Hết bị nói là bản “pha ke” của Tomie, Girl From Nowhere 2 lại bị tố giống với anime đình đám xứ Nhật

Không những lấy cảm hứng từ hình tượng Tomie , Girl From Nowhere 2 còn đạo nhái ý tưởng của anime kinh dị Girl From Hell ?

Trong những ngày gần đây, Girl From Nowhere 2 (Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2) chắc hẳn là tựa phim hot nhất mạng xã hội . Tuy nhiên, bên cạnh các lời khen có cánh dành cho chuyện phim , cũng có không ít khán giả bày tỏ sự thất vọng đối với tác phẩm này, thậm chí còn có ý kiến cho rằngnhân vật Nanno (Kitty Chicha)của Girl From Nowhere (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) vốn lấy cảm hứng từ thương hiệu Tomie đình đám của Nhật Bản nhưng lại không thể đạt được đến như kỳ vọng. Gần đây nhất, Girl From Nowhere lại tiếp tục bị fan anime “gọi hồn” là có nội dung giống với bộ anime Jigoku Shoujo: Girl from Hell (Thiếu Nữ Đến Từ Địa Ngục) nức tiếng của xứ Nhật.

Hết bị nói là bản pha ke của Tomie, Girl From Nowhere 2 lại bị tố giống với anime đình đám xứ Nhật - Hình 1

Hết bị nói là bản pha ke của Tomie, Girl From Nowhere 2 lại bị tố giống với anime đình đám xứ Nhật - Hình 2

Jigoku Shoujo: Girl from Hell đề cập đến sự tồn tại của các thế lực siêu nhiên, có thể cho phép một người có thể đẩy một người khác xuống địa ngục thông qua dịch vụ của một cô gái tên là Enma Ai, người chủ trì trang web Jigoku Tsushin và cũng là người thực hiện nguyện vọng của người thỉnh cầu sự trả thù.

Hết bị nói là bản pha ke của Tomie, Girl From Nowhere 2 lại bị tố giống với anime đình đám xứ Nhật - Hình 3

Phần 2 của tác phẩm này cũng có sự xuất hiện của Kikuri, một cô gái bí ẩn có mối quan tâm đến Enma Ai và sẽ cùng cô thực hiện sứ mệnh báo thù. Cũng chính vì chi tiết này mà đã có không ít ý kiến cho rằng sự xuất hiện của Yuri ở Girl From Nowhere 2 được lấy cảm hứng từ bộ anime này. Có thể thấy, nội dung của 2 tác phẩm này khá tương đồng nhau khi đều cùng khai thác về những góc khuất của xã hội qua hành trình trả thù của hai quái nữ báo thù.

Hết bị nói là bản pha ke của Tomie, Girl From Nowhere 2 lại bị tố giống với anime đình đám xứ Nhật - Hình 4

Hết bị nói là bản pha ke của Tomie, Girl From Nowhere 2 lại bị tố giống với anime đình đám xứ Nhật - Hình 5

Hết bị nói là bản pha ke của Tomie, Girl From Nowhere 2 lại bị tố giống với anime đình đám xứ Nhật - Hình 6

Hết bị nói là bản pha ke của Tomie, Girl From Nowhere 2 lại bị tố giống với anime đình đám xứ Nhật - Hình 7

Tạo hình của 2 điên nữ của Girl From Nowhere được cho là lấy cảm hứng từ bộ anime kinh dị này

Bình luận của cư dân mạng:

- Thì ra không phải mỗi mình thấy giống.

- Bộ anime này nổi lắm luôn nè, hồi xưa xem mà ám ảnh.

- Xem đến mùa 2 của Girl From Nowhere mới thấy giống với Jigoku Shoujo: Girl from Hell 2 do có sự xuất hiện của Yuri.

- Mỗi bộ đều có cái hay khác nhau, nhưng mà xét về độ ám ảnh tâm lý thì Girl From Nowhere còn thua xa nha!

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít "pha ke", thua xa độ máu me của "ác nữ" Tomie xứ Nhật?

Tomie chính là hình tượng nhân vật truyền cảm hứng cho nữ chính Kitty thể hiện Nanno trong Girl From Nowhere.

Sau 1 năm kể từ thành công của phần đầu, dự án Girl From Nowhere đã chính thức trở lại với phần 2 kéo dài 8 tập, nối tiếp cuộc hành trình "bóc phốt thiên hạ" của cô gái đến từ hư vô Nanno (Kitty Chicha). Bên cạnh những fan vốn rất mong chờ sự trở lại của Nanno, cũng có không ít khán giả cảm thấy thất vọng với nội dung và cách phát triển phần 2 hoặc cả dự án nói chung. Một số ý kiến còn cho rằng Girl From Nowhere vốn lấy cảm hứng từ thương hiệu Tomie đình đám của Nhật Bản nhưng lại không thể đạt được đến như kỳ vọng.

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 1

Đầu tiên, cần nhìn nhận Tomie và Nanno có thể giống nhau ở ngoại hình, nhưng mục đích tồn tại trên cõi đời lại khác nhau. Nạn nhân của cả hai thông thường có chung một kết cục: bị khơi gợi những ý nghĩ, tính cách xấu xa ra bên ngoài, dẫn đến hàng loạt hành động khó dung thứ. Tuy nhiên sau cùng, Nanno vẫn là kẻ đến sau, kẻ học theo, kẻ bị truyền cảm hứng từ "ác nữ" xứ mặt trời mọc. Tomie đã thu phục loài người, phô trương sự bành trướng của mình và mang đến thông điệp xã hội theo khuynh hướng vô cùng ám ảnh. So với những điểm đó, Nanno đã làm được đến đâu và còn thiếu sót những gì?

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 2

Tomie không đến từ hư vô hóa ra lại là điều tốt!

Nếu so sánh về dòng thời gian của cả hai nhân vật, Tomie và Nanno đều không có điểm xuất phát cụ thể. Tomie vốn tồn tại từ rất lâu trước khi vụ án thảm sát phanh thây tại trường trung học diễn ra (cột mốc hay bị lầm tưởng là khởi nguồn của ả), trong khi Girl From Nowhere chưa một lần lý giải về nguồn gốc của Nanno, ngoại trừ nhan đề "đến từ hư vô". Nhưng chính điều này khiến cho Nanno có điểm yếu thế hơn Tomie.

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 3

Yếu thế cụ thể ở chỗ nào? Tomie có thể không phải là con người nhưng Tomie có thật, có tầm ảnh hưởng thật đến xã hội loài người, và người ta nhận thức được mọi việc do Tomie gây nên. Tomie là nữ sinh bị giết chết khiến bạn học u buồn, giáo viên sốc nặng. Cô có ảnh thờ, được hàng ngàn người khóc thương và lên cả báo chí. Sự hiện diện của Tomie chính là một trong những nguồn cơn để ả ta thực hiện nhiệm vụ của mình: thao túng người khác. Vì chỉ khi mọi người chú ý vào ả, nhận thức ả tồn tại thì Tomie mới thành công "nhân bản" mình lên được. Đồng thời, vì Tomie tồn tại nên quy luật "nhân - quả" tồn tại. Ả khiến người ta nảy sinh tội lỗi, thì ngược lại ả bị giết chết. Nhưng sau đó Tomie lại sinh sôi nảy nở, rồi vòng tuần hoàn ấy tiếp tục.

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 4

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 5

Tomie không ít lần "làm khùng làm điên" trước mắt thiên hạ

Đó là cách mà Junji Ito thể hiện nỗi ám ảnh của tội lỗi trong cuộc sống con người qua từng trang truyện của mình. Cũng giống như hình xoắn ốc Uzumaki (một tuyệt tác khác của Ito), mọi thứ đều nằm trong một vòng luẩn quẩn không lối thoát. Tomie vừa là nạn nhân, và cũng là kẻ gây nghiệp. Sự tồn tại của ả vừa là "nhân", vừa là "quả", vừa diệt trừ tội lỗi và cũng vừa tạo ra tội lỗi.

Xét về ý tưởng này, tuyến câu chuyện của Nanno gặp hạn chế hơn hẳn do chỉ đi theo một chiều. Nanno đến từ "hư vô", nghĩa là ekip ngay từ đầu đã cho nữ chính một "kim bài miễn tử", rằng có làm gì thì Nanno cũng sẽ không bị ô uế hay bại hoại thanh danh. Nanno đến mọi nơi, gây náo loạn rồi rời đi như một cơn gió. Chỉ có hậu quả để lại là thật khi phần lớn những nạn nhân bị chính tội lỗi của mình "triệt đường sống". Thế nhưng "kẻ gây nghiệp" Nanno vẫn ung dung như thế, chẳng ai ý thức bên cạnh mình từng có một Nanno (ngoại trừ một kẻ mới như Yuri), hay chẳng cơ quan ban ngành nào từng đề cập đến một con người này tồn tại.

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 6

Sự tự tin thái quá của Nanno bắt nguồn và được dung túng một cách hão huyền từ hai chữ "hư vô"

Nanno vẫn còn hiền lắm, non lắm so với độ "bạo liệt" của Tomie

Girl From Nowhere có cách tiếp cận vấn đề xã hội theo hướng giật gân, viễn tưởng và thậm chí máu me. Là bộ phim được cho là lấy cảm hứng từ Tomie, thế nhưng độ mạnh bạo của Nanno lại chưa thật sự "đủ đô". Điều này có thể vì Nanno thật sự không phải phản diện, theo như phần 2 cho thấy.

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 7

Nanno vốn chỉ tác động đến tinh thần, khiến nạn nhân nảy sinh mong muốn làm chuyện xấu, cho đến khi cô làm Nanai (James Teeradon) có bầu ở tập đầu Girl From Nowhere 2 . Năng lực "cấy ghép" sinh linh vào cơ thể người khác, Tomie đã làm nó từ 20 năm trước, và ghê gớm hơn rất nhiều! Để chui ra khỏi cơ thể nạn nhân, Tomie "con" đã làm nổ tung xác họ ra, hay trở thành cục bướu đáng kinh tởm trên vai ai đó. Tomie là hình hài của ác quỷ, ả ta dùng sắc đẹp để chiêu dụ người khác giết mình, và sẵn sàng phô bày những tạo hình ghê rợn nhất.

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 8

Tomie mới sinh ra từ quả thận của Tomie cũ, và ra đời nhờ xé xác cơ thể vật chủ

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 9

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 10

Những hình ảnh ghê tởm của Tomie để dụ dỗ nạn nhân giết ả

Tomie hoàn toàn ác và bẩn tính, nhưng Nanno thì không. Nanno "hại người" có chọn lọc, và sau cùng mục đích của Nanno là để con người nhận ra tội lỗi của mình, và phải trả giá cho chúng. Còn Tomie chẳng quan tâm anh tốt hay xấu, chỉ cần anh giết tôi là được. Điều đó khiến hành trình của Tomie đơn giản hơn hẳn, còn những yếu tố xã hội, con người xung quanh không trở thành áp lực như Girl From Nowhere . Việc quá tập trung vào cách khai thác thông điệp đã "cắn lại" bộ phim bằng tập 2 của phần 2 - một trong những tập có nội dung tệ nhất, "sống sượng" nhất và lạc quẻ nhất, cũng là khi hình tượng Nanno sụp đổ một phần.

Có thể bạn không tin nhưng sự xuất hiện của Yuri chính là yếu tố khiến phim hấp dẫn trở lại. Yuri là đòn cảnh tỉnh dành cho Nanno, Yuri là phiên bản tàn bạo hơn của Nanno, Yuri sẵn sàng "nặng đô" hơn và mong muốn ai ai cũng có năng lực như Nanno. Yuri, gần với Tomie hơn Nanno gấp bội lần.

Nữ chính Girl From Where tự nhận học Tomie để diễn Nanno, nhưng liệu quyết định đó có đúng đắn?

Nói đến đây rồi thì ai cũng thấy được bản chất của Tomie và Nanno khác nhau. Nanno ác hay hiền không rõ, nhưng Tomie chưa bao giờ tốt đẹp. Tomie cười phớ lớ khi sắp bị nạn nhân giết hoặc khi nạn nhân phát điên. Tomie phát ra tiếng tru ai oán khi bị khóa chặt trong tảng xi măng đến mức già nua, nhăn nhúm. Tomie vô cùng tự tin vì 100% anh ta sẽ yêu ả và giết ả, còn cô ta sẽ ghen tị và cũng... giết ả luôn.

Thế nhưng Tomie không diễn. Tomie không giả vờ, không cần "kịch" trước mặt nạn nhân, không cần giả dạng làm con gái của chú này, người thầm yêu anh kia,... để dẫn dụ con mồi. Tomie chỉ đơn giản là Tomie, là bố, là mẹ, là chị gái, là người yêu của bạn. Tomie cần bạn để Tomie tạo ra nhiều Tomie hơn. Càng nhiều Tomie trên đời thì chứng tỏ xã hội càng thối nát, càng cần được sửa chữa nhưng rồi cũng càng trở nên vô vọng. Ngược lại, Nanno chưa bao giờ có thứ gọi là "bản chất thật". Nanno tiếp cận người này với một bộ mặt khác, kẻ kia với bộ mặt khác, rồi trở qua tráo lại với hi vọng kẻ có dã tâm sẽ sa lưới. Nói tóm lại, đơn giản là Nanno luôn cố gắng, còn Tomie thì không cần.

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 11

Tomie khiến nạn nhân thấy thấp kém, thù hận và tìm đến sự giết chóc

Tomie cũng không hay "phá bức tường thứ 4" như Nanno. Nhiều khán giả sau khi xem bản live action có thể nghĩ rằng Tomie có chứ, cũng hay có ánh nhìn ghê rợn xoáy sâu vào tâm can. Tuy nhiên đó là ánh nhìn hả hê dành cho nạn nhân, như kiểu "lếu lều lêu người yêu của mày giờ là của tao". Đó là sự tự tin tuyệt đối vì lời nguyền Tomie không chừa một ai, không kẻ nào thoát nổi cả. Tuy nhiên Nanno lại rất hay "phá bức tường thứ 4", thích nhìn khán giả không vì gì cả. Ừ thì ai chả thích khi nhân vật "phá bức tường thứ 4", nhưng Nanno đã lạm dụng rất nhiều lần đến mức tưởng như cô đang cố trở nên nguy hiểm. Và chỉ có kẻ bán chuyên, nửa vời mới làm thế.

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 12

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 13

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 14

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 15

Nanno "phá vỡ bức tường thứ 4" vô số lần trong phim không vì mục đích gì

Nhưng vì sao Kitty Chicha - nữ chính Girl From Nowhere lại phải học hỏi Tomie để diễn Nanno? Nanno chỉ giống Tomie ở nốt ruồi và có sắc đẹp. Sắc đẹp của Nanno không phải vũ khí chính để cô dẫn dụ "con mồi", chỉ có tác dụng ở một số tập phim (nhất là khi có con trai). Nanno còn phải xài app, dùng điện thoại, đặt bẫy, tung file ghi âm,... để ít nhất khiến kẻ ác lộ mặt. Nanno không phải là Tomie, không có kẻ hầu người hạ để làm thay cho mình, còn mình chỉ cần ngồi đó đợi... bị giết. Vì vậy việc thể hiện Nanno theo kiểu "Tomie 2.0" một phần khẳng định Nanno chỉ là bản "học đòi" của Tomie, và học không đến nơi đến chốn.

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 16

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 17

"Đúng vậy, tôi đọc rất nhiều manga của Junji Ito. Nên khi nhận được vai, tôi đã học hỏi từ Tomie"

Tạm kết

Girl From Nowhere không thể phủ nhận là một dự án phim đặc sắc, độc đáo đến từ châu Á trong thời gian gần đây. Thế nhưng, Nanno là nhân vật đặc biệt, gây thương nhớ chỉ riêng với những ai chưa biết Tomie. Với nền văn hóa đại chúng của phương Đông nói chung, sự bành trướng của Tomie đã lớn rộng giống như cách ả ta "phân thân" thành hàng triệu phiên bản trong truyện hay phim. Không có so sánh thì không có đau thương, nhưng nếu nữ chính đã tự nhận cô học hỏi từ Tomie để tạo nên Nanno trên màn ảnh, thì sự so sánh không thể không có. Tomie vẫn mãi là cơn ác mộng xinh đẹp và tàn bạo bậc nhất màn ảnh trong nhiều năm trở lại đây. Nếu bạn đồng ý thì chào mừng bạn đến hội tôn sùng nhan sắc của Tomie, còn nếu bạn trề môi phản đối, thì do bạn đang đố kỵ mà thôi...

Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít pha ke, thua xa độ máu me của ác nữ Tomie xứ Nhật? - Hình 18

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn00:42Nam Anh ăn diện sang chảnh hết mức lấn át Phương Oanh trong "Hương vị tình thân"01:46"Ông chủ" Park Seo Joon và chị Nguyệt IU choảng nhau tóe khói trong buổi đọc kịch bản phim mới01:26Nhan sắc kiêu sa, nóng bỏng của "vợ chưa cưới" Mạnh Trường trong Hương vị tình thân03:30Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!12:41Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn02:49Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ02:50Tiếp tục rò rỉ clip Liên Bỉnh Phát tình tứ ôm, bế Yu Dương sau nghi vấn hẹn hò?00:46Dàn sao dự ra mắt Lật Mặt 48h tại Mỹ: Vợ chồng Lý Hải vắng mặt, tình tin đồn Hoàng Anh hồn nhiên "chiếu tướng" bằng 2 miếng mút ngực?02:48Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?01:06Mạnh Hưng: ‘Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế’03:30Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay?04:23Nam diễn viên bị ghét vì đóng nhiều vai phản diện05:44Quách Thu Phương: Khi bị chê tôi không sốc nhưng hơi buồn01:46Netizen tranh cãi diễn xuất của Hyeri ở phim mới: Bao năm vẫn không vượt qua được Duk Sun - Reply 1988?05:31Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp 'hết nấc', Nhậm Gia Luân lộ rỏ vẻ mệt mỏi trong ngày đóng máy 'Ngự giao ký'01:38

Tiêu điểm

Cảnh nóng trần trụi như thật 100% từng khiến Phạm Băng Băng mang danh "kẻ nói dối trắng trợn"
22:20:07 16/06/2021
Dàn sao dự ra mắt Lật Mặt 48h tại Mỹ: Vợ chồng Lý Hải vắng mặt, tình tin đồn Hoàng Anh hồn nhiên "chiếu tướng" bằng 2 miếng mút ngực?
22:20:04 16/06/2021
Song Hye Kyo tái ngộ màn ảnh nhỏ với "phi công" kém 11 tuổi
10:33:09 17/06/2021
Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay?
16:35:47 16/06/2021
Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh thanh xuân của Việt, Lệ và Tuyết khi tình yêu chưa chen vào giữa
13:01:19 16/06/2021
Thanh Hương "Mùa hoa tìm lại" tiết lộ gia tài quý giá
19:32:07 17/06/2021
Tiêu Chiến "khóa môi" bạn diễn Gen Z đắm đuối ở hậu trường Ngọc Cốt Dao, chị em ôm nhau khóc: "Hôn nữa đi em chịu được!"
15:02:01 17/06/2021
Những vai diễn gây ức chế của Mạnh Hưng – ‘chàng trai vàng’ trong làng đóng phản diện
10:28:13 17/06/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ hóa "cá sấu chúa" trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba sưng nát mặt, hai cô cuối không cười không lấy tiền!
23:00:24 15/06/2021
Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ
21:16:08 16/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Một nhà máy có 24 ca dương tính SARS-CoV-2 sau khi phát hiện 2 ca F0
19:14:25 17/06/2021
Thủ môn Myanmar xin tị nạn ở Nhật Bản
18:34:56 17/06/2021
TP.HCM: Mẹ con bà bán trái cây ở cổng Công ty PouYuen dương tính COVID-19
18:23:27 17/06/2021
Mới: Phương Thanh bức xúc khi bị tố ở trong “group nghệ sĩ” nói xấu bà Phương Hằng, có cả Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần...
19:02:58 17/06/2021
Một tài xế Grab tại TP.HCM dương tính lần 1 với COVID-19
21:02:55 17/06/2021
Sở hữu vòng một 'nặng' nhất làng phim 18+ Nhật Bản, nàng hot girl mơ lật đổ Yua Mikami: 'Tôi muốn là người giỏi nhất'
17:52:37 17/06/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo tự khoe ảnh nhan sắc tàn phá và mụn mọc chi chít sởn da gà vì bầu bí, thái độ tích cực thật đáng khâm phục!
18:31:23 17/06/2021
Âu Dương Na Na khiến cả Weibo bất ngờ vì tăng cân vùn vụt, ảnh sự kiện tiết lộ body khác xa 1 trời 1 vực so với PTS
18:14:11 17/06/2021
"Anh Duy Phương vừa kéo kính xuống thì bị chửi rất ghê gớm, nặng nề"
20:01:06 17/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021

Tin mới nhất

Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh

20:10:08 17/06/2021
Trong những tập gần đây, vai diễn bà Xuân của Quách Thu Phương đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả khi liên tiếp phản đối chuyện hôn nhân của hai con trai.

Lan Phương khoe làm kế toán, tiết lộ Hồng Đăng bị đá trong phim mới

20:07:58 17/06/2021
Những hình ảnh trong dự án phim truyền hình mới nhất của Lan Phương và Hồng Đăng đã được tiết lộ.

'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh 'phản pháo' khi cặp đôi Thy - Huy bị khán giả than thở vì chiếm sóng quá nhiều?

19:53:26 17/06/2021
Dù mọi người không thích nhìn thấy tôi thì tôi vẫn sẽ xuất hiện theo cách mà người đàn ông của tôi tự hào nhất! - Thu Quỳnh viết.

Duy Khoa tiết lộ tiểu xảo để đứng cạnh Thanh Hương cho đẹp đôi

19:48:36 17/06/2021
Mới đây, nam ca sĩ, diễn viên Duy Khoa đã tiết lộ một bí mật thú vị khi chụp ảnh cùng với nữ diễn viên Thanh Hương.

Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong "Mùa hoa tìm lại"

19:43:53 17/06/2021
Trong tập 11 Mùa hoa tìm lại, lần đầu tiên khán giả thấy nhân vật Lệ của Thanh Hương mặc váy.

HOT: Ma Dong Seok bất ngờ khoe ảnh đã đến Việt Nam quay phim khiến dân tình 'đứng ngồi không yên'!

19:28:29 17/06/2021
Thông tin Ma Dong Seok đã đến Việt Nam quay phim đang khiến hội mọt phim đứng ngồi không yên.

Cha Eun Woo tiết lộ muốn đóng phim giống tài tử Titanic, netizen cà khịa "cứ diễn bớt đơ đi đã"

15:54:14 17/06/2021
Là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Leonardo DiCaprio, Cha Eun Woo tiết lộ muốn đảm nhận vai diễn tương tự như tài tử trong tương lai.

Diễn viên Trúc Mai: Là tiểu tam, mấy ai được khán giả thương!!!...

07:51:33 17/06/2021
Sau hơn 10 năm mới trở lại màn ảnh nhỏ, nhân vật mà Trúc Mai đảm nhận lại là một cô tiểu tam khiến khán giả khó lòng đồng cảm.

Kim Soo-hyun và Song Joong-ki được trả thù lao khổng lồ

18:55:35 16/06/2021
Cách đây 2 thập kỷ, lương của các ngôi sao đình đám Hàn Quốc trong khoảng 20-30 triệu won mỗi tập phim. Theo thời gian, con số đó giờ đây đã khủng khiếp hơn rất nhiều.

Ông hoàng rating trở lại

15:12:47 16/06/2021
Năm 2021 đánh dấu sự trở lại phim ảnh của vợ chồng Ji Sung - Bo Young. Sau sự xuất hiện của sao nữ họ Lee trong Mine, Ji Sung cũng tái xuất vào tháng 7.

Tài tử cao 2,13 m chuyên đóng vai quái vật

15:12:23 16/06/2021
Với chiều cao vượt trội, nam diễn viên Ian Whyte sinh ra để dành cho các vai sinh vật thần bí và quái vật ngoài hành tinh trên màn ảnh.

'Vin Diesel tới gặp và đề nghị tôi đóng Fast & Furious'

15:07:07 16/06/2021
Rapper Cardi B không giấu được sự phấn khích khi có cơ hội góp mặt trong Fast & Furious 9.

Vai diễn gây tranh cãi của Thu Quỳnh

15:04:50 16/06/2021
Thu Quỳnh đảm nhận vai Khánh Thy trong Hương vị tình thân, cô gái luôn đi giữa lằn ranh tốt và xấu.

Hậu trường Hương vị tình thân: Nam (Phương Oanh) khóc nức nở bên mộ bố với "bạn diễn" đặc biệt

15:01:08 16/06/2021
Đây là một trong những phân đoạn trên phim lấy nhiều nước mắt của khán giả qua diễn xuất của Phương Oanh.

NS Hoài Linh hóa ra từng là một phần của vũ trụ Thần Điêu Đại Hiệp, nhưng có được làm Dương Quá không ta?

10:43:41 16/06/2021
Hoài Linh từng hóa thân thành một nhân vật thuộc vũ trụ võ hiệp của Kim Dung vào 14 năm trước.

Netizen bầu ra 4 A ca Thanh triều có khí chất nhất: Vĩnh Kỳ "bay màu", có Bộ Bộ Kinh Tâm nhưng chả phải ông xã Lưu Thi Thi!

10:41:05 16/06/2021
Dân mạng đã chọn ra những A ca Thanh triều điển trai nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Kaity Nguyễn chọn ở nhà không la cà, hé lộ list phim "vạn người mê" có cái tên đang hot của Nhã Phương!

10:31:43 16/06/2021
Cô nàng Kaity Nguyễn đã hé lộ kho phim mình mê mẩn để cày lẹ trong mùa dịch rồi đấy!

Châu Tinh Trì làm phim trực tuyến - nỗ lực vực dậy sự nghiệp?

10:27:36 16/06/2021
Thỏa thuận để Vua hài kịch Châu Tinh Trì làm phim trực tuyến cho Tencent được coi là nỗ lực vực dậy sự nghiệp của anh.

Việt Bắc: Nhân vật nói lắp xuất hiện trong "Mùa hoa tìm lại" chính là để khán giả thấy sốt ruột

09:16:21 16/06/2021
Việt Bắc không buồn phiền khi đọc những bình luận của khán giả, anh còn cho rằng mình đã thành công với vai diễn lần này.

Yu Dương: 'Tôi mong có cơ hội làm tiếp những phần sau của Điên Tối'

08:59:10 16/06/2021
Nữ hoàng phim kinh dị Yu Dương nhận được nhiều lời khen của khán giả nhờ diễn xuất trong Điên Tối, nhất là chemistry với Liên Bỉnh Phát.

NSƯT Thanh Thanh Hiền lần đầu đóng phim truyền hình cùng NSƯT Hoàng Hải

08:57:23 16/06/2021
Được biết, nữ ca sĩ sẽ tham gia một dự án phim truyền hình có sự góp mặt của NSƯT Hoàng Hải, do VFC sản xuất.

Có thể bạn quan tâm

Cao Thái Sơn bán nude táo bạo, lộ cả hình xăm tình cũ, ai dè Lương Bằng Quang soi mãi không ra đành thốt 1 câu thế này

Sao việt

23:25:53 17/06/2021
Lương Bằng Quang soi mỏi mắt vẫn không hình dung ra được nội dung hình xăm trên người Cao Thái Sơn.

Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa

Tâm sự

23:24:26 17/06/2021
Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng.

Siêu mẫu Heidi Klum mặc áo lộ chân ngực để cổ vũ cho ĐT Đức tại EURO 2020

Bên lề sân cỏ

23:22:23 17/06/2021
Siêu mẫu 48 tuổi, Heidi Klum, mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi tung ảnh mặc áo đấu ĐT Đức với phần dưới bị cắt tới tận chân ngực. Đây là cách cầu chúc may mắn cho đội tuyển quê nhà của cô.

ASEAN có thể chi 10,5 triệu USD mua vaccine Covid-19

Thế giới

23:21:08 17/06/2021
Các quốc gia thành viên đề nghị ASEAN khẩn trương sử dụng 10,5 triệu USD từ quỹ ứng phó Covid-19 để mua vaccine, khi dịch bùng phát ở nhiều nước.

Cặp đôi bị bắt quả tang trần trụi trong chiếc xe ô tô "nhún nhẩy" giữa đường lớn, dân tình ngao ngán bởi cảnh tượng bên trong

Netizen

23:19:07 17/06/2021
Chiếc ô tô dừng 1 chỗ nhưng lại có khả năng nhún nhẩy bất thường. Vì tò mò nên nhóm thanh niên này vòng lại để xem tận cảnh.

HLV Park: 'Tôi đâu có ý định từ chức'

Bóng đá việt nam

23:16:33 17/06/2021
Bị hiểu nhầm là định từ chức khi nói những gì làm cho tuyển Việt Nam đến đây là hết, HLV Park Hang-seo giải thích hợp đồng của ông đến tháng 1/2022 và ông sẽ tôn trọng.

Bệnh nhân viêm ruột thừa nặng từ Long An lên TP.HCM cấp cứu được bác sĩ "mổ kép" cứu mạng giữa mùa dịch

Sức khỏe

23:14:39 17/06/2021
Ca mổ kép vừa phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa vừa cắt túi mật giúp bệnh nhân từ Long An lên TP.HCM qua cơn nguy kịch.

HLV Đan Mạch chỉ trích UEFA

Bóng đá thế giới

23:13:32 17/06/2021
Nhà cầm quân Kasper Hjulmand bất bình khi UEFA có thể hoãn trận đấu 48 tiếng vì Covid-19 nhưng với sự cố ngưng tim của Eriksen thì không.

Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc

Sao châu á

23:09:53 17/06/2021
Diệp Tuyền là một trong những Hoa đán nổi tiếng nhất của TVB vào những năm 2000. Người đẹp cũng là một trong số ít những hoa đán có trình độ học vấn cao của nhà đài Hong Kong. Thế nhưng, dù sở hữu cả tài năng lẫn nhan sắc nhưng Diệp Tuy...

Khoảng 70 triệu người Việt sẽ được tiêm vắc xin phòng Covid-19

Sự kiện nóng

22:59:15 17/06/2021
Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết Việt Nam đặt mục tiêu cuối năm 2021 đầu năm 2022 đạt miễn dịch cộng đồng. Như vậy, ít nhất khoảng 70% dân số được tiêm vắc xin.

"Ma nữ" Mai Davika gợi ý 1 loạt set đồ gợi cảm cho nàng ngực lép, chẳng cần vòng 1 khủng mà vẫn sexy như thường

Phong cách sao

22:56:08 17/06/2021
Bạn sẽ thích mê phong cách thời trang của nàng ma nữ Mai Davika cho mà xem!

2021 rồi, người tinh tế không ai lại mặc kiểu quần jeans "nhức mắt" thế này nữa đâu!

Thời trang

22:54:41 17/06/2021
Có thể bạn chưa biết, jeans bó chẽn, bó hết cỡ chính là tên phản đồ trong thế giới denim.

Lại thêm 1 ổ mỹ phẩm giả bị triệt phá, tiêu điểm lần này là chai serum cực quen thuộc với chị em

Làm đẹp

22:51:16 17/06/2021
Mỹ phẩm giả mạo đang là một vấn đề nhức nhối hiện nay.

Giá của iPhone 13 có thể thấp hơn iPhone 12?

Đồ 2-tek

22:50:00 17/06/2021
Giá iPhone 13 vẫn là ẩn số đối với các tín đồ của Táo khuyết. Tuy nhiên, nhiều người dự đoán, giá của chiếc iPhone mới sắp ra mắt có thể bằng hoặc thấp hơn iPhone 12.

Vợ 'cười cả ngày' khi bị chồng nói nhăn nhó 

Hài hước

22:38:30 17/06/2021
Vâng em xin lỗi, hài lòng anh chưa?, cô vợ lém lỉnh.