Hết bị nói là tiêu hoang, được “đồng nào xào đồng ấy” nhờ áp dụng phương pháp chia thu nhập làm ba

Phương pháp “chia thu nhập làm 3″ còn giúp bạn giảm hẳn rắc rối trong việc quản lý chi tiêu .

Hết bị nói là tiêu hoang, được đồng nào xào đồng ấy nhờ áp dụng phương pháp chia thu nhập làm ba - Hình 1

Trên thực tế, phương pháp “chia thu nhập làm 3″ có thể giúp mọi người quản lý chi tiêu của mình tốt hơn. Chỉ cần họ nắm vững các nguyên tắc, là có thể dễ dàng tiết kiệm tiền và tiêu tiền một cách vui vẻ.

Bạn chỉ cần dành một chút thời gian khi nhận lương để liệt kê chi tiết các khoản chi tiêu cần thiết hàng tháng sau đó bạn có thể chia thu nhập trong tháng đó thành ba phần. Làm cách này không chỉ có thể tiết kiệm mà còn có đúng hạn mức tiền để sử dụng.

Phương pháp “chia thu nhập làm 3″ là gì?

Đó là bạn chia thu nhập thành ba phần:

- Một phần cho các chi tiêu cần thiết hàng tháng (như tiền thuê nhà, điện nước, thuế thu nhập, phí bảo hiểm,…)

- Một phần cho tiền gửi tiết kiệm/đầu tư.

- Phần còn lại có thể được tiêu tự do và chia tỷ lệ theo ngày.

Cố gắng liệt kê chính xác các khoản chi tiêu cần thiết

Hết bị nói là tiêu hoang, được đồng nào xào đồng ấy nhờ áp dụng phương pháp chia thu nhập làm ba - Hình 2

Ảnh minh họa.

Cái khó của phương pháp “chia thu nhập làm 3″ này là bạn phải liệt kê chính xác các khoản chi tiêu cần thiết. Điều này bắt buộc bạn cần dành thời gian để thống kê những khoản cần thiết hàng tháng.

Đối với các khoản chưa biết phải tiêu chính xác là bao nhiêu thì bạn hãy ghi số tiền dự đoán (có thể lấy trung bình các tháng trước). Ngoài ra, bạn có thể tăng ngân sách hơn cho các khoản chi tiêu cần thiết hàng tháng để đề phòng rủi ro phát sinh phí.

Sau khi nhận lương, số tiền phân chia lần lượt sẽ là: Tiền chi tiêu thiết yếu – Tiền gửi – Tiền tiêu.

Số tiền tiết kiệm phải đạt ít nhất 30% lương

Hết bị nói là tiêu hoang, được đồng nào xào đồng ấy nhờ áp dụng phương pháp chia thu nhập làm ba - Hình 3

Ảnh minh họa.

Sau khi trừ đi các chi phí cần thiết, số lương còn lại sẽ được chia thành hai phần: là số tiền tiết kiệm và số tiền chi tiêu tự do . Số tiền tiết kiệm nên chiếm ít nhất là 30% tiền lương . Số tiền này phải được chuyển vào tài khoản ngay lập tức, sau khi đã để đủ tiền chi tiêu cần thiết.

Nếu lo lắng về việc “bội chi”, hãy chia khoản chi tiêu tự do cuối cùng thành 4 phần bằng nhau

Hết bị nói là tiêu hoang, được đồng nào xào đồng ấy nhờ áp dụng phương pháp chia thu nhập làm ba - Hình 4

Ảnh minh họa.

Nếu bạn vẫn lo lắng về khoản tiền tiêu tự do có thể “không cánh mà bay” chỉ trong hai tuần đầu tiên sau khi nhận lương vì tính tiêu pha hoang phí của mình rồi lại phải thắt lưng buộc bụng, ăn bánh mì vào nửa cuối tháng thì hãy chia số tiền này thành 4 phần bằng nhau tương ứng với 4 tuần sử dụng. Tiền có thể bỏ vào phong bì riêng, mỗi tuần một chiếc phong bì. Vào mỗi đầu tuần, trước khi đi làm hãy lấy số tiền có thể tiêu cả tuần từ trong phong bì và bỏ vào ví của mình.

Có người đồn "đàn ông Nhật ky bo", cô vợ Việt tiết lộ sự thật gây sốc về cách chồng Nhật tiêu tiền, đặc biệt là "quỹ đen"

Một số cô gái Việt đang sống tại Nhật cho rằng, bạn trai người Nhật của họ khá tiết kiệm, đi ăn đi chơi luôn chia tiền sòng phẳng.

Vợ Việt tiết lộ về lời đồn "đàn ông Nhật tiết kiệm, không chia tiền cho vợ"

Cuộc sống của các cặp đôi có một trong hai là người Việt, còn lại là người nước ngoài luôn khiến người khác tò mò. Bởi có những tin đồn hoặc sự khác biệt văn hóa được nhắc đến nhiều, nhưng chỉ người trong cuộc mới có thể kiểm chứng. Có điều "trúng phóc" nhưng cũng có điều chỉ là định kiến.

Một người phụ nữ Việt kết hôn với chồng Nhật mới đây đã đăng đàn kể về chuyện tiền nong, quản lý chi tiêu trong gia đình mình. Chẳng là, cô thường được những cô gái Việt đang sống tại Nhật "phỏng vấn", rằng có phải đàn ông Nhật hơi tiết kiệm, sòng phẳng, khi kết hôn rồi vẫn "chia chác" sinh hoạt phí với vợ, còn lại tiền ai nấy tiêu không.

Để trả lời câu hỏi, cô đã nhờ chồng mình giải đáp. Theo đó, tiền lương hàng tháng của chồng cô, cô là người quản lý; còn lương của mình, cô cũng tự cầm luôn. Mỗi ngày cô sẽ làm bento để chồng mang đi ăn trưa. Những ngày không làm bento, cô sẽ phát cho chồng 1.000 yen (khoảng 200 nghìn tiền Việt) để ăn vặt, còn có beto thì số tiền rút lại còn 500 yen (khoảng 100 nghìn tiền Việt)

Khi bị vợ trêu: "Nhiều thế á, 500 yen?", anh chồng ngượng nghịu phân trần là anh ăn bánh kếp và cafe ở tiệm đồ ăn nhanh là hết sạch phần tiền đó rồi!

" Lúc bắt đầu đăng ký kết hôn, tháng đầu tiên ổng chủ động đưa mình cầm hết dù mình không nói câu nào, về đưa hết cho vợ. Lúc mới kết hôn, vợ chưa rành mua bán đồ đạc trong nhà, nên chồng quyết định mua gì, tiền vợ chi. Hiện tại thì tất cả là vợ hết. Chồng chỉ đi làm và đưa tiền cho mình thôi " - cô vợ người Việt giải thích.

Thiên hạ đồn, lấy chồng Nhật rồi tiền ai nấy tiêu, cô vợ Việt "một lần kể hết", đề cập luôn cả chuyện "quỹ đen" của chồng

Như vậy, lời đồn đàn ông Nhật kết hôn về không đưa lương cho vợ cầm là chưa chính xác, ít nhất là với gia đình này. Cô vợ còn cao hứng khoe luôn cả... quỹ đen của chồng. " Chồng mình đi làm được thưởng 3 lần/năm. 1 lần vào giữa năm, 1 lần vào cuối năm, 1 lần vào tháng 7. 2 lần giữa và cuối năm sẽ chuyển thẳng vào thẻ, còn lần tháng 7 khoảng 70.000 - 80.000 yen (khoảng 14 - 16 triệu tiền Việt) sẽ là thưởng trả lương tay. Lương tay ý là công ty đưa cho nhân viên tiêu xài mà không cần nộp về cho vợ. Nhưng anh vẫn về đưa mình đủ, không thiếu đồng nào ".

Cô khẳng định chắc nịch, khi lấy nhau rồi thì người vợ sẽ quản lý tiền bạc, dù người đàn ông Nhật lấy vợ Nhật hay vợ Việt, không có nhiều khác biệt.

Chồng không tặng quà bao giờ, chỉ cho tiền để vợ tự mua

Cô vợ đang sống tại Nhật Bản này còn tiết lộ, chồng cô nói vợ càng ghê gớm, quản lý tiền càng chặt thì mới có của ăn của để. Cô cũng lý giải thắc mắc của nhiều người là cô phát cho chồng quá ít tiền tiêu vặt mỗi ngày, là vì đến cuối năm, chồng của cô sẽ lấy một phần tiền để đầu tư vào đồ chơi game, cũng tốn kha khá. Mặt khác, ngoài tiền chi tiêu hàng tháng, cả hai đều đang cố gắng tiết kiệm để 1 - 2 năm nữa mua nhà.

Tâm sự tiếp chuyện tiền nong, cô tiết lộ, họ đã chung sống từ trước khi cưới nhau. Khi đó, cô vẫn là du học sinh, chưa đi làm thêm được nhiều nên không có tiền. Thời gian hẹn hò, họ không nấu nướng mà thường ra ngoài quán ăn, phần lớn chi phí do chồng cô chi trả; còn tiền thuê nhà thì chia mỗi người một nửa.

Có người đồn đàn ông Nhật ky bo, cô vợ Việt tiết lộ sự thật gây sốc về cách chồng Nhật tiêu tiền, đặc biệt là quỹ đen - Hình 1

Cặp đôi có cuộc sống không nhàn hạ, nhưng nhiều niềm vui tại Nhật.

Cô cũng tiết lộ, chuyện chồng không tự tay mua quà cáp cho bạn gái/vợ cũng khá giống nhiều đàn ông Nhật khác. " Từ khi quen nhau, chồng đã bảo là anh không tâm lý, không biết tặng quà cho bạn gái. Vợ muốn mua quà gì thì anh sẽ dắt đi mua rồi trả tiền, hoặc cho tiền để vợ tự mua. Anh cũng khá là phóng khoáng khi kiếm được; còn đã hết tiền thì 1 gói bánh ăn vặt anh cũng không cho mua ".

Cặp đôi đã kết hôn hồi tháng 3/2019. Họ có em bé rất nhanh sau khi cưới mà chưa chuẩn bị trước về tâm lý cũng như không có tiền tiết kiệm. Thời điểm đó, hai người suy nghĩ đơn giản là cố gắng đi làm thì sẽ ổn, nhưng sau đó, cô vợ ốm nghén nên không đi làm được nhiều.

Từ Tokyo, khi gần sinh em bé là gia đình chuyển đến tỉnh Kanagawa sinh sống. Thời gian sinh con, họ hoàn toàn không có tiền, đồ đạc sinh nở của em bé là bố mẹ chồng tài trợ hết.

Có người đồn đàn ông Nhật ky bo, cô vợ Việt tiết lộ sự thật gây sốc về cách chồng Nhật tiêu tiền, đặc biệt là quỹ đen - Hình 2

Anh chồng Nhật rất yêu con và khéo chăm em bé.

Đến khi em bé 4 - 5 tháng tuổi, cô vợ đi làm trở lại, và chọn cách làm lệch ca với chồng. Họ chia nhau lịch chăm sóc con, nên anh chồng Nhật chăm con rất khéo. Đến giờ, em bé được gần 2 tuổi, bố vẫn đảm nhiệm tốt việc chăm em. Những ngày nghỉ làm, anh sẽ ở nhà chăm con hoặc rủ bạn thân đến chơi chứ không ra ngoài đi nhậu hay tiêu xài gì hoang phí.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình03:20HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41“Color Man từng bị Nguyễn Sin “phốt” nợ thuế hàng chục tỷ, tiếp tay cho Tịnh Thất Bồng Lai04:23Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16

Tiêu điểm

Tịnh thất Bồng Lai: Từ địa điểm nổi danh bởi 5 "chú tiểu" đến những lùm xùm chấn động dư luận, bị chính con trai của chủ tịnh thất "bóc phốt"
08:00:33 25/10/2021
Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?
08:52:31 25/10/2021
CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố 'chắc nịch' sau khi bị người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai ‘thách thức’
09:55:35 26/10/2021
Diễm My - cô gái khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - từng "đăng đàn" tố cáo bị cha ruột giam cầm, xâm hại và lời trần tình đau xót của cha mẹ
17:37:03 25/10/2021
Dân mạng truyền nhau đoạn clip cảnh "Quy y" tại Tịnh thất Bồng Lai với nhiều điều được cho là khác xa định nghĩa Phật Giáo
10:30:20 25/10/2021
Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN
11:47:06 26/10/2021
Bà Phương Hằng lên kèo "khét lẹt": Sẽ cho xe tới xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và 10 người con, nếu trong sạch cho 20 tỷ
11:51:42 26/10/2021
Đau lòng trước chia sẻ của cha mẹ Diễm My (Tịnh thất Bồng Lai): Con bị xâm hại rồi hay chưa không quan trọng, tha thứ hết
10:09:59 25/10/2021
3 trường hợp từ "Tịnh thất Bồng Lai" nổi tiếng trên truyền hình: Ngoài 5 chú tiểu còn có cả "con nuôi Quang Lê"
08:01:11 25/10/2021

Thông tin đang nóng

NSƯT Minh Vượng bàng hoàng, Mai Phương Thúy và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ MC Anh Tuấn
20:31:32 26/10/2021
Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, lần đầu hé lộ profile khủng của ông xã, hoá ra là "cái đồ có nổi 1000 tỷ"
20:27:29 26/10/2021
Rộ tin Mạnh Quỳnh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng, đòi lại trong sạch cho Phi Nhung, thực hư ra sao?
21:33:44 26/10/2021
1 đạo diễn nổi tiếng bị bắt giữ khẩn cấp, Bành Tiểu Nhiễm (Đông Cung) bất ngờ vướng vào drama "quy tắc ngầm" chấn động
20:37:21 26/10/2021
Không phải 10 triệu USD nuôi 23 người con NS Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều cuối cùng đã gửi về Việt Nam thứ này!
23:08:04 26/10/2021
Tiệc thôi nôi của ái nữ nhà Đông Nhi: Cả nhà lên đồ "chanh sả", bà nội quyền lực lộ diện, Winnie chọn 2 món đồ gây bất ngờ!
20:04:36 26/10/2021
Nghệ sĩ Việt "bất động" trước tình hình bão lũ miền Trung, lý do dịch bệnh hay nỗi sợ bị đại gia Phương Hằng réo tên?
20:00:34 26/10/2021
Ngồi nghe bố mẹ chồng chia tài sản, tôi sợ hãi run rẩy mà không dám thú nhận sự thật phũ phàng
19:52:16 26/10/2021
Clip: Sam đi ăn thân thiết với "ông trùm" Điền Quân, còn được Color Man tự tay gắp thức ăn cho gây xôn xao MXH
21:45:07 26/10/2021
Sao nhí đình đám Kim So Hyun lộ mặt nọng, già đi chục tuổi
19:45:11 26/10/2021

Tin mới nhất

Chán làm siêu xe, thợ mộc Việt chuyển qua làm xe tăng bằng gỗ từ Mitsubishi ‘đời tống’

05:38:50 27/10/2021
Khác với những siêu phẩm trước, chiếc EBR 105 bằng gỗ được tạo nên dựa trên một chiếc xe van Mitsubishi cũ.

Mua chiếc bánh bông lan trứng muối cô gái phát hoảng khi được tặng thêm một chú "tiểu cường"

05:37:38 27/10/2021
Dạo gần đây, hàng loạt group review đồ ăn hoạt động sôi nổi trở lại. Mới đây, một cô gái đã đăng tải một bài review trong group hơn 709K thành viên.

Màn dậy thì thất bại của 2 nàng công chúa Dubai từng gây sốt vì xinh đẹp như thiên thần

05:35:40 27/10/2021
2 tiểu công chúa của DUbai từng khiến cộng đồng mạng phát sốt vì vẻ đẹp như thiên thần lúc nhỏ, nhưng nhìn diện mạo hiện tại bị lộ khiến cư dân mạng không nói lên lời

Khoảnh khắc trai đẹp 6 múi thả dáng bên vật cưng "đốn tim" CĐM

05:34:34 27/10/2021
Năm 2019, mạng xã hội các nước được phen trầm trồ với bộ ảnh lịch của đội lính cứu hỏa ở Úc với tựa đề: Người lính và động vật.

Xấp tiền toàn tờ 1k và lời nhắn gửi vụng về của bé trai gây sốt MXH: Đẻ đứa con mát lòng mát dạ quá vậy trời

05:33:34 27/10/2021
Hành động đầy quan tâm cũng như lời lẽ chững chạc, tình cảm của cậu bé khiến những người lớn vừa khâm phục, vừa thấy có chút chạnh lòng.

Ông Đoàn Ngọc Hải khiến MXH xôn xao vì bức ảnh bánh mì chấm sữa và bát phở

22:59:46 26/10/2021
Hình ảnh ông Đoàn Ngọc Hải đăng tải đang được cư dân mạng bàn tán rôm rả trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Bác bảo vệ bị lừa mất SH được hỗ trợ: Tôi thấy xấu hổ, sợ bị đuổi việc

22:19:43 26/10/2021
Ngày 21/10, ông N.C.Đ. (65 tuổi, trú tại quận 12), làm việc tại phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM không may bị kẻ xấu dựng cảnh để lừa mất chiếc xe máy.

Đằng sau đám cưới toàn vàng gây choáng váng MXH: Hôn lễ cô dâu được chú rể tặng 50 cây vàng, con số quà mẹ chồng trao mới sốc hơn nữa!

22:17:09 26/10/2021
Mình mua tặng vợ 50 cây vàng và trao luôn trong ngày cưới. Về phần mẹ mình cũng tặng con dâu bộ trang sức kim cương..., Đăng chia sẻ.

Censored – Kì 3: Trào lưu bao nuôi và liều thuốc độc của “bố đường”

22:13:03 26/10/2021
Sugar Daddy – bố đường là những người đàn ông có nhu cầu tìm bạn tình nhỏ tuổi, thường là gái mới lớn hoặc sinh viên.

Có đến 900 video, kênh YouTube của Tịnh Thất Bồng Lai thu về bao tiền mỗi tháng?

21:52:19 26/10/2021
Thời điểm hiện tại, dư luận đang đặc biệt quan tâm đến vụ việc của Tịnh Thất Bồng Lai sau buổi livestream của CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng.

Đúng chuẩn nữ đại gia Hà Nội siêu giàu, đến nghén ăn cũng phải chọn món đắt đỏ

21:42:52 26/10/2021
Không hổ danh là ông vua, món ăn này chinh phục được tất cả các vị khách khó tính nhưng giá tiền lại khá chát.

Con trai mải chơi “gặp nạn”, vợ streamer Độ Mixi bình tĩnh nói 4 từ đi thẳng vào lòng người

21:41:28 26/10/2021
Gia nhập hội bỉm sữa từ năm 2016, Độ Mixi hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và 2 cậu nhóc Tùng Sói, bé Cáo Nhu Nhi đáng yêu.

Từ đám cưới của Công chúa Nhật Bản: Khi chiếc vương miện vắt kiệt tinh thần của những người phụ nữ

21:27:55 26/10/2021
Làm phụ nữ ở Nhật Bản không dễ, với những tiêu chuẩn đầy khắt khe mà xã hội dành cho họ bao đời nay. Nhưng có lẽ, nơi khắc nghiệt nhất dành cho phụ nữ Nhật Bản là ở trong hoàng tộc.

Ăn lẩu tại nhà, người đàn ông phát hiện mối nguy hiểm chết người từ chiếc nồi: Hoá ra rất nhiều gia đình Việt cũng từng mắc phải?

21:22:02 26/10/2021
Mới đây, một người đàn ông đã đăng tải lại cảnh ăn lẩu bằng một chiếc nồi điện của gia đình mình. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như người đàn ông này không mang chiếc bút thử điện ra thử ở chiếc nồi lẩu này.

Đang ngủ say nhưng đúng 1h30 sáng bật dậy học online, nữ sinh giật bắn mình khi đọc dòng thông báo trên máy tính

21:21:13 26/10/2021
Có lẽ chúng ta từng gặp trường hợp ngủ say bỗng giật mình tỉnh dậy đi học. Cái cảm giác đến trường học xong rồi phát hiện bản thân đã đi sớm, vừa hụt hẫng mà cũng sướng gì đâu.

Hát cùng 1 NSƯT, ông trùm Điền Quân bị chê phá bài, lệch tông, netizen thẳng thắn nhận xét biến màn song ca thành "như cái chợ"

21:13:44 26/10/2021
Những ngày qua, sau đoạn livestream của nữ CEO Đại Nam, cái tên Color Man - ông trùm Điền Quân, được dư luận chú ý hơn bao giờ hết.

Đi vào bếp dọn dẹp, cô nàng thấy “có điềm” nên cầm sẵn điện thoại để quay, soi tới bồn rửa bát thì tất cả ngã ngửa

21:09:32 26/10/2021
Có những chuyện xảy ra trên Internet vượt ngoài trí tưởng tượng của tất cả mọi người, bằng cách nào cũng khó mà đoán nổi vì sao tình huống ấy lại diễn biến như thế. Video sau là ví dụ điển hình.

Nữ chính trị gia Đan Mạch đăng tấm hình mặc nội y xuyên thấu "nóng bỏng mắt", CĐM nổi bão

21:08:20 26/10/2021
Việc nữ chính trị gia này đang tham gia tranh cử khiến cô chịu nhiều ánh nhìn soi mói hơn từ cộng đồng mạng, nhưng cô không hề có ý định thay đổi quan điểm của mình.

"Cởi đồ vay tiền" qua app online, cẩn thận hệ lụy từ việc lấy hình ảnh khoả thân ra đánh cược!

20:56:57 26/10/2021
Chiêu trò mới của những kẻ cho vay nặng lãi đối với con nợ đang khiến nhiều người ngỡ ngàng, ngoài những tổn thương về tinh thần, những hình ảnh này còn đính kèm rất nhiều hệ luỵ nếu bị lộ ra, rao bán...

Thiếu gia Đồng Tháp và bồ 2k4 sexy “bị tóm” khi rủ nhau đi hẹn hò bí mật, công thức lộ hint quá quen thuộc

20:54:58 26/10/2021
Chẳng cần chung khung hình, nhiều người mau chóng nhận ra cặp đôi đang đi du lịch cùng nhau.

Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!

20:48:41 26/10/2021
Người xem còn thấy bàng hoàng thì không biết cảm giác của chủ nhân phòng trọ sẽ thế nào nhỉ?

Thi nhau làm vlog ăn uống câu view bằng các chiêu trò, Chú T. Vlog bị chỉ trích không ngớt vì hành động phản cảm

20:43:28 26/10/2021
Suốt một thời gian dài, trào lưu làm vlog nấu ăn gây bão khi có rất nhiều người tham gia trên mọi mặt trận MXH, ở rất nhiều lứa tuổi khác nhau.

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Lê Thanh Minh Tùng nói về "tội bất hiếu", gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ

19:20:26 26/10/2021
Anh Lê Thanh Minh Tùng đang chịu áp lực rất lớn từ dư luận sau khi lên sóng nhận đại diện tịnh thất Bồng Lai là cha cũng như nói về những bí mật đen tối phía sau.

Học sinh viết bài không đúng tư thế, giáo viên có hành động lạ khiến cậu bé vô cùng bối rối

19:15:45 26/10/2021
Mới đây, một video ghi lại cảnh tượng giáo viên chỉnh tư thế ngồi viết bài của học sinh ở Hà Nam (Trung Quốc) được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng chú ý.

Phó Chủ tịch có "máu mặt" phát ngôn giấc ngủ là vô bổ, dân mạng vào mỉa mai: Ôm đống tiền chết trên giường bệnh là có ích à?

19:09:14 26/10/2021
Là doanh nhân thành đạt, sở hữu hàng loạt những kinh nghiệm hay ho trên thương trường, Shark Hưng thường xuyên lên sóng những quan điểm, lời khuyên về kinh doanh cho giới trẻ.

Khi người Hà Nội ăn thử bánh mì đắt nhất Sài Gòn: Giá 84k/ổ, ship bằng đường máy bay nhưng cảm nhận thì…

19:07:21 26/10/2021
Cất công đặt bánh mì Huỳnh Hoa từ Sài Gòn ra Hà Nội để ăn, đây là cảm nhận không hề giả trân của cô gái.

Câu hỏi "xương" nhất hôm nay: Công chúa Nhật không có váy cưới thì mặc gì trong hôn lễ?

19:01:08 26/10/2021
Không giống những nàng công chúa Nhật Bản khác, váy cưới của Mako giản dị như trang phục thường ngày.

Mãn nhãn trước cảnh luộc gà cực chuyên nghiệp, một lúc làm chín hàng chục con khiến dân tình khen nức nở

18:59:34 26/10/2021
Cư dân mạng đều nhất trí rằng cách làm sáng tạo này vừa tiết kiệm thời gian lại đảm bảo vệ sinh.

Bé gái mới sinh ai cũng khen mũi cao, vài tháng sau mũi tự nhiên tẹt khiến bố mẹ ngỡ ngàng, ngơ ngác

18:54:30 26/10/2021
Nhiều người cũng ngạc nhiên không hiểu sao chiếc mũi đang cao bỗng dưng lại thay đổi nhiều như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện mới: Ngồi xem màn hình 1 giờ hại bằng hút 1 điếu thuốc

Sức khỏe

05:42:22 27/10/2021
Tiến sĩ Ampat cho biết, cơ thể con người được thiết kế để săn bắn hái lượm. Ngồi yên trong thời gian dài khiến cơ thể không đốt cháy thức ăn ăn vào - rất có hại.

13 thiết kế nhìn vào đã thấy tràn trề sự thất bại, tưởng ế chỏng chơ thế mà vẫn có người mua mới tài

Sáng tạo

05:39:48 27/10/2021
Một trong những điều làm cho sản phẩm hay dịch vụ trở nên tuyệt vời và bắt mắt người sử dụng chính là sở hữu một thiết kế tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu nổi điều này.

Hậu Covid-19, nhiều người đi khám tâm lý, tâm thần

Đời sống

05:25:49 27/10/2021
Tháng 8.2021, Bệnh viện Tâm thần TP.HCM có 62 lượt bệnh nhân mới; sang tháng 9 con số này tăng lên 253.

Cá mập xì gà từng đe dọa tàu ngầm hạt nhân Mỹ

Thế giới

01:12:59 27/10/2021
Các tàu ngầm hạt nhân lớp Ohio tối tân của Mỹ luôn bị đe dọa bởi một loài cá mập nhỏ bé khi làm nhiệm vụ thời Chiến tranh Lạnh.

Những ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp may mắn liên miên, tiền tài đầy ấp, vạn sự trước sau đều vẹn toàn

Trắc nghiệm

01:04:48 27/10/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 10 tới đây, 3 con giáp may mắn tiến thân trong sự nghiệp, đạt được nhiều thành công vang dội.

Hoàng Thùy xả ảnh bikini khoe vòng 1 căng đầy giữa drama bị đồng nghiệp chửi

Sao việt

00:29:42 27/10/2021
Động thái của Hoàng Thùy giữa drama người mẫu chửi đổng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Khu du lịch Dìn Ký - Trải nghiệm du lịch xanh bên sông Sài Gòn

Du lịch

23:59:25 26/10/2021
Khu du lịch Dìn Ký là một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn tại Bình Dương. Chỉ cách Tp.HCM khoảng 1h lái xe, nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn nhẹ nhàng của một vùng quê yên bình.

Đây là những điều nữ thần tượng Kpop phải đối mặt khi gặp “ngày đèn đỏ”

Nhạc quốc tế

23:59:19 26/10/2021
Vốn đã sở hữu thể lực yếu hơn các nam nghệ sĩ, đôi lúc lịch trình chạy show bận rộn lại trở thành một cơn ác mộng đối với những nữ thần tượng bởi họ còn phải đối mặt với vấn đề kinh nguyệt hàng tháng.

Song Joong Ki được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen

Sao châu á

23:42:40 26/10/2021
Tham gia hoạt động từ thiện trong nhiều năm, Song Joong Ki vinh dự được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp của anh cho xã hội.

Sáu món ăn nhiều làm mụn thêm nặng

Làm đẹp

23:27:41 26/10/2021
Tiêu thụ nhiều sữa và chế phẩm từ sữa động vật kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn, gia tăng tình trạng bít tắc lỗ chân lông, gây mụn.

Angelina Jolie lảng tránh khi được hỏi về The Weeknd

Sao âu mỹ

23:06:38 26/10/2021
Khi được MC Justin Sylvester hỏi về mối quan hệ với The Weeknd, Angelina Jolie lảng sang nói chuyện phim.