hoa trong biệt thự

09:46:50 02/12/2020
Sau khi hôn nhân không may đổ vỡ, Kiều Trinh, Phạm Quỳnh Anh,... trở thành những bà mẹ đơn thân, một mình nuôi con.

Thêm nhiều người cách ly, chuẩn bị kịch bản đối phó tình huống dịch COVID-19 xấu nhất

Sự kiện nóng

09:46:12 02/12/2020
Ngay khi nhận được thông tin, chính quyền TP.Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã tiến hành cách ly 9 người. Trong đó một nam sinh là học sinh của thầy giáo tiếng Anh mắc COVID-19 là bệnh nhân 1347.

Quyết định gây tranh cãi của Người Dơi trong ‘The Dark Knight'

Phim âu mỹ

09:45:54 02/12/2020
Sau 12 năm, nam diễn viên Aaron Eckhart cho biết anh vẫn trăn trở về quyết định của Người Dơi và cộng sự trong The Dark Knight.

Nhiều cổ phiếu tăng trên 50% trong tháng 11

Kinh tế

09:44:51 02/12/2020
Các cổ phiếu lớn như GVR, GAS, ACV hay HPG tăng mạnh trong tháng 11 và giúp các chỉ số đều đi lên.

Người miền Tây có món ăn cực đặc biệt, nhìn cách làm không phải ai cũng đoán được

Netizen

09:43:07 02/12/2020
Những nồi bánh canh này đã gắn liền với nhiều người miền Tây. Có ai nhận ra là món bánh canh gì không?

Khéo tay trổ tài làm bông cải xào thịt bò tròn vị, đưa cơm

Ẩm thực

09:42:08 02/12/2020
Món thịt bò xào bông cải không chỉ thơm ngon, dễ làm mà còn rất giàu dinh dưỡng.

Châu Bùi: 'Tôi không dám nhìn vào mắt Anh Tú'

Hậu trường phim

09:42:01 02/12/2020
Lần thứ hai đóng phim điện ảnh, Châu Bùi thú nhận đã trải qua giây phút ngượng ngùng khi thể hiện cảnh tình cảm với nam đồng nghiệp.

Đóng 3 cửa hàng thời trang ở Hà Nội, cặp vợ chồng trẻ ôm gần 5 tỷ tiền vốn “bỏ phố, lên rừng” kinh doanh homestay

Mua sắm

09:40:22 02/12/2020
Sau hơn 10 năm kinh doanh thời trang, vợ chồng anh Lê Mạnh Hùng (sinh năm 1986) và chị Nguyễn Thị Thu (sinh năm 1987) đã quyết định từ bỏ 3 cửa hàng tại Hà Nội cùng ngôi nhà khang trang ở ven đô rồi chuyển tới một thị trấn cách cả ngàn ...

Hoàng Thùy khoe khéo vòng 1 căng đầy, sẽ đóng vai "chị đại" show người đẹp chuyển giới?

Show việt

09:36:42 02/12/2020
 Liệu Hoàng Thùy có còn hiền như hồi làm HLV The Face Vietnam 2017?