Hết chiến đấu với zombie, Jun Ji Hyun tiếp tục lao vào đám cháy dữ tợn để cứu người

Những khoảnh khắc nguy hiểm, cận kề sinh tử của Jun Ji Hyun – Joo Ji Hoo trong ‘ Cliffhanger ’ vừa được tvN tiết lộ.

Cliffhanger (Tên cũ: Jiri mountain ) của tvN là một bộ phim truyền hình bí ẩn với sự tham gia của Jun Ji Hyun trong vai kiểm lâm hàng đầu của Núi Jiri Seo Yi Kang Joo Ji Hoon trong vai Kang Hyun Jo , chàng kiểm lâm mới vào nghề, người đang che giấu một bí mật không thể tiết lộ. Bộ phim tiếp nối những diễn biến tại vườn quốc gia khi cả hai bắt đầu tìm hiểu sự thật đằng sau một vụ tai nạn bí ẩn xảy ra trên núi.

Trong tấm poster mới được phát hành cho thấy tình huống nguy hiểm xảy ra khi một ngọn lửa bất ngờ xảy ra trên núi Jiri. Trong khi đó, kiểm lâm Seo Yi Kang đã nhảy xuống gần xác tàu để giải cứu các nạn nhân. Bất chấp ngọn lửa cháy lớn điên cuồng, ánh sáng màu cam rực rỡ loá mắt và những tia lửa phân tán, Seo Yi Kang đã lao vào đám cháy mà không chút do dự để cứu những người đang gặp nguy hiểm.

Hết chiến đấu với zombie, Jun Ji Hyun tiếp tục lao vào đám cháy dữ tợn để cứu người - Hình 1

Trên poster còn đề một dòng chú thích của Seo Yi Kang, với nội dung: ‘Công việc của chúng tôi là sống sót và trở về từ những nơi nguy hiểm’. Khán giả có thể mong đợi để tìm hiểu liệu Seo Yi Kang có thể cứu cả nạn nhân và bản thân mình mà không gặp tổn hại hay không. Và tại sao Núi Jiri bỗng nhiên lại chìm trong biển lửa?

Bên cạnh đó, tvN còn tiết lộ hai đoạn teaser riêng biệt của các nhân vật chính là Seo Yi Kang và Kang Hyun Jo khi họ cống hiến hết mình cho công việc. Ở teaser đầu tiên, Seo Yi Kang chăm chỉ làm việc dưới trời mưa to và tuyết. Tại đoạn thứ 2, Kang Hyun Jo nhận thấy thứ gì đó trên cây và tiến lại gần hơn để điều tra thay vì chạy trốn trong sợ hãi và cảnh giác. Sau đó, anh ta đang ở trên đỉnh núi, nhưng gương mặt lúc này lại tỏ ra rất bối rối…

Cliffhanger – Joo Ji Hoon’s Teaser

Liệu bí ẩn mà cả 2 nhân vật chính đang tìm kiếm là gì? Sự việc này có liên quan đến việc Núi Jiri đột ngột bốc cháy không? Đón xem Cliffhanger dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 10 năm nay.

Vì sao Trung Quốc đổ tiền vào phim Hàn?

Bằng chất lượng và khả năng tiếp cận rộng rãi, phim truyền hình Hàn buộc nhiều nhà sản xuất Trung Quốc phải bỏ tiền mua bản quyền phát sóng, đầu tư và tranh suất quảng cáo.

Phim truyền hình Hàn đã là món ăn tinh thần quen thuộc ở nhiều quốc gia châu Á trong hàng thập kỷ qua. Đặc biệt, khi những nền tảng chiếu phim trực tuyến, chẳng hạn như Netflix ngày càng phổ biến, phạm vi tiếp cận của phim ảnh xứ kim chi ngày càng mở rộng. Giờ đây, người hâm mộ trong và ngoài Hàn Quốc có thể thưởng thức tác phẩm ở cùng một thời điểm, gần như cùng một khung giờ.

Nhưng theo tờ Korea Times , tại thị trường khổng lồ như Trung Quốc, mọi chuyện lại khác. Kể từ khi Bắc Kinh cấm tiêu thụ văn hóa Hàn Quốc trên đất nước tỷ dân vào năm 2017 vì một vài lý do nhạy cảm về chính trị, dường như không có bất kỳ bộ phim truyền hình Hàn nào được chính thức phát hành tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, sự thay đổi tích cực bắt đầu xuất hiện trong vài năm gần đây.

Vì sao người Trung Quốc chi tiền mua bản quyền phim Hàn?

Tháng 12/2020, lần đầu tiên sau gần 4 năm ban hành lệnh cấm văn hóa Hàn, một cơ quan quản lý truyền thông Trung Quốc đã phê duyệt hoạt động kinh doanh của một video game đến từ xứ kim chi tại thị trường tỷ dân. Đây có thể chưa phải là tín hiệu rõ ràng cho thấy nội dung tiếng Hàn được phép tái nhập Trung Quốc.

Song, một động thái tích cực khác cần kể đến là các dịch vụ OTT (viết tắt của Over-The-Top, thuật ngữ chỉ các ứng dụng và nội dung được cung cấp trên nền tảng Internet) của Trung Quốc đã đổ tiền đầu tư vào phim Hàn trong vài năm trở lại đây, bất chấp việc những tác phẩm đó có thể không được phổ biến tại đại lục.

Ví dụ điển hình là iQIYI - một dịch vụ OTT của Trung Quốc - đã mua quyền phát hành series phim Cliffhanger ( Mount Jiri ) của đài tvN, Hàn Quốc. Tác phẩm này có sự tham gia của Jun Ji Hyun, Joo Ji Hoon và tạm thời ấn định lịch phát sóng vào cuối năm 2021 tại xứ kim chi. Thông qua iQIYI, Mount Jiri sẽ được phát hành tại nhiều quốc gia, ngoại trừ Trung Quốc. Năm ngoái, iQIYI đã mua hơn 30 tựa phim Hàn, bao gồm The Spies Who Loved Me, Backstreet Rookie...

Vì sao Trung Quốc đổ tiền vào phim Hàn? - Hình 1

Trung Quốc đã mua bản quyền phát sóng bom tấn Mount Jiri có Jun Ji Hyun, Joo Ji Hoon tham gia. Ảnh: Korea Times.

Hành động nói trên có lẽ là một phần trong những nỗ lực chiến lược của công ty Trung Quốc hướng tới mục tiêu là khán giả quốc tế. Họ muốn mang đến nội dung chất lượng để cạnh tranh với các đối thủ sừng sỏ trong nước như WeTV, Youku hay những "gã khổng lồ" ngoài nước như Netflix, Disney . Từ đó, các nền tảng này có thể mở rộng tầm ảnh hưởng trên thị trường quốc tế trong bối cảnh nhu cầu về các dịch vụ chiếu video, phim trực tuyến giữa thời dịch tăng cao.

Theo Korea Times, các chuyên gia cho rằng để tồn tại trong môi trường cạnh tranh khốc liệt nói trên, các nền tảng chiếu phim trực tuyến Trung Quốc có nguyện vọng thu hút khán giả châu Á cần phải đảm bảo chất lượng nội dung phim Hàn.

"Thương vụ thu mua phim Hàn của các công ty Trung Quốc là một phần của cuộc chiến nội dung và vốn đầu tư giữa các doanh nghiệp Mỹ và Trung Quốc xét riêng ở mảng sản xuất nội dung truyền hình Hàn nhằm trụ vững trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ phát hành nội dung trực tuyến", tờ Korea Times trích lời nhà phê bình văn hóa Kim Sung Soo.

Ông nhận định: "Nói gọn lại, các công ty Trung Quốc không thể hoạt động nếu thiếu đi nội dung tiếng Hàn. Tất nhiên, nhà sản xuất từ đất nước tỷ dân cũng đầu tư số tiền khổng lồ để sáng tạo nội dung của chính họ và kiếm được một khoản không nhỏ. Nhưng chất lượng của những nội dung đó khó có thể sánh bằng các tác phẩm đến từ xứ kim chi".

Nhà phê bình Kim Sung Soo phân tích: "Phim ảnh Âu Mỹ rất hay, nhưng rào cản văn hóa đôi khi khiến khán giả châu Á không thể hoàn toàn chấp nhận. Trong khi đó, phim Hàn thỏa mãn về phần quay phim và diễn xuất không thua kém gì Âu Mỹ, hơn nữa, còn mang đậm hơi thở và triết lý Á châu, nhấn mạnh tầm quan trọng của gia đình và cộng đồng. Chúng thu hút khán giả châu Á, đặc biệt là người hâm mộ Đông Nam Á".

Vì sao Trung Quốc đổ tiền vào phim Hàn? - Hình 2

Thu mua phim Hàn là một phần trong những nỗ lực chiến lược của các công ty kinh doanh dịch vụ OTT Trung Quốc hướng tới mục tiêu là khán giả quốc tế. Ảnh: Korea Times .

Ông Kim Sung Soo nhấn mạnh rằng phim Hàn có giá rẻ hơn nếu so với chất lượng, đồng thời, có đủ khả năng để cạnh tranh tại các quốc gia phương Tây.

"Netflix từng bỏ ra 30 tỷ won (khoảng 27 triệu USD) cho series Hàn Sweet Home và thành công ở thị trường Bắc Mỹ, châu Âu bên cạnh thị trường châu Á. Khi Netflix bắt đầu kinh doanh tại Hàn Quốc, xứ kim chi chỉ được xem như là phép thử cho thị trường châu Á. Nhưng rõ ràng, đặt lên bàn cân so sánh với Hollywood, Hàn Quốc là nơi có thể tạo ra những bộ phim truyền hình chất lượng cao với chi phí tiết kiệm và phù hợp với thị trường quốc tế", Kim Sung Soo nói.

Đầu tư giành suất quảng cáo

Ngoài việc thu mua chương trình truyền hình Hàn, nhiều công ty Trung Quốc còn đầu tư trực tiếp vào các bộ phim nhằm giành suất quảng cáo sản phẩm xuất xứ từ đất nước tỷ dân.

Năm ngoái, WeTV đã chi ra 100 tỷ won (khoảng 91 triệu USD) cho jTBC Studio vốn là nhà sản xuất bom tấn truyền hình The World of the Married (Thế giới hôn nhân) . Chi tiết về mối quan hệ hợp tác kinh doanh này không được tiết lộ, nhưng có nhiều thông tin cho hay WeTV muốn thúc đẩy phát hành phim thông qua các kênh trong cùng một thời điểm.

Hàng loạt công ty Trung Quốc tranh suất quảng cáo trong phim truyền hình Hàn. True Beauty - tác phẩm đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ xứ kim chi gần đây - ngập tràn các cảnh quảng cáo đồ ăn Trung Quốc. Một trang web mua sắm online Trung Quốc cũng được nhắc đến trong loạt phim.

Đây không phải là lần đầu tiên các doanh nghiệp Trung Quốc thúc đẩy hoạt động marketing thông qua các phân đoạn quảng cáo trên phim Hàn.

Con dao hai lưỡi

Việc các hãng sản xuất phim ký hợp đồng tài trợ, quảng cáo sản phẩm trên màn ảnh là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên, một số chuyên gia lo ngại rằng các công ty Trung Quốc, vốn đang chịu sự kiểm soát từ chính phủ nước này, có thể gây ảnh hưởng xấu tới các bộ phim truyền hình dưới danh nghĩa tài trợ.

"Lồng ghép quảng cáo là việc không thể tránh khỏi trong các bộ phim truyền hình. Thế nhưng, thật kỳ lạ khi nhìn thấy chữ Hán và sản phẩm tiêu dùng Trung Quốc trong các bộ phim truyền hình Hàn bởi chúng vốn không phổ biến ở xứ kim chi. Một khi bắt gặp điều vô lý đó, tôi khó lòng tập trung vào diễn biến phim. Đồng thời, tôi quan ngại về việc khoản đầu tư từ Trung Quốc có thể tác động tiêu cực tới các tác phẩm truyền hình và bóp méo câu chuyện theo hướng có lợi cho đất nước tỷ dân, chẳng hạn như họ có thể tuyên bố rằng trang phục truyền thống của Hàn Quốc vốn là của họ", Lee Ye Seul - một người hâm mộ phim truyền hình bày tỏ quan điểm với tờ Korea Times.

Vì sao Trung Quốc đổ tiền vào phim Hàn? - Hình 3

Khán giả cho rằng sẽ rất kỳ lạ nếu chữ Hán và các sản phẩm tiêu dùng Trung Quốc xuất hiện trên phim Hàn.

Nhà phê bình văn hóa Ha Jae Geun lý giải: "Có nhiều khả năng phim truyền hình Hàn sẽ bị ảnh hưởng bởi tiền do Trung Quốc bỏ ra, do Bắc Kinh gắt gao kiểm duyệt nội dung văn hóa đến từ xứ kim chi. Càng phụ thuộc vào khoản đầu tư, các studio Hàn càng phải đáp ứng yêu cầu của các nhà sản xuất Trung Quốc, khiến sự tự do trong việc sáng tạo nội dung bị giới hạn".

Song song với đó, vẫn có những cái nhìn lạc quan hơn. Ngành công nghiệp OTT chạy theo tiêu chuẩn toàn cầu, ít bị điều khiển bởi cơ quan, tổ chức nào đó.

Nhà phê bình Kim Sung Soo bày tỏ quan điểm: "Nếu bạn là đạo diễn được đài truyền hình địa phương/khu vực/quốc gia thuê về làm việc, bạn cần phải đáp ứng sở thích của khán giả tại địa phương/khu vực/quốc gia đó. Nhưng ở lĩnh vực kinh doanh dịch vụ OTT, điều đó sẽ không xảy ra".

Ông phân tích: "Các nhà cung cấp dịch vụ OTT mong muốn chiêu mộ các đạo diễn và biên kịch người Hàn giàu kỹ năng, tạo điều kiện để họ làm việc và không gây áp lực để tránh đánh mất nhân tài. Một số đạo diễn chưa đủ trình độ, kinh nghiệm có thể sẽ phải chiều lòng Trung Quốc. Song, trên thực tế, ngành công nghiệp này hoạt động dựa trên vốn đầu tư và năng lực chứ không phải sự kiểm soát của bất kỳ cơ quan kiểm duyệt nào".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người01:26'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?00:39Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị02:30'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?01:16Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38Lee Sang Yoon vừa ghen tuông, 'One the Woman' đã vượt ngưỡng 20% ngay trong tập 701:57Sau cảnh sex trong 'Squid Game', 'đầu gấu' Heo Sung Tae thường xuyên nhận được lời mời gọi 'hãy mang em đến toilet đi'02:18'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn01:39"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun nói về vai diễn kiểm lâm trong phim mới08:30'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền00:38Ju Ji Hoon khen "mợ chảnh" Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông00:44

Tiêu điểm

U40 vẫn đóng học sinh ngọt xớt, mỹ nhân Hàn này khiến chị em ghen tị chết mất thôi!
21:24:21 21/10/2021
Chuyện lạ phim Thái: 'Trời sinh một cặp' trên phim nhưng ở hậu trường, nam chính lại luôn miệng gọi bạn đời là… mẹ!
13:55:39 21/10/2021
Chân dung 'sugar daddy' của Han So Hee trong 'My Name', ngầu và hút hơn cả Ahn Bo Hyun
18:19:30 21/10/2021
'My Name' - khi sự lột xác của mỹ nhân không cứu nổi phim
17:19:59 21/10/2021
Cú twist kinh hoàng về Conan sau gần 30 năm lên sóng: Nam chính đã "tiêu đời" ngay từ tập 1, fan Việt rùng mình "tìm hint" từ phim
21:12:29 21/10/2021
Si Won uống sữa chua, bất lực nhìn bạn gái Lee Kwang Soo nốc rượu cùng hội chị em trong phim mới
21:15:00 21/10/2021
Không hổ danh "nàng thơ 19+", Han So Hee làm netizen ngã khuỵu vì visual tỏa sáng trong phim mới: Bị đánh đến nhừ tử mà vẫn xinh!
21:23:32 21/10/2021
"Squid Game" giúp gã khổng lồ của dịch vụ phim trực tuyến đạt thành tựu khủng
08:43:56 21/10/2021
'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 22: Param đã thổ lộ tình cảm với Lomdao
16:37:09 22/10/2021
6 phim Hàn có rating thấp nhất lịch sử: Bom tấn đài lớn KBS bị cả dàn idol đình đám "dìm chết"
22:20:52 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Tài tử bắn chết người ở phim trường Alec Baldwin: Chú vợ Justin Bieber, dính vô số phốt và đời tư ồn ào bên 2 đời vợ, 7 đứa con
17:17:09 22/10/2021
NÓNG: Xôn xao clip Á hậu chuyển giới Tường Vi “thác loạn” cùng bạn bè?
18:44:51 22/10/2021
Chùm ảnh: Xúc động giờ phút tiễn biệt Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế
18:57:28 22/10/2021
Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021

Tin mới nhất

Phim Nhật "kết năm" với màn cổ xúy ngoại tình sốc nặng: Vợ lén chồng giàu "chăn" trai trẻ, có lý do cả nhưng thông cảm được không?

22:58:48 22/10/2021
Bộ phim ngoại tình của người vợ cá vàng xứ Nhật khiến cư dân mạng sốc không nói nên lời.

Châu Sinh Như Cố: Khóc cạn nước mắt nhưng vẫn không ngừng xem

22:43:55 22/10/2021
Dẫu khóc cạn nước mắt theo nam nữ chính Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc, người ta vẫn muốn xem hoài, xem mãi và lôi kéo người khác cùng phải lòng cuốn phim ngôn tình cổ trang này.

9 "đệ nhất mỹ nhân" của màn ảnh Hoa ngữ: Phạm Băng Băng - Trương Bá Chi đẹp điên đảo, trùm cuối bị chê chưa đủ tầm

22:40:50 22/10/2021
Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Trương Bá Chi... từng hóa thân thành những nhân vật được miêu tả là đệ nhất mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành.

Sốc xỉu vì sao nhí giả trai đỉnh hơn cả Nhậm Gia Luân ở Thanh Xà Bạch Xà, diễn xuất "nổi da gà" không thua gì minh tinh!

22:35:49 22/10/2021
Thanh Xà Bạch Xà bản nhí ghi điểm với diễn xuất đáng nể của dàn sao nhỏ tuổi.

'Jirisan' tiết lộ đội hình diễn viên phụ: Go Min Si trong sáng đáng yêu, anh trai của 'Điên thì có sao' vô cùng thực dụng

21:51:23 22/10/2021
Bên cạnh hai diễn viên chính, dàn nhân vật phụ nhưng không kém phần quan trọng trong Jirisan đã vừa được công bố.

"Squid Game" bước đầu được đề cử tại lễ trao giải của Mỹ

15:21:33 22/10/2021
Squid Game và nam chính Lee Jung Jae đều trở thành ứng cử viên cho các hạng mục đề cử tại lễ trao giải Gotham Independent Film Award 2021.

6 luật lệ hậu trường Squid Game đày ải cả dàn cast: Nam chính nôn mửa liên tục, có người bị bắt khỏa thân và đối xử như đồ vật!

20:46:44 20/10/2021
Đằng sau sự thành công của Squid Game là sự khổ sở, đau đớn của dàn diễn viên.

'Lovers of the Red Sky' giữ vững vị trí đầu bảng, 'Luyến mộ' lần đầu giảm xuống ngưỡng 5%

18:25:56 20/10/2021
Sau 4 tập phát sóng, Luyến mộ (The Kings Affection) đã giảm xuống mức thấp kỷ lục.

'The Red Sleeve Cuff': Hé lộ những gương mặt quyền lực hứa hẹn chia cắt tình yêu của Lee Se Young - Junho (2PM)

18:08:52 20/10/2021
Những nhân vật xuất hiện trong cung điện và có ảnh hưởng đến cuộc đời Yi San (Junho 2PM) - Seong Deok Im (Lee Se Young) đã được The Red Sleeve Cuff tiết lộ.

Nhậm Gia Luân hóa tiên cá gợi cảm nhất màn ảnh, "lấn sóng" Nhiệt Ba toàn tập vì quá đẹp ở trailer Ngự Giao Ký

13:01:06 20/10/2021
Nhậm Gia Luân vừa thả quả bom visual với hình tượng người cá tuyệt đẹp ở Ngự Giao Ký.

Khi nhan sắc trẻ đẹp như em bé "hãm hại" dàn mỹ nhân phim Trung: Đàm Tùng Vận "chết vai" nhưng sao lại có Triệu Lệ Dĩnh thế này?

10:13:23 20/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh và nhiều mỹ nhân Hoa ngữ khác khó chuyền hình vì quá... trẻ đẹp.

Chỉ bằng câu nói trong 'Trầm vụn hương phai', Dương Tử và Thành Nghị đã gợi lại kí ức siêu 'thảm' của hai bộ phim này!

22:19:48 19/10/2021
Đoạn đối thoại giữa hai nhân vật chính trong Trầm vụn hương phai khiến khán giả nhớ về Hương mật tựa khói sương và Hoa thiên cốt.

Han So Hee nâng 'level' cho cảnh giường chiếu trong 'My Name', muốn chốt đơn luôn danh hiệu 'ngọc nữ 19+' hay gì?

22:15:08 19/10/2021
Từ Thế giới hôn nhân, Nevertheless và bây giờ là My Name, độ hot trong cảnh giường chiếu của Han So Hee chỉ tăng chứ không giảm.

'Lovers of the red sky' tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung

22:08:04 19/10/2021
Trong tập 25 - 26 của Lovers of the red sky’, Ha Ram đã bị Ma vương chiếm cơ thể và sắp làm hại đến Hong Cheon Gi.

'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu?

21:45:03 19/10/2021
Sau khi phát hiện một loạt vụ án mạng khả nghi trong Inspector Koo, cả đội Ko Kyung Yi (Lee Young Ae) lao vào điều tra nhưng gặp phải rất nhiều khó khăn và nguy hiểm cận kề.

Sau tuần khởi chiếu thành công, 'Luyến mộ' lại về đích sau 'Lovers of the Red Sky'

21:31:33 19/10/2021
Các bộ phim truyền hình lên sóng tối thứ 2 đều đang cạnh tranh gay gắt giành vị trí đàu bảng.  Tuy nhiên đến hiện tại, Lovers of the Red Sky vẫn đang là tác phẩm được nhiều người xem nhất.

'High Class' trailer tập 25-26: Kim Ji Soo tìm cách thủ tiêu xác chết cứu chồng, Jo Yeo Jeong muốn hợp tác cùng 'tiểu tam'?

18:36:52 19/10/2021
Hwang Na Yoon (Park Se Jin) đã thoát chết sau khi bị xe tông trong High Class nhưng tình trạng hiện tại vô cùng nguy kịch.

Song Hye Kyo cực tình cảm với trai trẻ trong phim mới, nhan sắc không hề dừ dù hơn 12 tuổi

15:09:54 19/10/2021
Diễn xuất của mỹ nhân họ Song vẫn không làm công chúng thất vọng!

Nàng thơ 19+ Han So Hee và loạt cảnh nóng nâng tầm sự nghiệp: Từ tiểu tam quốc dân hóa đả nữ hở 100% sốc óc trong phim mới!

12:23:21 19/10/2021
Chịu khó hở bạo, hy sinh vì vai diễn, sự nghiệp và tên tuổi của Han So Hee ngày một thăng hạng.

Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người

10:54:30 19/10/2021
Teaser đầu tiên của Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đã được tung ra.

Có thể bạn quan tâm

Các nhà lãnh đạo EU ca ngợi Thủ tướng Đức Angela Merkel

Thế giới

23:01:41 22/10/2021
Tại hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Âu (EU), ngày 22/10, các nhà lãnh đạo của khối đã dành những lời ngợi khen tốt đẹp dành cho Thủ tướng Đức Angela Merkel.

Hóa ra Han So Hee "bị gài" đóng cảnh nóng ở bom tấn mới, kí hợp đồng rồi mới ngớ người vì phải lột sạch

Hậu trường phim

23:00:56 22/10/2021
Han So Hee không hề biết đến sự tồn tại của cảnh nóng ở My Name cho tới khi bắt đầu quay phim.

Dương Mỹ Linh ngắm mùa thu nước Mỹ

Sao việt

22:59:50 22/10/2021
Người đẹp Dương Mỹ Linh dạo chơi, thả dáng dưới những tán lá vàng ở thành phố Portland thuộc tiểu bang Oregon.

Học sao Hàn 13 cách mix blazer vừa chất vừa thanh lịch, diện đẹp từ công sở ra phố

Phong cách sao

22:59:47 22/10/2021
Cùng xem các mỹ nhân xứ Hàn đã biến hóa cùng áo blazer như thế nào để có thêm nhiều lựa chọn mặc đẹp hơn cho mình nhé.

Hà Nội phong toả 1 ngõ và hiệu thuốc sau khi phát sinh 2 F0 ngoài cộng đồng

Sự kiện nóng

22:56:14 22/10/2021
Ngõ 67 đường Giáp Bát (quận Hai Bà Trưng) và Hiệu thuốc Anh Thư (số 9 Thông Phong (quận Đống Đa) tại TP Hà Nội đang được phong toả sau khi phát hiện 2 ca F0 ngoài cộng đồng.

Phẫn nộ kênh YouTube phát sóng giả mạo buổi livestream cố NS Phi Nhung để câu view, rất nhiều khán giả vào hỏi thăm và yêu cầu bài hát

Netizen

22:49:00 22/10/2021
Xoay quanh sự ra đi đột ngột của cố NS Phi Nhung vì Covid-19 có rất nhiều câu chuyện thu hút dư luận, khiến MXH Việt Nam liên tục dậy sóng.

Combo 'việc làm 3 trong 1' dành cho người lao động trở lại TP.HCM

Đời sống

22:46:59 22/10/2021
Combo việc làm 3 trong 1 gồm: nhà trọ 0 đồng, test nhanh miễn phí và giới thiệu việc làm ngay lập tức của Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên TP.HCM hấp dẫn người lao động trở lại TP.HCM.

Lý lịch bất hảo của kẻ nhẫn tâm sát hại 3 người thân ở Bắc Giang

Pháp luật

22:27:03 22/10/2021
Theo cơ quan công an, đối tượng giết 3 người thân ở Bắc Giang từng có một tiền án về tội Cố ý gây thương tích và vừa chấp hành xong án phạt tù vào ngày 13/10.

Cách làm gà hấp mướp ngon ngọt, giải ngán mùa nóng

Ẩm thực

22:20:18 22/10/2021
Thịt gà và mướp là hai loại thực phẩm bổ dưỡng, không còn xa lạ với nhiều gia đình Việt Nam. Do đó, gà hấp mướp sẽ là món ăn tuyệt vời giúp giải nhiệt mùa nắng nóng. Hãy cùng tìm hiểu cách làm món ăn này qua bài viết dưới đây nhé.

Huỳnh Hiểu Minh gầy rộc, phải dùng máy trợ thở oxy trong loạt ảnh mới nhất rò rỉ khiến netizen lo lắng tột độ

Sao châu á

22:12:49 22/10/2021
Liệu rằng Angela Baby có xót xa khi thấy hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh tiều tụy nhường này không?

ĐT Việt Nam đá ở khung giờ vàng khi gặp Nhật Bản và Saudi Arabia

Bóng đá việt nam

22:11:30 22/10/2021
ĐT Việt Nam sẽ đọ sức với ĐT Nhật Bản và ĐT Saudi Arabia trong tháng 11 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á vào lúc 19h.

Tình huống thiếu thuyết phục trong 'Hương vị tình thân'

Phim việt

22:03:35 22/10/2021
Hồi kết phim Hương vị tình thân bắt đầu có tình tiết gay cấn. Tuy nhiên, một số nội dung trong kịch bản vẫn chưa đủ thuyết phục.