Hết kỳ nghỉ Tết, chồng chết điếng khi phát hiện sự thật về khoản lì xì “khủng” của con

Ngày cuối cùng từ bên ngoại về, vợ khoe con được số tiền lì xì quá lớn khiến tôi thực sự sốc. Cũng từ đây, một sự thật bị bại lộ khiến tôi không thể nào tin nổi bí mật của vợ mình.

Vợ chồng tôi kết hôn được hơn 5 năm. So với bạn bè đồng trang lứa, chúng tôi khó khăn hơn nhiều. Mặc dù cả tôi và vợ đều rất chăm chỉ làm ăn, cố gắng nhưng gia đình tôi nặng gánh quá, thành ra mãi vẫn chưa dư giả được đồng nào.

Tôi và vợ là bạn học của nhau từ thời đại học. Vợ tôi nổi tiếng là cô gái xinh xắn, nhiều anh theo đuổi nhưng rồi cô ấy bỏ qua các cơ hội tốt để lựa chọn tôi. Ngày cưới tôi, bên nhà gái phản ứng ghê lắm. Bố mẹ thương cô ấy lấy tôi nghèo, sẽ khổ nên ra sức ngăn cản. Còn vợ tôi thì bất chấp tất cả để bên tôi… Đó là những tháng ngày tôi chẳng thể nào quên.

Hết kỳ nghỉ Tết, chồng chết điếng khi phát hiện sự thật về khoản lì xì khủng của con - Hình 1

ố mẹ thương cô ấy lấy tôi nghèo, sẽ khổ nên ra sức ngăn cản. Còn vợ tôi thì bất chấp tất cả để bên tôi… Đó là những tháng ngày tôi chẳng thể nào quên. (ảnh minh họa)

Sau khi cưới hai vợ chồng lao vào làm ăn. Tôi là con trưởng trong một gia đình đông anh em, bố mẹ lại già. Bởi vậy, trách nhiệm của tôi là rất lớn. Tôi cảm thấy mình quá may mắn khi cưới được người vợ biết thông cảm và chấp nhận hoàn cảnh của mình. Mỗi tháng tôi đi làm về đều chỉ đưa cho vợ được một ít, còn đâu phải phụ giúp gia đình . Vợ tôi biết nhưng không một lời kêu ca, phàn nàn. Cô ấy giao hẹn với tôi rằng cố gắng sau 5 năm, lo yên ổn trách nhiệm với bố mẹ và các em để tập trung vun vén cho gia đình nhỏ của mình. Và tôi đồng ý.

Tết này vợ tôi xin phép về bên ngoại ăn Tết sau nhiều năm xa nhà. Dĩ nhiên tôi đồng ý vì thấy điều đó cũng hợp lý. Vậy là cô ấy và con về ngoại từ chiều 29. Tôi thì về bên nội cho bố mẹ vui. Cách đây vài hôm, cô ấy có điện thoại cho tôi khoe khoản tiền lì xì con có được lên tới vài chục triệu khiến tôi thực sự choáng váng.

Mọi chuyện chỉ vỡ lẽ trong buổi chiều cuối cùng của kỳ nghỉ Tết, tôi đón cô ấy về bên nội. Hôm đó cả nhà làm bữa cơm xum họp trước khi vợ chồng tôi lại lên thành phố đi làm. Vợ tôi vội vã trở về, tay xách nách mang bao nhiêu thứ để vào bếp chuẩn bị. Trong lúc ấy, chiếc điện thoại cô ấy vất vội trên ghế hiện lên những dòng tin nhắn… từ một số máy mà cô ấy ghi là: “Chị Hồng”. Thế nhưng nội dung của đoạn tin nhắn đó khiến tôi phải hoài nghi.

Hết kỳ nghỉ Tết, chồng chết điếng khi phát hiện sự thật về khoản lì xì khủng của con - Hình 2

Bàng hoàng phát hiện vợ làm cái chuyện tày trời sau lưng mình (Ảnh minh họa)

“Khoản tiền hôm trước anh đưa là thanh toán luôn 3 tháng đấy nhé. Ngày Tết mà em vẫn chịu phục vụ nên anh thường thêm. Tiếc là Tết nghỉ hơi ngắn, mất vui. Em cứ suy nghĩ kĩ về việc quyết định dừng mối quan hệ này lại. Em kiếm được khá tiền, chẳng tội gì… Nếu mọi thứ vẫn là bí mật thì không việc gì phải dừng lại. Em có đi làm cả năm chắc kiếm cũng không bằng khoản này đâu…”

Tay chân tôi run lẩy bẩy khi đọc những nội dung đó. Nó ngay lập tức khiến tôi hiểu rằng vợ tôi đang trở thành thứ “mua vui” cho một gã nào đó. Tính toán lại thời gian, có lẽ vợ tôi đã làm việc đó lâu rồi, đó cũng chính là lời lí giải cho những khoản tiền lớn mà vợ tôi đưa cho…

Cả bữa cơm hôm đó, tôi nuốt đầy uất nghẹn. Trong ngày đầu năm mới thế này, phát hiện ra sự thật tày trời về việc mình bị cắm sừng lại càng trở nên tồi tệ. Nhưng vì có bố mẹ ở đó, tôi không dám phản ứng gì. Tôi dự định ngày mai sẽ làm cho ra lẽ… Thế rồi đêm hôm đó, ôm tôi vào lòng, vợ cứ tỉ tê tâm sự, bàn tính về chuyện tương lai, với việc hai vợ chồng sẽ sinh thêm con, đi du lịch một số nơi, điều mà chúng tôi chưa từng làm.

Hết kỳ nghỉ Tết, chồng chết điếng khi phát hiện sự thật về khoản lì xì khủng của con - Hình 3

Biết vợ ngoại tình , tôi vẫn lặng lẽ giấu kín, coi như không hay vì tôi hiểu cô ấy đang cố gắng vì tôi (Ảnh minh họa)

Tôi chợt nhận ra rằng, vợ ngoại tình không phải vì cô ấy muốn phản bội mà vì dường như cô ấy đang coi đó là cách để cùng tôi giải quyết nhanh những trách nhiệm của bản thân. Càng hiểu vợ đã cố gắng vì mình thế nào, tôi lại càng tự trách bản thân mình đã làm khổ vợ. Tôi ôm vợ vào lòng, quyết định giấu kín chuyện mình đã biết mọi bí mật. Tôi muốn để cho mọi thứ qua đi, gia đình này không một chút gợn… Tôi cũng tự hiểu, mình sẽ không thể mãi buông bỏ gia đình này và vô tâm như thế…

Theo Khampha

Giữa tâm bão dịch bệnh, nàng dâu ra quyết định khiến bố mẹ chồng giận tím người

Ngay từ khi ra mắt, Hương - vợ tôi đã không được lòng bố mẹ tôi. Bố mẹ tôi chê Hương có vóc dáng thô, thích ăn to nói lớn, thiếu nữ tính.

Tôi với Hương cưới nhau đến nay đã gần 3 năm. Hương là nhân viên kế toán với mức lương khá. Ngoài công việc chính, vợ tôi cũng buôn bán hàng xách tay để kiếm thêm thu nhập. Không dịu dàng, yểu điệu thục nữ, vợ tôi thuộc tuýp người mạnh mẽ, thẳng tính, đã nói là làm. Chính vì điều này, ngay từ lần đầu gặp mặt, bố mẹ tôi đã tỏ ý không hài lòng. Mẹ tôi nói rằng: "Con gái gì mà vóc dáng, tính cách như đàn ông. Con lấy về sợ nó đè đầu cưỡi cổ".

Tuy nhiên, Hương lại là người cực kỳ tình cảm và biết quan tâm đến người khác. Cũng chính vì sự chu đáo, bao dung của cô ấy đã khiến tôi quyết định cưới cô ấy làm vợ và đến bây giờ tôi chưa bao giờ hối hận vì quyết định của mình.

Sau khi cưới, vợ chồng tôi sống chung với bố mẹ trong một căn nhà khá rộng. Nhà tôi có 2 chị em, chị tôi đã lấy chồng nên tôi và vợ sẽ sống chung với bố mẹ để hoàn thành trách nhiệm của người con.

Giữa tâm bão dịch bệnh, nàng dâu ra quyết định khiến bố mẹ chồng giận tím người - Hình 1

Hình minh họa

Bố mẹ tôi ngay từ đầu đã không thích Hương nên nhiều lần để ý, xét nét cô ấy, khiến không khí trong gia đình tôi nhiều lúc cũng căng thẳng. Hương là người thẳng tính, cô ấy sẵn sàng tranh cãi tay đôi với bố mẹ tôi để phân định rõ đúng, sai. Tôi có góp ý với vợ nhưng cô ấy nói với tôi rằng: "Mất lòng trước, được lòng sau. Em nói đúng chứ không nói sai. Không thể để bố mẹ cứ làm theo cái sai được."

Gần 2 năm sau khi cưới, con gái tôi chào đời trong sự vui mừng của cả nhà. Tuy nhiên, con gái chào đời cũng là khi mâu thuẫn giữa vợ tôi và bố mẹ càng gia tăng. Vợ tôi muốn chăm con theo kiến thức khoa học tiến bộ trong khi bố mẹ tôi lại áp dụng những kinh nghiệm cũ từ ngày xưa để chăm cháu. Chuyện này khiến vợ tôi ấm ức, nhiều lần đòi ra ở riêng. Tôi đứng ở giữa, bên tình bên hiếu, bên nào cũng nặng nên rất khó xử.

Tết âm năm nay, bố mẹ tôi đặt vé đi du lịch ở Phượng Hoàng Cổ Trấn, Trung Quốc. Vợ tôi nói ở bên đó đang có dịch viêm phổi cấp nên khuyên bố mẹ tôi nên hủy chuyến đi, đợi bao giờ hết dịch thì đi cũng chưa muộn. Tuy nhiên, mẹ tôi vì tiếc tiền tour đã đặt trước nên vẫn cố đi. "Mẹ hỏi mọi người rồi, vẫn đi được, không sao cả", mẹ tôi nói.

Vậy là bố mẹ tôi đi du lịch Trung Quốc suốt 7 ngày nghỉ Tết âm, đến mùng 5 Tết mới về. Khi bố mẹ tôi về đến nhà, vợ tôi vội vàng gửi thẳng bé Bống - con gái tôi sang nhà ngoại, nhờ ông bà ngoại chăm sóc. Khi tôi hỏi, vợ nói rằng bố mẹ tôi mới đi Trung Quốc về, bên đấy đang có dịch, cần cách ly với cháu Bống kẻo lây sang cháu. "Em đã nói bố mẹ đừng đi Trung Quốc rồi nhưng bố mẹ không nghe. Giờ dịch đang bùng phát khắp nơi, gần 10.000 người mắc bệnh rồi. Con mình nó còn nhỏ, sức đề kháng kém, anh muốn con mình cũng mắc bệnh hay sao?", vợ tôi quát.

Bắt đầu từ hôm đó, vợ tôi cũng chuyển về nhà ngoại ở luôn để tiện chăm sóc con và...cách ly với bố mẹ tôi. Bố mẹ tôi thấy vậy giận tím mặt, mắng vợ tôi hỗn láo, mắng tôi là thằng đàn ông mà không bảo được vợ.

Cá nhân tôi nghĩ, việc phòng bệnh của vợ tôi cũng không thừa nhưng cái cách mà cô ấy làm có vẻ hơi cực đoan. Tôi sang đón mẹ con cô ấy về nhưng vợ tôi nhất định không về, nói khi nào hết dịch sẽ về nhà sau. Bố mẹ tôi thì dọa nếu vợ con tôi không về bên nhà thì sẽ từ mặt, tôi đứng ở giữa chẳng biết phải làm sao. Xin độc giả cho lời khuyên.

Theo Khampha

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:561001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!00:30Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22'Cô Xuyến' Hoàng Yến đáp trả kẻ chê mình lấy nhiều chồng là 'chó chê mèo'01:00Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34'Thiên thần hộ mệnh' ấn định ngày khởi chiếu, hé lộ hậu trường đằng sau phân cảnh kinh dị nhất01:27Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận khoe cảnh "giường chiếu" ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc03:54Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40

Tiêu điểm

Chồng không chịu chăm sóc mẹ đẻ nhưng lại sẵn sàng nuôi mẹ vợ, để rồi tôi choáng váng khi biết sự thật phía sau
06:45:47 23/02/2021
Đến nhà tôi ăn giỗ, người yêu say xỉn rồi ôm cổ bố tôi thì thầm vài câu mà bố đã đồng ý gả tôi ngay
06:26:21 24/02/2021
Nhà trai bĩu môi ''có bầu trước cưới thì phải chịu lép vế'', song lập tức cứng họng vì lời đáp "không sợ mất thể diện'' của bố cô gái
17:41:41 23/02/2021
Chồng thở dài: "Với em chỉ là sự biết ơn, cô ấy mới là khát khao cháy bỏng", vợ cười cho anh ta toại nguyện nhưng 3 tháng sau lại "đảo ngược"
22:26:47 23/02/2021
Cô gái giả mang thai để ép cưới, nào ngờ bạn trai giàu có lại thâm hiểm tới vậy
15:54:36 23/02/2021
Sau đêm tân hôn chị dâu biến mất, bí mật anh trai tiết lộ khiến cả nhà tôi lâm vào cảnh tăm tối
13:26:36 23/02/2021
Tình cờ xem điện thoại của chồng, nhìn biệt danh anh đặt cho vợ mà tôi nghẹn đắng
15:25:37 24/02/2021
Cùng cô bạn thân đi mua hải sản, chị bán hàng tươi cười mời mọc khiến tôi rụng rời
21:48:41 23/02/2021
Đi chơi với người yêu gặp mưa, anh rủ tôi vào nhà nghỉ trú mưa và cái kết chát đắng
17:04:25 24/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Con gái út điệu nhất nhà của Jennifer Phạm
20:04:55 24/02/2021
Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần
19:32:51 24/02/2021
Cam Vọng Tinh - thảm họa mới của showbiz Hoa ngữ
18:12:57 24/02/2021
Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được
22:05:42 24/02/2021
Phi Nhung gây hoang mang khi liên tục trấn an bản thân
19:49:48 24/02/2021
Trịnh Sảng bị nhà sản xuất khởi kiện
19:15:56 24/02/2021
Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show
22:01:46 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
MC Lý Tương bị điều tra do gây mất vệ sinh
21:22:02 24/02/2021

Tin mới nhất

Nhún nhường với chồng cũng chẳng sao!

21:01:03 24/02/2021
Đến tối, ông chồng có chút hơi men, có chút mùi nước hoa lạ, định vui vẻ giao lưu, bà vợ gạt tay chồng ra: Mệt, mệt lắm... đâu có ai đi chơi sướng như anh

2 năm chẳng ngó ngàng, chồng cũ đột ngột mỗi tháng gửi 20 triệu cho con, biết lý do mà tôi ngã ngửa

20:13:28 24/02/2021
Sự hào phóng đột xuất của anh ta khiến tôi cảm thấy không yên lòng. Chính vì thế tôi hẹn gặp mặt để hỏi lý do tại sao anh ta làm như vậy.

Chồng trách: 'Vợ cũ anh được 10 thì em chỉ nổi 5 phần', sau đó phải sốc trước lời tuyên bố của vợ

19:46:53 24/02/2021
Quang cứ nghĩ Thúy đã chuẩn bị sẵn cơm nóng canh ngọt chờ chồng, ai ngờ khi vào nhà đập vào mắt anh lại là một cảnh tượng khiến anh choáng váng.

Mẹ chồng hứa đuổi nhân tình của con trai nhưng đến khi nghe tiếng trẻ con khóc trong nhà, nàng dâu mới nhận ra sự thật oan trái

17:59:04 24/02/2021
Vừa bước chân vào đến nhà, Phương đã nghe thấy tiếng khóc của 1 đứa trẻ. Chưa kịp hiểu sự tình, cô liền bị ai đó tặng cho 1 bát nước vào mặt.

Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại

17:01:30 24/02/2021
Tôi và vợ cũ ly hôn cách đây hơn 3 năm. Sau khi ly hôn, gia đình tôi liên tục giới thiệu đối tượng mới cho con trai nhưng năm ngoái tôi mới chốt hạ được một người phụ nữ hợp ý.

Lén giấu vợ đi khám nam khoa, lời bác sĩ nói ra khiến tôi không thể tin nổi

16:57:37 24/02/2021
Tôi 35 tuổi, kết hôn được 7 năm nay và đã có 2 con, trai gái đủ cả. Ai cũng khen gia đình tôi hạnh phúc êm ấm, kinh tế khá giả, vợ chồng yêu thương nhau, con cái xinh xắn, khỏe mạnh.

Mải nhậu vợ gọi không nghe, lúc về tôi bối rối nhìn cảnh tượng bên nhà hàng xóm

16:52:52 24/02/2021
Tôi quay phắt sang căn phòng của gã hàng xóm ở đối diện vẫn còn sáng đèn thì suýt ngất xỉu khi nhìn thấy cảnh tượng bên đó.

Giúp cả thiên hạ, trừ vợ con

16:48:33 24/02/2021
Trong danh bạ điện thoại, đứng đầu không phải tên chồng, mà là tên Hằng. Vì chị biết, Hằng chẳng bao giờ từ chối nếu chị gọi, còn anh thì khác...

Đặt một thỏi son dùng dở vào túi áo chồng, tôi tê tái phát hiện bí mật

16:38:02 24/02/2021
Cách đây 10 ngày tôi đã đặt một thỏi son đang dùng dở vào túi áo khoác của chồng. Tối ấy tôi đặt son vào thì sáng hôm sau chồng tôi đã mặc đến chiếc áo khoác đấy luôn.

Ám ảnh chuyện của bố mẹ, tôi không muốn lấy chồng

14:35:59 24/02/2021
Cuộc hôn nhân của bố mẹ tôi không có hạnh phúc, dù họ rất giàu và có địa vị trong xã hội, điều đó luôn ám ảnh tôi...

Con gái xinh đẹp, giàu có nhưng 36 tuổi không chịu lấy chồng

14:15:35 24/02/2021
Con gái thứ hai của chúng tôi có nhan sắc, học thức và kinh tế ổn định nhưng cháu không chịu lập gia đình. Cháu nói thích cuộc sống tự do, không muốn ràng buộc bởi hôn nhân.

Cái kết đắng ngắt cho chàng trai ghen đến 'mờ cả mắt'

14:12:40 24/02/2021
Thấy Sương không thanh minh mà đóng cửa quầy thuốc vẫy xe taxi đưa cậu trai tới bệnh viện, cơn ghen bốc lên mờ mắt, mờ cả lí trí tôi dẫm nát bó hoa mùng sinh nhật Sương và điện thoại không ngớt lời buộc tội em phản bội tôi, ngoại tình v...

Đám cưới anh trai chồng, tôi mừng 500 nghìn thì bị chồng mắng

14:07:28 24/02/2021
Tôi không dư tiền và cũng không đủ bao dung cho những người từng làm khổ mình.

Giả mang thai để ép cưới, cô gái ê chề khi bạn trai nhà giàu lộ rõ bộ mặt "sở khanh"

13:40:28 24/02/2021
Cứ ngỡ với màn kịch được vạch sẵn hoàn hảo này, cô gái sẽ có kết quả như ý nhưng nào ngờ, anh bạn trai còn cao tay hơn.

Sau thời gian thăng hoa cùng “phi công trẻ”, tôi chết tâm thêm lần nữa

13:29:21 24/02/2021
Không hiểu sao tôi bị Minh thu hút ngay từ lần đầu gặp mặt...

Nghi ngờ chồng, tôi liều mình lấy hết 80 cây vàng trong nhà đưa cho anh trai, kết quả xảy ra chuyện tày đình

13:26:21 24/02/2021
Thay vì đánh ghen, tôi đã tìm cho mình con đường khác để phòng thân.

Gần tái hôn nhận được chiếc túi xách hàng hiệu kèm 4 từ, tôi khóc xin hủy cưới ngay

12:57:43 24/02/2021
Trước đó tôi không hiểu tại sao chồng cũ lại gửi chiếc túi xách đẹp và đắt thế cho mình. Nhưng đọc xong 4 chữ ngắn ngủn ấy thì tôi không khỏi thẫn thờ rồi rơi nước mắt hiểu ra mọi chuyện.

Ăn nhịn để dành mua xe ô tô thì chị chồng mượn "dùng cho sang" và luôn trả trong tình trạng hết xăng

12:53:19 24/02/2021
Một tuần có 7 ngày thì chị ấy mượn 5 ngày. Đã vậy còn chẳng đưa cho tôi đồng tiền nào.

Vào trông cháu cho cô con dâu ghê gớm

12:48:12 24/02/2021
Hết tết, con dâu phải đi làm ngay. Hai đứa trẻ ở nhà học online chẳng ai cơm nước. Nhưng bà mẹ chồng không muốn vào sống cùng con dâu.

Chồng nghèo nhưng thích xài đồ hiệu

12:45:18 24/02/2021
Hồi mới quen nhau, anh khoe: Nghèo thì nghèo, nhưng anh vẫn thích xài đồ hiệu. Tôi bỏ qua ý nghĩ tiêu hoang, mà suy diễn theo hướng tích cực: người con trai biết xài hàng hiệu là người biết tiêu dùng, là đẳng cấp.

Mỗi khi nhìn thấy chồng nằm cuộn tròn trên giường, em chỉ muốn nổi điên

12:06:18 24/02/2021
Em không tìm ra được lý do gì để ly hôn dù đang rất chán ngán cuộc hôn nhân này.

Tháng nào cũng đưa vợ 70 triệu đồng nhưng hai con ngày càng gầy còm, nghe những lời giải thích của vợ khiến tôi phẫn nộ vô cùng

12:01:02 24/02/2021
Năm nay phải trực Tết nên người ta ăn hết Tết tôi mới được về quê. Vừa đến cổng, hai đứa con chạy ra đón bố mà tôi giật mình. Nhìn chúng gầy đi rất nhiều, tay chân toàn có xương, làm tôi không cầm được nước mắt.

Bạn trai để tôi tự bắt xe về nhà anh ra mắt

10:27:31 24/02/2021
Anh về trước và nói mấy hôm sau tôi tự bắt xe về quê anh để ra mắt bố mẹ, họ hàng chứ không đưa tôi về...

Mệt mỏi vì phải sống với một người chồng nông cạn

08:20:44 24/02/2021
Chồng không có chính kiến, lúc nào cũng sống và hành động dựa vào cảm xúc, suy nghĩ của những người xunh quanh...

3 lần đề nghị kết hôn đều bị bạn gái từ chối

08:16:20 24/02/2021
Lần nào cô ấy cũng đưa ra lý do để từ chối kết hôn, dù chúng tôi đã yêu nhau được 3 năm và cả hai bên gia đình đều biết chuyện...

Thấy em gái khoe được cầm hết thẻ ngân hàng của bạn trai, lòng tôi mừng thầm nhưng lời giải thích sau đó mới thực sự chấn động!

08:12:27 24/02/2021
Cứ tưởng em mình cuối cùng đã tìm được một người đàn ông phù hợp, nào ngờ...

Có thể bạn quan tâm

Đàn voọc ngũ sắc ở Vườn quốc gia Bạch Mã

Đời sống

01:58:17 25/02/2021
Nhiều đàn voọc chà vá chân nâu xuất hiện tại Vườn quốc gia Bạch Mã để kiếm ăn vào những ngày đầu xuân.

Vaccine Covid-19 có phải 'thần dược'?

Thế giới

01:54:43 25/02/2021
Vaccine Covid-19 giúp ngăn ngừa triệu chứng, tránh bệnh trở nặng, song khả năng giảm lây nhiễm cộng đồng để các nước mở cửa như trước kia vẫn là dấu hỏi.

Kết quả xét nghiệm 39 trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân tử vong khi cách ly

Sự kiện nóng

01:25:05 25/02/2021
Liên quan đến bệnh nhân Lê Quang M. tử vong khi đang cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, ngành chức năng đã truy vết 39 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân và lấy mẫu xét nghiệm.

Khởi tố 2 chủ hụi lừa đảo hơn 1,5 tỷ đồng

Pháp luật

01:04:58 25/02/2021
Ngày 23/2, Công an tỉnh Trà Vinh tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Lê Thị Tha (35 tuổi, ngụ ấp 4A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tà...

“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối

Sao châu á

23:43:50 24/02/2021
Thái tử phi Yoon Eun Hye chính là một trong những mỹ nhân đời đầu mở đường định nghĩa nhan sắc chuẩn Hàn

Jennie ngày nào bị chê bai thậm tệ khi hát chung với G-Dragon, giờ đây thành idol hàng đầu lại có tin hẹn hò với đàn anh

Nhạc quốc tế

23:41:15 24/02/2021
Jennie từng bị chê là bất tài khi diễn chung với G-Dragon. Nhưng giờ đây cô đã trở thành idol sở hữu sự nghiệp đỉnh cao, thậm chí nắm giữ trái tim tiền bối của mình.

Quế Ngọc Hải trở lại, Viettel sẵn sàng khoe những làn gió tươi mới

Bóng đá việt nam

23:31:52 24/02/2021
Sau khi tăng cường 2 ngoại binh, CLB Viettel đã bổ sung HLV Thạch Bảo Khanh vào ban huấn luyện đội 1 với cương vị là trợ lý HLV cho thuyền trưởng Trương Việt Hoàng.

Tử vi 3 năm tới: Top con giáp trúng số phát tài, trở thành đại gia có số má, nhà lầu xe sang chờ sẵn

Trắc nghiệm

23:30:27 24/02/2021
Xem tử vi học cho thấy, trong 3 năm tới những con giáp may mắn này sẽ thăng quan tiến chức, một bước đổi đời, giàu có không ai sánh bằng.

Trở về giữa yêu thương - Tập 39: Hé lộ cảnh quay đầu tiên của NSND Trung Anh

Phim việt

23:25:55 24/02/2021
Trong tập 39 (tập 2 của phần 2), nhân vật ông Phương do NSND Trung Anh đảm nhận đã xuất hiện.

Mất Ronaldo và cuộc khủng hoảng bóng đá Tây Ban Nha

Bóng đá thế giới

23:25:17 24/02/2021
Bóng đá Tây Ban Nha đang thoái trào. Từ Real, Barca tới Atletico, tất cả đều đánh mất mình khi vươn ra đấu trường châu Âu.

Phim mới "Giọt lệ hoàng gia" lên sóng VTV3

Phim châu á

23:17:21 24/02/2021
Bộ phim cổ trang khắc họa tinh tế tình cảm con người trong những tình thế phức tạp với những thước phim vô cùng hấp dẫn, kịch tính.

Mino Raiola - 'tay cò' bị ghét nhất làng bóng đá

Bên lề sân cỏ

23:14:53 24/02/2021
Sir Alex Ferguson từng gọi Mino Raiola là kẻ rác rưởi khi chứng kiến những tác động của tay cò này với Paul Pogba.

Đạo diễn Khải Anh chia sẻ cảnh quay ấn tượng, hoành tráng nhất trong "Yêu hơn cả bầu trời"

Hậu trường phim

23:13:25 24/02/2021
Theo chia sẻ của đạo diễn Khải Anh, bộ phim Yêu hơn cả bầu trời sẽ không có ý nghĩa gì nếu thiếu đi cảnh quay đặc biệt, ấn tượng này.

Jennie (BLACKPINK) từng có phản ứng gây chú ý khi được gọi là "G-Dragon phiên bản nữ"

Show quốc tế

23:08:28 24/02/2021
Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) khi nghe biệt danh G-Dragon phiên bản nữ được fan vô cùng quan tâm.

Dự đoán các xu hướng skincare được yêu thích năm 2021

Làm đẹp

23:07:00 24/02/2021
Đây sẽ là những xu hướng skincare được ưa chuộng trong năm 2021. Hãy cùng khám phá nhé!